Doanh nhân Trần Bích Vân với khai phá mới

  • 28/05/2023 01:55

Trần Bích Vân là gương mặt quen thuộc với khán giả điện ảnh và truyền hình qua những vai diễn ấn tượng trong Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Hướng nghiệp phần 1 & 2, Giao thời, Hồ sơ đen, Tình ca phố, Chuyện đời, Nơi tình yêu ở lại, Sáu mặt rubik, Áo cưới thiên đường, Những mảnh vỡ phù hoa, Gia đình phép thuật, Dòng sông huynh đệ, Bước chân hoàn vũ, Trái tim hoa hồng, Nợ anh một giấc mơ. Canh bạc tình yêu…

Tuy vậy vài năm qua, Trần Bích Vân không tiếp tục đóng phim vì bận rộn khai phá những lĩnh vực mới như kinh doanh, đầu tư, tư vấn. Cô nói cuộc sống hiện tại của cô tuy không giàu có nhưng rất đáng sống, xoay quanh ba chữ 'H' quý giá.

Diễn viên Trần Bích Vân

HOLY SECRET HOUSE

Trần Bích Vân vừa khai trương hệ thống nghỉ dưỡng nhà vườn thân thiện với thiên nhiên mang tên Holy Secret House tại Đất Đỏ, Bà Rịa-Vũng Tàu. Đây là thành quả của cô sau nhiều năm dài ấp ủ ý tưởng, lên kế hoạch, đầu tư vốn, giám sát xây dựng... Tất cả đều do chính tay cô tự làm, tự tìm tòi, nghiên cứu. Với Trần Bích Vân, việc "bỏ phố về quê" để dấn thân vào lý tưởng sống gần gũi, chăm sóc và bảo tồn thiên nhiên là quyết định đúng đắn dù phải bắt đầu từ số 0.

Là thân phụ nữ lại đơn độc làm mọi việc, tất nhiên khó khăn là điều không tránh khỏi. Cô tâm sự về thời gian đầu ở Đất Đỏ: "Về đời sống tôi thấy rất phù hợp bởi tôi có vốn kiến thức sau nhiều năm nghiên cứu, và kỹ năng sinh tồn, được học hành đào tạo từ căn bản đến nâng cao. Còn về nhân lực, tôi không có nguồn nhân sự chịu cực khổ và nhìn thấy tầm nhìn vĩ mô tôi đầu tư. Tôi không có nhà đầu tư hay người đồng hành chung chí hướng, tin tưởng vào khả năng của tôi. Tôi chỉ một thân một mình cân hết mọi việc. Nhưng đó là thời gian đầu, bây giờ, tôi đã chọn lọc ra vài người để cùng chung chí hướng".

"Xây dựng hẳn một hệ thống nghỉ dưỡng đòi hỏi phải rất nhiều vốn. Về phần tài chính thì tôi cũng có số vốn hiện hữu được tích lũy bao năm tuy còn hạn chế, trong khi tôi thích đầu tư lớn và phải có hệ thống. Bao lâu nay tôi chỉ bỏ tiền mua đất và xây dựng, không bán đất thì không chứng minh được nguồn thu để vay tài chính từ ngân hàng. Tuy nhiên giờ thì mọi thứ trong kế hoạch đều rất ổn, đã và đang hoàn thiện dù vẫn chưa vay được ngân hàng. Dù vậy với tôi, những chướng ngại vật chỉ là chuyện rất nhỏ, không đáng quan tâm. Đến nay, tôi đã ra mắt 5 khu vực hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện hoang dã với thiên nhiên thương hiệu Holy Secret House".

HƯỚNG PHÁT TRIỂN

Đất Đỏ đã thu hút Trần Bích Vân ở địa hình, vị trí địa lý, địa chất, thời tiết, cơ sở hạ tầng, hệ thống giao thông và chiều dài lịch sử hình thành. Đặt biệt là an ninh trong khu vực kiểm soát và quản lý vô cùng an toàn: "Đây là điểm mà tất cả những nhà đầu tư muốn sống, vì vậy giá nhà đất sẽ lại tăng lên trong thời gian sắp tới. Cho nên, tôi đã đầu tư vào thu mua những vị trí đất đắc địa và đẹp nhất. Tôi đang lên kế hoạch truyền thông lan tỏa thông tin thông điệp để mọi người biết về địa thế đặc biệt của Đất Đỏ và Châu Đức, xin chủ trương nâng cấp Đất Đỏ và Châu Đức thành Thành phố du lịch sinh thái tâm linh, và là nơi có nhiều di tích lịch sử nhất miền Nam trong thời gian sắp tới.

Hướng phát triển cho Đất Đỏ của cô là xây dựng những hạng mục nằm trong kế hoạch:

+ Xây một sân bóng đá bằng cỏ thật, và thành lập đầu tư cho đội bóng đá U10-U13 (Holy Football)

+ Nhà triển lãm nghệ thuật (Holy Arts Exhibition)

+ Trung tâm tổ chức sự kiện tiệc cưới sinh nhật liên hoan - phim trường (Holy Media Center)

+ Trường dạy võ thuật và sản xuất thuốc Nam, đồng thời trồng cây thuốc Nam và dược thảo (Holy Action Club)

+ Trung tâm tổ chức sự kiện vui chơi giải trí (Holy Entertainment)

+ Siêu thị (Holy Market)

Ngoài ra, Bích Vân đã và đang phục Hưng lại nghề mộc và xây lên những căn nhà gỗ trong hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng này cùng với những tác phẩm nghệ thuật bằng gỗ cho thể loại tranh siêu thực, mang tầm văn hóa kinh tế và tinh thần cho quê hương đất nước.

