Dương Quang Đẹp Từng Milimet - 'Sự kiên nhẫn giúp mình không bao giờ bỏ cuộc trước mọi khó khăn'

  • 04/11/2022 22:25

Hiện đang là thí sinh được đánh giá cao tại chương trình 'Đẹp Từng Milimet', Dương Quang top 5 trong bảng Make up. Dương Quang sinh ra và lớn lên tại thành phố Sóc Trăng. Năm 2020 bắt đầu vào nghề trang điểm chuyên nghiệp.

Make Up Dương Quang

Dương Quang cảm nhận thế nào về vòng thi “Nét Đẹp Lao Động” của tập 7 Đẹp Từng Milimet?

Nếu nói về tập 7 với chủ đề “Nét đẹp lao động” thì thật sự là vòng mà Quang cảm thấy chưa hài lòng nhất. Vì vào lúc này thì thời tiết Bão liên tục nên việc đi tìm đồ để thiết kế trang phục rất khó khăn, kế đến là vào thời điểm này Quang bận rất nhiều việc vừa dạy cho các học viên make up chuyên nghiệp tại trung tâm đào tạo nghề Makeup MIN và Quang cũng đang dạy cho các bạn học makeup cá nhân tại nhà, nên thời gian trống chỉ có được sau 11 giờ tối đến 7 giờ sáng. Mỗi ngày Quang chỉ giành được thời gian nghỉ ngơi là 2-3 giờ liên tục trong suốt hơn 15 ngày trước ngày quay. Và do 2 vòng thi sẽ quay cùng lúc vì lý do thời tiết nên khi chuẩn bị cho tác phẩm Quang chỉ có thể tập trung tỉ mỉ được cho 1 vòng “Bảo tồn văn hóa dân tộc” mà không đủ thời gian chăm chút kỹ cho bài thi vòng “Nét đẹp lao động”.

Dương Quang tham gia cuộc thi 'Đẹp Từng Milimet'

Được đánh giá là rất chỉn chu khi làm việc nhưng thể hiện bài thi cũng không tránh khỏi sai sót Dương Quang rút ra được bài học gì?

Mặc dù bản tính Quang rất chỉn chu nhưng trong mọi việc và nhất là trong một cuộc thi lớn như Đẹp Từng Milimet thì cũng không thể nào tránh được những thiếu sót và sai sót. Sự thiếu sót nhất là cứ mãi chăm chút cho bài thi và Model mà quên mất chăm cho mình tí vì mình cũng lên chiếm sóng không ít của chương trình và điều sai sót lớn nhất khiến Quang phải rút bài học kinh nghiệm đó là đừng quá tham lam và mong muốn quá nhiều thứ sẽ bắt bản thân mình đặt tiêu chuẩn quá cao rồi đến khi làm lại không tới sẽ ảnh hưởng cả một hành trình công sức bỏ ra thì thật là lãng phí.

Khó khăn lớn nhất của Dương Quang ở mỗi vòng thi là gì?

Khó khăn lớn nhất ở mỗi vòng thi đó là phải suy nghĩ cho bài thi từng vòng của mình phải đặc sắc mang một màu sắc mới mà chưa từng có trên một chương trình nào, bước ra khỏi vùng an toàn của bản thân, đi ngược với những suy nghĩ quy chuẩn chung của mọi người, không ngừng sáng tạo nhưng phải đúng theo chủ đề của từng vòng thi mà chương trình đưa ra cho thí sinh.

Dương Quang lọt vào top 5 cuộc thi 'Đẹp Từng Milimet'

Quang có thể chia sẻ về những kỷ niệm khó quên trong quá trình chuẩn bị cho các vòng thi?

Bắt đầu từ khi bước vào chính thức là thí sinh của chương trình truyền hình thực tế Đẹp Từng Milimet thì Quang có khá nhiều kỷ niệm vui. Vui là khi vào chương trình Quang quen được thêm nhiều bạn bè, có nhiều mối quan hệ rộng hơn và tuy là đối thủ với nhau trong cuộc thi nhưng sau những giờ nghỉ ngơi, ngoài đời thì lại rất vui vẻ hòa đồng. Đáng nhớ nhất là cứ mỗi khi lên lịch quay thì cứ bão ở đâu ùa về làm cho việc đi tìm đạo cụ rất khó khăn và đến ngày quay cũng rất vất vả, như vừa mới vào đến vòng Ngôi Nhà Bí Ẩn khi được thông báo sẽ quay ở Đảo Hòn Sơn thuộc tỉnh Kiên Giang thì bất ngờ bão đến đành phải đổi địa điểm quay ở Hà Tiên, trước những ngày đó em phải chạy khắp mọi nơi tìm đạo cụ để làm bài thi mà mỗi ngày đều chạy hầu như gần hết Sài Gòn xuất phát từ Quận Tân bình, Q5….đến Gò Vấp, Thủ Đức mỗi nơi là cần mua một đạo cụ đi trong mưa bão chẳng thấy đường chạy.

