Từ 10/4 – 30/4/2024: Ba con giáp trúng lớn đổi đời, giàu sang bậc nhất

Số mệnh may mắn cùng với đó là ơn trên che chở đã giúp 3 con giáp sau đây đổi đời, vươn lên giàu có từ 10/4 – 30/4/2024.

Tuổi Dần

Người tuổi Dần thẳng thắn, coi trọng lời hứa, không nói hai lời và không vòng vo, dối trá. Con giáp này được yêu mến, ngưỡng mộ bởi sự thành đạt và cách sống tử tế, trượng nghĩa. Nam tuổi Dần có khí chất đặc biệt, luôn làm việc tốt và có cái nhìn bao quát, sâu rộng trong các vấn đề. Nữ tuổi Dần táo bạo, không thích giới hạn mình trong khuôn khổ, tính tình phóng khoáng, thân thiện.

Từ 10/4 – 30/4/2024, tử vi cho thấy người tuổi Dần có lộc trúng lớn, tiền bạc từ trên trời rơi xuống giúp họ đổi đời một cách nhanh chóng. Từ đủ ăn đủ mặc, họ vươn lên thành phú ông phú bà. Ngoài tiền bạc, họ còn có nhiều của ăn của để, vàng bạc chất ngập nhà. Con giáp này được xem là có mệnh hoàng kim, làm ăn đến đâu thu lời đến đó. Kể cả người làm công ăn lương cũng vụt sáng, được thăng quan tiến chức liên tục.

Theo tử vi, tuổi Dần chỉ cần hạn chế việc ngồi quá nhiều hoặc quá lâu trước máy tính mà ít vận động. Bạn cần kết hợp thư giãn và nghỉ ngơi khi căng thẳng, tránh tình trạng để đầu óc chìm đắm trong công việc mà quên đến những thứ đang hiện hữu trong cuộc sống.

Tuổi Thân

Người tuổi Thân thận trọng, tỉ mỉ và chi tiết. Con giáp này cầu toàn, thường làm việc gì sẽ mất khá nhiều thời gian hơn người khác nhưng bù lại, kết quả mang về luôn đạt ở mức rất cao và hoàn hảo. Con giáp này tạo được niềm tin và uy tín đối với đối tác, đồng nghiệp và cấp trên. Họ ít khi để xảy ra lỗi, nếu có, họ biết cách xử lý để tránh gây ra hậu quả và thiệt hại lớn cho tổ chức.

Theo tử vi tài vận, người tuổi Thân sẽ có vận may đặc biệt từ 10/4 – 30/4/2024. Thời điểm này họ làm đâu thắng đó, công việc hết sức thuận lợi. Con giáp này nếu đang buôn bán thường sẽ một vốn bốn lời, đơn hàng nườm nượp, có thể phải tăng thời gian làm việc mỗi ngày mới mong kịp tiến độ. Người làm công ăn lương nhận được thông báo tăng lương, tăng thưởng cao ngất. Cuộc sống của họ bước vào thời điểm ấm no, hạnh phúc.

Tử vi khuyên rằng, tuổi Thân đôi khi sa đà vào công việc quá mức, điều này khiến tình cảm cá nhân của họ có thể bị rạn nứt và sứt mẻ. Vậy nên, điều cấp thiết cần làm chính là phân bổ lại thời gian hợp lý giữa công việc và cuộc sống đời thường.

 

Tuổi Mão

Người tuổi Mão làm việc chăm chỉ, có sự tập trung cao độ. Con giáp này sống nội tâm, bên ngoài cười nói vui vẻ nhưng trong lòng khó đoán. Thường thì, tuổi Mão ít khi chia sẻ những chuyện buồn cá nhân, họ mong muốn mang đến năng lượng tích cực cho người khác bằng sự hài hước của mình.

Tuổi Mão có nhiều ý tưởng mới, họ thích sự năng động và bận rộn. Vậy nên, họ ít khi có thời gian để tụ tập và sa đà vào những cuộc vui không đầu không cuối. Con giáp này là người có trách nhiệm, khi đã lập gia đình, họ gần như dành toàn bộ thời gian rảnh ngoài công việc để chăm sóc và vun đắp cho tổ ấm của mình.

Tử vi cho thấy, từ 10/4 – 30/4/2024, người tuổi Mão công danh sự nghiệp thăng tiến vượt bậc. Họ trúng mánh cực lớn trong làm ăn giúp mang về doanh thu cực khủng. Con giáp này vươn lên mạnh mẽ trong cuộc sống và trở thành người giàu có, tiền của đầy tay. Tuổi Mão càng làm càng thắng lớn, họ được nhiều đối tác tin tưởng và chi số tiền lớn để cùng hợp tác làm ăn chung.

Bài viết chỉ mang tính tham khảo, cung cấp nội dung trắc nghiệm vui cho bạn đọc (Ảnh: Internet)