Cánh đồng diều mới cực ‘hot’ tại TP Thủ Đức

Cánh đồng diều cực “hot” vừa xuất hiện tại khu dự án Global City (TP Thủ Đức, TP.HCM), thu hút hàng ngàn người tham gia những chiều cuối tuần.

Cánh đồng diều nằm trong công viên dự án The Global City trên đường Đỗ Xuân Hợp, phường An Phú, TP Thủ Đức, diện tích gần 10.000m2. Khuôn viên rộng rãi trên nền cỏ xanh thích hợp cho hoạt động ngoài trời.

Hiện người dân có thể ra vào khu vực này vui chơi miễn phí, nên đây cũng là dịp để mọi người tranh thủ đến thư giãn nhằm giảm bớt căng thẳng sau một tuần làm việc.

Ghi nhận trong ngày 6 và 7-4, có hàng ngàn du khách, người dân đến thả diều, thư giãn cùng bạn bè và người thân. Những cánh diều màu sắc tươi tắn nổi bật trên nền trời và bãi cỏ xanh mướt, tạo thành bức tranh sống động.

Nhiều bạn trẻ cũng chọn cánh đồng diều làm nơi thư giãn cuối tuần – Ảnh: THANH HIỆP

“Vô tình lướt mạng xã hội thấy các bài đăng chia sẻ về khu vực này nên mình muốn đến chơi thử. Mình cùng bạn bè vô cùng bất ngờ vì ở đây quá rộng rãi và thoáng mát. Ấn tượng nhất là hàng ngàn cánh diều đầy màu sắc tung bay trong gió.

Nhiều phụ huynh dẫn con đi thả diều để con có tuổi thơ đẹp như ba mẹ ngày xưa – Ảnh: THANH HIỆP

Quê mình ở miền Tây, nên ngay khi đến đây, ký ức tuổi thơ bỗng ùa về”, Nam Anh (ngụ quận 4) cho biết.

Chị Hanh (ngụ quận 1) cũng tươi cười chia sẻ: “Gia đình mình gần đây gặp một số chuyện không vui. Nghe nói chỗ này mới mở đẹp lắm nên mình làm lành bằng cách đưa cả gia đình đi chơi, cùng nhau nhìn các con chạy tung tăng thả diều ai cũng vui lên”.

nguồn: Thanh Hiệp – Tuổi Trẻ

https://tuoitre.vn/canh-dong-dieu-moi-cuc-hot-tai-tp-thu-duc-20240407163723688.htm