Đạo diễn Hoàng Mập khai máy phim mới “Điệp khúc phù sa” dịp cuối năm

  • 24/11/2022 21:56

Hãng phim Hoàng Thần Tài của nghệ sĩ Hoàng Mập đã bấm máy bộ phim truyền hình mới mang tên “Điệp khúc phù sa” của biên kịch Vỹ Tuyến; Đạo diễn: Hoàng Mập – Cư Huế với sự tham gia của một dàn diễn viên quen thuộc với khán giả màn ảnh nhỏ.

Đạo diễn Hoàng Mập cùng các nghệ sĩ cúng khai máy phim mới “Điệp khúc phù sa”

“Điệp khúc phù sa” xoay quanh câu chuyện về một gia đình trung lưu ở miệt An Giang. Đó là chuyện người cha già chắt chiu vốn liếng khao khát thành lập một xưởng nước mắm cho con cháu dẫn đến tranh chấp tiền bạc, quyền lợi của những người con trong gia đình, sẵn sàng ra tay tàn độc với con cháu, với chị em ruột thịt.

Song song đó Điệp khúc phù sa ca ngợi nhân lễ nghĩa trí tín qua sự hiếu hạnh của bốn đứa trẻ mồ côi, tôn vinh vẻ đẹp tình yêu đôi lứa mặn mà có trước có sau.

 NSX - Đạo diễn - DV Hoàng Mập

“Điệp khúc phù sa” là một bộ phim nói lên sự tri ân của con người miền sông nước Nam Bộ đối với thiên nhiên. Thiên nhiên rất đúng hậu mãi từ cho người dân ngàn xưa cho đến ngàn sau, mùa nước nổi hàng năm không bao giờ lỗi hẹn – tưới về đồng ruộng bao nhiêu là phù sa màu mỡ…rồi theo dòng nước cá linh lại là một quà tặng tuyệt vời của thiên nhiên. Từ cá linh người ta có thể chế biến ra nhiều đặc sản đặc biệt là nước mắm cá linh, một loại nước chấm mang hương vị dân dã nhưng lại đậm đà ý nghĩa của sự ấm no trù phú, lẩy từ tứ này, bộ phim “Điệp khúc phù sa” sẽ tái hiện những câu chuyện làng nghề thật độc đáo, thú vị…

Ngoài những cảnh đẹp của cánh đồng nước nổi, cánh đồng đầy bông điên điển, khung cảnh sản xuất làm nước mắm…phim còn có những cảnh đẹp biên giới Thường Phước (Đồng Tháp), Tri Tôn, đồi Tà Pạ ở An Giang với những hàng cây thốt nốt , những ngôi chùa rất đẹp…

Những cảnh quay đầu tiên của phim “Điệp khúc phù sa” 

Phim do Hoàng Mập và Cư Huế đồng đạo diễn theo kịch bản của Vỹ Tuyến, có sự tham gia của Huy Khánh, Thuỳ Trang, Cao Minh Đạt, Thanh Hiền, Hoàng Mập, Tuyền Mập, Luân Nguyễn, Khánh Trinh, Huỳnh Thảo Trang, Trương Quang Pháp, Tấn Phát, Lê Trung Hiếu, Đạt Nguyễn, Hoàng Li Lê, Lý Nguyên Vương, Hoàng Phong, Thiên Hương, Cao Minh Hải, bé Duy Anh, bé Ngọc Anh, bé KuBo Nam Anh… và đặc biệt là sự trở lại của Hoa hậu xứ dừa Mỹ Hạnh và Hoa hậu đại dương Đặng Thu Thảo.

Duy England

Hoàng Mập cùng diễn viên Khánh Trinh, Đông Dương diện áo dài đi sự kiện

  • 17/11/2021 20:20

Hoàng Mập cùng con gái Khánh Trinh và diễn viên Đông Dương diện trang phục áo dài đồng điệu cùng tham dự buổi họp báo giải thưởng "Ngôi sao xanh lần 8 - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình".

Hoàng Mập

Với hai phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu, Đạo diễn Hoàng Mập tiếp tục lọt vào top 11 được đề cử trong giải thưởng với hạng mục truyền hình năm nay.

Trong giai đoạn cuộc sống bình thường mới như hiện nay, công tác tổ chức họp báo và đêm gala trao giải Ngôi Sao Xanh 2021 có những thay đổi và hạn chế nhất định về quy mô cũng như số lượng khách mời tham dự nhằm đảm bảo tuân thủ theo quy định của Bộ Y Tế.

Đông Dương - Khánh Trinh - Hoàng Mập

Hoàng Mập năm nay được 4 đề cử với vai trò đạo diễn. Đạo diễn xuất sắc nhất của hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn với phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu.

Trong mùa giải năm nay, Ngôi Sao Xanh khởi động trong bối cảnh rất đặc biệt với nhiều diễn biến phức tạp, những đêm gala trao giải hoành tráng không thể diễn ra bình thường như mọi năm. Tuy nhiên Ban tổ chức cố gắng chuẩn bị một số kịch bản khác nhau để thích ứng với điều kiện bình thường mới, đảm bảo Ngôi Sao Xanh vẫn được tổ chức một cách trang nghiêm, ấn tượng và tiếp tục tôn vinh đóng góp của những người hoạt động trong lĩnh vực nghệ thuật”.

Trong mùa giải năm nay, Hoàng Mập với chiến tích được 13 giải đề cử "Ngôi sao xanh lần 8 - Gương mặt Điện ảnh & Truyền hình". Phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình và Dương thế bao la sầu lần lượt được các giải đề cử của các diễn viên tham gia như Việt Hương, Huy Khánh, Trường Thịnh, Đông Dương, Khánh Trinh và Đạo diễn Hoàng Mập.
Phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình
Phim truyền hình Dương thế bao la sầu

Hoàng Mập chia sẻ trong vai trò của nhà sản xuất phim: "Hoàng rất xúc động và vui khi sản xuất ra những đứa con nghệ thuật mà được mọi người đón nhận và Ngôi sao xanh công nhận. Một năm làm phim của công ty Hoàng Thần Tài bỏ ra rất nhiều công sức, lao động miệt mài cho ra mắt nhiều bộ phim để phục vụ khán giả và được yêu mến"

Đồng thời Hoàng Mập cũng muốn thông qua chương trình lần này để cảm ơn ê kíp Hoàng Thần Tài, tất cả diễn viên đã từng tham gia hợp tác tạo ra những bộ phim mang dấu ấn Hoàng Thần Tài.

