6 bộ phim Việt nào được vinh dự trình chiếu tại Liên hoan phim Thế giới châu Á?

  • 09/11/2023 13:19

Lần đầu tiên sau 9 năm tổ chức, Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival (AWFF) lần thứ 9 có riêng sự kiện “VIETNAM FILM DAYS” để trình chiếu các bộ phim Việt Nam.

Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival lần thứ 9 vừa chính thức khai mạc cách đây ít giờ tại Mỹ. Năm nay, đại diện Việt Nam có sự góp mặt của 4 phim điện ảnh là Tro Tàn Rực Rỡ - Glorious Ashes (đạo diễn Bùi Thạc Chuyên), Nhà bà nữ - House of no man (đạo diễn Trấn Thành), Con Nhót mót chồng – Nhot must mary (đạo diễn Vũ Ngọc Đãng), Đóa Hoa Mong Manh – A Fragile Flower(đạo diễn Mai Thu Huyền) và 2 phim ngắn là Vinh quang của võ sĩ – Glory of a Fighter (đạo diễn Tân DS), Lặng gió – Doldrums (đạo diễn Lê Châu).

Đại diện đoàn phim “Đóa hoa mong manh” và phim ngắn “Vinh quang của võ sĩ” cùng khách mời.

Đạo diễn Mai Thu Huyền cùng các thành viên ban giám khảo hạng mục Phim ngắn tại AWFF.

Đặc biệt, lần đầu tiên Asian World Film Festival có “VIETNAM FILM DAYS” để trình chiếu các bộ phim Việt Nam. Bên cạnh 3 bộ phim đã được phát hành, đây là lần đầu tiên phim điện ảnh Đóa Hoa Mong Manh được giới thiệu với khán giả với những trích đoạn nổi bật trước khi chính thức phát hành vào đầu năm 2024 tại Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam.

Đạo diễn Mai Thu Huyền và giám đốc sản xuất Jacqueline Thu Thao cùng các diễn viên Philippines.

Trong 100 bộ phim đến từ 50 quốc gia Châu Á, “Tro tàn rực rỡ” và “Lặng gió” là hai bộ phim Việt Nam chính thức được tranh giải tại Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival lần thứ 9 theo thứ tự hạng mục phim dài và phim ngắn. Đây được xem là tín hiệu đáng mừng trên hành trình quảng bá và kết nối điện ảnh Việt Nam đến gần hơn với nền công nghiệp điện ảnh châu Á và thế giới.

Để có được sự thay đổi này, không thể quên nhắc đến sự góp sức của các công ty Tincom Media, Dr. J’s Natural, TeaZenTea và DZS Media đã cùng bảo trợ cho hoạt động “VIETNAM FILM DAYS”. Đặc biệt, Tincom Media vinh dự là đơn vị kết nối và đồng hành đưa 6 bộ phim Việt Nam tham gia trình chiếu và tranh giải tại AWFF năm nay.

Đạo diễn Mai Thu Huyền, diễn viên Maya và diễn viên Baggio Saetii.

Sau khi ngồi ghế giám khảo Cánh Diều Vàng 2023, Mai Thu Huyền tiếp tục vinh dự được ban tổ chức AWFF mời tham gia Ban giám khảo hạng mục phim ngắn. Trong vai trò là thành viên Ban chấp hành Hội điện ảnh Việt Nam, nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Mai Thu Huyền từng chia sẻ niềm mong muốn kết nối phim Việt đưa ra thế giới. Những năm qua, cô cũng đã có nhiều nỗ lực đóng góp cho việc thúc đẩy, tạo cầu nối để phim Việt có thêm cơ hội tiếp cận với điện ảnh và khán giả thế giới bằng cách đưa những bộ phim ấn tượng đến với các liên hoan phim, giải thưởng điện ảnh trong khu vực và quốc tế.

Đạo diễn Mai Thu Huyền trong trang phục áo dài của NTK Sĩ Hoàng.

