Lâm Khánh Chi, Diệp Lâm Anh ngồi “Ghế nóng” sơ khảo Hoa hậu Quý bà Việt Nam

  • 29/08/2022 18:55

Ngày 28/8/2022, vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 đã chính thức diễn ra tại Khách sạn REX- Quận 1- TP.Hồ Chí Minh.

Tham dự vòng sơ khảo phía Nam cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 có bà Nguyễn Như Quỳnh, Giám Đốc Công ty Truyền Thông Q-Talent- Phó Trưởng BTC; Bác sĩ Annie Nguyễn, Giám đốc Viện thẩm mỹ Annie, Phó trưởng ban tổ chức; Đại diện Tạp chí Môi trường và Đô Thị Việt Nam; Ông Huỳnh Tuấn Anh, trưởng ban truyền thông phía Nam Hội chống hàng giả và bảo vệ thương hiệu, Giám đốc đối ngoại Hoa hậu Quý bà Việt Nam; Bà Hoàng Thanh Nga, Nhà sáng lập - CEO thương hiệu Trang sức cao cấp Ngọc Châu Âu; Ông Lê Minh Nhật, phó giám đốc Công ty du lịch Americana Travel, Chuyên gia trang điểm Hậu Phan, NTK Brian Võ, NTK Kim Trọng cùng đông đảo các cơ quan truyền thông báo đài.

Lâm Khánh Chi, Diệp Lâm Anh

Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 là cuộc thi Quốc gia do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và Công ty Q-Talent đồng tổ chức, được Ủy ban nhân dân TP.HCM, Sở Văn hóa và Thể thao TP. HCM đồng ý chấp thuận theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

Đây là cuộc thi nhan sắc uy tín, được tổ chức với quy mô toàn quốc nhằm tìm kiếm quý bà bản lĩnh, tài năng, có tấm lòng nhân hậu và hơn hết là tìm kiếm đại diện Việt Nam tại đấu trường sắc đẹp lớn nhất hành tinh dành cho Quý bà – Mrs World 2022.

Á hậu Hoàng Thùy

Sau hơn 5 tháng khởi động, ngày 28/8/2022 vòng sơ khảo cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 khu vực phía Nam đã chính thức diễn ra tại khách sạn Rex- TP.Hồ Chí Minh.

Ngay từ đầu giờ chiều, thí sinh từ khắp nơi trên mọi miền của cả nước đã quy tụ về địa điểm tổ chức để được các Huấn luyện viên hướng dẫn cách trình diễn Áo dài và ứng xử trước ban giám khảo. Đây là những nội dung thi bắt buộc theo quy định của BTC, nhằm giúp ban giám khảo có cơ sở lựa chọn ra những ứng viên xuất sắc nhất, tiếp tục bước vào vòng bán kết.

Hội đồng giám khảo trong buổi sơ khảo phía Nam gồm: Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ; Diễn viên, doanh nhân Diệp Lâm Anh; Hoa hậu du lịch toàn cầu Diệu Linh; Ca sĩ, doanh nhân Lâm Khánh Chi; Nhà báo Lương Ngọc Hân; Doanh nhân Hoàng Thanh Nga và Nguyễn Thanh Hà- Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Đồng hành cùng rất nhiều cuộc thi Hoa hậu quốc gia và Quốc tế của Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và Công ty Q-Talent với vai trò giám khảo và Huấn luyện viên, tiếp tục đảm nhiệm vai trò Giám khảo chính thức cuộc thi Hoa hậu qúy bà Việt Nam, Á hậu Hoàng Thùy chia sẻ cô đã rất quan tâm đến cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam, vì vậy khi nhận được lời mời từ Ban tổ chức, cô đã nhận lời ngay. Hoàng Thùy còn nói vui, nếu mẹ mình còn trẻ, cô cũng động viên để mẹ tham gia cuộc thi này. Đặc biệt, giám khảo Hoàng Thùy rất tâm đắc với phần truyền hình thực tế và đang chờ đợi sự thể hiện của các thí sinh trong vòng sơ khảo.

Bà Nguyễn Như Quỳnh, Giám Đốc Công ty Truyền Thông Q-Talent- Phó Trưởng BTC chia sẻ: “Tôi cảm thấy hạnh phúc khi trở thành đơn vị nắm giữ bản quyền và Nhà tổ chức, được gặp gỡ và đồng hành cùng các chị em tại cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam. Trong những lần đi làm từ thiện tại các tỉnh Tây Nguyên, tôi đã gặp nhiều phụ nữ với ước mong được bứt phá ra khỏi những tục lệ, định kiến khắc nghiệt của buôn làng, họ khát khao được hòa nhập với chị em phụ nữ ở bên ngoài, khát khao với những ước mơ của mình. Đây là cơ hội để tôi có thể thực hiện được lời hứa của mình với các chị em phụ nữ người dân tộc, giúp chị em bứt phá ra khỏi vỏ bọc, biến ước mơ của mình trở thành hiện thực.

Với sự trở lại của một cuộc thi Quốc gia chính thống, điều tôi hy vọng nhất là tất cả các chị em phụ nữ phải thật tự tin với chính bản thân mình, tự tin với những người xung quanh, thể hiện được tình yêu, niềm tự hào với những tinh hoa, nét đặc trưng nhất của đồng bào mình và lan tỏa được những giá trị tốt đẹp nhất đến với cộng đồng”.

Sơ khảo khu vực phía Nam cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam là cuộc hội ngộ của hơn 100 thí sinh đã vượt qua vòng hồ sơ trên khắp mọi miền của cả nước. Tại đây, các thí sinh sẽ phải tranh tài qua những vòng thi bắt buộc để Ban Giám khảo đánh giá về vẻ đẹp hình thể, trí tuệ, kỹ năng giao tiếp và trình diễn trên sân khấu.

Bên cạnh đó, trong buổi sơ khảo còn có một số thí sinh được Ban Giám khảo đánh giá cao về nhan sắc và kỹ năng trình diễn: Nguyễn Thị Trung Thu, 48 tuổi, đến từ TP Hồ Chí Minh; Đỗ Thị Thanh Hằng, 46 tuổi, đến từ TP Hồ Chí Mính; Nguyễn Thị Phương Quyên, 30 tuổi, đến từ Đồng Nai; Đỗ Đài Trang, 29 tuổi, đến từ Đồng Nai; Phạm Thị Thanh Thảo, 37 tuổi, đến từ TP Hồ Chí Minh…

BTC cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 sẽ tiếp tục nhận hồ sơ cho vòng sơ khảo khu vực phía Bắc diễn ra tại Hà Nội trong những ngày tới.

Vòng chung kết sẽ được ghi hình và dự kiến phát sóng trên kênh VTV9- Đài Truyền hình Việt Nam.

Duy England

Nguyễn Thị Bích Hạnh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

  • 02/12/2022 22:02
Tối 30/11/2022, tại Sân khấu C30 Hòa Bình- Quận 10-TP.HCM, Nguyễn Thị Bích Hạnh, nữ doanh nhân đến từ Phan Rang, Ninh Thuận đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

Cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022 do Công ty Q-Talent và Viện thẩm mỹ Annie đồng tổ chức, được Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Sở văn hóa và Thể thao TP.HCM đồng ý chấp thuận theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.

Đây là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ có độ tuổi từ 26 đến 50, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi casting trực tiếp và Truyền hình thực tế.

Trước đó, vào tháng 5/2022, tại buổi họp báo công bố cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022, đại diện BTC cho biết, tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm người phụ nữ Việt tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với Môi trường, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

Tân Hoa hậu Qúy bà Việt Nam không chỉ là một quý bà giỏi giang, bản lĩnh trên thương trường mà cần phải có một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu và sứ mệnh cao cả nhất chính là nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay.

Ngoài các tiêu chí chung mà cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam hướng tới để tìm ra gương mặt xuất sắc nhất , trở thành đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế Mrs World 2022, Qúy bà đại diện cho Việt Nam phải lan tỏa được cái đep, hướng thiện đến với mọi người, mang hình ảnh Việt Nam ra quốc tế để kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của các cuộc thi trên đấu trường thế giới.

Với sức hút truyền thông mạnh mẽ cùng hiệu ứng theo dõi từ công chúng, trải qua vòng sơ tuyển và casting trực tiếp đầy gay cấn tại TP.HCM, đêm 29/11/2022, tại đêm bán kết Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam, 25 thí sinh tiềm năng nhất đã chính thức lộ diện để cùng chinh phục vương miện Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022.

Tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam có Mrs United Nations Nguyễn Như Quỳnh, giám đốc Công ty Truyền thông Q-Talent, phó trưởng ban tổ chức; Bác sĩ Annie Nguyễn, giám đốc Viện thẩm mỹ Annie, phó trưởng BTC; Ông Lương Trọng Nghĩa, giám đốc đối ngoại Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022; Ông Nishant Anand – Nhà sáng lập và điều hành Hoa Hậu Đa Quốc Gia và Miss Teen International (We cordially invite Mr.Nishant Anand – Head of International Affairs at Miss Teen International and Miss Multinational); Hoa hậu doanh nhân môi trường Huyền Trang; Miss Teen International 2022 Ngô Ngọc Gia Hân; Miss Teen Universe Việt Nam 2022 Nguyễn Vũ Thoại Nghi; NTK Brian Võ; Đại diện các Doanh nghiệp, Nhà tài trợ, các Nghệ sỹ cùng đông đảo các cơ quan thông tấn, báo đài.

Cầm cân nảy mực trong đêm chung kết Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 202 là Ban Giám khảo uy tín, đại diện cho nhiều lĩnh vực: Nhà báo Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam- Trưởng BGK; Hoa Hậu Đền Hùng Giáng My; Mrs Grand International 2022 (Hoa hậu Quý bà Hòa bình Quốc tế 2022) Phan Kim Oanh, phó trưởng Ban giám khảo; Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ ; Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2009, Á hậu 2 Mrs World 2009 (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2009) Hoàng Yến; Mrs Universe Việt Nam 2022 (Hoa hậu Quý bà Hoàn vũ Việt Nam 2022) Hoàng Thanh Nga- phó trưởng Ban giám khảo; .Diễn viên, doanh nhân Diệp Lâm Anh; Ca sĩ, doanh nhân Lâm Khánh Chi và Hoa hậu Du lịch Toàn cầu Diệu Linh.

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, đêm chung kết Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam đã tạo ấn tượng cho hơn 500 khán giả và hàng triệu người theo dõi qua các trang mạng của Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng với những màn trình diễn hấp dẫn của những người đẹp đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.

Đêm chung kết được mở màn lộng lẫy với màn trình diễn tiết mục Múa “Con cháu Vua Hùng toàn cầu” (Nhạc sĩ Trần Văn Mười) của Miss Teen International Ngô Ngọc Gia Hân và vũ đoàn Rainbow.

Tiếp tục chương trình, 25 thí sinh bắt đầu bước vào phần trình diễn đầu tiên trong đêm chung kết toàn quốc Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 trong phần thi Áo dài đến từ NTK Brian Võ.

Tại Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, áo dài là phần thi không thể thiếu. Áo dài không chỉ là quốc phục mà còn là một trong những cách mà người Việt Nam giới thiệu về văn hóa, truyền thống tốt đẹp của đất nước mình đến với bạn bè thế giới. Những thiết kế áo dài mang đậm nét giữa truyền thống và hiện đại được các thí sinh trình diễn duyên dáng, uyển chuyển, từ đó tôn lên nét nữ tính, duyên thầm của người phụ nữ Việt.

Sau phần trình diễn của Miss Teen Universe Việt Nam Nguyễn Vũ Thoại Nghi và vũ đoàn Rainbow trong bài hát “Hai mươi hai” của Nhạc sỹ Hứa Kim Tuyền, top 25 thí sinh của cuộc thi cùng tiến ra để nghe kết quả thí sinh chiến thắng các giải phụ “Người đẹp áo dài”, “Người đẹp có khuôn mặt đẹp”, “Người đẹp thể thao” và cùng với đó là danh sách Top 15 của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 đến từ ban giám khảo

.

Sau màn thưởng thức ca khúc “Hạnh phúc máu” qua phần thể hiện của nữ giám khảo Siêu mẫu, á hậu Hoàng Thuỳ, Top 15 Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 khoe trọn vẻ yêu kiều, quý phái trong BST “Moonlight” đến từ NTK Brian Võ, được phối cùng với bộ trang sức có chủ đề Wonder – Kỳ quan – Điều kỳ diệu, do Ngọc Châu Âu – đơn vị tài trợ chính thức của cuộc thi thiết kế. Bộ trang sức là sự kết hợp giữa vàng và đá quý, làm nên những kiệt tác hoàn hảo tô điểm cho các Quý bà thêm đẳng cấp, sang trọng và xinh đẹp.
Từ những người đẹp rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu, trải qua quá trình được huấn luyện và trau dồi kỹ năng, 15 nhan sắc Việt đã có màn “lột xác” ngoạn mục, tất cả đã ghi điểm bởi những màn trình diễn lộng lẫy, nụ cười rạng rỡ, sự tự tin và bản lĩnh làm chủ sân khấu.

Sau phần công bố kết quả thí sinh chiến thắng giải phụ “Người đẹp dạ hội”, “Người đẹp truyền thông”, TOP 5 thí sinh có điểm số cao nhất từ BGK đã được gọi tên để tiếp tục bước tiếp vào phần thi ứng xử .
TOP 5 chung cuộc được gọi tên gồm các người đẹp: Nguyễn Thị Nhàn (SBD 151); Hồ Trúc Quỳnh (SBD 173); Vũ Phương Dung (SBD 103); Nguyễn Thị Bích Hạnh (SBD 171) và Nguyễn Thị Đức Hạnh (SBD 174).

Sau phần công bố và trao giải cho 3 giải thưởng phụ còn lại, “Người đẹp môi trường” ; “Người đẹp có câu trả lời ứng xử hay nhất” và Người đẹp nhân ái- một giải thưởng danh giá nằm trong khuôn khổ cuộc thi, trước khi đến với thời khắc quan trọng cuối cùng, khán giả một lần nữa được chiêm ngưỡng nhan sắc của TOP 5 chung cuộc. Trong sự hồi hộp của khán giả cả nước, MC đã gọi tên Top 3 Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.
Danh hiệu Á hậu 2 đã thuộc về thí sinh Vũ Phương Dung
Thí sinh Nguyễn Thị Đức Hạnh đã được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 1.
Và ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 đã chính thức thuộc về người đẹp đến từ Phan Rang, Ninh Thuận, mang SBD 171 Nguyễn Thị Bích Hạnh.

Cùng với đó, thí sinh Nguyễn Thị Nhàn (SBD 151) được vinh danh TOP 5 và Hồ Trúc Quỳnh (SBD 173) được vinh danh TOP 4 Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022.

Bên cạnh đó, danh hiệu Người đẹp Áo dài; “Người đẹp có câu trả lời ứng xử hay nhất” và Người đẹp Truyền thông được trao cho Nguyễn Thị Bích Hạnh; Người có khuôn mặt đẹp nhất được trao cho Hoàng Thị Ngọc Nữ; Người đẹp Thể thao là Nguyễn Hồng Lẫy; Người mặc trang phục Dạ hội đẹp nhất là Nguyễn Thị Phương Quyên; “Người đẹp môi trường” được trao cho Tạ Thị Ngọc Ánh; Người đẹp nhân ái vinh danh thí sinh Nguyễn Thị Đức Hiệu.

Ngay từ vòng sơ khảo, Nguyễn Thị Bích Hạnh đã là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu khi cô sở hữu một gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,70 m, số đo ba vòng 90-68-102 cm. Vẻ đẹp của Bích Hạnh được đánh giá mang nét hiện đại, phù hợp với các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Sinh năm 1986, Nguyễn Thị Bích Hạnh là một doanh nhân có tiếng tại Ninh Thuận khi làm giám đốc 2 công ty lớn Công ty Xây dựng Bình An và Công ty Nina An.

Sinh ra trong một gia đình cơ bản tại Ninh Thuận – vùng đất của nắng và gió, tốt nghiệp Đại học kế toán trường Đại học Đà Nẵng, sau khi lập gia đình, cô vừa làm nội trợ vừa kinh doanh ngành vật liệu xây dựng, đi lên từ những bước kinh doanh nhỏ, với khả năng nắm bắt thị trường và cơ hội kinh doanh khá nhạy bén, cô gây dựng sự nghiệp với quy mô lớn dần, và đến nay cô trở thành giám đốc Cty TNHH Nina An hoạt động trong lĩnh vực BĐS và Cty Xây Dựng Bình An Ninh Thuận, tạo nên uy tín thương hiệu trên thị trường.

