Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 10.4.2021

  • 10/04/2021 06:09

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn muốn được thỏa mãn trí tưởng tượng của mình hôm nay. Các dự án âm nhạc và sáng tạo sẽ mang lại nhiều niềm vui nhất. Thận trọng khi chi tiêu bởi cái gọi là món hời. Tìm cách tiết kiệm tiền sẽ là một thách thức cá nhân. Sức hút của bạn rất mạnh và mọi người sẽ tìm đến bạn.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể đưa ra những lựa chọn bốc đồng chỉ bởi một sự thích thú thoáng qua hoặc một giải pháp khắc phục tạm thời khi bạn đang hồi phục sau khi kết thúc một mối quan hệ đặc biệt. Một cuộc gặp gỡ vui vẻ không hẳn là tiêu cực và có thể giúp bạn nhìn nhận bản thân rõ ràng hơn.

3. Tuổi Dần:

Những hành động tử tế đơn giản có thể có ảnh hưởng mạnh mẽ đến những người xung quanh bạn. Khi cảm thấy căng thẳng, chia sẻ những suy nghĩ cũng là một cách giải phóng cho chính bạn và những người khác. Hãy dành thời gian để trò chuyện hoặc ghi nhận đóng góp của người khác trong cuộc sống của bạn.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể cảm thấy lo lắng ngày hôm nay. Đây không hẳn là một điều xấu. Bạn sẽ hạnh phúc khi đấu tranh cho chính nghĩa hoặc bảo vệ một người kém may mắn hơn. Cách nói chuyện quá thẳng thừng sẽ không thu phục được bạn bè. Hãy thể hiện tài ngoại giao nếu bạn muốn mọi người lắng nghe.

5. Tuổi Thìn:

Bạn trở nên khó chịu, thậm chí chỉ trích người khác đầu ngày. Đây chỉ đơn giản là tác động của sự thay đổi thời tiết. Hãy nhớ rằng sợ hãi là một phản ứng bình thường, nhưng nó có thể bị coi là quá nghiêm trọng nếu bạn không cảm thấy yên tâm hoặc xa cách với những người mình yêu quý.

6. Tuổi Tỵ:

Lòng biết ơn đích thực mang lại niềm vui. Sự thật có thể được tìm thấy trong các sự kiện bình thường. Tập trung vào trọng tâm mà kiềm chế ham muốn nổi loạn sẽ giúp bạn rèn giũa khả năng phán đoán. Cân nhắc lợi ích và rủi ro trong các mối quan hệ cá nhân và kinh doanh. Bạn đủ trải nghiệm để đánh giá rõ ràng tình hình của mình.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn cảm thấy bản thân được bảo vệ ngày hôm nay. Bạn có một người bạn tuyệt vời hoặc một thành viên trong gia đình đã truyền cảm hứng cho bạn. Ý thức mạnh mẽ về công lý nhưng bạn cần phải hiểu rõ tình thế. Một số người sẽ không sống theo tiêu chuẩn của bạn.

8. Tuổi Mùi:

Nguồn năng lượng không ổn định. Bạn có thể tranh luận với những người thích kiểm soát hoặc tiêu cực về mặt cảm xúc. Thật khó để vượt qua một ngày nếu không có một cuộc trò chuyện chân thành nào đó. Cố gắng đừng tự mình xoay xở. 

9. Tuổi Thân:

Nguồn năng lượng mạnh mẽ hỗ trợ tiến độ cho các dự án được lên kế hoạch tốt. Bạn sẽ làm tốt nhất với cách tiếp cận chậm rãi và cẩn thận. Không cần phải vội. Hôm nay may mắn cho tình duyên. Hãy ra ngoài và đi bộ suy ngẫm, bạn sẽ đạt được điều mình tìm kiếm và cảm thấy cân bằng hơn.

10. Tuổi Dậu:

Hoàn thành các dự án dang dở ở nhà hoặc nơi làm việc với sự tự tin hơn. Thành thật nói ra mọi chuyện không phải lúc nào cũng tốt như bạn nghĩ. Chú ý đến từng chi tiết sẽ mang lại kết quả lâu dài. Sẽ xảy ra một vài nhầm lẫn. Thời gian nói chuyện với những người bạn cũ đặc biệt bổ ích vào buổi tối.

11. Tuổi Tuất:

Các mối quan hệ thân thiết tiếp tục mang lại cả thách thức và phần thưởng. Hãy rất cẩn thận cách bạn cam kết sử dụng thời gian của mình. Bạn có thể làm quá nhiều việc, đặc biệt nếu bạn không muốn để người khác giúp mình. Cách tiếp cận thoải mái sẽ hữu ích, ngay cả với một lịch trình bận rộn.

12. Tuổi Hợi:

Dành thời gian gần gũi với những người thân yêu sẽ mang lại sự hài lòng sâu sắc. Nếu người bạn yêu ở xa, hãy cố gắng duy trì liên lạc. Chậm rãi và kiên nhẫn là "vũ khí" của bạn trong mọi tình huống bạn phải thành người đa năng bất đắc dĩ. Âm nhạc, trẻ em và thức ăn ngon có thể là những điểm nổi bật trong ngày của bạn.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.5.2021

  • 05/05/2021 06:10

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Cảm xúc có thể bị bóp méo bởi nỗi đau, nỗi sợ hãi và những thay đổi bất ngờ. Bạn thậm chí không cảm nhận được gì. Đây có vẻ như là một cái cớ để không làm gì cả. Bạn có thể bắt đầu tập trung sức lực của mình vào vấn đề hơn là giải pháp. Bạn phải vượt qua khủng hoảng hoặc cú sốc và hành động để giúp đỡ bản thân.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày mà bạn cần nhìn nhận lại hướng đi của cuộc đời mình. Việc cắt đứt mối quan hệ cũ hoặc thói quen thông thường cho thấy bạn khá căng thẳng. Nỗi sợ hãi và hy vọng cao trộn lẫn khi bạn thực hiện những thay đổi quan trọng. Những nỗ lực thao túng người khác có thể phản tác dụng.

3. Tuổi Dần:

Hãy đặc biệt thận trọng khi tiêu tiền. Cứ nên đi dạo ngắm nghía. Nhắc nhở bản thân rằng bạn không cần những món đồ này bây giờ. Đừng say mê bất cứ thứ gì thuộc về vật chất và hơn hết là đừng thể hiện ra bên ngoài. Bạn cũng cần cẩn trọng khi chọn lựa trong công việc.

