Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 17.9.2020

  • 17/09/2020 06:04

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Nguồn năng lượng hỗ trợ rất nhiều về mặt tình cảm nhưng có thể mang đến những thách thức trong việc biến mong muốn của bạn thành hiện thực. Cần tập thể dục đầy đủ. Điều này sẽ giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn, đặc biệt là khi bị thách thức bởi những người chỉ trích hoặc phải chịu những trách nhiệm khó chịu. 

2. Tuổi Sửu:

Mọi người muốn ủng hộ bạn. Hãy tận dụng cơ hội này để chia sẻ ý tưởng của bạn và lên kế hoạch gắn kết mọi người lại với nhau. Ăn mặc đẹp sẽ giúp bạn tự tin. Nếu bạn đang trong tình trạng căng thẳng, hãy nghỉ ngơi để cân bằng sức khỏe tâm thần. Điều này sẽ mang đến cho bạn một góc nhìn tốt hơn.

3. Tuổi Dần:

Bạn hoặc ai đó gần gũi với bạn có thể có đầy những ý tưởng lớn để thay đổi hoàn toàn một tình huống khó chịu. Hãy thận trọng khi chạy theo hướng mới mà không nghiên cứu kỹ. Sẽ có một số hạn chế bất ngờ hoặc phản hồi tiêu cực. Làm tốt nhất có thể để giữ cam kết của bạn.

4. Tuổi Mão:

Nếu xung đột xuất hiện khi giao tiếp với một nhóm, hãy cố gắng hết sức để kết lại mọi việc càng nhanh càng tốt. Mọi người có thể lãng phí rất nhiều thời gian để làm hài lòng những người quá cứng đầu hoặc cứng nhắc. Tìm sự cân bằng cảm xúc thông qua một người am hiểu. Điều này sẽ hỗ trợ bạn có được sự rõ ràng hơn trong suy nghĩ.

5. Tuổi Thìn:

Hạnh phúc trong tình yêu có thể đơn giản hơn bạn nghĩ rất nhiều. Kịch tính không cần thiết xảy ra giữa bạn và người bạn yêu cần phải được làm rõ. Hãy quyết tâm để có một thái độ tích cực và chấp nhận hơn. Ra ngoài và vui chơi tối nay. Gác lại những khúc mắc trong gia đình để đợi mọi người qua cơn giận.

6. Tuổi Tỵ:

Đây là một ngày bạn sẽ khám phá được điều gì là sự khôn ngoan thực sự. Phó thác sự tin tưởng của bạn vào người thầy tinh thần để bạn có thể dễ dàng cảm nhận tình yêu. Biết ơn là một cảm xúc mạnh mẽ và có thể chữa lành mọi vết thương. Thực hành thể hiện lòng tốt đối với tất cả những sự kiện diễn ra ngày hôm nay.

7. Tuổi Ngọ:

Thiếu tầm nhìn xa có thể khiến bạn vấp ngã sớm trong ngày. Suy nghĩ trước khi bạn quyết định nhảy vọt, đặc biệt là nếu liên quan tiền bạc. Xem xét hậu quả có thể xảy ra của bất kỳ hành động nào. Trí tưởng tượng của bạn rất mạnh và có một số nguy cơ khiến bạn quá tự tin. Đây không phải là lúc để chơi trò may rủi.

8. Tuổi Mùi:

Đừng vội vàng với các dự án sửa chữa lớn. Mang âm nhạc nhiều hơn vào cuộc sống của bạn ngay hôm nay để sẽ giúp bạn nhớ bạn là ai, đang ở đâu. Mọi thứ sẽ chậm lại nếu bạn may mắn. Bởi tốc độ sẽ khiến bạn đánh mất nhiều cơ hội thú vị. 

9. Tuổi Thân:

Dành thời gian trò chuyện với bạn bè. Những thách thức tài chính mang lại sự thất vọng. Bạn có thể cảm thấy muốn trút giận vô cớ. Tốt nhất là ở gần nhà và cải thiện không gian xung quanh nhà. Tránh liều lĩnh và theo dõi chặt chẽ những gì bạn làm. Chờ cho đến khi bạn cảm thấy chắc chắn hơn về một câu hỏi phức tạp. 

10. Tuổi Dậu:

Đừng bỏ bê những gì bạn biết là quan trọng nhất ngày hôm nay, đó là hạnh phúc và sự yên tâm của bạn. Những điều đơn giản lại có thể mang lại kết quả rất hài lòng. Đây cũng có thể là lúc để dọn dẹp nhà cửa. Bỏ đi những gì bạn không còn sử dụng. Đây cũng là thời gian để bạn nghỉ ngơi sau những trách nhiệm khá mệt mỏi. Liên lạc với những người bạn cũ.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng ngày nay khơi dậy sức mạnh và tham vọng. Đây là thời điểm tuyệt vời cho các mối quan hệ thân thiết và các cuộc gặp gỡ xã hội. Yêu thương và đa cảm, bạn sẽ chịu đựng bất cứ điều gì ngoại trừ việc bị phớt lờ. Những người phản đối bạn có thể bắt đầu tranh luận.

12. Tuổi Hợi:

Đây là một ngày quan trọng để làm hết sức mình. Tiến độ có thể chậm nhưng ổn định. Thời gian gần gũi với thiên nhiên sẽ đặc biệt bổ ích. Bạn có tin rằng những giấc mơ trở thành sự thật? Đó là thời điểm để tạo nền tảng vững chắc cho tương lai bằng sự chăm chỉ và kiên trì không chịu bỏ cuộc.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.10.2020

  • 31/10/2020 08:11

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể làm gì để phục vụ cộng đồng? Đây là một ngày để tiếp cận, liên hệ và thoát ra khỏi vùng an toàn của bạn. Bạn có thể làm gì để giúp cải thiện một tình huống phức tạp. Bạn không cần phải tự mình làm mọi thứ. Hãy cụ thể và rõ ràng về bất kỳ khoản đóng góp nào.

2. Tuổi Sửu:

Bạn hoặc ai đó bạn biết có thể chịu đựng một mối quan hệ khó khăn đến mức không thể quay lại. Tìm kiếm sự giúp đỡ nếu bạn luôn mình tức giận và bực bội. Một số mối quan hệ có thể kết thúc, nhưng bạn không cần phải áy náy. Bạn sẽ không hối hận khi đưa ra những lựa chọn khó khăn.