Tuy nhiên, ấp ủ trong mình một mơ ước được cống hiến cho xã hội và nhất là ngành giáo dục, nên cô đã quyết định tham dự cuộc thi nhan sắc Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam- Mrs World Viet Nam 2022, để nâng tầm ảnh hưởng của mình, từ đó ước mơ được cống hiến của cô sẽ sớm trở thành hiện thực. Đây cũng chính là động lực thúc đẩy cô phấn đấu, thể hiện hết mình trong cuộc thi để chạm đến vương miện cao nhất.

Không chỉ là người phụ nữ xinh đẹp, quyến rũ, một doanh nhân giỏi giang, thành đạt, Bích Hạnh còn dành rất nhiều tâm sức cho các hoạt động cộng đồng, thiện nguyện. Mới đây nhất, trong phần đấu giá để làm thiện nguyện trong khuôn khổ cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam, cô đã đấu giá thành công hai bộ trang phục của NTK NTK Brian Võ với số tiền 145 triệu đồng để dành tặng cho các em nhỏ còn nhiều khó khăn trong cuộc sống.

Trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, Nguyễn Thi Bích Hạnh đội vương miện danh giá đã có những bước đi đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam, khởi đầu cho một hành trình mới với sứ mệnh cao cả, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực đến với cộng đồng trong sự chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Gửi lời cám ơn đến BTC, người thân, tất cả anh em, bạn bè trong và ngoài tỉnh Ninh Thuận đã ủng hộ mình từ lúc bắt đầu đến giây phút này, Hoa hậu Bích Hạnh chia sẻ: “Cảm xúc của mình lúc này rất khó tả, vừa vui mừng vừa lo lắng. Vui vì bằng nghị lực và sự dũng cảm mình đã vượt qua tất cả mọi khó khăn thử thách trong một lĩnh vực hoàn toàn mới lạ và đã xuất sắc đạt được vương miện cao quý nhất . Lo vì lại phải gấp rút chuẩn bị cho một cuộc thi quốc tế lớn tại Mỹ, trở thành một trong những đại diện nhan sắc của Việt Nam ra đấu trường Quốc tế. Tuy nhiên, thời gian còn quá ngắn để chuẩn bị mọi thứ, mong rằng khán giả cả nước sẽ ủng hộ cổ vũ mình để mình có thêm nghị lực và sức mạnh để vượt qua thử thách sắp tới.”

Được biết, trong suốt thời gian đăng quang, Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng, các hoạt động về môi trường trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia. Cùng với danh hiệu Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022, Nguyễn Thị Bích Hạnh sẽ chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế lớn tại cuộc thi Mrs World 2022 (Hoa hậu Quý bà Thế giới 2022) được tổ chức tại Mỹ vào tháng 12/2022.


ẢNH: Hải Diễm

Duy England

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu“ Phương Trần truyền cảm hứng về du học tại Mỹ

  • 06/08/2022 17:29

Được sinh ra và lớn lên tại Sài Gòn, năm 18 tuổi, cô gái gốc Bình Định – Phương Trần sang Mỹ du học. Tốt nghiệp Cử nhân kinh doanh chuyên ngành Marketing trường California State University, Fullerton, Phương Trần hiện sống ở Hoa Kỳ và đang làm việc tại trường Orange Coast College.

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu“ Phương Trần

Nhìn lại hành trình 15 năm qua từ một du học sinh cần I-20 từ Designated School Official (DSO) để xin F1 visa và chập chững đến Mỹ, chính vì trải qua những kinh nghiệm của chính bản thân, nên Phương Trần đã quyết chí trở thành một DSO thực sự. Sau khi trở thành Hoa hậu Quý bà của Miss Vietnam Global 2022 tại Mỹ, Hoa hậu Phương Trần mong mọi người sẽ biết đến mình như một mentor cho các bạn trẻ nào đang có ý định đi du học. “Có thể Phương không biết nhiều về các trường học khác nhưng Phương sẽ giúp các bạn connect với người thích hợp nhất để giúp đỡ các bạn. Stay strong and be bold !”

Cuối tháng 7 vừa qua, Hoa hậu Quý bà Việt Nam toàn cầu Phương Trần đã cùng gia đình về thăm quê hương Việt Nam và tham dự Gala “Dạ tiệc Tinh hoa tỏa sáng” do Trung tâm Kim Lợi & LQP Films tổ chức tại TT Hội nghị White Palace (Phạm Văn Đồng, TP.HCM).

Sau đó, cô đã tranh thủ cùng ê kíp Trung tâm Kim Lợi, các hoa hậu và doanh nhân đến thăm và tặng hiện kim cho các nghệ sĩ tại Viện Dưỡng lão Nghệ sĩ (quận 8, TPHCM). Ngoài ra, một trong những muc đích trở về Việt Nam lần này cũng là để tham gia cuộc hội thảo với chủ đề “Du học tại Mỹ”, rất hợp với ngành nghề mà cô đang theo đuổi.

Buổi hội thảo “Du học tại Mỹ cùng trường Orange Coast College - OCC” có sự góp mặt của luật sư Đào Nguyễn, luật sư Hải Hà, và văn phòng du học-du lịch-di trú Trần Dịch Vụ, được tổ chức tại Palace Saigon Hotel (TP.HCM). Mục tiêu của buổi hội thảo là truyền tải thông tin về trường Orange Coast College (OCC), chương trình Anh văn ngắn hạn cho các bạn từ 16 tuổi trở lên, và những thông tin cần thiết mà phụ huynh, sinh viên cần biết trước khi nộp đơn đi du học tại Mỹ.

Đôi nét về trường Orange Coast College (OCC)

OCC là hệ cao đẳng hai năm liên thông đại học, như California State University system, University of California system, và out of state systems. Với hơn 130 chứng chỉ ngành nghề, sinh viên có thể hoàn tất khóa học của mình trong khoảng một năm rưỡi đến hai năm. Sau đó, các bạn có thể đi thực tập một năm tại Mỹ để trau giồi kinh nghiệm trước khi về nước hoặc chuyển tiếp lên đại học và hoàn tất hai năm còn lại để lấy bằng cử nhân.

Thông qua buổi hội thảo, Ban tổ chức cũng muốn giới thiệu những chương trình giúp đỡ các bạn sinh viên học sinh đang du học tại Mỹ. Sẽ thực sự khó khăn khi các bạn tân sinh viên phải lo lắng cho việc ăn ở, đi lại, và nhiều việc khác khi không có gia đình bên cạnh. Đây là một cơ hội rất tốt để cho các bạn trải nghiệm và bắt đầu độc lập, nhưng nếu như có một người/một đội dẫn dắt các em trong thời gian ở Mỹ, thì mọi việc có thể sẽ dễ dàng hơn.

Với danh hiệu Hoa hậu Quý bà, Phương Trần hy vọng cô sẽ có thêm nhiều cơ hội và điều kiện để truyền cảm hứng, chia sẻ kinh nghiệm và kiến thức cho các bạn trẻ trong cộng đồng xã hội.

“Môi trường học ở Mỹ thoải mái do sinh viên phải học hiểu và áp dụng lý thuyết vào thực tế chứ không bằng phương pháp học thuộc lòng. Chương trình cấp ba các em học ở Việt Nam giúp ích rất nhiều cho chương trình đại học của các em sau này tại Mỹ vì các em đã được học những lớp nâng cao như toán, lý, hóa. Môn Anh văn và Ngữ văn thì còn hơi hạn chế phần văn nói do các em thường luyện tập về văn viết nhiều. Thầy cô tại Mỹ không thích các em viết bài rập khuôn vì sẽ cho rằng đây là quay bài. Họ yêu cầu sự sáng tạo trong bài viết của các em nên mình phải thực sự cẩn trọng trong việc tham khảo bài viết trên mạng…”.

“Nhưng chương trình du học song phương tại Việt Nam và nước bạn vẫn chưa được khai thác một cách triệt để. Nếu chúng ta đẩy mạnh chương trình Du học ngắn hạn giữa các trường đại học trên thế giới và Việt Nam thì quá tốt. Sinh viên và phụ huynh sẽ biết nhiều hơn về văn hóa, môi trường sống, và người dân Việt Nam một cách gần gũi nhất. Chúng ta vừa phát triển du lịch, vừa nâng cao môi trường học tập cho các bạn sinh viên….”

Cám ơn Hoa hậu Phương Trần và chúc chị luôn thành công với chí hướng vì cộng đồng và xã hội!