Sau khi có đạo cụ phải thức suốt đêm để nặn từng tua bạch tuộc đến từng chi tiết nhỏ trên tua và những bạch tuộc con cho tác phẩm “Đánh bắt có chọn lọc” vòng TÌNH YÊU THIÊN NHIÊN BẤT DIỆT, xong rồi phải suy nghĩ tìm học làm vết thương bị hủy hoại ½ gương mặt của xác ướp Ai Cập cổ đại đến chuẩn bị làm nón cánh và phụ kiện cho vòng HÓA THÂN NHÂN VẬT.

Do tự suy nghĩ để làm và thời gian thì quá ít nên đáng lý có những dụng cụ thay thế sẽ đỡ hơn nhưng lại nhất thời không nghĩ ra ví dụ như: ở vòng BẢO TỒN VĂN HÓA DÂN TỘC để làm khung của trang phục chùa thì Quang lại dùng sắt quá nặng lại cồng kềnh. Lúc xong hết bài thi ngồi lại Quang mới tự cười nghĩ ra nếu dùng ống nước làm khung thì nó nhẹ hơn biết bao nhiêu. (cười). Chuyện lo phục trang cũng vui lắm Quang phải ngồi thức suốt đêm trước ngày quay để đính từng hoa văn lên trang phục chùa và sắp xếp để đẹp khi quay hình. Quang Phải đi khắp các chợ ở Sài Gòn chuyên bán vải để kiếm được loại vải có kiểu hoa văn gần giống với thiết kế và đến việc phải đi tìm chỗ may trang phục. Gấp quá nên hơn 20 tiệm may không tiệm nào dám nhận vì khi diễn tả thợ may không hiểu được ý muốn may trang phục như thế nào. Quang nghĩ trong đầu chuyến này là tự may luôn rồi nhưng may mắn thay là có một bạn học viên của Quang biết chuyện nên đã giới thiệu cho Quang một thợ may giỏi. Cuối cùng là sau bao cố gắng Quang rất hài lòng về bài thi của mình.

Cặp đôi thí sinh Dương Quang và Hà Thanh Thanh trong 'Đẹp Từng Milimet'

Quá tỉ mỉ quá cầu toàn có khi nào Quang tức giận vì không được như ý?

Sự tỉ mỉ cầu toàn quá cho công việc cũng có đôi khi làm cho bản thân Quang rơi vào những trạng thái bất ổn như: tức giận khi việc làm không tốt như mình muốn hay ngồi buồn một mình vì suy nghĩ mãi ý tưởng bay đi đâu mất không tập trung được, nên hiện tại Quang đang tập dần giảm bớt đòi hỏi mình phải quá cầu toàn nhưng sự tỉ mỉ thì vẫn phải giữ, vì chính sự tỉ mỉ đó đã rèn luyện cho Quang sự kiên nhẫn không bao giờ bỏ cuộc trước mọi khó khăn tưởng chừng như không làm được.

Quang có lời nhắn nhủ gì dành cho các bạn trẻ đang theo đuổi đam mê?

Quang muốn nhắn nhủ đến với các bạn trẻ là nếu các bạn đã có đam mê và dám đeo đuổi theo đam mê của bản thân như nghề makeup nói riêng hay bất kì ngành nghề nào thì hãy cố gắng học hỏi và trao dồi kinh nghiệm cho bản thân thật nhiều và cập nhật liên tục những xu hướng mới như Quang đang làm hiện tại. Vì đó sẽ là hành trang giúp cho các bạn phát triển về tư duy, kỹ năng và vươn xa hơn trong lĩnh vực ngành nghề mà bạn đam mê theo đuổi.

Cảm ơn Make Up Dương Quang có những chia sẻ thú vị


Duy Anh

Make Up Dương Quang nâng cao tay nghề khi tham gia chương trình 'Đẹp Từng Milimet'

  • 25/10/2022 21:49

Nổi lên như một hiện tượng từ chương trình truyền hình thực tế 'Đẹp Từng Milimet' chàng trai Dương Quang - chuyên viên trang điểm đến từ vùng đất Sóc Trăng đã có những chia sẻ hết sức thú vị về hành trình đến với nghề của mình.

