Ngày khai máy phim truyền hình "Mật ngọt tựa khói sương" của đạo diễn Hoàng Mập

  • 23/10/2023 13:39

Sau những thành công nhất định khi ra mắt hàng loạt phim truyền hình, hãng phim Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập tiếp tục bấm máy bộ phim mới mang tên "Mật ngọt tựa khói sương". Đây là một bộ phim truyền hình dài tập quy tụ dàn diễn viên hùng hậu của Hoàng Mập và Cư Huế đồng đạo diễn.

Đạo diễn Hoàng Mập 

Phim truyền hình "Mật ngọt tựa khói sương" với dàn diễn viên hùng hậu như NSƯT Trịnh Kim Chi, Hoàng Mập, Ngân Quỳnh, Huỳnh Anh Tuấn, Thuỳ Trang, Ngọc Thuận, Khánh Trinh, Mỹ Hạnh, Luân Nguyễn, Đông Dương, Huỳnh Thảo Trang, Lê Trung Hiếu, Sơn Leo, Trần Nhật Hào, Tấn Phát, Linh Huỳnh  Thiên Hương, Cao Minh Hải, Văn Cà Thiện, Lại  Nhật Khoa, Lý Nguyên Vương, Hoàng Li Lê

Nội dung phim kể về sự mất tích đầy bí ẩn của ba chàng trai trẻ. Họ có tính cách tích cực, sống lành mạnh, nhìn ngắm và xử lý mọi chuyện bằng sự trong trẻo tâm thiện của mình. Vì sao họ mất tích? Liệu có quay về được với gia đình hay không? Họ bị bắt cóc hay tự nguyện được làm con tin?

Từ đây cũng bật lên những góc nhìn về cách chăm sóc con cái tuổi mới lớn của các bậc phụ huynh. Mỗi nhà mỗi hoàn cảnh nhưng chung quy là các chàng trai trẻ ấy cảm thấy bị cô đơn trong chính ngôi nhà của mình. Chính các chàng trai trẻ này đã giúp các bậc phụ huynh ngộ ra và nhìn thấy những sai phạm của mình trong việc quan tâm con cái...

 Hãng phim Hoàng Thần Tài chính thức khai máy phim 'Mật ngọt tựa khói sương' tại LAZI BEACH RESORT, đây cũng là bối cảnh chính của phim. Hoàng Mập vì yêu nghệ thuật cũng như sản xuất phim nên anh không ngại chi để có những bối cảnh đẹp để phục vụ khán giả yêu thích phim truyền hình Việt.

Một số hình ảnh trong buổi khai máy phim truyền hình 'Mật ngọt tựa khói sương'

Duy England

Đạo diễn Hoàng Mập công bố Phim Gió Ngược công chiếu ngày 1/1/2024 trên Kênh SCTV 14

  • 25/12/2023 06:18

Công ty truyền thông Hoàng Thần Tài đã tổ chức buổi họp mặt những anh em bạn bè và giới truyền thông tại nhà hàng Sugar Town (Số 2 ĐƯỜNG SỐ 18 , KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC,P.HIỆP BÌNH PHƯỚC, TP.THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH) lúc 18H ngày 25/12/2023.

Dàn diễn viên tham gia phim Gió Ngược trong buổi ra mắt

Nhiều nghệ sĩ, diễn viên tham gia vai diễn trong phim, ê kíp đoàn phim và các đơn vị báo đài có mặt đông đủ cùng chung vui để mừng phim Gió Ngược của đạo diễn Hoàng Mập và Cư Huế phát sóng trên kẹnh SCTV14 lúc 19h45 hàng ngày bắt đầu từ ngày 01.01.2024.

Nghệ sĩ Hoàng Mập - diễn viên, đạo diễn của phim Gió Ngược

Đến tham dự có vợ chồng em gái rất thân thương với đạo diễn Hoàng Mập, nghệ sĩ Việt Hương và chồng ca nhạc sĩ Hoài Phương. Được biết cặp vợ chồng đình đám này là chủ nhà hàng Sugar Town cũng là nơi diễn ra buổi giới thiệu phim truyền hình Gió Ngược.

Nghệ sĩ Việt Hương và chồng ca nhạc sĩ Hoài Phương 

Ngoài ra còn có sự xuất hiện của diễn viên Huy Khánh, nghệ sĩ Hoàng Mập, diễn viên Khánh Trinh, diễn viên Lê Trung Hiếu, Hoa hậu Mỹ Hạnh, diễn viên Thanh Hiền, diễn viên Thiên Thư, diễn viên Cao Minh Hải, diễn viên Lý Nguyên Vương, diễn viên Anh Tài, Sơn Leo, Trần Nhật Hào, Linh Huỳnh, Hoàng Phong...

Cặp đôi vai chính trong phim gió ngược - diễn viên Khánh Trinh, diễn viên Lê Trung Hiếu,

Phim Gió Ngược ca ngợi cuộc sống mộc mạc bình dị của những người dân Đồng Tháp lam lũ chịu thương chịu khó. Cho dẫu là một cuộc sống lênh đênh trên bè cá hay đạm bạc bên cánh đồng sen. Tiền bạc không dư nhưng nghĩa tình thì không thiếu. Họ an yên và hài lòng với cuộc sống dung dị của mình .

Diễn viên Khánh Trinh, Hoa hậu Mỹ Hạnh, diễn viên Thanh Hiền với vai diễn thứ chính trong phim

Phim Gió Ngược ca ngợi những mối tình chân thành đến với nhau bằng cảm xúc rất thật không dối trá không tính toán nên dù có phải gặp bao nhiêu cảnh phong ba bão tố thì cuối cùng những chiếc thuyền tình đó cũng cập bến an toàn .

Phim Gió Ngược đồng thời chê trách, lên án những kẻ tham lam cạn nghĩ, lười lao động mà lại muốn hưởng thụ không biết yêu thương mà nuôi lòng đố kị thắp hèn nghĩ cách hại người cuối cùng thành ra hại mình.

Phim Gió Ngược Đặc biệt lên án cái nạn bạo hành gia đình nhưng ở đây là một kiểu bạo hành ngược: là kiểu vợ ăn hiếp chồng,tham tiền, cạn nghĩ và thích nắm quyền trong gia đình, quăng tiền ra để dạy con cái để dẫn đến những thảm cảnh đau thương.

