Tháng 6 của những anh trai, HIEUTHUHAI chiếm sóng

Từ 15-6, màn ảnh nhỏ quy tụ nhiều anh trai trong ba chương trình truyền hình giải trí mới. Trong đó HIEUTHUHAI là nhân vật chính trong cả hai chương trình 2 ngày 1 đêm và Anh trai ‘say hi’.

Ngô Kiến Huy và HIEUTHUHAI trong một cảnh quay 2 ngày 1 đêm mùa 3 - Ảnh: BTCNgô Kiến Huy và HIEUTHUHAI trong một cảnh quay 2 ngày 1 đêm mùa 3 – Ảnh: BTC

Ngày 15-6, 30 anh trai tung hoành trong Anh trai ‘say hi’ trên HTV2 – Vie Channel.

Sau đó một ngày, sáu anh trai quậy tưng trong 2 ngày 1 đêm trên HTV7 lúc 20h30. Dự kiến đến 29-6 này trên VTV3, 33 anh trai có mặt trong Anh trai vượt ngàn chông gai.

Lê Dương Bảo Lâm “ra dẻ ghê chưa”

Mới đây, trên trang fanpage của 2 ngày 1 đêm tung trailer mùa 3 khiến nhiều khán giả quan tâm, bình luận rôm rả. Có đến 15.000 lượt thích và 800 ý kiến về trailer này.

Phần lớn các ý kiến bày tỏ sự thích thú trước những cảnh đẹp của đất nước trong trailer. Trên sân khấu Lê Dương Bảo Lâm xuất hiện trong trích đoạn Cá chép hóa thuồng luồng khiến mọi người trong khán phòng cười nghiên ngả, hứa hẹn anh vẫn tiếp tục là “cái đinh” gây cười.

Khi trông thấy hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm, có người viết: “Hồi hộp quá”, ý kiến khác thì bảo: “Ra dẻ ghê chưa!”.

Mùa 3 của 2 ngày 1 đêm tiếp dàn cast quen thuộc là Trường Giang, Kiều Minh Tuấn, Ngô Kiến Huy, Lê Dương Bảo Lâm, Cris Phan và HIEUTHUHAI.

Hình ảnh Lê Dương Bảo Lâm trong trailer  2 ngày 1 đêm mùa 3 - Ảnh: BTCHình ảnh Lê Dương Bảo Lâm trong trailer 2 ngày 1 đêm mùa 3 – Ảnh: BTC

Theo ban tổ chức, 2 ngày 1 đêm mùa 3 có 16 tập với 8 địa điểm từ Bắc chí Nam. Chủ đề của mùa này mang tên Không giới hạn với những trò chơi mới và có phần gây hoang mang cho nghệ sĩ như thử thách trong trò chơi flyboard trên biển.

Tập đầu tiên diễn ra tại Cao Bằng – nơi có đèo Mẻ Pia được mệnh danh là một trong những cung đường đèo nguy hiểm bậc nhất. Trong tập này không có nghệ sĩ khách mời.

Các anh trai cùng tranh tài

Anh trai “say hi” cũng vừa tung trailer đầu tiên trước tập 1. 30 anh trai tuổi dưới 30 trình làng với hình ảnh hoàn hảo nhất. Trong đó, HIEUTHUHAI cũng nhận được nhiều quan tâm, ý kiến nhận xét.

Các anh trai trong Anh trai Các anh trai trong Anh trai “say hi” – Ảnh: BTC

Điều khá ngạc nhiên thú vị là Anh trai “say hi” là cuộc thi ca hát nhưng xem trailer một số khán giả nhận xét: “Tưởng xem sân khấu kịch không”, “Coi mấy anh đẹp trai đấu đá vui phết nhờ”. Người thì viết hài hước: “Riết rồi anh trai nào mỏ cũng hỗn”.

Các anh trai “say hi”  tìm mọi cách cạnh tranh nhau để tồn tại.

Nhưng có lẽ với ê kíp sản xuất thì họ phải suy nghĩ rất nhiều để tìm thêm chiêu thu hút khán giả.

Bởi nếu không có gì thay đổi chỉ hai tuần sau khi phát sóng Anh trai “say hi”Anh trai vượt ngàn chông gai cũng sẽ tung quân vào tối ngày thứ bảy.

Một số anh trai tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai - Ảnh tư liệu

Một số anh trai tham gia Anh trai vượt ngàn chông gai – Ảnh tư liệu

33 anh trai, trong đó có nhiều giọng ca đỉnh, có quá trình hoạt động nghệ thuật lâu dài xuất hiện và thử thách bản thân mình và gây bất ngờ.

Cuộc cạnh tranh về khán giả với các chương trình anh trai lúc đó sẽ khốc liệt hơn.

https://tuoitre.vn/thang-sau-cua-nhung-anh-trai-hieuthuhai-chiem-song-20240612170250288.htm