Tên thật là Trần Dương Quang, sinh ngày 26 tháng 06 năm 1991, sinh ra và lớn lên tại thành phố Sóc Trăng. Năm 2020 bắt đầu vào nghề trang điểm chuyên nghiệp. Hiện đang trong Top 5 chương trình 'Đẹp Từng Milimet'. Phương châm sống: Một tấm lòng biết ơn là nền tảng cho mọi đức tính tốt đẹp khác.

Top 5 chương trình 'Đẹp Từng Milimet' - Dương Quang

Phóng viên: Tại sao Dương Quang lại chọn theo nghề trang điểm?

Dương Quang: Tất cả được gói gọn trong hai từ đam mê. Thật ra con đường đến với nghề của Dương Quang không hề dễ dàng. Từ nhỏ, Quang đã muốn được theo nghề trang điểm nhưng điều kiện kinh tế không cho phép. Thế là, Quang đã chọn làm rất nhiều nghề cố gắng kiếm tiền để theo cho bằng được nghề trang điểm.


Pv: Cơ duyên nào đưa Dương Quang đến với Đẹp Từng Milimet?

DQ: Ban đầu Dương Quang đến với chương trình với tâm thế hỗ trợ một người bạn đó là Phan Thanh Tâm. Nhưng rồi Quang được truyền lửa từ chị Lê Phạm - Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi Đẹp Từng Milimet. Quang nhận thấy đây là một cơ hội để mình thử thách bản thân thế là bắt đầu dấn thân.

Có niềm đam mê theo nghề trang điểm từ rất nhỏ

Pv: Từ người hỗ trợ chuyển sang đối thủ, mối quan hệ của Dương Quang và Phan Thanh Tâm chuyển biến thế nào?

DQ: Trong cuộc thi với tính công bằng cao như chương trình 'Đẹp Từng Milimet' thì bắt buộc tất cả thí sinh phải thể hiện hết mình. Cả Dương Quang và Phan Thanh Tâm đều đặt hết cái tâm của mình vào trong từng vòng thi. Có thể trong cuộc thi mình là đối thủ nhưng khi bước ra khỏi cuộc thi chúng tôi vẫn là Dương Quang và Phan Thanh Tâm của cuộc sống thường nhật.


Pv: Khán giả thấy rõ sự chỉn chu và đầu tư của Dương Quang qua mỗi vòng thi. Quang có thể chia sẻ về điều này?

DQ: Quan điểm của Dương Quang là không tham gia chương trình thì thôi chứ đã là một phần của chương trình thì phải dùng cái tâm của mình đặt vào. Mà tính của Dương Quang trước giờ đã vậy. Khi đã bắt tay vào làm bất cứ việc gì thì đó phải là sản phẩm tốt nhất của bản thân ngay lúc đó.

Tham gia chương trình 'Đẹp Từng Milimet'

Pv: Thông tin Dương Quang từng bị liệt thực hư thế nào?

DQ: Đó có thể nói là khoảng thời gian đen tối của Dương Quang. Lúc đó Quang bị thoát vị đĩa đệm rất nặng phải nằm im một chỗ hơn nửa năm trời. Có lúc Quang nghĩ hơi tiêu cực là nếu mãi mãi không đi lại được chắc Quang sẽ chọn biến mất để không phải làm gánh nặng cho gia đình. Nhưng rồi phép màu đã xuất hiện và quý khán giả thấy được một Dương Quang của ngày hôm nay. Mà thật ra, còn một trận cũng lâm li bi đát nữa là lúc Quang bị nhiễm covid. Lúc đó Quang chưa có tiêm vacxin gì cả. Quang không bao giờ quên khoảng thời gian đó bởi không biết bao nhiêu lần tưởng không qua được lưỡi hái tử thần nhưng rồi lại là kỳ tích xuất hiện. Gần một tháng trời trong bệnh viện đến 29 Tết Quang mới được xuất viện.

PV: Sau khi đứng giữa lằn ranh sự sống và cái chết quan điểm sống của Quang có thay đổi?

DQ: Chắc chắn là có rồi. Khi đứng giữa lằn ranh của sự sống và cái chết Dương Quang mới nhận ra tiền không là gì cả. Chỉ có tình yêu thương của gia đình mới tồn tại mãi mãi. Trước khi bệnh Quang là kiểu đâm đầu kiếm tiền. Cái gì cũng tiền tiền, có khoảng thời gian Dương Quang và mẹ giận không nói chuyện với nhau luôn. Rồi đến lúc nằm viện cách ly Quang thấy sợ, lo. Lỡ mình có gì mẹ mình sao, lúc đó chỉ muốn được gặp mẹ.