1 Ngọc Lan vai Tư Thơ

2 Huy Khánh vai Sáu Lợi

3 Huỳnh Thảo Trang vai Út Đẹp

4 Hoàng Mập vai Tư Tôn

5 Khánh Trinh vai Phượng Hồng

6 Lê Trung Hiếu vai Hùng Hậu

7 Mỹ Hạnh vai Vợ Sáu Lợi

8 Phương Khánh vai Mộng Thường

9 Trần Kim Hải vai Lý

10 Thanh Hiền vai Lê

11 Vũ Đằng vai Đực

12 Thiên Thư vai Như Mây

13 Cao Minh Hải vai Ngôn

14 Tuyết Trinh vai Phượng Hằng

15 Lý Nguyên Vương vai Tài Lé

Đạo Diễn : Hoàng Mập - Cư Huế

Tác Giả : Vỹ Tuyến

Biên Tập : Hoàng Thần Tài

DOP : Khánh An

Quay Phim : Hậu Nguyễn - Sang Nguyễn

Phụ Quay : Nguyễn Phúc - Huỳnh Chờ - Hoàng Nam

Phó Đạo Diễn : Thái Minh Nhiên

Thư Ký : Ánh Nguyên

Hoá Trang : Ly Trần - Mộng Ngọc

Phục Trang : Nguyệt Vinh

Thiết Kế : Nhóm Nhựt Tài

Âm Thanh : Hoàng Thạch - Hoàng Ben

Ánh Sáng : Nhóm Kiệt Lac Light

Kế Hoạch : Thái Minh

Trợ Lý : Cao Minh Hải

Nhiếp Ảnh : LV Phan

Dựng Phim : Minh Trí - Quốc Sang

Nhạc Sỹ : Trương Phi Hùng

Ca Khúc : Gió Ngược Trình Bày : Đông Dương - Như Ý

Chủ Nhiệm : Thuỳ Dung

Giám Đốc Sản Xuất : Bùi Minh Hoàng

Phát Sóng Trên Kênh SCTV 14 Lúc 19h45 hàng ngày Bắt đầu từ ngày 01/01/2024

Duy England

Đạo diễn Hoàng Mập với những cảnh quay 'Nghĩa nặng hơn tình'.

  • 11/03/2023 16:16

Đạo diễn Hoàng Mập tiếp tục những cảnh quay trong bộ phim xưa 'Nghĩa nặng hơn tình'. Nam đạo dễn nặng ký cho biết phim sản xuất do Hãng phim Hoàng Thần Tài sẽ lên sóng trên kênh SCTV 14, và đây là bộ phim sẽ lấy nhiều nước mắt của khán giả yêu mến phim Việt.

Một mái che trên đầu không thể che hết mưa nắng nên cần phải có vách che bốn bên. Cho dù trong thời đại nào, trong hoàn cảnh nào thì gia đình vẫn là mái nhà che chở cho thân tâm mỗi người. Nếu tình cảm là cảm xúc nhất thời, chắp cánh cho những ước mơ bay bổng thì tình nghĩa là mặt đất bền vững cho người ta sinh sống…

Đạo diễn Hoàng Mập

Ông hội đồng Bùi Hoàng Phú ( Ngọc Thuận ) là người có tiếng trong vùng. Tuy đã ngoài tứ tuần nhưng ông vẫn còn khỏe mạnh và phong độ. Gia cảnh giàu có, học sách thánh hiền, ông được mọi người kính trọng bởi đức độ và trình độ học vấn. Tuy đã học chữ Quốc ngữ nhưng ông vẫn còn bị ảnh hưởng bởi những quan điểm phong kiến cũ… Trên có mẹ già, dưới có ba người vợ và ba người con, hai trai một gái.
Mẹ ông Phú ( bà Lài _ Phương Dung) đã ngoài lục tuần, mang đậm bản chất phong kiến, khắt khe với con cháu.

Bà lớn ( vợ lớn của ông Phú - Thùy Trang) đã ngoài tứ tuần, bề ngoài hiền lành, nhân hậu, thường đi chùa lễ Phật và tụng kinh mỗi tối. Trên tay bà luôn cầm xâu chuỗi hạt niệm Phật. Là người vợ được cưới hỏi chính thức nên bà rất có uy quyền trong nhà. Tuy nhiên bà luôn tỏ ra khoan dung độ lượng, nhất là đối với hai bà vợ lẻ… Bà có hai người con là cậu Hai Quý và cô Ba Giàu.

Bà hai ( vợ thứ hai của ông Phú, tên Ngọc Lan - Huỳnh Thảo Trang) mới ngoài ba mươi, có một con trai tên Sang – 8 tuổi. Nhan sắc mặn mà lại khéo ăn nói nên được lòng mẹ chồng. Là một người đàn bà thông minh, sắc sảo nhưng cũng lắm mưu mô nên mọi người rất cảnh giác với bà. Riêng bà hai lại cảnh giác với bà lớn, cho rằng bà lớn là người tâm tư thâm sâu khó đoán, giết người không đao. Ngược lại với mẹ, Sang rất thích má lớn và anh hai.

Bà ba ( vợ thứ ba của ông Phú, tên Lệ Quyên_Thanh Hiền ) xuất thân từ ca xướng. Trong một lần đi coi đờn ca tài tử, ông Phú đã gặp gỡ và đem lòng yêu mến bà. Mới ngoài hai mươi, xinh đẹp, ca hay… nhưng lại không khéo ăn nói, nghĩ sao nói vậy, không biết chữ và quen thói được cưng chiều nên bà hay đỏng đảnh với mọi người. Chưa có con và xuất thân thấp hèn nên bị mẹ chồng coi thường. Bà hai luôn đố kị với bà ba còn bà lớn thì tỏ ra khoan dung độ lượng.

Trong một lần đi thăm người bà con bên vùng Chợ Mới, ông Phú đã gặp gỡ một cô gái rất xinh đẹp tên Cúc Hương (Như Huỳnh ). Cúc Hương 19 tuổi, cha cô là ông giáo Bình (Hoàng Li lê) dạy chữ Nho trong làng. Từ nhỏ cô đã được học cả hai tuồng chữ : chữ Nho và chữ Quốc ngữ. Đối diện với một cô gái xinh đẹp và học thức, ông Phú rất yêu mến. Ông tìm đến nhà cô và lân la trò chuyện với ông giáo Bình.

Cậu Hai Quý ( con bà lớn Võ Đình Hiếu ) tình cờ gặp Cúc Hương trên bến đò. Cậu yêu mến cô ngay từ cái nhìn đầu tiên. Cảm giác rung động trước một người con gái khiến cậu bối rối không dám trò chuyện với cô. Mang mối tương tư, cậu mơ tưởng đến cô mỗi ngày, quên ăn quên ngủ…

Gia đình ông giáo Bình bị vướng vào một vụ kiện tụng tranh giành đất đai. Nhờ sự giúp đỡ của ông Phú nên ông giáo Bình được thắng kiện. Ông giáo Bình càng quý ông Phú hơn. Ông Phú mở lời muốn cưới cô Cúc Hương làm vợ và tỏ thật gia cảnh của mình. Ban đầu ông giáo Bình còn lưỡng lự nhưng thấy ông Phú là người đức độ, giàu có nhưng không kiêu ngạo, lại thật lòng yêu mến Cúc Hương nên ông đồng ý. Cúc Hương cũng rất quý mến ông Phú, phần vì lệnh cha mẹ khó cãi nên cô chấp nhận cuộc hôn nhân này. Cô tin rằng ông sẽ mang lại hạnh phúc cả đời cho cô.

