Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.5.2021

  • 05/05/2021 06:10

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Cảm xúc có thể bị bóp méo bởi nỗi đau, nỗi sợ hãi và những thay đổi bất ngờ. Bạn thậm chí không cảm nhận được gì. Đây có vẻ như là một cái cớ để không làm gì cả. Bạn có thể bắt đầu tập trung sức lực của mình vào vấn đề hơn là giải pháp. Bạn phải vượt qua khủng hoảng hoặc cú sốc và hành động để giúp đỡ bản thân.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày mà bạn cần nhìn nhận lại hướng đi của cuộc đời mình. Việc cắt đứt mối quan hệ cũ hoặc thói quen thông thường cho thấy bạn khá căng thẳng. Nỗi sợ hãi và hy vọng cao trộn lẫn khi bạn thực hiện những thay đổi quan trọng. Những nỗ lực thao túng người khác có thể phản tác dụng.

3. Tuổi Dần:

Hãy đặc biệt thận trọng khi tiêu tiền. Cứ nên đi dạo ngắm nghía. Nhắc nhở bản thân rằng bạn không cần những món đồ này bây giờ. Đừng say mê bất cứ thứ gì thuộc về vật chất và hơn hết là đừng thể hiện ra bên ngoài. Bạn cũng cần cẩn trọng khi chọn lựa trong công việc.

4. Tuổi Mão:

Một người nào đó rất sáng tạo có thể đi vào cuộc sống của bạn hôm nay. Đây là thời điểm để áp dụng cách tiếp cận nhiệt tình và vui tươi hơn đối với bất cứ điều gì đang tồn tại trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể không nhận ra sự nhiệt tình và lạc quan của mình khuyến khích những người xung quanh đến mức nào. Chấp nhận bất kỳ lời mời nào vào phút cuối.

5. Tuổi Thìn:

Đây dự kiến là ngày vô cùng bận rộn! Bạn có được nguồn năng lượng tích cực để xây dựng các mối quan hệ tốt hơn. Bạn có thể bận rộn với gia đình của mình đến nỗi những mối quan tâm hoặc vấn đề riêng của bạn phải gác lại. Hãy bỏ qua căng thẳng và xung đột để tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên những người bạn yêu thương.

6. Tuổi Tỵ:

Đây có thể là một ngày không mấy nổi bật và bạn lại thích vậy. Làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để hoàn thành tất cả những gì bạn có thể. Cuộc sống càng đơn giản và ít phức tạp, bạn càng thoải mái tạo ra một khởi đầu mới vào ngày mai.

7. Tuổi Ngọ:

Phong thái duyên dáng nhất và kỹ năng ngoại giao tốt nhất của bạn sẽ là "vũ khí" của bạn hôm nay. Những người nóng nảy hoặc đòi hỏi cao sẽ không khiến bạn mệt mỏi nếu bạn biết cách không đối đầu trực tiếp với họ. Những lời chỉ trích không công bằng đối với một người vô tội có thể khó được chấp nhận. 

8. Tuổi Mùi:

Một nguồn năng lượng mở rộng và rất tích cực mang đến cơ hội thành công trong bất kỳ dự án nhóm nào ngày hôm nay. Sẽ rất dễ dàng và hữu ích khi chia sẻ với một người bạn đồng cảm về cảm xúc của bạn. Thái độ lạc quan mang lại cho bạn năng lượng và sự tập trung để tiếp tục những công việc kém thú vị.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể phải đối mặt với kết quả của một quyết định trong quá khứ. Một số thứ không thể sửa chữa được. Không có ích gì nếu bạn đổ lỗi cho bản thân hoặc người khác. Học hỏi từ những sai lầm và thất vọng. Đây là một ngày mới; hãy hy vọng rằng mọi thứ đang tốt hơn.

10. Tuổi Dậu:

Sự tập trung và động lực của bạn để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ rất cao. Làm việc là một trong những lựa chọn tốt. Về mặt quan hệ xã hội, đây cũng là thời điểm tuyệt vời. Mọi người đánh giá cao bạn và bạn dễ dàng sắp xếp được một cuộc tụ tập vui vẻ, ngẫu hứng. Bạn có thể làm được nhiều việc nếu bạn quản lý tốt quỹ thời gian của mình.

11. Tuổi Tuất:

Tự tin thái quá có thể dẫn đến việc hứa hẹn quá nhiều thứ. Cố gắng hoàn thành những gì cần thiết ngay cả khi bạn phải yêu cầu thêm thời gian. Sau khi hoàn tất, dành thời gian cho những hoạt động yêu thích. Bạn có thể tỏa sáng khi mang mọi người đến với nhau, bỏ qua mọi hiềm khích.

12. Tuổi Hợi:

Bạn sẽ được ghi nhận ngày hôm nay, ngay cả khi làm những việc bình thường. Đây là thời điểm tuyệt vời để tạo dựng các mối quan hệ xã hội phục vụ cho công việc của bạn. Bạn nên bỏ lại những thất vọng trong quá khứ khi tiến về phía trước theo một hướng hy vọng hơn. Chơi theo luật của người khác không phải là lựa chọn của bạn.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.6.2021

  • 18/06/2021 06:09

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Óc hài hước tốt trong lúc căng thẳng có thể nhìn thấy những khả năng mới. Bạn không thể đạt được điều mình muốn bằng cách phớt lờ cảm xúc thực của mình. Vận may mỉm cười với những lựa chọn được đưa ra với một trái tim rộng mở. Hãy suy nghĩ về việc thực hiện một số thay đổi nhỏ trong cách bạn ăn và uống để có được những cải thiện lâu dài trong năm tới.

2. Tuổi Sửu:

Sự tử tế có thể phản tác dụng trong các mối quan hệ mà bạn quan tâm. Một sự hiểu lầm có thể xảy ra ngày hôm nay. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn không thành thật về những gì bạn muốn và cần. Hãy rõ ràng về ý định của mình. Những bình luận thiếu suy nghĩ trong thời điểm nóng bỏng cần được kiềm chế.