 Phần dự thi tập 6 của Dương Quang với model Hà Thanh Thanh trong tiết mục hát: Sóc sờ bai Sóc Trăng Dân tộc Khơ Me

Pv: Hơn 2 năm theo nghề Dương Quang có thần tượng ai trong nghề không?

DQ: Có chứ, Dương Quang rất biết ơn người đã truyền cảm hứng, truyền lửa nghề cũng như truyền dạy đạo đức cho Dương Quang đó chính là chuyên gia trang điểm Hùng Việt. Nhắc đến tên anh ai cũng biết. Dương Quang còn phải phấn đấu rất nhiều nữa.


Pv: Giá trị Dương Quang nhận được từ Đẹp Từng Milimet là gì?

DQ: Cuộc thi xây dựng cho Quang được một hình ảnh rất là đẹp, tạo điều kiện phát triển nghề sau này. Dương Quang được mở rộng mối quan hệ được định hướng tư duy luôn sáng tạo, hết hết mình, đặt cái tâm vào việc mình làm và được thử sức ở nhiều lĩnh vực khác. Và hơn hết là Quang thấy mình vượt qua được giới hạn bản thân vào những điều mà mình chưa bao giờ nghĩ đến.

Cảm ơn Dương Quang, chúc bạn sẽ gặt hái được nhiều thành công trên con đường bạn chọn.

Phong lan

CÙNG CHUYÊN MỤC

tiet-muc-keu-goi-tu-thien-cua-tvb-bi-chi-trich-phan-cam

Tiết mục kêu gọi từ thiện của TVB bị chỉ trích phản cảm

Hà Bái Gia, Lý Chỉ Tình và Trần Ý Đức mặc gợi cảm, phải tạt nước và đá lạnh lên người để kêu gọi tiền đóng góp từ thiện. Tiết mục này bị công chúng phản ứng tiêu cực.

nu-dien-vien-kho-chiu-voi-canh-quay-trong-bang-chung-thep

Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay trong 'Bằng chứng thép'

Nữ diễn viên Thái Khiết chia sẻ về quá trình cô đóng vai nạn nhân nằm khỏa thân trên bàn xác giá lạnh, trong bộ phim "Bằng chứng thép 5".

nu-ca-si-khong-xau-ho-khi-yeu-ban-trai-kem-40-tuoi

Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

Giọng ca "Believe" khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai.

ly-hon-va-tai-tieng-tinh-ai-bua-vay-showbiz-trung-quoc

Ly hôn và tai tiếng tình ái bủa vây showbiz Trung Quốc

Năm 2022, nhiều sao Trung Quốc thông báo chuyện ly hôn. Số khác bị người hâm mộ quay lưng vì vướng scandal tình cảm.

buoc-ngoat-cua-selena-gomez

Bước ngoặt của Selena Gomez

Tuổi 30 là bước ngoặt của Selena Gomez trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Cô thấy hạnh phúc hơn khi thay đổi cách nhìn nhận mọi vấn đề.

dien-vien-pinky-savika-lo-dien-sau-hon-3-thang-ngoi-tu

Diễn viên Pinky Savika lộ diện sau hơn 3 tháng ngồi tù

Pinky Savika phải nộp số tiền bảo lãnh 5 triệu baht và bị cấm rời khỏi Thái Lan. Cô vướng vào vụ lừa đảo có tính chất nghiêm trọng.

dawn-buc-xuc-voi-tin-don-hyuna-phan-boi

Dawn bức xúc với tin đồn HyunA phản bội

Dawn cho biết sau chia tay, HyunA vẫn là người phụ nữ quan trọng với anh. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ kiện những người tung tin sai sự thật.

nam-dien-vien-co-nguy-co-bi-mu-vi-me-world-cup

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup

La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may.

mot-can-bo-trai-tam-giam-o-quang-tri-treo-co-tu-tu-tai-nha

Một cán bộ trại tạm giam ở Quảng Trị treo cổ tự tử tại nhà

Tại nhà riêng trên đường Tôn Thất Thuyết (phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị), người thân và lực lượng chức năng phát hiện ông H. tử vong trong tư thế treo cổ.

cuoc-song-cua-nu-nguoi-mau-nhat-ban-sinh-con-o-tuoi-16

Cuộc sống của nữ người mẫu Nhật Bản sinh con ở tuổi 16

Shigekawa Maya cho biết có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Shun Maeda. Cô vừa đón con thứ 2 chào đời.

