Đông đảo sao Việt đến dân hương cúng Tổ tại sân khấu Trịnh Kim Chi

  • 07/09/2022 22:29

Đông đảo sao Việt đến dân hương cúng Tổ tại sân khấu Trịnh Kim Chi. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng như nghệ sĩ trẻ nô nức mong được cùng nhau rước kiệu Tổ. NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Ôn Bích Hằng, diễn viên Đức Tiến, NSƯT Tuyết Thu, Uyên Thảo, nghệ sĩ Trường Thịnh, ca sĩ Amy Lê Anh, MC Anh Quân, ca sĩ Diễm Phương, nghệ sĩ Thanh Hằng, người đẹp Cindy Thái Tài, Đào Vân Anh....

Sáng ngày 7/9 (tức 12/8 âm lịch), Sân khấu Trịnh Kim Chi tổ chức lễ giỗ Tổ ngành sân khấu . Sau một năm ngưng vì đại dịch, năm nay, sân khấu Trịnh Kim Chi thực hiện các nghi thức lễ rước kiệu Tổ nghiệp ngành sân khấu cùng sự tham gia của nhiều nghệ sĩ gạo cội, nghệ sĩ trẻ cũng và các học viên của sân khấu.

Đúng với truyền thống mọi năm, NSƯT Trịnh Kim Chi mặc áo dài truyền thống dẫn đoàn rước kiệu trong ngày giỗ Tổ

Do tình hình dịch Covid-19 phức tạp và nhiều biến động một năm qua, sân khấu Trịnh Kim Chi ít nhiều chịu ảnh hưởng và sân khấu hoạt động cầm chừng, không vì lẽ đó Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM tổ chức sơ sài, cho có... mà chị quyết tâm tổ chức cúng Tổ nghiêm trang nhất có thể. Vì đây là một sự kiện quan trọng được diễn ra thường niên để các nghệ sĩ bày tỏ lòng biết ơn đến tiên tổ, các bậc tiền nhân đã sáng tạo, xây dựng nên loại hình nghệ thuật sân khấu độc đáo của dân tộc Việt Nam.

Mọi nghi lễ được diễn ra tại sân khấu Trịnh Kim Chi ở 259 Hậu Giang phường 5, quận 6, TP.HCM

Điều đặc biệt trong dịp giỗ Tổ năm nay, Trịnh Kim Chi sẽ cùng với các nghệ sĩ và Hội Sân khấu TP.HCM trao 100 phần quà cho 100 nghệ sĩ nghèo có hoàn cảnh khó khăn trong cuộc sống. Đây cũng là dịp hội ngộ đồng nghiệp, anh em trong nghề và cùng nhau động viên trong cuộc sống, trong nghề.

NSƯT Trịnh Kim Chi trang nghiêm thực hiện các nghi lễ tại sân khấu mang tên mình

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Năm ngoái không làm giỗ Tổ tại Sân khấu, nên phải tổ chức tại nhà khá đơn giản không đủ nghi lễ. Năm nay thật sự rất hạnh phúc vì được rước kiệu Tổ nghiệp tại Sân khấu cùng tất cả từ nhân viên học trò, đồng nghiệp. Chi thật sự xúc động khi thấy tất cả mọi người có mặt đầy đủ, rất nghiêm trang, mọi thứ đều hướng về Tổ nghiệp, các đồng nghiệp thành kính thắp nhang dâng Tổ".

Lễ giỗ tổ tại sân khấu Trịnh Kim Chi được đông đảo nghệ sĩ ủng hộ cũng như thu hút sự chú ý của nhiều người hâm mộ

Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi đã thu hút nhiều diễn viên về đầu quân ngày càng đông. Ngoài là nơi giải trí với nhiều vở kịch hay và nhiều chương trình từ thiện có nhiều ý nghĩa, sân khấu Trịnh Kim Chi còn mở lớp dạy diễn xuất cho các bạn trẻ có chung niềm đam mê diễn xuất.

Đây không chỉ là dịp tri ân mà còn là ngày để các nghệ sĩ được gặp gỡ, giao lưu sau 1 năm bận rộn

Về những dự định sắp tới, “bà bầu” Trịnh Kim Chi cho biết sân khấu riêng sẽ mở thêm lớp đào tạo diễn xuất tìm gương mặt trẻ và những chủ đề kịch bản mới lạ hấp dẫn phù hợp với thị hiếu khán giả. Đầu tháng 10 tới, Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi sẽ triển khai dựng vở do Liên Hiệp các Hội Văn Học Nghệ Thuật đầu tư một vở kịch về tuyến đường Metro tại Tp HCM sắp đi vào hoạt động.

Diễn viên Đức Tiến, NSND Kim Xuân, ca sĩ Diễm Phương, nghệ sĩ Trường Thịnh, MC Anh Quân

Dù khá bận rộn với nhiều dự án phim ảnh, nghệ sĩ Ôn Bích Hằng vẫn tranh thủ đến dân hương

Nghệ sĩ Quốc Thuận 

Cindy Thái Tài thành tâm cúng Tổ

Nghệ sĩ cải lương Thanh Hằng

NSƯT Tuyết Thu dân hương cúng tổ

Nghệ sĩ Uyên Thảo từ Anh trở về kịp ngày dân hương cúng Tổ

Ca sĩ Amy Lê Anh có mặt hàng năm tại Sân khấu kịch Trịnh Kim Chi rước kiệu Tổ

Nghệ sĩ Đào Vân Anh 


Photo Duy England

Phong Lan

Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi làm kịch về đề tài chống dịch

  • 05/01/2022 21:53

Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi khẩn trương gấp rút hoàn thiện vở kịch “Blouse Trắng”. Vở diễn Sân khấu kể về thời gian khốc liệt khi Thành Phố Hồ Chí Minh chống chọi lại đại dịch Covid 19. Có sự tham gia của các nghệ sĩ, diễn viên của các đoàn và đặc biệt với sự diễn xuất của nữ NSƯT Trịnh Kim Chi.

