Đọ tài sản của Ngân 98 và Nam Em: Hoa khôi có lúc không dám ra đường vì hết tiền

Nam Em và Ngân 98 sở hữu khối tài sản thế nào?

Hiện, câu chuyện Ngân 98 đang hoàn thiện, củng cố hồ sơ khởi kiện Nam Em sau những ồn ào vừa qua trên mạng xã hội thu hút nhiều netizen quan tâm.

tracking

Thời gian qua, Hoa khôi Đồng bằng sông Cửu Long thường xuyên nhắc đến tên của bạn gái Lương Bằng Quang trên livestream. Nữ DJ cho rằng điều này gây ảnh hưởng đến cuộc sống, công việc của cô.

Đọ tài sản của Ngân 98 và Nam Em: Hoa khôi có lúc không dám ra đường vì hết tiền Ảnh 1
Ngân 98 và Lương Bằng Quang củng cố hồ sơ để kiện Nam Em.

Giữa lúc này, nhiều người đã “đặt lên bàn cân” so sánh giữa Nam Em và Ngân 98 liệu ai sở hữu khối tài sản “khủng” hơn?

Cụ thể, gần đây Nam Em khiến dân tình xôn xao khi chia sẻ về việc có thể kiếm khoảng 1 tỷ/tháng nhờ livestream bán hàng online.

“Tối đa một ngày có thể kiếm được 60 triệu, có ngày được khoảng 30 triệu. Tính trung bình sẽ là 40 triệu/ngày. Một tháng tôi sẽ kiếm được 1 tỉ hơn nhưng mà trừ ra nguyên liệu các thứ sẽ không còn bao nhiêu đâu. Mốt, tôi sẽ có thêm vài mặt hàng như sữa tắm, sữa rửa mặt, son môi… Cỡ vậy sống tới già là “thơm” rồi”, người đẹp quê Tiền Giang chia sẻ.

Đọ tài sản của Ngân 98 và Nam Em: Hoa khôi có lúc không dám ra đường vì hết tiền Ảnh 2
Gần đây, Nam Em tiết lộ kiếm được 1 tỷ/tháng, chưa trừ các chi phí.

Trước đó, Nam Em từng thẳng thắn chia sẻ về việc gặp khó khăn tài chính sau những ồn ào liên quan đến việc livestream. Cô bị nhiều bầu show hủy lịch diễn, công việc gặp khó khăn và dọn lên Đà Lạt sống với bạn trai.

Người đẹp 9X từng tiết lộ, có lúc cô còn 700 nghìn đồng trong tài khoản và không dám ra đường vì sợ sẽ xài tiền.

Đọ tài sản của Ngân 98 và Nam Em: Hoa khôi có lúc không dám ra đường vì hết tiền Ảnh 3
Nam Em cho biết, có lúc cô không dám ra đường vì hết tiền. 

Về Ngân 98, cô từng khiến dân tình trầm trồ khi tự thưởng cho bản thân chiếc xế hộp có giá khoảng 22 tỷ đồng nhân dịp sinh nhật. Trước đó, nữ DJ đã khoe về việc sở hữu 20 miếng đất cùng một lúc, nắm trong tay nhiều bất động sản có giá trị.

Đọ tài sản của Ngân 98 và Nam Em: Hoa khôi có lúc không dám ra đường vì hết tiền Ảnh 4
Ngân 98 từng khoe chốt đơn xế hộp chục tỷ.

Ngoài ra, hiện cô và bạn trai sống trong căn penthouse đắt đỏ, ước tính khoảng 80 tỷ đồng. Thời điểm khoe nhà mới, Ngân 98 từng bị netizen nghi ngờ đào mỏ đại gia để có tiền tậu tài sản đắt đỏ. Đáp trả những ý kiến trái chiều, bạn gái Lương Bằng Quang phủ nhận chuyện được bao nuôi.

Đọ tài sản của Ngân 98 và Nam Em: Hoa khôi có lúc không dám ra đường vì hết tiền Ảnh 5
Ngân 98 từng khoe sở hữu nhiều bất động sản.

“Nhiều người nói cứ như đại gia đù lắm vậy, đù tới mức là tôi đào là có. Ở ngoài kia có rất nhiều người đẹp, người mẫu, diễn viên, thậm chí là hoa hậu đào mỏ đại gia cũng chỉ đủ tiền ăn, sinh sống hàng ngày, hàng tháng thôi. Ai cao tay lắm mới đào được những thứ đắt đỏ như xe tiền tỷ, nhà trăm tỷ.

Chứ em nói chị ra đào mỏ đại gia để mua được căn penthouse thì nói thật chị đào mỏ đại gia chắc đào được 1 triệu rưỡi/tháng em ơi. Mặt có đẹp đâu, chân có dài đâu, có dám bằng ai đâu mà có suy nghĩ đào mỏ đại gia”, Ngân 98 chia sẻ.

 

Hoàng Minh

https://www.saostar.vn/giai-tri/do-tai-san-cua-ngan-98-va-nam-em-hoa-khoi-tung-tron-o-nha-vi-het-tien-202404270232596192.html