3. Tuổi Dần:

Cảm thấy mình không giỏi như những người khác khiến tinh thần của bạn bị tác động. Điều này làm suy giảm khả năng chăm sóc bản thân của bạn. Tập trung vào những gì không ổn về ngoại hình của bạn có thể hao mòn sự tự tin và lòng tự trọng của bạn và hiếm khi dẫn đến sự thay đổi lâu dài. Suy nghĩ tiêu cực sẽ làm hỏng cuộc sống của bạn.

4. Tuổi Mão:

Hôm nay có thể có những sự kiện bất ngờ. Khả năng thuyết phục người khác về ý tưởng của bạn rất tốt. Ngay cả khi bạn muốn chạy theo một hướng mới, hãy hoàn thành những gì bạn bắt đầu. Tập trung vào việc gắn kết gia đình, đặc biệt là trẻ em. Bạn có thể muốn có một cuộc trò chuyện nghiêm túc mà mọi người đều cảm thấy được tham gia.

5. Tuổi Thìn:

Có thể có thứ gì đó rất kích động liên quan đến công việc hôm nay. Cố gắng dành nhiều thời gian hơn ở một mình. Có khả năng xảy ra các tranh luận lớn nếu mọi người cản đường bạn. Những câu chuyện phiếm cũng có thể làm hỏng tâm trạng của bạn. Không có ích gì khi nghe những lời đồn đại. Bạn sẽ hài lòng khi kết thúc những gì bạn bắt đầu.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay bạn cần thể hiện kỹ năng ngoại giao của mình. Những người có ý chí mạnh mẽ hoặc độc đoán có thể khiến bạn khó chịu. Hãy lắng nghe cẩn thận và cố gắng tìm ra điểm chung. Khả năng thích ứng của bạn sẽ làm dịu tình hình. Một lời xin lỗi chân thành có thể làm nên điều kỳ diệu.

7. Tuổi Ngọ:

Ngày nay đề cao phẩm chất thân thiện và dễ mến của bạn. Bạn có thể cảm thấy khá phân tán. Đa nhiệm là điều khó tránh và bạn cần cố gắng hết sức trong bất kỳ lĩnh vực nào. Cố gắng giữ mọi thứ đơn giản. Tốt nhất là thông báo cho mọi người nếu bạn không thể thực hiện đúng cam kết của mình.

8. Tuổi Mùi:

Tâm trí của bạn có thể trở nên thông suốt sau khoảng thời gian mà dường như những lo lắng về gia đình vốn không bao giờ kết thúc. Nguồn năng lượng ngày nay hỗ trợ các dự án sáng tạo và sở thích của trẻ em. Để đạt được thành công tốt nhất, hãy trở tài ngoại giao và tránh yêu cầu quá mức với người khác.

9. Tuổi Thân:

Có thể xảy ra tranh luận ngay hôm nay. Những lời nói đùa thô thiển hoặc những bình luận gây hấn sẽ không được đánh giá cao. Nếu bạn tập trung vào điều tiêu cực, không có chỗ cho sự thay đổi mang tính xây dựng. Làm việc hợp tác sẽ giải tỏa nghi ngờ. Bạn có thể dễ dàng giải quyết các vấn đề khó khăn. Tập trung vào việc tìm kiếm các giải pháp thiết thực.

10. Tuổi Dậu:

Đừng tham gia quá nhiều việc ngày hôm nay nếu bạn hy vọng đạt được các cam kết của mình. Nếu cần, hãy lên lịch lại một số cuộc họp. Tốt hơn là làm tốt một vài việc còn hơn là ôm đồm. Sự hiện diện của bạn có thể tạo ra cảm giác an toàn cho người khác. 

11. Tuổi Tuất:

Những người cáu kỉnh hoặc bất an mang đến những thách thức ngày hôm nay. Hãy chắc chắn rằng bạn có tất cả các dữ kiện trước khi bạn đi đến bất kỳ kết luận nào. Nếu bạn chưa tập thể dục thường xuyên, ít nhất hãy cố gắng đi bộ nhiều hơn. Ra ngoài thiên nhiên có thể có ảnh hưởng tích cực đáng ngạc nhiên đến thái độ của bạn.

12. Tuổi Hợi:

Đây là thời điểm tốt để nói chuyện với các chuyên gia về một thành viên trong gia đình đang gặp khó khăn. Bạn có thể cần phải tự mình giúp đỡ họ. Mỗi người đều có con đường của riêng mình và bạn chỉ có thể hỗ trợ họ. Mọi người phải thực hiện và học hỏi từ những sai lầm của họ.

theo Thanh Nên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.6.2021

  • 16/06/2021 06:19

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày thuận lợi để nói trước công chúng hoặc để giành lợi thế trong các cuộc tranh luận cho một quan điểm cụ thể nào đó. Sự nhạy cảm của bạn với phản ứng của những người bạn gặp sẽ giúp người khác cảm thấy rằng bạn là người đáng tin cậy.

2. Tuổi Sửu:

Hãy thư giãn và tập trung vào những điều khiến bạn cảm thấy thoải mái nhất. Điều này có thể bao gồm việc mua một tấm nệm tốt hơn hoặc ghế tựa đặc biệt để làm việc ở nhà. Nhưng việc tối ưu hóa sự thoải mái lại dễ khiến bạn đầu hàng trước cám dỗ... nghỉ mệt.

3. Tuổi Dần:

Hãy gắn bó với những địa điểm quen thuộc để tìm lại chính mình. Nếu ai đó nợ bạn điều gì đó, đã đến lúc phải nói về nó. Yêu cầu người khác giữ đúng cam kết của họ bằng cách các hành động cụ thể. Bạn có thể nuông chiều bản thân nhưng hãy thận trọng trong việc chi tiêu quá tay để tạo ấn tượng tốt.

4. Tuổi Mão:

Đây có thể là một ngày rất thú vị. Người bạn thích có thể quan tâm và chu đáo với ban. Phát huy trí tưởng tượng của bạn để tạo ra những tình huống lãng mạn dành cho những người thân yêu. Một bữa tối do chính bạn nấu hoặc một cái gì đó nhắc lại kỷ niệm xưa sẽ được đánh giá cao. Cố gắng hết sức để chăm sóc bản thân.