“Bà bầu” sân khấu kịch Trịnh Kim Chi

“Blouse Trắng” là tác phẩm của biên kịch Miên Thảo, được dàn dựng bởi đạo diễn Nguyễn Hữu Tiến và dưới sự chỉ đạo nghệ thuật của NSND Trần Ngọc Giàu. Với sự tham gia của các nghệ sỹ: NSƯT Trịnh Kim Chi, Hữu Tiến, Nam Cuong, Lê khâm, Kim Đào, Huỳnh Điệp Kiều Ngân, Quỳnh Thư, Thành Vinh, Minh Châu,Thanh Thiện, Nhựt Huy, Bình Hưng, Bé Huyền Mỹ, Bé Vương Hoàng Long, Bé Yến Linh và tập thể diễn viên, học viên Sân khấu Trịnh Kim Chi. Hoạ sĩ thiết kế Hứa Mẫn, thực hiện cảnh trí Đức Hoà, ánh sáng Thanh Thiện, âm Thanh Nguyên Hoà, âm nhạc Trần Giang. Trong vở diễn có sử dụng ca khúc chủ đề: Sài Gòn Tôi Sẽ của nhạc sĩ Nguyễn Thái Dương. Chỉ huy biểu diễn Phạm Nhật Huy và Giám đốc sản xuất công ty giải trí Trinh Kim Chi.

Nội dung vở kịch “Blouse Trắng” kể về thời gian khốc liệt khi Thành Phố chúng ta chống chọi lại đại dịch Covid 19. Những phân đoạn của vở kịch sẽ thấy thấp thoáng chính chúng ta trong đó trong thời gian giãn cách xã hội. Xem 'Blouse Trắng' khán giả sẽ thấy được những người đã gác lại hạnh phúc riêng tư, gác lại cuộc sống yên bình để đi vào tâm dịch. Những con người ấy đã quên đi giấc ngủ, quên những bữa ăn, quên ngày quên tháng, quên Thứ Bảy, Chủ Nhật, quên đi sự nóng nực của những bộ đồ bảo hộ giữa mùa hè đổ lửa, quên đi nỗi sợ hãi, ám ảnh khi chứng kiến những phút giây sinh tử… Nhưng đổi lại, họ cảm thấy ấm áp, vui mừng, tự tin khi từng bệnh nhân khỏi bệnh… Và những con người ấy dẫu có nghị lực kiên cường đến đâu cũng đã rơi nước mắt khi những bệnh nhân nặng không qua khỏi…

Phó Chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM Trịnh Kim Chi chia sẻ về dự án này: 'Bản thân tôi trong những ngày tháng nhận chỉ thị giãn cách của TP.HCM, tôi cũng tham gia vào lực lượng tuyến đầu hỗ trợ người dân chống dịch. Khi chứng kiến hình ảnh y, bác sĩ, điều dưỡng...đã chiến đấu giành giật sự sống cho từng bệnh nhân, từ khi dịch cúm COVID-19 bùng phát ở Việt Nam đợt đầu tiên, tôi đã ấp ủ câu chuyện về sự hy sinh này. Đến lúc dịch bùng phát mạnh, người nhiễm và chết gia tăng nhanh,trong đó sự cống hiến và hy sinh của lực lượng tuyến đầu là rất lớn. tôi càng bị thôi thúc phải làm gì đó để tri ân và ghi lại những hành trình gian nan không thể quên của TP.HCM… Nhưng dịch bệnh khiến toàn xã hội bị giãn cách nên tôi tạm cất giữ lại ý định này'.

'Sau giãn cách tôi đã chủ động liên lạc với tác giả Miên Thảo ( Thư Quỳnh ) để bàn bạc và lên ý tưởng về kịch bản này…Sau đó tôi chia sẻ ý tưởng này với bạn tôi là Đạo diễn Hữu Tiến,Tiến đồng ý ngay, tôi và Tiến là bạn thân lâu năm nên mọi công việc phối hợp với nhau rất ăn ý và trùng hợp…May mắn là tôi có Biên kịch, Đạo diễn và ekip diễn viên quá nhiệt tình và trách nhiệm. Bạn nghĩ đi, với lực lượng diễn viên gần 40 người trong 1 vở diễn giữa lúc dịch bệnh Covid như thế này quả thật đau đầu, 3 ngày Test Covid 1 lần cho an toàn. Tính tôi hay lo xa nên mọi cái tôi đều phải nghĩ đến phương án 2 hoặc 3 nếu có chuyện gì xảy ra… nhưng thật may mắn cho đến bây giờ mọi thứ đều rất suôn sẻ và thuận lợi', NSƯT Trịnh Kim Chi

Nữ diễn viên chính phim "Mẹ ghẻ" đóng vai nữ bác sĩ tên Hạnh trong vở kịch mới 'Blouse trắng' chuẩn bị công diễn tại sân khấu Trịnh Kim Chi ở 259 Hậu Giang, P. 5, Quận 6, TP. HCM.

Trong vở kịch “Blouse Trắng” có dùng ca khúc “Sài Gòn Tôi Sẽ” làm chủ đề của vở của tác giả Nguyễn Thái Dương do chính ca sĩ Nam Cường thể hiện.

