Vợ ca sĩ khuyết tật Đức Minh: Lấy chồng giấu không cho con biết và giông bão phía sau cuộc tình cổ tích

  • 10/05/2019 16:20

'Chỉ tính riêng tình phí cũng đã làm hai đứa banh hết gia tài tích cóp được trước đó. Thậm chí anh Minh còn phải bán luôn cái két sắt...', chị Đỗ Anh Thư, vợ ca sĩ Đức Minh kể.

Chào đời ít lâu, Đức Minh bị chứng bệnh sốt bại liệt. Dù cha mẹ hết lòng chữa trị nhưng không thể cứu chân trái của anh. Lớn lên trong sự kỳ thị và phá quấy của bạn bè nhưng anh đã vượt qua mặc cảm tự ti để trở thành một trong những ngôi sao ca nhạc phòng trà Sài Gòn và đăng quang Quán quân Tình Bolero hoan ca 2017 khi đã ngoài 50 tuổi.

Thế nhưng điều ấn tượng nhất trong cuộc đời đầy thăng trầm của chàng ca sĩ khuyết tật ấy lại là câu chuyện tình lãng mạn với cô giáo mầm non Đỗ Anh Thư khiến nhiều người ngưỡng mộ. Tuy nhiên, đằng sau cuộc tình đẹp như cô tích ấy là biết bao giông bão tưởng chừng khiến người trong cuộc phải đổ sụp.

Để rồi khi nhìn lại chặng đường 17 năm ấy, cả hai đều rất tự hào, trân trọng và càng thương yêu nhau hơn, dù phía trước vẫn còn muôn vàn gian khó.

Từng đổ vỡ hôn nhân và lập lời thề không lấy chồng

Tôi nhớ có người đã gọi mối tình lãng mạn của chị với ca sĩ Đức Minh là chuyện tình cổ tích giữa fan hâm mộ ngọt ngào và chàng ca sĩ phòng trà khuyết tật. Điều gì ở ca sĩ Đức Minh đã thu hút và làm một cô giáo như chị "chết" ngay từ cái nhìn đầu tiên và gần 20 năm sau đó?

Tôi sinh ra và lớn lên trong một gia đình có truyền thống nghề giáo nên khá phong kiến, cổ hủ. Thậm chí, tới tận bây giờ, các chị của tôi cũng vẫn có quan niệm, đàn bà con gái là không ra quán cà phê ngồi ăn sáng, uống nước nhưng cả nhà ai cũng mê nghệ thuật.

Hồi đó, phòng trà ở Sài Gòn đang rộ lên. Mẹ tôi rất mê tiếng hát Phương Thanh. Nghe nói Phương Thanh có mini show ở phòng trà 2B nên mẹ nói tôi dò hỏi để đặt vé.

vo-ca-si-khuyet-tat-duc-minh-lay-chong-giau-khong-cho-con-biet-va-giong-bao-phia-sau-cuoc-tinh-co-tich

Chị Đỗ Anh Thư - vợ ca sĩ Đức Minh vô cùng trẻ trung dù đã ngoài 40 tuổi.

Hôm đó, tôi đi cùng bạn trai. Bàn chúng tôi ngồi khá xa nên không để ý nhiều dù lúc đó anh Minh đang hát. Đúng lúc ấy, tôi tình cờ thấy 1 người bạn cũng vào phòng trà. Vì không muốn đụng mặt người ta nên tôi nói mẹ ở lại xem, còn mình chuyển qua phòng trà AB của ca sĩ Mỹ Hạnh gần đó. Tời giờ tan hát thì quay lại đón mẹ.

Qua phòng trà AB, vừa nghe Mỹ Hạnh hát 3 bài thì thấy giới thiệu ca sĩ Đức Minh. Anh Minh hát xong bên kia, chạy sang bên này. Thời điểm đó, tất cả các phòng trà Sài Gòn đều có mặt anh Đức Minh bởi vậy mà báo giấy ngày xưa gọi anh ấy là "ông vua phòng trà".

Chỗ tôi ngồi ngay gần đường lên sân khấu. Từ xưa tới giờ, tôi vẫn nghĩ ca sĩ nghệ sĩ là phải đẹp nhưng anh Minh thì hoàn toàn khác. Kể từ giây phút thấy anh bước lên sân khấu, cầm cái micro giới thiệu và hát là tôi yêu anh luôn. Tối nào cũng đi nghe anh hát.

vo-ca-si-khuyet-tat-duc-minh-lay-chong-giau-khong-cho-con-biet-va-giong-bao-phia-sau-cuoc-tinh-co-tich

Vậy còn người bạn trai chị đang quen thì sao? Khi nào thì bạn trai phát hiện ra rằng chị yêu ca sĩ Đức Minh?