5. Tuổi Thìn:

Có thể khó có động lực vì bạn đang rất thoải mái. Đừng để bản thân rơi vào tình trạng thái quá, bạn có thể nghỉ ngơi và nạp năng lượng để thoát khỏi những trách nhiệm thường ngày. Tắt điện thoại di động và cả máy tính.

6. Tuổi Tỵ:

Cần phải làm việc chăm chỉ và kiên trì nghiêm túc để đạt được tiến bộ ngày hôm nay. Nhưng điều này cũng giúp bạn xây dựng nền tảng vững chắc hơn cho tương lai. Nếu bạn đang kẹt trong tình huống không như ý muốn, hãy bắt đầu khám phá các lựa chọn của bạn.

7. Tuổi Ngọ:

Kiểm tra kỹ bất kỳ thông tin liên lạc quan trọng nào hôm nay. Có thể có sự cố hoặc hiểu lầm. Bạn có thể mâu thuẫn với đối tác của mình. Cuộc sống đang vận hành tốt. Bạn có cơ hội khám phá cảm xúc và nhu cầu thực sự của mình. Hãy sẵn sàng để thử một cái gì đó mới.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể cảm thấy mình đang ở ngã ba đường trong cuộc đời. Những thay đổi bất ngờ ngoài tầm kiểm soát của bạn có thể khiến nhiều người đưa ra một số quyết định khó khăn. Cách để giảm bớt lo lắng là tiến lên để giúp đỡ người khác. Khả năng đưa ra quyết định sáng suốt của bạn, ngay cả khi bạn cảm thấy sợ hãi, rất tốt.

9. Tuổi Thân:

Bạn có cảm giác như thể bạn không được hỗ trợ ngày hôm nay. Tính bướng bỉnh sẽ chống lại bạn. Đừng từ chối lời khuyên hợp lý. Bạn có thể cảm thấy mình đang bị kìm hãm hoặc bị mắc kẹt. Tuy nhiên, đây chỉ là tình thế khó tránh khỏi. Hãy nỗ lực để hợp tác, không tranh cãi. Mọi người sẽ cảm thấy tốt hơn về tương lai.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày mà bạn có thể phải đương đầu với những vấn đề gia đình trong quá khứ. Cố gắng hết sức để mọi người không tiếp tục nuôi dưỡng những oán hận cũ. Hãy tin tưởng vào tiếng nói bên trong của bạn và làm tất cả những gì bạn có thể để thực hành lòng từ bi và yêu thương người khác.

11. Tuổi Tuất:

Tìm kiếm cơ hội để giúp đỡ ai đó kết nối với gia đình bạn. Có thể tránh được nhầm lẫn và hiểu lầm nếu bạn kiểm tra kỹ bất kỳ thỏa thuận nào trước khi ký kết. Hỏi lời khuyên của những người bạn tin tưởng. Một cuộc tranh cãi có thể giải tỏa nghi ngờ cho hai phe. Tránh nói điều gì đó mà bạn sẽ hối tiếc sau này.

12. Tuổi Hợi:

Một số dự án hoặc kế hoạch bạn đang thực hiện sẽ mang đến sự hài lòng thực sự. Dù bạn làm gì, hãy tìm kiếm những cơ hội giúp bạn học thêm các kỹ năng. Ai đó có thể vô tình chia sẻ một số thông tin rất hữu ích. Hãy dành thời gian "đầu tư" cho vẻ ngoài của bạn cho buổi thuyết trình sắp tới.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 15.6.2021

  • 15/06/2021 06:11

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Nguồn năng lượng của ngày hôm nay rất mạnh. Những cuộc đối đầu cảm xúc khá khốc liệt. Nếu bạn phủ nhận cảm xúc của mình trong một tình huống cụ thể, bạn có khả năng đã nói hoặc làm điều gì đó sai. Chuẩn bị thể lực để đón nhận những nhiệm vụ mới được dự báo sẽ hao mòn tâm trí và sức khỏe của bạn.

2. Tuổi Sửu:

Tránh xu hướng "yêu" bất cứ điều gì một cách bấp chấp đến mức bạn không sống thiếu nó. Bạn có thể dễ đưa ra những quyết định quan trọng mà không cân nhắc kỹ. Loại bỏ những gì không cần thiết khỏi không gian làm việc, tủ quần áo và lịch hoạt động của bạn. Đừng để những lời phê bình làm suy giảm tinh thần của bạn.

3. Tuổi Dần:

Một sự hiểu lầm có thể dẫn đến cảm giác ghẻ lạnh không đáng có. Thay vì trò chuyện, bạn có thể rút lui và cảm thấy có lỗi với bản thân vì những cảm xúc bị tổn thương. Căng thẳng hoặc những kỳ vọng không thực tế có thể khiến bạn cư xử tồi tệ. Cố gắng hết sức để giữ bình tĩnh. Cố gắng nhìn mọi thứ từ quan điểm của người khác.

4. Tuổi Mão:

Những người bình tĩnh và không dễ bộc lộ sự tức giận là những người bạn tốt nhất của bạn ngày hôm nay. Chú ý đến sức khỏe của bạn. Điều quan trọng là phải có kế hoạch chăm sóc cụ thể. Hãy sáng tạo trong việc tìm kiếm các nguồn lực thay thế. Hãy nói ra nếu bạn không đạt được điều mình muốn. Những người từ các nền văn hóa khác nhau sẽ mang lại những ý tưởng tốt.

5. Tuổi Thìn:

Bạn cần cân bằng giữa tinh thần trách nhiệm với người khác với mong muốn tập trung vào lợi ích của bản thân. Cố gắng hết sức để giữ mọi thứ đơn giản. Đây không phải là thời điểm tốt để làm một người đa năng. Tin tức từ xa ào ào ập đến. Thẳng thắn nói ra suy nghĩ của bạn.

6. Tuổi Tỵ:

Hình dung hoàn cảnh sống lý tưởng của bạn trong một năm tới. Bạn có sẵn sàng làm gì để theo đuổi ước mơ của mình? Viết ra các mục tiêu của bạn và đăng ở những nơi bạn có thể nhìn thấy mỗi ngày. Bạn sẽ cảm thấy có động lực hơn về mục đích mà bạn đang tìm kiếm.