Duy England

Ảnh: NVCC, Team Photographers

Chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam 2022

  • 24/05/2022 15:53

Tại TP.HCM, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam 2022.

Lễ công bố có sự tham dự của khách mời danh dự: Ông Trần Hướng Dương- Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức; Nhà văn Đặng Vương Hưng- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng- Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, bà Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc Công ty Q-Talent – Phó Trưởng Ban Tổ chức, Ông Vũ Minh Lý – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Môi trường; Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo; NTK Lê Long Dũng,  Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân, Hoa hậu Nguyễn Trang Nguyệt Minh, Hoa hậu Nguyễn Phương Nga; Đại diện các Doanh nghiệp, Nhà tài trợ… và đông đảo các đơn vị Truyền thông, báo đài Trung ương và địa phương. 

tm-img-alt

Cùng sự lan tỏa của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam – Cuộc thi cấp Quốc gia nhằm Hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 mang thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh” do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức, nằm trong các hoạt động của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, với kỳ vọng hợp tác cùng nhau sẽ tạo dựng những giá trị mới, những dấu ấn mới cho sắc đẹp Việt Nam, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent đã quyết định tiếp tục đồng hành cùng nhau trong dự án mới, theo đó hai đơn vị sẽ trở thành đơn vị đồng tổ chức cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022, trong đó Tiến sỹ Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam giữ vai trò quan trọng là Trưởng Ban tổ chức, bà Nguyễn Như Quỳnh- Mrs United Nations 2022- Tổng Giám đốc Công ty Q-Talent làm Phó Ban Tổ chức cuộc thi.

tm-img-alt
Trước đó, cuộc thi Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 đã được Ủy ban Nhân dân TP.HCM, Sở văn hóa và Thể thao TP. HCM đồng ý chấp thuận tổ chức theo giấy phép số 1781/SVHTT-NT ngày 10/5/2022.
tm-img-alt
tm-img-alt

Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022 là một sân chơi dành riêng cho phụ nữ độ tuổi từ 26 đến 45 tuổi, hiện đang sinh sống và làm việc tại Việt Nam, được lựa chọn qua các phần thi Online và Truyền hình thực tế.

tm-img-alt
tm-img-alt
tm-img-alt

Cuộc thi do Báo Môi trường & Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent tổ chức, nhằm tôn vinh vẻ đẹp duyên dáng, ý chí, nghị lực và bản lĩnh cũng như tài năng, cốt cách, tâm, đức, trí của người phụ nữ Việt Nam trong thời đại mới.

tm-img-alt
tm-img-alt

Tại buổi họp báo, đại diện BTC cho biết, tiêu chí cuộc thi hướng đến là tìm kiếm đại diện là người phụ nữ tài năng, yêu cái đẹp, lan tỏa tình yêu và trách nhiệm với Môi trường, muốn thử sức mình trên đấu trường quốc tế.

tm-img-alt
tm-img-alt

Đặc biệt lần đầu tiên, cuộc thi sẽ có chương trình Truyền hình thực tế với format vô cùng độc đáo, mới lạ, tập trung hoàn toàn vào quá trình huấn luyện, đào tạo, kỹ năng catwalk cũng như thần thái trình diễn trên sân khấu, giúp thí sinh có thể lột xác ấn tượng để trở thành người chiến thắng thuyết phục tại cuộc thi năm nay.

tm-img-alt

Ban Giám khảo cuộc thi sẽ là những chuyên gia nổi tiếng trong các lĩnh vực kinh tế, văn hóa, nghệ thuật, báo chí, thời trang, hoa hậu, người mẫu, nhân trắc học, là những người có kinh nghiệm và uy tín trong các hoạt động văn hóa nghệ thuật, nhất là trình độ năng lực thẩm định chất lượng các cuộc thi sắc đẹp trong và ngoài nước trong thời gian qua.

tm-img-alt

Ngoài các ngôi vị danh giá, Ban tổ chức cũng sẽ có những giải thưởng phụ nhằm khai thác hết các thế mạnh của thí sinh. Và người đăng quang cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam năm nay sẽ chính thức là đại diện của Việt Nam tham gia tranh tài tại cuộc thi Hoa hậu Qúy bà thế giới- Mrs.World được tổ chức tại Mỹ.

tm-img-alt
tm-img-alt

Sau phần sơ khảo dự kiến vào ngày 8/6/2022, vòng bán kết dự kiến vào ngày 20/6/2022, Ban Giám khảo sẽ lựa chọn ra những thí sinh xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết. Đêm chung kết sẽ diễn ra vào tháng 7 tại TP.HCM.

tm-img-alt

Tại buổi họp báo, với câu hỏi: Tiêu chí BTC đặt ra cho đại diện Việt Nam đến với cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam 2022 là gì ?, TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức trả lời: “Chúng tôi sẽ chú ý đến nhan sắc, trình độ, cách ứng xử với mọi người. Tân Hoa hậu Qúy bà Việt Nam không chỉ là một quý bà giỏi trên thương trường mà người đó cần phải có thêm những tài năng nhất định, một vẻ đẹp tâm hồn, một tấm lòng nhân hậu và sứ mệnh cao cả nhất chính là lan tỏa, nâng tầm giá trị của người phụ nữ trong xã hội hiện nay. BTC sẽ đánh giá cả một quá trình của các thí sinh trong suốt hành trình diễn ra cuộc thi để tìm ra một quý bà xứng đáng với chiếc vương miện cao quý”.

tm-img-alt

Đại diện Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, nhà văn Đặng Vương Hưng- Phó Tổng Biên Tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam cho biết: Ngoài các tiêu chí chung mà cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam hướng tới để tìm ra thí sinh xuất sắc nhất, đó còn là tấm lòng nhân ái bao dung, yêu cái đẹp, hướng thiện, biết chia sẻ với những hoàn cảnh khó khăn. Qúy bà đại diện cho Việt Nam phải lan tỏa được cái đep, sự nhân hậu đến với mọi người, mang hình ảnh Việt Nam ra quốc tế để lan toả kết nối những tấm lòng lại với nhau, làm nên thành công của cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà thế giới.

tm-img-alt
tm-img-alt

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi cho biết: “Hoa hậu quý bà Việt Nam là cuộc thi có cách tổ chức hoàn toàn mới, người đăng quang sẽ gắn bó với BTC trong 2 năm để thực hiện nhiệm kì. Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022 chấp nhận thí sinh phẫu thuật thẩm mỹ, quan trọng là sự thể hiện bản thân của họ. Tiêu chí để chọn những thí sinh bước vào đêm chung kết ngoài đẹp phải hiểu biết, yêu và lan tỏa tình yêu Môi trường đến cộng đồng. Người đăng quang sẽ chính thức trở thành gương mặt Đại diện Việt Nam tham gia cuộc thi Hoa hậu Qúy bà thế giới-Mrs.Worldđược tổ chức taị Mỹ”.

Với quy mô và những đổi mới hấp dẫn, ấn tượng, Hoa hậu Qúy bà Việt Nam 2022 được mong chờ sẽ là sự kiện đáng chú ý trên hành trình cùng nhau góp phần lan tỏa mạnh mẽ nét đẹp về văn hóa, con người Việt Nam ra thế giới.

Duy England

Đặng Gia Bena khởi động Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

  • 23/02/2022 20:23

Họp báo “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” thu hút đông đảo sự quan tâm của các quý bà doanh nhân, các Hoa hậu, Á hậu và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đánh dấu cho một cuộc thi nhan sắc của các quý bà chính thức được trở lại đường đua sau khi bị ảnh hưởng do đại dịch Covid – 19.

“Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” là một sự kiện được Bộ Văn hóa - Thể thao và Du lịch cấp phép, do công ty CP Truyền Thông Pháp Luật TV đăng cai tổ chức. Cuộc thi được đầu tư tổ chức với quy mô lớn cùng đội ngũ ekip chuyên nghiệp. Là một sân chơi nhan sắc với các đối tượng dự thi là các quý bà Việt Nam độ tuổi từ 35 trở lên đang sinh sống, làm việc trong và ngoài nước.

