Doanh nhân Uyên Phương cùng Hoàng Phúc ra mắt phim "Live - #PhátTrựcTiếp"

  • 21/09/2023 07:25

Nữ Doanh nhân thành đạt Uyên Phương hạnh phúc tay trong tay ông xã Hoàng Phúccùng nhau bước trên thảm đỏ của phim "Live - #PhátTrựcTiếp". Ông trùm vai phản diện mặc ton-sur-ton đen với bà xã Uyên Phương dự sự kiện điện ảnh quy tụ dàn sao Việt tối qua ngày 21/9 tại Lotte Cinema quận 7.

Nữ Doanh nhân Uyên Phương - tài tử Hoàng Phúc

Tuy đã lấy nhau hơn 7 năm và có với nhau 3 mặt con, nhưng doanh nhân Uyên Phương vẫn được diễn viên "Bụi đời chợ lớn' cưng chiều, chăm sóc suốt buổi ra mắt phim. Tham dự sự kiện lần này, cặp đôi không ngại thể hiện sự tình tứ và yêu thương. Uyên Phương luôn sánh bước bên ông xã không rời, còn Hoàng Phúc cũng thường xuyên dành cho bà xã ánh nhìn trìu mến.

Uyên Phương được biết là nữ Doanh nhân thành đạt trong lĩnh vực kinh doanh

Sự xuất hiện của nam tài tử Hoàng Phúc nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả với vẻ ngoài trẻ trung. Đặc biệt hơn đây là lần hiếm hoi anh sánh bước bên vợ. Bà xã nam diễn viên là nhà sản xuất phim quyền lực, thường thì sản xuất phim truyền hình cũng như phim điện ảnh, không thì góp vốn cho các phim chiếu rạp trong nước. Uyên Phương được chồng ủng hộ đầu tư vào phim điện ảnh "Live - #PhátTrựcTiếp"

Là nhà sản xuất phim và đầu tư góp vốn phim Việt

Trước đây, Uyên Phương từng giữ vai trò nhà sản xuất cho phim Điện ảnh 'Tuyệt đỉnh Kungfu, Lục Vân Tiên' do ông xã làm đạo diễn. Đam mê của cô được đi xa hơn vì có ông xã Hoàng Phúc luôn ủng hộ. Anh hỗ trợ bà xã từ khâu kịch bản, góp ý tuyển chọn diễn viên và thậm chí là tư vấn diễn xuất cho các gương mặt trẻ. Hoàng Phúc là diễn viên kỳ cựu, hợp tác với nhiều ê-kíp trong và ngoài nước nên có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để hỗ trợ vợ.

Về cùng nhà với nam diễn viên được gần 7 năm và có với nhau 3 con

Hoàng Phúc chia sẻ: 'Mình may mắn khi gặp Uyên Phương rất mê điện ảnh, vì thế cả hai luôn đồng hành và cùng nhau ủng hộ phim Việt. Đợi các con lớn hơn chút nữa tôi sẽ động viên bà xã tiếp tục sản xuất các dự án phim mới. Tôi luôn sẵn sàng hỗ trợ vợ mọi khâu từ kịch bản, chọn diễn viên, tư vấn diễn xuất, đạo diễn... Hai vợ chồng có thể đồng hành trong cả công việc và cuộc sống là điều vô cùng hạnh phúc',

Nam tài tử điện ảnh chuyên trị những vai võ thuật và trùm vai ác

'Vốn mê phim từ nhỏ, nên Phương đã đầu tư vào các dự án phim truyền hình, điện ảnh từ khi biết kinh doanh. Sau này có kinh nghiệm về sản xuất phim, Phương bắt đầu góp vốn cho phim chiếu rạp, nhất là phim có kịch bản hay và có tính giáo dục cao dành cho xã hội. Khi gặp người cùng chung chí hướng là ông xã Hoàng Phúc, Phương càng ủng hộ phim Việt nhiều hơn, ưu tiên cho các đạo diễn mới, các diễn viên trẻ mang trong mình nhiệt huyết, lòng yêu nghề và đam mê nghệ thuật' Uyên Phương nói.

Cả hai cùng chung chí hướng là niềm đam mê phim ảnh và nhất là phim chiếu rạp

Phim điện ảnh "Live - #PhátTrựcTiếp" dựa trên những câu chuyện từ tập truyện ngắn "Đô Thị Linh Dị" của tác giả Nguyễn Ngọc Thạch do Khương Ngọc làm đạo diễn . Bộ phim sẽ được công chiếu tại các cụm rạp vào cuối tháng 09 năm 2023. Phim do công ty LiveOn sản xuất và phát hành bởi Lotte Cinema.LiveOn sản xuất và phát hành bởi Lotte Cinema.


Photo Duy England

Phong Lan

Uyên Phương vợ 'Trùm vai ác' khoe sắc trên thảm đỏ “Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái”

  • 24/12/2022 15:46

Nữ doanh nhân thành đạt Uyên Phương ít khi xuất hiện cùng ông xã Hoàng Phúc, đây là lần hiếm hoi có mặt cùng chồng trên thảm đỏ trong buổi ra mắt phim “Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái”.

Uyên Phương mặc ton-sur-ton đen với ông xã Hoàng Phúc dự sự kiện điện ảnh

Tối 22/12, “Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái” có buổi ra mắt tại TP.HCM. Chương trình có sự tham gia của hơn 1.000 khách mời, nghệ sĩ nổi tiếng. Trong “rừng sao”, sự xuất hiện của vợ chồng “ông trùm vai phản diện” nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả.