“Tôi cảm thấy rất tự hào khi lần đầu tiên Việt Nam có nhiều bộ phim được giới thiệu tại Liên hoan phim Châu Á Thế giới – Asian World Film Festival (AWFF) năm nay. Hạnh phúc hơn, khi Việt Nam có 2 bộ phim tham gia tranh giải. Tôi rất hi vọng rằng, không chỉ tại AWFF mà điện ảnh Việt Nam sẽ còn xuất hiện ở nhiều sự kiện phim quốc tế khác trong thời gian tới và để lại dấu ấn tốt đẹp trong mắt khán giả cũng như nhận đánh giá cao từ các nhà chuyên môn”, Mai Thu Huyền chia sẻ.

Liên hoan phim Thế giới Châu Á – Asian World Film Festival (AWFF) là một liên hoan phim thường niên có trụ sở tại Los Angeles, California. Năm nay, sự kiện này diễn ra từ ngày 8/11 đến ngày 17/11/2023 (theo giờ địa phương).


Duy England

Êkip phim “Đóa hoa mong manh” diện trang phục truyền thống Ấn Độ giao lưu cùng các nhà phim Bollywood

  • 14/12/2023 09:48

Vừa qua, đoàn làm phim điện ảnh “Đóa hoa mong manh” (tên tiếng Anh: A Fragile Flower) đã tham dự Liên hoan phim quốc tế Ấn Độ lần thứ 54 - International Film Festival of India (IFFI), đồng thời kết hợp quảng bá cho bộ phim trước khi chính thức phát hành tại đất nước này vào đầu năm 2024.

Lịch trình giới thiệu bộ phim lần lượt tại 3 thành phố lớn của Ấn Độ là: Goa, Pune và Mumbai từ ngày 27/11 – 3/12/2023. Đoàn làm phim bao gồm đạo diễn Mai Thu Huyền, giám đốc sản xuất Jacqueline Thu Thảo và nhà đầu tư Hương Lê đại diện tham dự Liên hoan phim quốc tế Ấn Độ lần thứ 54 - International Film Festival of India (IFFI) tại Goa. Năm nay IFFI nhận được số lượng phim tham gia kỷ lục 2926 bộ phim từ 105 quốc gia, gấp 3 lần số lượng phim quốc tế so với năm ngoái.

Êkip giới thiệu phim “Đoá hoa mong manh” tại Liên hoan phim IFFI.

Đến với thành phố Pune, đạo diễn Mai Thu Huyền đã được Học viện Điện ảnh và Truyền hình Ấn Độ - The Film and Television Institute of India (FTII) mời làm diễn giả chia sẻ với sinh viên về nền điện ảnh Việt Nam và phạm vi hợp tác tại Ấn Độ. Trường FTII đã được thành lập 60 năm và là nơi đào tạo các kỹ thuật viên, diễn viên và đạo diễn trong ngành điện ảnh và truyền hình của Ấn Độ. Còn tại Mumbai, đoàn phim đã có buổi trao đổi, chia sẻ kinh nghiệm cùng các nhà sản xuất, đạo diễn, diễn viên Bollywood. Tại cả ba thành phố này, đoàn phim đều có những buổi chiếu giới thiệu những trích đoạn đặc sắc của phim điện ảnh “Đóa hoa mong manh” và nhận về nhiều phản hồi tích cực cho phần đầu tư bối cảnh, phục trang, hình ảnh, âm nhạc, diễn xuất… Các nhà làm phim Bollywood còn đánh giá bộ phim rất hợp với thị trường Ấn Độ và họ sẽ hỗ trợ nhiệt tình để phim có thể công chiếu thuận lợi và thành công. Đây là tín hiệu đáng mừng trước khi phim “Đóa hoa mong manh” chính thức phát hành tại Ấn Độ vào đầu năm 2024 và đây cũng là lần đầu tiên, một bộ phim điện ảnh Việt Nam được phát hành thương mại tại Ấn Độ với hai phiên bản lồng tiếng Anh và tiếng Hindi.

Giám đốc Học viện Điện ảnh và truyền hình Ấn Độ FTII tặng quà lưu niệm cho êkip.

