Công an đã xác định được người đặt máy quay lén người mẫu Châu Bùi

Công an đã xác định được người đặt máy quay lén người mẫu Châu BùiChâu Bùi đến Công an phường Võ Thị Sáu, quận 3, TP.HCM trình báo vụ việc
Thông tin mới nhất, Công an phường Võ Thị Sáu (quận 3, TP.HCM) đã xác định được người đặt máy quay lén người mẫu Châu Bùi trong nhà vệ sinh gây xôn xao dư luận.

Trước đó, người mẫu Thanh Bùi chia sẻ trên trang cá nhân, vào chiều ngày 23/6, Châu Bùi cùng ê kíp đến thử đồ cho nhãn hàng tại studio trên địa bàn phường Võ Thị Sáu. Ê kíp chọn nhà vệ sinh của studio làm nơi thay đồ. Trước khi thay đồ, nhóm này đã kiểm tra nhà vệ sinh và không thấy điều bất thường.

Công an đã xác định được người đặt máy quay lén người mẫu Châu Bùi- Ảnh 1.Thiết bị quay lén được ngụy trang tại phòng thay đồ

Tuy nhiên, trong lúc Châu Bùi thay đồ thì phát hiện ở góc nhà vệ sinh có vật thể hình tròn giấu dưới một chiếc khăn trắng. Nữ người mẫu kiểm tra thì thấy đó là một chiếc đồng hồ cơ, tuy nhiên chiếc đồng hồ này khá nóng và có đèn nhấp nháy. Sau khi kiểm tra kỹ, thì cả ekp phát hiện đây là thiết bị quay lén, được ngụy trang là đồng hồ đeo tay.

Sau khi trích xuất hình ảnh từ thiết bị này, Châu Bùi phát hiện nhiều hình ảnh của mình đã bị ghi hình, khiến người mẫu vô cùng choáng váng.

Người mẫu Châu Bùi sau đó đã trình báo vụ việc đến Công an phường Võ Thị Sáu, đồng thời đăng tải vụ việc lên mạng xã hội để cảnh báo.

Theo tìm hiểu của phóng viên, hiện Công an phường Võ Thị Sáu đã xác minh được người đặt camera quay lén Châu Bùi là một nam giới, thuộc nhân sự chịu trách nhiệm chuẩn bị bối cảnh buổi thử đồ.

Trong hôm nay 25/6/2024, Công an phường Võ Thị Sáu sẽ mời 2 bên liên quan đến trụ sở công an để tiếp tục làm rõ.

PV

https://phunuvietnam.vn/cong-an-da-xac-dinh-duoc-nguoi-dat-may-quay-len-nguoi-mau-chau-bui-20240625102049347.htm