HY VỌNG

Với lý tưởng sống khai phá và gần gũi thiên nhiên, Trần Bích Vân đã chọn và trải qua một thời gian sống cùng Đất Đỏ: "Dân Đất Đỏ khó "gần" lắm nha! Không có thời gian giao du với ai hết. Họ đi làm xong rồi về với gia đình, không tụ tập cà phê vớ vẩn. Không đi ăn hàng quán gì. Họ tính rất chắc nên điều này đôi lúc dẫn đến việc họ chỉ biết lo về phần họ, không có nghĩ xa về cái chung, xã hội vẫn còn loa phường. Tôi hy vọng sẽ làm thay đổi tư duy con người nơi đây. Đó là niềm vui và ý nghĩa nhất cho sự dấn thân hy sinh bản thân mình để về đây xây dựng và cống hiến.

Tuy có quá nhiều biến cố, biến động nhưng quyết định về vườn là quyết định hay ho đó, đầy chiêm nghiệm và học hỏi, nâng tầm kiến thức lên rất nhiều. So với đóng phim có cực thì cũng là cực ngắn, thì làm vườn là cực dài. Mình bị áp lực về thời gian và tài chính để có cái vườn để chăm. Tóm lại đi đóng phim là sướng hơn rồi, vui hơn, vì có gặp bạn diễn, những người nổi tiếng là quên cực à.

Vai diễn nào chị thích nhất? Vì sao?

Vai nào cũng thích. Nhưng vai diễn cuộc đời ngoài thực như hiện tại là thích nhất. Muốn đóng vai gì thì đóng, mình tự quyết, muốn dài bao lâu thì chơi tới đó. Còn đóng phim là công việc, là cơ hội cho mình sống với nhiều tính cách nhân vật. Mình phải thật sự yêu thích nhân vật đó để có tâm huyết hoàn thành xuất sắc nhất, không làm phiền ekip.

 Web: holysecretgroup.com

Fanpage: holy secret house

Duy England

Diễn viên - doanh nhân Trần Bích Vân tưng bừng khai trương hệ thống 'Holy Secret House'

  • 02/05/2023 23:06
Ngày 01/5 vừa qua, diễn viên - doanh nhân Trần Bích Vân đã ra mắt hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện, hoang dã với thiên nhiên mang tên Holy Secret House do chính cô lên ý tưởng và giám sát xây dựng
Đêm 01/5, Trần Bích Vân đã làm buổi tiệc tri ân những người cống hiến cùng chung tay xây dựng hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện hoang dã với thiên nhiên thương hiệu Holy Secret House. Do trùng với ngày lễ và lo ngại thời kỳ dịch quay trở lại, cô đã hạn chế không mời khách tùy tiện mà chỉ mời những người mình quan tâm và trân trọng. Đó là những người đã đồng cam cộng khổ, trải qua nhiều cung bậc cảm xúc cùng cô trong việc làm nên Holy Secret House. Để hôm nay ra trái ngọt nguyên hệ thống là 5 khu và trong 1 tháng tới sẽ bắt đầu xây và hoàn thiện thêm 1 khu thứ sáu. (https://holysecretgroup.com- đường Tạ Văn Sáu, KP Tường Thành, thị trấn Đất Đỏ, Bà rịa, Vũng Tàu).

Diễn viên - doanh nhân Trần Bích Vân

Cô tôn vinh những tấm gương lao động, những con người chất phát cần cù. Chính những con người ấy là động lực cho Trần Bích Vân cố gắng và làm việc hết sức không ngơi nghỉ, không dám bệnh bởi vì nghỉ một ngày thì hệ thống ngưng trệ. Với Holy Secret House, Trần Bích Vân không chỉ là nhà sáng lập và đầu tư mà còn kiêm đại sứ thương hiệu, giám sát và thiết kế điều hành xây dựng, truyền thông và giới thiệu nhiều vùng đất của khu nghỉ dưỡng. Trần Bích Vân cam kết với nhà đầu tư những khu vực do cô giới thiệu và xây dựng sẽ tăng giá lên 20% /1 năm.

Bích Vân tâm sự dự định sẽ còn phát triển khu nghỉ dưỡng thành nơi tổ chức sự kiện, sản xuất film và là vườn ẩm thực cho khách thập phương về đây giao lưu kết nối và thưởng thức ẩm thực. Tại diện tích 4.200 mét vuông giữa Trung Tâm Đất đỏ, cô hy vọng sẽ mở trường đào tạo năng lực tư duy và vốn sống phong cách sống tự lập tự do tự lo cho giới trẻ.

Động lực nào thúc đẩy chị xây dựng khu nghỉ dưỡng?
- Bởi vì, Trần Bích Vân đã thụ hưởng và trải qua nhiều phong cách sống nên muốn xây dựng những khu nghỉ dưỡng cho đẹp để mọi người cùng sống. Cuộc sống ngắn ngủi, có thể người ta sẽ một đời không được sống và làm việc tại cảnh quan sống có điều kiện sống như vậy thì có thể đến ở trong khu nghỉ dưỡng với tư cách là người thuê. Ngoài ra, tôi dự định sẽ tập trung nhân công có kinh nghiệm kỹ thuật về trồng và chăm sóc cây cảnh. Mỗi ngày tạo ra những tác phẩm nghệ thuật siêu cảm xúc, một bức tranh siêu thực. Con người sẽ sống trong tranh là có thực khi mọi người bước vào Holy Secret House. Tôi cho rằng nên tôn vinh và vinh danh những tấm gương lao động, những tay nghề của nghệ nhân kỹ thuật và năng khiếu của mỗi người thay cho những cuộc thi hoa hậu người đẹp. Thông qua những tấm gương lao động cao quý đó, người thụ hưởng sẽ hiểu được để có được những cảnh quan, đường đi lối bước đẹp là biết bao mồ hôi công sức của công nhân. Họ sẽ hiểu được trách nhiệm bảo vệ khu phố môi trường mà chung tay giữ gìn vệ sinh và trân trọng sức lao động.

Thành tựu Holy Secret House này chị có sự giúp sức của những ai?