Diễn viên Đông Dương vai Dương được đề cử 2 giải diễn viên xuất sắc nhất của hội đồng nghệ thuật và khán giả bình chọn với phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình.

Diễn viên Khánh Trinh được giải đề cử Gương mặt triển vọng

Giải thưởng Ngôi Sao Xanh năm 2021 vinh danh 26 hạng mục giải thưởng gồm hạng mục Điện ảnh (10 giải), hạng mục Truyền hình (11 giải), hạng mục Phim chiếu mạng (04 giải) và mở rộng hạng mục Đồng Hành (01 giải). Ngôi Sao Xanh là giải thưởng thường niên nhận được sự quan tâm của đông đảo khán giả, giới chuyên môn, truyền thông, nghệ sĩ và trở thành giải thưởng về Điện ảnh - Truyền hình được mong đợi hằng năm. Đồng thời đây cũng là cầu nối đưa tên tuổi nghệ sĩ Việt vươn tầm quốc tế khi góp mặt tranh tài tại Giải thưởng truyền hình châu Á - Asian Television Awards (ATA).

Duy England

'Bến Lỡ Liêu Xiêu' của đạo diễn Hoàng Mập

  • 29/10/2021 19:54

Sau những thành công nhất định của công ty Hoàng Thần Tài về lĩnh vực phim truyền hình. Nhà sản xuất Hoàng Mập tiếp tục hé lộ những bức hình đầu tiên đầy bí ẩn trong bộ phim 'Bến Lỡ Liêu Xiêu' với dàn diễn viên nổi tiếng.

Đạo diễn Hoàng Mập mời Việt Hương vào vai nữ chính trong phim 'Bến Lỡ Liêu Xiêu'

Đạo diễn Hoàng Mập tiếp tục mời nữ nghệ sĩ Việt Hương vào vai nữ chính trong phim. Với vai Bà Cả Dung, nữ danh hài hải ngoại được xem là ẩn số bí mật trong phim. Ngoài ra còn có sự tham gia của một dàn diễn viên quen thuộc: Hoàng Mập, Luân Nguyễn, Đông Dương, Hoàng Ngọc Sơn, Lý Nguyên Vương, Hoàng Li Lê, Vân Thanh, Phương Ngân, Thiên Hương, Thiện Thư, Mai Thanh Phong, Cao Minh Mẫn, Hoàng Lâm Phú, Trương Hạ...

Đạo diễn Hoàng Mập và con gái ruột Khánh Trinh

Bộ phim lấy bối cảnh 1945-1955, nói về một gia đình giàu có với nhiều số phận của những người đàn bà trong gia đình. Trong mỗi người ai cũng khát khao hạnh phúc của riêng mình…Nhưng khổ nỗi cái kiếp chồng chung đã làm cho họ ghen tuông mù quáng. Để rồi cái kết cho cuộc đời họ quá khắt nghiệp. Tất cả những người đàn bà có kiếp chồng chung, mà chồng lại là ông hội đồng nên số phận của họ rất đau khi mà họ chết trong gấm vóc bạc vàng…”

Việt Hương và Đông Dương trong phim 'Bến Lỡ Liêu Xiêu'

Bộ phim còn đề cao lòng bao dung, tha thứ. Những người có cách sống hồn nhiên, yêu đời, và có lòng tự trọng sẽ gặt hái được quả ngọt cho cuộc sống của mình.

Bộ phim truyền hình dài tập 'Bến Lỡ Liêu Xiêu' sẽ khiến khán giả tò mò với vai diễn Ông Hội Đồng Bùi Hoàng (Huỳnh Anh Tuấn đóng) có 5 bà vợ gồm: Bà Cả Dung (Việt Hương ), Bà Hai Thương (Nguyệt Ánh), Bà Ba Hường (Quỳnh Lam), Bà Tư Phi Nga (Tuyết Trinh), Bà Năm Y Nhung (Khánh Trinh)…Sự yêu thương không đồng đều của ông Hội Đồng gây ra những thảm cảnh gia đình...


Duy England

Hoàng Mập tung trailer phim "Má tôi là đại gia" khiến khán trầm trồ

  • 01/07/2021 15:51

Nhà sản xuất phim Hoàng Mập tiếp tục cho ra mắt khán giả phim truyền hình dài tập "Má tôi là đại gia" vào lúc 12 giờ từ ngày 5/7 trên kênh SCTV6.

Con trai, con gái, con dâu, con rể, cháu nội, cháu ngoại, tài sản trăm tỷ kếch xù..Tất cả tạo nên một tấn bi hài kịch bất ngờ, khó đỡ... chỉ có trên màn ảnh nhỏ dành cho khán giả yêu thích phim truyền hình. Bộ phim muốn truyền tải thông điệp đến người xem 'Tiền chỉ là phương tiện chứ không phải mục đích cuối cùng đưa con người đến hạnh phúc. Muốn có được hạnh phúc đích thực đòi hỏi nhiều thứ và thứ quan trọng nhất vẫn là lòng chân thành'.

Trailer phim "Má tôi là đại gia"

Bộ phim "Má tôi là đại gia" sẽ khiến khán giả trầm trồ với nhiều bối cảnh phim tuyệt đẹp. Ngoài ra, còn được ngắm những căn biệt thự rộng lớn, xa hoa lần đầu tiên được lên sóng truyền hình, kết hợp với những cảnh đẹp nổi tiếng ở Thái Lan – xứ sở chùa vàng huyền bí.

