Mẹ nam sinh khóc ngất nói về cuộc gọi cuối cùng của con trai

Thông tin từ Trường Đại học Phương Đông cho biết trong số 14 nạn nhân thiệt mạng trong vụ cháy nhà trọ ở phố Trung Kính có 1 sinh viên của trường. 

Đó là sinh viên Nguyễn Xuân Khải, sinh năm 2001, học năm thứ 4, lớp 520401B, ngành Quản trị kinh doanh, Trường Đại học Phương Đông.

Mẹ nam sinh khóc ngất nói về cuộc gọi cuối cùng của con trai ảnh 1
Mẹ Nguyễn Xuân Khải nghẹn ngào nhận tin dữ về con trai. Ảnh: Lộc Liên

Nguyễn Xuân Khải quê ở Văn Lâm, Hưng Yên. Gia đình đã đến nhà tang lễ để nhận người thân.

Anh Trần Quý Cao, Bí thư Trường Đại học Phương Đông cho hay nhà trường nhận được tin buồn về sinh viên Nguyễn Xuân Khải. Nhà trường đã lên kế hoạch hỗ trợ gia đình sinh viên.

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin bà Trần Thị Thuý, mẹ của nạn nhân Nguyễn Xuân Khải khóc ngất tại nhà tang lễ quận Cầu Giấy. Bà Thúy nghẹn ngào nói: “Tối qua Khải gọi điện cho tôi một lúc nói vài hôm nữa về quê. Thế mà chỉ sau một tối, mẹ con chẳng bao giờ được gặp nhau nữa”.

Trước đó, như Tiền Phong đã thông tin bà Trần Thị Thuý (Hưng Yên), mẹ của nạn nhân Nguyễn Xuân Khải khóc ngất tại nhà tang lễ quận Cầu Giấy. Tối qua Khải gọi điện cho tôi một lúc nói vài hôm nữa về quê. Thế mà chỉ sau một tối, mẹ con chẳng bao giờ được gặp nhau nữa.

Vào khoảng 0h46 sáng nay (24/5), Công an thành phố Hà Nội nhận được tin báo cháy nhà dân tại địa chỉ số 1, hẻm 31, ngách 98, ngõ 43 đường Trung Kính, phường Trung Hòa, quận Cầu Giấy.

Khu nhà xảy ra cháy gồm hai khối xây dựng theo kiểu cũ, đã cũ nát. Khối ngoài 2 tầng, giáp mặt ngách là nơi gia chủ 7 người sinh sống. Khối bên trong 3 tầng là cho thuê trọ. Giữa hai khối nhà là khoảng sân vừa để gia chủ kinh doanh sửa chữa xe máy, xe điện, vừa để xe máy của người thuê trọ… Ngoài gia chủ, ở đây có 17 người khác đăng ký thuê trọ.

Đến 1h26 cùng ngày, đám cháy được dập tắt hoàn toàn. Hậu quả, 14 người tử vong, 6 người bị đang được cấp cứu tại bệnh viện. Chủ nhà cùng 2 cháu nội và con dâu thoát ra ngoài từ tầng 2. Thiệt hại về tài sản đang được thống kê, làm rõ.

https://tienphong.vn/me-nam-sinh-khoc-ngat-noi-ve-cuoc-goi-cuoi-cung-cua-con-trai-post1640140.tpo#1640140%7Czone-highlight-2%7C3