Việt Hương kỷ niệm 18 năm ngày cưới cùng Hoài Phương

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương vừa kỷ niệm 18 năm ngày cưới (11/7) bằng một kỳ nghỉ gia đình cùng con gái Elyza.

Nữ nghệ sĩ Việt Hương khiến dân tình trầm trồ ngưỡng mộ khi đăng tải lên trang cá nhân loạt ảnh kỷ niệm 18 năm ngày cưới cùng ông xã Hoài Phương. Trong ảnh, cặp vợ chồng nổi tiếng diện đồ đôi hai màu trắng và be, như tái hiện lại hình ảnh của một buổi cầu hôn lãng mạn.

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương vừa kỷ niệm 18 năm ngày cưới
Chính thức trở thành người một nhà đã 18 năm, Việt Hương và Hoài Phương vẫn thể hiện tình cảm mặn nồng, yêu thương chan chứa trong mỗi khung hình. Buổi tiệc kỷ niệm được trang hoàng đơn giản, thanh lịch. Đặc biệt, ngày này không thể thiếu sự xuất hiện của cô con gái Elyza, kết tinh tình yêu của Việt Hương và Hoài Phương.

Gia đình Hoài Phương – Việt Hương nhận về vô số lời khen ngợi, chúc phúc từ bạn bè và khán giả. Nhiều người bày tỏ sự ngưỡng mộ với tình cảm lâu bền, gia đình hạnh phúc của hai nghệ sĩ. Phong độ nhan sắc của Hoài Phương, Việt Hương và vẻ xinh xắn, đáng yêu của bé Elyza cũng thu hút sự chú ý.

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương và con gái Elyza

Được biết, nghệ sĩ Việt Hương vừa dồn hết tâm huyết, thời gian và đầu tư tiền tỷ để hoàn thành vở kịch thiếu nhi Mễ Cốc Phiêu Lưu Ký tại Sân khấu Nghệ thuật Trương Hùng Minh. Đây là tác phẩm công phu đánh dấu 30 năm hoạt động nghệ thuật của Việt Hương, ông xã Hoài Phương luôn hỗ trợ cô, trở thành Giám đốc âm nhạc của vở kịch.

Bởi vậy, sau khi hoàn thành thời gian công diễn Mễ Cốc Phiêu Lưu Ký, gia đình Việt Hương – Hoài Phương đã dành thời gian tận hưởng một kỳ nghỉ, đồng thời kỷ niệm 18 năm ngày cưới của hai vợ chồng.

Dù rằng lịch trình bận rộn cùng nhiều vai trò, Việt Hương hiện còn có bộ phim điện ảnh kinh dị Ma Da sắp chiếu rạp và bấm máy một phim điện ảnh mới, nữ nghệ sĩ vẫn nỗ lực để cân bằng mọi thứ, dành thời gian cho gia đình nhỏ đáng yêu của mình.

Việt Hương hiểu rằng, không chỉ là một người nghệ sĩ, một doanh nhân, cô còn là người vợ, người mẹ vô cùng yêu thương gia đình, trân trọng khoảng thời gian bên cạnh người thân. Bởi vậy, dù có bận rộn tới đâu Việt Hương cũng không quên tạo ra và chắt chiu những khoảnh khắc quý giá cùng ông xã và con gái cưng.

Nữ nghệ sĩ tin rằng, trên mỗi bước đường sự nghiệp hay cuộc sống của mình, sự đồng hành của ông xã Hoài Phương, con gái Elyza chính là động lực, là chỗ dựa lớn nhất để Việt Hương thỏa sức sáng tạo, cống hiến, “cháy” hết mình với đam mê nghệ thuật.

Việt Hương còn rất nhiều dự án đáng mong chờ trong nửa cuối năm 2024, kỳ nghỉ bên gia đình cũng chính là khoảng thời gian để cô nạp năng lượng, “sạc đầy pin” và sẵn sàng cho những tác phẩm nghệ thuật tiếp theo.

Duy England