Tôi không nói mà để người đó từ từ nhận ra.

Người bạn trai đó, tôi đã từng hủy hôn 3 ngày trước đám cưới nhưng anh vẫn muốn theo đuổi và lấy tôi. Người đó cho rằng, mọi chuyện dẫn tới vụ hủy hôn chỉ là tai nạn.

Nếu tôi không muốn cưới ngay thì dời ngày. Còn tôi nghĩ, người đó không hợp với mình nên muốn dừng lại.

Trước người bạn trai này, tôi đã từng đổ vỡ hôn nhân 1 lần. Chồng là mối tình đầu từ thời sinh viên của tôi, chúng tôi cưới sau khi tốt nghiệp. Nhưng từ tình yêu sinh viên đến kết hôn là cả một sự khác biệt và rất nhiều vấn đề. Hai đứa không hợp. Lấy nhau chừng 1 năm thì chia tay, chúng tôi có một cậu con trai hiện đang học năm 2 đại học.

Một thời gian sau, tôi quen anh bạn trai kia. Sau khi hủy hôn, tôi từng có thời gian ở chùa và định xuống tóc đi tu. Lúc đó tôi nghĩ, trên đời này không bao giờ có tình yêu thật sự. Bởi vậy trước bàn thờ Phật, tôi từng lập lời thề sẽ không lấy chồng nữa.

Nhưng khi gặp anh Minh thì chuyện gì phải đến cũng đã đến...

Ban đầu tôi nghĩ, tình yêu của mình giống như món quà trời ban cho anh ấy chứ trong lòng chưa tin tưởng đàn ông và cũng không nghĩ tới chuyện tình yêu này sẽ đi tới đâu.

Vì đã lập lời thế không lấy chồng nên tôi viện lý do cho mình là anh Đức Minh quá khác biệt với những người đàn ông ngoài kia. Tôi nghĩ, tại sao trên đời này có một người khuyết tật mà dám đứng hát trên sân khấu. Thế là từ cảm phục tôi yêu.

vo-ca-si-khuyet-tat-duc-minh-lay-chong-giau-khong-cho-con-biet-va-giong-bao-phia-sau-cuoc-tinh-co-tich

Ca sĩ Đức Minh thời trẻ.

"Tình phí" banh hết cả gia tài 2 người tích cóp trước đó

Và chị là người tỏ tình trước?

Lúc đó, tôi đã mở trường mầm non tư thục nên mới có tiền đi phòng trà hàng đêm. Mẹ tôi rất mê nhạc xưa nên cực thích anh Minh. Thế là tối nào tôi cũng dụ mẹ mua hoa tặng anh ấy.

Tôi lớn lên trong một gia đình phong kiến nên mình bị mắc cỡ. Đêm nào cũng tặng hoa, trong lòng thì mê người ta mà mỗi lần anh Minh đi qua thì lại ngó lơ.

Anh Minh thấy vậy lại nghĩ mẹ tôi thích anh ấy chứ không phải cô bé nhìn như con nít là tôi. Bởi vóc dáng tôi nhỏ con nên nhìn như sinh viên còn anh Minh thì rất được người lớn thích. Mọi người trong phòng trà nói với anh Minh là cô con gái thích chứ không phải bà mẹ vì đêm nào họ cũng thấy tôi đi mua hoa trước giờ hát.

Nữ VĐV khuyết tật làm ca sĩ Ngọc Sơn rơi lệ: Cô bán bánh có ‘giọng ca vàng’ Vợ chồng mù quyết tìm đến gặp lần cuối và chuyện cô gái nghèo dốc cạn tiền tặng cố nghệ sĩ Lê Bình Chồng Việt Hương gây xúc động với câu chuyện kể về về bố vợ

Một bữa tôi lên tặng hoa, anh Minh nắm tay rất lâu và nhìn vào mắt tôi. Đêm ấy tôi mất ngủ. Sáng dậy, tôi điện lên Nhà văn hóa Thanh Niên xin số nhưng họ cho nhầm số ca sĩ Cao Minh.

Tôi suy nghĩ hoài, cuối cùng quyết định viết giấy cho anh Minh và gài vào bó hoa. Tôi ghi ở tờ giấy "những bài hát của anh buồn như cuộc đời em vậy" và kèm theo số điện thoại của mình.

Trưa hôm sau, anh Minh gọi cho tôi. Và từ đó, chúng tôi dính nhau luôn.