3. Tuổi Dần:

Đây là một trong những ngày mà bạn có thể tìm thấy sự hài lòng trong những thú vui đơn giản gần nhà. Bạn có thể cải thiện bất kỳ mối quan hệ nghiêm túc nào. Làm việc chăm chỉ và đồ ăn ngon giúp giảm bớt căng thẳng. Dành thời gian cho gia đình vào tối nay. Các buổi họp mặt sẽ rất đáng nhớ.

4. Tuổi Mão:

Đây có thể là một ngày bận rộn nhưng là thời điểm lý tưởng để nghiên cứu kỹ giao dịch mua lớn trước khi thực hiện. Mối lo ngại nào về sức khỏe cần được giải quyết. Có thể đã đến lúc thay đổi chế độ ăn uống hoặc thói quen tập thể dục. Hãy nhớ rằng những thay đổi nhỏ là rất mạnh mẽ.

5. Tuổi Thìn:

Đối mặt với khó khăn, bạn có thể làm hầu hết mọi thứ để giữ hòa khí giữa gia đình hoặc bạn bè. Điều này có nghĩa là bạn sẽ hy sinh những thứ khác quan trọng không kém. Khi bạn tha thứ và quên đi mọi thứ, một số người sẽ lợi dụng bản chất tốt của bạn. Cẩn thận một chút vẫn tốt.

6. Tuổi Tỵ:

Ngày nay có thể mang lại một cơ hội quan trọng để bắt đầu những thứ đã manh nha từ lâu. Cố gắng hết sức để vượt qua bất kỳ thử thách nào bằng sự kiên nhẫn và óc hài hước. Hãy khuyến khích hết sự hợp tác tại nơi làm việc. Tự tin là sức mạnh của bạn giúp người khác cảm thấy an toàn.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn làm rất nhiều cho người khác nhưng hãy dành thời gian làm điều gì đó đặc biệt cho bản thân mỗi ngày. Bạn có cơ hội để có một cái nhìn sâu sắc về tâm linh giúp bạn cảm thấy cân bằng hơn. Khả năng lắng nghe của bạn ngang bằng với khả năng đưa ra lời khuyến khích.

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay tình yêu đã đến! Đây là thời điểm thích hợp để đưa ra quyết định sẽ giúp bạn khám phá tình yêu đích thực. Khi nghi ngờ, đừng ngại làm điều gì đó liều lĩnh và thậm chí có thể là dại dột. Bạn càng chia sẻ cảm xúc thật của mình, bạn càng may mắn và hấp dẫn hơn.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể gặp thử thách để có thể nỗ lực hết mình trong khi phải đối mặt với những con người bạn không thích. Đừng quá kỳ vọng. Bạn có thể lên kế hoạch cho một bữa tiệc nhỏ vào ngày mai. Bất kỳ điều khó khăn nào bạn phải đối mặt sẽ giúp bạn quyết định điều gì thực sự quan trọng.

10. Tuổi Dậu:

Một tình huống kịch tính có thể khiến bạn phân tâm. Chia sẻ cảm xúc chân thành là cách tốt nhất khi mối quan hệ trục trặc. Nhắn tin có thể dễ dàng hơn nếu bạn cần nói điều gì đó khó khăn. Hãy nghĩ đến người khác khi ra một quyết định mang tính đột phá mà không phải ai cũng ủng hộ.

11. Tuổi Tuất:

Ngày nay có thể là sự đan xen giữa cơ hội và sự chậm trễ. Cố gắng nhiều hơn trong công việc của bạn. Căng thẳng nếu xảy ra không nên coi là chuyện cá nhân. Bạn sẽ thấy hài lòng nhất ngay tại nhà. Hãy để các thành viên trong gia đình nói chuyện thẳng thắn trong buổi tối hôm nay. Đây là thời điểm may mắn cho những kết nối đường dài.

12. Tuổi Hợi:

Mọi người yêu quý bản tính hào phóng và tốt bụng của bạn. Bạn có cơ hội kết nối tích cực với người lạ và đồng nghiệp mới và có thể gặp sự chậm trễ. Đây là một ngày lý tưởng cho các dự án đòi hỏi nhiều nguồn hỗ trợ từ bên ngoài. Bạn có thể tỏa sáng khi thuyết trình trước công chúng.

theo Thanh Nien

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.10.2020

  • 30/10/2020 06:21

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Nếu bạn cảm thấy rất lười biếng hoặc không có động lực hôm nay thì cho phép mình một ngày nghỉ. Cảm giác mệt mỏi có thể ập đến nếu bạn làm quá nhiều hoặc làm điều gì đó mà trái tim bạn không thích. Cạnh tranh không phải là điều xấu, nhưng luôn phải là người giỏi nhất hoặc người đầu tiên cũng có mặt trái.

2. Tuổi Sửu:

Kỹ năng lập kế hoạch của bạn sẽ giúp bạn tỏa sáng hôm nay. Đừng để bất kỳ tổn thất nào làm bạn chùn bước. Đây không phải là ngày để lặp lại các giải pháp đã thất bại trong quá khứ. Nên tìm cách tiếp cận khác. Kết hợp lý tưởng cao đẹp với suy nghĩ thực tế và sự kỳ vọng thận trọng sẽ tạo nên sức mạnh cho bạn.

3. Tuổi Dần:

Đây là một ngày đặc biệt thuận lợi cho bạn. Không có lý do gì để nghi ngờ bản thân trong bất kỳ lĩnh vực nào. Đừng giậm chân tại chỗ mãi như thế - cuộc sống đang bật đèn xanh cho bạn. Bạn có thể tập trung năng lượng sáng tạo vào các lĩnh vực chưa được thử nghiệm trước đây. Tin tưởng vào trực giác và làm theo trái tim.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày tuyệt vời để củng cố công tác tổ chức! Tập trung vào các hoạt động gần nhà và lập kế hoạch cải thiện mọi thứ xung quanh nhà. Tái chế những gì có thể. Hãy thoải mái cho đi những gì bạn không còn sử dụng. Mối quan hệ cũ và mới đều trở nên... sôi nổi. Buổi tối là thời điểm may mắn cho chuyện tình cảm.