- Để được sự công nhận và việc làm ngày hôm nay là sự đào tạo dạy dỗ của ông bà cha mẹ và thầy cô anh chị em, gia đình và ngoài xã hội. Tôi được may mắn đã sinh ra và lớn lên trong một gia đình cách mạng, sống truyền thống, nghiêm túc và có trách nhiệm đạo làm người. Tuy đã kinh qua nhiều lĩnh vực nhiều ngành nghề nhưng nghề kiến trúc và xây dựng này cùng anh em công nhân nông dân là tôi thấy thăng hoa và thú vị nhất. Được sự giúp sức của tất cả lòng chân thành khiến cho tôi có thêm động lực kiên trì chiến đấu không mệt mỏi. Để ngày 01/5/2023 đã ra mắt được hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện hoang dã với thiên nhiên thương hiệu Holy Secret House với 5 vị trí và sắp tới xây thêm 5 vị trí nữa.

Hướng hoạt động và phát triển sắp tới của khu nghỉ dưỡng?

- Tôi sẽ tiếp tục mua đất và cải tạo đất và tạo nên hệ thống 100-1.000 căn và chọn những người đã cùng đồng hành tôi những ngày đầu lập nghiệp và giao lại cho họ chăm sóc và khai thác sản phẩm của họ tạo ra. Tôi đang đi tìm những người có tâm có đức, để quản lý và vận hành khai thác giữ gìn nền tảng tôi đã đặt ra, đầu tư và xây dựng, với mục tiêu duy trì và là ví dụ cho mô hình sống để hàng xóm noi theo, lan tỏa nhân rộng tinh thần trách nhiệm với khu phố, với thị trấn với xã, làng và cao hơn nữa là đối với Đất nước ngày càng giàu đẹp. Tôi hy vọng sẽ truyền cảm hứng cho lối sống tự vận hành, sống trải nghiệm và rèn luyện, tự sinh tồn, tự lập với thiên nhiên. Tôi tin rằng tôi sẽ là người đưa những tư duy lối sống có ích, góp một phần công sức để làm cho đất nước ngày càng công bằng văn minh, tươi đẹp hơn.

Diễn viên Trần Bích Vân từng gây ấn tượng với khán giả qua khá nhiều phim như: Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Hướng nghiệp phần 1 & 2, Giao thời, Hồ sơ đen, Tình ca phố, Chuyện đời, Nơi tình yêu ở lại, Sáu mặt rubik, Áo cưới thiên đường, Những mảnh vỡ phù hoa, Gia đình phép thuật, Dòng sông huynh đệ, Bước chân hoàn vũ, Trái tim hoa hồng, Nợ anh một giấc mơ, Canh bạc tình yêu…


Duy England

Sau sự kiện lễ hội ẩm thực - Trần Bích Vân khai trương hệ thống nghỉ dưỡng

  • 24/04/2023 05:59

Ngày 21 và 22.4 vừa qua, diễn viên - doanh nhân Trần Bích Vân đã cùng ca sĩ Nguyễn Huỳnh đến trình diễn và thưởng thức lễ hội Ẩm thực kỷ niệm 20 năm thành lập huyện Đất Đỏ Bà rịa - Vũng Tàu tại thị trấn Phước Hải. 

Được sự mời gọi từ Phòng Văn hoá Thông tin huyện Đất Đỏ Bà rịa-Vũng Tàu, CEO Trần Bích Vân dù rất bận rộn cho dự án xây dựng và chuẩn bị ra mắt hệ thống nhà vườn nghỉ dưỡng sống thân thiện hoang dã với thiên nhiên thương hiệu Holy Secret House, nhưng cô cũng hân hoan dành thời gian đồng hành và giới thiệu sự kiện đến mọi người, kêu gọi mọi người tham gia và tham quan Đất Đỏ.

Bích Vân rất háo hức và nhiệt tình đi tham quan và thưởng thức các món ăn của các gian hàng.

Chương trình khai mạc có sự tham dự đầy đủ của các ngành chức năng, cơ quan cùng sự góp mặt trình diễn của các ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Dương Chấn Huy, DJ Mai Tiger và các CLB âm nhạc huyện nhà...

 Khai mạc lễ hội là tiết mục biểu diễn của Quán quân - ca sĩ Nguyễn Huỳnh, ca sĩ Vĩnh Thuyên Kim. Bế mạc có diễn viên - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng, ca sĩ Dương Chấn Huy, DJ Mai Tiger..., và còn có Lân Sư Rồng biểu diễn. Hội diều của Tp Hồ Chí Minh và hội diều Phước Hải tạo nên khung cảnh bầu trời tuyệt đẹp.

Quan trọng nhất là có sự ủng hộ nhiệt tình của cô chú anh chị, bà con của các thị trấn và các xã đầy đủ đông vui, tạo nên không khí cực kỳ sôi động và náo nhiệt. Sự kiện còn huy động lực lượng công an dân phòng bảo vệ an toàn và nghiêm ngặt cho ngày hội diễn ra thành công và an toàn.

Đây là sự kiện lễ hội Ẩm thực lần đầu tiên của Huyện Đất đỏ về ẩm thực. Mục tiêu và ý nghĩa là muốn giới thiệu đến du khách về du lịch và ẩm thực huyện đa dạng và trình bày bắt mắt. Các gian hàng đông đúc bà con tham gia ăn uống rất náo nhiệt.

 Dự kiến, thị trấn Đất Đỏ, Bà rịa- Vũng Tàu sẽ có khu chợ đêm trong thời gian sắp tới.

Và riêng Trần Bích Vân sẽ khai trương vườn ẩm thực mang thương hiệu Holy Secret Garden vào ngày 01/5/2023 tại đường Nguyễn Thị Đẹp, trung tâm thị trấn Đất Đỏ, Bà rịa - Vũng Tàu.