Đạo diễn Mai Thu Huyền và các đạo diễn, diễn viên Bollywood.

Bà Aruna Chakravorty – Giám đốc điều hành ABK Media India – đơn vị phát hành phim tại Ấn Độ chia sẻ: “Tôi đánh giá cao sự hợp tác của chúng tôi với đạo diễn Mai Thu Huyền trong bộ phim Đóa hoa mong manh. Trong chuyến thăm Việt Nam vừa qua, tôi nhận ra rằng có rất nhiều điểm tương đồng về văn hóa và công nghệ giải trí ở hai nước. Ngoài ra, người dân Ấn Độ và Việt Nam có nhiều điểm chung trong việc cảm nhận, kết nối và tận hưởng cuộc sống. Quan sát này đã củng cố niềm tin của chúng tôi rằng bộ phim chắc chắn sẽ gây được tiếng vang, nhận được cảm tình của khán giả Ấn Độ và sẽ để lại dấu ấn sâu sắc trong lòng họ”.

Đạo diễn, Nhà sản xuất, Diễn viên Mai Thu Huyền cũng chia sẻ niềm vui sau chuyến đi: “Đây là lần thứ hai tôi đến Ấn Độ để giới thiệu phim, trước đó là khi phim Kiều tham gia trong liên hoan phim quốc tế Meghalaya vào tháng 3/2023. Lần này, tôi rất vui khi chỉ với những thước phim đầu tiên nhưng Đoá hoa mong manh đã nhận được sự đánh giá cao của các nhà làm phim Bollywood. Nếu bộ phim phát hành thành công tại thị trường tỉ dân này thì sẽ mở ra nhiều cơ hội hợp tác trong lĩnh vực phim ảnh giữa Việt Nam và Ấn Độ trong thời gian tới”.

Giám đốc sản xuất Jacqueline Thu Thảo bày tỏ niềm tin khi đưa phim đến với quê hương của chồng mình: “Ở Ấn Độ rất hay có ca nhạc lồng vào phim nên tôi tin là Đoá hoa mong manh sẽ phù hợp với khán giả tại đây vì có đến 15 ca khúc trong phim. Chúng tôi rất vui khi nghe được nhiều lời chia sẻ tích cực và lời khuyên để giúp chúng tôi có động lực phát hành phim đến nhiều quốc gia khác nữa”.

Êkíp đoàn phim đã rất tinh tế diện Saree – trang phục truyền thống của người Ấn khi gặp gỡ, giao lưu với các nhà làm phim và khán giả Ấn Độ tại Mumbai.

Phim “Đóa hoa mong manh” là bộ phim điện ảnh âm nhạc nói về sự thành công của người Việt trên đất Mỹ với điểm nhấn là 15 ca khúc được hòa âm phối khí giàu cảm xúc do nữ ca sĩ Nhật Hạ thể hiện và viết kịch bản. Chuyện phim kể về những thăng trầm trong cuộc đời của nhân vật chính là một nữ danh ca nổi tiếng có đủ cả thanh lẫn sắc do nữ diễn viên, ca sĩ Maya đảm nhận. Bộ phim cũng quy tụ một dàn diễn viên hùng hậu gồm các nghệ sĩ quen thuộc với khán giả ở cả Việt Nam và hải ngoại như: Quốc Cường, Mai Thu Huyền, Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh, Baggio Saetti, Đức Tiến, Nguyễn Anh Dũng, Khánh Hoàng, Jacky Tài, Lâm Tuyết Trang, Hồ Xuân Đào, Kiều Diễm, Nina Rose, Jack BL, Mai Thu Trang, Edison Thiện Ngô, Nghĩa Lê, Jacqueline Thu Thảo Nguyễn, Emily Lê Trân, Alan Vo Ford…

Bộ phim “Đóa hoa mong manh – A Fragile Flower” dự kiến sẽ được phát hành tại Mỹ, Ấn Độ và Việt Nam vào đầu năm 2024.