5. Tuổi Thìn:

Hãy thận trọng khi hứa hẹn nhiều hơn những gì bạn có thể thực hiện. Hành động để tạo ra một bước đột phá đối với những vấn đề khó khăn. Hôm nay bạn có thể có chút thất vọng về tình cảm. Sắp xếp mọi thứ ở nhà. Nếu bạn cần thay đổi, đây chưa phải là ngày để hành động.

6. Tuổi Tỵ:

Mong đợi phong độ sẽ cải thiện. Cẩn thận, đừng để sự nóng nảy khiến bạn nói ra điều gì đó không may và hối tiếc về sau. Hãy phát huy kỹ năng ngoại giao hết mức có thể. Đây là thời điểm tuyệt vời cho chuyện tình cảm. Nếu có thể, hãy dành thời gian cho những người thực sự đánh giá cao bạn.

7. Tuổi Ngọ:

Nguồn năng lượng ngày nay hỗ trợ các cuộc đàm phán. Nếu chỉ đưa ra yêu cầu thì sẽ không hiệu quả bằng cách tiếp cận ngoại giao khôn khéo. Tìm kiếm các giải pháp đôi bên cùng có lợi, phù hợp với tất cả mọi người. Lên kế hoạch cho các cuộc họp mặt gia đình trong tương lai và các kỳ nghỉ để tạo ra những kỷ niệm đẹp.

8. Tuổi Mùi:

Nếu bạn sẵn sàng thay đổi thói quen ăn uống và tập thể dục, bạn sẽ đạt hiệu quả gấp đôi. Tâm trạng bất ổn và căng thẳng có thể được xoa dịu bằng lối sống lành mạnh. Hãy nghĩ về những gì mà bạn nợ cuộc đời này để cảm thấy biết ơn và bạn sẽ tìm thấy hy vọng lớn hơn cho tương lai.

9. Tuổi Thân:

Có một luồng năng lượng tích cực hỗ trợ bất cứ điều gì bạn có thể làm để giúp đỡ gia đình hoặc cộng đồng của mình. Các hoạt động nhóm sẽ mang lại kết quả hài lòng. Hãy nghĩ về những thành công trong quá khứ nếu bạn đang có cảm giác bỏ bê bản thân.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có cơ hội giản hòa ngày hôm nay. Đừng bận rộn đến mức bỏ lỡ những gì đang xảy ra xung quanh mình. Bạn sẽ nhận được những tin tức tuyệt vời với những người bạn đặc biệt. Chuẩn bị bữa ăn ngon có thể là điểm sáng trong ngày. Ai đó lớn tuổi hơn đang cần sự giúp đỡ của bạn mà họ không nói ra.

11. Tuổi Tuất:

Mong muốn được người khác đánh giá cao của bạn có thể rất mạnh mẽ trong ngày hôm nay. Bạn sẽ hài lòng khi bạn được chia sẻ kiến thức và kinh nghiệm của mình với người khác. Các môn thể thao và trò chơi dưới nước sẽ làm bạn vui vào chiều nay. Nên tăng cường hoạt động thể chất nhiều càng tốt. Hãy gọi hỏi thăm bạn bè buổi tối này.

12. Tuổi Hợi:

Sẽ là một ngày rất bận rộn! Cố gắng hết sức để giữ các cam kết hiện tại của bạn trước khi bắt đầu bất cứ điều gì mới. Bạn có thể chia sẻ các ý tưởng hay của bạn với các nhóm. Đây là thời điểm may mắn để gặp ai đó đặc biệt hoặc có những niềm vui lớn với bạn bè.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.10.2020

  • 29/10/2020 05:57

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Trí tưởng tượng lãng mạn của bạn phát triển vượt bậc. Nếu bạn có người yêu, hãy lên kế hoạch bất ngờ để thể hiện tình cảm của mình. Những buổi họp mặt gia đình nhỏ sẽ là một niềm vui lớn. Bạn sẽ là người chia sẻ tất cả các tin tức và đảm bảo rằng tất cả mọi người đều được thông báo.

2. Tuổi Sửu:

Có thể xảy ra tranh luận không cần thiết nếu ai đó cố gắng ngăn cản bạn hoặc làm bạn chậm lại. Bạn biết cách ngoại giao khi bạn muốn, thay vì đưa ra những đòi hỏi hay tỏ ra hờn dỗi. Hãy để lại những kỷ niệm buồn trong quá khứ và bước tiếp.

3. Tuổi Dần:

Tôn trọng lẫn nhau là cốt lõi của các mối quan hệ thành công. Bạn có thể là người đa cảm. Có thể bạn hoặc người thân đang gặp rắc  rối với người thích kiểm soát người khác. Làm điều đúng đắn đôi khi đòi hỏi sự can đảm để đối mặt với bất kỳ nỗi sợ hãi nào.

4. Tuổi Mão:

Bạn muốn tìm hiểu nhiều hơn hoặc kết nối lại với thành viên gia đình ở xa. Đây là ngày mà những bức ảnh cũ có thể làm nảy sinh những kỷ niệm tình cảm. Những nhà sưu tập, những người yêu thích lịch sử và những người săn đồ cổ có thể gặp may khi theo đuổi sở thích của mình.

5. Tuổi Thìn:

Không cho phép người khác đe dọa bạn. Không ai có thể khiến bạn cảm thấy thấp kém. Bạn là người kiểm soát cuộc sống của chính mình. Chấp nhận điểm yếu của bạn. Yêu cầu giúp đỡ trong những lĩnh vực có vẻ yếu. Tránh chỉ trích quá mức. 

6. Tuổi Tỵ:

Đây là ngày thích hợp để tìm ra lý do vực dậy bản thân, thắp lại hy vọng sau một thời gian dài bấp bênh. Hãy chắc chắn rằng việc lên tiếng để tránh gặp rắc rối. Không phải ai cũng quan tâm đến người khác như bạn. Nếu bạn có người yêu, hãy cố gắng đặc biệt để họ biết bạn trân quý tình cảm thế nào.