Poster phim "Má tôi là đại gia"

Bà Hoàng ( Ngân Quỳnh ) - người phụ nữ góa chồng được đồn thổi có tài sản ngàn tỷ và bốn đứa con ba trai một gái với cuộc sống nhiều thăng trầm, biến động. Mỗi đứa con một hoàn cảnh khác nhau khiến cho bà dù có nằm trên đống tiền vẫn ăn không ngon, ngủ không yên.

Vợ chồng con trai lớn: Chí Bình ( Đông Dương ), Thu Thủy ( Thuỳ Trang ) có đứa con trai là Chí Cường 10 tuổi ( bé Duy Anh ) cãi nhau mỗi ngày, anh chồng sợ vợ và cô vợ luôn ca thán vì lấy phải anh chồng bất tài vô dụng. Tuy gia đạo lụt đụt suốt nhưng hai vợ chồng này mỗi khi xa nhau là không chịu nỗi. Giống như một cặp oan gia trời sinh.

Dàn diễn viên hùng hậu trong phim "Má tôi là đại gia"

Chí Hùng ( Ngọc Thuận ) đang quen với cô gái trẻ Thủy Tiên ( Khánh Trinh ), hai người sống chung nhà như vợ chồng nhưng chưa cưới hỏi. Thủy Tiên còn khá trẻ nên chưa muốn vướng bận chuyện chồng con. Mọi chuyện trở nên rắc rối khi Thủy Tiên phát hiện Chí Hùng có đứa con gái riêng - bé Trang ( Bé Phước Hảo ) với Thắm ( Nguyệt Ánh ) – một cô người yêu thời sinh viên. Rắc rối hơn nữa là bà Hoàng một mực đòi đưa mẹ con Thắm về nhà ở chung với bà, xem Thắm là con dâu và khiên quyết từ chối Thủy Tiên.

Kim Dung ( Huỳnh Thảo Trang ) có chồng là Hoàng Tuấn ( Lâm Tấn Phát ) và con gái Phước Hảo ( bé Ngọc Anh ). Bề ngoài hai vợ chồng rất hạnh phúc nhưng thật chất bên trong họ đã ly thân từ lâu, mỗi người có cuộc sống riêng. Kim Dung đang quen với phi công trẻ Minh Khang ( Trương Quang Pháp ) còn Hoàng Tuấn cũng quen với Thanh Thanh ( Tuyết Trinh ).

Hoàng Mập - Nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên trong phim "Má tôi là đại gia"

Chí Dũng ( Luân Nguyễn ) – con trai út sức trâu và hiếu thắng, chưa có người yêu - luôn là nỗi lo của bà Hoàng. Bà luôn tìm cách cho cậu con trai đi gặp mặt các cô con gái con của bạn bè nhưng anh đều từ chối.

Phương ( Huy Khánh ) - Người tình của Thắm hiện tại. Từ khi về ở với bà Hoàng thì Thắm cắt đứt với Phương. Phương làm môi giới nhà đất. Đẹp trai, khéo ăn nói và rất giỏi toan tính riêng.

'Má tôi là đại gia' của đạo diễn Hoàng Mập - Cư Huế. Phim được phát sóng lúc: 12h trưa THỨ 2 - THỨ 3 hàng tuần trên sóng SCTV6  bắt đầu từ ngày: 05/07/2021


Duy England

Phim truyền hình "Hoàng Hạc Lâu" của Hoàng Mập chính thức khai máy

  • 09/03/2021 21:36

Ngày 14/03/ 2021 bộ phim Hoàng Hạc Lâu của bộ đôi Đạo Diễn Hoàng Mập - Cư Huế sẽ chính thức khai máy cảnh quay đầu tiên về làng quê Việt Nam vào những năm đầu thập niên 1950.

Nội dung phim tập trung ca ngợi về con người hiền lương - chân thiện mỹ trong cuộc sống thời bấy giờ. Dù gặp phải những hoàn cảnh khắc nghiệt khó khăn vẫn bình thản tìm cách vượt qua bằng chữ tâm chữ tình và bằng đạo lý làm người. Lòng chung thủy cũng là một đức tin làm chủ đề chính trong phim qua nhân vật Hồng Thắm.

Đông Dương - Ngân Quỳnh - Khánh Trinh và Hoàng Mập

Hồng Thắm xuất thân từ một cô gái mồ côi làm gia đinh thắp hèn trong nhà hội đồng Bùi lại được cậu ba Bùi Hiếu Hạc đem lòng yêu thương.

Cặp đôi này phải vượt qua rất nhiều sóng gió để minh chứng cho tình yêu trong sáng của mình. Lúc đầu thì bà hội đồng Bùi ngăn cấm khốc liệt ép Hồng Thắm và Bùi Hiếu Hạc phải đứng trước cái chết và sự sống để chọn lựa và chấp nhận chia tay.

Diễn viên Thùy Trang

Và sau đó chính Hồng Thắm là người cưu mang, bảo bọc nuôi dưỡng bà hội đồng Bùi dù phải đi làm mướn, gánh thuê khi bà hội đồng Bùi bị kẻ gian hãm hại sa cơ thất thế. Hồng Thắm cũng có cơ hội để tạo dựng hạnh phúc với người khác trong khi tin tức của Bùi Hiếu Hạc thì cứ bằng bẵng biệt tích.Nhưng Hồng Thắm đã khiên trinh nguyện phụng dưỡng bà hội đồng Bùi như mẹ chồng, son sắt đợi chờ người yêu quay trở về .


Những gút thắt trong phim là do những nhân vật phản diện góp phần tạo nên kịch tính , mà khởi đầu là cha con ông Kim Phát và tiểu thư Kim Ngân, kế đến là Quang Dũng.Đây là những kẻ làm ăn phi pháp, bất lương, tham lam, hãm hại người khác để tranh đoạt cả tình lẫn tiền.Thật ra Kim Ngân vừa là thủ phạm vừa là nạn nhân cho chính cuộc đời mình , bởi lúc nào cô cũng sống giả tạo điêu ngoa.