Và một thế giới mới mở ra... nhưng tôi nghĩ, mọi thứ mới chỉ bắt đầu vì thế giới của hai người quá khác biệt?

Chuyện tình của chúng tôi gian truân vô cùng. Chỉ tính riêng tình phí cũng đã làm hai đứa banh hết gia tài tích cóp được trước đó. Thậm chí anh Minh còn phải bán luôn cái két sắt vì hai đứa sống ở khách sạn, ăn uống hàng quán nhiều hơn ở nhà.

Lúc đó, hai đứa quá yêu nên không tính toán gì, chỉ muốn được ở bên nhau.

Ban ngày, anh Minh ra quán cà phê ở ngay sát trường tôi ngồi đợi. Trưa, tôi vừa dứt học trò là hai đứa đi ăn rồi kiếm khách sạn nghỉ trưa, chiều tôi vào dạy tiếp. Trong lúc đó, anh Minh hoặc ở khách sạn chờ hoặc kiếm quán cà phê gần đó chờ tiếp.

Buổi tối, anh Minh đi hát thì tôi đi cùng. Tan hát, hai đứa đi ăn. Vừa về tới nhà là tiếp tục gọi điện thoại nói chuyện từ 12h đêm tới 6h sáng, rồi tôi đi dạy luôn.

vo-ca-si-khuyet-tat-duc-minh-lay-chong-giau-khong-cho-con-biet-va-giong-bao-phia-sau-cuoc-tinh-co-tich

Tấm hình cưới của vợ chồng ca sĩ Đức Minh - Anh Thư cách đây gần 20 năm.

Ngày nào cũng thế, liên tục trong 1 tháng trời, tôi đóng 6 triệu tiền điện thoại, anh Minh cũng vậy. Điện thoại bàn tháng đó 3 triệu đồng. Sau 1 tháng, đứa nào cũng ốm xanh xao, lại cảm thấy không thể thiếu nhau được thế là tự động kiếm nhà về sống chung.

Chừng 2 tháng sau khi quen, hai đứa lẳng lặng đi làm đăng ký kết hôn nhưng chưa tổ chức đám cưới. Tôi đã gặp quá nhiều trúc trắc trong chuyện tình duyên rồi nên muốn sống thử xem sao. Sau 3, 4 năm, lúc hai đứa chính thức làm đám cưới cũng là lúc banh hết gia tài tích cóp từ trước đó và bắt đầu lại bằng hai bàn tay trắng.

Nhưng điều vui nhất là cả hai đứa đều lần đầu đăng ký kết hôn dù đều trải qua hôn nhân trước đó.

Gia đình phản đối

Vậy còn gia đình thì sao, mọi người có ủng hộ cuộc tình của hai người?

Không, gia đình tôi phản đối. Ban đầu mẹ tôi thích anh Đức Minh hát lắm nhưng từ khi biết tôi quen anh thì mẹ thấy không được. Mẹ anh Minh thì sợ hai đứa đến với nhau sẽ không lâu dài nên bà không cản nhưng cũng không dám vun vào.

Thứ nhất, mẹ thấy tôi khổ về tình duyên quá rồi, muốn con gái ở vậy nuôi con. Thứ hai, anh Minh lúc đó cũng vướng bận con riêng, sợ hai đứa sáp vô thì phức tạp.

Thứ ba, anh Minh gần như là con một, mẹ sợ tôi nặng gánh gia đình. Anh lại khuyết tật nên gia đình không tin tưởng là anh có thể che chở và bảo vệ cho tôi.

Hơn nữa, mọi người không tin vào tình yêu của nghệ sĩ. Gia đình ai cũng cho rằng, tôi vì quá mê âm nhạc nên nhất thời rung động chứ cũng không tin tôi yêu anh Minh thật.

Mọi người cho rằng, với từng đó vấn đề thì chuyện tình này sẽ đi về đâu?

Lúc hai đứa mới quen, tối đó anh Minh hát xong, xuống ngồi nói chuyện với hai mẹ con tôi. Lúc ra về, mẹ tôi bảo "bây giờ là buổi tối, dưới ánh đèn sân khấu là như vậy nhưng con có nghĩ rằng, khi ban ngày, oon sánh vai người ta đi trên phố, siêu thị thì nó thế nào không".

Nhưng tính tôi chướng lắm, thích làm mấy chuyện người ta không làm.

vo-ca-si-khuyet-tat-duc-minh-lay-chong-giau-khong-cho-con-biet-va-giong-bao-phia-sau-cuoc-tinh-co-tich

Và hiện tại.