Á hậu Việt Nam 1994 và cả ekip đang rất mong vở kịch sân khấu “Blouse Trắng” được sớm phục vụ khán giả vào ngày 10/1/2021 tại Sân khấu Trịnh Kim Chi.


Phong Lan

“Rặng Trâm Bầu” của SK Trịnh Kim Chi được UBND Thành phố HCM mời công diễn

  • 24/10/2019 06:55

Được sự chỉ đạo của UBND Thành phố HCM, vở diễn “Rặng Trâm Bầu” sẽ được sân khấu Trịnh Kim Chi công diễn tại 10 điểm trên địa bàn Thành phố. Địa điểm đầu tiên sẽ diễn tại sân khấu Nhà Văn hóa Thanh niên. Đây là một trong những vở diễn nhận được nhiều giải thưởng lớn và nhận được nhiều tiếng vang trong lòng công chúng.

Rặng Trâm Bầu là vở diễn từng nhận bằng khen của Hội Sân khấu VN tại Liên hoan sân khấu kịch nói chuyên nghiệp toàn quốc 2018. Vở diễn còn mang về HCV cho NSƯT Trịnh Kim Chi (vai chính) cùng 3 giải bạc về diễn xuất cho các diễn viên: Mỹ Dung, Thành Vinh, Duyên Mỹ và 1 giải triển vọng cho bé Huyền Mỹ.

Rặng Trâm Bầu là vở diễn ca ngợi nhân vật có thật: bà mẹ VN anh hùng Đoàn Thị Nghiệp - người phụ nữ hy sinh tất cả cho cách mạng, hòa bình dân tộc. Bà còn là một người mẹ, người vợ đảm đang, người con dâu hiếu thảo...

Vở diễn được Vũ Trinh - Uyên Nhi chuyển thể từ bộ phim cùng tên của đạo diễn Bùi Đình Thứ. Phim được thực hiện gần 15 năm trước và Trịnh Kim Chi cũng là diễn viên của bộ phim này.

Với lần trình diễn quan trọng lần này của mình, Trịnh Kim Chi dành khá nhiều thời gian để luyện tập cùng các diễn viên. Cô mong muốn mọi thành viên đều phối hợp chỉn chu và nhuần nhuyễn trong những lần công diễn sắp tới ở các nơi.

Thực hiện vở diễn Rặng Trâm Bầu mang lại nhiều tiếng vang và giải thưởng lớn, khi được thành phố cho phép công diễn tại nhiều nơi nhằm quảng bá hình ảnh nét đẹp người phụ nữ Việt xưa trong thời kì kháng chiến.

NSƯT Trịnh Kim Chi chia sẻ: “Chi cảm thấy rất vui và xúc động khi mà vở diễn được các cấp lãnh đạo quan tâm đến vở diễn, tạo điều kiện cho tác phẩm được nhận rộng truyền bá được thông điệp cũng như ý nghĩa của vở diễn về hình ảnh Người Phụ nữ Việt Nam, mẹ Việt Nam Anh Hùng. Cảm thấy rất mừng khi công sức của cả một tập thể bỏ ra để có vở diễn thành công rất xứng đáng”.

Vở kịch Rặng Trâm Bầu do chính NSƯT Trịnh Kim Chi làm đạo diễn, đã lột tả được nhiều bối cảnh trong cuộc kháng chiến tuy diễn ra chưa đầy 2 tiếng đồng hồ. Kết thúc vai diễn rất đau thương, lấy được nhiều nước mắt của khán giả, nhưng đã tôn vinh được vẻ đẹp của người phụ nữ Việt Nam.

Trịnh Kim Chi cũng gửi lời cảm ơn đến Các cấp lãnh đạo, UBND Thành phố HCM, Ban Tuyên giáo Thành Ủy TP HCM và Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật TP HCM đã giúp cho vở diễn đến được với khán giả gần xa, các ban ngành đoàn thể, công nhân của khu chế xuất và các trung đoàn, bộ đội biên phòng. 

Phong Lan
Photo: Duy England

Sân khấu Trịnh Kim Chi tổ chức Chương trình ca nhạc từ thiện mừng ngày Quốc tế Thiếu Nhi

  • 03/06/2019 06:38

Sân khấu Trịnh Kim Chi phối hợp cùng Trung tâm Văn hóa quận 6 đã tổ chức chương trình ca nhạc kịch mừng ngày quốc tế thiếu nhi. Đây là một trong những hoạt động ý nghĩa dành cho các trẻ em nhân ngày 1/6. 

Chương trình còn được sự ủng hộ nhiệt tình từ các ca sĩ, nghệ sĩ và diễn viên như: Long Nhật, Cindy Thái Tài, Trịnh Minh Dũng, Mạnh Cường, Dương Phúc Lâm, cặp đôi Gia Linh Gia Lâm, bé Huyền Mỹ và Bé Quốc Dương.

NSƯT Trịnh Kim Chi xuất hiện với sự chào đón nồng nhiệt với vai trò "chủ xị" trong chương trình.

Với nét dẫn chương trình duyên dáng, nữ nghệ sỹ làm không khí nơi đây đầy ắp tiếng cười và liên tục nhận nhiều tràng pháo tay tán thưởng từ hàng ghế khán giả.

Chương trình ca múa nhạc lần này được tổ chức cho hơn 360 bé từ các mái ấm và các bé có hoàn cảnh khó khăn, các bé khuyết tật, mồ côi... Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ tham gia chương trình lần lượt trao quà cho các em nhỏ có hoàn cảnh đặc biệt.

