Tin Nóng: Diễn Viên Đức Tiến Bất Ngờ Qua Đời ở Tuổi 44″

Diễn viên và MC nổi tiếng Đức Tiến, người đã từng ghi dấu ấn sâu đậm trong làng giải trí, đột ngột qua đời tại tuổi 44 vì nhồi máu cơ tim tại một bệnh viện ở California vào tối 18/5, theo giờ địa phương.

Vợ của Đức Tiến, hoa hậu Bình Phương, đã ở bên người chồng yêu quý trong những phút cuối cùng tại bệnh viện. Diễn viên Mai Thu Huyền, đồng thời cũng là nhà sản xuất của bộ phim cuối cùng mà Đức Tiến tham gia, Đóa Hoa Mong Manh, chia sẻ: “Bình Phương cho biết rằng vào dịp cuối tuần, chồng cô ghé thăm nhà bạn. Đang bận rộn với việc gọt trái cây, anh ấy bất ngờ ngã gục. Mọi nỗ lực cấp cứu đều không thể cứu vãn được cuộc đời của anh”. Theo những người bạn và đồng nghiệp, trước khi ra đi, Đức Tiến luôn tỏ ra khỏe mạnh, hoạt bát và hoàn toàn bình thường.

Ảnh: Facebook

Nhà thiết kế nổi tiếng Vũ Ngọc Tú, người đã nhận tin tức đau buồn từ vợ của Đức Tiến, chia sẻ: “Cuộc gọi video call đau lòng khi tôi nhìn thấy Đức Tiến nằm trên giường bệnh, với một cảm giác tuyệt vọng vì không còn cơ hội nào để cứu chữa. Bình Phương, vợ của anh, bị sốc và rơi vào trạng thái khóc lóc. Đức Tiến luôn trông khỏe mạnh, tôi thường nói về khả năng của anh trong việc dẫn dắt chương trình, hoạt động từ thiện và di chuyển liên tục giữa Mỹ và Việt Nam. Tin tức về sự mất mát của anh khiến tôi vô cùng đau lòng”.

Chỉ một ngày trước khi ra đi, Đức Tiến đã chia sẻ trên mạng xã hội về hành trình của mình tại Georgia, Atlanta, tham gia một sự kiện quan trọng. Vào 10 giờ sáng ngày 18/5, anh ấy đã chia sẻ video và hình ảnh về đại lễ Phật Đản tại Thiền viện Minh Quang Đăng. Trong tháng 4 vừa qua, Đức Tiến đã tái xuất màn ảnh sau 12 năm vắng bóng với bộ phim “Đóa Hoa Mong Manh”, và anh ấy đã chia sẻ về quyết định chọn cuộc sống bình yên và dành thời gian cho gia đình sau khi không còn ham muốn về danh tiếng hay tiền bạc.

Ảnh: Facebook

Mai Thu Huyền, đồng nghiệp của Đức Tiến, chia sẻ rằng cô đã thấy sức khỏe của anh ổn định gần đây. Chỉ một tháng trước đó, họ cùng tham gia buổi công chiếu của bộ phim tại Việt Nam và tham gia vào một chuyến đi dọc cả nước. “Tiến là một trong những đồng nghiệp tốt bụng và hiền lành nhất mà tôi từng gặp. Dù không được nhiều cơ hội xuất hiện trên màn ảnh, anh ấy luôn hỗ trợ mọi người từ diễn viên đến nhà sản xuất. Mọi người trong đoàn làm phim đều chấn động và buồn bã”, Mai Thu Huyền chia sẻ.

Nhiều người bạn và đồng nghiệp của Đức Tiến như diễn viên Trizzie Phương Trinh, ca sĩ Quang Thành và nghệ sĩ Mai Thu Huyền cũng đều tỏ ra bàng hoàng khi nghe tin. “Cảm giác không thể tin được khi biết Đức Tiến đã ra đi. Anh ấy được nhiều người yêu mến và tôn trọng”, Quang Thành chia sẻ.

Đức Tiến đã chuyển đến Mỹ sinh sống từ năm 2013. Vợ anh, hoa hậu Bình Phương, làm việc trong một công ty dược phẩm. Anh ấy đã rời khỏi làng giải trí Việt Nam và ít hoạt động nghệ thuật hơn, chủ yếu làm MC cho nhiều chương trình và sự kiện của cộng đồng người Việt tại hải ngoại. Gần đây, anh ấy cũng đã mở một công ty truyền thông và sự kiện, và tích cực tham gia vào nhiều chương trình trong và ngoài nước. Đức Tiến và vợ anh đã chào đón đứa con đầu lòng của họ vào tháng 7/2020, sau khi kết hôn được 10 năm. Anh sinh vào năm 1980 và từng là một trong những người mẫu nổi tiếng nhất trong thập kỷ 2000, từng giành giải Model Star tại Hàn Quốc

Khang HY