4. Tuổi Mão:

Một người nào đó rất sáng tạo có thể đi vào cuộc sống của bạn hôm nay. Đây là thời điểm để áp dụng cách tiếp cận nhiệt tình và vui tươi hơn đối với bất cứ điều gì đang tồn tại trong cuộc sống của bạn. Bạn có thể không nhận ra sự nhiệt tình và lạc quan của mình khuyến khích những người xung quanh đến mức nào. Chấp nhận bất kỳ lời mời nào vào phút cuối.

5. Tuổi Thìn:

Đây dự kiến là ngày vô cùng bận rộn! Bạn có được nguồn năng lượng tích cực để xây dựng các mối quan hệ tốt hơn. Bạn có thể bận rộn với gia đình của mình đến nỗi những mối quan tâm hoặc vấn đề riêng của bạn phải gác lại. Hãy bỏ qua căng thẳng và xung đột để tận hưởng khoảng thời gian hạnh phúc bên những người bạn yêu thương.

6. Tuổi Tỵ:

Đây có thể là một ngày không mấy nổi bật và bạn lại thích vậy. Làm việc chăm chỉ và cố gắng hết sức để hoàn thành tất cả những gì bạn có thể. Cuộc sống càng đơn giản và ít phức tạp, bạn càng thoải mái tạo ra một khởi đầu mới vào ngày mai.

7. Tuổi Ngọ:

Phong thái duyên dáng nhất và kỹ năng ngoại giao tốt nhất của bạn sẽ là "vũ khí" của bạn hôm nay. Những người nóng nảy hoặc đòi hỏi cao sẽ không khiến bạn mệt mỏi nếu bạn biết cách không đối đầu trực tiếp với họ. Những lời chỉ trích không công bằng đối với một người vô tội có thể khó được chấp nhận. 

8. Tuổi Mùi:

Một nguồn năng lượng mở rộng và rất tích cực mang đến cơ hội thành công trong bất kỳ dự án nhóm nào ngày hôm nay. Sẽ rất dễ dàng và hữu ích khi chia sẻ với một người bạn đồng cảm về cảm xúc của bạn. Thái độ lạc quan mang lại cho bạn năng lượng và sự tập trung để tiếp tục những công việc kém thú vị.

9. Tuổi Thân:

Bạn có thể phải đối mặt với kết quả của một quyết định trong quá khứ. Một số thứ không thể sửa chữa được. Không có ích gì nếu bạn đổ lỗi cho bản thân hoặc người khác. Học hỏi từ những sai lầm và thất vọng. Đây là một ngày mới; hãy hy vọng rằng mọi thứ đang tốt hơn.

10. Tuổi Dậu:

Sự tập trung và động lực của bạn để tiếp tục thực hiện nhiệm vụ rất cao. Làm việc là một trong những lựa chọn tốt. Về mặt quan hệ xã hội, đây cũng là thời điểm tuyệt vời. Mọi người đánh giá cao bạn và bạn dễ dàng sắp xếp được một cuộc tụ tập vui vẻ, ngẫu hứng. Bạn có thể làm được nhiều việc nếu bạn quản lý tốt quỹ thời gian của mình.

11. Tuổi Tuất:

Tự tin thái quá có thể dẫn đến việc hứa hẹn quá nhiều thứ. Cố gắng hoàn thành những gì cần thiết ngay cả khi bạn phải yêu cầu thêm thời gian. Sau khi hoàn tất, dành thời gian cho những hoạt động yêu thích. Bạn có thể tỏa sáng khi mang mọi người đến với nhau, bỏ qua mọi hiềm khích.

12. Tuổi Hợi:

Bạn sẽ được ghi nhận ngày hôm nay, ngay cả khi làm những việc bình thường. Đây là thời điểm tuyệt vời để tạo dựng các mối quan hệ xã hội phục vụ cho công việc của bạn. Bạn nên bỏ lại những thất vọng trong quá khứ khi tiến về phía trước theo một hướng hy vọng hơn. Chơi theo luật của người khác không phải là lựa chọn của bạn.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 4.5.2021

  • 04/05/2021 06:17

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể cảm thấy bị níu kéo không thể hành động như mong muốn. Nhưng sau đó bạn nhận ra rằng có những cơ hội tích cực xung quanh bạn. Một số người có thể thất vọng khi tìm cách chặn hoặc giới hạn các lựa chọn của bạn. Giữ óc hài hước của bạn. Mọi thứ sẽ sớm trở nên sáng sủa.

2. Tuổi Sửu:

Nguồn năng lượng hôm nay hỗ trợ bất cứ điều gì giúp bạn cảm thấy an tâm hơn. Thực hiện các bước để bảo vệ ngôi nhà hoặc gia đình của bạn. Sự lựa chọn thận trọng và lập kế hoạch cẩn thận sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Không phải mọi thứ đều diễn ra theo cách của bạn. Tiếp tục yêu cầu những gì bạn cần.

3. Tuổi Dần:

Có thể bạn cảm thấy bị cô lập hoặc không được đánh giá cao. Không phải ai cũng hiểu quan điểm của bạn. Hãy can đảm để bảo vệ những gì bạn đánh giá cao. Đây đang là thời gian hòa bình và hòa thuận trong gia đình. Bất cứ điều gì cho phép bạn thỏa mãn sở thích nghệ thuật của mình đều đáng hoan nghênh.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày tuyệt vời để ra ngoài để vui chơi. Bất kỳ môn thể thao gần gũi với thiên nhiên đều được khuyến khích. Nếu bạn không thể làm điều bạn muốn hôm nay, ít nhất hãy lập kế hoạch. Việc này sẽ mang lại cho bạn một góc nhìn rất cần thiết. Những thời điểm khó khăn đòi hỏi óc hài hước và bằng lòng với những việc nhỏ.