Hơn nữa, hai đứa gần gũi tự nhiên như đã quen từ kiếp nào. Có những lúc vì áp lực gia đình, chuyện nọ chuyện kia khiến tôi mệt mỏi vô cùng nhưng chỉ cần về rúc vào lòng anh ngủ, ngửi mùi cơ thể của anh là tôi quên hết. Tối được đi hát với anh là tôi quên luôn cả những nỗi buồn chất chứa bao nhiêu năm qua. Tôi sống một trang đời mới.

Sự hi sinh của ông bà ngoại

Còn các con riêng của anh chị thì sao?

Riêng con tôi, từ khi tôi quen và có bầu với anh Minh, nó không hề hay biết. Tôi không muốn con phải suy nghĩ để bị ảnh hưởng tâm lý, xáo trộn cuộc sống.

Thậm chí, khi tôi bụng bầu nó cũng không biết. Tôi nói với con là "mẹ bị bệnh bụng bự" vì bà ngoại bụng to lắm. Thời điểm tôi sinh con đúng lúc nó nghỉ hè về thăm ba ở Đà Nẵng. Khi nó trở lại Sài Gòn đi học thì em bé sinh rồi. Tôi vẫn đưa đón con đi học bình thường.

Lý do tôi nói cuộc tình của tôi và anh Minh gian khó là vì thế. Buổi tối lo cho con ăn uống xong, tôi giao con cho cô giáo và bà ngoại để đi qua lo ăn uống cho anh Minh. Xong lại chạy về dỗ con ngủ.

Lúc con ngủ với bà ngoại thì tôi theo anh Minh đi hát. Sáng sớm, anh Minh đưa tôi về nhà thì con còn chưa dậy.

Suốt 6,7 năm cực tới mức độ vậy nhưng tôi vẫn muốn giữ cuộc tình này. Tôi nói với anh Minh "em muốn khi mình bước ra khỏi cửa đi với anh, em không cảm thấy áy náy gì với con. Bởi em đi bước nữa là đã có lỗi với con rồi. Chỉ có như thế, em mới dành hoàn toàn khối óc mình lo cho anh được".

Ngày chúng tôi làm đám cưới, nó ở nhà với bà ngoại nên không biết là mẹ đã lấy chồng. Sau này, có lần nó ngồi chơi điện tử với anh Minh nó bảo "chú Minh Đức cưới mẹ con đi. Con coi trên phim thấy người ta cũng 2 chồng đó. Mẹ con ở đây có 1 mình tội lắm".

Nó quý và tự đặt tên cho anh Đức Minh là Minh Đức.

vo-ca-si-khuyet-tat-duc-minh-lay-chong-giau-khong-cho-con-biet-va-giong-bao-phia-sau-cuoc-tinh-co-tich

Hành trình ca sĩ Đức Minh thi và đăng quang Quán quân Tình Bolero hoan ca 2017, luôn luôn có sự hỗ trợ thầm lặng của vợ phía sau. Chị lo cho anh từng cái áo, cái quần chỉnh chu để anh xuất hiện trên truyền hình đẹp nhất có thể.

Cho tới năm nó học lớp 9, báo chí viết bài về anh Minh, đăng hình cưới của 2 vợ chồng và đứa con chung của chúng tôi. Chồng cũ tôi ở Đà Nẵng đọc được, gọi điện cho nó nói "mẹ con đám cưới rồi, có cả em bé mà ba nói con không tin".

Nó bảo "không phải đâu, mẹ có bầu hồi nào đâu mà sinh em bé. Em đó tên Lụm, do bà Năm lụm về. Vì em không có ba mẹ nên con nói mẹ với chú Minh Đức làm ba mẹ em luôn". Bởi vậy, ba nó nói tôi là "siêu diễn viên" vì lừa được nó.

Nhưng chính vì tôi giấu nó như thế nên suốt năm tháng tuổi thơ, nó không phải suy nghĩ bất cứ điều gì. Nó sống vui vẻ, ngoan ngoãn và học tốt.

Thực sự, tôi có chút tự hào vì con ngoan, hiền. Trên hết để được như vậy là nhờ sự hi sinh của ông bà ngoại. Ông bà chăm nuôi nó để tôi có hạnh phúc riêng. Ông bà cũng gìn giữ cho nó sự ngây thơ để nó thương quý anh Minh một cách tự nhiên.

Mãi tới năm học lớp 11, 12 nó mới biết sự thật. Lúc đó nó đã biết yêu, đủ lớn để suy nghĩ. Tôi hỏi nó nghĩ gì khi biết mẹ giấu con mọi chuyện như vậy, nó nói "con thích chú Minh Đức mà".

vo-ca-si-khuyet-tat-duc-minh-lay-chong-giau-khong-cho-con-biet-va-giong-bao-phia-sau-cuoc-tinh-co-tich

Vợ chồng ca sĩ Đức Minh và cậu con trai chung của hai người, năm nay 11 tuổi.