Uyên Phương được biết đến với vai trò nhà sản xuất cho các phim truyền hình và phim chiếu rạp

Uyên Phương là nhà sản xuất phim quyền lực, khi ổn thỏa việc gia đình, nữ doanh nhân thành đạt được Hoàng Phúc ủng hộ đầu tư nhiều phim điện ảnh Việt và gần đây nhất là phim “Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái” vừa mới ra mắt trong dịp cuối năm.

Nữ doanh nhân luôn đầu tư vào phim Việt để đẩy mạnh nền điện ảnh nước nhà.

Ngoài việc góp vốn vào phim Việt chiếu rạp, Uyên Phương còn từng giữ vai trò nhà sản xuất cho các phim truyền hình và đặc biệt với phim điện ảnh Lục Vân Tiên Tuyệt đỉnh Kungfu… Cô khát khao làm một dự án mà "nhà nhà, người người hào hứng đi xem". Sau khi kết hôn, niềm đam mê của cô được đi xa hơn vì ông xã Hoàng Phúc ủng hộ. Nam tài tử sẵn sàng hỗ trợ từ khâu kịch bản, góp ý chọn diễn viên, tư vấn diễn xuất và đặc biệt với vai trò đạo diễn..

Chị Thanh Nga giám đốc cty Du lịch đi xem phim cùng em gái Uyên Phương và em rể Hoàng Phúc

Tuy nhiên, từ khi sinh con, Uyên Phương dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình. Dù vậy, tình yêu nghề, đam mê phim ảnh vẫn luôn "cháy" trong cô. Hiểu được điều đó, Hoàng Phúc động viên vợ đi làm phim. Do không có quá nhiều thời gian cho vai trò sản xuất, cô quyết định góp vốn đầu tư “Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái”

Chị Liễu Anh (ngoài cùng bên phải) lần đầu đi sự kiện cùng vợ chồng Uyên Phương

Uyên Phương chia sẻ: “Khoảng thời gian đại dịch Covid-19 tác động đến thị trường phim ảnh, tôi biết nhiều người bị ảnh hưởng nặng nề. Nên khi thị trường bắt đầu trở lại, tôi mong muốn được chung tay cùng mọi người vực dậy nền điện ảnh nước nhà. Dù không có nhiều thời gian để làm phim như trước, nhưng tôi luôn ủng hộ các nhà làm phim có tâm, mong muốn được sản xuất một bộ phim tử tế cho khán giả và nhận được kịch bản phim “Đảo Độc Đắc - Tử Mẫu Thiên Linh Cái” tôi nhận lời ngay vì kịch bản khá lạ”.

Nhiều bạn học từ thời Đại học của Uyên Phương cùng nhau đến ủng hộ phim Việt

Vì cùng hoạt động cùng lĩnh vực nên mỗi khi có kịch bản mới, Hoàng Phúc và Uyên Phương không ngại tranh luận cùng nhau. Điều nam nghệ sĩ ấn tượng với vợ là tinh thần ham học hỏi. Khi anh thắc mắc việc người bạn đời theo học đạo diễn điện ảnh trong khi không có thời gian, cô thoải mái cho hay bản thân muốn biết được tổng thể. Dù vậy, nam diễn viên cho biết bản thân không thích việc vợ bỏ tiền cho mình đóng vai chính.

 
Photo Duy England

Phong lan

Doanh nhân Uyên Phương góp vốn “Cô gái từ quá khứ”, được ông xã Hoàng Phúc ủng hộ

  • 14/10/2022 13:28

Hoàng Phúc đưa bà xã đến dự buổi công chiếu bộ phim “Cô gái từ quá khứ” tại TP.HCM tối 12/10. Do bận chăm sóc 3 con, Uyên Phương chưa sẵn sàng trở lại nhưng vì nhớ nghề, chị góp vốn đầu tư cho phim này.

Uyên Phương từng giữ vai trò nhà sản xuất cho các phim Tuyệt đỉnh Kungfu, Lục Vân Tiên… Chị khát khao làm một phim điện ảnh Việt mà “nhà nhà, người người đều hào hứng đi xem”. Sau khi về chung nhà với diễn viên Hoàng Phúc, đam mê của chị được đi xa hơn vì có ông xã ủng hộ. Anh sẵn sàng hỗ trợ bà xã từ khâu kịch bản, góp ý tuyển chọn diễn viên và thậm chí là tư vấn diễn xuất cho các gương mặt trẻ. Vì có nhiều thập kỷ đóng phim, Hoàng Phúc cũng là diễn viên kỳ cựu hợp tác với nhiều ê-kíp trong và ngoài nước nên anh có nhiều kinh nghiệm, kiến thức để đồng hành cùng vợ.

Hoàng Phúc cùng bà xã Uyên Phương tại sự kiện ra mắt phim 'Cô gái từ quá khứ'

Nhưng sau khi sinh 3 nhóc tỳ kháu khỉnh, thông minh cho Hoàng Phúc, Uyên Phương dành phần lớn thời gian chăm sóc gia đình nhỏ. Cặp đôi rất hạnh phúc trong cuộc sống riêng. Dù vậy, lửa nghề vẫn luôn âm ỉ nơi người phụ nữ tháo vát, đam mê phim ảnh. Hiểu được mong muốn của vợ, Hoàng Phúc luôn động viên, khuyến khích Uyên Phương làm phim. Vì không có nhiều thời gian cho vai trò sản xuất, chị góp vốn đầu tư cho phim Cô gái từ quá khứ.

