Á quân Nguyễn Kiều Oanh thể hiện ca khúc điện ảnh đang top 1 phòng vé Việt

Ca sĩ Nguyễn Kiều Oanh được siêu mẫu Xuân Lan mời hát nhạc phim “Cái giá của hạnh phúc” mang tên “Ước mơ thành ngôi sao”. Nữ ca sĩ cho biết cô vui mừng vì góp một phần công sức cho đoàn phim. Hiện tại, theo thống kê của Box Office Vietnam, dự án điện ảnh này đang giữ top 1 phòng vé Việt với doanh thu hơn 14,3 tỉ đồng (tính tới sáng 22.4).
Được biết, trong dự án này, Kiều Oanh và Quốc Thiên hát nhạc phim “Cái giá của hạnh phúc”. Trong đó, nữ ca sĩ thể hiện ca khúc “Ước mơ thành ngôi sao”.

Bài hát mang lời nhạc ý nghĩa về khát khao vươn lên trở thành một ngôi sao của những người luôn đam mê, nỗ lực trong nghề.
Khi nói về việc góp mặt hát nhạc phim “Cái giá của hạnh phúc”, Kiều Oanh cho biết: “Oanh thật sự rất vui và rất mong sớm được nghe ca khúc này lồng ghép vào phim sẽ như thế nào. 1 bài hát rất trẻ trung và năng lượng rất giống con người của Oanh. Và rất vinh hạnh khi được cùng anh Quốc Thiên góp giọng cho dự án lần này của chị Xuân Lan”.

Khi chia sẻ thêm về bài hát nói, Kiều Oanh cho biết, cô cũng liên hệ đến chính bản thân mình, nữ ca sĩ nói: “Nếu ai đã và đang yêu thương Oanh, theo dõi Oanh suốt thời gian vừa qua thì chắc mọi người cũng thấy rõ Oanh luôn cố gắng từng ngày. Khát khao vươn lên thành ngôi sao thì ai cũng mong muốn. Nhưng con đường đi đến đấy vô cùng chông gai và khắc nghiệt. Chính Oanh cũng đang cố gắng vượt qua thử thách, nắm bắt cơ hội để có được vị trí tốt hơn ở hiện tại”.

Nữ ca sĩ 9X khẳng định bài hát này cổ vũ tinh thần luôn vươn lên và tạo được nhiều niềm tin cho cô trong hành trình chinh phục ước mơ của mình.

Khi nói về màn hợp tác của mình với siêu mẫu Xuân Lan trong dự án “Cái giá của hạnh phúc”, Kiều Oanh tiết lộ: “Chị siêu mẫu Xuân Lan là người Oanh vô cùng yêu quí và ngưỡng mộ. Từ cách sống, cách làm nghề đều là những điều Oanh cần học hỏi nhiều. Cho nên khi chị Xuân Lan ngỏ lời muốn Oanh hát cho dự án phim lần này Oanh đã rất vui và ko ngần ngại gì cả”.

Để thể hiện ca khúc, nữ ca sĩ đã nghe bài hát, nghiên cứu cách hát và chỉn chu hết sức có thể để có được 1 sản phẩm âm nhạc thật tốt. Bài hát này, Kiều Oanh đánh giá có nhạc hay và tươi trẻ. Cô cũng gửi lời cảm ơn siêu mẫu Xuân Lan đã gửi lời mời.

Được biết, ca khúc này tên là Ước mơ thành ngôi sao do nhạc sĩ Nguyễn Minh Cường sáng tác. Khi nhận ca khúc này, nữ ca sĩ cảm thấy rất giống với con người, hành trình của cô.

Nữ ca sĩ tiết lộ: “Tôi rất biết ơn vì chị Xuân Lan và ekip đã đồng ý cho tôi sử dụng ca khúc này biểu diễn, đi hát trọn đời thay vì chỉ hát trong nhạc phim”.

Nói về việc kỳ vọng ở dự án phim “Cái giá của hạnh phúc”, Kiều Oanh nói thêm: “Oanh luôn là 1 khán giả ủng hộ phim Việt. Lần này Oanh mong nhất vẫn là chìa khoá “hạnh phúc”. Oanh xem trailer thôi đã thấy rất mê rồi. Hi vọng phim sẽ diễn tả đầy đủ những cảm xúc thực tế của các nhân vật và đưa khán giả đi qua từng cung bậc cảm xúc… Oanh hóng nhất là sự xuất hiện của c Xuân Lan và vai ác đầu tiên của anh Thái Hoà”.

Nữ ca sĩ mong khán giả sẽ ủng hộ dự án này và mong “Cái giá của hạnh phúc” sẽ có doanh thu tốt.

Duy England