Mất 15 năm để được công nhận "tình yêu cổ tích"

Yêu nhau như thế, vượt qua muôn vàn khó khăn để được ở bên nhau nhưng có bao giờ anh chị giận hờn hay nghĩ tới chuyện đường ai nấy đi?

Cho tới tận bây giờ, tôi và anh Minh chưa bao giờ giận nhau quá 1 đêm. Chúng tôi cũng có những lúc cãi nhau nhưng chưa bao giờ lớn tiếng. Anh Đức Minh nhường tôi lắm.

Lúc nào tôi tức lên là anh Minh "sụt sùi". Anh Minh vậy nhưng rất mau nước mắt. Anh ấy khóc nhưng tôi vẫn tức. Thế là tới giờ đi hát, anh ấy không đi. Thấy vậy, tôi phải lật đật thay đồ. Tới nơi chỉ cần nghe anh ấy hát là tôi quên hết giận hờn. Bao nhiêu năm nay đều như vậy. Có chuyện gì là vợ chồng giải quyết ngay tức khắc.

Vậy sau bao nhiêu lâu thì chuyện tình của anh chị mới được gia đình chấp nhận thật sự?

Lúc chúng tôi mới lấy nhau, tài sản coi như bằng 0, từ hộp sữa cho con cũng phải dành dụm từng đồng tiền đi hát hàng đêm. Lúc đó, gia đình gần như bỏ tôi luôn, còn công việc làm ăn cũng không thuận lợi.

Tôi chỉ về nhà để chăm sóc con, còn không tương tác với gia đình về cuộc sống riêng. Không ai tin tưởng cuộc hôn nhân đó. Cho tới khi tôi sinh con, con lớn dần lên thì mọi người mới hơi hơi tin...

Và gia đình chỉ thực sự thay đổi cách nhìn khi anh Đức Minh tham gia chương trình "Tình Bolero hoan ca". Tức là sau 15 năm, tình yêu thật sự của chúng tôi mới được gia đình công nhận.

Chắc không ai ngờ tôi và anh Minh có thể ở bên nhau tới 17 năm như thế. Nếu chúng tôi không sống thiên về tình cảm thì có lẽ chúng tôi đã giàu từ lâu lắm rồi. Nhưng bù lại, cuộc sống của vợ chồng tôi rất giàu có về niềm vui.

vo-ca-si-khuyet-tat-duc-minh-lay-chong-giau-khong-cho-con-biet-va-giong-bao-phia-sau-cuoc-tinh-co-tich

Vợ chồng ca sĩ Đức Minh rất hài lòng về cuộc sống hiện tại...

Năm 2017, anh Đức Minh đăng quang Quán quân Tình Bolero hoan ca. Từ một ca sĩ phòng trà, anh bước ra với đại chúng là một bước ngoặt trong sự nghiệp. Nhưng người ta nói, cái gì cũng có tính hai mặt tốt xấu. Để thật lòng, chị có muốn chồng nổi tiếng hơn không?

Không. Tôi thích anh nổi tiếng vừa thôi, nổi tiếng quá không tốt. Ngày anh Đức Minh đăng quang thật sự tôi có chút chạnh lòng. Bởi tôi biết, cuộc đời này không có niềm vui nào là hoàn toàn vui, thuyền to thì sóng lớn mà mình biết chắc chắn, sóng lớn đó đến từ áp lực bên ngoài chứ không phải từ hai vợ chồng. Nào giờ, chúng tôi đang sống rất yên ổn...

Làm vợ một nghệ sĩ khó lắm, phải đủ tin tưởng, đủ bản lĩnh và sự tôn trọng nhau thì mới bước qua được các thử thách để giữ chồng. 

Từ khi anh Minh đăng quang, học trò nhiều lắm và các tin nhắn inbox tán tỉnh anh cũng rất nhiều. Nếu không phải là tôi, nếu không phải là hai đứa đã cùng nhau đi qua bao nhiêu chông gai kia thì có lẽ hôn nhân của chúng tôi cũng đổ vỡ rồi. 

Cảm ơn chị đã chia sẻ và chúc anh chị mãi hạnh phúc!