Hoàng Phúc luôn ủng hộ vợ trở lại với nghệ thuật sau thời gian tập trung lo cho gia đình

Uyên Phương tâm sự: “Tôi vẫn luôn theo dõi phim Việt Nam. Khoảng thời gian đại dịch Covid-19 tác động đến thị trường phim ảnh, tôi biết nhiều người bị ảnh hưởng nặng nề. Nên khi thị trường bắt đầu trở lại, tôi mong muốn được chung tay cùng mọi người vực dậy nền điện ảnh nước nhà. Dù không có nhiều thời gian để làm phim như trước, nhưng tôi luôn ủng hộ các nhà làm phim có tâm, mong muốn được sản xuất một bộ phim tử tế cho khán giả. Thế nên, tôi quyết định góp vốn cùng các nhà đầu tư khác tạo nên Cô gái từ quá khứ đầy chỉn chu, mới lạ”.

Hoàng Phúc luôn giữ được phong độ ở đỉnh cao

Hoàng Phúc cho biết dù đang bận rộn với dự án mới nhưng anh hiểu tâm tư của vợ nên dành thời gian đưa chị dự buổi công chiếu phim. “Vợ chồng tôi đều rất mê điện ảnh, luôn ủng hộ phim Việt nên người này luôn hỗ trợ hết mình cho người kia mỗi khi làm phim. Khi các con lớn thêm chút nữa, vợ tôi sẽ tiếp tục lăn xả với nghề. Tôi muốn cô ấy được hạnh phúc với gia đình và cả công việc”, tài tử nổi tiếng một thời chia sẻ.

Nữ doanh nhân Uyên Phương luôn muốn nền Điện ảnh nước nhà được phát triển

Tại sự kiện, vợ chồng Hoàng Phúc – Uyên Phương chọn trang phục ton sur ton, toát lên vẻ sang trọng. Dù đã có 3 mặt con, cả 2 vẫn giữ được cảm xúc của một đôi uyên ương nên luôn thể hiện sự quan tâm một cách tự nhiên, chân thật trên thảm đỏ. Hoàng Phúc cho rằng để có được điều này, vợ chồng anh may mắn tìm thấy được sự đồng điệu trong công việc nên hoà hợp bền chặt. Ngọn lửa nghề giúp lửa yêu của cặp đôi luôn thắp sáng.

Vợ chồng Hoàng Phúc – Uyên Phương chọn trang phục ton sur ton đầy sang trọng

Nam diễn viên khẳng định vì song hành từ cuộc sống đến công việc, cả 2 luôn thấy cần và muốn đối phương ở bên cạnh mà không bị nhàm chán. Hoàng Phúc nói vợ hy sinh rất nhiều nên anh luôn trân trọng và yêu thương cô mỗi ngày.

Vợ chồng Hoàng Phúc hội ngộ Giám đốc hành chính nhân sự cty xây dựng Lê Thùy An

Trong "Cô gái từ quá khứ", Hoàng Quyên và Quỳnh Yên được xây dựng là hai chị em thân thiết, quá hiểu nhau nhưng lại không muốn nhìn mặt nhau, thậm chí nữ ngôi sao hàng đầu phải tìm cách né tránh khi gặp lại cô em gái sau 15 năm thất lạc. Vì lẽ đó, hai nữ diễn viên Ninh Dương Lan Ngọc và Kaity Nguyễn dành cho nhau nhiều thời gian để tâm sự, chia sẻ về công việc lẫn cuộc sống ở giai đoạn nghiên cứu kịch bản, dần dần trở thành những người bạn bên ngoài đời. Cô Gái Từ Quá Khứ chính thức khởi chiếu từ ngày 13/10/2022 trên toàn quốc.

Photo Duy England

Phong Lan

Doanh nhân Nguyễn Uyên Phương từ đam mê điện ảnh đến trở thành vợ thần tượng diễn viên Hoàng Phúc

  • 04/11/2020 05:40

Doanh nhân Nguyễn Uyên Phương khiến nhiều người ngưỡng mộ bởi cuộc sống hôn nhân hạnh phúc với ông xã là diễn viên Hoàng Phúc.
Doanh nhân Uyên Phương vốn có niềm đam mê nghệ thuật từ nhỏ, nhất là với môn nghệ thuật thứ bảy. Lúc nhỏ hầu như phim nào chị cũng xem qua, vào tuổi mới lớn thì thích một diễn viên nào đó cũng là chuyện thường tình. Và chị đã thích hình ảnh chồng của mình là diễn viên Hoàng Phúc vào kỳ thời phim "mì ăn liền". Khi đó Hoàng Phúc là một trong những tài tử nổi tiếng của điện ảnh Việt Nam. Hình ảnh Hoàng Phúc gắn liền với các tờ lịch hằng năm, ấn phẩm, báo chí, thậm chí là trên các bịch kẹo me.

Doanh nhân Nguyễn Uyên Phương

Thích là một chuyện nhưng không bao giờ chị nghĩ đến ngày sẽ được gặp thần tượng của mình. Khi học xong đại học, Uyên Phương cũng như bao người lao đầu kinh doanh chăm lo cho sự nghiệp và cũng chưa có định hướng gì cho hôn nhân. Lúc gặt hái được một số thành công nhất định thì nhìn lại bản thân đã có tuổi nên cô cũng không nghĩ đến chuyện yên bề gia thất. Cho đến một ngày khi xem Hoàng Phúc xuất hiện với vai diễn trong phim Bụi đời Chợ Lớn thì chị lại quan tâm đến anh hơn và tìm hiểu thông tin về nam diễn viên. Uyên Phương cho biết chị thật sự xúc động với việc diễn viên Hoàng Phúc đã từ bỏ sự nghiệp trong 18 năm để về chăm sóc mẹ già mắc bệnh hiểm nghèo.