Nhà báo - Hoa hậu Đặng Gia Bena khởi động Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Cuộc thi “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” được sự dẫn dắt quyền lực của Trưởng BTC Hoa hậu - Nhà báo Đặng Gia Bena, hội tụ cùng dàn giám khảo đình đám: Danh ca – NS Ngọc Sơn, Hoa hậu Vũ Ngọc Anh, Á hậu Xuân Tâm, Hoa hậu Doanh nhân Thảo Nguyên…cùng nhiều nghệ sĩ khách mời, doanh nhân khác đến tham dự. Xuyên suốt cuộc thi, thí sinh sẽ được HLV hướng dẫn các kỹ năng như: catwalk, trình diễn theo các đề tài trang phục, cũng như thể hiện thần thái trên sân khấu để có thể thực hiện tốt vòng thi mà chương trình đề ra.

Vốn là một cuộc thi nhan sắc uy tín được sự tín nhiệm, ủng hộ của các ban ngành và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng… Giá trị cốt lõi của cuộc thi không chỉ hướng tới vẻ đẹp thành đạt của người phụ nữ Việt mà còn phải lan tỏa nâng tầm giá trị nhân văn về tri thức, tài năng, sự sáng tạo và lòng nhân hậu đến với mọi người.

Dàn BGK quyền lực của cuộc thi

Đây vừa là sân chơi vừa là nơi để các thí sinh giao lưu học hỏi, trao đổi kinh nghiệm cũng như kiến thức văn hóa xã hội với nhau; là hoạt động văn hóa có ý nghĩa thiết thực nhằm phát huy vai trò, bản lĩnh của người phụ nữ Việt trong thời kỳ kinh tế hội nhập toàn cầu. Đồng thời, cũng là cơ hội để truyền bá sâu rộng về nét đẹp văn hóa, lịch sử hào hùng của đất nước cũng như tiềm năng phát triển đa dạng nhiều loại hình du lịch đến với bạn bè quốc tế một cách hiệu quả nhất.

Theo chia sẻ của Trưởng BTC Nhà Báo- Hoa hậu Đặng Gia Bena: đêm chung kết cuộc thi sẽ được diễn ra vào ngày tại thành phố Đà Nẵng với quy mô lớn, hội tụ nhiều tiết mục trình diễn bất ngờ và đẳng cấp dành riêng cho các quý bà.

Với sự tham dự của nhiều nghệ sĩ: MC Thanh Bạch, Ca sĩ Vũ Hà, 

...Danh ca - Nhạc sĩ Ngọc Sơn

Điểm đặc biệt tại cuộc thi là thí sinh đăng quang sẽ được sở hữu chiếc vương miện trị giá gần 2 tỷ đồng.Và các thí sinh thuộc top 5 Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022 sẽ được tham gia đấu trường nhan sắc Quốc tế , dự kiến tổ chức tại Paris (Pháp).

Trong buổi họp báo, BTC cuộc thi đã trình diện trước công chúng về chiếc vương miện danh giá sẽ trao tân hoa hậu. Được biết, chiếc vương miện đăng quang có giá trị lên đến 2 tỷ đồng.

Sau khi đăng quang với cương vị tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022, sứ mệnh của hoa hậu sẽ cùng với các á hậu và những người đẹp khác cùng chung tay thực hiện các hoạt động gắn kết cộng đồng, tạo ra nhiều chương trình giúp ích cho xã hội, tham gia vào chương trình bảo trợ trẻ em, những người khó khăn…Để có thể truyền bá nhiều thông điệp ý nghĩa, tốt đẹp đến với mọi người trong 2 năm đương nhiệm ngôi vị của mình.

Thời gian đăng ký dự thi: từ ngày 24/12/2021 đến ngày 01/05/2022

Đại diện Ban tổ chức:

Fanpage: Hoa Hậu Quý Bà Việt Nam Toàn Cầu

Gmail: hoahauquybavietnamtoancau.vn@gmail.com

Liên hệ đăng ký: 0934962929

Đại diện miền Nam:

Địa chỉ: 28 Nguyễn Phúc Chu, phường 15, quận Tân Bình, TP.HCM

Truyền thông cuộc thi: 0934000055

Phong Nam

CÙNG CHUYÊN MỤC

ngam-bo-anh-dep-lung-linh-cua-gia-dinh-mc-hong-phuc

Ngắm bộ ảnh đẹp lung linh của gia đình MC Hồng Phúc

Sau 1 năm bận rộn với chương trình quảng bá du lịch 63 tỉnh thành của Việt Nam – Check in Việt Nam, MC Hồng Phúc quyết định tặng cho vợ con một bộ ảnh đẹp bằng chuyến đi dạo chơi ngay trung tâm Thành phố Hồ Chí Minh.

cong-phat-ha-my-du-thi-nam-vuong-hoa-hau-sieu-mau-the-hinh-the-gioi-2023

Công Phát – Hà My dự thi Nam vương & Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023

Bộ đôi Á quân và Quán quân nhà Fitness là Công Phát và Hà My sẽ chính thức đại diện Việt Nam chinh chiến tại cuộc thi Nam vương & Hoa hậu Siêu mẫu Thể hình Thế giới 2023 – Mister & Miss Fitness Supermodel World 2023.

hoa-hau-nguyen-thanh-ha-rang-ro-len-duong-chinh-phuc-miss-eco-international-2023-tai-ai-cap

Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà rạng rỡ lên đường chinh phục Miss Eco International 2023 tại Ai Cập

Tối ngày 21/2/2023 vừa qua, Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà xuất hiện tại sân bay Tân Sơn Nhất với nụ cười rạng rỡ, mang theo hơn 200 kg hành lý lên đường sang Ai Cập dự cuộc thi nhan sắc Quốc tế Miss Eco International 2023.

da-nang-nhu-a-vuong-hoang-phi-kha-vua-lam-giam-khao-cuoc-thi-sac-dep-vua-cham-chi-dong-phim

Đa năng như Á Vương Hoàng Phi Kha: Vừa làm giám khảo cuộc thi sắc đẹp, vừa chăm chỉ đóng phim

Á vương Hoàng Phi Kha mới đây đã gây sốt khi cho ra lò bộ hình đầy tình tứ cùng với một cô gái bí mật tại Thái Lan, kèm theo đó là hé lộ về những dự án sắp tới của mình.

le-vu-thuc-anh-long-lay-dang-quang-miss-xuan-2023-tai-chau-au

Lê Vũ Thục Anh lộng lẫy đăng quang Miss Xuân 2023 tại Châu Âu

Lê Vũ Thục Anh là nữ du học sinh tại Pháp vừa xuất sắc đăng quang Hoa khôi Miss Xuân 2023- Duyên dáng Việt Nam tại châu Âu trong đêm chung kết 5/2/2023 tại Pháp.

15-nhan-sac-viet-hoi-tu-giua-troi-au-se-toa-sang-trong-ao-dai-cua-ntk-ngo-nhat-huy

15 nhan sắc Việt hội tụ giữa trời Âu sẽ tỏa sáng trong Áo dài của NTK Ngô Nhật Huy

15 gương mặt sáng giá nhất sẽ trình diễn BST Áo dài Xuân Tây Bắc của NTK Ngô Nhật Huy trong đêm chung kết Miss Xuân 2023- Duyên dáng Việt Nam tại Châu Âu, diễn ra vào đêm 5/2/2023 tại Chateauform Salle WAGRAM, 39-41 Avenue de Wagram, 75017 Paris- Pháp.

sau-du-thuyen-xe-sang-kavie-tran-tiet-lo-so-thich-dac-biet

Sau du thuyền, xe sang… Kavie Trần tiết lộ sở thích đặc biệt

Ca sĩ Kavie Trần vừa gây chú ý khi tung bộ ảnh bên dàn xe mô tô khủng tại Mỹ. Nữ ca sĩ diện trang phục gợi cảm, khoe body thon gọn và nhan sắc ngày càng thăng hạng.

nsut-trinh-kim-chi-voi-ao-dai-duyen-dang-don-xuan-ve

NSƯT Trịnh Kim Chi với áo dài duyên dáng đón xuân về

NSUT – Á hậu Trịnh Kim Chi tươi tắn nở nụ cười, với lời chúc về năm mới nhiều niềm vui, thành công và bình an đến với khán giả.

ntk-viet-hung-mang-bst-ao-dai-long-lay-len-san-choi-gala-dai-su-ao-dai-viet-nam

NTK Việt Hùng mang BST Áo dài lộng lẫy lên sân chơi Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam

Đêm 15/1/2023, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TP.HCM, Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam đã lộng lẫy diễn ra với sự có mặt của đông đảo các Đại sứ Áo dài Việt Nam và các nghệ sỹ danh tiếng Việt, dưới bàn tay dàn dựng tài hoa của Đạo diễn trẻ Trần Minh Tuấn.