  • Theo soha

CÙNG CHUYÊN MỤC

nguyen-dzoan-cam-van---39-huyen-thoai-39-man-anh-nho-giup-thoi-lua-bao-gian-bep-gia-dinh-viet-bat-ngo-xuat-gia-o-tuoi-65

Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân - 'huyền thoại' màn ảnh nhỏ giúp thổi lửa bao gian bếp gia đình Việt bất ngờ xuất gia ở tuổi 65

Còn nhớ thời ấy, khi Nguyễn Dzoãn Cẩm Vân gật đầu nhận lời dẫn dắt chương trình 'Khéo tay hay làm' vào năm 1993, bà gần như trở thành người phụ nữ thân thương nhất của hàng triệu khán giả Việt Nam, nhất là chị em phụ nữ.

ngoc-hien-dau-thau-da-thau-thit-khi-nghe-giup-viec-noi-39-tao-thoat-duoc-may-roi-thang-tu-ky-a-39

Ngọc Hiền: Đau thấu da, thấu thịt khi nghe giúp việc nói 'tao thoát được mày rồi thằng tự kỷ ạ'

'Con thì có nghe, có hiểu gì đâu mà tổn thương. Người tổn thương là tôi ý chứ. Đau đến thấu da, thấu thịt luôn đó', Ngọc Hiền chia sẻ.

dien-vien-minh-cuc-va-9-nam-don-doc-nuoi-con-gai-toi-them-duoc-goi-39-me-oi-39-nhung-cay-dang-se-chang-bao-gio-duoc

Diễn viên Minh Cúc và 9 năm đơn độc nuôi con gái: Tôi thèm được gọi 'mẹ ơi' nhưng cay đắng, sẽ chẳng bao giờ được!

'Họ cho rằng tôi sớm muộn cũng sẽ bỏ con vào 1 trung tâm nào đó', Minh Cúc tâm sự.

hoa-hau-viet-nam-nam-2000-tu-co-be-ban-banh-canh-ngoai-cho-thanh-con-dau-nha-giau-nhung-chi-hai-nam-da-tan-tanh-giac-mong-lau-hong

Hoa hậu Việt Nam năm 2000: Từ cô bé bán bánh canh ngoài chợ thành con dâu nhà giàu, nhưng chỉ hai năm đã tan tành giấc mộng lầu hồng

Cuộc đời bi kịch của Hoa hậu Việt Nam 2000 Phan Thu Ngân đã trở thành nguyên mẫu cho nhân vật nữ chính Minh Phương trong bộ phim truyền hình ăn khách 'Chạy án' thuộc series 'Cảnh sát hình sự' nổi tiếng.

co-nghe-si-le-binh-thuy-anh-hoang-lan-ti-ni-sau-anh-hao-quang-la-nhung-noi-dau-xe-long

Cố nghệ sĩ Lê Bình, Thúy Anh, Hoàng Lan, Tí Nị: Sau ánh hào quang là những nỗi đau xé lòng!

Một số người đã thốt lên 'phép màu đã không xảy ra' khi nghệ sĩ Lê Bình nằm xuống. Có lẽ phép màu chỉ có trên phim ảnh, còn cuộc sống vốn khắc nghiệt vô cùng.

minh-nhi-toi-khong-ngu-duoc-vu-cho-toi-1-vien-uong-nua-vien-la-ngu-toi-my-the-ma-vu-uong-5-vien

Minh Nhí: Tôi không ngủ được, Vũ cho tôi 1 viên, uống nửa viên là ngủ tới Mỹ. Thế mà Vũ uống 5 viên

"Ngày hôm trước, Vũ đang ăn cơm thì gục xuống bàn ngủ gà ngủ gật. Cô bạn thân hỏi thì Vũ nói là mới uống 5 viên thuốc ngủ vì không ngủ được...", nghệ sĩ Minh Nhí kể.

nghe-si-hai-anh-vu-qua-doi-dot-ngot-khi-luu-dien-tai-my

Nghệ sĩ hài Anh Vũ qua đời đột ngột khi lưu diễn tại Mỹ

Theo thông tin từ diễn viên Kha Ly, trong chuyến lưu diễn tại Mỹ, nghệ sĩ hài Anh Vũ đã đột ngột qua đời vào tối 1/4 theo giờ địa phương tại quận Cam, tiểu bang California, Hoa Kỳ.