Tin ông Phú sắp cưới vợ tư làm xôn xao cả nhà. Bà ba nhảy đong đỏng vì lo sợ địa vị của mình sắp bị thay thế. Bà hai ngoài mặt tỏ vẻ bình thường nhưng trong lòng nhiều toan tính. Một mặt bà lo lắng mình có thêm đối thủ, mặt khác lại hả hê vì có người chọc tức bà ba. Bà lớn tỏ ra vui mừng và cầu phước cho cuộc hôn nhân này. Mọi người khâm phục đức độ của bà lớn nhưng bà hai thừa hiểu tâm tư sâu độc của người đàn bà này. Bi kịch sẽ xảy ra trong tương lai không xa.

Cô Ba Giàu(Khánh Trinh ) chuẩn bị lấy chồng. Đức lang quân của cô là con trai một gia đình giàu có. Cô hân hoan nghĩ đến tương lai tươi sáng của mình. Không may, ghe đám hỏi của nhà trai bất ngờ bị chìm khi đang đi sang nhà gái. Tuy không có ai thương vong nhưng nhà trai tin vị đoan, xem đây là chuyện xui rủi, đại kỵ nên hủy đám cưới. Tiếng dữ đồn xa, thiên hạ nói cô ba có số xui rủi nên không ai dám hỏi cưới. Vừa mất chồng vừa bị mang tiếng, cô ba rất tức tối. 

Cậu hai ngã bệnh, ăn gì cũng nôn ra hết, các thầy thuốc trong vùng đều bó tay. Ông Phú đi xa tìm thầy thuốc thời may gặp được Út Thường (Đông Dương ).

Út Thường bắt mạch nhận ra cậu hai Quý do tâm phiền ý loạn, sầu thương chất chứa nên ảnh hưởng đến dạ dày. Bị Út Thường nói đúng tâm sự nên Quý chột dạ lo lắng.

Út Thường trước kia là thầy đờn cùng bà ba kẻ đàn người hát tri âm tri kỉ. Anh yêu thầm bà ba nhưng không dám thổ lộ vì thấy nghề hát còn lông bông. Sau đó Út Thường quyết định đi học nghề thầy thuốc, vì không chắc mình học có thành tài hay không nên không dám hứa hẹn với bà ba. Sau đó không lâu thì bà ba lấy ông Phú. Lần này Út Thường cố ý đến nhà ông Phú để xem bà ba sống có tốt không. Thấy Út Thường có tài nên ông Phú mời ở lại nhà ông làm thầy thuốc.

Cậu Hai Quý bị bà nội ép cưới vợ nhưng cậu tìm mọi cách trốn tránh. Do tiếp xúc với Cúc Hương hằng ngày nên tình cảm càng sâu đậm hơn. Mối tình chân thành nồng nàn gắn vào mặc cảm tội lỗi dày vò cậu. Ban đầu, Cúc Hương không nhận ra nhưng về sau cô đã cảm giác được thái độ khác lạ của cậu hai đối với mình. Cô sợ hãi tránh né cậu làm cậu đau khổ hơn.

Lo lắng cho danh giá gia đình, bà Lài ( bà nội ) bắt ép cô Ba Giàu lấy chồng gấp. Nhưng không may cô lấy nhầm người chồng say xỉn, cờ bạc và vũ phu. Mỗi lần bị chồng đánh đập, cô về nhà than khóc với bà lớn. Ngoài mặt, bà khuyên con gái nên chấp nhận số phận nhưng trong thâm tâm bà đã âm thầm sắp đặt một kế hoạch sát hại con rể để giải thoát cho con gái.

Cậu Năm Ngọc (Hoàng Ngọc Sơn) – chồng cô ba Giàu tuy mê rượu chè, cờ bạc nhưng cũng là người có học và ngưỡng mộ cái đẹp. Trong một lần tình cờ đến nhà ông giáo Bình nhờ viết câu đối liễn đã chạm mặt Cúc Hương. Tuy say mê nhan sắc Cúc Hương nhưng vừa lúc đó cậu cũng biết người đẹp này là hoa đã có chủ, còn là vợ nhỏ của cha vợ mình nên chỉ dám nhìn ngắm chứ không dám lỗ mãn.

Bà lớn nhận ra tình cảm của Cậu Hai Quý đối với Cúc Hương, bà lo lắng tìm cách triệt hạ cô. Chính Quý đã nhiều lần liều mình cứu Cúc Hương thoát nạn. Tình cảm chân thành của cậu đã cảm động Cúc Hương và không biết từ lúc nào cô cũng có tình cảm với cậu. Cô lấy ông Phú vì mến, vì nghĩa… Còn bây giờ cô đã cảm nhận được tình yêu trai gái đang trỗi dậy trong lòng. Mặc cảm tội lỗi đè nặng hai người. Càng tránh né thì tình càng sâu.

Ông Phú ngày càng yêu thương Cúc Hương và lạnh nhạt với các bà vợ kia. Mỗi lần đối diện với chồng, mặc cảm tội lỗi trong lòng càng dâng cao. Cúc Hương khuyên ông quan tâm đến những bà vợ kia nhiều hơn để cô không bị lỗi đạo và mang tiếng tranh chồng. Nghe vợ trẻ nói vậy ông càng trọng cô hơn vì cho rằng cô là người biết nghĩ.

Út Thường phát hiện bấy lâu nay bà lớn đã âm thầm cho bà hai và bà ba uống thuốc ngừa thai mỗi tháng. Út Thường kê đơn thuốc dễ mang thai cho bà ba uống. Sau đó không lâu thì bà ba có thai. Bà Lài và ông Phú rất vui mừng.

Bà lớn lén cho bà ba uống thuốc phá thai nhưng không thành. Bà lớn cố ý đẩy Sang ( Bé Ku Bo Nam Anh ) té ngã vào người bà ba để bà ba sảy thai. Sang bị ông Phú đánh một trận rồi nhốt trong nhà củi. Quý năn nỉ ông Phú thả Sang ra. Từ đó Sang lầm lì không nói chuyện với ai.