dan-dien-vien-lat-mat-tam-ve-dinh-menh-dien-ao-dai-truyen-thong-ruc-ro-sac-mau-trong-dip-nam-moi

Dàn diễn viên Lật mặt: Tấm vé định mệnh diện áo dài truyền thống rực rỡ sắc màu trong dịp năm mới

Tranh thủ giờ nghỉ trưa trong lúc bận rộn ghi hình ở Đồng Tháp, đoàn làm phim Lật Mặt: Tấm Vé Định Mệnh vẫn dành thời gian gửi đến khán giả những lời chúc tốt đẹp nhất trong dịp năm mới.

mc-hong-phuc-tung-anh-dien-ao-dai-cung-gia-dinh-don-xuan-2023

MC Hồng Phúc tung ảnh diện áo dài, cùng gia đình đón xuân 2023

Sau một năm làm việc bận rộn, Hồng Phúc rủ gia đình 3 thế hệ diện áo dài truyền thống chụp ảnh Tết 2023. Nam MC hạnh phúc vì nhìn thấy cả nhà vẫn khỏe mạnh và luôn yêu thương nhau.

ngam-loat-ao-dai-xinh-dep-don-nam-moi-cua-lee-phuong

Ngắm loạt áo dài xinh đẹp đón năm mới của Lee Phương

Là một siêu mẫu luôn đón nhận được những phản hồi tích cực từ phía người hâm mộ, mới đây, Lee Phương tiếp tục làm mới bản thân mình khi thực hiện một bộ ảnh với tà áo dài truyền thống.

chinh-thuc-cong-bo-cuoc-thi-miss-mister-fitness-supermodel-world-2023

Chính thức công bố cuộc thi Miss & Mister Fitness SuperModel World 2023

Chiều ngày 28/12/2022, theo công văn số 11/SVHTTDL-QLVHGĐ của Sở Văn hóa, Thể thao và Du lịch tỉnh Bình Thuận, cuộc thi nhan sắc tầm cỡ quốc tế mang tên Hoa hậu và Nam vương Siêu Mẫu Thể Hình Thế Giới 2023 - Miss & Mister Fitness SuperModel World 2023 vừa

a-vuong-hoang-phi-kha-chan-dai-yeu-dai-gia-thi-dau-co-gi-la-xau

Á Vương Hoàng Phi Kha: "chân dài yêu đại gia thì đâu có gì là xấu'

Từ khi được xướng tên ở ngôi vị Á Vương 2 Nam Vương châu Á Quốc tế 2018, cuộc đời nam người mẫu Hoàng Phi Kha đã bước sang trang mới. Không dừng lại ở đó, chàng trai 9X còn lấn sân sang lĩnh vực điện ảnh, thậm chí còn đứng ra “nổ súng” phát động một số ch

nha-thiet-ke-ta-nguyen-phuc-ra-mat-bo-suu-tap-my-style-2022

Nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc ra mắt bộ sưu tập My Style 2022

Bộ sưu tập My Style 2022 với 50 mẫu trang phục ấn tượng tươi mới vừa được Nhà thiết kế Tạ Nguyên Phúc trình làng trong đêm Angel Star Awards với sự tham gia trình diễn của Á hậu Thúy Vân và các Hoa hậu, Nam vương, người mẫu danh tiếng.

a-quan-hoang-viet-an-duoc-trao-danh-hieu-nam-vuong-sac-dep-huu-nghi-quoc-te-2022

Á quân Hoàng Việt An được trao danh hiệu Nam vương Sắc đẹp Hữu nghị Quốc tế 2022

Chàng sinh viên Đại học Thủy lợi và cũng là Á quân Fitness Model World Vietnam Hoàng Việt An vừa được trao danh hiệu Mister Charming Friendship International tại đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hữu Nghị 2022.

a-quan-hoang-viet-an-hoa-lac-long-quan-tai-cuoc-thi-nam-vuong

Á quân Hoàng Việt An hóa Lạc Long Quân tại cuộc thi Nam vương

Á quân Fitness Model World Vietnam 2022 Hoàng Việt An sẽ hóa thân Lạc Long Quân tại đêm chung kết cuộc thi Nam vương Hữu Nghị Mister Friendship 2022.

a-quan-hoang-viet-an-dai-dien-viet-nam-thi-nam-vuong-huu-nghi-2022

Á quân Hoàng Việt An đại diện Việt Nam thi Nam vương Hữu Nghị 2022

Á quân Fitness Model World Vietnam 2022 Hoàng Việt An đại diện Việt Nam chinh chiến hết mình tại cuộc thi Nam vương Hữu Nghị Mister Friendship 2022 tại Thái Lan.

co-gai-25-tuoi-o-tp-hcm-tu-vong-sau-khi-dot-mo-o-trung-tam-tham-my

Cô gái 25 tuổi ở TP.HCM tử vong sau khi đốt mỡ ở trung tâm thẩm mỹ

Cô gái 25 tuổi tại TP.HCM tử vong sau khi đến Trung tâm thẩm mỹ Key Beauty Center đốt mỡ 2 cánh tay và ngực trái.

coco-papa-trinh-dien-trong-bst-an-tuong-mua-dong-cua-ntk-nam-phong

Coco & Papa trình diễn trong BST 'Ấn Tượng Mùa Đông' của NTK Nam Phong

Thương hiệu thời trang Coco & Papa của NTK Nam Phong vừa giới thiệu đến giới mộ điệu yêu thời trang với BST Ấn Tượng Mùa Đông, NTK đa tài đã cập nhật xu hướng thời trang mùa Thu Đông 2022 với các mẫu thiết kế đầy ấn tượng và mang nhiều phong cách tại Show

bui-vu-xuan-nghi-long-lay-dang-quang-net-dep-thieu-nu-viet-2022

Bùi Vũ Xuân Nghi lộng lẫy đăng quang Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022

Tối 4/12/2022, tại trường quay Utivi Media- Quận 8-TP.HCM, Bùi Vũ Xuân Nghi- Nữ sinh đến từ trường Đại học Quốc tế Hồng Bàng- TP.HCM đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa khôi cuộc thi Nét đẹp Thiếu nữ Việt 2022. Nguyễn Hương Giang được xướng tên cho danh h

y-nghia-12-hinh-xam-cua-ho-quang-hieu

Ý nghĩa 12 hình xăm của Hồ Quang Hiếu

Thời gian gần đây, Hồ Quang Hiếu chăm chỉ vào phòng gym, chơi nhiều môn thể thao. Qua các khoảnh khắc đăng tải, ca sĩ khoe cơ bắp cuồn cuộn, body săn chắc.

hoa-hau-hoan-vu-bolivia-bi-tuoc-vuong-mien

Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia bị tước vương miện

Fernanda Pavisic bị tước vương miện Hoa hậu Hoàn vũ Bolivia 2022 sau khi cô đăng video cười cợt ảnh đại diện của thí sinh người Argentina.

nguyen-thi-bich-hanh-xuat-sac-dang-quang-hoa-hau-quy-ba-viet-nam-2022

Nguyễn Thị Bích Hạnh xuất sắc đăng quang Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022

Tối 30/11/2022, tại Sân khấu C30 Hòa Bình- Quận 10-TP.HCM, Nguyễn Thị Bích Hạnh, nữ doanh nhân đến từ Phan Rang, Ninh Thuận đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Hoa hậu Quý bà Việt Nam 2022.

nguoi-dep-han-quoc-dang-quang-hoa-hau-trai-dat-2022

Người đẹp Hàn Quốc đăng quang Hoa hậu Trái Đất 2022

Mina Sue Choi (23 tuổi) đăng quang Hoa hậu Trái Đất sau khi vượt qua 85 thí sinh đến từ các quốc gia khác.