Diễn viên - ca sĩ Nguyễn Phi Hùng hát bế mạc chương trình

Diễn viên Trần Bích Vân từng gây ấn tượng với khán giả qua khá nhiều phim như: Chuyện tình bên dòng kênh Xáng, Hướng nghiệp phần 1 & 2, Giao thời, Hồ sơ đen, Tình ca phố, Chuyện đời, Nơi tình yêu ở lại, Sáu mặt rubik, Áo cưới thiên đường, Những mảnh vỡ phù hoa, Gia đình phép thuật, Dòng sông huynh đệ, Bước chân hoàn vũ, Trái tim hoa hồng, Nợ anh một giấc mơ, Canh bạc tình yêu…

Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

cong-doan-tong-cong-ty-khi-pv-gas-nhan-giai-dac-biet-cho-tiet-muc-hanh-trinh-nang-luong-xanh-pv-gas

Công đoàn Tổng công ty Khí (PV GAS) nhận Giải Đặc Biệt cho tiết mục “Hành trình năng lượng xanh” (PV GAS)

Vượt qua 37 tiết mục đến từ 15 Công đoàn cơ sở trực thuộc Công đoàn Dầu khí Việt Nam, Công đoàn Tổng công ty Khí (PV GAS) trở thành tiết mục nghệ thuật xuất sắc nhất tại liên hoan “Tiếng hát của những người đi tìm lửa” năm 2023.

pvep-poc-gianh-chien-thang-tai-hoi-dien-van-nghe-pvep---khat-vong-vuon-xa

PVEP POC giành chiến thắng tại Hội diễn văn nghệ “PVEP - Khát Vọng Vươn Xa”

Ngày 10/09/2023 vừa qua, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã thành công tổ chức Hội diễn văn nghệ PVEP năm 2023 khu vực phía Nam tại TP Hồ Chí Minh. Chủ đề của hội diễn năm nay là “PVEP - Khát vọng vươn xa”.

cong-ty-dau-khi-pvep-poc-gianh-chien-thang-tai-hoi-dien-van-nghe-pvep---khat-vong-vuon-xa

Công ty Dầu Khí (PVEP POC) giành chiến thắng tại Hội diễn văn nghệ “PVEP - Khát Vọng Vươn Xa”

Ngày 10/09/2023 vừa qua, Ban Thường vụ Công đoàn Tổng công ty Thăm dò Khai thác Dầu khí (PVEP) đã thành công tổ chức Hội diễn văn nghệ PVEP năm 2023 khu vực phía Nam tại TP Hồ Chí Minh. Chủ đề của hội diễn năm nay là “PVEP - Khát vọng vươn xa”.

my-hanh-ky-hop-tac-kinh-doanh-cung-huy-khanh-thuong-hieu-lam-dep-olalabe

Mỹ Hạnh ký hợp tác kinh doanh cùng Huy Khánh thương hiệu làm đẹp OlalaBe

Chiều ngày 6/8, tại Nhà Hát Quân Đội 140 Cộng Hòa, phường 4, quận Tân Bình, Tp. HCM. Nam diễn viên Huy Khánh sánh bước cùng người đẹp Mỹ Hạnh tỏa sáng trên thảm đỏ ở sự kiện ký kết hợp tác kinh doanh trong lĩnh vực làm đẹp.

74-du-an-nang-luong-tai-tao-san-sang-dam-phan-hop-dong-mua-ban-dien

74 dự án năng lượng tái tạo sẵn sàng đám phán hợp đồng mua bán điện

Ngày 1/8/2023 đã có 74 dự án năng lượng tái tạo chuyển tiếp đã gửi hồ sơ cho Công ty Mua bán điện để đàm phán giá điện, hợp đồng mua bán điện.

gia-vang-tiep-tuc-tang-usd-giam-nhe

Giá vàng tiếp tục tăng, USD giảm nhẹ

Giá vàng tăng phiên thứ 2 liên tiếp, trong đó giá vàng trong nước hướng tới mốc 67,3 triệu đồng/lượng, giá vàng thế giới hướng tới mốc 1.960 USD/ounce. Giá USD quay đầu giảm nhẹ.

thi-truong-phuc-hoi-cham-vi-sao-hang-khong-viet-van-bay-quoc-te

Thị trường phục hồi chậm, vì sao hàng không Việt vẫn bay quốc tế?

Cục Hàng không và các hãng hàng không đều chung nhận định, khách quốc tế đi/đến Việt Nam bằng đường hàng không tuy có tăng, nhưng không đạt kỳ vọng đặt ra. Đặc biệt, một số thị trường khách lớn như Trung Quốc, Hồng Kông - Trung Quốc, Ma-Cau (Trung Quốc),

nhieu-cuoc-dau-gia-dat-o-ha-noi-bi-tam-dung-bat-ngo

Nhiều cuộc đấu giá đất ở Hà Nội bị tạm dừng bất ngờ

Việc loạt cuộc đấu giá đất tại Hà Nội liên tiếp bị tạm dừng bất ngờ, thậm chí có cuộc tạm dừng trước ngày diễn ra đấu giá chỉ 1 ngày đang thu hút sự quan tâm của các nhà đầu tư và dư luận.

thai-lan-thong-tri-thi-truong-xe-dien-dong-nam-a

Thái Lan thống trị thị trường xe điện Đông Nam Á

Theo cơ quan nghiên cứu BloombergNEF, Thái Lan và Indonesia được cho là thị trường trọng điểm cho xe điện (EV) trong khu vực ASEAN.

gia-chung-cu-ha-noi-tang-80-trong-5-nam

Giá chung cư Hà Nội tăng 80% trong 5 năm

Báo cáo thị trường bất động sản Hà Nội quý II của Savills Việt Nam công bố ngày 20/7 cho thấy, giá chung ở Hà Nội đã tăng 18 quý liên tiếp và cao hơn 73% so với quý I/2019.