7. Tuổi Ngọ:

Các quyết định dựa trên nền tảng vững chắc sẽ mở ra nhiều cánh cửa hơn. Tránh phản ứng bốc đồng nếu các lựa chọn của bạn có vẻ hạn chế. Nguồn năng lượng có thể gây ra khủng hoảng trong một mối quan hệ quan trọng. Bạn sẽ được hưởng lợi từ một buổi tối yên tĩnh gần nhà. Bạn muốn thời gian sắp tới sẽ như thế nào?

8. Tuổi Mùi:

Những người dễ thương và vui tươi sẽ là những người bạn tốt nhất của bạn ngày hôm nay. Đôi khi rất khó để cảm thấy tự tin trong những thời điểm không chắc chắn. Sẽ có rất ít điều có thể khiến bạn thất vọng lâu nếu bạn luôn giữ được óc hài hước và cố gắng không cào bằng mọi nỗ lực của người khác.

9. Tuổi Thân:

Nếu bạn có thể tập trung vào các nghĩa vụ ở nhà sớm hôm nay, bạn sẽ tự do hơn để tận hưởng bản thân thời gian còn lại trong ngày. Hãy để bản thân được tự do, ngay cả khi nhiệm vụ của bạn có vẻ hạn chế. Buổi tối bạn gặp nhiều may mắn về tình duyên. Giữ liên lạc chặt chẽ với những người bạn tốt.

10. Tuổi Dậu:

Bạn dễ mất kiếm soát về mặt cảm xúc. Điều này có thể làm tăng xu hướng lo lắng và có cảm giác không tin tưởng người khác. Thay đổi kế hoạch đột ngột có thể khiến bạn mất thăng bằng. Hãy bình tĩnh và tự tin. Hãy tin tưởng vào khả năng của bạn. Điều này sẽ tạo ra những khả năng mới.

11. Tuổi Tuất:

Có một nguồn năng lượng thất thường hôm nay. Mọi người sẽ khôn ngoan nếu di chuyển chậm hơn một chút và cảnh giác. Đừng tuyệt vọng. Hỗn loạn, thay đổi rồi bình ổn là quy tắc cần nhớ. Bạn có cơ hội tốt hỗ trợ sự phát triển cá nhân và khám phá sâu hơn về cuộc sống tinh thần. Hãy mở lòng!

12. Tuổi Hợi:

Bạn vốn là người đáng tin cậy. Không phải ai cũng có trách nhiệm như bạn. Điều này có thể khiến bạn tức giận và nghi ngờ người khác khi họ thiếu sự chính trực trong cư xử. Hãy gắn bó với những người và phương pháp mà bạn tin tưởng. Và hãy phớt lờ những pha kịch tính xảy ra tại công sở.

theo Thanh Nien

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.6.2021

  • 14/06/2021 06:01

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể lo lắng một cách quá mức. Đôi khi con người cũng cần phải mắc sai lầm. Nếu bạn vẫn tiếp tục mất kiểm soát cảm xúc, đây là ngày quan trọng để bản thân được định tâm và được nuôi dưỡng bởi những ý tưởng tích cực. Đôi khi con đường của sự khôn ngoan là đầu hàng. Bạn không cần phải quản lý mọi thứ.

2. Tuổi Sửu:

Đừng đối xử định kiến với người mà bạn không đồng ý với ý kiến của họ hoặc bản thân bạn có điều gì đó không ổn với người đó. Sự căng thẳng với những người khác không phải là một dấu hiệu chắc chắn của các mối quan hệ không lành mạnh, nhưng các dấu hiệu đỏ sẽ tăng lên nếu tất cả những người quan tâm đến bạn đều đang lo lắng.

3. Tuổi Dần:

Nguồn năng lượng hôm nay có thể làm tăng sự bất an của bạn. Bạn có thể nghi ngờ tài năng hoặc sức hấp dẫn của mình. Nếu bạn đang hẹn hò với một người chưa đưa cam kết, đừng phản ứng quá mạnh. Khuyến khích trẻ thiết lập và duy trì mối quan hệ thân thiết với gia đình. Và đừng quên nhấn mạnh tầm quan trọng của điều này đối với tương lai của bạn.

4. Tuổi Mão:

Một ngày có thể đột nhiên trở nên phức tạp. Cách thông minh nhất để vượt qua ngày hôm nay là giữ mọi thứ đơn giản. Đây là thời điểm lý tưởng để tổ chức lại không gian làm việc ở nhà. Đơn giản hóa, tái sử dụng, tái chế và loại bỏ tất cả những thứ lộn xộn mà bạn có thể làm. Hãy tìm hiểu thêm về các nguồn tài nguyên xanh gần bạn.

5. Tuổi Thìn:

Hãy hoàn thành những việc cần thiết vào đầu ngày và sau đó bắt đầu nghĩ về những điều thú vị và dành thời gian nghỉ ngơi cần thiết. Bạn hạnh phúc khi được bao quanh bởi những người bạn tốt dù phải... xa mặt trong hiện tài. Dành thời gian rảnh để tìm hiểu thêm về những điều gần đây thu hút sự quan tâm của bạn.

6. Tuổi Tỵ:

Nguồn băng lượng ngày hôm nay có thể dẫn đến một tình huống có phần mất kiểm soát. Có thể đây là thời gian phải "đầu hàng" những gì không còn hoạt động. Những cuộc trò chuyện cá nhân nhạy cảm đòi hỏi sự kiên nhẫn và kỹ năng ngoại giao. Có nguy cơ mắc những sai lầm ngớ ngẩn vào buổi tối.

7. Tuổi Ngọ:

Tham khảo ý kiến chuyên gia để tìm ra những cơ hội tốt nhất. Những mối quan tâm về sức khỏe cần được ưu tiên hàng đầu. Quyền lợi của trẻ em cần được xem xét. Quyết định những gì bạn có thể làm để mang lại hạnh phúc lớn hơn cho bản thân. Cách bạn nghĩ có ảnh hưởng mạnh mẽ đến tỉ lệ thành công của dự án.