THÔNG TIN PHIM:

Tên phim: Đóa hoa mong manh - A Fragile Flower

Thể loại: Tâm lý xã hội, âm nhạc

Đơn vị sản xuất: Tincom Media

Giám đốc sản xuất: Jacqueline Thu Thảo

Nhà sản xuất: Mai Thu Huyền, Nhật Hạ, Jacqueline Thu Thảo

Đồng sản xuất: Georges N. Chamchoum

Kịch bản: Nhật Hạ

Đạo diễn: Mai Thu Huyền

Quay phim: Quyết Trần, Vũ Thành Trung

Giám đốc âm nhạc: Lê Thanh Tâm

Hậu kỳ: Film Clinic, Aurae Studios

Diễn viên: Maya, Quốc Cường, Mai Thu Huyền, Nhật Hạ, Trizzie Phương Trinh, Baggio Saetti, Đức Tiến, Nguyễn Anh Dũng, Khánh Hoàng, Jacky Tài, Lâm Tuyết Trang, Hồ Xuân Đào, Kiều Diễm, Nina Rose, Jack BL, Mai Thu Trang, Edison Thiện Ngô, Nghĩa Lê, Jacqueline Thu Thảo Nguyễn, Emily Lê Trân, Alan Vo Ford…


Duy England

Mai Thu Huyền tổ chức sự kiện họp mặt quy tụ hàng trăm khách mời, sao Việt tại Mỹ

  • 14/03/2022 23:17

Buổi gặp gỡ nhân ngày Quốc tế Phụ nữ 8/3 với chủ đề “Phụ nữ thời đại công nghệ 4.0” do câu lạc bộ WLIN Passion USA Plus – Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN Intercontinental tổ chức đã diễn ra thành công tốt đẹp tại bang California, Mỹ với sự phối hợp thực hiện cùng công ty Tincom Media Global.

Hiểu được những khó khăn chung do sự ảnh hưởng của đại dịch, giữa năm 2021, Mai Thu Huyền đã trở thành đối tác của Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế WLIN và sáng lập ra 3 câu lạc bộ liên lục địa gọi chung là WLIN Intercontinental (WLIN Passion USA Plus, WLIN Stars ASIA Plus, WLIN Pioneer EU Plus) với mục đích tạo nên cộng đồng giúp các nữ doanh nhân Việt Nam trên toàn cầu kết nối không giới hạn, mở rộng mối quan hệ, đồng hành trong các vấn đề cuộc sống và hợp tác phát triển nhân hiệu, thương hiệu.

Sự kiện “Phụ nữ thời đại công nghệ 4.0” do câu lạc bộ WLIN Passion USA Plus tổ chức tại bang California, Mỹ.

Với tư cách là Chủ tịch sáng lập câu lạc bộ WLIN Passion USA Plus, doanh nhân – diễn viên Mai Thu Huyền cho biết bản thân rất mong chờ sự kiện ngày 8/3 này, bởi không chỉ là buổi họp mặt thân mật mà đây còn là dịp tôn vinh các chị em phụ nữ, thành viên trong câu lạc bộ, các đối tác, khách mời.

Đây là cơ hội để các khách mời giao lưu, tìm kiếm đối tác kinh doanh.

Sự kiện có sự quy tụ hàng trăm khách mời là nghệ sĩ như diễn viên Kiều Chinh, MC – người mẫu Thanh Mai, Thạc sĩ – diễn viên – đạo diễn – nhà sản xuất – nhà sáng lập WLIN Passion USA Plus Mai Thu Huyền, người mẫu Mai Thu Trang,… cùng các doanh nhân Việt đang sinh sống và làm việc tại Mỹ. “Tự tin, bản lĩnh, dấn thân và tỏa sáng” chính là thông điệp mà ban tổ chức chương trình muốn trao đi trong ngày dành cho một nửa thế giới này.

Không chỉ được gặp gỡ, giao lưu, các khách mời còn tìm kiếm nhiều cơ hội hợp tác kinh doanh, phát triển thương hiệu trong phạm vi Mạng lưới Nữ lãnh đạo quốc tế cũng như giữa các doanh nghiệp có mặt tại sự kiện.