thi-truong-xe-may-trong-nuoc-sut-giam-trong-quy-ii

Thị trường xe máy trong nước sụt giảm trong quý II

Trong quý II năm 2023, 5 hãng xe máy lớn nhất tại Việt Nam đạt tổng doanh số 588.926 chiếc, giảm 10,15% so với cùng kỳ năm ngoái.

viet-nam-xuat-khau-ca-phe-dung-thu-2-the-gioi-nhung-chua-lam-chu-ve-gia

Việt Nam xuất khẩu cà phê đứng thứ 2 thế giới nhưng chưa làm chủ về giá

Việt Nam hiện đứng thứ 2 thế giới về xuất khẩu cà phê. Mỗi năm, nông sản này đem về doanh thu tỷ đô nhưng người trồng được thụ hưởng rất thấp.

hoi-dien-nghe-thuat-quan-chung-pv-gas-nam-2023-quy-mo-khung-va-chat-luong

Hội diễn nghệ thuật quần chúng PV GAS năm 2023: Quy mô khủng và chất lượng

Ngày 24/6 vừa qua, Hội diễn nghệ thuật quần chúng PV GAS năm 2023 do Công đoàn PV GAS tổ chức đã diễn ra đầy ấn tượng và đặc sắc. Nằm trong chuỗi hoạt động chào mừng Đại hội Công đoàn Tổng công ty Khí Việt Nam, hướng tới Đại hội Công đoàn Dầu khí Việt Nam

le-ra-mat-chi-nhanh-cong-ty-co-phan-dao-tao-huan-luyen-nghiep-vu-hang-khong-viet-nam-vnas---gia-lai

Lễ ra mắt Chi nhánh Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) - Gia Lai

Ngày 10/6/2023 tại Trung tâm hội nghị GALAXY (số 02 Đồng Tiến, Phường Ia Kring, TP. Pleiku, tỉnh Gia Lai), đã diễn ra buổi lễ ra mắt Chi nhánh Công ty Cổ phần Đào tạo Huấn luyện Nghiệp vụ Hàng không Việt Nam (VNAS) - Gia Lai.

ceo-tran-ngoc-doanh-to-chuc-le-ky-niem-tran-doan-group-tro-n-18-nam-tuo-i

Ceo Trần Ngọc Doanh tổ chức lễ kỷ niệm Trần Doãn Group tròn 18 năm tuổi

Vừa qua, Ceo Trần Ngọc Doanh đã long trọng tổ chức chương trình kỷ niệm 18 năm thành lập với chủ đề “ 18 năm – Khẳng định thương hiệu, Bức phá vươn cao”. "18 năm tạo dựng, 18 năm khẳng định thương hiệu – Tập đoàn Trần Doãn bức phá tới những thành công mới

quan-quan-thanh-thuy-ha-thanh-thanh-tham-quan-van-phong-topten-milk-va-du-ki-ket-hop-tac-chien-luoc-cung-topten-milk-dau-nam-2023

Quán quân Thanh Thùy, Hà Thanh Thanh tham quan văn phòng Topten milk và dự kí kết hợp tác chiến lược cùng Topten milk đầu năm 2023

Tại sự kiện đã diễn ra vừa qua, Quán quân & Giải nhất chương trình Đẹp Từng Milimet mùa 1 là Thanh Thùy và Hà Thanh Thanh xuất hiện với vẻ đẹp giản dị, trang phục nhẹ nhàng và sang trọng giúp cả hai gây ấn tượng với tất cả quan khách khi có mặt tại buổi g

mot-phan-khuc-bat-dong-san-kho-ha-gia-trong-thoi-gian-toi

Một phân khúc bất động sản khó hạ giá trong thời gian tới

Nguồn cung căn hộ trên thị trường được dự báo vẫn chưa có sự cải thiện trong năm nay, trong khi nhu cầu sở hữu nhà ở chung cư của người dân vẫn rất cao thì giá căn hộ chung cư rất khó hạ.\

ga-cung-cua-a-hau-duong-yen-ngoc-dat-giai-quan-quan-streamer-sieu-dang-mua-1

'Gà cưng" của Á hậu Dương Yến Ngọc đạt giải Quán quân “Streamer Siêu Đẳng” mùa 1

Gala Chung kết cuộc thi “Streamer Siêu Đẳng” mùa đầu tiên do Global2me tổ chức đã tìm ra ngôi vị quán quân và các giải phụ xuất sắc dành cho những thí sinh tài năng nhất.

thuong-tet-quy-mao-cao-nhat-mot-ty-thap-nhat-50-000-dong

Thưởng Tết Quý Mão cao nhất một tỷ, thấp nhất 50.000 đồng

Trong số đơn vị đã công bố thưởng Tết Dương lịch và Tết Nguyên đán 2023, mức thấp nhất là 50.000 đồng/người ở doanh nghiệp của tỉnh Thanh Hóa, cao nhất là hơn 1 tỷ đồng ở Đà Nẵng.

ket-nam-2022-geneworld-tu-hao-san-xuat-thanh-cong-nhieu-san-pham-cho-lam-dep-suc-khoe

Kết năm 2022, Geneworld tự hào sản xuất thành công nhiều sản phẩm cho làm đẹp, sức khỏe

Công ty TNHH Thế Giới Gen (Geneworld) vừa tổ chức Thank You Party 2022 để tri ân các bác sĩ và đối tác trong ngành làm đẹp. Hơn 100 khách mời là các bác sĩ, chủ cơ sở làm đẹp trên toàn quốc tới tham dự tại Nhà máy sản xuất Geneworld, Khu Công nghệ cao, TP

truong-phong-le-thi-phuong-thu-mong-muon-quan-ly-doi-ngu-2-000-nhan-vien

Trưởng phòng Lê Thị Phương Thu: 'Mong muốn quản lý đội ngũ 2.000 nhân viên'

Trưởng phòng kinh doanh cấp cao Tập đoàn Manulife Việt Nam - Lê Thị Phương Thu đang quản lý đội ngũ 40 nhân viên nhưng trong tương lai chị mong muốn phát triển 2.000 nhân viên tư vấn bảo hiểm.

vietnam-startup-tv-cung-good-offers-cong-bo-thuong-hieu-dich-vu-moi-vstv-go

Vietnam Startup TV cùng GOOD OFFERS công bố Thương hiệu dịch vụ mới VSTV-GO

Sáng ngày 01 tháng 11 năm 2022 tại TpHCM, Công ty GOOD OFFERS hợp tác cùng Vietnam Startup TV đơn vị truyền thông thuộc tổ hợp hỗ trợ khởi nghiệp đổi mới sáng tạo quốc gia - NSSC (National Startup Support Center), công bố Thương hiệu chung là VSTV-GO.

tu-choi-cap-lai-giay-chung-nhan-quyen-su-dung-dat-cho-chinh-chu

Từ chối cấp lại Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất cho chính chủ.

