Gặp gỡ truyền thông tại sự kiện ra mắt 33 nghệ sĩ tham gia chương trình Anh trai vượt ngàn chông gai, rapper Binz nhận câu hỏi về vụ việc bạn gái – người mẫu Châu Bùi bị quay lén khi thay đồ gây xôn xao mạng xã hội.

Binz nói Châu Bùi đang buồn, sốc và bị mất ngủ sau khi xảy ra vụ việc. Vì ở xa, anh chỉ có thể động viên, khuyên nhủ để bạn gái nhẹ lòng hơn.

Anh Tài Binz .jpg
Rapper Binz. Ảnh: BTC

Khi phóng viên hỏi “Có bức xúc không?”, rapper nói: “Chắc chắn! Nhiều nghệ sĩ nữ mất rất nhiều năm xây dựng hình ảnh lại có thể bị ‘giết chết’ sự nghiệp chỉ vì những vụ việc thế này. Không nhiều người đủ mạnh mẽ đứng lên, tiếp tục hoạt động nghệ thuật. Tôi không biết mục đích của kẻ đó là gì, nhưng những vụ việc như vậy rất cần được lên tiếng, cùng nhau ngăn chặn”.

Binz nói thêm được Châu Bùi ủng hộ tham gia cuộc thi Anh trai vượt ngàn chông gai. Cô là hậu phương vững chắc, luôn cho anh cảm giác “không gì là không thể”, từ đó vượt qua các thử thách.

Dù vậy, Châu Bùi ít khi góp ý vì tin tưởng bạn trai có thể làm tốt, nhất là các vấn đề thuộc về chuyên môn. Ngoài ra, Binz thuộc típ người ít chia sẻ công việc, lịch trình khi ở bên bạn gái.

“Tôi hay nói ‘Hôm nay, anh đã làm tốt/chưa tốt’ nhưng ít chia sẻ chi tiết. Châu luôn ủng hộ tôi. Hôm nay cô ấy không có mặt vì đang công tác ở nước ngoài”, rapper kể.

avaaaaaaaa.jpg

Binz và Châu Bùi. Ảnh: FBNV

Mới đây, Châu Bùi bức xúc tố cáo việc bị một người đặt thiết bị quay lén khi thử đồ tại một studio nổi tiếng ở Quận 3, TPHCM.

Qua điều tra và trích xuất camera an ninh, người bị tình nghi là N.T.H – nhân viên trong đội sản xuất. Người này đã nhiều lần ra vào nhà vệ sinh nữ trước khi ê-kíp của Châu Bùi đến.

Sau khi đối chất, N.T.H thừa nhận hành vi. Châu Bùi và ê-kíp đã trình báo vụ việc với Công an phường Võ Thị Sáu (Quận 3, TP.HCM).

 

Trương Phương

https://vietnamnet.vn/hlv-rap-viet-len-tieng-vu-ban-gai-nguoi-mau-chau-bui-bi-quay-len-khi-thay-do-2295699.html