Thắng ( Trương Quang Pháp ) – anh bà con xa của bà Hai trên tỉnh xuống chơi. Bà hai kể thật hoàn cảnh chung chồng, Sang bị đổ tội oan, bà lớn mưu mô xảo quyệt và nguy hiểm chực chờ của mình cho Thắng nghe. Thắng thú nhận là anh đã yêu bà hai từ lâu nhưng không dám thổ lộ. Thắng hứa sẽ dẫn bà hai và Sang trốn đi.

Vì muốn bảo vệ địa vị và che đậy tội ác của mình, bà lớn cho ông Phú uống thuốc độc khiến ông bị liệt nửa người và không nói được.

Út Thường cũng muốn đưa bà ba trốn đi. Hai cặp tình nhân lén lút bỏ trốn nhưng đều bị bà lớn bày mưu bắt lại. Bà ba chết thảm. Út Thường bị thương nặng mất tích. Thắng và bà hai may mắn được Quý cứu thoát nhưng Sang bị giữ lại. Bà hai đành gạt nước mắt xa con.

Năm năm sau, Út Thường quay về báo thù khiến bà lớn mất tất cả. Út Thường giải độc cho ông Phú. Bà lớn bị ông Phú huỷ hôn và kết thúc cuộc đời bằng cái chết đau đớn…


Duy England

Đạo diễn Hoàng Mập khai máy phim mới “Điệp khúc phù sa” dịp cuối năm

  • 24/11/2022 21:56

Hãng phim Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập đã bấm máy bộ phim truyền hình mới mang tên “Điệp khúc phù sa” của biên kịch Vỹ Tuyến; Đạo diễn: Hoàng Mập – Cư Huế với sự tham gia của một dàn diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Đạo diễn Hoàng Mập cùng các nghệ sĩ cúng khai máy phim mới “Điệp khúc phù sa”

“Điệp khúc phù sa” xoay quanh câu chuyện về một gia đình trung lưu ở miệt An Giang. Đó là chuyện người cha già chắt chiu vốn liếng khao khát thành lập một xưởng nước mắm cho con cháu dẫn đến tranh chấp tiền bạc, quyền lợi của những người con trong gia đình, sẵn sàng ra tay tàn độc với con cháu, với chị em ruột thịt.

Song song đó Điệp khúc phù sa ca ngợi nhân lễ nghĩa trí tín qua sự hiếu hạnh của bốn đứa trẻ mồ côi, tôn vinh vẻ đẹp tình yêu đôi lứa mặn mà có trước có sau.

 NSX - Đạo diễn - DV Hoàng Mập

“Điệp khúc phù sa” là một bộ phim nói lên sự tri ân của con người miền sông nước Nam Bộ đối với thiên nhiên. Thiên nhiên rất đúng hậu mãi từ cho người dân ngàn xưa cho đến ngàn sau, mùa nước nổi hàng năm không bao giờ lỗi hẹn – tưới về đồng ruộng bao nhiêu là phù sa màu mỡ…rồi theo dòng nước cá linh lại là một quà tặng tuyệt vời của thiên nhiên. Từ cá linh người ta có thể chế biến ra nhiều đặc sản đặc biệt là nước mắm cá linh, một loại nước chấm mang hương vị dân dã nhưng lại đậm đà ý nghĩa của sự ấm no trù phú, lẩy từ tứ này, bộ phim “Điệp khúc phù sa” sẽ tái hiện những câu chuyện làng nghề thật độc đáo, thú vị…

Ngoài những cảnh đẹp của cánh đồng nước nổi, cánh đồng đầy bông điên điển, khung cảnh sản xuất làm nước mắm…phim còn có những cảnh đẹp biên giới Thường Phước (Đồng Tháp), Tri Tôn, đồi Tà Pạ ở An Giang với những hàng cây thốt nốt , những ngôi chùa rất đẹp…

Những cảnh quay đầu tiên của phim “Điệp khúc phù sa” 

Phim do Hoàng Mập và Cư Huế đồng đạo diễn theo kịch bản của Vỹ Tuyến, có sự tham gia của Huy Khánh, Thuỳ Trang, Cao Minh Đạt, Thanh Hiền, Hoàng Mập, Tuyền Mập, Luân Nguyễn, Khánh Trinh, Huỳnh Thảo Trang, Trương Quang Pháp, Tấn Phát, Lê Trung Hiếu, Đạt Nguyễn, Hoàng Li Lê, Lý Nguyên Vương, Hoàng Phong, Thiên Hương, Cao Minh Hải, bé Duy Anh, bé Ngọc Anh, bé KuBo Nam Anh… và đặc biệt là sự trở lại của Hoa hậu xứ dừa Mỹ Hạnh và Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo.

Duy England

Hoàng Mập cùng diễn viên Khánh Trinh, Đông Dương diện áo dài đi sự kiện

  • 17/11/2021 20:20

Hoàng Mập cùng con gái Khánh Trinh và diễn viên Đông Dương diện trang phục áo dài đồng điệu cùng tham dự buổi họp báo giải thưởng "Ngôi sao xanh lần 8 - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình".

Hoàng Mập

Với hai phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu, Đạo diễn Hoàng Mập tiếp tục lọt vào top 11 được đề cử trong giải thưởng với hạng mục truyền hình năm nay.

Trong giai đoạn cuộc sống bình thường mới như hiện nay, công tác tổ chức họp báo và đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2021 có những thay đổi và hạn chế nhất định về quy mô cũng như số lượng khách mời tham dự nhằm đảm bảo tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế.

Đông Dương - Khánh Trinh - Hoàng Mập

Hoàng Mập năm nay được 4 đề cử với vai trò đạo diễn. Đạo diễn xuất sắc nhất của hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn với phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu.

Trong mùa giải năm nay, Ngôi Sao Xanh khởi động trong bối cảnh rất đặc biệt với nhiều diễn biến phức tạp, những đêm gala trao giải hoành tráng không thể diễn ra bình thường như mọi năm. Tuy nhiên Ban tổ chức cố gắng chuẩn bị một số kịch bản khác nhau để thích ứng với điều kiện bình thường mới, đảm bảo Ngôi Sao Xanh vẫn được tổ chức một cách trang nghiêm, ấn tượng và tiếp tục tôn vinh đóng góp của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật”.

