Đan Trường và vợ cũ lo lắng ra mặt vì sức khoẻ của con trai Thiên Từ

Đan Trường luôn ở bên cạnh con trai khi sắp xếp được thời gian rảnh.

Khoảng một ngày trước, Đan Trường không giấu khỏi sự lo lắng khi chứng kiến bé Thiên Từ gặp sự cố sức khoẻ. Mới đây, vợ cũ nam ca sĩ cho biết con trai đã được xuất viện về nhà. Doanh nhân Thuỷ Tiên chia sẻ thêm: “Tuy nhiên, vẫn cần phải theo dõi và trở lại tái khám vì đây là lần thứ hai trong vòng một tháng cậu nhóc đã nhiễm virus rồi. Chỉ cầu mong sao bác sĩ sẽ không có phát hiện điều gì mới hoặc bệnh nguy hiểm khác”.

Trong bài viết thông báo con trai gặp sự cố sức khoẻ, nam ca sĩ cho biết quý tử mỗi khi ăn đều bị nôn ra ngoài, tình trạng này đã diễn ra khoảng một tháng. Khi tưởng chừng như bé Thiên Từ đã khỏi, cậu bé tiếp tục bị nôn. Trước những lời hỏi thăm từ đồng nghiệp, Đan Trường đã chia sẻ thêm về tình trạng sức khoẻ con trai: “Thiên Từ bị viral gastroenteritis (tạm dịch là bệnh viêm dạ dày ruột do virus)”.

Đan Trường và vợ cũ lo lắng ra mặt vì sức khoẻ của con trai Thiên Từ Ảnh 1
Đan Trường chủ động đưa con trai đến bệnh viện. Anh thể hiện sự lo lắng dành cho quý tử. Ảnh: FBNV
May be an image of 1 person and hospital
Con trai Đan Trường mệt mỏi vì mắc virus. Ảnh: FBNV

Đối với bé Thiên Từ, Đan Trường luôn cố gắng quan tâm, chăm sóc. Để con trai lớn lên trong không khí gia đình ấm áp, nam ca sĩ và vợ cũ lựa chọn duy trì mối quan hệ văn minh, thân thiết. Trong mỗi dịp đặc biệt, Đan Trường đều tỏ ra thoải mái, cởi mở khi gặp doanh nhân Thuỷ Tiên và quý tử.

Vì con trai, nam ca sĩ từng chia sẻ với giới truyền thông rằng anh không có ý định tìm kiếm hạnh phúc riêng hậu ly hôn. Không dừng lại ở đó, Đan Trường từng nhiều lần đưa bé Thiên Từ lên các sân khấu lớn nhỏ và cùng nhau biểu diễn. Không ít người cho rằng nhóc tỳ sở hữu năng khiếu nghệ thuật giống hệt bố ngay từ khi còn nhỏ.

Phương Vy

https://www.saostar.vn/sao-va-doi-song/dan-truong-va-vo-cu-lo-lang-ra-mat-vi-suc-khoe-cua-con-trai-thien-tu-202406271653316043.html