Quách Ngọc Ngoan

Đặc biệt hơn hết là nhân vật Bùi Hiếu Hoàng với tâm lý chuyển biến vô cùng phức tạp. Nhưng đây là cách chuyển biến tích cực, biết quay đầu, biết khát khao yêu thương, sống có tình có hiếu. Còn Bùi Hiếu Hạc là một người ngay thẳng, sống trọn tình với người thân trong nhà.

Cuối cùng thì hạnh phúc cũng chỉ đến với những người lương thiện và những người biết sửa sai kịp thời. Cái ác vừa lớn mạnh vừa bề thế nhưng kết cuộc vẫn không thoát khỏi lưới trời.

Ngọc Lan

Phim Hoàng Hạc Lâu với sự tham gia của các diễn viên như: NS Ngân Quỳnh, Hoàng Mập, Cao Minh Đạt, Quách Ngọc Ngoan, Ngọc Lan, Đông Dương, Thùy Trang, Khánh Trinh, Hoàng Li Lê, Phú Lâm, Lý Nguyên Vương, Ái Duyên, bé Ngọc Anh, bé Bảo Châu…..

Ngày 14/03/ 2021 bộ phim Hoàng Hạc Lâu sẽ bấm máy ngày quay đầu tiên.


Duy England

Phim truyền hình 'Cuộc chiến nhân tình' chính thức lên sóng Today TV

  • 19/02/2021 22:04

Với dàn diễn viên quen thuộc của đạo diễn Hoàng Mập, Phim truyền hình Cuộc chiến nhân tình dài 35 tập sẽ được phát sóng  lúc 20g00 từ thứ 2 đến thứ 7 hàng tuần trên kênh TODAY TV bắt Đầu từ ngày 22/02/2021

Dàn diễn viên truyền hình đình đám trong phim như: Đông Dương, Hoa Hậu Đặng Thu Thảo, Phi Linh, Thiên Bảo, Kiều Linh, Mỹ Hạnh, Nguyễn Văn Tùng, Hà Kim, Châu Minh Trí, Hữu Thành, Mai Sơn, Hoàng Mập, Sơn Hải, Hồng Nhung, Tuyết Trinh, Hồng Phượng, Diệp Chấn Thanh, Trương Hải Vân , Hoàng Phi Long , Anh Thành Bảo Lộc ….

Poster phim 

Nội dung phim Cuộc chiến nhân tình nói về đề tài tình yêu. Cuộc chiến đẫm máu tranh giành tình yêu, vật chất, danh vọng của một nhóm thanh niên đang bước vào tuổi lập gia đình. Để thỏa mãn dục vọng của mình, họ quật ngã đối phương bằng nhiều thủ đoạn ghê gớm và sẵn sàng hại người vô tội chết oan. Gieo gì gặt nấy, cuối cùng những người gieo gió sẽ gặp bão. Những người bị hại được giải oan… Kết quả của một cuộc chiến bao giờ cũng để lại hậu quả tang thương, mất mát. Người chết nằm yên dưới lòng đất, người ác phải đền tội trong lao tù, người còn sống mang nỗi đau dai dẳng…

Đạo diễn Hoàng Mập

Diễn Viên Đông Dương vai Dương là nhân vật Đẹp trai, vóc dáng người mẫu, gương mặt đẹp như diễn viên, ánh mắt buồn đa tình, hiền lành, giàu lòng thương yêu, có võ và ăn chay trường từ nhỏ không có tình yêu nam nữ , mà Dương cứ bị các cô gái Mai (HH Đặng Thu Thảo) , Thiên Kim (DV Phi Linh) , Hồng (DV Kiều Linh) , Hằng ( Hoa khôi Mỹ Hạnh) yêu thương và lợi dụng... Dương không chỉ thương yêu con người mà còn thương cả muôn loài cỏ cây . Dương thường xuyên gặp chuyện rắc rối và đem lại nhiều phiền phức cho tiệm thuốc . Dương luôn cầu mong có cuộc sống bình yên nhưng chẳng ngày nào được bình yên. Nhiều lúc Dương cảm thấy mình là nguyên nhân gây đau khổ cho những người xung quanh. Lòng tốt và người tốt cũng gây hậu quả ngược lại.

Diễn Viên Thiên Bảo vai bác sĩ Kiệt là nhân vật có ngoại hình Đẹp trai, bên ngoài tính cách vui vẻ hòa đồng nhưng bên trong nội tâm phức tạp, khó đoán. Kiệt là một nhân tài và có ý chí cầu tiến trong ngành y học. Kiệt thành lập một phòng thí nghiệm riêng trong nhà trọ mình. Kiệt hay mổ xẻ những con vật làm thí nghiệm và chế tạo những loại thuốc lạ để giết người vì mục đích của mình.

Một trong những cảnh quay trong phim

Hoa Hậu Đặng Thu Thảo vai Mai là nhân vật có ngoại hình xinh đẹp, tính tình hiền lành. Mai là một cô gái mồ côi, cha mẹ mất sớm. Mai và Minh (DV Hà Kim) yêu nhau đã năm năm. Minh giống như chồng chưa cưới của Mai. Sau khi Mai phát hiện Minh phản bội mình , Mai đi tự tử thì Dương vô tình cứu được , từ đó Mai lên chùa làm công quả ở tiệm thuốc nam thầy Xuân ( DV Hữu Thành) , bốc thuốc miễn phí cho bà con. Mai ngưỡng mộ Dương và chuyển tình cảm sang cho Dương , đây là nguyên nhân khiến Minh quậy tiệm thuốc và đón đường đâm Dương mấy lần….