7. Tuổi Ngọ:

Hãy lao vào các dự án sáng tạo. Đây là thời gian bạn có thể thỏa sức với trí tưởng tượng. Có mọi lý do để tự tin. Hãy tin rằng bạn có thể giải quyết vấn đề ổn thỏa. Bạn bè muốn giúp đỡ, vì vậy hãy chia sẻ sự quan tâm của bạn. Nhìn vào công việc của bạn và làm tốt nhất có thể với các nguồn lực có trong tay.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể có xu hướng lơ đễnh trong ngày hôm nay. Dễ vội vàng kết luận khi bạn đang bỏ sót hoặc quên các chi tiết quan trọng của một tình huống. Khi bạn bối rối hoặc chỉ là sai lầm đơn giản, những nhận xét nóng nảy có thể gây tổn hại nghiêm trọng cho một mối quan hệ quan trọng. Đừng hành động bốc đồng.

9. Tuổi Thân:

Những nỗ lực để xử lý một tình huống tế nhị về mặt cảm xúc có thể không diễn ra như kế hoạch. Những cuộc chia ly có thể xảy ra. Nhưng bất kỳ sự chia ly nào cũng sẽ giúp bạn hiểu cuộc sống tâm linh của mình. Bắt đầu các dự án ngắn hạn ngay hôm nay. Trì hoãn bất cứ điều gì lớn hoặc phức tạp.

10. Tuổi Dậu:

Hãy kỹ lưỡng và rất trung thực trong mọi công việc của bạn. Đây là một ngày may mắn vì bạn nhận được nhiều hỗ trợ. Ăn mặc đẹp và cười nhiều hơn. Một tình huống gây thất vọng lâu nay sẽ bắt đầu giảm bớt để lòng bạn được nhẹ nhõm.

11. Tuổi Tuất:

Bạn vốn là một người nhạy cảm, nhưng ai đó thân thiết đôi khi không hiểu  bạn. Đừng trông đợi vào một tình yêu lý tưởng xa vời. Một cuộc trò chuyện trung thực sẽ giúp giải quyết rắc rối. Cuộc sống thực tế có thể căng thẳng, nhưng sự trung thực và chính trực sẽ giúp bạn vượt qua.

12. Tuổi Hợi:

Đừng cắt giảm mọi thứ ngay hôm nay, ngay cả khi bạn cảm thấy bị thôi thúc. Nên thông suốt và trung thực trong mọi công việc của mình. Bạn cần dành thời gian nhiều hơn cho bản thân sau thời gian dài bị cuốn vào những chuyện của người khác.

theo Thanh Nien

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.10.2020

  • 28/10/2020 05:57

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Các mối quan hệ được "nâng tầm"ngày hôm nay.  Sự trung thực triệt để và không sợ hãi khi chia sẻ cảm xúc thật có thể tạo nên sự khác biệt lớn trong cuộc sống của bạn. Điều tồi tệ nhất bạn có thể làm là tránh xung đột và giả vờ không có gì cần thay đổi. Nhận trợ giúp nếu cả hai bên đều lấn cấn và từ chối nói chuyện hoặc thỏa hiệp.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày liên quan nhiều đến các vấn đề về văn bản, kinh doanh hoặc pháp lý. Cố gắng hoàn thành hoặc xem xét các ưu tiên. Nghiên cứu cẩn thận ngay bây giờ sẽ ngăn chặn sự chậm trễ hoặc thất vọng sau này. Những kỳ vọng không thực tế có thể tạo ra khoảng cách giữa bạn với một người quan trọng. Nói mọi thứ ra. Hãy là người biết lắng nghe.

3. Tuổi Dần:

Có thể giữ bí mật một số điều ở thời điểm hiện nay. Không phải ai cũng đạt được lợi ích tốt nhất như mong muốn. Đặt ra ranh giới trong những tình huống không có lợi cho bạn. Bạn không cần phải làm hài lòng tất cả mọi người. Những gì họ thấy là những gì họ nhận được.  Gần gũi  với những người bạn thực sự sẽ mang lại nhiều điều thú vị.

4. Tuổi Mão:

Tham vọng của bạn trỗi dậy mạnh mẽ. Hãy tự tin trong bất kỳ công việc nào bạn làm. Cơ hội sẽ xuất hiện để bạn thể hiện trách nhiệm của mình trong công việc hoặc ở nhà. Những bình luận trực tiếp nhưng dí dỏm có thể kích thích tinh thần đội nhóm. Lên kế hoạch cho các cuộc gặp gỡ với bạn bè ở xa đến.

5. Tuổi Thìn:

Giao tiếp là từ khóa của ngày hôm nay. Tweet, nói chuyện, email, nhắn tin... có thể chiếm hầu hết thời gian trong ngày. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy muốn thoát khỏi mớ bòng bong nay và được ở nhà thật yên tĩnh. Những người gần nhất và thân yêu nhất cần được cảm thông và hỗ trợ.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay mang đến cho bạn cơ hội cho những điều quan trọng nhất. Tìm cách thể hiện tình cảm một cách vui vẻ và dễ biểu đạt hơn. Tìm niềm vui trong những điều đơn giản. Đừng bỏ bê sức khỏe của bạn. Thực hiện các cuộc hẹn cần thiết.  Một thay đổi nhỏ, chẳng hạn như uống nhiều nước hơn, có thể giúp cải thiện sức khỏe.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày thích hợp để suy nghĩ về tương lai và cũng là ngày tích cực cho việc lập kế hoạch du lịch và học hành. Bạn bè có thể đưa ra những gợi ý hữu ích. Đừng bỏ bê trách nhiệm gia đình. Đừng để tính bướng bỉnh kéo bạn xuống. Hãy chuẩn bị để chia sẻ cảm xúc của bạn với một người đặc biệt. Mọi người không thể đọc được suy nghĩ của bạn.

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể cảm thấy muốn trốn mọi người hôm nay. Có thể không tránh khỏi xung đột với một người không chịu thỏa hiệp. Óc hài hước sẽ giúp mọi chuyện qua nhanh. Giữ liên lạc với những người bạn ủng hộ và tránh gây thất vọng cho họ bởi bạn từng được yêu thương nhiều.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể đang đương đầu với cuộc khủng hoảng cảm xúc của người khác. Bạn càng tiếp xúc nhiều với những người biết chia sẻ giá trị tinh thần thì cơ hội vượt qua khó khăn càng cao. Hãy gọi cho bạn thân nếu bạn cảm thấy không ổn. Càng nói nhiều càng tốt với bạn thân của mình, cứ trút hết bầu tâm sự.