Tình cờ một ngày, cùng bạn bè đi ăn và gặp lại thần tượng của mình lúc nhỏ tại đây, Uyên Phương kể: "Thật sự rất vui vì được gặp chính thần tượng của mình. Lúc ấy anh Phúc không hề biết điều này (cười). Ban đầu gặp anh Phúc chỉ chào hỏi thông thường vì tôi nghĩ người nổi tiếng khá... chảnh. Nhưng không ngờ khi trò chuyện anh rất gần gũi và chân thật, qua vài thông tin thì câu chuyện cứ cuốn hút nhau và kéo dài từ 9 giờ sáng đến chiều, tổng cộng 7 tiếng câu chuyện mới kết thúc. Anh Phúc lúc này cũng không biết tôi là ai chỉ là gặp gỡ xã giao".

Doanh nhân Nguyễn Uyên Phương - diễn viên Hoàng Phúc

Với niềm đam mê dành cho phim ảnh từ nhỏ nên Uyên Phương cũng tham gia đầu tư vào các dự án phim truyền hình. Và như thói quen cứ phim nào ra rạp là chị cũng phải thưởng thức, lần nào rủ người thân trong nhà đi xem cùng thì đều bị từ chối vì không phù hợp… nên chị nghĩ mình phải làm một bộ phim mà từ "ông bà, ba mẹ, con cháu ai cũng có thể đi xem cùng nhau được".

Uyên Phương kể sau nhiều lần cũng dò hỏi xung quanh nhưng thực sự cũng chưa thấy ai hiểu rõ ý của mình mong muốn, chị lại nhớ đến nam diễn viên Bụi đời Chợ Lớn. Uyên Phương kể do thấy nam diễn viên Bẫy rồng rất yêu nghề và lại là một người tử tế, có thể tin tưởng được nên nhờ anh tìm biên kịch cho dự án này. "Và những lần gặp nhau cuộc nói chuyện cứ kéo dài vì anh ấy có quá nhiều kiến thức mà mình cần hỏi, cho đến một ngày cả hai thấy cảm mến nhau", Uyên Phương tiết lộ.

Doanh nhân Nguyễn Uyên Phương hạnh phúc bên ông xã diễn viên Hoàng Phúc

Cơ duyên này theo Uyên Phương "như là ý trời sắp đặt vậy" vì thật ra lúc này nam diễn viên Hoàng Phúc đã U.50 và anh cũng chưa từng nghĩ sẽ kết hôn, bản thân chị cũng vậy. Uyên Phương cũng chia sẻ thêm: “Giờ thì mình và anh Phúc đều tập trung lo cho gia đình, gia đình có 3 bé nên việc chăm sóc cũng tốn hết thời gian của cả hai. Thỉnh thoảng thì anh Phúc đi đóng phim vì đó là niềm đam mê chính của anh ấy và cả mình. Anh Phúc không đóng nhiều phim nên anh ấy rất chọn lọc vai diễn. Chính vì vậy mà khi nhận vai diễn nào là anh ấy gần như toàn tâm toàn ý cho nhân vật đó”.

Phong Lan

Bà xã Uyên Phương của Hoàng Phúc khoe vẻ đẹp trẻ trung trên thảm đỏ phim Tiệc Trăng Máu

  • 22/10/2020 06:45

Hôm qua, Tiệc Trăng Máu đã chính thức công bố tới các khán giả Việt, bộ phim nhận được nhiều lời khen ngợi từ các nghệ sĩ và công chúng. Xuất hiện với tư cách là đồng sản xuất bộ phim này, Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc đã có mặt từ sớm cùng vợ trẻ Uyên Phương. Bộ phim quy tụ dàn diễn viên hạng A của điện ảnh Việt, thể hiện tham vọng bá chủ phòng vé mùa hè 2020 này.

Diễn viên - Đạo diễn Hoàng Phúc bên vợ trẻ Uyên Phương trong buổi ra mắt phim

Tiệc Trăng Máu là sự kết hợp hoàn hảo và ấn tượng với dàn cast cực phẩm cùng ngồi chung một buổi tiệc: Thái Hoà, Đức Thịnh, Hồng Ánh, Hứa Vỹ Văn , Thu Trang, Kiều Minh Tuấn, Kaity Nguyễn. Tất cả diễn viên, ekip đều mang trong mình một tâm thế vô cùng vui vẻ, tràn đầy năng lượng.

Xuất hiện rạng rỡ tại Hoàng Phúc với tư cách đồng sản xuất, anh chia sẻ: “ Tiệc Trăng Máu có thể nói cũng là một tâm huyết của Hoàng Phúc nói riêng và ekip nói chung, thời gian vừa qua Hoàng Phúc tập trung cho gia đình nhỏ của mình nên tạm gác đóng phim mà chuyển sang đầu tư các dự án về phim Việt.”

Tiệc trăng máu thuộc thể loại chính kịch - hài u tối (black comedy), xoay quanh buổi tụ họp của một nhóm bạn thân trong đêm trăng rằm. Giữa tiệc, một thành viên trong nhóm đề nghị chơi trò công khai tin nhắn, cuộc gọi đến điện thoại mỗi người và thế là những bí mật bi hài hé lộ; những người bạn quay sang chỉ trích, làm tổn thương nhau...

Sự đặc biệt của kịch bản Tiệc Trăng Máu còn nằm ở việc dường như tất cả diễn viên đều đóng vai trò chính, không ai là nhân vật phụ. Kịch bản phim này đạt kỷ lục nhiều bản phim được remake nhất cũng vì sự đặc biệt đó. Không có nhân vật thừa, câu chuyện diễn ra 80% trên bàn tiệc với 7 nhân vật đều có bí mật riêng. Không có câu chuyện mờ nhạt hơn câu chuyện nào và tâm lý của ai cũng được khai thác tối đa.

