Nguyên Vũ trao vương miện cho Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2024

Đêm chung kết Hoa hậu thế giới doanh nhân Việt Nam 2024 đã hoàn thành sứ mệnh, Nguyên Vũ với vai trò trưởng ban giám khảo. Cuộc thi nhan sắc đã tìm ra ngôi vị cao nhất thuộc về Phạm Nết, Cẩm Vân – Á hậu 1, Thảo Nguyên – Á hậu 2 và Tường Vân – Thanh Vân – Song Hà đồng Á hậu 3 đầy thuyết phục.
 
Ca sĩ Nguyên Vũ trao vương miện cho Phạm Nết

Vị trí trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2024 được trao cho Nguyên Vũ. Nam MC, ca sĩ, diễn viên được nhìn nhận là nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất định trong giới và là người có uy tín khi làm giám khảo từ rất nhiều năm nay. Đêm chung kết xếp hạng, Nguyên Vũ cùng dàn giám khảo chính thức tìm ra chủ nhân Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2024 và vinh dự đội vương miện cho Phạm Nết.

Nguyên Vũ – trưởng ban giám khảo cuộc thi Hoa Hậu Thế Giới Doanh Nhân 2024

Các thí sinh đã trải qua những chuyến công tác thiện nguyện, quảng bá du lịch, các buổi tập luyện kỹ năng mềm… trong thời gian trước bán kết để tìm ra 12 thí sinh bước vào chung kết ngày 28/06/2024 tại Nhà thi đấu Đồng Nai.

Chính vì năm 2024 là năm đánh dấu 10 năm cho một hành trình tươi đẹp của cuộc thi Hoa hậu thế giới doanh nhân Việt Nam nên các thí sinh năm nay được xem là những chiến binh thép đầy nhiệt huyết cho các phần thi: dạ hội, công sở, vấn đáp… và điều này đã gây không ít khó khăn cho Ban giám khảo cuộc thi.
Dàn giám khảo Miss World Business Việt Nam 2024

Đại diện Ban giám khảo Hiền Mai đã chia sẻ: dàn thí sinh năm nay phải nói là rất chất lượng, ngang tài với nhau. Ai cũng trọn vẹn tâm-tài-đức và sắc, họ kết nối với nhau như một gia đình. Chia sẻ những dự án sẽ cùng nhau thực hiện sau cuộc thi cũng như đồng hành cùng các chuyến công tác trên cương vị mới. Đây là điều khó cho các ban giám khảo khi chọn ngôi vị cao nhất nhưng cuối cùng thì chúng tôi đã tìm ra người xứng đáng đầy thuyết phục mọi người là Phạm Nết.

Các thi sinh tham gia trong đêm thi chung kết Miss World Business Việt Nam 2024

Trưởng ban giám khảo – NB Duy Mạnh đã vui mừng khi các dự án tiếp theo sau cuộc thi đều được các thí sinh cam kết sẽ đồng hành để lan toả giá trị tích cực, sẽ chia đến mọi người. Anh không lo lắng khi trách nhiệm của Tân hoa hậu và các á hậu đều có dự án cho riêng mình, đều hướng về tiêu chí của cuộc thi.

Ngôi vị cao nhất thuộc về Phạm Nết
Đáng chú ý trong đó có thí sinh Phạm Nết và Nguyễn Cẩm Vân. Cả hai trình bày khá trôi chảy và nhận được sự cổ vũ lớn từ khán giả. Trong đó, thí sinh Nguyễn Cẩm Vân – Á hậu 1 còn thuyết trình bằng tiếng Anh và cho rằng cô mong muốn đồng hành với ban tổ chức vào năm 2025 khi cuộc thi có phiên bản quốc tế quy tụ thí sinh các nước dự thi.
Cuộc thi nhan sắc được tổ chức chỉnh chu và hoành tráng
“Tôi đã có 1 hành trình đẹp tuyệt vời, hành trình của Hoa hậu Thế giới doanh nhân Việt Nam 2024 (Miss World Business Vietnam 2024). Tôi xin trân trọng biết ơn và cảm ơn khán giả đã đồng hành cùng mình”, Hoa hậu Phạm Nết cho biết.
Duy England