cam-do-khien-7-nguoi-mau-dien-vien-hong-kong-vuong-vong-lao-ly

Cám dỗ khiến 7 người mẫu, diễn viên Hong Kong vướng vòng lao lý

Nhiều người nổi tiếng Hong Kong nhận thù lao cao để quảng cáo cờ bạc bất hợp pháp. Hậu quả là họ bị bắt với cáo buộc tiếp tay cho tội phạm.

nam-ca-si-dot-tu-sau-vai-gio-ket-hon

Nam ca sĩ đột tử sau vài giờ kết hôn

Vợ Jake Flint chia sẻ rằng đáng nhẽ cô và chồng sẽ cùng nhau ngồi xem những bức ảnh cưới, nhưng thay vào đó, cô phải một mình chọn quần áo để chôn cất cùng chồng.

rai-tro-cot-cua-aaron-carter-xuong-bien

Rải tro cốt của Aaron Carter xuống biển

Một phần tro cốt của Aaron Carter sẽ được an nghỉ cùng người chị quá cố. Phần khác sẽ được mẹ nam ca sĩ giữ lại để có thể chôn cất cùng nhau khi bà qua đời.

nsut-trinh-kim-chi-cung-nhung-canh-quay-trong-phim-ve-nha-la-tet

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng những cảnh quay trong phim Về Nhà Là Tết

Trong dịp Tết 2023, khán giả yêu thích phim truyền hình sẽ được gặp lại diễn viên Trịnh Kim Chi. Trong phim, NSƯT Trịnh Kim Chi vào vai nữ chính phim truyền hình Về Nhà Là Tết với biên kịch – đạo diễn của Holy Thắng.

7-nguoi-mau-dien-vien-hong-kong-bi-bat

7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt

Nhiều người nổi tiếng trong showbiz Hong Kong bị bắt giữ với cáo buộc quảng cáo và tạo điều kiện cho hành vi tổ chức đánh bạc trái phép trên mạng.

tang-le-cua-khuong-tu-nha-du-tu-minh

Tang lễ của 'Khương Tử Nha' Dư Tử Minh

Nam diễn viên gạo cội Dư Tử Minh qua đời do lâm bệnh nặng. Ông được khán giả nhớ đến qua vai diễn trong phim "Đát Kỷ Trụ Vương", "Cỗ máy thời gian".

kim-kardashian-chi-trich-balenciaga-vi-tinh-duc-hoa-tre-em

Kim Kardashian chỉ trích Balenciaga vì tình dục hóa trẻ em

Sau khi Balenciaga đăng tải bộ hình quảng cáo phản cảm, Kim Kardashian đã có động thái quay lưng với hãng thời trang này.

nghe-si-viet-tay-chay-tiktoker-dung-ngon-tu-phan-cam-voi-nguoi-ngheo

Nghệ sĩ Việt tẩy chay TikToker dùng ngôn từ phản cảm với người nghèo

Nhiều nghệ sĩ đồng loạt kêu gọi tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô vì sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vô văn hóa với người nghèo.

han-ga-in-tung-say-thai-3-lan-trong-mot-nam

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

thuong-tin-bi-choang-ngoi-guc-tren-duong

Thương Tín bị choáng, ngồi gục trên đường

Thương Tín phủ nhận dùng chất kích thích, sau khi hình ảnh ông ngồi gục trên phố do bị choáng vài ngày trước gây chú ý.

kim-kardashian-an-y-truoc-tin-hen-ho-cua-tinh-cu

Kim Kardashian ẩn ý trước tin hẹn hò của tình cũ

Ngay khi tin hẹn hò của Pete Davidson và Emily Ratajkowski nổ ra, Kim Kardashian đã đăng loạt trích dẫn sâu sắc về tình yêu.

ngo-diec-pham-linh-an-13-nam-tu-sau-do-truc-xuat-khoi-trung-quoc

Ngô Diệc Phàm lĩnh án 13 năm tù, sau đó trục xuất khỏi Trung Quốc

Nam diễn viên bị kết án hơn 10 năm tù giam cho tội danh cưỡng hiếp, tụ tập thác loạn.

hoa-hau-hong-kong-2022-cau-cuu-canh-sat-vi-bi-tung-tin-lo-clip-nong

Hoa hậu Hong Kong 2022 cầu cứu cảnh sát vì bị tung tin lộ clip nóng

Lâm Ngọc Vị cho biết đã nhờ cảnh sát làm rõ và xử lý người tung tin cô lộ clip nhạy cảm trên mạng xã hội.