vo-cung-thuong-tiec-bao-tin-than-mau-dien-vien-quoc-tan-khong-con-nua

Vô cùng thương tiếc báo tin: Thân mẫu diễn viên quốc Tân không còn nữa

Vô cùng thương tiếc báo tin: Thân mẫu diễn viên quốc Tân không còn nữa

pham-quynh-anh-khien-cac-ba-me-phai-chia-con-hau-ly-hon-roi-nuoc-mat

Phạm Quỳnh Anh khiến các bà mẹ phải chia con hậu ly hôn rơi nước mắt

Gạo nếp gạo tẻ vừa thắng giải WeChoice, Thúy Ngân đã tiết lộ từng không dám gặp Trung Dũng, chỉ một dòng chữ ngắn ngủi, vợ chồng Tăng Thanh Hà lại tình tứ khiến ai cũng phát ghen, Phạm Quỳnh Anh khiến các bà mẹ phải chia con hậu ly hôn rơi nước mắt…

me-chong-lan-huong-ca-si-tuan-hung-tuc-gian-an-cap-hinh-anh-truc-loi-la-trang-tron-khon-nan

"Mẹ chồng" Lan Hương, ca sĩ Tuấn Hưng tức giận: "Ăn cắp hình ảnh trục lợi là trắng trợn, khốn nạn"

Trong khi hình ảnh của NSND Lan Hương Bông bị một nhãn hàng sử dụng vô tội vạ để quảng cáo thuốc chống rụng tóc và trị tóc bạc, thì ca sĩ Tuấn Hưng lại tức giận khi hình ảnh của vợ chồng anh bị lợi dụng để giới thiệu cho sản phẩm thuốc chống ngủ ngáy.

phuong-thanh-va-quang-doi-buon-mang-nhieu-vet-thuong

Phương Thanh và quãng đời buồn mang nhiều vết thương

Sở hữu chất giọng khàn đặc trưng cùng cá tính âm nhạc khác biệt, người ta luôn thấy một Phương Thanh đầy lửa nhiệt huyết trên sân khấu nghệ thuật. Ấy nhưng, khi rời xa ánh hào quang, Phương Thanh lại trở về với đời thường dung dị, bình yên trên tấm thềm x

diva-hong-nhung-bi-chan-thuong-co-the-yeu-ot-tiep-tuc-phai-nhap-vien-dieu-tri

Diva Hồng Nhung bị chấn thương, cơ thể yếu ớt tiếp tục phải nhập viện điều trị

Bất chấp lời cảnh báo của bác sĩ để đi hát, Diva lại phải nhập viện điều trị chấn thương đầu gối và sức khỏe xuống cấp trầm trọng.

co-gai-vang-karatedo-viet-nam-va-bi-kich-3-lan-tu-tu-bat-thanh

“Cô gái vàng” Karatedo Việt Nam và bi kịch 3 lần tự tử bất thành

Sau biến cố xảy ra vào 7 năm trước, Hồng không thể là chiến binh Karatedo được nữa. Nhiều lần cô cố tự tử nhưng đều bất thành.

dang-sau-ve-hao-nhoang-cua-showbiz-ha-goc-khuat-dang-so-cua-toi-ac-tinh-duc

Đằng sau vẻ hào nhoáng của showbiz Hà: Góc khuất đáng sợ của tội ác tình dục

Không chỉ làng giải trí Hoa Ngữ mà ngay cả showbiz Hàn cũng từng có không ít những vụ quấy rối tình dục gây chấn động.

tiet-lo-bat-ngo-ve-cap-doi-chu-xom-tro-trong-quot-tuyet-dinh-kungfu-quot-cua-chau-tinh-tri

Tiết lộ bất ngờ về cặp đôi chủ xóm trọ trong "Tuyệt đỉnh kungfu" của Châu Tinh Trì

Bên cạnh nhân vật chính của Châu Tinh Trì cặp đôi chủ xóm trọ cũng góp một phần gây cười không nhỏ trong tác phẩm Tuyệt đỉnh Kungfu. Ít ai ngờ rằng họ đều là những người có võ thực sự ngoài đời thật.

stan-lee-cha-de-marvel-lui-tan-dang-cay-tren-dinh-vinh-quang-con-gai-bao-hanh-tro-ly-giam-cam-rut-mau-de-lam-muc-in-tem

Stan Lee – Cha đẻ Marvel lụi tàn đắng cay trên đỉnh vinh quang: Con gái bạo hành, trợ lý giam cầm rút máu để làm mực in tem  

Là người khai sinh ra đế chế Marvel, Stan Lee được cả thế giới tôn sùng và ngưỡng mộ. Nhưng ít ai biết rằng, máu của ông vua xứ comic đã cạn khô trong tù ngục của kẻ giam cầm.

cuoc-song-kho-cuc-cua-dien-vien-dong-ma-han-trong-bao-thanh-thien

Cuộc sống khổ cực của diễn viên đóng Mã Hán trong "Bao Thanh Thiên"

Ít ai biết rằng ngoài ánh hào quang trên sân khấu Mã Hán của Bao ...