Các bé được tham gia và xem một chương trình nghệ thuật gồm trích đoạn kịch, ca nhạc, xiếc ảo thuật trong không gian đầy ấp tình người.

Đây là một trong những sự kiện mà tất cả mọi người thực hiện chương trình muốn gửi tới các bạn nhỏ một món ăn tinh thần, nuôi dưỡng tình yêu với nghệ thuật chân chính, ươm mầm những ước mơ.

Chương trình có sự tham gia của nhiều nghệ sĩ, đặc biệt là những phần quà trao tặng thiết thực cho các em nhỏ. Chương trình được thực hiện hai đêm vào 31/5 và 1/6. Sau đó sẽ tiếp tục trao quà cho các mái ấm trong thành phố vào giữa tháng 6/2019.

Khán giả nhí có nhiều giây phút tranh luận sôi nổi với phần trích đoạn của vở Tiên Hắc Ám do các diễn viên sân khấu Trịnh Kim Chi thể hiện. Đây là một trong những vở kịch thiếu nhi ăn khách nhất của sân khấu này và xem như là món ăn tinh thần gửi tới các em nhỏ trong ngày quốc tế thiếu nhi.

Long Nhật tham gia biểu diễn hai đêm liền, nam ca sỹ xứ Huế được yêu cầu hát hai ca khúc mà các em nhỏ yêu thích.

Cindy Thái Tài ngoài thể hiện giọng hát ngọt ngào, nữ ca sỹ chuyển giới đầu tiên Việt Nam còn tham gia diễn kịch với vai nữ chính.

Phần biểu diễn xiếc của nghệ sỹ Lương Tùng Lâm khá ấn tượng, tiết mục "Người không xương" đã làm cho các bé vừa sợ hãi vừa thích thú khi xem.

Quỹ “Gọi yêu thương” được sự ủng hộ của các mạnh thường quân như: Công ty Trứng Gà Ba Huân, Công ty Kim Lý, Tập Đoàn An Nông, Mr Kong Coffee&tea, Công ty Nhựa Kim Ngân, Nhà sách Hồng Ân... và từ việc bán hàng online trên trang TKC Fashion&Beauty của nghệ sĩ Trịnh Kim Chi.

Phong Lan


Đêm hạnh phúc của các bé tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi

  • 25/06/2018 07:09
Tiếp nối thành công của những đêm diễn trước tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, vở kịch thiếu nhi “Tiên Hắc Ám” đã nhận được sự đón nhận nhiệt tình của các khán giả nhí. Đặc biệt, trong đêm diễn cuối tuần qua còn có phần giao lưu và tặng quà các bé có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật, giúp các bé có thêm niềm vui và tiếng cười trong cuộc sống.


Trước giờ diễn ra vở diễn, không khí tại sân khấu đã trở nên nhộn nhịp

Trước giờ mở màn, không khí tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi trở nên nhộn nhịp khi có đông đảo các bé thiếu nhi và phụ huynh đến đây. Trong đêm diễn 22/06 này, theo sự kêu gọi của NSƯT - diễn viên Trịnh Kim Chi, đông đảo các khách mời là các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và đại diện các công ty như Công ty Nhựa Kim Ngân, Công ty Truyền thông Lê Phạm, Công ty Sài Gòn Ford… đã đến theo dõi vở kịch và chung tay đóng góp một số phần quà tặng các bé thiếu nhi có hoàn cảnh khó khăn, mồ côi, khuyết tật…


Đông đảo các bé thiếu nhi và phụ huynh đến theo dõi vở kịch


Các phần quà là những hiện vật có giá trị tinh thần và vật chất ý nghĩa cho các bé như cặp sách, tập vở, bột ngũ cốc…


Giám đốc Công ty Truyền thông Lê Phạm (bìa phải) trao tặng các bé phần quà 30 thùng ngũ cốc

Ra đời từ năm 2016, sân khấu Trịnh Kim Chi dần trở thành một địa điểm giải trí quen thuộc với các khán giả yêu mến kịch. Các vở kịch được biểu diễn tại đây luôn để lại ấn tượng tốt đẹp trong lòng công chúng bởi những giá trị nhân văn và giáo dục sâu sắc. Có thể kể đến một số vở như Một nửa đàn ông, Hồn nữ mơ hoang, Trăng non, Hoa hậu ao làng, Rặng trâm bầu… Trong mùa hè này, sân khấu Trịnh Kim Chi dàn dựng riêng cho các bé vở kịch Tiên hắc ám. Điều thú vị là nhân vật chính của vở diễn là một vai phản diện - một bà Tiên “hắc ám”. Câu chuyện đã dẫn dắt các bé thiếu nhi hiểu được rằng sự hồn nhiên, thánh thiện, một cái tâm tươi sáng cũng có năng lực thay đổi ác thành thiện.


Vở kịch “Tiên hắc ám” hấp dẫn người xem

Trong lời cảm ơn gửi đến các mạnh thường quân, các nhà hảo tâm và đại diện các công ty, NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết bên cạnh các chương trình biểu diễn, sân khấu kịch Trịnh Kim Chi thường xuyên tổ chức các hoạt động từ thiện, nhằm kêu gọi xã hội chung tay xây dựng một cuộc sống nhân văn hơn, tốt đẹp hơn.

