Tử vi hằng ngày – Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.4.2024

Xem tử vi hằng ngày năm 2024, tử vi vui 12 con giáp – tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

 1. Tuổi Tí:
  Hãy cho phép bản thân được thoải mái sống là chính mình. Hãy đồng ý những lời mời ra ngoài vui chơi hôm nay, đặc biệt là từ những người bạn biết và tin tưởng. Tiếng cười, thức ăn ngon và những cuộc trò chuyện thân tình là những liều thuốc tốt nhất. Hãy chắc chắn rằng những tưởng tượng lãng mạn của bạn sẽ không làm tổn thương người khác. Bạn có thể khiến ai đó rất tức giận.
 2. Tuổi Sửu:
  Đây là một ngày may mắn để bạn chủ động trong chuyện tình cảm. Đừng đánh mất cơ hội tiếp cận người phù hợp với bạn. Trong các mối quan hệ xã giao, bạn phải thiết lập ranh giới cho bản thân. Đừng mong đợi người khác nhận ra rằng bạn đang cho đi quá nhiều.
 3. Tuổi Dần:
  Bạn có thể muốn ngủ nướng và không muốn làm thói quen thông thường ngày hôm nay. Đôi khi nghỉ ngơi và không làm gì là cách tốt nhất để giúp bạn dẫn đầu trong các cuộc đua sau này. Hãy tin tưởng rằng bạn có thể vượt qua những tình huống khó khăn.
 4. Tuổi Mão:
  Bạn có thể cảm thấy thất vọng trước mọi việc. Cách sử dụng năng lượng tốt nhất hiện nay là đảm nhận bất cứ việc gì khiến bạn nhiệt tình. Đừng nói điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc. Nếu tức giận, bạn có thể trút cảm xúc của mình lên người khác, đó sẽ là một sai lầm.
 5. Tuổi Thìn:
  Đây là một ngày thích hợp để nhìn thế giới từ một góc nhìn hoàn toàn mới để từ đó có những lựa chọn sáng suốt. Đừng tin vào những phản ứng ban đầu của bạn. Nếu bạn làm mọi việc một cách vô thức, bạn sẽ lãng phí năng lượng của mình. Bạn cũng sẽ ủ rũ hơn và dễ thất vọng hơn.
 6. Tuổi Tị:
  Điều quan trọng là đừng đánh mất cảm giác biết ơn cuộc sống hôm nay. Nếu bạn đang bị ám ảnh về những gì không công bằng hoặc không hiệu quả, hãy dừng lại! Cuộc sống rất quý giá và thái độ tích cực sẽ mở ra cánh cửa giúp mọi việc trở nên dễ dàng hơn.
 7. Tuổi Ngọ:
  Đây là thời điểm mà bạn có thể nhìn nhận rất rõ ràng về mọi lĩnh vực trong cuộc sống của mình. Cũng đến lúc bạn cần đưa ra một quyết định quan trọng về chuyện nhà cửa và gia đình. Hãy tìm cách đơn giản hóa. Đừng quá bướng bỉnh, bạn nên yêu cầu giúp đỡ nếu cần. Dành nhiều thời gian ở một mình hơn.
 8. Tuổi Mùi:
  Bạn có sẵn sàng khám phá cảm xúc thật của mình không? Hôm nay là ngày thật may mắn để bạn có thể đạt được sự hiểu biết về bản thân ở mức độ sâu sắc. Bạn bè có thể chia sẻ những bí mật quan trọng. Các sự kiện liên quan đến công việc hoặc tiền bạc có thể khiến bạn thất vọng.
 9. Tuổi Thân:
  Sau thời gian căng thẳng, bạn cũng có thể cảm thấy thoải mái và nhẹ nhõm hơn. Đây là thời điểm tích cực để tìm việc mới hoặc cải thiện vị trí của bạn ở chỗ làm hiện tại. Hãy nhớ rằng vui chơi cũng quan trọng như công việc. Hãy nuông chiều bản thân một chút.
 10. Tuổi Dậu:
  Hôm nay bạn có thể cảm thấy đa nghi. Nếu bạn đang tham gia một nhóm hoặc một cộng đồng nào, điều quan trọng là phải thiết lập các ranh giới về cảm xúc để bảo vệ bản thân khỏi những người mang năng lượng tiêu cực. Âm nhạc có thể giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn.
 11. Tuổi Tuất:
  Bạn rất quyết tâm hôm nay. Tuy nhiên, đừng quá nhiệt tình mà nói ra mọi suy nghĩ của bạn khi bạn chưa có đủ thông tin. Bạn hạnh phúc khi hào phóng về thời gian và tiền bạc để giúp đỡ người đang gặp khó khăn.
 12. Tuổi Hợi:
  Những người khó tính hoặc hách dịch có thể khiến bạn đau đầu. Bạn là người có tiêu chuẩn cao. Không phải ai cũng có trách nhiệm như bạn. Hãy cởi mở chấp nhận mọi thay đổi. Bạn có thể xử lý công việc mới một cách dễ dàng. Hãy tin vào tiếng nói bên trong của bạn và tiếp tục tìm kiếm câu trả lời.

https://thanhnien.vn/tu-vi-hang-ngay-xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-542024-185240403230839708.htm