10. Tuổi Dậu:

Thái độ không phán xét có thể mở rộng tầm nhìn của bạn và đẩy nỗ lực của bạn lên cao khi làm việc chặt chẽ với người khác. Bạn có sức ảnh hưởng đặc biệt nếu bạn cảm thấy lạc quan. Chia sẻ hy vọng của bạn về tương lai với những người bạn yêu thương nhất. Những mục tiêu cụ thể có thể hỗ trợ trong hành trình dài hướng về tương lai.

11. Tuổi Tuất:

Bạn chắc chắn về bản thân và quan điểm của bạn về thế giới đến mức bạn có thể không nhận ra người khác không chấp nhận lời khuyên của bạn. Hãy trở thành một thành viên tích cực của đội ngay hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để vui chơi cùng gia đình hoặc tham gia các sự kiện cộng đồng.

12. Tuổi Hợi:

Thời gian ở những nơi quen thuộc sẽ giúp bạn yên tâm hơn. Cứ thừa nhận rằng bạn đã không hoàn thành mọi thứ bạn đã bắt đầu nếu điều đó xảy ra. Hãy học cách buông bỏ. Ngay cả khi thời tiết khắc nghiệt, thời gian ở ngoài trời sẽ cải thiện tâm trạng của bạn. Đôi khi phải biết chờ đợi.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.10.2020

  • 25/10/2020 07:00

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Hãy kết thúc công việc còn dang dở ngay hôm nay. Bạn sẽ tìm ra được các giải pháp khi đối mặt với khó khăn. Đây là một ngày tuyệt vời để làm điều gì đó đặc biệt cho người bạn yêu thương. Bạn có thể thay đổi vận may của mình chỉ bằng cách tiếp cận nhẹ nhàng sẵn sàng đón nhận sự trái chiều.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể khó chịu nếu bạn đã có một kế hoạch tuyệt vời mà thiếu các công cụ để thực hiện. Hãy kiên nhẫn. Gọi cho bạn bè và xem họ có thể giúp gì không. Bạn vốn là người sáng tạo. Hãy tìm những cách rẻ tiền để làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và dễ chịu hơn.

3. Tuổi Dần:

Các mối quan hệ thân thiết trong gia đình chiếm nhiều thời gian của bạn. Hãy bằng lòng với những bước nhỏ đi đúng hướng. Không có gì sai khi lập kế hoạch để cải thiện cuộc sống của bản thân. Đây vẫn là thời điểm mạnh mẽ để kết nối và rèn luyệ các kỹ năng chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp hơn.

4. Tuổi Mão:

Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong thiên nhiên. Đôi khi sự suy sụp là cánh cửa dẫn đến sự thay đổi tích cực và lâu dài. Cố gắng hết sức để cởi mở trong các mối quan hệ quan trọng. Người yêu sẽ ủng hộ ý tưởng của bạn. Trở nên bướng bỉnh sẽ khiến mọi người xa lánh bạn. Đây là tuần thích hợp cho việc chuyển nhà.

5. Tuổi Thìn:

Nói chuyện với người bạn tin tưởng nếu bạn đang vật lộn với một vấn đề lâu dài. Bạn có thể chọn bạn bè của bạn, nhưng không thể chọn gia đình.  Có thể vạch ra ranh giới rõ ràng với những người tiêu cực và tình huống độc hại hoặc. Những nỗi đau cũ có thể được chữa lành khi bạn sẵn sàng đối mặt với cảm xúc của mình một cách trung thực.

6. Tuổi Tỵ:

Có vẻ như vẻ ngoài dễ bị tổn thương có thể khiến người khác nghĩ rằng yếu đuối hoặc ngu ngốc. Bạn càng xác định đúng điểm mạnh của mình và phát triển, bạn càng có cơ hội vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Bạn có tất cả những gì bạn cần.

7. Tuổi Ngọ:

Sức hút của bạn sẽ khiến bạn trở thành một người được yêu thích mọi lúc mọi nơi! Điều này mang lại cơ hội để tạo ra sự chú ý lớn với người bạn yêu thương. Hãy hoàn thành nhiều công việc thiết thực nhất vào đầu ngày. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy lười biếng, chỉ muốn hưởng thụ.

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay bạn có thể phải giảm tốc độ và xem xét cẩn thận bất cứ điều gì đầy tham vọng đã bắt đầu trong vài tuần trước. Ngay cả khi bạn cảm thấy lười biếng, hãy dành thời gian để đảm bảo rằng kế hoạch của bạn đang đi đúng hướng. Đây là một buổi tối may mắn để chia sẻ những tình cảm yêu thương, những dự án sáng tạo và các hoạt động liên quan đến trẻ em.

9. Tuổi Thân:

Vào một ngày có khả năng thay đổi lớn, bạn nên tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình hơn. Đây là thời điểm tích cực cho các dự án sáng tạo. Âm nhạc, phim ảnh, các hoạt động dưới nước hoặc bất cứ thứ gì có trong trí tưởng tượng của bạn sẽ mang lại cảm giác yên bình.

10. Tuổi Dậu:

Tại sao bạn quá bận rộn? Đối với một số người năng lượng cao, một sự nghiệp đang đỉnh cao và lịch trình xã hội dày đặc là những gì họ muốn. Nhưng quá nhiều người bị mắc kẹt khi làm những gì họ mong đợi. Nếu bạn muốn một nhịp sống khác, đây là ngày thích hợp để xem xét lại các ưu tiên của bạn.

11. Tuổi Tuất:

Dành thời gian nuôi dưỡng các mối quan hệ thân thiết. Đây là thời điểm may mắn để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn ngày lãng mạn. Nếu bạn thích ai đó, hãy cân nhắc việc công khai cảm xúc thật của bạn. Điều này có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ, gây choáng ngợp vì bạn vốn dĩ rất dè dặt.

