CEO Lê Phạm đẹp rạng ngời trên thảm đỏ Đại hội Hiệp hội du lịch lần 3

Vừa qua, CEO Lê Phạm – Founder chương trình Đẹp Từng Milimet đã nhận được lời mời tham gia Đại hội Hiệp hội du lịch lần thứ III (nhiệm kỳ 2024 – 2029) tại Ninh Thuận. Đây là một vinh dự lớn đối với Lê Phạm và chương trình “Đẹp Từng Milimet”.
 
CEO Lê Phạm – Founder chương trình Đẹp Từng Milimet

Ninh Thuận, mảnh đất đầy nắng và gió, từ lâu đã trở thành điểm đến thu hút du khách bởi vẻ đẹp hoang sơ, hùng vĩ và những nét văn hóa độc đáo. Nơi đây là nơi Lê Phạm chọn làm bối cảnh ghi hình cho chương trình truyền hình thực tế “Đẹp Từng Milimet” – một chương trình tôn vinh vẻ đẹp của lao động và văn hóa Việt Nam.

Giấy mời danh dự từ chương trình Đại hội Hiệp hội du lịch lần thứ III (nhiệm kỳ 2024 – 2029) tại Ninh Thuận
 

Vòng thi đầu tiên của “Đẹp Từng Milimet” đã đưa khán giả đến với những địa danh nổi tiếng của Ninh Thuận như Núi Chúa, vườn nho, đồi cừu, vựa muối, đồi cát Nam Cương. Mỗi địa điểm đều mang một vẻ đẹp riêng biệt, góp phần tạo nên bức tranh thiên nhiên Ninh Thuận đầy ấn tượng. Ngoài ra, “Đẹp Từng Milimet” còn đưa khán giả đến với những cung đường đẹp của Ninh Thuận, nơi du khách có thể cảm nhận được sự hùng vĩ của thiên nhiên và sự bình yên của làng quê Việt Nam.

Lê Phạm – Founder chương trình Đẹp Từng Milimet: “Tôi rất vinh dự khi Ninh Thuận chọn làm địa điểm ghi hình cho chương trình Đẹp Từng Milimet. Tôi hy vọng rằng chương trình sẽ góp phần quảng bá du lịch Ninh Thuận đến với bạn bè thế giới và truyền tải thông điệp ý nghĩa về vẻ đẹp của lao động và văn hóa Việt Nam.”

Đại hội có sự tham gia của:

Bà Nguyễn Thị Thu Hường – Chủ tịch HHDL

Bà Cao Thị Ngọc Lan – Phó Chủ tịch Quận 10. Tp.HCM

Ông Vưu Chấn Hùng – Chủ tịch/Phó Chủ tịch HHDL ĐBSCL

Ông Lê Văn Sang – Phó Chủ tịch HHDL Cần Thơ

Ông Nguyễn Văn Khoa – Chủ tịch HHDL Bình Thuận

Ông Phạm Minh Nhựt – Phó Chủ tịch TT HHDL Khánh Hòa

Ông Nguyễn Nhật Vũ – Phó Chủ tịch HHDL Lâm Đồng

Ông Hồ Văn Tiên – Chủ tịch HHDL Phú Yên

Ông Hoàng Ngọc Linh – Chủ tịch HHDL Bà Rịa – Vũng Tàu

Ông Nguyễn Tất Thành – Chủ tịch HHDL Gia Lai

Ông Nguyễn Hoàng Trường – Phó Chủ tịch CLB Doanh nhân trẻ Việt Nam

Ông Trần Việt Hoàng – Phó Chủ tịch Hội du lịch cộng đồng VN VCTC

Ông Trần Minh Đức – Hội lữ hành Khánh Hòa

Ông Trương Đức Hải – CLB G7 Việt Nam

Ông Nguyễn Anh Khoa – Chủ tịch Hội lữ hành Bình Thuận

Bà Lê Thị Bích Loan – Giám đốc Công ty Truyền thông Giải trí Quốc tế Lê Phạm

Ông Lê Diệp Thanh Tùng – GĐ. Sài Gòn Hòn Ngọc Tourist/PCT. TT HHDL Ninh Thuận

Đại hội Hiệp hội du lịch lần thứ III đã diễn ra thành công với các văn kiện được thông qua tại Đại hội. Đây là tập hợp những ý kiến đóng góp tâm huyết, đầy trách nhiệm của Hội viên, là sự vận dụng, cụ thể hóa những định hướng trong các chủ trương của Tỉnh ủy, UBND tỉnh, Sở VHTT và DL về công tác phát triển du lịch trên địa bàn tỉnh Ninh Thuận. Kết quả của Đại hội thể hiện sự nhất trí cao về đánh giá những kết quả đạt được cũng như những tồn tại, nguyên nhân, hạn chế, trong đó có những nguyên nhân khách quan và chủ quan; thống nhất các mục tiêu, chỉ tiêu, nhiệm vụ và giải pháp trong nhiệm kỳ tới nhằm xây dựng Hiệp hội Du lịch tỉnh nhiệm kỳ 2024-2029 ngày càng trong sạch, vững mạnh.

Duy England