Ngoài ra, không chỉ là những tên tuổi đình đám mà dàn diễn viên trong phim đều từng kiêm nhiệm qua các vai trò như làm đạo diễn, nhà sản xuất, nhà đầu tư hay có cả công ty riêng nên họ ý thức rõ việc mỗi cá nhân làm tốt sẽ góp phần quan trọng cho tổng thể. Vì vậy, tất cả diễn viên đều tập trung tối đa cho dự án này.

Bà xã Hoàng Phúc - Uyên Phương đây là lần hiếm hoi xuất hiện cùng Ông trùm của phim Bụi Đời Chợ Lớn. Nữ doanh nhân thành đạt từng chi tiền tỷ sản xuất hàng loạt phim điện ảnh được nhiều khán giả yêu mến, đặc biệt với phim Lục Vân Tiên 'Tuyệt Đỉnh Kungfu" do Hoàng Phúc làm đạo diễn.

Vợ chồng nam diễn viên Bẫy Rồng hội ngộ Lee Jin Sung giám đốc Lotte Entertainment Việt Nam.

Chia sẻ về những dự định sắp tới của mình, Hoàng Phúc cho biết anh đang tập trung luyện võ với những phân đoạn hành động vô cùng nguy hiểm để chuẩn bị cho vai diễn khá ngoạn mục trong phim Điện ảnh 578 của đạo diễn Lương Đình Dũng.


Duy EnglandCÙNG CHUYÊN MỤC

billie-eilish-toi-yeu-phu-nu

Billie Eilish: 'Tôi yêu phụ nữ'

Ca sĩ Mỹ Billie Eilish, 22 tuổi, công khai xu hướng tính dục, cho biết đã thích nữ giới một thời gian dài.

kate-winslet-noi-leonardo-dicaprio-cuon-hut

Kate Winslet nói Leonardo DiCaprio cuốn hút

Diễn viên Kate Winslet nhận xét Leonardo DiCaprio có sức hút lớn khi lần đầu gặp anh trên phim trường "Titanic".

chong-cu-noi-jeannie-mai-khien-anh-kho-gap-con

Chồng cũ nói Jeannie Mai khiến anh khó gặp con

Rapper Jeezy nói vợ cũ Jeannie Mai - MC gốc Việt - can thiệp khiến anh khó gặp con gái Monaco, một tuổi.

cap-sao-philippines-chia-tay-sau-11-nam-yeu

Cặp sao Philippines chia tay sau 11 năm yêu

Diễn viên Kathryn Bernardo và Daniel Padilla - đóng chung phim truyền hình "Hãy tin em thêm lần nữa" - kết thúc mối tình 11 năm.

dien-vien-malaysia-dot-tu-tren-truong-quay

Diễn viên Malaysia đột tử trên trường quay

Trang Quần Thi, ca sĩ kiêm diễn viên nổi tiếng Malaysia, chết khi đang quay phim mới.

sao-sex-and-the-city-qua-doi

Sao 'Sex and the City' qua đời

Frances Sternhagen - nổi tiếng trong "Sex and the City" và "Cheers" - qua đời ở tuổi 93.

nhac-si-xuan-phuong-tac-gia-mong-uoc-ky-niem-xua-qua-doi-o-tuoi-50

Nhạc sĩ Xuân Phương, tác giả 'Mong ước kỷ niệm xưa' qua đời ở tuổi 50

Ca sĩ Minh Quân xác nhận với PV thông tin nhạc sĩ Xuân Phương qua đời lúc 9h ngày 29/11.

ngoc-son-tang-2-ngoi-nha-tinh-thuong-tri-gia-100-trieu

Ngọc Sơn tặng 2 ngôi nhà tình thương trị giá 100 triệu

Sinh nhật của danh ca Ngọc Sơn trong năm 2023 đặc biệt hơn khi anh đã kịp hoàn thành nhà từ đường dòng họ tại quê nhà Quảng Nam.

nhac-si-le-quang-cung-ba-xa-cam-tho-ve-nuoc-de-lam-tu-thien

Nhạc sĩ Lê Quang cùng bà xã Cam thơ về nước để làm từ thiện

Sau khi trải qua những biến cố gia đình, vợ chồng nhạc sĩ Lê Quang – ca sĩ Cam Thơ về nước để làm từ thiện.

mc-hong-phuc-ra-mv-check-in-viet-nam-danh-dau-cot-moc-23-nam-su-nghiep

MC Hồng Phúc ra MV "Check in Việt Nam" đánh dấu cột mốc 23 năm sự nghiệp

Tối 26.11, MC Hồng Phúc tung MV Check in Việt Nam kỉ niệm 23 năm làm nghề. Bên cạnh đó, anh còn truyền tải thông điệp khuyến khích mọi người du lịch Việt Nam thông qua hàng loạt các danh lam thắng cảnh.

ngo-tu-ba-toi-khuynh-gia-bai-san

Ngô Tú Ba: 'Tôi khuynh gia bại sản'

Ngô Tú Ba, từng là sao hàng đầu Trung Quốc, nói khuynh gia bại sản do bị lừa.

thanh-lam-cam-on-chong-khi-hat-ve-tinh-yeu

Thanh Lam cảm ơn chồng khi hát về tình yêu

Diva Thanh Lam cảm ơn chồng - bác sĩ Trần Tiến Hùng - đã tiếp thêm cho cô năng lượng trong công việc, cuộc sống.