12. Tuổi Hợi:

Các phản ứng cảm xúc có khả năng bộc lộ sau nhiều ngày kìm nén. Bạn biết bạn bè thực sự của bạn là ai. Bạn sẽ hạnh phúc khi được cộng tác với những người khác biệt. Hai cái đầu tốt hơn một cái! Thực hành các kỹ năng khó. Hãy cẩn thận về giọng điệu khi bạn nói. Có thể hiểu nhầm. Một bữa ăn ngon sẽ cải thiện tinh thần của bạn.

theo Thanh Niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

nguyen-nhan-phim-moi-cua-angelina-jolie-bi-cham-1-diem

Nguyên nhân phim mới của Angelina Jolie bị chấm 1 điểm

Trang IMDb của “Come Away” - bộ phim có Angelina Jolie và David Oyelowo đóng chính - liên tục bị phá hoại dù chưa ra mắt.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-31-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 31.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

chau-dong-vu-len-ngoi-anh-hau-giai-thuong-dien-anh-chau-a

Châu Đông Vũ lên ngôi Ảnh hậu Giải thưởng Điện ảnh châu Á

Kết quả của Asian Film Awards 2020 không gây bất ngờ khi "Parasite" bội thu cúp vàng. Trong khi đó, Châu Đông Vũ và Lee Byung Hun giành giải Nữ và Nam diễn viên chính xuất sắc.

sam-smith-chia-se-ve-phau-thuat-cay-toc

Sam Smith chia sẻ về phẫu thuật cấy tóc

Nam ca sĩ cho biết anh không thích che giấu khán giả bất cứ điều gì. Sam Smith muốn mở lòng kể về những nỗi bất an, kể cả việc bản thân bị rụng tóc.

khloe-kardashian-tung-duong-tinh-voi-ncov

Khloe Kardashian từng dương tính với nCoV

Em gái Kim Kardashian ho khan, đau đầu và run rẩy khi mắc Covid-19. Cô không nói rõ nguyên nhân khiến mình nhiễm virus.

nicole-kidman-khong-cho-con-nho-su-dung-mang-xa-hoi

Nicole Kidman không cho con nhỏ sử dụng mạng xã hội

Minh tinh Australia tiết lộ hai con gái của cô đều không có tài khoản mạng xã hội, mặc dù lũ trẻ rất muốn.

chi-phi-sinh-con-cua-duong-nghe-han

Chi phí sinh con của Đường Nghệ Hân

Để Đường Nghệ Hân có điều kiện phục hồi sau sinh tốt nhất, Trương Nhược Quân sẵn sàng chi khoản tiền lớn nhằm thuê phòng VIP.

brad-pitt-chia-tay-ban-gai

Brad Pitt chia tay bạn gái

Tài tử Brad Pitt và người mẫu Nicole Poturalski không tiếp tục yêu nhau trước áp lực dư luận.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-30-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

anh-trai-bao-den-chadwick-boseman-mac-ung-thu

Anh trai "Báo Đen" Chadwick Boseman mắc ung thư

Sau hai tháng Chadwick Boseman qua đời vì ung thư, anh trai "Báo Đen" tiết lộ anh cũng đang chiến đấu với căn bệnh quái ác này.

chau-kiet-tro-lai-showbiz-sau-5-nam

Châu Kiệt trở lại showbiz sau 5 năm

Sau nhiều năm bỏ showbiz, nam diễn viên Châu Kiệt mới đây nhận lời diễn xuất trong một vở kịch của sân khấu quốc gia.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-29-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

dao-dien-tvb-tien-quoc-vy-qua-doi-vi-ung-thu-tuyen-tuy

Đạo diễn TVB Tiền Quốc Vỹ qua đời vì ung thư tuyến tụy

Truyền thông Hong Kong đưa tin Tiền Quốc Vỹ, đạo diễn nổi tiếng Hong Kong, qua đời ở tuổi 58 sau hơn một năm chống chọi với căn bệnh ung thư tuyến tụy.

jennifer-aniston-keu-goi-khong-bo-phieu-cho-kanye-west

Jennifer Aniston kêu gọi không bỏ phiếu cho Kanye West

Kanye West cho biết anh sốc trước lời kêu gọi của Jennifer Aniston. Nam ca sĩ nhanh chóng xóa bài viết đá đểu đàn chị sau khi bị chỉ trích.

danh-tinh-captain-america-moi-duoc-xac-nhan

Danh tính Captain America mới được xác nhận

Danh tính Captain America mới vô tình bị tiết lộ thông qua bộ đồ chơi ăn theo các nhân vật của Vũ trụ Điện ảnh Marvel.

tang-chi-vy-ban-biet-thu-gap-25-lan-gia-mua

Tăng Chí Vỹ bán biệt thự gấp 25 lần giá mua

Tăng Chí Vỹ mua một căn hộ nhìn ra vịnh Silverstrand ở Hong Kong chỉ với giá 4 triệu HKD. Nam diễn viên thu lợi gấp 25 lần khi bán ra.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-28-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

ly-nguyen-vuong-sang-tac-mien-trung-hoa-se-no-ung-ho-vung-lu

Lý Nguyễn Vương sáng tác Miền Trung hoa sẽ nở ủng hộ vùng lũ

Đau lòng trước cảnh bão lũ ở miền Trung, Lý Nguyễn Vương thức trắng nhiều đêm liền để viết ca khúc “Miền Trung: hoa sẽ nở” và kêu gọi các nghệ sĩ cùng góp giọng để lan toả yêu thương.

lam-tam-nhu-xoa-anh-voi-hoac-kien-hoa-sau-vu-cai-nhau-tren-pho

Lâm Tâm Như xóa ảnh với Hoắc Kiến Hoa sau vụ cãi nhau trên phố

Mối quan hệ của Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa căng thẳng lộ rõ. Hai nghệ sĩ cãi nhau giữa đường, nàng Hạ Tử Vy còn xóa ảnh chồng.

chang-min-dbsk-to-chu-c-hon-le

Chang Min (DBSK) tổ chức hôn lễ

Lễ cưới của Chang Min được tổ chức riêng tư. Nam ca sĩ hạn chế khách mời để tránh sự lây lan của dịch Covid-19.

khan-gia-khong-nhan-ra-adele-sau-khi-giam-can

Khán giả không nhận ra Adele sau khi giảm cân

Nữ ca sĩ khoe ngoại hình thon gọn và gương mặt sắc sảo khi xuất hiện trong chương trình trực tiếp Saturday Night Live nổi tiếng ở Mỹ.

lan-ngo-c-chi-dan-s-t-to-i-qua-ng-nam-ta-ng-nhu-yeu-pham

Lan Ngọc, Chi Dân, S.T tới Quảng Nam tặng nhu yếu phẩm

Đoàn từ thiện do S.T Sơn Thạch làm trưởng nhóm đến Quảng Nam vào ngày 25/10. Họ hỗ trợ người dân nhu yếu phẩm, quần áo, thuốc men...