5. Tuổi Thìn:

Đây là một ngày mà bạn có thể hoàn thành rất nhiều việc. Tập trung vào công việc và những mối quan tâm thực tế. Đây là thời điểm phù hợp để sắp xếp công việc hoặc nhà cửa của bạn trở nên ngăn nắp và hiệu quả hơn. Hãy nhớ rằng buông bỏ cái cũ là bước đầu tiên để đón chào một cái gì đó mới.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn vốn là một người trung thành. Đôi khi việc giữ một cam kết trở nên quá khó khăn. Hãy dành một chút thời gian để xem nỗ lực hết mình của bạn có xứng đáng không và đánh giá điều gì đang thực sự xảy ra. Hy sinh quá mức vì người khác sẽ làm tổn thương tinh thần và sức khỏe của chính bạn.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày năng lượng cao. Nếu bạn muốn phá vỡ những cung cách cũ và đi theo hướng tốt hơn, thì bây giờ là lúc bạn phải hành động. Bạn sẽ tìm thấy sự hỗ trợ cho bất cứ điều gì bạn tin tưởng. Làm việc ít hơn và chơi nhiều hơn sẽ mang lại cho bạn sự hài lòng ở thời điểm này.

8. Tuổi Mùi:

Một loạt ý tưởng xuất hiện hôm nay. Chia sẻ suy nghĩ của bạn với những người bạn làm việc chung hoặc người mà bạn tôn trọng. Đây là thời điểm may mắn để tham gia nhiều hơn vào các nhóm trong cộng đồng của bạn. Nếu bạn gặp phải thất bại hoặc kế hoạch bị trì hoãn, đừng để điều này khiến bạn thất vọng. Giữ bình tĩnh và lạc quan.

9. Tuổi Thân:

Bạn rất có thể rất bận rộn với công việc, gia đình. Nếu ai đó không chia sẻ công việc với bạn, bạn nên nói điều gì đó một cách khôn ngoan để rõ ràng mọi chuyện. Càu nhàu với bản thân không có ích gì cả và còn tạo ra nhiều căng thẳng cho bạn. Hãy lên tiếng.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể nghĩ rằng bạn đã đánh mất một số thứ mà bạn yêu quý. Hôm nay có thể cần phải thực hiện tinh thần cho đi một cách quyết liệt hơn. Có vẻ như cuộc sống không công bằng. Tin tưởng rằng những gì đang xảy ra là một phần của một quá trình dài để đạt tới mục tiêu của bạn.

11. Tuổi Tuất:

Không có gì sai khi những lời chỉ trích mang tính xây dựng giúp cải thiện mối quan hệ. Đừng tìm lỗi liên tục, chỉ khiến bạn mệt mỏi thêm. Bạn có thể ám ảnh về những sai sót và không hoàn hảo thay vì nhìn thấy giá trị ở người bạn đời của mình. Khi bạn đang chấp nhận với thái độ tích cực, bạn sẽ thấy mọi người tiến về phía bạn.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một ngày rất căng thẳng. Một số người chật vật theo đuổi một giấc mơ của họ. Tìm cách giữ cho lịch trình của bạn đơn giản. Đừng dự đoán những ý tưởng về tương lai. Hiện tại là tài sản quý giá nhất. Bạn có thể gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Tìm niềm vui giản dị xung quanh nhà.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 3.5.2021

  • 03/05/2021 06:29

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Ngay cả khi bạn bận rộn, đừng bỏ bê các hoạt động giúp đỡ những người trong cộng đồng của bạn. Bạn có thể nhận ra một sự đồng cảm mạnh mẽ hơn với những người đang chịu đựng thời gian khó khăn. Đừng ngại bảo vệ những những người kém may mắn. Làm việc theo nhóm có thể giúp tìm ra các giải pháp mang lại lợi ích cho nhiều người nhất.

2. Tuổi Sửu:

Hãy quên đi thực tế và để bản thân bị cuốn hút bởi một sở thích mới hoặc niềm đam mê sáng tạo. Bạn vốn là người dễ bị ảnh hưởng bất thường bởi những chuyện tình cảm. Bạn không muốn bị người khác qua mặt. Có thể xảy ra xung đột hoặc ghẻ lạnh với các thành viên thân thiết trong gia đình nếu bạn khăng khăng muốn họ làm theo cách của bạn.

3. Tuổi Dần:

Nguồn năng lượng ngày hôm nay có thể mang lại nguồn cảm hứng mới. Tin đồn nên được bỏ qua. Dành thời gian để cải thiện phong cách cá nhân của bạn. Hãy cẩn thận khi chọn mua và tránh mua một cách bốc đồng. Cách tiếp cận nhẹ nhàng hơn nhưng vẫn kiên quyết sẽ giúp bạn đối phó với những đứa trẻ cứng đầu. Những câu trả lời trung thực sẽ hiệu quả hơn những nhận xét thông minh.

4. Tuổi Mão:

Trong thời kỳ mà nhiều người đã mất đi cảm giác về mục đích sống, tình bạn và sự hài hước là nguồn năng lượng mạnh mẽ. Nỗi sợ hãi về tương lai chẳng giúp ích được gì cho ai. Mọi thứ đều có cách giải quyết, và điều quan trọng là phải nhắc nhở bản thân và những người khác về sự thật này. Một ngày mới đang đến. Tốt nhất là chuẩn bị tốt để đón nhận mọi thứ.

5. Tuổi Thìn:

Nếu một mối quan hệ đã đi vào bế tắc, khi cả hai bên đều rút lui và từ chối nói chuyện thì đây là một ngày thay đổi quyết liệt và dứt khoát. Có thể kết nối lại nếu mọi người trung thực về cảm xúc của họ và lắng nghe những gì đối phương nói với họ. Bạn đừng nên cố níu kéo.

6. Tuổi Tỵ:

Đây là một ngày thư giãn. Mọi thứ sẽ trôi chảy, đặc biệt nếu bạn sẵn sàng điều chỉnh kế hoạch của mình và tỏ ra thoải mái nhất. Đây là một ngày tuyệt vời cho âm nhạc và hòa mình vào cộng đồng. Hoạt động nhóm cần được ưu tiên. Bạn có thể an tâm và tự tin khi chuẩn bị tốt các kế hoạch.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có thể muốn nâng cấp các thiết bị công nghệ cá nhân của mình. Hỹ lắng nghe những lời giới thiệu của bạn bè. Hãy tuân thủ các thói quen của bản thân và kiên nhẫn nếu người khác hướng bạn đi hướng khác. Thận trọng là từ khóa của hôm nay. Có thể bạn quá nghi ngờ về một người hoặc tình huống nào đó.