kanye-west-ban-do-hieu-gia-20-usd

Kanye West bán đồ hiệu giá 20 USD

Nam rapper bán hàng loạt mẫu áo hoodie từ các thương hiệu Yeezy, Balenciaga, Gap với mức giá thấp chưa từng có.

chong-cu-chi-trich-chong-moi-cua-tu-hy-vien

Chồng cũ chỉ trích chồng mới của Từ Hy Viên

Cuộc sống tân hôn của Từ Hy Viên gặp nhiều sóng gió. Chồng cũ Uông Tiểu Phi cho rằng cô bòn rút tiền của mình để nuôi chồng mới.

kanye-west-ep-nhan-vien-cu-xem-anh-nhay-cam-cua-kim-kardashian

Kanye West ép nhân viên cũ xem ảnh nhạy cảm của Kim Kardashian

Nhiều nhân viên cũ tiết lộ rapper công khai những hình ảnh hở hang của Kim, thường xuyên nói về chủ đề nhạy cảm.

dao-dien-hoang-map-khai-may-phim-moi-diep-khuc-phu-sa-dip-cuoi-nam

Đạo diễn Hoàng Mập khai máy phim mới “Điệp khúc phù sa” dịp cuối năm

Hãng phim Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập đã bấm máy bộ phim truyền hình mới mang tên “Điệp khúc phù sa” của biên kịch Vỹ Tuyến; Đạo diễn: Hoàng Mập – Cư Huế với sự tham gia của một dàn diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

emily-ratajkowski-hen-ho-nhieu-dan-ong-cung-luc

Emily Ratajkowski hẹn hò nhiều đàn ông cùng lúc

Emily Ratajkowski chưa tìm kiếm mối quan hệ độc quyền sau ly hôn. Cô mở lòng đón nhận tình cảm của nhiều người cùng lúc.

gia-thuyet-moi-ve-cai-chet-cua-ly-tieu-long

Giả thuyết mới về cái chết của Lý Tiểu Long

Các chuyên gia Tây Ban Nha cho rằng chức năng thận suy yếu, không đào thải kịp lượng nước nạp vào quá nhiều là nguyên nhân gây ra cái chết cho Lý Tiểu Long.

julia-fox-toi-hen-ho-kanye-west-chi-de-giai-thoat-kim-kardashian

Julia Fox: 'Tôi hẹn hò Kanye West chỉ để giải thoát Kim Kardashian'

Tình cũ Kanye West giải thích rằng cô chưa từng yêu rapper, chỉ đồng ý hẹn hò để giúp đỡ Kim Kardashian - thần tượng của mình.

dien-vien-cuoi-cung-cua-cuon-theo-chieu-gio-qua-doi

Diễn viên cuối cùng của 'Cuốn theo chiều gió' qua đời

Mickey Kuhn qua đời ở tuổi 90 tại một viện dưỡng lão. Nguyên nhân đằng sau cái chết của ông chưa được tiết lộ.

ngoc-hoang-quoc-khanh-ve-huu

'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh về hưu

Nghệ sĩ Quốc Khánh nhận quyết định nghỉ hưu của Nhà hát Kịch Việt Nam vào chiều 21/11 tại Hà Nội.

nsnd-trong-bang-qua-doi

NSND Trọng Bằng qua đời

Giáo sư, NSND Trọng Bằng trút hơi thở cuối cùng vào sáng 21/11. Ông mất vì tuổi cao, sức yếu.

nsnd-cong-ly-luyen-viet-chu-hang-ngay

NSND Công Lý luyện viết chữ hàng ngày

Người đẹp Ngọc Hà, bà xã NSND Công Lý, gọi chồng là 'em bé' và cho biết nghệ sĩ hiện có thể viết thẳng hàng sau 6 tháng miệt mài luyện chữ mỗi ngày.

ba-chua-phim-ma-duoc-tai-tu-ho-phong-cau-hon-o-tuoi-88

'Bà chúa phim ma' được tài tử Hồ Phong cầu hôn ở tuổi 88

Nữ diễn viên đã nhận lời cầu hôn của tài tử Hồ Phong. Hai ngôi sao gạo cội quyết định sống nương tựa, không đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới.

dien-vien-5-anh-em-sieu-nhan-jason-david-frank-qua-doi

Diễn viên '5 anh em siêu nhân' Jason David Frank qua đời

Nam diễn viên Jason David Frank qua đời ở tuổi 49. Gia đình chưa công bố nguyên nhân cái chết của anh.

dong-nghiep-buc-xuc-vi-tom-cruise-ha-truc-thang-tai-phim-truong

Đồng nghiệp bức xúc vì Tom Cruise hạ trực thăng tại phim trường

Tom Cruise hạ cánh trực thăng tại phim trường "Call the Midwife". Điều này khiến quá trình làm phim của ê-kíp bị gián đoạn.