CÙNG CHUYÊN MỤC

te-ngua-ve-thong-tin-ca-si-ngoc-son-so-huu-50-ha-dat-o-binh-thuan

"Té ngửa" về thông tin ca sĩ Ngọc Sơn sở hữu 50 ha đất ở Bình Thuận

Vừa qua, các mạng xã hội cho rằng Ngọc Sơn sở hữu 50 ha đất tại Bình Thuận, nhưng qua xác minh của chính quyền địa phương, thực tế ca sĩ này chỉ sở hữu 4 ha đất giáp ranh giữa địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc và TP Phan Thiết.

tai-tu-anh-hung-xa-dieu-cuoi-hoa-hau-hong-kong-sau-21-nam

Tài tử "Anh hùng xạ điêu" cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi được coi là cặp đôi vàng của giới giải trí Hoa ngữ. Hai nghệ sĩ vừa tổ chức hôn lễ kỷ niệm 21 năm bên nhau.

tap-4-dep-tung-milimet---thu-thach-kho-khan-trong-ngoi-nha-bi-an

Tập 4 Đẹp Từng Milimet - Thử thách khó khăn trong "Ngôi nhà bí ẩn"

Đẹp Từng Milimet - chương trình thực tế với format hoàn toàn mới lạ với cuộc thi dành cho những người đam mê nghệ thuật trang điểm và người mẫu. Hiện tại, chương trình được phát sóng lúc 9:45 trên HTV7 thứ 7 hàng tuần và 19:30 cùng ngày trên kênh Youtube:

ban-trai-ceo-tai-tieng-cua-park-min-young

Bạn trai CEO tai tiếng của Park Min Young

Park Min Young bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với đại gia từng dính vòng pháp luật, ''mỹ nhân dao kéo'' từng có mối tình ngắn ngủi với Lee Min Ho và bị đồn hẹn hò Park Seo Joon.

con-ac-mong-cua-shakira

Cơn ác mộng của Shakira

Shakira cho biết dành hết những gì cô có vào mối quan hệ với Gerard Piqué nhưng cuối cùng phải đau khổ chứng kiến giấc mơ có một gia đình bền lâu bị vỡ vụn.

mc-quyen-linh-toi-muon-dong-hanh-de-viet-tiep-uoc-mo-cho-cac-em-nho

MC Quyền Linh: "Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ cho các em nhỏ"

"Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ đến trường của các em nhỏ, hướng các em tới một tương lai tốt đẹp hơn" – MC Quyền Linh chia sẻ.

nam-dien-vien-got-mat-de-dong-phim-voi-luu-diec-phi

Nam diễn viên gọt mặt để đóng phim với Lưu Diệc Phi

Nhiếp Viễn sửa mặt để đóng Dương Quá nhưng cuối cùng vai chính lại rơi vào tay Huỳnh Hiểu Minh. Lý do nam diễn viên vuột mất vai Lưu Diệc Phi có một phần liên quan.

ly-hai-cong-bo-ten-phim-lat-mat-6-tam-ve-dinh-menh-cung-dan-dien-vien-day-thu-vi

Lý Hải công bố tên phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh cùng dàn diễn viên đầy thú vị

Chiều ngày 28/9, tại tàu Bến Nghé đoàn làm phim "Lật mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh" của đạo diễn Lý Hải và bà xã- Nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức ra mắt báo giới tại Tp.Hồ Chí Minh. Lật mặt" là series điện ảnh rất thành công qua 4 phần của phim, nên sự trở l

khoanh-khac-hanh-phuc-cua-trang-la-va-ong-xa-tren-du-thuyen-sang-trong-nhat-bali

Khoảnh khắc hạnh phúc của Trang Lạ và ông xã trên du thuyền sang trọng nhất Bali

Gia đình người mẫu Trang Lạ- bác sĩ Tiễn Chánh vừa có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo được mệnh danh là Hòn đảo thiên đường - Bali.

hoa-hau-hong-kong-2022-noi-ve-phat-ngon-co-5-ban-tinh

Hoa hậu Hong Kong 2022 nói về phát ngôn có 5 bạn tình

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí sau đăng quang, Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị đã thẳng thắn chia sẻ về nghi vấn chiến thắng nhờ mối quan hệ của cha ruột, tài tử Lâm Tuấn Hiền.

ca-nhac-si-the-hoan---the-he-8x-cho-ra-mat-nhieu-mv-ve-lan-dieu-cheo-dac-sac

Ca nhạc sĩ Thế Hoan - Thế hệ 8X cho ra mắt nhiều MV về làn điệu Chèo đặc sắc

Tuy sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng từ bé Thế Hoan đã được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, Chèo từ quê hương Hà Nam. Mảnh đất Hà Nam nổi tiếng có rất nhiều làn điệu dân ca truyền thống và cũng là nơi được mệnh dan

hoa-bi-2022-co-qua-nhieu-canh-nong-cau-khach

Họa Bì 2022 có quá nhiều cảnh nóng câu khách

Dự án điện ảnh Tân Họa Bì do Trương Mông diễn chính bị nhận xét là có nhiều cảnh nóng thừa thãi câu khách, các nhân vật nữ ăn mặc hở, động tác uốn éo diễm tình.

chu-chi-nhuoc-chau-hai-my-song-mot-minh-trong-biet-thu-rong-lon-sau-thang-tram-tinh-cam

"Chu Chỉ Nhược" Châu Hải My sống một mình trong biệt thự rộng lớn sau thăng trầm tình cảm

Để tìm kiếm sự bình yên ở tuổi xế chiều, Châu Hải My chọn xây dựng biệt thự ở ngoại ô và sống một mình.

