tlinh và producer Rap Việt “về chung nhà”, người hâm mộ mong một điều

Rapper tlinh và producer Machiot chính thức trở thành nghệ sĩ độc quyền của một công ty. Sau khi thông tin này được công bố, người hâm mộ của cả hai chờ đợi một điều.

AIS Label vừa chính thức thông báo ra mắt hai nghệ sĩ độc quyền: tlinh và Machiot. tlinh và Machiot đều có điểm chung là nổi danh từ cùng một chương trình. Nữ rapper Gen Z từng lọt Chung kết Rap Việt 1, trong khi đó, Machiot có nickname “producer 4 chọn” bởi những con beat “cháy tai” tại Rap Việt 3. Không những thế, cả hai cũng sở hữu những sản phẩm âm nhạc chất lượng, liên tục “chễm chệ” trên nhiều BXH lớn.

tlinh và producer Rap Việt "về chung nhà", người hâm mộ mong một điều ảnh 1

tlinh và Machiot chính thức về cùng một công ty chủ quản.

Việc tlinh đầu quân vào một đơn vị chủ quản nhận được phản hồi tích cực từ cộng đồng mạng. Bởi lẽ, trong 4 năm hoạt động mainstream, nàng rapper Gen Z dù liên tục “phủ sóng” nhưng cũng có không ít tai tiếng.

tlinh từng vướng vào loạt tranh cãi về “chuyện tình cảm mập mờ”, “ăn mặc phản cảm”, “phát ngôn thiếu chuẩn mực trên mạng xã hội”… Do đó, đa số khán giả cho rằng, việc tlinh có công ty quản lý sẽ giúp cô tập trung vào chuyên môn hơn và giữ hình tượng tốt hơn trong mắt công chúng.

tlinh và producer Rap Việt "về chung nhà", người hâm mộ mong một điều ảnh 2
Năm 2023, tlinh phát hành album R&B đầu tay “ái” với nhiều track nổi đình đám.
tlinh và producer Rap Việt "về chung nhà", người hâm mộ mong một điều ảnh 3
Vừa qua, tlinh cùng AIS Label đã hợp tác trong các dự án nghệ thuật.
tlinh và producer Rap Việt "về chung nhà", người hâm mộ mong một điều ảnh 4

Machiot là người đứng sau nhiều hit V-Pop như Đi Về nhà (Đen ft. JustaTee), Thức Giấc (DaLAB), Sinh Ra Đã Là Thứ Đối Lập Nhau (EmCee L feat. Badbies),…

tlinh và producer Rap Việt "về chung nhà", người hâm mộ mong một điều ảnh 5

Năm 2023, Machiot làm producer cho dàn thí sinh Rap Việt và tạo dấu ấn với loạt ca khúc viral như Hoa Hồng Gai…y!, Để Anh Một Mình, Trong Sương.

Bên cạnh đó, fan của tlinh và Machiot mong chờ màn “bắt tay” của cả hai. Với tư duy âm nhạc cá tính, tiệm cận với thế giới, netizen cho rằng hai nghệ sĩ trẻ sớm trở thành “cặp bài trùng” mới của làng nhạc. Hơn nữa, tlinh và Machiot đều đã có tên tuổi và sở hữu lượng người hâm mộ nhất định, do đó màn collab của cả hai được dự đoán sẽ “gây bão” truyền thông.

https://hoahoctro.tienphong.vn/tlinh-va-producer-rap-viet-ve-chung-nha-nguoi-ham-mo-mong-mot-dieu-post1650273.tpo