top-5-dep-tung-milimet-nguyen-van-phuong-chon-nghe-make-up

Top 5 'Đẹp Từng Milimet': Nguyễn Văn Phương chọn nghề make-up

Là một trong top 5 của chương trình Đẹp Từng Milimet Văn Phương chàng trai chân chất luôn chăm chỉ miệt mài với hành trình chinh phục đam mê của mình. Đến với nghề makeup không phải cái duyên mà chính là sự lựa chọn của anh. Cùng lắng nghe những chia sẻ v

hoa-hau-doanh-nhan-sac-dep-toan-cau-2022-noi-tai-sac-quy-tu

Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022: Nơi tài sắc quy tụ

Vượt qua nhiều thí sinh nổi trội, Nguyễn Thị Hiền là thí sinh chiến thắng Hoa Hậu Doanh Nhân Sắc Đẹp Toàn Cầu 2022 và được chính tay Công Chúa Malaysia YM Puteri Rosmawini Tengku Dato’s Muiz trao Vương Miện cùng Quyền Trượng có tổng trị giá lên đến 1,5 tỷ

a-vuong-huu-anh-don-tim-khan-gia-phong-bo-anh-da-phong-cach

Á vương Hữu Anh đốn tim khán giả trong bộ ảnh đa phong cách

Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh vừa đốn tim khán giả khi hé lộ bộ ảnh đa phong cách từ lịch lãm đến “nổi loạn” cá tính đầy bất ngờ.

le-hang-lam-vedette-sai-buoc-tu-tin-nho-trang-suc-kim-cuong-ngoc-doan

Lệ Hằng làm vedette sải bước tự tin nhờ trang sức kim cương Ngọc Đoàn

Tối 28/10, tại Dinh Độc Lập (TP.HCM), nhà thiết kế Nguyễn Hoàng Tú đã trình làng bộ sưu tập thời trang xuân hè 2023 với tên gọi Ánh sáng. Kết hợp với NTK Nguyễn Hoàng Tú trình diễn bộ sưu tập lần này còn có NTK trang sức Ngọc Đoàn, một trong những tên tuổ

top-3-miss-peace-vietnam-2022-long-lay-ra-mat-tai-tp-ho-chi-minh

TOP 3 Miss Peace Vietnam 2022 lộng lẫy ra mắt tại TP.Hồ Chí Minh

Ngày 28/9/2022, Tân Hoa Hậu Miss Peace Vietnam Trần Thị Ban Mai cùng hai Á hậu Nguyễn Ngọc Khánh Tiên và Quản Trần Gia Hân đã có buổi ra mắt chính thức trước báo giới và quan khách tại TP.HCM sau lễ đăng quang lộng lẫy được tổ chức tại Đà Nẵng vào đêm 11/

cao-thi-cam-tu-ruc-sang-tai-miss-grand-vietnam-2022

Cao Thị Cẩm Tú rực sáng tại Miss Grand Vietnam 2022

Người mẫu Cẩm Tú hiện đang là một trong số những gương mặt thu hút được sự quan tâm mạnh mẽ của công chúng và truyền thông tại Miss Grand Vietnam 2022 bởi sức cháy mạnh mẽ cùng những nỗ lực quyết tâm hết mình.

dan-khach-moi-bien-hoa-da-dang-trong-bo-suu-tap-moi-nhat-cua-charles-keith

Dàn khách mời biến hóa đa dạng trong bộ sưu tập mới nhất của Charles & Keith

Thành phố Hồ Chí Minh, ngày 08 tháng 09 năm 2022, thương hiệu giày dép, túi xách và phụ kiện thời trang CHARLES & KEITH tổ chức sự kiện FALL 2022 LAUNCH.

quan-quan-vietnam-fitness-model-thanh-nhi-dat-cu-dup-danh-hieu-tai-miss-asia-global-2022

Quán quân Vietnam Fitness Model Thanh Nhi đạt cú đúp danh hiệu tại Miss Asia Global 2022

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Châu Á Toàn Cầu 2022 vừa kết thúc đêm vào 18/09/2022, đại diện Việt Nam đã xuất sắc mang về cú đúp danh hiệu.

bo-anh-thoi-trang-goi-cam-khac-xa-tren-phim-cua-mo-hai-ngo-phuong-anh

Bộ ảnh thời trang gợi cảm khác xa trên phim của “Mợ Hai” Ngô Phương Anh

“Mợ Hai” Ngô Phương Anh khoe vẻ đẹp gợi cảm trong chiếc váy tua rua tôn dáng.

quan-quan-vietnam-fitness-model-thanh-nhi-gay-an-tuong-manh-tai-miss-asia-global-2022

Quán quân Vietnam Fitness Model Thanh Nhi gây ấn tượng mạnh tại Miss Asia Global 2022

Quán quân Vietnam Fitness Model Thanh Nhi tăng tốc bứt phá trong chặng đua nước rút, gây ấn tượng sâu đậm tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Toàn Cầu - Miss Asia Global 2022.

nam-vuong-hoan-vu-2022-viet-hoang-toi-tang-toc-no-luc-gap-300-truoc-khi-dang-quang

Nam vương Hoàn Vũ 2022 Việt Hoàng: Tôi tăng tốc nỗ lực gấp 300% trước khi đăng quang

​Nam vương Hoàn Vũ 2022 Việt Hoàng khiến fan sắc đẹp tan chảy khi lần đầu tiên tung bộ ảnh body đẹp hớp hồn kể từ khi đăng quang đấu trường nhan sắc danh tiếng thế giới.

a-hau-le-hang-chuong-trang-suc-kim-cuong-cua-ntk-ngoc-doan-khi-xuat-hien-o-su-kien

Á hậu Lệ Hằng chuộng trang sức kim cương của NTK Ngọc Đoàn khi xuất hiện ở sự kiện

Tối 9/9 vừa qua, Á hậu Lệ Hằng gây xôn xao khi xuất hiện trong show diễn thời trang The FeminineInscap của nhà thiết kế Lâm Gia Khang tại Hà Nội với một bộ trang phục theo phong cách menswear kết hợp với một đôi hoa tai kim cương lạ mắt của NTK Ngọc Đoàn.

nam-vuong-dat-kyo-a-vuong-huu-anh-tien-thanh-nhi-di-thi-miss-asia-global-2022

Nam vương Đạt Kyo, Á vương Hữu Anh tiễn Thanh Nhi đi thi Miss Asia Global 2022

Quán quân Fitness Model Thanh Nhi chính thức đại diện Việt Nam vừa lên đường sang Malaysia chinh chiến tại cuộc thi Hoa hậu Châu Á Toàn Cầu – Miss Asia Global 2022.

ntk-hai-long-the-huy-dem-bo-suu-tap-tai-che-len-san-dien-tuan-le-thoi-trang-new-york

NTK Hải Long – Thế Huy đem bộ sưu tập tái chế lên sàn diễn Tuần lễ thời trang New York

Á hậu Quốc tế 2015 thể hiện những thiết kế đậm nét truyền thống của bộ đôi NTK Hải Long và Thế Huy sẽ được “trình làng” tại Tuần lễ Thời trang New York vào 11/9 tới.

dai-dien-pca-viet-nam-nguyen-ngoc-hai-chinh-thuc-tham-du-pca-natural-tai-han-quoc

Đại diện PCA Việt Nam Nguyễn Ngọc Hải chính thức tham dự PCA Natural tại Hàn Quốc

Tối ngày 31/8/2022 vừa qua, VĐV Nguyễn Ngọc Hải- Đại sứ PCA Việt Nam 2022 đã có mặt tại Tân Sơn Nhất, chính thức khởi hành đến Hàn Quốc tham dự cuộc thi Thể hình quốc tế mang tên PCA Natural.

lee-phuong-xinh-tuoi-lan-dau-dien-trang-phuc-dan-toc-meo

Lee Phương xinh tươi lần đầu diện trang phục dân tộc Mèo

Vẻ đẹp yêu kiều, ngọt ngào của Next Top Model Lee Phương xinh tươi hóa thân thành cô gái dân tộc Mèo khiến dân mạng không ngớt lời khen ngợi với bộ ảnh thời trang mà lần đầu tiên thực hiện.

ntk-givan-tran-cung-the-gioi-do-tap-trinh-lang-bst-nang-luong-xanh

NTK Givan Trần cùng Thế Giới Đồ Tập trình làng BST 'Năng Lượng Xanh'