Diễn Viên Phi Linh vai Thiên Kim là nhân vật có ngoại hình xấu, tiểu thư nhà giàu , là con gái của ông Lâm ( DV Nguyễn Văn Tùng) làm giám đốc bệnh viện . Mà bệnh viện đó của bà ngoại và mẹ để lại cho Thiên Kim nên Thiên Kim muốn cho ai làm thì làm , muốn cho ai nghỉ thì nghỉ , tính cách ngang ngược, nóng nải và không kiềm chế được bản thân. Kim si mê Dương cuồng nhiệt. Thiên Kim là đối đầu của Hằng ( Hoa Khôi Mỹ Hạnh) , khi biết Hằng sắp làm mẹ kế của mình và là bạn của Hồng (DV Kiều Linh) , Thiên Kim bị Hồng xỏ mũi lợi dụng…

Tiệc off đoàn phim

Diễn Viên Kiều Linh vai Hồng là bạn thân của Thiên Kim, là nhân vật có ngoại hình dễ nhìn, tính tình vui vẻ, cởi mở. Bên ngoài rất hòa nhã nhưng cô là người rất giỏi tính toán. Hồng giúp Kim theo đuổi Dương. Hồng và Kiệt (DV Thiên Bảo) bí mật yêu nhau. Hồng cũng muốn công khai mối quan hệ này nhưng Kiệt không đồng ý. Hồng luôn ghen tỵ với Hằng vì cô biết Kiệt có tình cảm với Hằng. 


Hoa khôi Mỹ Hạnh vai y tá Hằng là nhân vật có ngoại hình xinh đẹp, làm y tá thực tập tại bệnh viện . Hằng yêu Kiệt, Kiệt yêu Hằng nhưng vẫn quen với Hồng vì tương lai của Kiệt. Hằng quyết định lấy ông Lâm để đổi đời. Sau khi có chồng, Hằng vẫn lén lút quan hệ với Kiệt. Chính mối quan hệ bất chính này đã dẫn đến hậu quả nghiêm trọng . Ông Lâm bị Hằng giết , Hằng còn dám giết chết con mình….

Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

tiet-muc-keu-goi-tu-thien-cua-tvb-bi-chi-trich-phan-cam

Tiết mục kêu gọi từ thiện của TVB bị chỉ trích phản cảm

Hà Bái Gia, Lý Chỉ Tình và Trần Ý Đức mặc gợi cảm, phải tạt nước và đá lạnh lên người để kêu gọi tiền đóng góp từ thiện. Tiết mục này bị công chúng phản ứng tiêu cực.

nu-dien-vien-kho-chiu-voi-canh-quay-trong-bang-chung-thep

Nữ diễn viên khó chịu với cảnh quay trong 'Bằng chứng thép'

Nữ diễn viên Thái Khiết chia sẻ về quá trình cô đóng vai nạn nhân nằm khỏa thân trên bàn xác giá lạnh, trong bộ phim "Bằng chứng thép 5".

nu-ca-si-khong-xau-ho-khi-yeu-ban-trai-kem-40-tuoi

Nữ ca sĩ không xấu hổ khi yêu bạn trai kém 40 tuổi

Giọng ca "Believe" khen người yêu điển trai, thông minh và hài hước. Bà không ngại khoảng cách 40 tuổi giữa cả hai.

ly-hon-va-tai-tieng-tinh-ai-bua-vay-showbiz-trung-quoc

Ly hôn và tai tiếng tình ái bủa vây showbiz Trung Quốc

Năm 2022, nhiều sao Trung Quốc thông báo chuyện ly hôn. Số khác bị người hâm mộ quay lưng vì vướng scandal tình cảm.

buoc-ngoat-cua-selena-gomez

Bước ngoặt của Selena Gomez

Tuổi 30 là bước ngoặt của Selena Gomez trong sự nghiệp lẫn cuộc sống cá nhân. Cô thấy hạnh phúc hơn khi thay đổi cách nhìn nhận mọi vấn đề.

dien-vien-pinky-savika-lo-dien-sau-hon-3-thang-ngoi-tu

Diễn viên Pinky Savika lộ diện sau hơn 3 tháng ngồi tù

Pinky Savika phải nộp số tiền bảo lãnh 5 triệu baht và bị cấm rời khỏi Thái Lan. Cô vướng vào vụ lừa đảo có tính chất nghiêm trọng.

dawn-buc-xuc-voi-tin-don-hyuna-phan-boi

Dawn bức xúc với tin đồn HyunA phản bội

Dawn cho biết sau chia tay, HyunA vẫn là người phụ nữ quan trọng với anh. Nam ca sĩ tuyên bố sẽ kiện những người tung tin sai sự thật.

nam-dien-vien-co-nguy-co-bi-mu-vi-me-world-cup

Nam diễn viên có nguy cơ bị mù vì mê World Cup

La Trung Húc bị thương ở mắt, phải nhập viện điều trị vì bị bạn vô tình đá trúng. Nam ca sĩ gạo cội cho biết tất cả vì tình yêu với bóng đá khiến anh gặp tình huống không may.

mot-can-bo-trai-tam-giam-o-quang-tri-treo-co-tu-tu-tai-nha

Một cán bộ trại tạm giam ở Quảng Trị treo cổ tự tử tại nhà

Tại nhà riêng trên đường Tôn Thất Thuyết (phường 5, TP Đông Hà, Quảng Trị), người thân và lực lượng chức năng phát hiện ông H. tử vong trong tư thế treo cổ.

cuoc-song-cua-nu-nguoi-mau-nhat-ban-sinh-con-o-tuoi-16

Cuộc sống của nữ người mẫu Nhật Bản sinh con ở tuổi 16

Shigekawa Maya cho biết có cuộc hôn nhân hạnh phúc với Shun Maeda. Cô vừa đón con thứ 2 chào đời.

cam-do-khien-7-nguoi-mau-dien-vien-hong-kong-vuong-vong-lao-ly

Cám dỗ khiến 7 người mẫu, diễn viên Hong Kong vướng vòng lao lý

Nhiều người nổi tiếng Hong Kong nhận thù lao cao để quảng cáo cờ bạc bất hợp pháp. Hậu quả là họ bị bắt với cáo buộc tiếp tay cho tội phạm.

nam-ca-si-dot-tu-sau-vai-gio-ket-hon

Nam ca sĩ đột tử sau vài giờ kết hôn

Vợ Jake Flint chia sẻ rằng đáng nhẽ cô và chồng sẽ cùng nhau ngồi xem những bức ảnh cưới, nhưng thay vào đó, cô phải một mình chọn quần áo để chôn cất cùng chồng.

rai-tro-cot-cua-aaron-carter-xuong-bien

Rải tro cốt của Aaron Carter xuống biển

Một phần tro cốt của Aaron Carter sẽ được an nghỉ cùng người chị quá cố. Phần khác sẽ được mẹ nam ca sĩ giữ lại để có thể chôn cất cùng nhau khi bà qua đời.

nsut-trinh-kim-chi-cung-nhung-canh-quay-trong-phim-ve-nha-la-tet

NSƯT Trịnh Kim Chi cùng những cảnh quay trong phim Về Nhà Là Tết

Trong dịp Tết 2023, khán giả yêu thích phim truyền hình sẽ được gặp lại diễn viên Trịnh Kim Chi. Trong phim, NSƯT Trịnh Kim Chi vào vai nữ chính phim truyền hình Về Nhà Là Tết với biên kịch – đạo diễn của Holy Thắng.