8. Tuổi Mùi:

Dành thời gian để lập kế hoạch cho những thứ ngoài công việc thường ngày. Bỏ qua những bình luận hoặc tin đồn ác ý. Đây là một ngày tốt cho bạn! Bạn có thể tạo tiếng vang lớn về mặt xã hội. Lên kế hoạch cho các bữa tiệc và các buổi họp mặt lớn có thể giúp bạn thấy tốt nhất. Làm một hành động lãng mạn đối với người yêu.

9. Tuổi Thân:

Hãy đặt bản thân lên hàng đầu ngay hôm nay, đặc biệt nếu bạn được giao phó nhiều việc quan trọng. Điều này đặc biệt đúng nếu cảm xúc đang tăng cao. Dành nhiều thời gian hơn để làm những gì bạn thích nhất. Chọn "đấu trường" của bạn. Một người nào đó đang khó khăn có thể làm tốt hơn với sự trợ giúp của bạn.

10. Tuổi Dậu:

Nếu bạn có quá nhiều thứ để lựa chọn, hãy gạt sang một bên mọi thứ và chờ thời điểm tốt để quyết định. Một số người phải đương đầu với sự mất mát hoặc sự xa lánh của những người thân yêu. Hãy làm những gì bạn có thể để thư giãn và tận hưởng bản thân ngày hôm nay.

11. Tuổi Tuất:

Đây có thể là thời điểm mà mọi thứ thực sự bắt đầu mở ra để bạn nhìn thấy rõ ràng. Những thứ bạn đã tậm tâm làm sẽ bắt đầu đơm hoa kết trái. Mọi người sẽ công nhận nỗ lực của bạn; bạn có thể tìm thấy nhiều điều thú vị hơn hoặc một công việc tốt hơn. Tối nay gặp nhiều may mắn trong tình yêu.

12. Tuổi Hợi:

Tài thuyết phục của bạn phát huy mạnh mẽ ngày hôm nay. Nếu bạn đang bán hàng, đây là thời điểm để quyết liệt. Đó cũng là một thời điểm tích cực để thu phục ai đó theo quan điểm của bạn. Bạn cũng có thể để người khác dẫn đầu và thư giãn trong một ngày. Chuyện đâu còn có đó.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.5.2021

  • 02/05/2021 06:13

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Nguồn năng lượng hôm nay giúp bạn quyết liệt hơn khi yêu cầu những gì bạn muốn. Đây có thể là một ngày hạnh phúc và hài lòng. Đừng cho phép người khác lợi dụng bản tính ôn hòa, yêu đời của bạn. Nếu đang yếu, bạn hãy làm điều đặc biệt để hâm nóng tình cảm.

2. Tuổi Sửu:

Đây tiếp tục là thời điểm may mắn cho bạn. Bây giờ là lúc để tiến về phía trước. Các kế hoạch nhóm có thể mang lại nhiều điều bổ ích. Chấp nhận lời mời tham gia nhiều hơn vào các hoạt động cộng đồng, đặc biệt là những hoạt động khuyến khích nghệ thuật và giáo dục. Đừng bỏ qua những chi tiết nhỏ trong bất kỳ kế hoạch hoặc dự án nào.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay, bạn có thể căng thẳng đến mức có nguy cơ suy nghĩ tiêu cực. Đây không phải là lúc để phê bình bản thân - điều này chỉ khiến tình huống trở nên tồi tệ hơn. Hãy bằng lòng với những điều nhỏ nhặt. Sắp xếp mọi thứ ở nhà. Những cuộc trò chuyện thông thường sẽ mang lại những manh mối hữu ích để làm cho mọi thứ trở nên tốt đẹp hơn. Hãy nhìn vào cuộc sống với nhiều hy vọng hơn.

4. Tuổi Mão:

Bạn vốn là một người rất thông cảm với người khác. Một ai đó mà bạn quan tâm có thể đang mắc kẹt trong một tình huống khó khăn cần đến sự chu đáo của bạn. Mặc dù bạn ghét phải nghi ngờ động cơ của ai đó, nhưng đây là một ngày phải biết cân nhắc. Đưa ra quyết định dựa trên vào quá khứ hoạt động của ai đó chứ không phải lời hứa của họ.

5. Tuổi Thìn:

Phân chia thời gian giữa trách nhiệm công việc và sở thích của bản thân. Bạn có thể muốn nâng cấp mọi thứ xung quanh nhà hoặc lên kế hoạch cho một buổi tụ tập bạn bè. Hãy rộng lượng với bất kỳ đứa trẻ nào. Ăn quá nhiều món ngon có thể dẫn đến những điều hối tiếc sau này.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn nên tìm cách cân bằng tốt hơn giữa công việc và thư giãn. Tập trung hơn vào những đam mê của cuộc đời bạn. Không có lý do gì để cảm thấy tội lỗi khi dành thời gian nghỉ ngơi hoặc làm những việc mà bạn yêu thích nhất. Sẽ là một thách thức để làm mọi thứ theo cách ít tốn kém nhất.

7. Tuổi Ngọ:

Ai cũng phải đương đầu với những thăng trầm về tình cảm, những thách thức về sức khỏe và những mất má. Bí quyết là bạn hãy duy trì sự tự tin và hy vọng vào tương lai. Điều này cho phép bạn giữ được sức mạnh của bản thân và thực sự tỏa sáng trong mọi tình huống. Chấp nhận bất kỳ yêu cầu giúp đỡ nào từ người khác.

8. Tuổi Mùi:

Đừng phát tán những lời đồn đại. Nỗ lực hơn nữa trong việc giúp đỡ người khác. Sự nhanh nhạy của bạn kết hợp với cách tiếp cận trò chuyện và sự nhân hậu có thể giúp những người kém may mắn hơn. Mọi thứ đang diễn ra rất tốt. Có thể khó xác định chính xác những gì bạn muốn.

9. Tuổi Thân:

Hôm nay bạn có cơ hội để hiểu bản thân và điều gì thúc đẩy hành động và phản ứng nếu bạn chú tâm. Nếu bạn rõ ràng về mục tiêu của mình và tập trung vào việc đạt được mục tiêu này, bạn có thể sớm thành công. Hãy tiến về phía trước mà không sợ hãi về tương lai. Kỹ năng ngoại giao tốt sẽ bảo vệ bạn khỏi những ảnh hưởng tiêu cực.