Quán Quân Fitness Model 2021 Hữu Anh, Thanh Nhi và các thí sinh của cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 mùa 5 có màn trình diễn vô cùng hấp dẫn trong bộ sưu tập “Năng Lượng Xanh” của nhà thiết kế NTK Givan Trần (Trần Giàu) kết hợp cùng Thế Giới Đồ T

quan-quan-fitness-model-world-vietnam-2022-goi-ten-kim-minh-son-diem-my

Quán quân Fitness Model World Vietnam 2022 gọi tên Kim Minh Sơn – Diễm My

Tối ngày 20/08/2022, đêm chung kết cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia Fitness Model World Vietnam 2022 đã diễn ra tại bãi biển tuyệt đẹp DaNaBeach ở Đà Nẵng. Hai thí sinh sáng giá nhất cuộc thi đó là Kim Minh Sơn đến từ Hàn Quốc và Diễm My đến từ TP.HCM đã xu

vong-chung-ket-fitness-model-world-vietnam-2022-lo-dien-top-40

Vòng chung kết Fitness Model World Vietnam 2022 lộ diện top 40

Vòng chung kết cuộc thi người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022 - Fitness Model World Vietnam 2022 đã chính thức khởi động với lịch trình dày đặc. Top 40 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc đã tề tựu đông đủ tại TP Đà Nẵng và hăng hái lao vào các hoạt động

dan-nguoi-dep-khoe-sac-ben-nam-vuong-duy-linh-trong-dem-thoi-trang-angels-wish

Dàn người đẹp khoe sắc bên Nam vương Duy Linh trong đêm thời trang Angels Wish

Nam vương Duy Linh hạnh phúc trong đêm diễn thời trang vô cùng thành công, nhận 'mưa lời khen' từ tất cả quan khách tham dự chương trình lần này. Đây là sân chơi dành cho trẻ em được mong đợi từ nhiều ngày qua từ giới truyền thông cũng như khán giả yêu mế

man-nhan-trong-phan-mo-man-bst-ao-dai-xua-cua-sieu-mau-lee-phuong

Mãn nhãn trong phần mở mản BST áo dài xưa của siêu mẫu Lee Phương

Buổi trình diễn thời trang mang tên 'Dạ Yến Nhà Quan' vừa ra mắt công chúng ngày 7-8 tại TPHCM. Khán giả đắm chìm trong phần trình diễn giới thiệu trang phục mang đậm âm hưởng dân gian mà Lee Phương nắm giữ vị trí người mẫu first face vô cùng ấn tượng.

net-dep-sinh-vien-2022-hao-hung-khi-vi-tri-bgk-cua-a-vuong-hoang-phi-kha

'Nét Đẹp Sinh Viên 2022' hào hứng khi vị trí BGK của Á Vương Hoàng Phi Kha .

Với nhiều năm trong nghề và kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, Á vương châu Á quốc Tế Hoàng Phi Kha lần này đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi “ Nét Đẹp Sinh Viên 2022”.

dan-nam-vuong-hoa-hau-tuyen-chon-45-thi-sinh-xuat-sac-nhat-fitness-model-world-vietnam-2022

Dàn Nam vương, Hoa hậu tuyển chọn 45 thí sinh xuất sắc nhất Fitness Model World Vietnam 2022

Vòng Bán kết cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia Fitness Model World Vietnam 2022 vừa chính thức khép lại với 45 thí sinh cực chất nhất được nhận tấm vé vinh dự tiến vào chung kết.

ngo-ngoc-gia-han-xuat-sac-dang-quang-miss-teen-international-2022

Ngô Ngọc Gia Hân xuất sắc đăng quang Miss Teen International 2022

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đại diện Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đã lộng lẫy đăng quang, trở thành tân Hoa hậu Miss Teen International 2022 vừa diễn ra trong đêm chung kết 30/7/2022 tại Ấn Độ.

lee-phuong-thuc-su-la-chinh-minh-duoc-thang-hoa-khi-sai-buoc-tren-duong-bang

Lee Phương: 'thực sự là chính mình, được thăng hoa khi sải bước trên đường băng'

Tự tin sải bước trên đường băng ở Show Nailstik Kellypang, VietNam Next Top Model Lê Thị Phương 2011 một lần nữa khẳng định phong cách trình diễn chuyên nghiệp và thần thái tự tin của siêu mẫu trên sàn catwalk.

venus-kids-ntk-givan-tran-su-ket-hop-hoan-hao-tao-nen-bst-ngap-tran-sac-trang-tinh-khiet

Venus Kids – NTK Givan Trần: Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên BST ngập tràn sắc trắng tinh khiết

Mới đây, nhà thiết kế Givan Trần đã quyết định hợp tác cùng thương hiệu thời trang Venus Kids để cho ra mắt bộ sưu tập Thiên thần mùa hè. Bộ sưu tập gồm những thiết kế phong cách thanh lịch, nhã nhặn dành cho các bé trai và bé gái với tông màu trắng làm c

lee-phuong-an-tuong-tro-lai-san-dien-voi-thuong-hieu-coco-papa

Lee Phương ấn tượng trở lại sàn diễn với thương hiệu CoCo&PaPa

Nexttop Model Lee Phương là một trong những người mẫu trình diễn mở màn cho BST Dấu ấn Cửu Long thuộc CoCo&PaPa của nhà thiết kế Nam Phong tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022 – chương trình thời trang quy mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế diễn

ntk-ngoc-doan-duoc-tap-chi-trang-suc-solitaire-het-loi-khen-ngoi

NTK Ngọc Đoàn được tạp chí trang sức Solitaire hết lời khen ngợi

Showroom trưng bày trang sức kim cương của thương hiệu Leman Jewelry được chính NTK Ngọc Đoàn lên ý tưởng và thiết kế. Không gian và cách bày trí tựa một khu vườn nhiệt đới mini đậm chất nghệ thuật và tràn đầy cảm hứng.

nam-vuong-sieu-quoc-gia-chau-a-2022-goi-ten-dat-kyo

Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 gọi tên Đạt Kyo

Rạng sáng ngày 17/07/2022, vòng chung kết cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia Mister Supranational 2022 diễn ra tại Ba Lan vừa chính thức khép lại. Đạt Kyo đã xuất sắc đạt danh hiệu Mister Supranational Asia 2022.

hoa-hau-yen-trang-qua-soc-vi-than-hinh-ruc-lua-dan-thi-sinh-fitness-model-world-vietnam-2022-mien-bac

Hoa hậu Yến Trang quá sốc vì thân hình rực lửa dàn thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 miền Bắc

Xuất hiện tại vòng Bán kết cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 khu vực miền Bắc, Hoa hậu Châu Á 2019 Yến Trang diện bộ cánh bắt mắt của NTK Tuyết Lê với vai trò giám khảo khiến cho các thí sinh không giấu nổi vẻ ngỡ ngàng.

boi-thuc-hoa-hau-o-viet-nam

Bội thực hoa hậu ở Việt Nam

Trong năm 2022, hàng chục cuộc thi sắc đẹp được tổ chức quy mô toàn quốc lẫn địa phương. Khán giả thậm chí không nhớ nổi tên của người giành vương miện.

top-5-model-mister-supranational-goi-ten-dat-kyo

Top 5 Model Mister Supranational gọi tên Đạt Kyo

Đại diện Việt Nam là Quán quân Đạt Kyo và Á hậu Kim Duyên tham gia chinh chiến tại một trong top đấu trường nhan sắc bậc nhất hành tinh Mister & Miss Supranational 2022. Cả hai đều rạng ngời đem về thành tích Top 5 Model.

huu-anh-thanh-nhi-hao-huc-tim-kiem-thi-sinh-fitness-model-world-vietnam-2022

Hữu Anh – Thanh Nhi háo hức tìm kiếm thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022

Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh và Quán quân Vietnam Fitness Model 2021 Thanh Nhi bất ngờ tung bộ ảnh mới với lối tạo dáng cực ngầu khiến cư dân mạng “choáng váng”.

chi-em-so-lua-bb-tran-hai-trieu-khuay-dao-san-runway-quoc-te-khi-dien-do-ivan-tran

“Chị em sò lụa” BB Trần, Hải Triều khuấy đảo sàn runway quốc tế khi diện đồ Ivan Trần

Qua nền nhạc EDM mạnh mẽ, với tiết tấu nhanh, dồn dập, phần trình diễn của BB Trần - Hải Triều càng thêm phần thăng hoa khiến giới mộ điệu quốc tế không thể rời mắt.

ngo-hoang-phi-viet-huu-anh-mo-tiec-an-mung-chien-thang-cuoc-thi-nam-vuong-hoan-vu-2022

Ngô Hoàng Phi Việt, Nguyễn Hữu Anh ăn mừng chiến thắng cuộc thi Nam vương Hoàn Vũ 2022

Vừa trở về nước sau khi đăng quang, Nam vương Hoàn Vũ 2022 Phi Việt và Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh vừa chính thức có buổi gặp gỡ truyền thông và công bố dự án mới ở Nhà hàng Phố 79 tại TP.HCM vào tối ngày 27/06/2022.