Đăng tranh vẽ quốc kỳ không nguyên vẹn, Tiktoker Louispham bị chỉ trích dữ dội

Tài khoản Tiktok Louispham được cho của hotgirl Phạm Như Phương đăng tranh vẽ quốc kỳ không nguyên vẹn, bị cộng đồng phản đối, lên án gay gắt.

Cộng đồng mạng đang vô cùng bức xúc, lên án gay gắt tài khoản Tiktok Louispham, được cho của hotgirl Phạm Như Phương, cựu vận động viên môn Thể dục dụng cụ Việt Nam, do có hành vi chia sẻ về những bức tranh của em gái họ người yêu Việt kiều. Song những bức tranh này lại vẽ hình ảnh lá cờ Việt Nam không còn nguyên vẹn, thiếu trang trọng.

Nhiều người cho rằng những bức tranh này có tính chất kích động, xúc phạm đến hình ảnh lá quốc kỳ thiêng liêng của Tổ quốc khi người vẽ tranh này thậm chí còn đặt cạnh quốc kỳ nước khác…Chính vì vậy, khi xem những bức tranh, nhiều người thể hiện rõ quan điểm lên án cựu vận động viên Phạm Như Phương không ý thức được việc mình đang làm. Theo đó, cộng đồng mạng đã có những lượt bình luận, chỉ trích hotgirl này như: “Vô ơn, vô duyên”, “có hiểu gì về lịch sử nước nhà không?”, hay “vận động viên quốc gia mà vậy…hết cứu”.

Cộng đồng mạng bức xúc vì Tiktoker Louispham tung tranh vẽ phản cảm
Làn sóng bình luận phẫn nộ của cộng đồng mạng dành cho cựu vận động viên Thể dục dụng cụ Việt Nam (Ảnh: chụp màn hình)

Trang cá nhân facebook và kênh Tiktok của cựu vận động viên này ngay sau đó đã “nhận” vô số ý kiến lên án, chỉ trích, đến mức chủ tài khoản phải khoá phần bình luận. Hashtag (cụm từ khóa) “Louispham đăng cờ Việt Nam không toàn vẹn” cũng nhanh chóng leo lên top trending.

Sự thất vọng và phẫn nộ của người hâm mộ còn được thể hiện rõ nét bằng việc nhiều người tuyên bố “quay lưng”, hủy theo dõi và tẩy chay mọi hoạt động của cựu vận động viên Phạm Như Phương.

Cộng đồng mạng bức xúc vì Tiktoker Louispham tung tranh vẽ phản cảm
Cựu vận động viên kiêm Tiktoker hơn 1,3 triệu người theo dõi đăng trong nhóm fan hâm mộ khoe về những bức tranh khó hiểu của em gái họ người yêu Việt kiều (Ảnh: chụp màn hình)

Được biết, Phạm Như Phương (nickname Louis Phạm, SN 2003) từng là vận động viên Thể dục dụng cụ quốc gia. Cô từng được mệnh danh là “gương mặt vàng” của Thể dục dụng cụ Việt Nam.

Từ đó đến nay, Như Phương hoạt động trên mạng xã hội nhiều hơn với vai trò là TikToker. Cô tham gia một số sự kiện giải trí, góp mặt trong các buổi livestream bán hàng hay clip của nhiều TikToker nổi tiếng khác. Tuy nhiên, cũng vì tần suất xuất hiện dày đặc, cựu vận động viên vấp phải không ít tranh cãi, chỉ trích về lối sống, cách ứng xử.

Cuối tháng 5 vừa qua, mạng xã hội bất ngờ xuất hiện group anti Phạm Như Phương. Từ vài nghìn người, số thành viên hiện tại đã tăng lên hàng chục nghìn người. Trong đó, nhiều bài viết cho rằng Phạm Như Phương sống “phông bạt”, hay khoe cuộc sống sang chảnh nhưng nhiều lần có phát ngôn quá vô tư, cách ăn mặc không phù hợp khi xuất hiện hay trò chuyện trên livestream.

Trở lại với sự việc nói trên, chưa rõ việc TikTok Louispham đăng tải hình ảnh trên là cố ý hay vô ý để “câu view”, “câu like”, hoặc chỉ đơn thuần là để giải trí. Tuy nhiên, việc tài khoản của người nổi tiếng được hàng triệu người theo dõi như Louispham lại chia sẻ một bức ảnh như vậy, nhìn dưới góc độ nào cũng không thể chấp nhận.

Vũ Hạ
https://congthuong.vn/dang-tranh-ve-quoc-ky-khong-nguyen-ven-tiktoker-louispham-bi-chi-trich-du-doi-325519.html