10. Tuổi Dậu:

Khả năng giúp đỡ người khác của bạn rất tốt. Tình nguyện giúp đỡ cộng đồng của bạn hoặc lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ với gia đình. Đây là một ngày tuyệt vời để bạn tỏa sáng. Nếu bạn không bị ràng buộc vào một công việc nào cụ thể, cứ tiếp tục khám phá thế giới xung quanh. 

11. Tuổi Tuất:

Điều quan trọng là phải hoàn toàn tin tưởng bản thân. Bạn có thể tiếp cận cái mới với thái độ "quyết tâm thay đổi tất cả vì điều tốt đẹp hơn". Bạn xứng đáng được đối xử tử tế và tôn trọng. Chuẩn bị thể lực cho những thách thức trong tương lai gần.

12. Tuổi Hợi:

Hãy duy trì những suy nghĩ vui tươi và sáng tạo hơn đối với tất cả những gì bạn làm. Bạn có thể dễ dàng chia sẻ mọi thứ với những người khác. Cần tự tin nắm bắt những ý tưởng mới manh nha và cố gắng không từ bỏ nửa chừng. Hãy là người đánh giá cao và chia sẻ những sở thích và tài năng độc đáo của bản thân.

theo Thanh Nien

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.5.2021

  • 01/05/2021 06:27

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn cảm thấy mình mạnh mẽ và tập trung hơn khi deadline đang gần sát. Đây không phải là lúc để cứ bám mãi vào điều tiêu cực. Cố gắng hết sức để xây dựng cầu nối với những người khác và thúc đẩy tinh thần hòa bình trong các tình huống xung đột. Điều này sẽ giúp bạn chuẩn bị tốt để đối phó với những thay đổi quan trọng sắp tới.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có sự nhanh nhạy và dễ hòa đồng. Bạn có thể tạo ra nhiều kết nối trong một thời gian ngắn khiến ai nấy cũng ngưỡng mộ. Đây là thời điểm tốt cho các kế hoạch học hành và du lịch. Những người bạn cũ có thể giúp bạn một số ý tưởng hay hoặc đưa ra phản hồi tích cực vào cuối ngày.

3. Tuổi Dần:

Đây có thể là một ngày yên tĩnh với nhiều mối quan hệ hữu ích và dễ chịu. Đôi khi bạn trở nên dễ bị tổn thương hoặc thậm chí bất lực. Nhưng sau đó bạn sẽ dễ dàng thích nghi với hầu hết mọi tình huống. Không có lý do gì để không cảm thấy tự tin. Đi theo dòng chảy là cách đối phó tốt nhất hiện nay.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày thích hợp cho bất cứ điều gì hỗ trợ các dự định du lịch hoặc giáo dục. Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ nếu bạn cần hoàn thành việc gì đó rất gấp. Hãy lưu ý rằng đôi khi bạn có quyền quá đòi hỏi nhiều ở người khác. Không phải ai cũng đáp ứng được theo tiêu chuẩn cao của bạn.

5. Tuổi Thìn:

Mặc dù những thay đổi có thể làm tăng cảm giác bất an hoặc lo lắng, nhưng đây là thời điểm tuyệt vời để bạn biết rằng bạn hoàn toàn có thể đứng vững trên đôi chân của mình. Các hoạt động tình nguyện có thể mang đến nhiều điều ý nghĩa hơn thế nữa, hoặc ít nhất là giúp bạn đóng góp nhiều hơn cho cộng đồng của mình. Đảm bảo ngủ đủ giấc.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn càng biết thêm sự thật về một tình huống, bạn càng dễ dàng đối phó với bất kỳ vấn đề hoặc thách thức nào đến với bạn. Cố gắng thể hiện kỹ năng ngoại giao. Bạn rất dễ vô tình làm tổn thương tình cảm của ai đó. Đêm nay là thời điể may mắn cho tình yêu.

7. Tuổi Ngọ:

Đây có thể là một ngày bận rộn. Sẽ xu hướng tiếp nhận nhiều hơn những gì bạn có thể xử lý một cách hợp lý. Hãy để người khác giúp bạn. Sự can thiệp từ bên ngoài hoặc sự ghen tị của ai đó có thể phá hỏng kế hoạch của bạn. Hãy kiên nhẫn nếu bạn thấy mình rơi vào tình huống căng thẳng. Đi chơi cho vui tối nay.

8. Tuổi Mùi:

Bạn dễ gặp phải tình huống kịch tính. Hãy dành thêm thời gian để ngẫm lại chuyệ quá khứ và những thay đổi bạn muốn xảy ra trong thời gian tới. Hãy trung thực về những gì bạn thấy cần điều chỉnh. Những người bạn tốt có thể giúp bạn giữ tinh thần thoải mái vào buổi tối.

9. Tuổi Thân:

Các quyết định quan trọng về sức khỏe, công việc hoặc tài chính có thể được đưa ra ngày hôm nay. Đây là thời điểm tuyệt vời để thực hiện nghiên cứu sâu một vấn đề bạn đang quan tâm. Sự quyến rũ tự nhiên và phong cách thoải mái của bạn sẽ khiến bạn được chào đón ở mọi nơi bạn đến.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể do dự về việc chuyển sang một hướng mới. Hãy nhớ rằng vạn sự khởi đầu nan. Dành nhiều thời gian gần gũi với thiên nhiên có thể giúp bạn cảm thấy ổn định tinh thần hơn. Tăng cường cây xanh cho ngôi nhà của bạn. Đừng cố chống lại thế giới.

11. Tuổi Tuất:

Đặt tham vọng của bạn lên đầu và quan sát kỹ xung quanh. Những cử chỉ âu yếm nhỏ rất quan trọng đối với một mối quan hệ. Hãy hào phóng với thời gian của bạn và chú ý đến những mối quan tâm của người khác. Bạn có thể mắc sai lầm nếu cho rằng cách làm cũ là tốt nhất. Mở lòng đón nhận sẽ mang lại niềm vui mới.

