Lễ đính hôn của Midu: Hoàn toàn riêng tư, dàn sao đình đám úp mở gây tò mò

Vừa qua, lễ đính hôn của Midu và chồng doanh nhân Minh Đạt diễn ra tại một khu resort sang trọng tại thành phố Đà Lạt. Tuy nhiên, những hình ảnh liên quan đến ngày trọng đại đều được cặp đôi giữ kín.

Một số khách mời nổi tiếng tham dự ngày vui của Midu gồm diễn viên Quốc Trường, Hoa hậu Mai Phương Thúy, ca sĩ Phạm Hồng Phước… Tuy nhiên, dàn sao phải giữ bí mật về hình ảnh và thông tin trong suốt quá trình diễn ra lễ đính hôn. Trong khi Quốc Trường khoe ảnh check-in ở sân bay thì Mai Phương Thúy đăng status cảm xúc về tình yêu sau khi dự buổi lễ. Bên dưới bài đăng của nàng hậu, Quốc Trường cũng góp vui bằng câu hỏi: “Bạn chọn ai chưa?”.

Lễ đính hôn của Midu: Hoàn toàn riêng tư, dàn sao đình đám úp mở gây tò mò ảnh 1

Bên cạnh đó, những lưu ý đặc biệt nghiêm ngặt của vợ chồng Midu để hạn chế bị chia sẻ hình ảnh lên mạng xã hội cũng là đề tài khiến dân mạng bàn luận. Thậm chí có netizen còn cho rằng Midu và ông xã đã “bao” toàn bộ khu resort sang trọng ở Đà Lạt để đảm bảo riêng tư.

Tuy vậy, qua loạt hình ảnh của một người bạn đăng tải, có thể thấy menu đồ ăn Midu chiêu đãi khách mời rất chỉn chu. Cả hai cũng đặt vé máy bay, bao trọn chi phí mời bạn bè lên Đà Lạt chung vui.

Lễ đính hôn của Midu: Hoàn toàn riêng tư, dàn sao đình đám úp mở gây tò mò ảnh 2
Lễ đính hôn của Midu: Hoàn toàn riêng tư, dàn sao đình đám úp mở gây tò mò ảnh 3
Nữ diễn viên thể hiện sự chu đáo khi chuẩn bị bảng tên cho từng vị khách.
Lễ đính hôn của Midu: Hoàn toàn riêng tư, dàn sao đình đám úp mở gây tò mò ảnh 4
Bó hoa cưới đắt đỏ của Midu được bạn thân tiết lộ.

Tháng 4 năm nay, Midu gây bất ngờ khi công bố sắp lên xe hoa. Dù đến hiện tại nữ diễn viên vẫn chưa chia sẻ chính thức danh tính “nửa kia”, song các “thám tử mạng” đã nhanh chóng tìm ra in-tư của nhà trai. Chồng Midu là doanh nhân Minh Đạt, cả hai được cộng đồng mạng ủng hộ nhiệt tình vì quá xứng đôi. “Nàng dâu tháng 6” tiết lộ, chồng cô còn hồi hộp hơn cả Midu khi cả hai chuẩn bị các công đoạn liên quan đến ngày cưới. Hôn lễ của cả hai sẽ diễn ra vào ngày 29/6 tới.

Lễ đính hôn của Midu: Hoàn toàn riêng tư, dàn sao đình đám úp mở gây tò mò ảnh 5