leonardo-dicaprio-va-gigi-hadid-ne-tranh-paparazzi

Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid né tránh paparazzi

Cặp sao đeo khẩu trang, tìm mọi cách né tránh paparazzi khi bị phát hiện đi ăn tối chung tại một nhà hàng ở Mỹ.

my-nhan-tvb-dau-da-choi-xau-nhau

Mỹ nhân TVB đấu đá, chơi xấu nhau

Đằng sau khoảnh khắc thân thiện trước ống kính là cuộc chiến ngầm, màn đấu đá và chơi xấu lẫn nhau của các người đẹp TVB.

ca-si-nguoi-my-qua-doi-trong-icu-o-tuoi-28

Ca sĩ người Mỹ qua đời trong ICU ở tuổi 28

Rapper B. Smyth, chủ nhân hit 'Twerkoholic', qua đời khi đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại bệnh viện.

brad-pitt-da-hen-ho-ines-de-ramon-nhieu-thang

Brad Pitt đã hẹn hò Ines de Ramon nhiều tháng

Brad Pitt và Ines de Ramon quen nhau thông qua sự giới thiệu của bạn chung. Họ được kể đã bên nhau vài tháng qua.

tap-8-dep-tung-milimet-voi-man-tranh-tai-kich-tinh-cua-top-5

Tập 8 Đẹp Từng Milimet với màn tranh tài kịch tính của top 5

Tập 8 chương trình Đẹp Từng Milimet là chuỗi những drama bất ngờ. Mở đầu tập 8 là màn tố đối thủ chơi sai luật khi nhờ người khác hỗ trợ makeup cho người mẫu giữa Ngọc Tuấn và Phan Thanh Tâm. Ngọc Tuấn lập luận chắc chắn và chỉ ra được nhân vật bí ẩn đang

that-bai-cua-ong-hoang-phong-ve-ngo-kinh-tham-dang

Thất bại của ông hoàng phòng vé Ngô Kinh, Thẩm Đằng

Ngô Kinh, Thẩm Đằng và Từ Tranh thua trận trước đàn em Chu Nhất Long trong cuộc cạnh tranh danh hiệu Ảnh đế ở Kim Kê 2022 là sự kiện gây bàn tán ở Trung Quốc.

mao-a-man-tu-choi-tiep-quan-tap-doan-3-6-ty-usd-cua-chong-ty-phu

Mao A Mẫn từ chối tiếp quản tập đoàn 3,6 tỷ USD của chồng tỷ phú

Nữ ca sĩ trao quyền điều hành tập đoàn của chồng quá cố cho cháu trai. Nguyên nhân là Mao A Mẫn và hai con không hiểu biết việc kinh doanh.

brad-pitt-vuong-tin-don-hen-ho-vo-cu-paul-wesley

Brad Pitt vướng tin đồn hẹn hò vợ cũ Paul Wesley

Brad Pitt được bắt gặp đi chơi với vợ cũ diễn viên ‘The Vampire Diary’. Hai người có hành động thân thiết khi gặp gỡ tại buổi diễn của Bono cùng nhóm bạn của nam diễn viên.

chiec-hop-chua-long-tham-cua-con-nguoi

Chiếc hộp chứa lòng tham của con người

Loạt phim "Cabinet of Curiosities", do Guillermo del Toro sản xuất, kể những câu chuyện kinh dị khác nhau nhằm đả kích lòng tham và sự đố kỵ của con người.

su-doi-lap-cua-kanye-west-va-kim-kardashian

Sự đối lập của Kanye West và Kim Kardashian

Trong lúc Kanye West chật vật tìm hướng đi mới cho sự nghiệp xuống dốc, Kim Kardashian vẫn trụ vững, thậm chí phất lên cùng danh hiệu tỷ phú USD.

yang-hyun-suk-doi-dien-an-3-nam-tu-giam

Yang Hyun Suk đối diện án 3 năm tù giam

Công tố viên đề nghị mức án 3 năm tù giam cho cựu chủ tịch của YG, với tội danh bao che hành vi sử dụng ma túy và đe dọa nhân chứng.

bac-de-xuat-khong-phat-hanh-bien-so-xau-duoi-49-53

Bác đề xuất 'không phát hành biển số xấu đuôi 49, 53'

Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, không có căn cứ, cơ sở để xác định biển số đẹp hay xấu, biển số độc, lạ… mà do cách nhìn nhận, quan niệm, nhu cầu, sở thích của mỗi người khác nhau.