Bà N.T.T.Q, sinh năm 1992 là người có quyền sử dụng đất đối với thửa đất số 11xx tại Khối phố 2A, phường Đ.N.B, thị xã Đ.B, tỉnh Quảng Nam, đã được Sở tài nguyên và môi trường tỉnh Quảng Nam cấp Giấy chứng nhận quyền sử dụng đất số CQ 433xxx ngày 19/6/201

dai-bieu-quoc-hoi-de-nghi-tang-luong-som-tu-1-1-2023

Đại biểu Quốc hội đề nghị tăng lương sớm từ 1/1/2023

Thay vì kế hoạch tăng lương cơ sở từ 1/7/2023, nhiều đại biểu Quốc hội đề nghị điều chỉnh tăng lương cơ sở sớm hơn, từ 1/1/2023.

mung-tuoi-moi-nguyen-dang-vinh-quyen-lot-xac-tro-thanh-doanh-nhan-thanh-dat

Mừng tuổi mới, Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền 'lột xác' trở thành doanh nhân thành đạt

Vừa qua, buổi tiệc sinh nhật của Doanh nhân Nguyễn Đặng Vĩnh Quyền (Quyền Tony K) được tổ chức trong một không gian sang trọng và đẳng cấp tại The Log - Gem Center. Anh cùng team với những người khách hàng thân thiết của mình đã có khoảnh khắc ấm áp đáng

tu-15h-chieu-nay-gia-xang-tiep-tuc-giam-lan-thu-4-lien-tiep

Từ 15h chiều nay, giá xăng tiếp tục giảm lần thứ 4 liên tiếp

Đây là thông báo được Liên Bộ Tài chính - Công thương vừa phát đi chiều nay.

nha-khoa-bao-an-dental-va-hanh-trinh-6-nam-mang-lai-nu-cuoi-dep-cho-cuoc-doi

Nha Khoa Bảo An Dental và hành trình 6 năm mang lại nụ cười đẹp cho cuộc đời

Vừa qua tại TP.HCM, hơn 150 quý khách hàng và đối tác đã tham sự kiện "Lễ kỷ niệm 6 năm thành lập Nha Khoa Bảo An Dental", đánh dấu một chặng đường xây dựng và phát triển của thương hiệu.

su-kien-ra-mat-chapter-candor-dau-tien-tai-tp-hcm

Sự kiện ra mắt Chapter Candor đầu tiên tại TP.HCM

Sự kiện ra mắt Chapter Candor - nhóm nhỏ của cộng đồng kết nối doanh nghiệp Việt Nam tại TP.HCM ghi nhận sự gắn kết các doanh nghiệp vừa và nhỏ, hướng đến phát triển bền vững và chia sẻ các giá trị của một cộng đồng doanh nghiệp tri thức.

nha-may-dien-rac-lon-nhat-ca-nuoc-van-hanh

Nhà máy điện rác lớn nhất cả nước vận hành

Sau nhiều lần lùi tiến độ, nhà máy điện rác Sóc Sơn chính thức đi vào vận hành với công suất xử lý ở giai đoạn đầu là 1.000 tấn rác/ngày đêm.

hie-n-mai-tie-p-tu-c-la-m-da-i-su-caravan-tro-ve-tuo-i-tho-toi-la-n-6

Hiền Mai tiếp tục làm Đại sứ Caravan “Trở về tuổi thơ tôi” lần 6

Diễn viên Hiền Mai là 1 người con của quê hương Khánh Hòa và cũng là thành viên của CLB Doanh nhân Khánh Hòa – Sài Gòn đã làm đại sứ cho 5 lần Caravan trước đây và cô sẽ tiếp tục làm đại sứ cho Caravan lần thứ 6 - 2022 này.

cong-ty-me-cua-facebook-lam-nguy

Công ty mẹ của Facebook lâm nguy

Trong ghi chú nội bộ gửi nhân viên, lãnh đạo Meta - tập đoàn mẹ của Facebook - cảnh báo công ty đang ở trong giai đoạn nguy cấp với nhiều áp lực trái chiều.

tro-thanh-mang-xa-hoi-cho-trung-nien-thoi-cua-facebook-da-qua

Trở thành 'mạng xã hội cho trung niên', thời của Facebook đã qua?