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay là ngày về sức khỏe - tinh thần, thể chất và cảm xúc. Thể lực của bạn cần được cải thiện ở đâu? Hãy thử đăng ký tham gia một lớp học mới giúp bồi bổ cơ thể và tâm trí của bạn, chẳng hạn như yoga hoặc thiền, hoặc thậm chí là một dự án sáng tạo. Hãy chăm sóc bản thân, từ trong ra ngoài, nếu không bạn có thể cảm thấy kiệt sức sau đó.

9. Tuổi Thân:

Hãy lao vào những dự án chưa hoàn thành. Sẽ hài lòng hơn nếu bạn đạt tiến bộ và giữ đúng cam kết của mình. Nếu bạn đang tụt lại phía sau, hãy chắc chắn rằng những người khác biết điều gì đang xảy ra. Tập trung vào nhu cầu của những người trẻ hơn. Bạn có cơ hội trở thành nhà vô địch trong mắt một người đang gặp khó khăn.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có đang giấu đi vẻ yếu đuối đằng sau sự hùng hổ bê ngoài! Bạn cần phải bảo vệ quan điểm của mình bằng sự can đảm. Một nụ cười thật tươi và một thái độ tích cực sẽ làm nên kỳ tích. Một người bạn phương xa sẽ liên lạc bạn, mang lại những tin tức thú vị giúp bạn tìm được sự cân bằng trong thâm tâm.

11. Tuổi Tuất:

Đây không phải là một ngày dễ dàng cho các luồng ý tưởng. Những người cứng đầu hoặc bất hợp tác có khả năng sẽ gây ra một ngày tồi tệ. Để có kết quả tốt nhất, hãy chuẩn bị để hành động nhanh chóng và linh hoạt khi đối mặt với những phản hồi tiêu cực.

12. Tuổi Hợi:

Đây là một ngày thích hợp để bạn thể hiện khả năng kết hợp nhiều sở thích cùng một lúc. Điều quan trọng là phải luôn có tổ chức. Bạn có thể quên điều gì đó trong một lúc quá nhiệt tình. Một danh sách việc cần làm có thể giúp ích. Cách tiếp cận bình tĩnh và thực tế sẽ giúp bạn tự tin tiến về phía trước.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 13.6.2021

  • 13/06/2021 06:10

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày của các mối quanhe65 xã hội. Chấp nhận bất kỳ lời mời nào để có cơ hội tận hưởng thời gian vui vẻ với gia đình. Nếu một mối quan hệ thân thiết đang tiến triển tốt đẹp, hãy lên kế hoạch ăn mừng. Có thể xảy ra nhầm lẫn trong những chuyện giao tiếp đơn giản. Hãy chắc chắn rằng mọi người đều hiểu rõ ràng các kế hoạch bạn thực hiện.

2. Tuổi Sửu:

Sự lịch thiệp và cách cư xử tốt khiến bạn được mọi người yêu thích. Xác định những mối quan tâm chung để giúp giải quyết những bất đồng. Đừng cố gắng đưa ra lời khuyên hoặc bảo người khác phải làm gì. Tình hình sẽ hiệu quả hơn nếu chỉ nói những gì bạn cảm thấy là đúng. Tránh đưa ra những quyết định bốc đồng. Hãy tuân thủ các thói quen đều đặn.

3. Tuổi Dần:

Bạn có thể cảm thấy đặc biệt tình cảm và gần gũi hơn với gia đình ngày hôm nay. Nguồn năng lượng ổn định khuyến khích khám phá sức mạnh bên trong. Hãy trung thực, nhưng đừng quên kỹ năng ngoại giao. Thời gian là tất cả và bạn cần phải kiên nhẫn. Dự đoán các vấn đề và đừng bó hẹn trong suy nghĩ. Kỹ năng kết hợp với tham vọng sẽ mang lại sự công nhận và phần thưởng cho bạn.

4. Tuổi Mão:

Một người nào đó trong gia đình có thể khiến bạn bị tổn thương. Bạn không thích để bí mật gia đình trở thành chuyện tầm phào của công chúng. Có thể cần phải trò chuyện để làm ai đó chậm lại. Bạn có thể bực bội nếu điều gì đó bạn cảm thấy là của mình phải chia sẻ với người khác. Kiên nhẫn.

5. Tuổi Thìn:

Bất cứ điều gì bạn muốn làm hôm nay sẽ thành công nếu bạn yêu cầu giúp đỡ. Đôi khi sự ngớ ngẩn đáng yêu lại có thể có khả năng chữa lành một cách đáng ngạc nhiên. Tìm lý do để cười thật to. Buổi chiều mang đến cơ hội mở rộng tầm nhìn cho bạn.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn vốn là người dễ tin tưởng và hôm nay bạn có thể bị lừa bởi một người không trung thực. Điều này đặc biệt đúng trong chuyện tình cảm và tiền bạc. Chuyện buồn đôi khi cần được phân tích và cân nhắc kỹ lưỡng trước khi hành động tiếp theo. Hỏi ý kiến của một người từng trải.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là thời điểm mà sự ổn định mang lại may mắn. Một quyết định bốc đồng không dành cho bạn. Không có gì sai khi cần thêm không gian cá nhân. Thời gian ở một mình sẽ giúp bạn thư giãn và cảm thấy tập trung hơn. Sau đó, bạn có thể dành nhiều hơn sự quan tâm cho người khác khi bạn "quay trở lại" với người yêu hoặc gia đình của mình.

8. Tuổi Mùi:

Bạn phải tin rằng bạn đang trên con đường dẫn đến thành công. Có thể có những cuộc đối đầu lớn trên đường đi, nhưng đây là một phần của quá trình phát triển. Nói về những mối oán hận trong quá khứ có thể làm nổi lên những vấn đề chưa được giải quyết. Tiếp tục nói chuyện. Hãy tin tưởng vào trái tim của bạn và đừng suy đoán về hành động của người khác.

9. Tuổi Thân:

Khi bạn gạt ham muốn của mình sang một bên và quan tâm đến nhu cầu của người khác, bạn có thể khiến lịch trình của bạn đảo lộn Hãy tin tưởng vào lời mách bảo của trái tim và đừng đoán già đoán non. Bạn có thể mù quáng trong những tình huống cần phải đối mặt trực tiếp. Đừng giả vờ như không có gì là sai.