he-lo-cuoc-song-hien-tai-cua-dien-vien-dong-phat-to-nhu-lai-trong-tay-du-ky-1986

Hé lộ cuộc sống hiện tại của diễn viên đóng Phật tổ Như Lai trong Tây du ký 1986

Chu Long Quảng - người vào vai Phật tổ Như Lai trong phim Tây du ...

goc-khuat-nghe-mau-livestream-ban-hang-tren-facebook

Góc khuất nghề mẫu livestream bán hàng trên facebook

Nhiều cô gái làm nghề mẫu livestream cho rằng, họ đang bị đánh đồng và ...

tiet-lo-ve-khoi-tai-san-khung-cua-gia-dinh-cuu-tong-thong-obama

Tiết lộ về khối tài sản khủng của gia đình cựu Tổng thống Obama

Gia đình ông Obama bước vào Nhà Trắng với tổng tài sản trị giá 1,3 ...

hoi-ket-vu-viec-nguoi-vo-gia-bi-bat-coc-tong-tien-chong-dai-gia-o-quang-binh

Hồi kết vụ việc người vợ giả bị bắt cóc tống tiền chồng đại gia ở Quảng Bình

Nhiều ngày qua trên các trang mạng ồn ào chuyện chị Nguyễn Thị Phương (sinh ...

ntk-le-pham-xay-dung-gia-tri-gia-dinh-ben-vung-tu-chinh-do-vo-cua-minh

NTK Lê Phạm: Xây dựng giá trị gia đình bền vững từ chính đổ vỡ của mình

Trải qua cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, 20 tuổi, một mình bế con rời ...

ca-si-jimmii-nguyen-bat-mi-ve-nguoi-phu-nu-dac-biet-trong-cuoc-doi

Ca sĩ Jimmii Nguyễn "bật mí" về người phụ nữ đặc biệt trong cuộc đời

Trò chuyện với PV, nam ca sĩ đình đám một thời cho biết, cuộc đời ...

ly-do-nsut-minh-vuong-khong-lam-ho-so-xet-duyet-nsnd

Lý do NSƯT Minh Vượng không làm hồ sơ xét duyệt NSND

Là nghệ sĩ đã cống hiến gần cả cuộc đời cho các vai diễn trên ...

bai-hoc-tu-cuoc-doi-cua-cong-nuong-noi-tieng-nhat-nuoc-anh-trai-qua-bi-kich-hon-nhan-nguoi-phu-nu-van-ngang-cao-dau-de-van-nguoi-nguong-mo

Bài học từ cuộc đời của công nương nổi tiếng nhất nước Anh: Trải qua bi kịch hôn nhân, người phụ nữ vẫn ngẩng cao đầu để vạn người ngưỡng mộ

Đã 21 năm kể từ khi công nương Diana qua đời, nhưng tên tuổi và ...

2-con-tha-thiet-goi-me-oi-nhung-hoa-khoi-da-cau-huyen-trang-chang-kip-noi-loi-cuoi

2 con tha thiết gọi “mẹ ơi!” nhưng hoa khôi đá cầu Huyền Trang chẳng kịp nói lời cuối

Sau tiếng gọi mẹ của 2 đứa trẻ lên 10, Huyền Trang - hoa khôi ...

3-lo-i-khuyen-tha-nh-cong-cua-nu-ty-phu-tu-than-giau-nhat-the-gioi

3 lời khuyên thành công của nữ tỷ phú tự thân giàu nhất thế giới

Bà Zhou Qunfei, nhà sáng lập kiêm giám đốc điều hành Lens Technology, cho rằng các ...

doan-truong-trai-nghiem-cuoc-song-bang-lua-chon-cua-chinh-minh

Đoan Trường: Trải nghiệm cuộc sống bằng lựa chọn của chính mình

Dù anh từng một thời đình đám trên các sân khấu ca nhạc rồi bất ...

mc-thanh-bach-voi-cai-chat-cua-nguoi-nghe-si-that

MC Thanh Bạch với cái “chất” của người nghệ sĩ thật

Nếu xem dòng đời như một con nước cứ lặng lờ trôi từ ngày này ...

phut-trai-long-cua-nhung-nu-tuong

Phút trải lòng của những 'nữ tướng'

Khả năng quán xuyến công việc tốt đã giúp cho những lãnh đạo nữ trên ...

ntk-le-pham-xay-dung-gia-tri-gia-dinh-ben-vung-tu-chinh-do-vo-cua-minh

NTK Lê Phạm: Xây dựng giá trị gia đình bền vững từ chính đổ vỡ của mình

Trải qua cuộc hôn nhân đầu đổ vỡ, 20 tuổi, một mình bế con rời ...