Thế hệ người dùng gắn bó với Facebook từ những ngày đầu giờ đều đã ở độ tuổi ngoài 30. Việc kém hấp dẫn với người trẻ là dấu hiệu xấu với một nền tảng luôn muốn tăng trưởng.

thuong-hieu-viet-dong-hanh-cung-chuong-trinh-dep-tung-milimet

Thương hiệu Việt đồng hành cùng Chương trình “Đẹp từng Milimet”

Đồng hành với Chương trình Truyền hình thực tế “Đẹp từng Milimet” là các Nhà Tài trợ từ các nhãn hàng, thương hiệu uy tín và có chất lượng cao, được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam

phong-toa-tai-khoan-cuong-che-thue-hon-28-ty-cua-cong-ty-bach-dat-an

Phong tỏa tài khoản, cưỡng chế thuế hơn 28 tỷ của công ty Bách Đạt An

Cục thuế tỉnh Quảng Nam có quyết định cưỡng chế thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản ngân hàng của Công ty Cổ phần Bách Đạt An vì đơn vị nợ hơn 28,4 tỷ đồng quá thời hạn.

cuoc-thi-speak-to-inspire-vietnam-chinh-thuc-cong-bo-ngoi-vi-quan-quan

Cuộc thi “Speak to Inspire, Vietnam” chính thức công bố ngôi vị Quán quân

Ngày 10/04/2022, sau 3 tháng tranh tài trên toàn quốc, “Speak to Inspire, Vietnam”, cuộc thi hùng biện và tranh biện Tiếng Anh đầu tiên về chủ đề phát triển bền vững tại Việt Nam đã tìm ra 15 nhóm/thí sinh chiến thắng chung cuộc.

ba-ly-thanh-phong-nguoi-tam-huyet-voi-cac-du-an-dien-anh-viet-bang-poster-3d

Bà Lý Thanh Phong – người tâm huyết với các dự án điện ảnh Việt bằng poster 3D

Nói về việc thực hiện hiệu ứng 3D, bà Lý Thanh Phong - Giám đốc 3D Hub cho biết “Poster cho dự án Người lắng nghe được tạo nên từ kỹ thuật 3D lenticular gồm có hiệu ứng Mix, gồm hiệu ứng DEPTH tạo chiều sâu và CHANGE tạo sự dịch chuyển sống động, bất ngờ

kieu-linh-het-long-vi-nhan-vien-du-gap-kho-khan-viec-kinh-doanh-trong-mua-dich

Kiều Linh hết lòng vì nhân viên dù gặp khó khăn việc kinh doanh trong mùa dịch

Kiều Linh là một nghệ sĩ hài duyên dáng của khu vực miền Nam. Với diễn xuất tự nhiên và hết mình trên sân khấu, các tiểu phẩm hài cô tham gia đều mang đến những tiếng cười cho người xem.​

cong-ty-quoc-cuong-gia-lai-bi-to-chiem-doat-2-882-ty

Công ty Quốc Cường Gia Lai bị tố chiếm đoạt 2.882 tỷ

Công an TP.HCM đang phối hợp với VKSND cùng cấp xác minh đơn tố cáo Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai chiếm đoạt hàng nghìn tỷ đồng.

facebook-dang-di-vao-vet-xe-do-cua-google

Facebook đang đi vào "vết xe đổ" của Google?

Các cuộc đánh cược kinh doanh của Google đã khiến công ty thất thoát hàng tỷ USD, Meta dường như đang lặp lại điều này với các dự án metaverse.

hang-tram-phan-qua-cong-ty-gao-hoa-lua-trao-cho-cac-hoan-canh-kho-khan

Hàng trăm phần quà Công Ty Gạo Hoa Lúa trao cho các hoàn cảnh khó khăn

Gạo ngon đón tết Nhâm Dần 2022, Hoa Lúa đồng hành cùng chương trình “Gắn kết yêu thương” kịp thời sẻ chia bữa cơm ấm áp với hàng ngàn trẻ em có số phận kém may mắn.

tiktok-soan-ngoi-google-tro-thanh-trang-duoc-truy-cap-nhieu-nhat

TikTok soán ngôi Google trở thành trang được truy cập nhiều nhất

Theo dữ liệu mới từ CloudFlare, TikTok đã soán ngôi Google để trở thành trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới.

amity-thuong-hieu-homecare-than-thien-voi-moi-truong-cua-moi-nha

AMITY, thương hiệu HOMECARE thân thiện với môi trường của mọi nhà

Được sáng lập bởi MC, Nghệ sĩ Quyền Linh - nghệ sĩ nổi tiếng với các tên gọi “MC dép tổ ong”, “MC quốc dân”, “người nghệ sĩ thân thiện”, “Ông Bụt của người nghèo”, Amity là thương hiệu thuộc ngành hàng chăm sóc gia đình (Homecare) với các dòng sản phẩm ba

doanh-nhan-do-van-sau-thiet-bi-ve-sinh-sathaco-lien-tuc-trien-khai-chuong-trinh-uu-dai-dac-biet-cho-khach-hang

Doanh nhân Đỗ Văn Sáu: 'Thiết bị vệ sinh Sathaco liên tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng'

Là một doanh nhân, ngoài trách nhiệm phát triển kinh tế của doanh nghiệp, sứ mệnh lớn lao của họ là mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Doanh nhân Đỗ Văn Sáu – CEO Công ty TNHH Liên doanh SATHACO Việt Nam chia sẻ!

cong-dong-mang-phan-no-voi-gamuda-tan-phu-trong-buoi-livestream-cua-ceo-tran-ngoc-doanh

Cộng đồng mạng phẫn nộ với Gamuda Tân Phú trong buổi livestream của CEO Trần Ngọc Doanh

Ngày 8/1 vừa qua, CEO Trần Ngọc Doanh đã có buổi livestream tiếp tục chia sẻ những câu chuyện của mình và Gamuda Tân Phú. Buổi livestream đã thu hút 12.200 lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

mac-ke-don-khoi-kien-cua-cong-ty-tran-doan-gamuda-land-van-tiep-tuc-yeu-cau-phia-tran-doan-thanh-toan-tien-thue-mat-bang

Mặc kệ đơn khởi kiện của Công ty Trần Doãn, Gamuda Land vẫn tiếp tục yêu cầu phía Trần Doãn thanh toán tiền thuê mặt bằng.

