Lisa quy tụ dàn sao chuyển giới Thái Lan, đậm chất Hip-Hop trong MV “ROCKSTAR”

Giờ phát hành và “cách chơi” của “ROCKSTAR” có vẻ sẽ được lòng gu khán giả quốc tế hơn là Hàn Quốc. Lisa đem tới diện mạo phá cách, táo bạo. MV được đầu tư lớn với những góc quay và hiệu ứng đậm chất điện ảnh.

Sáng 28/6 (theo giờ Việt Nam), MV ROCKSTAR chính thức được Lisa phát hành. Đây là sản phẩm cá nhân đầu tiên kể từ khi cô rời YG và thành lập công ty riêng LLOUD, hợp tác với hãng đĩa RCA Records. Lisa cũng tham gia sáng tác và viết lời cho ROCKSTAR.

ROCKSTAR là một bản Hip-Hop sở hữu nhịp beat lạ và bắt tai. Ca từ tới phần nhìn của ROCKSTAR đều thể hiện “sự chơi” của Lisa, một ngôi sao tỏa sáng và cuốn hút bất cứ nơi đâu cô có mặt. MV được quay lại khu phố người Hoa ở Bangkok, Thái Lan với sự góp mặt của khoảng 100 vũ công.

Lisa xinh đẹp, quyến rũ và táo bạo trong từng khung hình. Thế mạnh vũ đạo tiếp tục được cô phô diễn trong ROCKSTAR. Điều fan đang mong chờ nhất là phần nhảy đầy đủ ở đoạn drop chỉ xuất hiện chớp nhoáng trong MV.

Lisa quy tụ dàn sao chuyển giới Thái Lan, đậm chất Hip-Hop trong MV "ROCKSTAR" ảnh 1

Lisa quy tụ dàn sao chuyển giới Thái Lan, đậm chất Hip-Hop trong MV "ROCKSTAR" ảnh 2

ROCKSTAR phát hành vào những ngày cuối của tháng Tự hào, được lòng người hâm mộ với sự xuất hiện của 3 mỹ nhân chuyển giới nổi tiếng của Thái Lan.

ROCKSTAR có phần lời bằng tiếng Anh, phát hành vào buổi sáng. Những âm thanh điện tử, lạ tai của bài hát này không được lòng Knet nhưng lại thỏa mãn người nghe quốc tế. Knet có nhiều phản ứng khác nhau như:

“Cảm giác MV còn có thể làm tốt hơn.”

“Lisa đang thể hiện những gì cô ấy giỏi nhất rồi.”

“Thấy hay hơn LALISA.”

“Lisa có thể mang tới cái gì như MONEY không?”

“Cảm giác bài này không đủ ngầu, khó nghe quá, không hợp gu người Hàn.”

Sau 1 giờ phát hành, ROCKSTAR gần như vắng mặt hoàn toàn trên các bảng xếp hạng âm nhạc Hàn Quốc, nhưng lượt xem MV, lượt stream trên các nền tảng nghe nhạc toàn cầu lại đang tăng nhanh.

SAM

https://hoahoctro.tienphong.vn/lisa-quy-tu-dan-sao-chuyen-gioi-thai-lan-dam-chat-hip-hop-trong-mv-rockstar-post1650247.tpo