Tiết mục trình diễn áo dài của Nhà thiết kế Đỗ Trịnh Hoài Nam kết hợp cùng vẻ đẹp Ngọc trai PearlTalk chính là điểm nhấn đặc biệt của sự kiện. Sự tinh tế trong từng bộ áo dài được thêu tay và đính kết tỉ mỉ đã tôn nên vẻ đẹp người phụ nữ qua phần thể hiện của các nữ nghệ sĩ, doanh nhân Việt tài sắc vẹn toàn. Ngoài ra, sự kiện “Phụ nữ thời đại công nghệ 4.0” còn diễn ra thành công nhờ sự đồng hành của các nhà tài trợ Kreizi Beauty, Glink Apps International, Dr J's Natural, Trầm Hương Nguyễn, MaxLife.

Các thiết kế áo dài của NTK Đỗ Trịnh Hoài Nam xuất hiện trên sân khấu sự kiện.

Doanh nhân – diễn viên Mai Thu Huyền xinh đẹp trong áo dài đỏ được đính hạt tỉ mỉ.

Các nữ doanh nhân xinh đẹp trong tà áo dài Việt.

“Phụ nữ thời đại công nghệ 4.0” là sự kiện đầu tiên do Tincom Media Global đảm nhận vai trò thực hiện ngay khi vừa ra mắt tại Mỹ. Kế thừa thành công của Tincom Media Việt Nam đã gầy dựng suốt 10 năm qua ở cả 3 lĩnh vực: Sản xuất phim – Sản xuất chương trình truyền hình – Tổ chức sự kiện, Tincom Media Global do Mai Thu Huyền sáng lập tiếp tục định hướng phát triển với quy mô toàn cầu với sứ mệnh giúp các doanh nghiệp Việt Nam đi ra thế giới và hỗ trợ doanh nghiệp nước ngoài về thị trường Việt Nam.

Đây cũng là bước đệm cho những thay đổi trong mùa phát sóng thứ 5 của chương trình Phụ Nữ Quyền Năng do Tincom Media sản xuất, chương trình sẽ được phủ sóng ở các kênh truyền hình Việt Nam và Mỹ gồm HTVC Thuần Việt, HiTV, Invest TV, VIETV và Vietlife TV. Bên cạnh những cải tiến hấp dẫn, mới lạ về nội dung, talkshow Phụ Nữ Quyền Năng mùa 5 sẽ được thực hiện bằng công nghệ thực tế ảo, kết nối gần hơn các nhân vật phụ nữ Việt nama tài sắc vẹn toàn đang sinh sống và làm việc trên toàn thế giới trong cùng một khung hình mang đến những câu chuyện đời, chuyện nghề giá trị, nhân văn.


Duy England

Mai Thu Huyền ra mắt MV về tình yêu vào ngày sinh nhật 8/3

  • 09/03/2021 05:30

Mai Thu Huyền bất ngờ ra mắt MV “Pha Lê Tình Yêu” song ca cùng ca sĩ Jimmy Lãm Phạm vào đúng ngày sinh nhật.

Mới đây (8/3), Nhà sản xuất - Đạo diễn - Diễn viên Mai Thu Huyền chính thức ra mắt MV “Pha Lê Tình Yêu” với màn song ca ngọt ngào cùng ca sĩ Jimmy Lãm Phạm. Đây là lần thứ 2 Mai Thu Huyền và Jimmy Lãm Phạm hợp tác trong một dự án âm nhạc. Trước đó, “cô Trúc” của Những Ngọn Nến Trong Đêm từng hỗ trợ đóng MV “Tình Yêu Nào Có Đúng Sai” cho nam ca sĩ người Na Uy gốc Việt.

MV “Pha Lê Tình Yêu” ra mắt đúng vào ngày 8/3.

Ca khúc “Pha Lê Tình Yêu” của nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh mang giai điệu nhẹ nhàng pha chút trầm lắng thể hiện nỗi nhớ thương của những người phải yêu xa và luôn mong chờ giây phút tương phùng.