Vào ngày 21/12 vừa rồi, CEO Trần Ngọc Doanh, đại diện cho Công ty CP Trần Doãn đã có buổi livestream về vụ kiện giữa công ty ông và tập đoàn Gamuda Land . Buổi livestream đã thu hút 11,000 lượt theo dõi cùng rất nhiều comment bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồ

khoi-cong-nha-ga-san-bay-long-thanh-tu-thang-3-2022

Khởi công nhà ga sân bay Long Thành từ tháng 3/2022

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đẩy nhanh tiến độ dự án sân bay Long Thành.

tiep-tuc-khuech-truonh-thuong-hieu-giua-bao-thi-phi-la-chan-cua-gamuda-land-la-gi

Tiếp tục khuếch trươnh thương hiệu giữa bão thị phi, "lá chắn" của Gamuda Land là gì?

Trực thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một công ty bất động sản lâu năm của Malaysia, dù không có quá nhiều dự án nổi bật nhưng Gamuda Land vẫn được biết ở Việt Nam qua dự án Gamuda City (Hà Nội) và dự án Celadon City (HCM), tuy nhiên chỉ bấy nhiêu cũng đủ để

thieu-hieu-biet-nhieu-nha-dau-tu-f0-mat-sach-tai-san-trong-vi-tien-so

Thiếu hiểu biết, nhiều nhà đầu tư F0 mất sạch tài sản trong ví tiền số

Nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền số chưa có kiến thức bảo vệ tài sản đã trở hành mục tiêu tấn công của hacker.

cong-ty-cp-tran-doan-thang-tram-nha-dau-tu-viet-nam-chien-dau-tren-san-nha

Công ty CP Trần Doãn: Thăng trầm nhà đầu tư Việt Nam chiến đấu trên sân nhà

Đó là câu chuyện của Công ty CP Trần Doãn và đối tác Gamuda Land khi số tiền thuê vẫn được thanh toán đầy đủ, vẫn bị phía Gamuda Land đòi chấm dứt hợp đồng.

rap-phim-tp-hcm-that-thu-3-ngay-dau-mo-cua

Rạp phim TP.HCM thất thu 3 ngày đầu mở cửa

Đại diện các cụm rạp cho hay lượng khách xem phim những ngày đầu mở vắng vẻ. Số vé bán ra giảm sâu so với đầu năm 2021.

vi-sao-nguoi-dan-tho-o-voi-chuong-trinh-doi-xe-may-cu-lay-xe-moi

Vì sao người dân thờ ơ với chương trình đổi xe máy cũ lấy xe mới?

Điều kiện khắt khe, mức hỗ trợ kém hấp dẫn khiến người Hà Nội không mặn mà với hoạt động đổi xe cũ lấy xe mới. Số lượng người mang xe đến đo khí thải miễn phí cũng khiêm tốn.

xac-minh-phat-ngon-sai-su-that-trong-live-stream-cua-ba-phuong-hang

Xác minh phát ngôn sai sự thật trong live stream của bà Phương Hằng

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử nhận thấy phát ngôn của khách mời tham dự buổi live stream của bà Phương Hằng có dấu hiệu xúc phạm nền báo chí cách mạng Việt Nam.

sai-pham-cua-doi-tac-gamuda-land-ceo-tran-ngoc-doanh-len-tieng

Sai phạm của đối tác Gamuda Land, CEO Trần Ngọc Doanh lên tiếng

Tòa án Nhân Dân quận Tân Phú đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty CP Trần Doãn đối với đối tác Gamuda Land.

cong-ty-facebook-doi-ten-thanh-meta-ra-mat-vu-tru-ao

Công ty Facebook đổi tên thành Meta, ra mắt vũ trụ ảo

CEO Mark Zuckerberg chia sẻ về tầm nhìn trong tương lai, tập trung vào vũ trụ ảo của Facebook, giữa lúc mạng xã hội này đang đối mặt với scandal lớn.

suat-an-cong-nghiep-tdg-food---chat-luong-nha-hang-5-sao

Suất ăn công nghiệp TDG Food - chất lượng nhà hàng '5 sao'

Phụ cấp kinh phí, xây bếp ăn tập thể hay tìm đơn vị đặt cơm công nghiệp? Giải pháp nào là tiết kiệm, tiện lợi và an toàn nhất cho bài toán “cơm văn phòng” của doanh nghiệp?

ten-moi-cua-facebook-co-the-la-horizon

Tên mới của Facebook có thể là Horizon

Tên mới của hãng có thể là Horizon, dựa theo những tin đồn về dự án metaverse.

cac-con-ly-hai-khoe-tai-mua-hat-trong-mv

Các con Lý Hải khoe tài múa hát trong MV

Vì đang kẹt ở Lâm Đồng, cả gia đình Lý Hải Minh Hà nảy ra ý tưởng tự quay MV về chủ đề học online. Trong MV, các con của Lý Hải khoe tài diễn xuất, hát, nhảy và đọc rap khiến người xem thích thú.

amity---san-pham-doi-thuong-nhu-nghe-si-quyen-linh

Amity - Sản phẩm đời thường như Nghệ sĩ Quyền Linh

Là thương hiệu hàng tiêu dùng ra đời từ tâm huyết của MC Quyền Linh, nhãn hàng Amity hoạt động với định hướng cung cấp sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn, chất lượng; tạo lợi nhuận, góp phần để nam nghệ sĩ có kinh phí làm việc thiện.

ceo-tran-ngoc-doanh-cho-di-la-hanh-phuc

CEO Trần Ngọc Doanh; 'Cho đi là hạnh phúc'

Covid đến một cách bất ngờ làm chao đảo cuộc sống mọi người trên thế giới nói chung cũng như Việt Nam. Từ mọi góc nhìn, ngành nghề nào cũng ảnh hưởng không nhỏ. Doanh nghiệp có thâm niên hay mới khởi nghiệp đều có những điểm khó nhất định.

ceo-tran-ngoc-doanh-day-manh-phat-trien-tran-doan-group

CEO Trần Ngọc Doanh đẩy mạnh phát triển Trần Doãn Group

Tháng 4-2005, công ty Trần Doãn chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty TNHH TM-DV-KT Trần Doãn.