Giải Bóng Đá Cúp Mầm xanh Cao Nguyên: Sân chơi đầy ý nghĩa và hào hứng

Giải bóng đá tranh cúp Mầm xanh Cao Nguyên đã diễn ra thành công tốt đẹp với sự tham gia tích cực của các công ty, tập đoàn và doanh nghiệp tại TP. Hồ Chí Minh và Bình Dương. Không chỉ là một sân chơi thể thao sôi động, giải đấu còn mang ý nghĩa thiện nguyện, góp phần hỗ trợ cho trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa.

Các đội bóng tham dự lễ khai mạc đến từ các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong nhiều lĩnh vực khác nhau tham gia giải

Trong hai ngày 20-21 tháng 4 năm 2024, tại sân bóng HCA (324 Chu Văn An, Bình Thạnh) đã chứng kiến sự xuất hiện của 9 đội bóng đầy nhiệt huyết và khát vọng chiến thắng cùng đồng đội trong giải bóng đá tranh cúp Mầm xanh Cao Nguyên. Trong ngày thi đấu đầu tiên, các đội bóng đã trải qua những trận đấu kịch tính và đầy cảm xúc để giành quyền vào bán kết và chung kết.

Ban tổ chức trao cờ lưu niệm cho các đội tham gia
Đội bóng đến từ công ty Tân Phạm Nguyên
Các cầu thủ trẻ của đội Liên Thành Phát
Đội Hoàng Phi Bảo tham gia với các cầu thủ có lứa tuổi trung bình cao nhất giải, vẫn tạo nên những pha bóng đầy quyết liệt

Giải bóng đá lần này còn là cơ hội để các đồng nghiệp, các đội cùng giao lưu và gắn kết với nhau hơn sau những giờ làm việc căng thẳng

Vòng loại được tổ chức theo hình thức vòng tròn 1 lượt, chia thành 3 bảng đấu. Trong đó, các đội bóng như NinePlus Team Building, Vina Groups, C.H.I (Bảng A); Chính Phương, Green TM, Tân Phạm Nguyên (Bảng B) và Phúc Tân Việt, Liên Thành Phát, Hoàng Phi Bảo (Bảng C) đã thể hiện sức mạnh và kỹ năng của mình để giành chiến thắng.

Trận đấu bảng B giữa hai đội Green TM và Chính Phương

Trải qua ngày thi đấu đầu tiên thì NinePlus Team Building, Green TM và Phúc Tân Việt đã dành vị trí nhất bảng, với hệ số điểm nhì cao nhất tất cả các bảng, Vina Groups đã giành cho mình tấm vé tiến vào vòng bán kết.

Bóng đá là một môn thể thao để rèn luyện sức khỏe, tính đoàn kết và tinh thần đồng đội giữa các thành viên

Ngày thi đấu thứ hai là ngày quyết định với các trận tứ kết và chung kết. Trận chung kết đã diễn ra hấp dẫn và quyết liệt giữa hai đội NinePlus Team Building và Phúc Tân Việt. Cuối cùng, với sự nỗ lực và tinh thần chiến đấu cao, NinePlus Team Building đã giành chiến thắng, mang về cho mình chiếc cup vô địch đầy vinh quang. Đội Phúc Tân Việt cũng đã chứng tỏ được khả năng của mình khi giành vị trí về nhì. Trong trận tranh hạng ba thì Vina Groups đã quyết liệt dành lấy huy chương đồng cho mình trong mùa giải lần này.

Một pha bóng tranh chấp quyết liệt trong trận đấu

Ngoài những trận đấu kịch tính, bóng đá còn là dịp để các đội bóng thể hiện tinh thần thể thao và lòng nhân ái. Sau giải đấu, Các đội bóng gây quỹ để hỗ trợ các trẻ em nghèo ở vùng sâu vùng xa, đóng góp vào công tác xã hội và phát triển cộng đồng.

Giải bóng đá tranh cúp Mầm xanh Cao Nguyên không chỉ là một sân chơi thể thao mà còn là dịp để kết nối cộng đồng và lan tỏa những giá trị tích cực.

 

Đoàn Phi (tổng hợp)