10. Tuổi Dậu:

Một bài học quan trọng là hãy nhớ rằng việc lắng nghe để thấy rằng người khác tôn trong các giá trị riêng của bạn. Cởi mở với người khác, không bị tâm lý hoặc cảm xúc chi phối là một cách đối mặt hiệu quả. Thực hành lắng nghe thực sự. Khi cảm giác mạnh đe dọa chi phối tâm trí bạn, hãy chiến đấu. Một thái độ bình tĩnh, thoải mái và chịu tiếp thu sẽ khiến bạn mạnh mẽ hơn.

11. Tuổi Tuất:

Nếu bạn là một trong những người biết cho đi và cho đi, đã đến lúc bạn phải đặt ra những ranh giới tốt hơn. Việc ích kỷ một chút với thời gian và nguồn tài nguyên của bạn không phải là một tính xấu. Những người thông minh và sáng tạo sẽ bước vào cuộc sống của bạn.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một trong những ngày mà tiền chảy ra... như nước. Hãy thận trọng với việc mua sắm qua mạng. Bạn để mắt đến các thương hiệu tên tuổi và bạn bị thu hút bởi chất lượng. Điều này có thể khiến bạn phải trả giá. Trong các đề xuất được đưa ra, hãy lựa chọn cẩn thận và đừng để bản thân bị cám dỗ bởi vẻ ngoài.

theo Thanh Niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-18-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

minh-tinh-gone-girl-qua-doi-vi-tai-nan

Minh tinh 'Gone Girl' qua đời vì tai nạn

Lisa Banes qua đời ở tuổi 66, sau 10 ngày nhập viện vì tai nạn giao thông.

sieu-mau-chrissy-teigen-bi-chi-trich-dao-duc-gia

Siêu mẫu Chrissy Teigen bị chỉ trích đạo đức giả

Piers Morgan chỉ trích hành động xin lỗi của Chrissy Teigen là đạo đức giả. Trong quá khứ, siêu mẫu từng chế giễu nhiều phụ nữ.

nu-dien-vien-an-do-bi-bat-vi-tang-tru-ma-tuy

Nữ diễn viên Ấn Độ bị bắt vì tàng trữ ma túy

Lực lượng chức năng khám xét phòng của Naira Shah và thu giữ ma túy được cuộn trong điếu thuốc lá.

hoa-hau-tra-lai-vuong-mien-sau-2-thang-dang-quang

Hoa hậu trả lại vương miện sau 2 tháng đăng quang

Cô gái 23 tuổi không thể hoàn thành trọng trách của đương kim Hoa hậu Siêu Quốc gia Mỹ, nên cơ hội được trao lại cho người khác.

ca-si-viet-quang-da-co-the-tu-di-lai

Ca sĩ Việt Quang đã có thể tự đi lại

Sau hơn 3 tuần nhập viện vì viêm phổi, Việt Quang đã hồi phục. Anh có thể tự ăn uống và đi lại bình thường.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-16-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nu-dien-vien-bi-cho-can-truoc-gio-du-tham-do

Nữ diễn viên bị chó cắn trước giờ dự thảm đỏ

Clara McGregor cho biết cô gặp sự cố trước khi đến sự kiện khoảng 30 phút. Cô đã đến bệnh viện để xử lý vết thương.

to-huu-bang-phan-hoi-tin-bi-mat-ket-hon

Tô Hữu Bằng phản hồi tin bí mật kết hôn

Nam diễn viên vướng tin đã kết hôn với người quản lý Amy hơn 10 năm. Tin tức về tài tử hiện là chủ đề được quan tâm từ công chúng.

gia-dinh-tiet-lo-tinh-trang-cua-trinh-sang

Gia đình tiết lộ tình trạng của Trịnh Sảng

Chị gái Trịnh Sảng cho biết nữ diễn viên vẫn giữ được tinh thần tốt, hiện cô ở Mỹ.

me-ho-van-cuong-toi-khong-biet-gi-ve-cat-xe-cua-con-vai-nam-qua

Mẹ Hồ Văn Cường: 'Tôi không biết gì về cát-xê của con vài năm qua'

Mẹ Hồ Văn Cường nói ông bà không ký bất kỳ giấy tờ nào với công ty ca sĩ Phi Nhung vài năm qua. Bà cũng không biết số tiền con trai kiếm được là bao nhiêu.

con-gai-michael-jackson-mac-chung-hoang-tuong

Con gái Michael Jackson mắc chứng hoang tưởng

Paris Jackson cho biết cô gặp chứng hoang tưởng, sợ nghe tiếng máy ảnh vì bị săn đón quá mức từ khi còn nhỏ.

rapper-dinh-kim-cuong-gia-1-6-trieu-usd-len-rang

Rapper đính kim cương giá 1,6 triệu USD lên răng

Post Malone chi số tiền lên đến 1,6 triệu USD để gắn kim cương nguyên khối nặng 12 carat lên răng.

ba-me-noi-tieng-vi-mot-tay-om-con-mot-tay-bat-bong-chay

Bà mẹ nổi tiếng vì một tay ôm con, một tay bắt bóng chày

Vừa ôm con, Lexy Whitmore (Mỹ) khiến mọi người trên khán đài bất ngờ khi dùng một tay bắt chính xác quả bóng chày đang bay đến.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-15-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 15.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-14-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 14.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

angelina-jolie-den-nha-chong-cu

Angelina Jolie đến nhà chồng cũ

Nữ diễn viên được paparazzi phát hiện đến thăm và ở lại nhà chồng cũ Jonny Lee Miller suốt 3 giờ đồng hồ.

dao-dien-le-cung-bac-qua-doi

Đạo diễn Lê Cung Bắc qua đời

Đạo diễn Lê Cung Bắc mất vào rạng sáng 13/6. Thời gian qua, ông chống chọi với căn bệnh ung thư.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-13-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 13.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nuoc-mat-trong-le-tang-hoa-hau-chuyen-gioi-myanmar