Trong mùa giải năm nay, Hoàng Mập với chiến tích được 13 giải đề cử "Ngôi sao xanh lần 8 - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình". Phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu lần lượt được các giải đề cử của các diễn viên tham gia như Việt Hương, Huy Khánh, Trường Thịnh, Đông Dương, Khánh Trinh và Đạo diễn Hoàng Mập.
Phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình
Phim truyền hình Dương thế bao la sầu

Hoàng Mập chia sẻ trong vai trò của nhà sản xuất phim: "Hoàng rất xúc động và vui khi sản xuất ra những đứa con nghệ thuật mà được mọi người đón nhận và Ngôi sao xanh công nhận. Một năm làm phim của công ty Hoàng Thần Tài bỏ ra rất nhiều công sức, lao động miệt mài cho ra mắt nhiều bộ phim để phục vụ khán giả và được yêu mến"

Đồng thời Hoàng Mập cũng muốn thông qua chương trình lần này để cảm ơn ê kíp Hoàng Thần Tài, tất cả diễn viên đã từng tham gia hợp tác tạo ra những bộ phim mang dấu ấn Hoàng Thần Tài.

Diễn viên Đông Dương vai Dương được đề cử 2 giải diễn viên xuất sắc nhất của hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn với phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình.

Diễn viên Khánh Trinh được giải đề cử Gương mặt triển vọng

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2021 vinh danh 26 hạng mục giải thưởng gồm hạng mục Điện ảnh (10 giải), hạng mục Truyền hình (11 giải), hạng mục Phim chiếu mạng (04 giải) và mở rộng hạng mục Đồng Hành (01 giải). Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ và trở thành giải thưởng về Điện ảnh - Truyền hình được mong đợi hằng năm. Đồng thời đây cũng là cầu nối đưa tên tuổi nghệ sĩ Việt vươn tầm quốc tế khi góp mặt tranh tài tại Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA).

Duy England

'Bến Lỡ Liêu Xiêu' của đạo diễn Hoàng Mập

  • 29/10/2021 19:54

Sau những thành công nhất định của công ty Hoàng Thần Tài về lĩnh vực phim truyền hình. Nhà sản xuất Hoàng Mập tiếp tục hé lộ những bức hình đầu tiên đầy bí ẩn trong bộ phim 'Bến Lỡ Liêu Xiêu' với dàn diễn viên nổi tiếng.

Đạo diễn Hoàng Mập mời Việt Hương vào vai nữ chính trong phim 'Bến Lỡ Liêu Xiêu'

Đạo diễn Hoàng Mập tiếp tục mời nữ nghệ sĩ Việt Hương vào vai nữ chính trong phim. Với vai Bà Cả Dung, nữ danh hài hải ngoại được xem là ẩn số bí mật trong phim. Ngoài ra còn có sự tham gia của một dàn diễn viên quen thuộc: Hoàng Mập, Luân Nguyễn, Đông Dương, Hoàng Ngọc Sơn, Lý Nguyên Vương, Hoàng Li Lê, Vân Thanh, Phương Ngân, Thiên Hương, Thiện Thư, Mai Thanh Phong, Cao Minh Mẫn, Hoàng Lâm Phú, Trương Hạ...

Đạo diễn Hoàng Mập và con gái ruột Khánh Trinh

Bộ phim lấy bối cảnh 1945-1955, nói về một gia đình giàu có với nhiều số phận của những người đàn bà trong gia đình. Trong mỗi người ai cũng khát khao hạnh phúc của riêng mình…Nhưng khổ nỗi cái kiếp chồng chung đã làm cho họ ghen tuông mù quáng. Để rồi cái kết cho cuộc đời họ quá khắt nghiệp. Tất cả những người đàn bà có kiếp chồng chung, mà chồng lại là ông hội đồng nên số phận của họ rất đau khi mà họ chết trong gấm vóc bạc vàng…”

Việt Hương và Đông Dương trong phim 'Bến Lỡ Liêu Xiêu'

Bộ phim còn đề cao lòng bao dung, tha thứ. Những người có cách sống hồn nhiên, yêu đời, và có lòng tự trọng sẽ gặt hái được quả ngọt cho cuộc sống của mình.

Bộ phim truyền hình dài tập 'Bến Lỡ Liêu Xiêu' sẽ khiến khán giả tò mò với vai diễn Ông Hội Đồng Bùi Hoàng (Huỳnh Anh Tuấn đóng) có 5 bà vợ gồm: Bà Cả Dung (Việt Hương ), Bà Hai Thương (Nguyệt Ánh), Bà Ba Hường (Quỳnh Lam), Bà Tư Phi Nga (Tuyết Trinh), Bà Năm Y Nhung (Khánh Trinh)…Sự yêu thương không đồng đều của ông Hội Đồng gây ra những thảm cảnh gia đình...


Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

gen-z-quay-lai-doc-sach-giay

Gen Z quay lại đọc sách giấy

Thay vì sách điện tử, đồ công nghệ, người trẻ tại nhiều quốc gia đang có xu hướng trở lại với sách giấy.

tai-tu-nhat-bi-bat-vi-cao-buoc-cuong-dam

Tài tử Nhật bị bắt vì cáo buộc cưỡng dâm

Tài tử Nhật Hideo Sakaki bị bắt sau khi một phụ nữ tố cáo tội xâm hại tình dục người này.

tom-cruise-gap-con-cua-ban-gai

Tom Cruise gặp con của bạn gái

Tom Cruise, 62 tuổi, gặp con của bạn gái Elsina Khayrova, thể hiện sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

tai-tu-74-tuoi-long-nhu-lua-dot-khi-ban-gai-bi-giam

Tài tử 74 tuổi 'lòng như lửa đốt' khi bạn gái bị giam

Lý Long Cơ, 74 tuổi, khóc thừa nhận bạn gái sai lầm dẫn đến bị giam giữ.

ly-a-bang-than-kho-vi-no-nan

Lý Á Bằng than khổ vì nợ nần

Lý Á Bằng - tài tử Trung Quốc đóng "Anh hùng xạ điêu" - cho biết khó khăn khi nhiều năm chưa trả hết nợ.

hoang-map-tung-bung-khai-truon-nha-hang-suoi-ngua-hoang-gia-phu-dau-xuan

Hoàng Mập tưng bừng khai trươn Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú đầu Xuân

Vào ngày mùng 8 Tết vừa qua, đầu xuân nam nghệ sĩ Hoàng Mập cùng đông đảo đồng nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè và người thân tưng bừng làm lễ khai trương Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú ở huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng).

taylor-swift-tang-100-nghin-usd-cho-gia-dinh-nan-nhan-vu-xa-sung

Taylor Swift tặng 100 nghìn USD cho gia đình nạn nhân vụ xả súng

Taylor Swift gửi 100.000 USD (hơn 2,4 tỷ đồng) cho gia đình DJ Lisa Lopez-Galvan - nạn nhân vụ xả súng tại lễ diễu hành Super Bowl 2024.