Nhạc sĩ Nguyễn Minh Anh (trái), Mai Thu Huyền và ca sĩ Jimmy Lãm Phạm.

Dù không phải là ca sĩ chuyên nghiệp nhưng Mai Thu Huyền vẫn thể hiện khá cảm xúc từ chất giọng đến cách biểu diễn trong MV lần này. Sự phối hợp ăn ý của cô và ca sĩ Jimmy Lãm Phạm đã tạo nên một ca khúc trữ tình lãng mạn.

Mai Thu Huyền thể hiện ca khúc “Pha Lê Tình Yêu” đầy cảm xúc.

Phát hành MV vào đúng ngày sinh nhật, Mai Thu Huyền xem đây như một món quà tinh thần dành tặng cho khán giả và những người yêu mến mình. Nữ diễn viên chia sẻ: “Khi nhận được lời đề nghị hát song ca của ca sĩ Jimmy Lãm Phạm, tôi đã đồng ý ngay vì âm nhạc cũng là một niềm đam mê của tôi bên cạnh diễn xuất. Tôi không phải là một ca sĩ chuyên nghiệp nhưng vào những dịp đặc biệt thì tôi luôn muốn lưu giữ những kỷ niệm đẹp qua lời ca tiếng hát, để thay cho món quà dành tặng những khán giả đã luôn đồng hành và ủng hộ cho tôi trên chặng đường hoạt động nghệ thuật”.

Cặp đôi từng hợp tác trong MV “Tình Yêu Nào Có Đúng Sai” của Jimmy Lãm Phạm.

Vào dịp Tết Nguyên đán vừa qua, Mai Thu Huyền cùng nhóm ca An Nhiên cũng gửi đến công chúng MV Liên Khúc Xuân. Với vai trò là trưởng nhóm, Mai Thu Huyền luôn là đầu tàu tiếp lửa cho các thành viên cùng tham gia các chương trình thiện nguyện ý nghĩa.

Mai Thu Huyền trẻ trung xinh đẹp thách thức tuổi tác.

Nói Mai Thu Huyền là người phụ nữ đa tài không sai khi cả lĩnh vực kinh doanh lẫn hoạt động nghệ thuật, người đẹp đều cho thấy sự nhiệt huyết, bản lĩnh và tài năng của mình. Dù đang trải qua giai đoạn bận rộn với phim điện ảnh “Kiều” sắp phát hành vào ngày 16/4/2021, cũng như đồng loạt triển khai sản xuất 2 chương trình truyền hình “Phụ nữ Quyền năng” và “Đẹp không giới hạn”, nhưng nữ đạo diễn vẫn luôn tràn đầy năng lượng và tận hưởng cuộc sống theo cách của riêng mình.


Duy England

Mai Thu Huyền cùng nhóm ca An Nhiên tung MV Liên Khúc Xuân

  • 08/02/2021 21:05

Sau nhiều hoạt động ca hát mang ý nghĩa thiện nguyện trong năm 2020, nhóm ca An Nhiên tiếp tục gửi đến công chúng liên khúc nhạc xuân mừng năm mới.

Mới đây, nhóm ca An Nhiên vừa tung MV liên khúc nhạc xuân với 3 ca khúc chính là: Ngày Tết Quê Em (sáng tác Từ Huy), Đón Xuân (sáng tác Phạm Đình Chương), Mùa Xuân Ơi (sáng tác Nguyễn Ngọc Thiện). MV có sự góp mặt của đầy đủ 5 thành viên gồm: Đạo diễn – Diễn viên Mai Thu Huyền (trưởng nhóm), Á khôi Thể Thao Việt Nam Nguyễn Băng Châu, Ca sĩ- Hoa khôi áo dài Phương Nhạc, Hoa khôi doanh nhân Nguyễn Thùy Linh và Á khôi doanh nhân Trần Ngọc Lan.