Nước mắt trong lễ tang Hoa hậu Chuyển giới Myanmar

Hoa hậu Chuyển giới Myanmar May Thitsar Maung qua đời sau tai nạn giao thông hôm 7/6.

kim-kardashian-co-tat-ca-nhung-co-don-ben-kanye-west

Kim Kardashian có tất cả nhưng cô đơn bên Kanye West

Ngôi sao truyền hình thực tế cho biết cô luôn níu giữ hạnh phúc gia đình nhưng Kanye West lại ngày càng xa cách.

lee-na-eun-len-tieng-vu-bat-nat-khien-ban-cung-nhom-tram-cam

Lee Na Eun lên tiếng vụ bắt nạt khiến bạn cùng nhóm trầm cảm

Trong lá thư gửi fan ngày 11/6, Lee Na Eun khẳng định cô chưa từng làm điều gì trong số các cáo buộc do em trai và bạn thân của Lee Hyun Joo đưa ra.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-12-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 12.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nam-mc-bi-10-000-nguoi-phan-doi-vi-goi-do-an-chau-a-la-kinh-khung

Nam MC bị 10.000 người phản đối vì gọi đồ ăn châu Á là 'kinh khủng'

Hơn 10.000 người ký vào đơn yêu cầu James Corden loại phần chơi Spill Your ...

con-trai-tom-cruise-chuyen-tu-nghe-dj-sang-danh-bat-ca

Con trai Tom Cruise chuyển từ nghề DJ sang đánh bắt cá

Connor Cruise chuyển từ công việc DJ sang đánh bắt cá ngoài khơi. Anh hài lòng với cuộc sống hiện tại.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-11-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

ho-van-cuo-ng-xin-lo-i-vi-nha-n-tin-no-i-xa-u-phi-nhung

Hồ Văn Cường xin lỗi vì nhắn tin nói xấu Phi Nhung

Hồ Văn Cường cho biết anh có lời lẽ không đúng với mẹ nuôi Phi Nhung và đã gửi lời xin lỗi.

kanye-west-hen-ho-irina-shayk

Kanye West hẹn hò Irina Shayk

Kanye West và Irina Shayk cùng nhau đi du lịch trong dịp sinh nhật lần thứ 44 của nam rapper.

han-seo-hee-hau-toa-sau-khi-tai-nghien-ma-tuy

Han Seo Hee hầu tòa sau khi tái nghiện ma túy

Sports Kyunghyang cho biết phiên tòa xét xử Han Seo Hee sẽ diễn ra vào chiều 9/6. Nếu bị kết án, bạn gái cũ của T.O.P (Big Bang) sẽ ngồi tù 3 năm.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-9-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 9.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

lam-tam-nhu-gay-tranh-cai-khi-co-bang-thac-si-o-tuoi-45

Lâm Tâm Như gây tranh cãi khi có bằng thạc sĩ ở tuổi 45

Người đẹp xứ Đài vừa hoàn thành chương trình thạc sĩ sau 2 năm học tập. Tuy nhiên, dư luận lại tỏ ra bất bình với tấm bằng học thuật của sao nữ.

le-tang-hoa-hau-thu-thuy-se-duoc-to-chuc-don-gian

Lễ tang Hoa hậu Thu Thủy sẽ được tổ chức đơn giản

Hoa hậu Thu Thủy qua đời ở tuổi 45. Lễ tang của cô sẽ được tổ chức trong một tiếng và tuân thủ biện pháp phòng dịch.

nha-sang-lap-yg-entertainment-che-day-cho-nghe-si-dung-ma-tuy

Nhà sáng lập YG Entertainment che đậy cho nghệ sĩ dùng ma túy

Yang Hyun Suk bị điều tra vì hành vi cố tình che đậy vụ mua bán ma túy của BI là nghệ sĩ trực thuộc YG Entertainment.

ceo-le-pham-len-tieng-ve-viec-lam-tu-thien

CEO Lê Phạm lên tiếng về việc làm từ thiện

Mới đây, CEO Lê Phạm lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về những lùm xùm trên mạng xã hội vừa qua, những quan điểm cá nhân của riêng cô chia sẻ được nhiều người đồng tình và ủng hộ.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-8-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 8.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

vu-tu-hy-vien-thong-bao-ly-hon-la-hai-huoc-o-showbiz

'Vụ Từ Hy Viên thông báo ly hôn là hài hước ở showbiz'

Vụ ly hôn của Từ Hy Viên và Uông Tiểu Phi được truyền thông Trung Quốc đặc biệt quan tâm. Nữ diễn viên thông báo đang làm thủ tục ly dị, trong khi chồng và gia đình phủ nhận.

tham-phan-cam-ghi-hinh-britney-spears-tai-toa-an

Thẩm phán cấm ghi hình Britney Spears tại tòa án

Thẩm phán bác bỏ yêu cầu được xuất hiện tại tòa án để ghi hình Britney Spears cho phim tài liệu sắp ra mắt của Netflix.

chong-co-cuu-van-hon-nhan-voi-tu-hy-vien

Chồng cố cứu vãn hôn nhân với Từ Hy Viên

Hai ngày sau khi Từ Hy Viên thông báo đệ đơn ly hôn, Uông Tiểu Phi chủ động xin lỗi và đề nghị hàn gắn với vợ.

ho-ca-len-tieng-ve-tin-tai-hop-tiet-giai-ngung

Hồ Ca lên tiếng về tin tái hợp Tiết Giai Ngưng

Nam diễn viên từng có thời gian hẹn hò với người đẹp Tiết Giai Ngưng. Gần đây, họ vướng tin nối lại tình xưa sau hơn một thập kỷ chia tay.

mariah-carey-cham-dut-hop-tac-voi-chong-beyonce

Mariah Carey chấm dứt hợp tác với chồng Beyoncé

Cặp nghệ sĩ không tìm được tiếng nói chung nên quyết định ngừng hợp tác với nhau.