su-that-benh-tinh-quach-phu-thanh-ngay-cang-nghiem-trong

Sự thật bệnh tình Quách Phú Thành ngày càng nghiêm trọng

Sự xuất hiện của Quách Phú Thành cùng bạn bè tại Malaysia đã dập tắt những lo lắng về tình hình sức khoẻ của ngôi sao Hong Kong.

brad-pitt-va-ban-gai-kem-27-tuoi-dang-song-chung

Brad Pitt và bạn gái kém 27 tuổi đang sống chung

Theo PEOPLE, bạn gái kém 27 tuổi đã chuyển về sống chung nhà cùng tài tử Brad Pitt được một thời gian ngắn.

jennifer-lopez-canh-cao-cac-co-gai-muon-tan-tinh-ben-affleck

Jennifer Lopez cảnh cáo các cô gái muốn tán tỉnh Ben Affleck

Jennifer Lopez nói cô sẽ có cách cứng rắn với những phụ nữ muốn tán tỉnh chồng mình.

loi-to-tinh-de-thuong-3-cua-ngoc-son-lan-toa-yeu-thuong-dip-le-tinh-nhan-14-2

“Lời tỏ tình dễ thương 3” của Ngọc Sơn lan tỏa yêu thương dịp lễ Tình nhân 14/2

Danh ca Ngọc Sơn chính thức giới thiệu tới Đại gia đình "Lời tỏ tình dễ thương 3" vào ngày lễ Tình nhân 14/2, ca khúc mang thông điệp yêu thương tích cực.

thue-nha-gap-may---phim-hai-tet-2024-day-y-nghia-sau-sac

“Thuê nhà gặp may” - phim hài Tết 2024 đầy ý nghĩa sâu sắc

Web-drama “Thuê nhà gặp may” của nghệ sĩ Hoài Tâm không chỉ là phim hài Tết 2024 mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn như vậy.

nu-nghe-si-say-ruou-lai-mercedes-benz-tong-chet-nguoi-ngay-can-tet

Nữ nghệ sĩ say rượu, lái Mercedes-Benz tông chết người ngày cận Tết

Hàn Quốc - DJ Yesong gây tai nạn chết người do say rượu. Cô bị bắt trong tình trạng thiếu tỉnh táo, nồng độ cồn vượt ngưỡng quy định.

mc-trinh-khai-thai-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-56-sau-2-ngay-ket-hon

MC Trịnh Khải Thái đột ngột qua đời ở tuổi 56 sau 2 ngày kết hôn

MC Trịnh Khải Thái đột ngột qua đời chỉ 2 ngày sau khi kết hôn cùng bạn gái 10 năm.

may-qua-minh-cuoi-luon-do-nguyen-vu-sang-tac-va-trinh-bay

"May Quá, Mình Cưới Luôn," do Nguyên Vũ sáng tác và trình bày

Ca sĩ Nguyên Vũ vừa chính thức ra mắt ca khúc do chính mình sáng tác tối ngày 2/2 mang tựa đề "May Quá, Mình Cưới Luôn,". Đây là MV tiếp theo câu chuyện của MV vừa mới ra mắt được mọi người yêu thích 'Ba Má Ơi! Con Hứa Lấy Vợ'.

viet-huong-voi-khi-danh-hai-hat

Việt Hương với “Khi danh hài hát”

Chương trình “Khi danh hài hát” chính thức ra mắt khán giả vào ngày 31/01/2024 sau 2 năm ấp ủ của nghệ sĩ Việt Hương.

kanye-west-giat-dien-thoai-paparazzi

Kanye West giật điện thoại paparazzi

Kanye West không cho paparazzi phỏng vấn khi được hỏi liệu anh có kiểm soát quyền tự do của vợ.

ca-si-mono-khoc-nghen-vi-gap-ran

Ca sĩ Mono khóc nghẹn vì gặp rắn

Tập 7 'Sao nhập ngũ' 2024, 8 nghệ sĩ trải qua hội thao đầu tiên là dùng lượng nổ tiêu diệt mục tiêu. Ca sĩ Mono bật khóc khi cố vượt qua nỗi sợ hãi thực hiện thử thách.

gan-5-trieu-nguoi-xem-taylor-swift-hon-ban-trai

Gần 5 triệu người xem Taylor Swift hôn bạn trai

Sau vụ bị ghép ảnh khiêu dâm, Taylor Swift tiếp tục gây chú ý với khoảnh khắc hôn bạn trai, ăn mừng chiến thắng tại Giải vô địch AFC.

sao-phim-nguoi-lon-qua-doi-o-tuoi-44

Sao phim người lớn qua đời ở tuổi 44

Mặc dù giám định y tế sẽ xác nhận nguyên nhân cái chết nhưng nhân viên cảnh sát tiết lộ rất có thể diễn viên phim người lớn Jesse Jane chết vì sử dụng ma túy quá liều.

nam-em-noi-dang-no-4-ty-dong

Nam Em nói đang nợ 4 tỷ đồng

Nam Em liên tục livestream những ngày gần đây để chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Trong đó, cô kể đang nợ 4 tỷ đồng.

truoc-khi-bam-nut-me-don-than-hoi-mot-cau-khien-ong-ngoai-u55-bat-cuoi

Trước khi bấm nút, mẹ đơn thân hỏi một câu khiến 'ông ngoại' U55 bật cười

Sau màn đối đáp về chuyện "con anh, con tôi", mẹ đơn thân của cô bé 12 tuổi hỏi đàng trai một câu trước quyết định bấm nút khiến MC, khán giả bật cười.

nong-wan-jeab-bi-ban-trai-ban-chet-trong-tinh-trang-khoa-than

Nong Wan Jeab bị bạn trai bắn chết trong tình trạng khỏa thân

Thông tin DJ Nong Wan Jeab bị bạn trai bắn chết tại căn hộ chưng cư cao cấp đang gây xôn xao dư luận Thái Lan.

danh-hai-hoang-map-tuoi-52-co-ngoi-bac-ty-hon-nhan-vien-man-ben-vo-kin-tieng

Danh hài Hoàng Mập tuổi 52: Cơ ngơi bạc tỷ, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng

Tuổi 52, Hoàng Mập nói có cuộc sống đủ đầy. Anh tất bật làm phim, kinh doanh, có tổ ấm tròn đầy bên vợ và 2 cô con gái.

nghe-si-85-tuoi-tiet-lo-anh-con-3-thang-tuoi

Nghệ sĩ 85 tuổi tiết lộ ảnh con 3 tháng tuổi

Lưu Thi Côn, "quốc bảo" piano Trung Quốc, lần đầu khoe hình con trai ba tháng tuổi trên mạng xã hội.