ho-le-thu-than-thai-rang-ngoi-tuoi-tre-day-nang-dong

Hồ Lệ Thu thần thái rạng ngời, tươi trẻ đầy năng động

Ngôi sao ca nhạc hải ngoại Hồ Lệ Thu dạo gần đây luôn xuất hiện với thần thái rạng ngời, đằm thắm mà không kém phần tươi trẻ năng động. Giọng ca "Để ta say" luôn được khán giả nhận dạng qua nụ cười tươi thân thiện điểm trên gương mặt, nhưng nụ cười ấy giờ

nghe-si-ly-khang-dam-me-dong-nhac-bolero---nghe-thuat-cheo

Nghệ sĩ Lý Khang đam mê dòng nhạc Bolero - nghệ thuật Chèo

Lý Khang tên thật là Hà Văn Lý, sinh ra và lớn lên tại xã Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ là vùng đất còn lưu giữ lại nhiều tinh hoa nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

ahn-sung-ki-mac-benh-ung-thu-mau

Ahn Sung Ki mắc bệnh ung thư máu

Nam diễn viên gạo cội Ahn Sung Ki điều trị ung thư máu hơn một năm qua. Ông phải sử dụng tóc giả khi tham gia sự kiện.

ban-ron-voi-kinh-doanh-resort-chiu-chiu-luong-bang-quang-van-ho-tong-ngan-98-du-su-kien

Bận rộn với kinh doanh resort Chiu Chiu, Lương Bằng Quang vẫn hộ tống Ngân 98 dự sự kiện

Mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có dịp tham gia sự kiện Lễ trao giải thưởng hội Điện ảnh Việt Nam Cánh Diều 2021, được tổ chức tại Nha Trang. Đây cũng là lần trở lại thảm đỏ sự kiện của cặp đôi sau một thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid1

ca-si-park-jeong-un-qua-doi

Ca sĩ Park Jeong Un qua đời

Park Jeong Un qua đời sau thời gian điều trị bệnh tiểu đường và xơ gan. Tang lễ của nghệ sĩ diễn ra ngày 19/9.

tai-tu-transformers-nhap-vien-truoc-gio-cuoi-vi-nhay-sung

Tài tử 'Transformers' nhập viện trước giờ cưới vì nhảy sung

Josh Duhamel yêu cầu bác sĩ tiêm thuốc giảm đau để anh hoàn thành lễ cưới. Hiện, sức khỏe của tài tử đã ổn định.

tap-3-dep-tung-millimet-co-phan-thi-nhu-the-nao-ma-khien-thi-sinh-so-hai

Tập 3 “Đẹp Từng Millimet” có phần thi như thế nào mà khiến thí sinh sợ hãi?

Trong tuần này, tập 3 tiếp tục ra mắt trên kênh truyền hình HTV7 vào ngày 17/09 vào lúc 9h45 sáng thứ 7 và 19h30 tối cùng ngày trên kênh Youtube của chương trình.

ban-trai-tang-xe-sang-cho-nghe-si-uyen-thao

Bạn trai tặng xe sang cho nghệ sĩ Uyên Thảo

Nữ hoàng "Trong nhà ngoài phố" Uyên Thảo tiếp tục tậu cho mình chiếc xế hộp Xe Peugeot 3008 phiên bản mới nhất để phục vụ công việc đi lại trong thành phố.

le-tu-phai-ngoi-xe-lan

Lê Tư phải ngồi xe lăn

"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư gây lo lắng khi ngồi trên xe lăn để tham gia cuộc họp kinh doanh.

demi-lovato-thong-bao-giai-nghe

Demi Lovato thông báo giải nghệ

Demi cho biết lý do muốn dừng lại là vì vấn đề sức khỏe. Ca sĩ viết: "Tôi không thể làm điều này nữa. Chuyến lưu diễn tiếp theo sẽ là lần cuối. Tôi yêu và cảm ơn các bạn”.

leonardo-dicaprio-quyet-tam-theo-duoi-nguoi-mau-gigi-hadid

Leonardo DiCaprio quyết tâm theo đuổi người mẫu Gigi Hadid

Sau chia tay Camila Morrone, Leonardo DiCaprio yêu Maria Beregova, và gần đây vướng tin theo đuổi người mẫu Gigi Hadid.

jennie-va-nuoc-co-cua-hollywood

Jennie và nước cờ của Hollywood

Nhờ sức nóng màn comeback gần đây với ca khúc "Pink Venom", vai diễn của Kim Jennie trong series truyền hình "The Idol" đang trở nên rất đáng mong đợi.

3-nghe-si-thong-tri-ky-nguyen-kpop

3 nghệ sĩ thống trị kỷ nguyên Kpop

Theo giới phê bình âm nhạc, BTS, PSY và IU 3 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất Kpop, thống trị ng

lee-sang-bo-phu-nhan-cao-buoc-duong-tinh-voi-ma-tuy

Lee Sang Bo phủ nhận cáo buộc dương tính với ma túy

Lee Sang Bo cho biết anh chỉ sử dụng thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần, không phải chất kích thích. Nam diễn viên dự định khởi kiện cá nhân lan truyền thông tin sai lệch.

rapper-pnb-rock-bi-ban-chet

Rapper PnB Rock bị bắn chết

Rapper 30 tuổi người Mỹ bị cướp dùng súng bắn chết tại một nhà hàng ở Los Angeles. Anh qua đời khi đang trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

dien-vien-thoi-nien-thieu-cua-bao-thanh-thien-qua-doi-o-tuoi-36

Diễn viên 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên' qua đời ở tuổi 36