du-hoc-sinh-my-keu-goi-ung-ho-43-trieu-vao-quy-vaccine-covid-19

Du học sinh Mỹ kêu gọi ủng hộ 43 triệu vào quỹ vaccine Covid-19

“Với hành động nhỏ bé này, em mong Việt Nam sớm vượt qua đại dịch. Em rất thích câu nói ‘Đóng góp cho quỹ vaccine chính là tự bảo vệ mình’”, Bảo nói.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-7-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 7.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

chau-tinh-tri-bot-noi-nong-khi-thay-chung-le-de

Châu Tinh Trì bớt nổi nóng khi thấy Chung Lệ Đề

Châu Tinh Trì nổi tiếng là người thường xuyên nổi nóng với bạn diễn khiến trường quay căng thẳng. Chỉ khi gặp người đẹp như Chung Lệ Đề, vua hài Hong Kong mới kìm bớt tính khí.

hoai-linh-rut-khoi-thach-thuc-danh-hai

Hoài Linh rút khỏi Thách thức danh hài

Nam nghệ sĩ cho biết sau những ồn ào về việc từ thiện của mình, anh sẽ rút khỏi vai trò giám khảo của Thách thức danh hài mùa 7.

tai-tu-an-do-bi-bat-vi-cao-buoc-hiep-dam-tre-vi-thanh-nien

Tài tử Ấn Độ bị bắt vì cáo buộc hiếp dâm trẻ vị thành niên

Cảnh sát đã bắt giữ nam diễn viên Pearl V Puri ở Vasai, Ấn Độ với cáo buộc cưỡng hiếp và lạm dụng trẻ vị thành niên.

chau-tinh-tri-doi-dien-nguy-co-pha-san-vi-mon-no-131-trieu-usd

Châu Tinh Trì đối diện nguy cơ phá sản vì món nợ 131 triệu USD

Trong cuộc chiến pháp lý với New Culture Media, Châu Tinh Trì đang ở thế bất lợi. Nếu thua kiện, nhiều khả năng ông sẽ phải tuyên bố phá sản.

tai-tu-my-bi-bat-vi-an-lien-quan-tre-vi-thanh-nien

Tài tử Mỹ bị bắt vì án liên quan trẻ vị thành niên

Diễn viên Jared Drake Bell hầu tòa vào ngày 23/6. Anh bị truy tố sau cáo buộc liên quan đến trẻ vị thành niên.

hoa-hau-nguyen-thu-thuy-qua-doi-o-tuoi-45

Hoa hậu Nguyễn Thu Thủy qua đời ở tuổi 45

Hoa hậu Việt Nam 1994 Nguyễn Thu Thủy đột tử vào rạng sáng 5/6.

hon-nhan-cua-vuong-luc-hoanh-ran-nut

Hôn nhân của Vương Lực Hoành rạn nứt?

Lần cuối Vương Lực Hoành và vợ tương tác trên mạng xã hội là từ tháng 6/2019.

hoai-linh-xin-loi-viec-giu-hon-13-ty-dong-tu-thien-suot-6-thang

Hoài Linh xin lỗi việc giữ hơn 13 tỷ đồng từ thiện suốt 6 tháng

Hoài Linh thừa nhận việc làm từ thiện chậm trễ của anh khi kêu gọi ủng hộ miền Trung đã khiến dư luận bức xúc, phẫn nộ.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-6-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 6.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nsut-hanh-thuy-nguoi-phu-nu-ben-bi-trong-ca-su-nghiep-lan-hon-nhan

NSƯT Hạnh Thúy – Người phụ nữ bền bỉ trong cả sự nghiệp lẫn hôn nhân

Đằng sau hình ảnh một nữ đạo diễn – diễn viên đầy lửa nghề, trở về với đời sống thường ngày, NSƯT Ngô Phạm Hạnh Thúy cũng là một người vợ, người mẹ với những hạnh phúc bình dị như bao người phụ nữ khác. Để có thể ngồi trải lòng với chương trình Phụ Nữ Quy

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-5-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nhung-ban-anh-hung-xa-dieu-bi-cai-bien-qua-da

Những bản 'Anh hùng xạ điêu' bị cải biên quá đà

"Anh hùng xạ điêu" là bộ tiểu thuyết kiếm hiệp được chuyển thể nhiều lần trên màn ảnh. Tuy nhiên, không phải lần cải biên nào cũng khiến khán giả hài lòng.

tai-tu-an-do-chi-tien-giup-do-3-000-nhan-vien-doan-phim

Tài tử Ấn Độ chi tiền giúp đỡ 3.000 nhân viên đoàn phim

Toàn bộ số tiền hỗ trợ cho 3.000 nhân viên đoàn phim nói tiếng Kannada được trích từ tiền túi của nam diễn viên Yash.

nsnd-hong-van-toi-xin-loi-vu-quang-cao-la-bai-hoc-dat-gia

NSND Hồng Vân: 'Tôi xin lỗi, vụ quảng cáo là bài học đắt giá'

NSND Hồng Vân thừa nhận thiếu sót trong việc kiểm tra độ uy tín và cách thức bán hàng khi quảng cáo sản phẩm.

cuoc-giai-ngan-15-2-ty-hai-huoc-cua-hoai-linh-va-gia-tri-ao-o-showbiz

Cuộc giải ngân 15,2 tỷ hài hước của Hoài Linh và giá trị ảo ở showbiz

Đại diện của Hoài Linh thông báo ê-kíp đã giải ngân 15,2 tỷ đồng tiền cứu trợ bão lũ năm 2020. Hoài Linh đã để tiền từ thiện trong tài khoản cá nhân suốt hơn 6 tháng qua.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-4-6-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 4.6.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nsx-thach-thuc-danh-hai-hai-vi-tri-giam-khao-dang-duoc-tinh-lai

NSX Thách thức danh hài: 'Hai vị trí giám khảo đang được tính lại'

"Khi có thông tin chính thức, chúng tôi sẽ gửi đến khán giả. Còn thời gian này, chúng tôi đang hoãn hết lịch casting chương trình", đại diện nhà sản xuất nói với Zing.

ca-si-tram-anh-qua-doi-o-tuoi-36

Ca sĩ Trâm Anh qua đời ở tuổi 36

Trâm Anh mất vào sáng 1/6 tại Mỹ. Cô qua đời sau 5 tháng phát hiện mắc bệnh ung thư gan.