tai-tu-74-tuoi-buon-buc-vi-tinh-yeu-bi-dam-tieu

Tài tử 74 tuổi buồn bực vì tình yêu bị đàm tiếu

Lý Long Cơ - 74 tuổi, sao "Thần điêu đại hiệp" 1983, cho biết tức giận, mệt mỏi khi bạn gái trẻ vướng các tin đồn.

huyen-thoai-dien-xuat-nguoi-anh-qua-doi-bi-tham-do-bi-xe-tai-dam

Huyền thoại diễn xuất người Anh qua đời bi thảm do bị xe tải đâm

Huyền thoại diễn xuất người Anh Charmian Abrahams đã qua đời một cách bi thảm sau khi bị chiếc xe tải chở hàng đâm.

luu-thien-huong-bat-ngo-xin-ngung-hop-tac-voi-nhac-vien-tp-hcm

Lưu Thiên Hương bất ngờ xin ngừng hợp tác với Nhạc viện TP.HCM

Lưu Thiên Hương chính thức có đơn xin thôi việc tại Nhạc viện TP.HCM để nghỉ ngơi, ổn định lại tinh thần, trước khi bắt đầu lại công việc mới.

ly-hai-mo-tiec-mung-tiec-mung-lat-mat-7-mot-dieu-uoc

Lý Hải mở tiệc mừng tiệc mừng Lật mặt 7: Một điều ước

Hơn 1 tháng trời quay ròng rã quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Ninh Thuận, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Lâm Đồng, Đà Lạt mới đây Lý Hải với vai trò nhà sản xuất và đạo diễn phim "Lật mặt 7: Một điều ước" đã mở tiệc ăn mừng đóng máy để chiêu đãi đoàn

nicole-kidman-tung-kho-so-vi-cao

Nicole Kidman từng khổ sở vì cao

"Thiên nga Australia" Nicole Kidman từng nói dối chiều cao để đóng phim Hollywood, vì sợ không nhận được vai.

ca-si-khoi-tu-non-ra-mau-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-50

Ca sĩ Khôi Tử nôn ra máu, đột ngột qua đời ở tuổi 50

Ca sĩ Khôi Tử sống một mình, anh được phát hiện ngã gục bên vũng máu, qua đời tại nhà riêng.

hang-loat-to-bao-han-dua-tin-ngoc-trinh-bi-truy-to-2-7-nam-tu

Hàng loạt tờ báo Hàn đưa tin Ngọc Trinh bị truy tố 2-7 năm tù

Ngày 16/1, nhiều tờ báo và trang tin ở Hàn Quốc như Yonhap, The JoongAng, Daum đã đăng thông tin về Ngọc Trinh. Trang Yonhap đặt tiêu đề bài viết là "Người mẫu nổi tiếng Việt Nam có nguy cơ vào tù vì lái xe nhào lộn", trong khi JoongAng chọn tựa đề "Người

danh-hai-my-noi-khong-bao-gio-lam-mc-oscar

Danh hài Mỹ nói không bao giờ làm MC Oscar

Nghệ sĩ Kevin Hart nói sẽ không dẫn lễ trao giải Oscar 2024 vì cho rằng đó "không phải là môi trường thân thiện với hài kịch".

meo-cua-taylor-swift-so-huu-97-trieu-usd

Mèo của Taylor Swift sở hữu 97 triệu USD

Mèo Olivia Benson, thú cưng của Taylor Swift, có tài sản ròng khoảng 97 triệu USD, thuộc top động vật giàu nhất thế giới.

ba-ma-oi-con-hua-lay-vo-cua-nguyen-vu

“Ba má ơi! Con hứa lấy vợ” của Nguyên Vũ

Tối 9/1, ca sĩ Nguyên Vũ ra mắt MV nhân dịp đầu xuân năm mới 2024 “Ba má ơi! Con hứa lấy vợ” tại Ẩm Thực Trần 278 Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM. Đây là một trong những cú hit đầu tiên, đánh dấu một năm phát triển trong nền tảng âm nhạc vững chắc của chàng ca sĩ đ

tai-tu-nhat-o-an-tren-nui-sau-be-boi-ngoai-tinh

Tài tử Nhật ở ẩn trên núi sau bê bối ngoại tình

Higashide Masahiro, 35 tuổi, sao nam hàng đầu Nhật Bản, ở ẩn khi mất sự nghiệp vì ngoại tình.

su-co-khong-ngo-mc-noi-tieng-mat-kim-cuong-tren-tham-do-qua-cau-vang

Sự cố không ngờ: MC nổi tiếng mất kim cương trên thảm đỏ Quả cầu vàng

Dự lễ trao giải Quả cầu vàng 2024 sáng 8/1 (giờ Việt Nam), MC Keltie Knight bất ngờ thông báo mất viên kim cương 4 carat và mong những người tham dự tìm lại giúp.

nam-dien-vien-bi-sat-hai-va-nhet-xac-vao-vali-tung-vao-tu-vi-tan-cong-tinh-duc

Nam diễn viên bị sát hại và nhét xác vào vali, từng vào tù vì tấn công tình dục

Sau khi bị sát hại, nam diễn viên Yuan Weizhi bị bẻ gãy tay chân và nhét vào vali. Hiện tại, cảnh sát Nhật Bản đang điều tra vụ việc.

kanye-west-no-hon-mot-trieu-usd

Kanye West nợ hơn một triệu USD

Kanye West chưa nộp thuế bất động sản và cần thanh toán bốn khoản nợ của thương hiệu thời trang Yeezy Apparel.

michael-bolton-phau-thuat-u-nao

Michael Bolton phẫu thuật u não

Danh ca Michael Bolton, 70 tuổi, đang hồi phục sau khi cắt bỏ khối u não trong kỳ nghỉ đầu năm.

thien-tai-am-nhac-cua-trung-quoc-bi-bat-vi-dam-ban-gai-cu-tren-pho

'Thiên tài âm nhạc' của Trung Quốc bị bắt vì đâm bạn gái cũ trên phố

Nam ca sĩ Xie Zhenting, thiên tài âm nhạc của làng giải trí Trung Quốc vừa bị bắt vì đâm bạn gái cũ trong lúc tranh cãi trên phố.

mc-noi-tieng-qua-doi-tuoi-42-do-dot-than-tu-tu-tai-nha-rieng

MC nổi tiếng qua đời tuổi 42 do đốt than tự tử tại nhà riêng

MC Liu Junjiang, người từng được mệnh danh là 'Hoàng tử tin tức' đã qua đời ở tuổi 42 do tự tử tại nhà riêng.

dien-vien-thanh-hoa-dot-ngot-qua-doi-tuoi-42

Diễn viên Thanh Hoa đột ngột qua đời tuổi 42

Diễn viên Thanh Hoa - người đóng vai Thanh Sói trong 'Hai Phượng' - qua đời ở tuổi 42, sau thời gian ngắn chống chọi bệnh ung thư dạ dày.