7-nguoi-mau-dien-vien-hong-kong-bi-bat

7 người mẫu, diễn viên Hong Kong bị bắt

Nhiều người nổi tiếng trong showbiz Hong Kong bị bắt giữ với cáo buộc quảng cáo và tạo điều kiện cho hành vi tổ chức đánh bạc trái phép trên mạng.

tang-le-cua-khuong-tu-nha-du-tu-minh

Tang lễ của 'Khương Tử Nha' Dư Tử Minh

Nam diễn viên gạo cội Dư Tử Minh qua đời do lâm bệnh nặng. Ông được khán giả nhớ đến qua vai diễn trong phim "Đát Kỷ Trụ Vương", "Cỗ máy thời gian".

kim-kardashian-chi-trich-balenciaga-vi-tinh-duc-hoa-tre-em

Kim Kardashian chỉ trích Balenciaga vì tình dục hóa trẻ em

Sau khi Balenciaga đăng tải bộ hình quảng cáo phản cảm, Kim Kardashian đã có động thái quay lưng với hãng thời trang này.

nghe-si-viet-tay-chay-tiktoker-dung-ngon-tu-phan-cam-voi-nguoi-ngheo

Nghệ sĩ Việt tẩy chay TikToker dùng ngôn từ phản cảm với người nghèo

Nhiều nghệ sĩ đồng loạt kêu gọi tẩy chay TikToker Nờ Ô Nô vì sử dụng ngôn ngữ phản cảm, vô văn hóa với người nghèo.

han-ga-in-tung-say-thai-3-lan-trong-mot-nam

Han Ga In từng sảy thai 3 lần trong một năm

Nữ diễn viên Han Ga In cho biết cô từng bị sảy thai nhiều lần. Sự cố này khiến vợ chồng cô mua máy siêu âm riêng đặt trong nhà chỉ để nghe nhịp tim của con

thuong-tin-bi-choang-ngoi-guc-tren-duong

Thương Tín bị choáng, ngồi gục trên đường

Thương Tín phủ nhận dùng chất kích thích, sau khi hình ảnh ông ngồi gục trên phố do bị choáng vài ngày trước gây chú ý.

kim-kardashian-an-y-truoc-tin-hen-ho-cua-tinh-cu

Kim Kardashian ẩn ý trước tin hẹn hò của tình cũ

Ngay khi tin hẹn hò của Pete Davidson và Emily Ratajkowski nổ ra, Kim Kardashian đã đăng loạt trích dẫn sâu sắc về tình yêu.

ngo-diec-pham-linh-an-13-nam-tu-sau-do-truc-xuat-khoi-trung-quoc

Ngô Diệc Phàm lĩnh án 13 năm tù, sau đó trục xuất khỏi Trung Quốc

Nam diễn viên bị kết án hơn 10 năm tù giam cho tội danh cưỡng hiếp, tụ tập thác loạn.

hoa-hau-hong-kong-2022-cau-cuu-canh-sat-vi-bi-tung-tin-lo-clip-nong

Hoa hậu Hong Kong 2022 cầu cứu cảnh sát vì bị tung tin lộ clip nóng

Lâm Ngọc Vị cho biết đã nhờ cảnh sát làm rõ và xử lý người tung tin cô lộ clip nhạy cảm trên mạng xã hội.

kanye-west-ban-do-hieu-gia-20-usd

Kanye West bán đồ hiệu giá 20 USD

Nam rapper bán hàng loạt mẫu áo hoodie từ các thương hiệu Yeezy, Balenciaga, Gap với mức giá thấp chưa từng có.

chong-cu-chi-trich-chong-moi-cua-tu-hy-vien

Chồng cũ chỉ trích chồng mới của Từ Hy Viên

Cuộc sống tân hôn của Từ Hy Viên gặp nhiều sóng gió. Chồng cũ Uông Tiểu Phi cho rằng cô bòn rút tiền của mình để nuôi chồng mới.

kanye-west-ep-nhan-vien-cu-xem-anh-nhay-cam-cua-kim-kardashian

Kanye West ép nhân viên cũ xem ảnh nhạy cảm của Kim Kardashian

Nhiều nhân viên cũ tiết lộ rapper công khai những hình ảnh hở hang của Kim, thường xuyên nói về chủ đề nhạy cảm.

emily-ratajkowski-hen-ho-nhieu-dan-ong-cung-luc

Emily Ratajkowski hẹn hò nhiều đàn ông cùng lúc

Emily Ratajkowski chưa tìm kiếm mối quan hệ độc quyền sau ly hôn. Cô mở lòng đón nhận tình cảm của nhiều người cùng lúc.

gia-thuyet-moi-ve-cai-chet-cua-ly-tieu-long

Giả thuyết mới về cái chết của Lý Tiểu Long

Các chuyên gia Tây Ban Nha cho rằng chức năng thận suy yếu, không đào thải kịp lượng nước nạp vào quá nhiều là nguyên nhân gây ra cái chết cho Lý Tiểu Long.

julia-fox-toi-hen-ho-kanye-west-chi-de-giai-thoat-kim-kardashian

Julia Fox: 'Tôi hẹn hò Kanye West chỉ để giải thoát Kim Kardashian'

