Song Luân “vô tri”, Anh Tú đối đầu “crush cũ” của Diệu Nhi ở Anh Trai Say Hi

Theo như luật chơi, các Anh Trai được chia thành 2 liên quân, mỗi bên gồm 15 thành viên sẽ thay nhau trình diễn. Cả hai đội phải bầu ra được Liên quân trưởng đủ tài trí để kết nối các thành viên lại với nhau.

Giữa bầu không khí căng thẳng, Song Luân bỗng dưng tung ra những câu hỏi hết sức vô tri như: “Nhóm trưởng sẽ quyết định thành công của một liên quân đúng không?”… khiến MC Trấn Thành và các “anh trai” bị xịt keo.

Song Luân "vô tri", Anh Tú đối đầu "crush cũ" của Diệu Nhi ở Anh Trai Say Hi ảnh 1
Song Luân trai đẹp nhưng liên tục đặt ra những câu “hỏi như không hỏi”.

Bên cạnh màn hỏi đáp “vô tri” giữa Song Luân và MC Trấn Thành, cuộc “khẩu chiến” của Anh Tú Atus và Isaac – vốn là “crush cũ” của Diệu Nhi cũng khiến netizen thích thú. Với chiến lược “thu thập những anh em tài giỏi”, Anh Tú Atus đã mạnh dạn ứng cử bản thân: “Khi em tới chương trình này, nhất quyết em phải là nhóm trưởng. Em khác với các anh em ở đây là em đã có gia đình. Mà người có gia đình chắc chắn sự trách nhiệm sẽ cao hơn về cả đối nội đối ngoại…”. Đáp lại sự nhiệt huyết của chồng Diệu Nhi, cựu thành viên nhóm 365 cũng nhanh chóng “cà khịa” đàn em: “Làm thủ lĩnh đâu cần phải biết hát, biết nhảy, đâu cần có kỹ năng tốt đâu. Tại vì Anh Tú có gì đâu!”.

Trước cuộc đụng độ giữa chồng hiện tại và “crush cũ”, phản ứng của Diệu Nhi cũng được khán giả quan tâm. Trên trang cá nhân, nữ diễn viên dành trọn vẹn sự ủng hộ cho chồng trong “cuộc chiến” tranh giành vị trí đội trưởng. Nữ chính Gặp Lại Vợ Bầu liên tục bày tỏ sự tự hào về Anh Tú Atus, đồng thời không quên troll Isaac: “Được lắm chồng yêu. Anh không có những gì mà anh Xái (tên thân mật của Isaac) nói nhưng anh có được em. Cái mà anh Xái không có”.

Song Luân "vô tri", Anh Tú đối đầu "crush cũ" của Diệu Nhi ở Anh Trai Say Hi ảnh 2
Trước đó, Diệu Nhi còn liên tục reup Story của fan, bình luận về điểm “tương đồng” giữa mình và chồng khiến cộng đồng mạng không khỏi thích thú.
Song Luân "vô tri", Anh Tú đối đầu "crush cũ" của Diệu Nhi ở Anh Trai Say Hi ảnh 3

Trước khi thành đôi cùng Anh Tú Atus, Diệu Nhi và Isaac từng là “cặp bài trùng”.

https://hoahoctro.tienphong.vn/song-luan-vo-tri-anh-tu-doi-dau-crush-cu-cua-dieu-nhi-o-anh-trai-say-hi-post1646380.tpo