ngoc-son-quay-mv-the-hien-tinh-yeu-thuong-dac-biet-voi-nguoi-nong-dan

Ngọc Sơn quay MV thể hiện tình yêu thương đặc biệt với người nông dân

“Thương người nông dân” là ca khúc được danh ca Ngọc Sơn sáng tác với trọn trái tim và tình cảm chân thành với những người anh đã yêu thương từ lâu.

dan-sao-lat-mat-tam-ve-dinh-menh-quay-het-minh-trong-tiec-off-may

Dàn sao “Lật mặt: Tấm vé định mệnh” quậy hết mình trong tiệc off máy

Hơn 1 tháng trời quay ròng rã, phim Lật mặt: Tấm vé định mệnh" đã tưng bừng mở tiệc ăn mừng off máy để chiêu đãi đoàn phim.

ho-quang-hieu-kham-pha-hue-hoi-an-da-nang

Hồ Quang Hiếu khám phá Huế, Hội An, Đà Nẵng

Hồ Quang Hiếu là ca sĩ đam mê dịch chuyển. Anh từng đi du lịch 160 nước trên khắp thế giới khi còn trẻ. Nam ca sĩ thường lựa chọn các chuyến đi mang tính chất trải nghiệm, khám phá, thậm chí đi phượt.

viet-huong-to-chuc-le-tuong-niem-co-nhac-si-lam-phuong

Việt Hương tổ chức lễ tưởng niệm cố nhạc sĩ Lam Phương

Lễ tưởng niệm cố nhạc sĩ Lam Phương do anh Lâm Minh Sĩ Vĩ (cháu ruột nhạc sĩ Lam Phương), gia đình cố nhạc sĩ Lam Phương và nghệ sĩ Việt Hương – nghệ sĩ Hoài Phương tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 21/11/2022 (nhằm ngày 28/10 năm Nhâm Dần) tại chùa Giác Ngộ (

quang-ha-danh-su-uu-ai-dac-biet-cho-siu-black

Ca sĩ Quang Hà dành sự ưu ái đặc biệt cho Siu Black

Live concert “Đánh thức tình yêu” của Quang Hà vừa diễn ra vào tối 11/11 tại Sơn Tây, Hà Nội, khách mời Siu Black, Hoàng Đức Thịnh (Quán quân The Voice 2019). Đây là show diễn tiếp theo trong chuỗi 12 đêm nhạc của chàng “Ngỡ” ở các tỉnh thành như Hà Nội,

nguoi-mau-goc-viet-bi-bat

Người mẫu gốc Việt bị bắt

Nikita Dragun bị bắt vì gây mất trật tự khi khỏa thân đi dạo quanh hồ bơi tại một khách sạn sang trọng ở Miami.

tai-tu-rambo-tiec-vi-tu-choi-khoan-luong-34-trieu-usd

Tài tử 'Rambo' tiếc vì từ chối khoản lương 34 triệu USD

Suy nghĩ chưa thấu đáo của tuổi trẻ đã khiến Sylvester Stallone vuột mất cơ hội kiếm 34 triệu USD từ loạt phim "Rambo" ăn khách.

tro-ly-dao-dien-thai-lan-bi-bat-vi-cao-buoc-quay-roi-be-trai-15-tuoi

Trợ lý đạo diễn Thái Lan bị bắt vì cáo buộc quấy rối bé trai 15 tuổi

Ravipol Poomruang mới bị bắt giữ và điều tra. Trước đó, ông bị phụ huynh của một cậu bé 15 tuổi tố cáo có hành vi quấy rối tình dục con trai họ.

nguoi-long-tieng-cho-chiec-non-huyen-bi-trong-harry-potter-qua-doi

Người lồng tiếng cho chiếc nón huyền bí trong 'Harry Potter' qua đời

Leslie Phillips - diễn viên lồng tiếng cho chiếc nón phân loại trong loạt phim "Harry Potter" - qua đời ngày 7/11 (giờ Anh) sau thời gian dài bị bệnh.

nghe-si-mai-ngoc-can-qua-doi

Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn qua đời

Theo thông báo từ gia đình, nghệ sĩ Mai Ngọc Căn qua đời do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 83 tuổi.

selena-gomez-bi-chi-trich-vo-on-voi-nguoi-cho-than

Selena Gomez bị chỉ trích vô ơn với người cho thận

Tình cảm giữa Selena Gomez và Francia Raisa - người đã hiến thận cho cô - rạn nứt sau khi nữ ca sĩ khẳng định chỉ có Taylor Swift là bạn thân trong ngành giải trí.