12. Tuổi Hợi:

Lắng nghe những người bạn có kinh nghiệm thực tế. Một số ý tưởng cần được tạm dừng. Bạn sẽ được lợi ích lớn từ kết nối bạn bè rộng của bản thân. Mở rộng tầm nhìn có thể là khởi đầu của một điều gì đó đặc biệt. Nguồn năng lượng mạnh mẽ có thể mang đến những thay đổi lớn trong nhận thức.

theo Thanh Niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

hoa-hau-phuong-khanh-quyen-ru-trong-sac-trang-pastel-hop-trend-he

Hoa hậu Phương Khánh quyến rũ trong sắc trắng, pastel hợp trend hè

Là một trong những người đẹp sành mốt của làng giải trí Việt, hoa hậu Phương Khánh luôn xuất hiện với hình ảnh chỉn chu, được nhiều người ngưỡng mộ. Hình ảnh mới của người đẹp quê Bến Tre cũng liên tục được cập nhật trong thời gian qua. Không chỉ gắn liền

huy-khanh-ho-viet-trung-bat-ngo-xuat-hien-trong-phim-cua-tan-tre

Huy Khánh, Hồ Việt Trung bất ngờ xuất hiện trong phim của Tân Trề

Đặc biệt, tập 3 còn có sự xuất hiện của các nhân vật do Huy Khánh và Hồ Việt Trung đảm nhiệm. Theo tiết lộ của đoàn phim, đây là hai nhân vật mấu chốt của phim.

nsut-trinh-kim-chi-giup-do-mac-can-va-nghe-si-ngheo

NSƯT Trịnh Kim Chi giúp đỡ Mạc Can và nghệ sĩ nghèo

Hôm qua ngày 4/5, Phó Chủ Tịch Hội Sân Khấu TP.HCM Trịnh Kim Chi đã thay mặt quỹ Chăm lo nghệ sĩ dành chút thời gian của mình đến thăm hỏi các cô chú nghệ sĩ đang bệnh nặng và có hoàn cảnh khó khăn.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-5-5-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.5.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nguoi-mau-noi-y-nhan-thu-lao-thap-vi-mau-da

Người mẫu nội y nhận thù lao thấp vì màu da

Người mẫu Jourdan Dunn cho rằng màu da khác biệt đã khiến cô không được đánh giá cao bằng Cara Delevingne.

ly-do-chau-nhuan-phat-khong-du-tang-le-cua-lieu-khai-tri

Lý do Châu Nhuận Phát không dự tang lễ của Liêu Khải Trí

Châu Nhuận Phát và Liêu Khải Trí có tình bạn hơn 40 năm. Việc nam diễn viên "Thần bài" vắng mặt trong lễ tang của bạn thân từng khiến dư luận bàn tán.

billie-eilish-lan-dau-mac-goi-cam-tren-tap-chi

Billie Eilish lần đầu mặc gợi cảm trên tạp chí

Giọng ca sinh năm 2001 lần đầu diện trang phục tôn vòng một đầy đặn trên bìa tạp chí thời trang.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-4-5-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 4.5.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

suri-phuong-anh-than-thai-xinh-dep-trong-chiec-ao-dai-viet-nam

Suri Phương Anh thần thái xinh đẹp trong chiếc áo dài Việt Nam

Là một trong những gương mặt người mẫu nhí quen thuộc được nhiều nhà thiết kế nổi tiếng quí mến, Suri Phương Anh xuất hiện đầy thần thái trong bộ ảnh nghệ thuật do nhiếp ảnh gia Kiếng Cận thực hiện.

da-den-luc-hollywood-phoi-bay-mat-toi-cua-xa-hoi-my

'Đã đến lúc Hollywood phơi bày mặt tối của xã hội Mỹ'

Hollywood tạo tiếng vang toàn cầu vì luôn phơi bày bất ổn của xã hội. Giờ đây, kinh đô điện ảnh cần phản ánh vấn đề kỳ thị người gốc Á diễn ra gay gắt trên đất Mỹ.

ca-si-nha-t-thu-a-nha-n-so-ng-chung-vo-i-ba-n-trai-u50

Ca sĩ Nhật thừa nhận sống chung với bạn trai U50

Bunshun Online đưa tin Suzuki Yuka sống chung với nhà sản xuất gần 50 tuổi. Nữ ca sĩ thông báo tạm dừng hoạt động với nhóm nhạc AKB48.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-3-5-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 3.5.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

dien-vien-tre-trung-quoc-bo-nghe-vi-bi-chen-ep-tien-luong

Diễn viên trẻ Trung Quốc bỏ nghề vì bị chèn ép tiền lương

Do phải chia hoa hồng với công ty quản lý, Tưởng Giai Ân nhận đồng lương không đủ sống sau khi gia nhập showbiz. Điều này khiến cô sớm kết thúc sự nghiệp nghệ thuật.

dien-vien-lee-ji-hoon-dang-anh-vo-sap-cuoi

Diễn viên Lee Ji Hoon đăng ảnh vợ sắp cưới

Lee Ji Hoon cảm ơn lời chúc mừng từ bạn bè, khán giả. Anh không tiết lộ nhiều thông tin về vợ tương lai.

bo-gia-o-showbiz-hong-kong

'Bố già' ở showbiz Hong Kong

Đỗ Kỳ Phong là người có công với điện ảnh Hong Kong khi giúp đỡ nhiều ngôi sao, đạo diễn trẻ tạo dựng tên tuổi.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-2-5-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 2.5.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

ben-affleck-hoi-han-khi-dong-video-voi-jennifer-lopez

Ben Affleck hối hận khi đóng video với Jennifer Lopez

Nam diễn viên cho rằng vì đóng cảnh tình cảm với Jennifer Lopez trong "Jenny from the Block", anh và nữ ca sĩ bị khán giả soi mói, ghét bỏ.

trinh-sang-va-e-kip-thien-nu-u-hon-bi-len-an

Trịnh Sảng và ê-kíp 'Thiến nữ u hồn' bị lên án

Cơ quan quản lý văn hóa và thuế quan Trung Quốc đang vào cuộc điều tra bê bối của nữ diễn viên Trịnh Sảng.

cap-sao-phap-su-vo-tam-3-hen-ho

Cặp sao ‘Pháp sư vô tâm 3’ hẹn hò

Hàn Đông Quân và Trần Dao không ngại thể hiện tình cảm tại nơi công cộng. Họ được cho là đang hẹn hò, nhưng chưa công khai quan hệ.

trieu-le-dinh-don-do-khoi-nha-phung-thieu-phong

Triệu Lệ Dĩnh dọn đồ khỏi nhà Phùng Thiệu Phong

Nữ diễn viên đóng gói đồ đạc, rời khỏi tổ ấm từng chung sống với Phùng Thiệu Phong tại Thượng Hải.