hau-be-boi-doi-tu-hu-truc-thien-long-bat-bo-ve-que-vat-va-muu-sinh

Hậu bê bối đời tư, Hư Trúc 'Thiên long bát bộ' về quê vất vả mưu sinh

Nam diễn viên Cao Hổ - người thủ vai Hư Trúc trong ‘Thiên long bát bộ’ về quê trồng rau, đi giao hàng sau khi dừng đóng phim vì bê bối đời tư.

me-chau-hai-my-bi-chi-trich-ham-tien-quan-ly-cua-nu-dien-vien-voi-thanh-minh

Mẹ Châu Hải My bị chỉ trích hám tiền, quản lý của nữ diễn viên vội thanh minh

Thông tin mẹ nữ diễn viên Châu Hải My vội vàng rao bán căn biệt thự chỉ ít lâu sau cái chết của cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

dao-van-anh-lam-chau-noi-cua-nsnd-trinh-kim-chi-trong-khat-vong-ngay-mai

Đào Vân Anh làm cháu nội của NSND Trịnh Kim Chi trong 'Khát Vọng Ngày Mai'

Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi Dàn dựng và biểu diễn vở 'Khát Vọng Ngày Mai' do Liên Hiệp Các Hội Văn Học Nghệ Thuật TP HCM đầu tư.

ngoc-nu-nhat-ly-hon-de-den-voi-nguoi-tinh

'Ngọc nữ' Nhật ly hôn để đến với người tình

Minh tinh Nhật Ryoko Hirosue muốn cưới đầu bếp Toba, sau khi cả hai lộ chuyện ngoại tình với nhau.

tao-quan-2024-khoi-dong

'Táo quân' 2024 khởi động

Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận tham gia "Táo quân" 2024 với vai diễn hoàn toàn khác biệt.

viet-huong-nghen-ngao-xuc-dong-huong-thi-5-nam-thanh-lap

Việt Hương nghẹn ngào xúc động Hương Thị 5 năm thành lập

Tối 30/12, nghệ sĩ Việt Hương đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 5 năm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị do mình sáng lập. Nhìn lại chặng đường 5 năm của Hương Thị, Việt Hương không khỏi nghẹn ngào xúc động với những cảm xúc đan xen.

phim-gio-nguoc-voi-nhieu-canh-chet-choc-tan-thuong

Phim Gió Ngược với nhiều cảnh chết chóc, tan thương

Phim Gió Ngược có nhiều pha hành động:đánh nhau,giết người, chết chóc, phê pha, rình rập theo dõi, cưỡng hiếp, tống tiền, tống tình…

pham-bang-bang-mong-nam-moi-co-nguoi-yeu

Phạm Băng Băng: 'Mong năm mới có người yêu'

Diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng nói một trong số mong ước ở năm 2024 là có bạn trai.

tai-tu-gio-cao-diem-qua-doi

Tài tử 'Giờ cao điểm' qua đời

Tom Wilkinson, diễn viên Anh đóng "Giờ cao điểm" cùng Thành Long, qua đời ở tuổi 75.

chang-ai-phien-ai-bao-gio-kevin-toan-duoc-ns-dong-thien-duc-do-ni-dong-giay

"Chẳng ai phiền ai bao giờ": Kevin Toàn được NS Đông Thiên Đức đo ni đóng giày

Sản phẩm âm nhạc "Chẳng ai phiền ai bao giờ" được 3K Media ra mắt hôm nay được thể hiện bởi giọng ca đầy nội lực từ ca sĩ Kevin Toàn là một sản phẩm được phối hợp cùng nhạc sĩ Đông Thiên Đức - một NS đang tạo nhiều hit cho ca sĩ khi cộng tác.

uoc-mo-cua-thuy-trao-em---to-diem-cuoc-song-bang-su-se-chia

“Ước mơ của Thúy trao Em” - "Tô điểm cuộc sống bằng sự sẻ chia”

Vào lúc 18h30 ngày 28/12/2023 tại Trường Đại học Văn hóa TP. HCM, lớp Truyền thông Văn hóa 10.2 đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ “Ước mơ của Thúy trao Em”

tai-tu-parasite-chet-trong-oto

Tài tử 'Parasite' chết trong ôtô

Lee Sun Kyun - 48 tuổi, diễn viên phim Hàn đoạt Oscar "Parasite" - được phát hiện chết trong ôtô, sáng 27/12.

vo-chong-hoang-phuc---nguyen-uyen-phuong-hoi-ngo-dong-nghiep-tren-ban-nhau-duoi-ban-muu

Vợ chồng Hoàng Phúc - Nguyễn Uyên Phương hội ngộ đồng nghiệp 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu'

Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc gây bất ngờ khi sánh đôi cùng vợ là nữ doanh nhân Nguyễn Uyên Phương tại một sự kiện điện ảnh 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu' vừa xác nhận gia nhập đường đua phim Việt vào cuối năm 2023.

dao-dien-hoang-map-cong-bo-phim-gio-nguoc-cong-chieu-ngay-1-1-2024-tren-kenh-sctv-14

Đạo diễn Hoàng Mập công bố Phim Gió Ngược công chiếu ngày 1/1/2024 trên Kênh SCTV 14

Công ty truyền thông Hoàng Thần Tài đã tổ chức buổi họp mặt những anh em bạn bè và giới truyền thông tại nhà hàng Sugar Town (Số 2 ĐƯỜNG SỐ 18 , KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC,P.HIỆP BÌNH PHƯỚC, TP.THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH) lúc 18H ngày 25/12/2023.

dao-dien-biet-dong-sai-gon-qua-doi

Đạo diễn 'Biệt động Sài Gòn' qua đời

Đạo diễn Long Vân - cha đẻ phim "Biệt động Sài Gòn" - qua đời ở tuổi 87 sau thời gian bị bệnh nặng.

bradley-cooper-yeu-gigi-hadid

Bradley Cooper yêu Gigi Hadid

Diễn viên Mỹ Bradley Cooper và người mẫu Gigi Hadid bí mật hẹn hò được vài tháng.

ca-si-duong-tung-nhan-cong-khai-gioi-tinh-o-tuoi-20

Ca sĩ Dương Tùng Nhân công khai giới tính ở tuổi 20

Sau khi xuất hiện với vai trò khách mời tại chương trình “Come out”, Dương Tùng Nhân nhận sự quan tâm từ công chúng. Việc nam ca sĩ công khai giới tính và “lần đầu kể hết” về những chuyện tình trong quá khứ nhận nhiều sự đồng cảm.