Dù có một năm bận rộn với phim điện ảnh “Kiều”, đạo diễn Mai Thu Huyền vẫn luôn ưu tiên dành thời gian cho các hoạt động thiện nguyện cùng nhóm ca An Nhiên.

Năm qua, cuộc sống con người trở nên khó khăn hơn khi phải liên tiếp đối mặt với thiên tai và dịch bệnh. Với trái tim yêu thương luôn hướng về cộng đồng cùng tình yêu lớn dành cho âm nhạc, nhóm ca An Nhiên đã cùng nhau thực hiện MV “Liên Khúc Xuân” để gửi đi thông điệp ý nghĩa: “Mong một năm mới bình an, hạnh phúc và ấm no đến với mọi nhà”. Mặc dù thời gian cuối năm, các thành viên của nhóm đều bận rộn nhưng khi vừa nảy ra ý định, cả nhóm đã nhanh chóng lên kế hoạch để thực hiện món quà tinh thần bất ngờ này.

Nhóm An Nhiên gồm 5 thành viên nữ do doanh nhân, đạo diễn, diễn viên Mai Thu Huyền là trưởng nhóm. 

“Có nỗi vui nào vui hơn ngày xuân đến. Chúng tôi mong rằng MV nhạc xuân này có thể tạo ra những giây phút tận hưởng âm nhạc thật thư giãn và tiếp thêm niềm tin, động lực tích cực cho tinh thần của mọi người về một năm mới nhiều hi vọng sắp đến. Trong không khí xuân Tân Sửu đã đến trước thềm, chúng tôi xin kính chúc nhà nhà người người nhiều sức khỏe, hạnh phúc và thành công. Những chuyện không vui sẽ qua đi và cuộc sống của con người sẽ lại trở về với quỹ đạo tốt đẹp”, trưởng nhóm Mai Thu Huyền chia sẻ.

Sau 5 năm thành lập, nhóm ca An Nhiên ngày càng trở nên quen thuộc với khán giả hơn khi luôn góp mặt trong các chương trình thiện nguyện vì cộng đồng. Năm qua, bên cạnh MV Phật giáo “Hãy Cho Đi”, nhóm ca An Nhiên cùng nhiều nghệ sĩ trên cả nước đã thực hiện MV “Hãy Thức Tỉnh Và Cầu Nguyện” ủng hộ cho đồng bào miền Trung và kêu gọi ý thức bảo vệ môi trường từ mọi người. Ngoài ra, nhóm còn tham gia biểu diễn trong các chương trình ca nhạc như “Miền Trung Ơi”, “Tết 3 miền chào xuân Tân Sửu”...

Diễn viên Mai Thu Huyền và Á khôi Thể Thao Việt Nam Băng Châu.

Dù âm nhạc chỉ là sở trường “lấn sân”, nhóm ca An Nhiên vẫn luôn cố gắng cho ra những sản phẩm âm nhạc chỉn chu và chất lượng. Cho đi không mong nhận lại, cho đi để cuộc đời thêm hạnh phúc và an nhiên chính là mục đích cuối cùng mà nhóm ca An Nhiên được thành lập và duy trì hoạt động đến ngày hôm nay.

Link MV Liên khúc Xuân của Nhóm ca An Nhiên do Tincom Media sản xuất:

Duy England

Nhà sản xuất Mai Thu Huyền lên tiếng về tin đồn “Phim Kiều ngừng bấm máy vô thời hạn”

  • 13/04/2020 16:20

Trở về với nhịp sống chậm giữa bao tất bật đang còn nhiều ngổn ngang, diễn viên – doanh nhân Mai Thu Huyền đã có những ngày chống dịch tại nhà như thế nào? Đây là điều khá nhiều người tò mò, nhất là khi có tin đồn bộ phim “Kiều” do chị đầu tư sản xuất và làm đạo diễn sẽ ngừng bấm máy vô thời hạn.