britney-spears-bi-cha-ruot-ngan-cam-yeu-duong

Britney Spears bị cha ruột ngăn cấm yêu đương

Không chỉ nắm quyền quản lý tài sản, ông Jamie Spears còn ngăn cản con gái qua lại với bạn trai kém 13 tuổi.

scarlett-johansson-dong-phim-cai-bien-tu-co-dau-cua-frankenstein

Scarlett Johansson đóng phim cải biên từ "Cô dâu của Frankenstein"

Minh tinh 35 tuổi dự kiến góp mặt trong “Bride” - bộ phim lấy cảm hứng từ “Bride of Frankenstein” và do hãng phim A24 sản xuất.

tom-holland-tren-phim-truong-uncharted

Tom Holland trên phim trường “Uncharted”

Ngôi sao 24 tuổi mới trở lại phim trường “Uncharted” tại Barcelona, Tây Ban Nha sau quãng thời gian bảy tháng trì hoãn ghi hình do dịch Covid-19.

ngo-gia-lac-tuyen-bo-giai-nghe

Ngô Gia Lạc tuyên bố giải nghệ

Ngô Gia Lạc từng thủ vai Quách Phá Lỗ trong "Thần điêu đại hiệp" 1995. Anh nằm trong nhóm Tân Ngũ hổ tướng của TVB nhưng không thành công như Cổ Cự Cơ, Cổ Thiên Lạc, Lưu Khải Uy.

thuy-tien-thong-bao-quyen-gop-duoc-150-ty-dong

Thủy Tiên thông báo quyên góp được 150 tỷ đồng

Thủy Tiên cho biết nhận được 150 tỷ đồng sau hai tuần kêu gọi quyên góp.

lily-james-ne-tranh-chia-se-ve-vu-lo-anh-ngoai-tinh

Lily James né tránh chia sẻ về vụ lộ ảnh ngoại tình

Chuyên gia ngôn ngữ cơ thể cho biết hành động của Lily James chứng tỏ cô lo lắng, dễ tổn thương và sợ bị nhắc lại vụ lộ ảnh thân mật với Dominic West.

cong-chua-thien-truc-ly-linh-ngoc-xuat-hien-ben-con-trai

"Công chúa Thiên Trúc" Lý Linh Ngọc xuất hiện bên con trai

Lý Linh Ngọc được con trai đưa tới sự kiện. Nữ diễn viên "Tây du ký'' có ngoại hình trẻ trung hơn tuổi thực.

arnold-schwarzenegger-phau-thuat-tim

Arnold Schwarzenegger phẫu thuật tim

Arnold Schwarzenegger mắc dị tật tim bẩm sinh. Ông phẫu thuật thay van tim tính đến nay đã ba lần.

hoac-kien-hoa-lo-dien-sau-vu-tranh-cai-voi-lam-tam-nhu-tren-pho

Hoắc Kiến Hoa lộ diện sau vụ tranh cãi với Lâm Tâm Như trên phố

Gương mặt Hoắc Kiến Hoa lộ vẻ mệt mỏi, phờ phạc. Trước đó, truyền thông đăng tải tin tức anh và bà xã Lâm Tâm Như bất hòa trên phố.

hoa-i-lam-lam-rapper-co-nghe-danh-mo-i

Hoài Lâm làm rapper, có nghệ danh mới

Hoài Lâm là giọng ca chính kiêm rapper trong nhóm nhạc anh mới thành lập. Nam ca sĩ cùng đồng đội theo đuổi nhiều thể loại âm nhạc khác nhau.

trinh-kim-chi-que-tran-vieng-nsut-nam-hung

Trịnh Kim Chi, Quế Trân viếng NSƯT Nam Hùng

Sáng 24/10, Trịnh Kim Chi và các nghệ sĩ cải lương có mặt tại nhà riêng để đưa tiễn NSƯT Nam Hùng.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-24-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

irene-red-velvet-thua-nhan-lang-ma-btv-thoi-trang-trong-20-phut

Irene (Red Velvet) thừa nhận lăng mạ BTV thời trang trong 20 phút

Sau khi bị một biên tập viên thời trang tố cáo về cách hành xử "thiếu nhân cách", Irene đã thừa nhận sai lầm và gặp mặt nạn nhân để xin lỗi.

seo-ye-ji-chien-thang-tai-buil-film-awards-2020

Seo Ye Ji chiến thắng tại Buil Film Awards 2020

Với chiến thắng hạng mục Nữ diễn viên được yêu thích nhất, Seo Ye Ji có tượng vàng giải thưởng lần thứ hai trong sự nghiệp diễn xuất.

thuyen-cuu-tro-cua-hoa-hau-ky-duyen-bi-lat

Thuyền cứu trợ của Hoa hậu Kỳ Duyên bị lật

Chia sẻ với PV, Kỳ Duyên cho biết cô chưa có ý định trở về. Hiện tại, Hoa hậu Việt Nam 2014 vẫn tiếp tục hành trình cứu trợ ở miền Trung.

ho-viet-trung-len-tieng-khi-bi-chi-trich-nem-do-cuu-tro-cho-nguoi-dan

Hồ Việt Trung lên tiếng khi bị chỉ trích ném đồ cứu trợ cho người dân

Nam ca sĩ cho hay vì điều kiện nước lũ dâng cao, sóng lớn, anh buộc phải ném đồ ăn xuống nước, để người dân chèo thuyền ra lấy.

lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-tranh-cai-tren-pho

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa tranh cãi trên phố

Sau tranh luận, nữ diễn viên bỏ đi trước. Hoắc Kiến Hoa nhìn theo bất lực trước khi ra về một mình.

lo-dien-dien-vien-dong-thuy-kieu-phim-dien-anh

Lộ diện diễn viên đóng Thúy Kiều phim điện ảnh

Sau poster đầu tiên được tung ra vào ngày giỗ của đại thi hào Nguyễn Du, chỉ hé lộ mập mờ chân dung Thúy Kiều với bóng lưng trần và nửa khuôn mặt đầy bí ẩn, mới đây, nhà sản xuất đã chính thức công bố thông tin diễn viên vào vai Kiều.