ngo-diec-pham-y-an-13-nam-tu-vi-pham-toi-hiep-dam

Ngô Diệc Phàm y án 13 năm tù vì phạm tội hiếp dâm

Cựu thành viên của nhóm EXO - Ngô Diệc Phàm - nhận án tù 13 năm về tội xâm hại tình dục trẻ em tại Trung Quốc.

canh-sat-dieu-tra-concert-cua-taylor-swift

Cảnh sát điều tra concert của Taylor Swift

Cảnh sát điều tra Time4Fun - đơn vị tổ chức "Eras Tour" của Taylor Swift tại Rio de Janeiro, một tuần sau khi fan thiệt mạng trong đêm nhạc.

pax-thien-tung-chi-trich-brad-pitt

Pax Thiên từng chỉ trích Brad Pitt

Pax Thiên được cho là từng chỉ trích cha nuôi Brad Pitt, nói tài tử là "người tồi tệ" vào Ngày của Cha.

brad-pitt-bi-chi-trich-vi-muon-chuyen-the-hoi-ky-cua-britney-spears

Brad Pitt bị chỉ trích vì muốn chuyển thể hồi ký của Britney Spears

Chưa đầy 1 tháng sau khi ‘The Woman in Me’ ra mắt độc giả, một cuộc chiến giành quyền chuyển thể cuốn sách này thành phim đã bắt đầu với sự tham gia của ngôi sao điện ảnh Brad Pitt.

vo-duong-tang-tri-trong-thuy-so-huu-khoi-tai-san-8-ty-usd

Vợ 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy sở hữu khối tài sản 8 tỷ USD

Tỷ phú Trần Lệ Hoa - vợ của 'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy - là một trong 3 người phụ nữ giàu nhất Trung Quốc hiện nay với khối tài sản 8 tỷ USD.

canh-hon-cua-luu-diec-phi-gay-sot

Cảnh hôn của Lưu Diệc Phi gây sốt

Sau khi đóng phim 'Câu chuyện hoa hồng', Lưu Diệc Phi tham gia nhiều sự kiện khác nhau và được khen ngợi với nhan sắc kiều diễm, thần thái tươi tắn.

ly-lien-kiet-phu-nhan-bi-con-gai-voi-vo-cu-oan-han

Lý Liên Kiệt phủ nhận bị con gái với vợ cũ oán hận

Sao võ thuật gốc Hoa Lý Liên Kiệt lần đầu lên tiếng về tin đồn bị con gái với vợ cũ oán trách.

cuoc-song-tuoi-18-cua-con-gai-angelina-jolie

Cuộc sống tuổi 18 của con gái Angelina Jolie

Zahara Marley Jolie-Pitt - con gái nuôi của Angelina Jolie - năng nổ khi học đại học, tham gia nhiều hoạt động thiện nguyện.

nghe-si-thanh-duoc-qua-doi

Nghệ sĩ Thành Được qua đời

Nghệ sĩ Thành Được - "ông hoàng không ngai" của nghệ thuật cải lương thời vàng son - qua đời ở tuổi 89, tại Mỹ, hôm 16/11.

ho-ngoc-ha-toi-se-khong-lam-dam-cuoi

Hồ Ngọc Hà: 'Tôi sẽ không làm đám cưới'

Hồ Ngọc Hà cho biết sẽ không làm đám cưới sau bảy năm gắn bó Kim Lý bởi không thích điều gì quá trọn vẹn.

kim-kardashian-la-man-of-the-year-2023

Kim Kardashian là 'Man of the year 2023'

Ngôi sao truyền hình Kim Kardashian, 43 tuổi, được vinh danh là một trong số "Man of the year 2023", theo tạp chí GQ.

cap-sao-reply-1988-chia-tay

Cặp sao 'Reply 1988' chia tay

Lee Hyeri và Ryu Jun Yeol - diễn viên phim "Reply 1988" - chia tay sau bảy năm hẹn hò.

taylor-swift-lien-tuc-the-hien-tinh-cam-voi-ban-trai

Taylor Swift liên tục thể hiện tình cảm với bạn trai

Taylor Swift sửa lời ca khúc để hát về cầu thủ Travis Kelce trên sân khấu, được người hâm mộ và bố ủng hộ nhiệt tình.

dan-truong-gap-tai-nan-giao-thong-ben-my

Đan Trường gặp tai nạn giao thông bên Mỹ

Khi đang lái xe tại đường vắng, Đan Trường cho biết bị một con nai bất ngờ lao ra khiến anh trở tay không kịp.

ca-si-siu-black-buc-xuc-khi-bi-don-qua-doi-vi-bao-benh

Ca sĩ Siu Black bức xúc khi bị đồn qua đời vì bạo bệnh

Trên trang cá nhân, Siu Black bày tỏ sự bức xúc đối với tin thất thiệt cho rằng nữ ca sĩ đã qua đời.

ca-si-viet-hoan-ly-hon

Ca sĩ Việt Hoàn ly hôn

Ca sĩ Việt Hoàn cho biết đã ly hôn Hoa Trần - vợ kém anh 18 tuổi - gần hai năm, hiện vẫn cùng nhau chăm sóc các con.

minh-tinh-tieu-ngao-giang-ho-bi-buoc-thi-hanh-an

Minh tinh 'Tiếu ngạo giang hồ' bị buộc thi hành án

Hứa Tình, nổi tiếng với vai Thánh cô trong "Tiếu ngạo giang hồ", bị tòa buộc trả số tiền hơn sáu triệu tệ.

