Thùy Tiên bật Quang Linh tanh tách, biểu cảm đáng yêu khiến nhà trai không nỡ trách

Khoảnh khắc Thùy Tiên bật lại Quang Linh khiến người hâm mộ vô cùng thích thú.

Mới đây, đoạn clip ghi lại cuộc hội thoại giữa Hoa hậu Thùy Tiên và Quang Linh Vlogs đang gây xôn xao mạng xã hội. Chỉ sau ít phút đăng tải, đoạn clip nhanh chóng nhận về hơn 70 nghìn lượt xem, hàng nghìn lượt thả tim từ cộng đồng mạng.

Theo như đoạn clip, Hoa hậu Thùy Tiên cùng team Quang Linh đã có buổi giao lưu vui vẻ với các cán bộ, thầy cô giáo tại điểm trường thuộc huyện Nam Trà My, tỉnh Quảng Nam. Tại đây, nàng hậu và chàng Youtuber liên tục khiến các fan thích thú với loạt khoảnh khắc song ca. Hình ảnh Thùy Tiên – Quang Linh say sưa ca hát, múa theo điệu nhạc một cách ăn ý nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán của công chúng.

Tuy nhiên, bên cạnh những màn song ca đầy ăn ý, Thùy Tiên – Quang Linh tiếp tục có thêm một khoảnh khắc để đời khác. Cụ thể, trong lúc cuộc vui đang ở điểm cao trào, Quang Linh bất ngờ gọi nàng hậu vào ngủ vì lo rằng trời đã khuya nếu không ngủ sẽ gây ảnh hưởng đến sức khỏe.

Thế nhưng đáp lại sự quan tâm từ Quang Linh, Hoa hậu Thùy Tiên liền tỏ thái độc tức giận pha một chút đáng yêu. Nàng hậu đáp lời Quang Linh: “Ngủ cái gì mà ngủ. Đang vui mà ngủ cái gì?”, đi kèm với đó là biểu cảm nũng nịu làm cho người xem được phen “cười ra nước mắt”. Trước thái độ cương quyết của Thùy Tiên, chàng Youtuber người Nghệ An liền chọn im lặng và chiều theo ý muốn của cô nàng.

Khoảnh khắc Quang Linh tỏ vẻ bất lực trước màn phản pháo của Thùy Tiên nhanh chóng trở thành chủ đề bàn tán trên mạng xã hội. Cư dân mạng không ngừng để lại bình luận trêu ghẹo cả hai: “Anh ấy chỉ dám bật mic chứ không dám bật nóc nhà”. “Thùy Tiên người khắc chế cứng Quang Linh”. “Đó đó dám bật nữa không, bật thử xem nào haha”. “Chỗ chị Tiên đang chơi vui, anh Linh cứ kêu vào ngủ là sao”. “Anh lo cho em, mà em lại nỡ nạt anh, thấy tội cho anh Linh mà vẫn buồn cười không chịu được”…

Thùy Tiên bật Quang Linh tanh tách, biểu cảm đáng yêu khiến nhà trai không nỡ trách Ảnh 1
Thùy Tiên có màn bật lại Quang Linh cực kỳ dễ thương. Ảnh chụp màn hình Tiktok

Hoa hậu Thùy Tiên và team Quang Linh Vlogs vừa hoàn thành xong chuỗi dự án thiện nguyện tại tỉnh Quảng Nam .

Theo đó, Thùy Tiên – Quang Linh đã đến huyện Nam Trà My và thực hiện dự án mang điện đến hai điểm trường là Ông Đừng và Nóc Ông Dũ. Không chỉ mang điện đến có người dân, thầy cô và các em học sinh, cả hai còn mang theo nhiều phần quà là những vật dụng cần thiết cho việc sinh hoạt và học tập của các bé vùng cao.

Cũng trong chuyến đi, team Thùy Tiên – Quang Linh còn được UBND huyện Nam Trà My tổ chức buổi trao tặng bằng khen tri ân đóng góp của họ dành cho mảnh đất nơi đây. Phía địa phương còn cho biết, nhờ sức ảnh hưởng của cả hai mà nhiều mạnh thường quân đã biết đến hai điểm trường khó khăn. Không ít cá nhân, tổ chức đã tìm đến xin hỗ trợ và góp phần xây dựng, đổi mới thêm về cơ sở vật chất cho hai điểm trường. Từ đó giúp các thầy cô và các bé yên tâm trong công tác giảng dạy và học tập.

Hương Đông

https://www.saostar.vn/2406121947552375