nguoi-tinh-cua-ngo-boi-tu-bi-to-quyt-no-hon-13-trieu-usd

Người tình của Ngô Bội Từ bị tố quỵt nợ hơn 13 triệu USD

Đại gia Kỷ Hiểu Ba bị một người đàn ông kiện ra tòa do nhiều lần khất khoản nợ hơn 13 triệu USD.

ly-do-matthew-mcconaughey-tu-choi-cat-xe-14-5-trieu-usd

Lý do Matthew McConaughey từ chối cát-xê 14,5 triệu USD

Ngôi sao 50 tuổi từng từ chối khoản thù lao khổng lồ do không muốn nhận thêm vai diễn trong các bộ phim hài - lãng mạn.

gia-dinh-jennifer-garner-tung-kho-tam-vi-canh-san-anh

Gia đình Jennifer Garner từng khổ tâm vì cánh săn ảnh

Jennifer Garner cho rằng việc bị paparazzi săn đuổi là cái giá của sự nổi tiếng ở Hollywood. Nhưng cô không chấp nhận chuyện các con mình lo sợ vì điều đó.

nghe-si-hoai-linh-quyen-gop-duoc-hon-3-ty-dong-sau-24-gio

Nghệ sĩ Hoài Linh quyên góp được hơn 3 tỷ đồng sau 24 giờ

NSƯT Hoài Linh thông báo anh quyên góp được hơn 3 tỷ đồng sau một ngày kêu gọi. Danh hài gửi lời cảm ơn khán giả đã chung tay vì miền Trung.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-23-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nsnd-ly-huynh-qua-doi

NSND Lý Huỳnh qua đời

Lý Hùng cho biết ba anh ra đi sau thời gian dài chữa bệnh. Nghệ sĩ kỳ cựu qua đời ở tuổi 79.

chau-tinh-tri-len-tieng-ve-tin-no-trieu-usd-do-thua-cuoc

Châu Tinh Trì lên tiếng về tin nợ triệu USD do thua cược

Hiện, Châu Tinh Trì sống kín tiếng, ẩn dật. Nhiều tháng qua, ông hiếm khi xuất hiện trước truyền thông.

phan-thi-mo-nhap-vien-cap-cuu-vi-sot-cao-co-giat

Phan Thị Mơ nhập viện cấp cứu vì sốt cao, co giật

`Người đại diện của nữ diễn viên "Kiều @" cho biết cô vẫn nằm ở bệnh viện để bác sĩ theo dõi. Cô bị sốt cao, co giật suốt 2 ngày qua.

hoai-linh-quyen-gop-duoc-gan-900-trieu-dong-sau-vai-tieng

Hoài Linh quyên góp được gần 900 triệu đồng sau vài tiếng

Nghệ sĩ Hoài Linh đứng ra kêu gọi đóng góp để giúp đỡ người dân miền Trung vượt qua khó khăn trong mùa lũ.

bo-phim-kinh-di-dang-so-nhat-moi-thoi-dai

Bộ phim kinh dị đáng sợ nhất mọi thời đại

Nghiên cứu khoa học chỉ ra bộ phim kinh dị siêu nhiên “Sinister” (2012) của đạo diễn Scott Derrickson là tác phẩm đáng sợ nhất mọi thời đại.

ba-xa-uyen-phuong-cua-hoang-phuc-khoe-ve-dep-tre-trung-tren-tham-do-phim-tiec-trang-mau

Bà xã Uyên Phương của Hoàng Phúc khoe vẻ đẹp trẻ trung trên thảm đỏ phim Tiệc Trăng Máu

Hôm qua, Tiệc Trăng Máu đã chính thức công bố tới các khán giả Việt, bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nghệ sĩ và công chúng. Xuất hiện với tư cách là đồng sản xuất bộ phim này, Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc đã có mặt từ sớm cùng vợ trẻ Uyên P

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-22-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

dan-cau-thu-viet-nam-khoe-giong-hat-cung-ca-nhac-si-quach-beem-don-tim-nguoi-ham-mo

Dàn cầu thủ việt nam khoe giọng hát cùng ca nhạc sĩ Quách Beem 'đốn tim' người hâm mộ

Chàng ca nhạc sĩ tài hoa Quách Beem đã tạo nên sức mạnh gắn kết tình đoàn kết khi sáng tác bài hát “Miền trung ơi” với sự tham gia của cầu thủ bóng đá Việt Nam cùng thu âm tạo sự lan tỏa trong cộng đồng.

dao-dien-nguyen-quy-khang-den-chuc-mung-ca-si-tre-siin-ra-mat-mv-dieu-anh-muon-noi

Đạo diễn Nguyễn Quý Khang đến chúc mừng ca sĩ trẻ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói

Sáng ngày 20 tháng 10, hàng loạt Sao Việt như: Nghệ sĩ Thanh Bạch, Hoa hậu Kiều Ngân, Đạo diễn Nguyễn Quý Khang, người đẹp Cát Thy, … đã đến chúc mừng ca sĩ SIIN ra mắt MV Điều Anh Muốn Nói tại cụm rạp Galaxy Nguyễn Du.

justin-bieber-lam-nen-cho-hailey

Justin Bieber làm nền cho Hailey

`Trái với hình ảnh quyến rũ của Hailey Bieber khi diện đầm YSL, Justin Bieber mặc áo len, quần ống suông giản dị.

jennifer-lopez-ung-ho-joe-biden-lam-tong-thong

Jennifer Lopez ủng hộ Joe Biden làm tổng thống

Nữ ca sĩ và hôn phu nói nên đặt vấn đề con người lên trên đảng phái. Họ mong muốn các con sống trên đất nước không còn nạn phân biệt chủng tộc và thù ghét cá nhân.

hai-con-cua-will-smith-bi-xa-lanh-vi-la-nguoi-song-tinh

Hai con của Will Smith bị xa lánh vì là người song tính

Willow Smith cho biết cô và anh trai thường xuyên bị săm soi, xa lánh từ cộng đồng và gia đình vì có ngoại hình nổi loạn, giới tính linh hoạt.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-20-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 20.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

timothee-chalamet-xau-ho-ve-loat-anh-hon-lily-rose-depp

Timothée Chalamet xấu hổ về loạt ảnh hôn Lily-Rose Depp

Sau nửa năm chia tay con gái Johnny Depp, sao phim "Call Me by Your Name" cho rằng anh không lợi dụng hình ảnh ôm hôn người yêu để PR phim.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-19-10-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19.10.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.