ngoi-sao-truyen-hinh-29-tuoi-chet-sau-phau-thuat-hut-mo-dau-goi

Ngôi sao truyền hình 29 tuổi chết sau phẫu thuật hút mỡ đầu gối

Luana Andrade - ngôi sao truyền hình xinh đẹp người Brazil - bị ngừng tim sau khi phẫu thuật hút mỡ đầu gối và qua đời ở tuổi 29.

ca-si-han-quoc-bat-ngo-qua-doi-o-tuoi-24

Ca sĩ Hàn Quốc bất ngờ qua đời ở tuổi 24

Nguyên nhân cái chết của nữ ca sĩ kiêm nhạc sĩ người Hàn Quốc Nahee vẫn chưa được tiết lộ.

me-britney-spears-phan-bac-hoi-ky-cua-con

Mẹ Britney Spears phản bác hồi ký của con

Bà Lynne Spears phủ nhận nhiều thông tin Britney Spears viết trong hồi ký, cho biết không vứt các món đồ con yêu thích.

6-bo-phim-viet-nao-duoc-vinh-du-trinh-chieu-tai-lien-hoan-phim-the-gioi-chau-a

6 bộ phim Việt nào được vinh dự trình chiếu tại Liên hoan phim Thế giới châu Á?

Lần đầu tiên sau 9 năm tổ chức, Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival (AWFF) lần thứ 9 có riêng sự kiện “VIETNAM FILM DAYS” để trình chiếu các bộ phim Việt Nam.

thu-ky-va-chong-tien-ai-nay-giu

Thư Kỳ và chồng 'tiền ai nấy giữ'

Tài tử Hong Kong Phùng Đức Luân, chồng Thư Kỳ, cho biết vợ chồng độc lập kinh tế.

patrick-dempsey-la-nguoi-dan-ong-quyen-ru-nhat-2023

Patrick Dempsey là 'Người đàn ông quyến rũ nhất 2023'

Tài tử Patrick Dempsey, 57 tuổi, đóng bác sĩ Derek trong "Grey's Anatomy", được vinh danh là mỹ nam quyến rũ nhất năm.

ca-si-tuan-duong-bi-tai-nan-chan-thuong-so-nao

Ca sĩ Tuấn Dương bị tai nạn chấn thương sọ não

Ca sĩ Tuấn Dương của Nhà hát Giao hưởng Nhạc Vũ kịch TP.HCM bị chấn thương sọ não do tai nạn giao thông.

g-dragon-trinh-dien-canh-sat

G-Dragon trình diện cảnh sát

"Ông hoàng K-pop" G-Dragon chịu điều tra nghi vấn sử dụng chất cấm.

nu-dien-vien-35-tuoi-tu-vong-khi-dang-kham-thai

Nữ diễn viên 35 tuổi tử vong khi đang khám thai

Nữ diễn viên Priya qua đời ở tuổi 35 sau khi bị ngừng tim đột ngột trong lúc khám thai. May mắn là bác sĩ đã thành công cứu đứa con trong bụng của cô.

lat-mat-7-cua-dao-dien-ly-hai-casting-lien-tuc-tu-7h-sang-den-11-gio-khuya

“Lật Mặt 7” của đạo diễn Lý Hải casting liên tục từ 7h sáng đến 11 giờ khuya

Ngoài 120 thí sinh được chọn từ 1.350 hồ sơ đăng ký ở vòng casting online, buổi casting trực tiếp còn có thêm 1.300 thí sinh đăng ký mới, nâng tổng số thí sinh đăng ký casting cho phim “Lật Mặt 7” lên con số 2.650 thí sinh. Vì số lượng thí sinh đăng ký mớ

nick-carter-co-gang-vuot-qua-noi-dau-mat-em-trai

Nick Carter cố gắng vượt qua nỗi đau mất em trai

Nick Carter cho biết dành thời gian chăm sóc gia đình, cố gắng xoa dịu nỗi đau em trai - Aaron Carter - qua đời.

cuoc-doi-nhieu-noi-dau-cua-nguoi-hau-man-anh-tvb

Cuộc đời nhiều nỗi đau của 'Người hầu màn ảnh TVB'

Lương Ái, thường được gọi là "Người hầu màn ảnh TVB", thuở nhỏ bị cha mẹ bỏ rơi, về già chịu nỗi đau mất con.

dan-sao-friends-tien-biet-matthew-perry

Dàn sao 'Friends' tiễn biệt Matthew Perry

Jennifer Aniston, David Schwimmer, Courteney Cox hội ngộ ở tang lễ riêng tư của Matthew Perry - tài tử đóng Chandler Bing trong "Friends", chiều 3/11.

dien-vien-dong-than-tien-trong-tay-du-ky-qua-doi

Diễn viên đóng thần tiên trong 'Tây du ký' qua đời

Dương Kỳ Mẫn, đóng Bồ tát Bì Lam Bà trong "Tây du ký" 1982, qua đời ở tuổi 99.

celine-dion-lan-dau-xuat-hien-sau-mac-benh-hiem

Celine Dion lần đầu xuất hiện sau mắc bệnh hiếm

Celine Dion xem khúc côn cầu cùng các con, lần đầu xuất hiện trước công chúng sau gần bốn năm, khi đang điều trị bệnh hiếm.

dao-dien-dien-vien-hoang-phuc-lai-xe-hop-di-xem-phim-nguoi-vo-cuoi-cung

Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc lái xế hộp đi xem phim “Người vợ cuối cùng”

