Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ thông tin quan trọng về ‘bạn trai’ màn ảnh lớn hơn 1 tuổi

Thúy Ngân đang là cái tên được giới yêu phim săn đón, khi hoạt động tích cực ở mảng phim ảnh những năm gần đây.

Sở hữu lượng fan lớn, ra phim đều đặn, Thúy Ngân đang là cái tên được nhiều người săn đón.

Mới đây, Thúy Ngân đã có những chia sẻ thú vị về bạn trai màn ảnh mới. Bên cạnh đó, cô nàng cũng cởi mở chia sẻ về quan điểm tình yêu sau nhiều năm làm nghề.

Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ thông tin quan trọng về 'bạn trai' màn ảnh lớn hơn 1 tuổi Ảnh 1
Sắc vóc quyến rũ của Thúy Ngân ở tuổi 33.

Đóng cặp cùng Thúy Ngân trong bộ phim gần đây là diễn viên Võ Cảnh. So với Thúy Ngân, Jun Phạm hay Trung Dũng, Võ Cảnh còn là một gương mặt mới. Chính vì thế, anh được Thúy Ngân và bạn diễn hỗ trợ rất nhiều trong suốt quá trình thực hiện dự án.

Chia sẻ về “bạn trai”, Thúy Ngân cho biết, Võ Cảnh có phần nhút nhát. Chính vì thế, cô cũng cố gắng tạo ra môi trường làm việc tự nhiên để cả hai được thoải mái hơn.

“Anh Cảnh có phần nhút nhát vì đây là lần đầu hai anh em làm việc cùng nhau. Tôi phải nỗ lực để tạo ra một môi trường làm việc tốt, tự nhiên nhất. Tôi hy vọng khán giả hiểu sự tương tác thân mật với bạn diễn là cần thiết để hoàn thành vai diễn một cách chân thật, tự nhiên”, Thúy Ngân chia sẻ.

Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ thông tin quan trọng về 'bạn trai' màn ảnh lớn hơn 1 tuổi Ảnh 2
Thúy Ngân đang được “đẩy thuyền” với bạn diễn Võ Cảnh.

Trả lời truyền thông về quan điểm tình yêu, Thúy Ngân nói, cô đề cao tình yêu đến từ 2 phía. Người đẹp quê Tiền Giang nói, cô có giác quan rất nhạy, đủ để đoán được đối phương là người như thế nào trong tình yêu.

“Tôi thích quan điểm yêu hết lòng, chấp nhận hy sinh cho người yêu, nhưng người đó phải xứng đáng. Rất khó để biết người đó có xứng đáng hay không, nhưng phụ nữ thường có giác quan thứ 6 nhạy bén. Tôi tin giác quan của mình đủ tốt để đoán được người kia là người như thế nào, từ đó có thể đánh giá mức độ hy sinh của mình.

Tôi muốn nhấn mạnh rằng tình yêu không bao giờ nên là một chiều. Nó phải đến từ hai phía, và cách đối đãi của người kia sẽ quyết định cách bản thân đối đãi lại. Tôi tin sự tương tác và quan tâm từ cả hai phía mới là nền tảng vững chắc cho một mối quan hệ bền lâu”, nữ diễn viên nói thêm.

Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ thông tin quan trọng về 'bạn trai' màn ảnh lớn hơn 1 tuổi Ảnh 3
Diễn viên Thúy Ngân chia sẻ thông tin quan trọng về 'bạn trai' màn ảnh lớn hơn 1 tuổi Ảnh 4
Thúy Ngân rạng rỡ trong hậu trường phim mới.

Tôn Nghệ Trân

https://www.saostar.vn/dien-anh/dien-vien-thuy-ngan-tiet-lo-thong-tin-quan-trong-ve-ban-trai-hien-tai-202406251350138918.html