Tình cũ Kanye West giải thích rằng cô chưa từng yêu rapper, chỉ đồng ý hẹn hò để giúp đỡ Kim Kardashian - thần tượng của mình.

dien-vien-cuoi-cung-cua-cuon-theo-chieu-gio-qua-doi

Diễn viên cuối cùng của 'Cuốn theo chiều gió' qua đời

Mickey Kuhn qua đời ở tuổi 90 tại một viện dưỡng lão. Nguyên nhân đằng sau cái chết của ông chưa được tiết lộ.

ngoc-hoang-quoc-khanh-ve-huu

'Ngọc Hoàng' Quốc Khánh về hưu

Nghệ sĩ Quốc Khánh nhận quyết định nghỉ hưu của Nhà hát Kịch Việt Nam vào chiều 21/11 tại Hà Nội.

nsnd-trong-bang-qua-doi

NSND Trọng Bằng qua đời

Giáo sư, NSND Trọng Bằng trút hơi thở cuối cùng vào sáng 21/11. Ông mất vì tuổi cao, sức yếu.

nsnd-cong-ly-luyen-viet-chu-hang-ngay

NSND Công Lý luyện viết chữ hàng ngày

Người đẹp Ngọc Hà, bà xã NSND Công Lý, gọi chồng là 'em bé' và cho biết nghệ sĩ hiện có thể viết thẳng hàng sau 6 tháng miệt mài luyện chữ mỗi ngày.

ba-chua-phim-ma-duoc-tai-tu-ho-phong-cau-hon-o-tuoi-88

'Bà chúa phim ma' được tài tử Hồ Phong cầu hôn ở tuổi 88

Nữ diễn viên đã nhận lời cầu hôn của tài tử Hồ Phong. Hai ngôi sao gạo cội quyết định sống nương tựa, không đăng ký kết hôn và tổ chức lễ cưới.

dien-vien-5-anh-em-sieu-nhan-jason-david-frank-qua-doi

Diễn viên '5 anh em siêu nhân' Jason David Frank qua đời

Nam diễn viên Jason David Frank qua đời ở tuổi 49. Gia đình chưa công bố nguyên nhân cái chết của anh.

dong-nghiep-buc-xuc-vi-tom-cruise-ha-truc-thang-tai-phim-truong

Đồng nghiệp bức xúc vì Tom Cruise hạ trực thăng tại phim trường

Tom Cruise hạ cánh trực thăng tại phim trường "Call the Midwife". Điều này khiến quá trình làm phim của ê-kíp bị gián đoạn.

leonardo-dicaprio-va-gigi-hadid-ne-tranh-paparazzi

Leonardo DiCaprio và Gigi Hadid né tránh paparazzi

Cặp sao đeo khẩu trang, tìm mọi cách né tránh paparazzi khi bị phát hiện đi ăn tối chung tại một nhà hàng ở Mỹ.

my-nhan-tvb-dau-da-choi-xau-nhau

Mỹ nhân TVB đấu đá, chơi xấu nhau

Đằng sau khoảnh khắc thân thiện trước ống kính là cuộc chiến ngầm, màn đấu đá và chơi xấu lẫn nhau của các người đẹp TVB.

ca-si-nguoi-my-qua-doi-trong-icu-o-tuoi-28

Ca sĩ người Mỹ qua đời trong ICU ở tuổi 28

Rapper B. Smyth, chủ nhân hit 'Twerkoholic', qua đời khi đang nằm trong phòng chăm sóc đặc biệt (ICU) tại bệnh viện.

brad-pitt-da-hen-ho-ines-de-ramon-nhieu-thang

Brad Pitt đã hẹn hò Ines de Ramon nhiều tháng

Brad Pitt và Ines de Ramon quen nhau thông qua sự giới thiệu của bạn chung. Họ được kể đã bên nhau vài tháng qua.

tap-8-dep-tung-milimet-voi-man-tranh-tai-kich-tinh-cua-top-5

Tập 8 Đẹp Từng Milimet với màn tranh tài kịch tính của top 5

Tập 8 chương trình Đẹp Từng Milimet là chuỗi những drama bất ngờ. Mở đầu tập 8 là màn tố đối thủ chơi sai luật khi nhờ người khác hỗ trợ makeup cho người mẫu giữa Ngọc Tuấn và Phan Thanh Tâm. Ngọc Tuấn lập luận chắc chắn và chỉ ra được nhân vật bí ẩn đang

that-bai-cua-ong-hoang-phong-ve-ngo-kinh-tham-dang

Thất bại của ông hoàng phòng vé Ngô Kinh, Thẩm Đằng

Ngô Kinh, Thẩm Đằng và Từ Tranh thua trận trước đàn em Chu Nhất Long trong cuộc cạnh tranh danh hiệu Ảnh đế ở Kim Kê 2022 là sự kiện gây bàn tán ở Trung Quốc.

mao-a-man-tu-choi-tiep-quan-tap-doan-3-6-ty-usd-cua-chong-ty-phu

Mao A Mẫn từ chối tiếp quản tập đoàn 3,6 tỷ USD của chồng tỷ phú

Nữ ca sĩ trao quyền điều hành tập đoàn của chồng quá cố cho cháu trai. Nguyên nhân là Mao A Mẫn và hai con không hiểu biết việc kinh doanh.

brad-pitt-vuong-tin-don-hen-ho-vo-cu-paul-wesley

Brad Pitt vướng tin đồn hẹn hò vợ cũ Paul Wesley

Brad Pitt được bắt gặp đi chơi với vợ cũ diễn viên ‘The Vampire Diary’. Hai người có hành động thân thiết khi gặp gỡ tại buổi diễn của Bono cùng nhóm bạn của nam diễn viên.

chiec-hop-chua-long-tham-cua-con-nguoi

Chiếc hộp chứa lòng tham của con người

Loạt phim "Cabinet of Curiosities", do Guillermo del Toro sản xuất, kể những câu chuyện kinh dị khác nhau nhằm đả kích lòng tham và sự đố kỵ của con người.