Xuất hiện với vai trò góp vốn đầu tư bộ phim điện ảnh “Người vợ cuối cùng”, Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc có mặt từ sớm nhưng lẻ bóng trong buổi ra mắt phim chiếu rạp tại Tầng 3, Lotte Mart Gò Vấp, 242 Nguyễn Văn Lượng, quận Gò Vấp, TP.HCM vào tối ngày 3

tai-tu-ky-sinh-trung-lao-dao-vi-lien-quan-ma-tuy

Tài tử 'Ký sinh trùng' lao đao vì liên quan ma túy

Lee Sun Kyun - diễn viên Hàn đóng "Parasite" - khóc xin lỗi khán giả, gia đình khi anh bị cảnh sát điều tra nghi vấn dùng chất cấm.

nguyen-hoai-linh-chang-trai-9x-quan-ly-nghe-sy-gao-coi

Nguyễn Hoài Linh; 'Chàng trai 9X quản lý nghệ sỹ gạo cội'

Sinh năm 1994, tại vùng quê biên giới của tỉnh Tây Ninh, Nguyễn Hoài Linh tốt nghiệp khoa báo chí của một trường cao đẳng tại TP HCM. Từ nhỏ anh chỉ biết yêu mến và theo dõi các thần tượng của mình qua chiếc tivi trắng đen và…trong trí tưởng tượng. Thế nh

ngay-khai-may-phim-truyen-hinh-mat-ngot-tua-khoi-suong-cua-dao-dien-hoang-map

Ngày khai máy phim truyền hình "Mật ngọt tựa khói sương" của đạo diễn Hoàng Mập

Sau những thành công nhất định khi ra mắt hàng loạt phim truyền hình, hãng phim Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập tiếp tục bấm máy bộ phim mới mang tên "Mật ngọt tựa khói sương". Đây là một bộ phim truyền hình dài tập quy tụ dàn diễn viên hùng hậu của

my-tam-toi-khong-dat-nang-chuyen-co-con

Mỹ Tâm: 'Tôi không đặt nặng chuyện có con'

Mỹ Tâm nói ngưỡng mộ những phụ nữ làm mẹ nhưng bản thân không áp lực phải có con ở tuổi 42, tận hưởng cuộc sống bên bố mẹ, các cháu.

vo-chong-meryl-streep-ly-than

Vợ chồng Meryl Streep ly thân

Diễn viên Meryl Streep và chồng - Don Gummer - lần đầu công bố đã ly thân sáu năm qua, sau khi gắn bó hơn 40 năm.

tai-tu-parasite-bi-dieu-tra-lien-quan-ma-tuy

Tài tử 'Parasite' bị điều tra liên quan ma túy

Lee Sun Kyun, diễn viên Hàn đóng "Parasite", bị cảnh sát điều tra cáo buộc liên quan sử dụng chất cấm.

nghe-si-hai-nhat-biet-dong-sai-gon-dot-quy

Nghệ sĩ Hai Nhất 'Biệt động Sài Gòn' đột quỵ

Nghệ sĩ Hai Nhất - 75 tuổi, nổi tiếng với vai phản diện trong "Biệt động Sài Gòn" - hiện phải thở máy.

sao-anh-hung-xa-dieu-phu-nhan-duoc-huynh-nhat-hoa-cau-hon

Sao 'Anh hùng xạ điêu' phủ nhận được Huỳnh Nhật Hoa cầu hôn

Quan Bảo Tuệ, nữ chính "Anh hùng xạ điêu" 1994, bác tin nhận lời cầu hôn của Huỳnh Nhật Hoa.

bac-thay-piano-trung-quoc-co-con-o-tuoi-84

Bậc thầy piano Trung Quốc có con ở tuổi 84

Lưu Thi Côn, nghệ sĩ piano được gọi là "quốc bảo" của Trung Quốc, có con trai ở tuổi 84.

tac-gia-nguoi-la-niem-tin-tat-thang-qua-doi

Tác giả 'Người là niềm tin tất thắng' qua đời

Nhạc sĩ Chu Minh - tác giả "Người là niềm tin tất thắng" - mất ở Bệnh viện Hữu nghị Việt Xô ở tuổi 92, lúc 2h ngày 17/10.

sao-jurassic-park-song-tich-cuc-khi-mac-ung-thu

Sao 'Jurassic Park' sống tích cực khi mắc ung thư

Sam Neill 76 tuổi, đóng loạt "Jurassic Park", cho biết không sợ chết dù mắc ung thư máu giai đoạn ba.

bi-ban-trai-chia-tay-vi-tang-35-kg

Bị bạn trai chia tay vì tăng 35 kg

Tin vào lời hứa của bạn trai sẽ kết hôn nếu tăng cân, nhưng Zeng không ngờ bị đối phương đề nghị chia tay ngay khi cô nặng thêm 35 kg.

anh-de-han-doi-dap-hai-huoc-khi-gap-chau-tinh-tri

Ảnh đế Hàn đối đáp hài hước khi gặp Châu Tinh Trì

Song Kang Ho, tài tử Hàn từng thắng giải Liên hoan phim Cannes, gây chú ý khi đáp lời mời đóng phim của Châu Tinh Trì.

ca-sy-minh-tuyet-ke-chuyen-doi-qua-am-nhac

Ca sỹ Minh Tuyết kể chuyện đời qua âm nhạc

Nữ ca sĩ Minh Tuyết chính thức giới thiệu tới khán giả serie “Chuyện Của Tuyết” mùa đầu tiên (season 1) vào đúng ngày sinh nhật của mình năm nay.

nghe-si-hai-tung-lam-qua-doi

Nghệ sĩ hài Tùng Lâm qua đời

Nghệ sĩ hài Tùng Lâm, nổi tiếng thập niên 1960-1970, qua đời ở tuổi 89 vì tuổi già sức yếu, sáng 15/10.