nsut-trinh-kim-chi-dep-long-lay-trong-dem-hoi-tu-tinh-hoa-nghe-thuat-viet

NSƯT Trịnh Kim Chi đẹp lộng lẫy trong đêm “Hội tụ tinh hoa nghệ thuật Việt”

NSƯT Trịnh Kim Chi đã có những giây phút thỏa sức thăng hoa trong đêm Nghệ thuật “Hội tụ tinh hoa nghệ thuật Việt” vừa được tổ chức tại Nhà hát TP.HCM.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-1-5-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 1.5.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

ly-phi-nhi-len-tieng-ve-tin-cang-thang-voi-angelababy

Lý Phi Nhi lên tiếng về tin căng thẳng với Angelababy

Hai nữ nghệ sĩ vướng thị phi đời tư hồi tháng 1. Lý Phi Nhi từng tiết lộ Angelababy chen chân vào quan hệ giữa cô và Huỳnh Hiểu Minh.

phong-to-danh-tro-lai-dong-phim-sau-be-boi-doi-tu

Phòng Tổ Danh trở lại đóng phim sau bê bối đời tư

Phòng Tổ Danh từng rời showbiz sau scandal sử dụng chất kích thích. Thời gian qua, anh tái xuất giới giải trí với vai trò đạo diễn và sẽ trở lại màn ảnh vào cuối năm.

die-n-vien-cheon-jeong-ha-qua-do-i

Diễn viên Cheon Jeong Ha qua đời

Cheon Jeong Ha qua đời ngày 27/4. Tang lễ của nữ diễn viên được tổ chức lúc 7h ngày 30/4.

hailey-bieber-dien-noi-y-bang-vang

Hailey Bieber diện nội y bằng vàng

Nữ người mẫu diện nội y bằng vàng của Saint Laurent khi chụp ảnh cho bìa tạp chí Harper's Bazaar.

cuoc-song-muu-sinh-cua-mac-thieu-thong

Cuộc sống mưu sinh của Mạc Thiếu Thông

Tài tử "Hoàng Phi Hồng" đi hát tại sự kiện nhỏ với bộ vest đã cũ. Hiện tại, Mạc Thiếu Thông nuôi con gái một mình.

khoi-tai-san-cua-trieu-le-dinh

Khối tài sản của Triệu Lệ Dĩnh

Triệu Lệ Dĩnh vài năm trở lại đây là nữ diễn viên hàng đầu Trung Quốc. Cô thu hàng chục triệu USD nhờ đóng phim, cũng như đầu tư vào các công ty và hợp đồng quảng cáo.

trinh-sang-bi-dieu-tra-tron-thue

Trịnh Sảng bị điều tra trốn thuế

Cơ quan chức năng đã vào cuộc điều tra vụ nữ diễn viên nhận thù lao vượt quy định, hơn 24 triệu USD trong dự án "Thiến nữ u hồn".

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-30-4-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

thegioidotap-vn-ra-mat-bst-into-the-summer-dep-man-nhan

Thegioidotap.vn ra mắt bst “Into The Summer” đẹp mãn nhãn

Thời thượng, cá tính, quyến rũ và tinh thần thể thao nhiệt huyết là thông điệp mà những sản phẩm trong BST INTO THE SUMMER truyền tải. Bộ sưu tập là tổng hợp những thiết kế riêng của Thegioidotap.vn – thương hiệu thời trang thể thao lớn nhất toàn quốc dàn

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-29-4-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

loi-song-tiet-kiem-cua-trinh-y-kien---mong-gia-tue

Lối sống tiết kiệm của Trịnh Y Kiện - Mông Gia Tuệ

Dù sở hữu khối tài sản hơn 20 triệu USD, vợ chồng Trịnh Y Kiện nhiều năm qua vẫn chọn lối sống giản dị. Họ thường đi mua sắm và ăn uống tại các cửa hàng bình dân.

truong-hang-tung-bang-chung-to-trinh-sang-pham-phap

Trương Hằng tung bằng chứng tố Trịnh Sảng phạm pháp

Trương Hằng tiếp tục lên tiếng tố mẹ con Trịnh Sảng chủ đích thực hiện hành vi gian lận để trốn thuế.

phan-vy-ba-lan-dau-xuat-hien-ben-vo-sau-on-ao-doi-tu

Phan Vỹ Bá lần đầu xuất hiện bên vợ sau ồn ào đời tư

Quá khứ của Luna Tuyên Vân bị bàn tán ngay sau ngày công bố kết hôn với Phan Vỹ Bá. Thời gian qua, họ vướng nghi vấn rạn nứt.

nam-dien-vien-khien-me-va-em-gai-om-mat-xau-ho-khi-phat-bieu-o-oscar

Nam diễn viên khiến mẹ và em gái ôm mặt xấu hổ khi phát biểu ở Oscar

Trong lúc phát biểu nhận giải, Daniel Kaluuya khiến mẹ và em gái ngồi phía dưới ôm mặt xấu hổ.

ky-xao-du-day-oc-thanh-van-be-bao-thi-tren-toa-nha-cao-tang

Kỹ xảo đu dây Ốc Thanh Vân, bé Bảo Thi trên tòa nhà cao tầng

Hậu trường cảnh bé My (diễn viên nhí Bảo Thi) cùng mẹ Nga (Ốc Thanh Vân) đu dây từ tầng 5 xuống đất trong Lật Mặt: 48 khiến khán giả bất ngờ.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-28-4-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

quang-ha-cung-bang-kieu-tat-bat-cho-liveshow-ha-show

Quang Hà cùng Bằng Kiều tất bật cho liveshow “Hà show”

Ca sĩ Quang Hà vừa có buổi tập cùng Bằng Kiều và dàn nhạc để chuẩn bị cho “Hà show” ngày 8.5 sắp tới.

yuno-bigboi-ricky-star-va-uni5-dot-kich-truong-hutech-trong-show-dien-mo-dau-chuoi-mtv-skool-tour

Yuno Bigboi, Ricky Star và Uni5 “đột kích” trường Hutech trong show diễn mở đầu chuỗi MTV Skool Tour.