su-doi-lap-cua-kanye-west-va-kim-kardashian

Sự đối lập của Kanye West và Kim Kardashian

Trong lúc Kanye West chật vật tìm hướng đi mới cho sự nghiệp xuống dốc, Kim Kardashian vẫn trụ vững, thậm chí phất lên cùng danh hiệu tỷ phú USD.

yang-hyun-suk-doi-dien-an-3-nam-tu-giam

Yang Hyun Suk đối diện án 3 năm tù giam

Công tố viên đề nghị mức án 3 năm tù giam cho cựu chủ tịch của YG, với tội danh bao che hành vi sử dụng ma túy và đe dọa nhân chứng.

bac-de-xuat-khong-phat-hanh-bien-so-xau-duoi-49-53

Bác đề xuất 'không phát hành biển số xấu đuôi 49, 53'

Theo Ủy ban Thường vụ Quốc hội, không có căn cứ, cơ sở để xác định biển số đẹp hay xấu, biển số độc, lạ… mà do cách nhìn nhận, quan niệm, nhu cầu, sở thích của mỗi người khác nhau.

ngoc-son-quay-mv-the-hien-tinh-yeu-thuong-dac-biet-voi-nguoi-nong-dan

Ngọc Sơn quay MV thể hiện tình yêu thương đặc biệt với người nông dân

“Thương người nông dân” là ca khúc được danh ca Ngọc Sơn sáng tác với trọn trái tim và tình cảm chân thành với những người anh đã yêu thương từ lâu.

dan-sao-lat-mat-tam-ve-dinh-menh-quay-het-minh-trong-tiec-off-may

Dàn sao “Lật mặt: Tấm vé định mệnh” quậy hết mình trong tiệc off máy

Hơn 1 tháng trời quay ròng rã, phim Lật mặt: Tấm vé định mệnh" đã tưng bừng mở tiệc ăn mừng off máy để chiêu đãi đoàn phim.

ho-quang-hieu-kham-pha-hue-hoi-an-da-nang

Hồ Quang Hiếu khám phá Huế, Hội An, Đà Nẵng

Hồ Quang Hiếu là ca sĩ đam mê dịch chuyển. Anh từng đi du lịch 160 nước trên khắp thế giới khi còn trẻ. Nam ca sĩ thường lựa chọn các chuyến đi mang tính chất trải nghiệm, khám phá, thậm chí đi phượt.

viet-huong-to-chuc-le-tuong-niem-co-nhac-si-lam-phuong

Việt Hương tổ chức lễ tưởng niệm cố nhạc sĩ Lam Phương

Lễ tưởng niệm cố nhạc sĩ Lam Phương do anh Lâm Minh Sĩ Vĩ (cháu ruột nhạc sĩ Lam Phương), gia đình cố nhạc sĩ Lam Phương và nghệ sĩ Việt Hương – nghệ sĩ Hoài Phương tổ chức, sẽ diễn ra vào ngày 21/11/2022 (nhằm ngày 28/10 năm Nhâm Dần) tại chùa Giác Ngộ (

quang-ha-danh-su-uu-ai-dac-biet-cho-siu-black

Ca sĩ Quang Hà dành sự ưu ái đặc biệt cho Siu Black

Live concert “Đánh thức tình yêu” của Quang Hà vừa diễn ra vào tối 11/11 tại Sơn Tây, Hà Nội, khách mời Siu Black, Hoàng Đức Thịnh (Quán quân The Voice 2019). Đây là show diễn tiếp theo trong chuỗi 12 đêm nhạc của chàng “Ngỡ” ở các tỉnh thành như Hà Nội,

nguoi-mau-goc-viet-bi-bat

Người mẫu gốc Việt bị bắt

Nikita Dragun bị bắt vì gây mất trật tự khi khỏa thân đi dạo quanh hồ bơi tại một khách sạn sang trọng ở Miami.

tai-tu-rambo-tiec-vi-tu-choi-khoan-luong-34-trieu-usd

Tài tử 'Rambo' tiếc vì từ chối khoản lương 34 triệu USD

Suy nghĩ chưa thấu đáo của tuổi trẻ đã khiến Sylvester Stallone vuột mất cơ hội kiếm 34 triệu USD từ loạt phim "Rambo" ăn khách.

tro-ly-dao-dien-thai-lan-bi-bat-vi-cao-buoc-quay-roi-be-trai-15-tuoi

Trợ lý đạo diễn Thái Lan bị bắt vì cáo buộc quấy rối bé trai 15 tuổi

Ravipol Poomruang mới bị bắt giữ và điều tra. Trước đó, ông bị phụ huynh của một cậu bé 15 tuổi tố cáo có hành vi quấy rối tình dục con trai họ.

nguoi-long-tieng-cho-chiec-non-huyen-bi-trong-harry-potter-qua-doi

Người lồng tiếng cho chiếc nón huyền bí trong 'Harry Potter' qua đời

Leslie Phillips - diễn viên lồng tiếng cho chiếc nón phân loại trong loạt phim "Harry Potter" - qua đời ngày 7/11 (giờ Anh) sau thời gian dài bị bệnh.

nghe-si-mai-ngoc-can-qua-doi

Nghệ sĩ Mai Ngọc Căn qua đời

Theo thông báo từ gia đình, nghệ sĩ Mai Ngọc Căn qua đời do tuổi cao sức yếu, hưởng thọ 83 tuổi.

selena-gomez-bi-chi-trich-vo-on-voi-nguoi-cho-than

Selena Gomez bị chỉ trích vô ơn với người cho thận

Tình cảm giữa Selena Gomez và Francia Raisa - người đã hiến thận cho cô - rạn nứt sau khi nữ ca sĩ khẳng định chỉ có Taylor Swift là bạn thân trong ngành giải trí.

nhieu-nghe-si-han-bi-yeu-cau-roi-khoi-nganh-giai-tri

Nhiều nghệ sĩ Hàn bị yêu cầu rời khỏi ngành giải trí

MC Ding Dong, Lizzy và Yoon Je Moon đang bị truyền thông Hàn Quốc chỉ trích vì trở lại ngành giải trí. Họ từng lái xe trong tình trạng say rượu.