Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis

Xoài Non thể hiện sự trân trọng với chồng cũ trong bài viết thông báo chia tay.

Chiều ngày 16/6, Xoài Non chính thức xác nhận đã chia tay với streamer Xemesis. Cụ thể cô cho biết: “First of all, I want to say thank you to everyone who has loved and supported us. And I’m sorry to announce that our relationship has come to an end. Thank you for making my youth so beautiful (tạm dịch là Trước tiên tôi muốn gửi lời cảm ơn đến tất cả những người đã yêu thương và ủng hộ chúng tôi. Và tôi xin lỗi phải thông báo rằng mối quan hệ của chúng tôi đã đi đến hồi kết. Cảm ơn vì đã làm cho thanh xuân của em thật đẹp”.

Dù hotgirl mới chỉ đăng tải bài viết được ít phút, cư dân mạng đã tương tác mạnh mẽ và bày tỏ sự tiếc nuối về mối quan hệ giữa Xoài Non – Xemesis: “Thôi thì chuyện đã vậy rồi, cố gắng thôi em! Mạnh mẽ lên”, “Thương chị quá, cố gắng vượt qua chị ơi”, “Tình yêu ngọt ngào đến mấy cũng tan thành mây”….

Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis Ảnh 1
Xoài Non ngầm khẳng định tin đồn ly hôn với Xemesis trong thời gian qua là sự thật. Ảnh: FBNV
Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis Ảnh 2
Để rước Xoài Non về làm vợ, streamer Xemesis từng không ngần ngại bỏ ra số tiền lớn làm đám cưới. Ảnh: Sưu tầm
Xoài Non xác nhận ly hôn Xemesis Ảnh 3
Sau khi ly hôn chồng thiếu gia, Xoài Non chăm chỉ làm việc. Cô từng gây xôn xao cõi mạng khi lộ rõ vẻ bơ phờ trong một phiên bán hàng được phát sóng trực tiếp. Ảnh: FBNV

Năm 2020, streamer Xemesis đã tổ chức đám cưới với hotgirl Xoài Non khi cô nàng vừa tròn 18 tuổi. Tại thời điểm này, chuyện tình của cặp đôi đã trở thành chủ đề được giới truyền thông, khán giả săn đón vô cùng nồng nhiệt. Trong 4 năm chung sống, cả hai luôn hết mực yêu thương, quan tâm đối phương. Người đẹp sinh năm 2002 từng chia sẻ bản thân sức khoẻ yếu và mong muốn sớm sinh con với chồng thiếu gia. Để đạt mong muốn này, cô chấp nhận việc tăng cân, sử dụng nhiều loại thuốc khác nhau.

Phương Vy

https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/xoai-non-xac-nhan-ly-hon-chong-thieu-gia-202406161807320093.html