Yuno Bigboi, Ricky Star cùng Uni5 góp mặt tại “đêm ra quân” của chuỗi chương trình truyền hình MTV Skool Tour. Số đầu tiên được tổ chức tại trường Hutech trùng hợp với thời điểm kỷ niệm 26 năm thành lập trường và còn trùng dịp sinh nhật của một nghệ sĩ kh

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-27-4-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

tuoi-tho-bi-kich-cua-nu-dien-vien-tu-tu-o-tuoi-23

Tuổi thơ bi kịch của nữ diễn viên tự tử ở tuổi 23

Jo Hana từng tiết lộ không có giấy khai sinh vì cha mẹ ly hôn từ khi cô còn nhỏ. Cha nữ diễn viên nghiện cờ bạc và thường bạo hành vợ con.

trieu-le-dinh-xuat-hien-sau-khi-ly-hon-phung-thieu-phong

Triệu Lệ Dĩnh xuất hiện sau khi ly hôn Phùng Thiệu Phong

Nữ diễn viên né tránh ống kính của cánh săn ảnh sau ồn ào gia đình. Vụ ly hôn của cô và Phùng Thiệu Phong là sự kiện gây chấn động showbiz Hoa ngữ những ngày qua.

lam-tam-nhu-than-thiet-voi-tran-nhuoc-nghi

Lâm Tâm Như thân thiết với Trần Nhược Nghi

Vợ chồng Lâm Tâm Như - Hoắc Kiến Hoa có mối giao tình với Lâm Chí Dĩnh - Trần Nhược Nghi. Họ không câu nệ chuyện tình ái trong quá khứ.

dien-vien-han-quoc-tu-tu-o-tuoi-23

Diễn viên Hàn Quốc tự tử ở tuổi 23

Trước khi ra đi, Jo Hana để lại thư tuyệt mệnh nói về những cảm xúc tiêu cực vì bị lừa tiền.

gal-gadot-mat-dau-ngon-tay-sau-tai-nan-khi-nau-an

Gal Gadot mất đầu ngón tay sau tai nạn khi nấu ăn

Do bất cẩn trong quá trình chế biến món salad, diễn viên "Wonder Woman" đã tự chặt đứt đầu ngón tay của mình.

ngo-boi-tu-the-chap-nha-de-tra-no-cho-ban-trai

Ngô Bội Từ thế chấp nhà để trả nợ cho bạn trai

Sau khi Kỷ Hiểu Ba vỡ nợ, Ngô Bội Từ hạn chế xuất hiện trước truyền thông. Cô cũng phải mang hai căn hộ cao cấp đi thế chấp ngân hàng để có tiền chi tiêu và thanh toán nợ nần.

vuong-bao-cuong-chia-tay-ban-gai-nguoi-mau

Vương Bảo Cường chia tay bạn gái người mẫu

Hình ảnh thân thiết của anh và một người phụ nữ gây bàn tán trên mạng xã hội. Truyền thông nghi vấn đây là bạn gái mới của nam diễn viên.

lam-canh-tan-gap-go-ba-nguoi-phu-nu-trong-mot-dem

Lâm Canh Tân gặp gỡ ba người phụ nữ trong một đêm

Nam diễn viên bị đánh giá là ngôi sao có cuộc sống riêng phóng khoáng. Anh thường xuyên qua lại với nhiều phụ nữ.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-26-4-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 26.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

lat-mat-48h-can-moc-doanh-thu-100-ty-dong-sau-8-ngay-ra-rap

'Lật mặt: 48h' cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng sau 8 ngày ra rạp

Sau 8 ngày chính thức ra rạp, "Lật mặt: 48h" cán mốc doanh thu 100 tỷ đồng. Đây là tác phẩm điện ảnh thứ 14 ở Việt Nam trong "câu lạc bộ phim trăm tỷ".

pax-thien-cao-lon-o-tuoi-17

Pax Thiên cao lớn ở tuổi 17

Angelina Jolie cùng hai con nuôi là Pax Thiên và Zahara đi ăn tối ở một nhà hàng tại Tây Hollywood.

nu-dien-vien-phu-nhan-khien-trieu-le-dinh---phung-thieu-phong-ly-hon

Nữ diễn viên phủ nhận khiến Triệu Lệ Dĩnh - Phùng Thiệu Phong ly hôn

Hàn Diệp từng đóng phim "Minh Lan truyện" cùng Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong. Khi hai nghệ sĩ ly hôn, cô bị cho là nguyên nhân.

h-hen-nie-lam-giam-khao-hoa-hau-hoan-vu-viet-nam-2021

H'Hen Niê làm giám khảo Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021

Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam 2021 sẽ diễn ra vòng sơ khảo vào tháng 9. H'Hen Niê là một trong ba giám khảo của cuộc thi.

de-xuat-them-diem-ban-phao-hoa-dip-30-4-o-tp-thu-duc

Đề xuất thêm điểm bắn pháo hoa dịp 30/4 ở TP Thủ Đức

Nếu đề xuất được chấp thuận, TP.HCM có tổng cộng 5 điểm bắn pháo hoa dịp 30/4. Trong số này có 2 điểm ở TP Thủ Đức.

ho-le-thu-marilyn-monroe-viet-nam-chay-het-minh-trong-dem-nhac-xa-vang-tieng-duong-cam

Hồ Lệ Thu Marilyn Monroe Việt Nam, cháy hết mình trong đêm nhạc ‘Xa vắng tiếng dương cầm’

‘Xa vắng tiếng dương cầm’ tưởng nhớ 5 năm xa nhạc sĩ Nguyễn Ánh 9. Đêm nhạc được tổ chức tại nhà hát Đà Lạt Opera House với sự góp mặt của nhiều ca sĩ đình đám như Hồ Lệ Thu, Elvis Phương, Quang Dũng…

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-25-4-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 25.4.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

trieu-le-dinh-va-phung-thieu-phong-ly-hon

Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong ly hôn

Đại diện của Triệu Lệ Dĩnh và Phùng Thiệu Phong cho biết cặp sao đã chia tay sau gần 3 năm kết hôn.

con-gai-madonna-thua-nhan-tung-yeu-timothee-chalamet

Con gái Madonna thừa nhận từng yêu Timothée Chalamet

Timothée Chalamet là tình đầu của người mẫu Lourdes Leon. Cả hai yêu nhau trong thời gian học chung trường nghệ thuật ở New York.

ma-tuy-duoc-phat-hien-trong-nang-toc-cua-ca-si-han

Ma túy được phát hiện trong nang tóc của ca sĩ Hàn

Ilhoon (cựu thành viên BTOB) đối mặt với các cáo buộc mua bán và sử dụng trái phép chất ma túy.