Sau một năm điều trị, bệnh ung thư miệng của Phó Tùng không thuyên giảm, ngược lại còn trầm trọng hơn. Anh được thông báo qua đời vào ngày 12/9.

dien-vien-jung-chae-yeon-chan-thuong-nao-vi-nga-cau-thang

Diễn viên Jung Chae Yeon chấn thương não vì ngã cầu thang

Jung Chae Yeon ngã cầu thang trong quá trình ghi hình cho bộ phim "The Golden Spoon". Nữ diễn viên chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

britney-spears-thay-tham-hai-vi-bi-con-trai-chi-trich-tren-truyen-hinh

Britney Spears thấy thảm hại vì bị con trai chỉ trích trên truyền hình

Sau khi bị con trai trách móc trên truyền hình, Britney Spears tuyên bố sẽ không gặp bọn trẻ đến khi cảm thấy mình có giá trị.

ly-dich-phong-bi-bat-vi-mua-dam-nhieu-lan

Lý Dịch Phong bị bắt vì mua dâm nhiều lần

Lý Dịch Phong bị cảnh sát tạm giam và phạt hành chính vì nhiều lần vi phạm pháp luật, quan hệ với gái mại dâm.

eminem-ke-suyt-mat-mang-vi-nghien-ngap

Eminem kể suýt mất mạng vì nghiện ngập

Eminem dùng thuốc gây tê quá liều và suýt thiệt mạng vào năm 2007. Rapper trước đó thậm chí còn xăm hình viên thuốc lên cánh tay trái.

tuan-hung-bi-phat-12-5-trieu-dong-vi-to-chuc-liveshow-o-ban-cong

Tuấn Hưng bị phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức liveshow ở ban công

Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết nam ca sĩ cầu thị, nhận thức được sai phạm và cam kết không tái diễn hành vi tương tự.

sao-quoc-te-dau-buon-truoc-tin-nu-hoang-elizabeth-ii-bang-ha

Sao quốc tế đau buồn trước tin Nữ hoàng Elizabeth II băng hà

Elton John, Daniel Craig... từng có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với Nữ hoàng Elizabeth II. Trong mắt họ, nữ quốc vương sở hữu trái tim ấm áp, sự kiên định đáng kính.

nghe-si-uyen-thao-tham-gia-ruoc-to-tai-que-nha

Nghệ sĩ Uyên Thảo tham gia rước Tổ tại quê nhà

Nghệ sĩ Uyên Thảo vừa về Việt Nam sau thời gian dài kẹt dịch tại Anh. Đợt về nước lần này ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, cô chủ yếu tham dự lễ rước kiệu Tổ nghiệp tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, TP.HCM

thanh-long-va-cac-nghe-si-trung-quoc-lao-dao-vi-nghien-co-bac

Thành Long và các nghệ sĩ Trung Quốc lao đao vì nghiện cờ bạc

Nghiện cờ bạc là tệ nạn tồn tại trong showbiz Trung Quốc nhiều năm qua. Không ít nghệ sĩ đánh mất hình ảnh và tài sản vì cuộc vui đỏ đen.

tham-thuy-hang-hoan-toan-an-cu-kin-tieng-nhung-nam-cuoi-doi

Thẩm Thúy Hằng hoàn toàn ẩn cư, kín tiếng những năm cuối đời

Nhiều nghệ sĩ Việt thương tiếc trước sự ra đi của minh tinh màn bạc. "Cải lương chi bảo" Bạch Tuyết cho biết minh tinh Thẩm Thúy Hằng sống lặng lẽ và kín tiếng cuối đời.

madonna-than-mat-voi-nguoi-mau-kem-41-tuoi

Madonna thân mật với người mẫu kém 41 tuổi

Sau 5 tháng chia tay vũ công Ahlamalik Williams, Madonna công khai tình cảm với Andrew Darnell, nam người mẫu kém bà 41 tuổi.

suc-khoe-justin-bieber-khong-on

Sức khỏe Justin Bieber không ổn

"Sau khi bước xuống sân khấu ở Brazil, sự mệt mỏi đã bao trùm lấy tôi. Tôi nhận ra rằng mình cần ưu tiên sức khỏe ngay bây giờ", Justin Bieber chia sẻ.

angelina-jolie-kien-brad-pitt-doi-boi-thuong-250-trieu-usd

Angelina Jolie kiện Brad Pitt, đòi bồi thường 250 triệu USD

Angelina Jolie tố chồng cũ trả đũa vụ ly hôn và tranh quyền nuôi con bằng cách độc chiếm việc kinh doanh nhà máy rượu ở Pháp.

nu-dien-vien-hai-my-bi-to-lam-dung-tinh-duc-tre-em

Nữ diễn viên hài Mỹ bị tố lạm dụng tình dục trẻ em

Tiffany Haddish và Aries Spears đang vướng vào vụ kiện lạm dụng tình dục hai trẻ vị thành niên hồi năm 2013. Phía họ phủ nhận cáo buộc.

shakira-va-pique-gianh-quyen-nuoi-con-tai-toa

Shakira và Pique giành quyền nuôi con tại tòa

Nguồn tin thân cận của cặp sao tiết lộ cả hai không đạt được thỏa thuận trong việc nuôi con và sẽ ra tòa trong thời gian tới.

50-trieu-nguoi-xem-livestream-boc-phot-nam-ca-si-trung-quoc

50 triệu người xem livestream bóc phốt nam ca sĩ Trung Quốc

Lâm Ngạn Tuấn bị tố nói dối che đậy chuyện tình cảm, bòn rút tiền của người hâm mộ và nghiện cờ bạc.

thien-than-noi-y-adriana-lima-sinh-con

Thiên thần nội y Adriana Lima sinh con

Siêu mẫu 41 tuổi và bạn trai Andre Lemmers có con chung sau thời gian dài gắn bó. Adriana Lima từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

cuoc-song-hien-tai-cua-ly-lien-kiet

Cuộc sống hiện tại của Lý Liên Kiệt

Bên cạnh việc tu hành, Lý Liên Kiệt còn dành thời gian trải nghiệm cuộc sống cùng hai con gái Jane và Jada.

xem-xet-xu-phat-ca-si-tuan-hung-vi-to-chuc-liveshow-o-ban-cong

Xem xét xử phạt ca sĩ Tuấn Hưng vì tổ chức liveshow ở ban công

UBND quận Hoàn Kiếm hoan nghênh việc ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức âm nhạc không thu phí trong không gian phố đi bộ; tuy nhiên, việc này cần có sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

su-giau-co-cua-chu-lun-tvb

Sự giàu có của 'chú lùn TVB'

Vương Tổ Lam nằm trong top 3 ngôi sao sở hữu nhiều bất động sản giá trị cao ở Hong Kong. Anh chỉ xếp sau Lưu Gia Linh và Thành Long.

rapper-canada-bi-dam-chet-o-tuoi-36

Rapper Canada bị đâm chết ở tuổi 36

Sau khi Pat Stay qua đời, gia đình anh đã thành lập quỹ từ thiện và quyên góp được 34.000 USD. Số tiền này được dùng để tổ chức tang lễ cho rapper xấu số.

ban-gai-chuyen-nha-sau-chia-tay-leonardo-dicaprio

Bạn gái chuyển nhà sau chia tay Leonardo DiCaprio

Camila Morrone gây chú ý sau khi kết thúc mối tình kéo dài gần 5 năm với Leonardo DiCaprio. Cô rời nhà của tài tử "Titanic", tới biệt thự riêng tại Malibu.

ly-do-chua-ky-luat-hong-dang

Lý do chưa kỷ luật Hồng Đăng

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết trường hợp của Hồng Đăng thuộc diện "chưa phải xem xét xử lý kỷ luật". Nhà hát vẫn đang đợi kết luận của cơ quan chức năng để có hướng xử lý.

dien-vien-hoang-tuan-phong-bi-tan-cong-bang-dao

Diễn viên Hoàng Tuấn Phong bị tấn công bằng dao

Hoàng Tuấn Phong phải khâu 100 mũi sau khi bị kẻ lạ mặt dùng dao tấn công. Nam diễn viên đồng thời phải điều trị tâm lý và lo lắng cho gia đình.

nguoi-mau-kim-sang-qua-doi-o-tuoi-26

Người mẫu Kim Sang qua đời ở tuổi 26

Người mẫu Châu Kim Sang mất vào chiều 3/9. Cô ra đi sau thời gian chống chọi với ung thư.

miley-cyrus-cat-dut-lien-lac-voi-cha

Miley Cyrus cắt đứt liên lạc với cha

Miley Cyrus đã cắt đứt liên lạc, hủy theo dõi tài khoản của Billy Ray Cyrus sau khi cha mẹ đệ đơn ly hôn hồi tháng 4.

thi-sinh-hoa-hau-canada-qua-doi-o-tuoi-21

Thí sinh Hoa hậu Canada qua đời ở tuổi 21

Người đẹp Tanya Pardazi qua đời sau vụ tai nạn khi nhảy dù ở Toronto. Cảnh sát Nam Simcoe đang điều tra về nguyên nhân cái chết của cô.

tang-le-dien-vien-qua-doi-o-tuoi-27

Tang lễ diễn viên qua đời ở tuổi 27

Yoo Joo Eun qua đời ngày 29/8 ở tuổi 27. Trong tang lễ, bạn bè thực hiện tâm nguyện cuối cùng của nữ diễn viên.

nguoi-mau-kim-sang-phai-tho-may

Người mẫu Kim Sang phải thở máy

Người thân cho biết Châu Kim Sang hiện duy trì sự sống bằng máy thở. Cô hôn mê sau nhiều lần phẫu thuật.

khoi-tai-san-cua-ariana-grande-o-tuoi-29

Khối tài sản của Ariana Grande ở tuổi 29

Ariana Grande bắt đầu sự nghiệp từ năm 15 tuổi. Sau nhiều năm phát triển, cô là một trong những ca sĩ giàu nhất.

vo-chong-viet-huong-hoai-phuong-gioi-thieu-liveshow-hoai-phuong-in-concert

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương giới thiệu liveshow “Hoài Phương in Concert”

Đây là live show được quay hình trước và công chiếu miễn phí dành tặng khán giả yêu mến tiếng hát, tiếng kèn saxophone của Hoài Phương từ nhiều năm trước đến nay. Chương trình có sự tham gia của dàn nhạc gồm 17 nhạc công dàn kèn, dàn trống, dàn dây... cùn

dep-tung-milimet---chinh-thuc-len-song-htv7

“Đẹp từng Milimet” - chính thức lên sóng HTV7

Sau gần một năm chuẩn bị và sản xuất, Chương trình truyền hình thực tế “ Đẹp từng Milimet” do công ty Truyền thông Lê Phạm sáng lập đầu tư sản xuất, kết hợp cùng GTS Group cùng nhãn hàng Amity của Nghệ sỹ Quyền Linh và trường Đại Học Nguyễn Tất Thành đồng