Là một doanh nhân và nghệ sĩ khá bận rộn với nhiều dự án, Mai Thu Huyền từng chia sẻ chị thường xuyên bị thiếu ngủ và có những ngày chỉ chợp mắt được vài ba tiếng đồng hồ do khối lượng công việc phải xử lí quá lớn. Nếu không bị ảnh hưởng bởi đại dịch Covid-19, thời gian này nhà sản xuất – đạo diễn Mai Thu Huyền và đoàn phim đã bấm máy những thước phim đầu tiên cho tác phẩm điện ảnh “Kiều”. Thế nhưng, khi lịch quay bị gián đoạn và những thông tin về phim “Kiều” đang dần bị lãng quên, mới đây lại xuất hiện tin đồn bộ phim sẽ tạm hoãn việc bấm máy do một số khó khăn nhất định. Chính vì vậy, chúng tôi đã liên hệ với Mai Thu Huyền để tìm câu trả lời cho những khán giả đang nóng lòng chờ đợi bộ phim này.

PV: Là người quen vi s bn rn hơn nhàn ri nhưng li gặp thờđiđại dịch Covid-19 bùng phát khiến mi th gn như ngưng tr, cuc sng và công vic ca ch nhng ngày qua có b nh hưởng nhiu không?

Thật s Huyn không quen vi vic ở nhà ngh ngơi tn hưởng cuc sng nhàn nhã đâu, cái s sinh ra phi làm vic mi khe cơ. Nhưng đại dịch Covid-19 đã và đang nh hưởng sâu sđến tt c các hođộng trên toàn thế gii, trong đó Vit Nam cũng không ngoi l. Vic chúng ta cùng thc hin chỉ thị giãn cách xã hi của Thủ tướng Chính Ph chính là chung tay giúđẩy lùi dch bnh. Trên hết tt c mi thđây mi chính là vic quan trng nht lúc này của toàn dân ch không riêng gì Huyn.

Cuc sng ca Huyền thì ch là không ra đường thôi chứ ở nhà vn lôi mi th ra nghiên cu t chương trình công ty đang sn xuđến b phim đinh sp bm máy. Ngoài ra, Huyđọc thêm sách để trau di kiến thức, xem nhng b phim hay để hc hi kinh nghim, dy con trai út hc bài và tập thể dc th thao tăng sđề kháng cho cơ thể.

Chđiu thay đổi ln nht là Huyăđúng ba, ng đủ gic hơn thôi! (Chị cười)

PV: Đại dịch Covid-19 có khiến hođộng kinh doanh ca công ty Tincom Media b nh hưởng? Hđây không phi là thờđim khó khăđầu tiên mà ch phđối mt, vy vi vai trò thuyn trưởng ch đã lèo lái con thuyn nàđi qua nhng thách thức như thế nào?

“Thương trường là chiến trường, trong sut nhng năm qua chưa lúc nào là Huyn không phi vt v vượt qua nhng thăng trm c. Tuy nhiên, đại dịch Covid 19 lần này li hoàn toàn khác bit, đó là s khó khăn chung ca toàn xã hi, tt c các hođộng gn như phi ngưng đọng hết, các doanh nghiệp thì li càng khó khăn hơn vì doanh thu không có nhưng vn phđảm bo cuc sng cho nhân viên.

Hin ti, công ty Tincom Media do Huyđiu hành đang bước vào giai đon bn rn nhưng mình cũng phải cho ngưng tt c, nhân viêđược làm vic online ti nhà, các d án chun b trin khai đều phi tm ngưng ch hết dch.

Vi vai trò là mt thuyn trưởng, Huyền thấy càng nhng lúc khó khăn mình càng phi th hin trách nhim ca ngườđứng đầu và vn phi c gng đảm bo nhng quyn li cho nhân viêđể h cùng gia đình vượt qua được giai đon khó khăn này và không để mt nim tin vào công ty. Vi Huyn, nhân viên chính là điu ct lõi nhđể đđến thành công.PV: Ai cũng có nim t hào vi s nghip do bản thân mình gy dng? Ch có mun nói gì đó v nim t hào ca bản thân v Tincom Media vi nhng khách hàng, đối tác ca mình?

 Huyn cảm thấy tự hào vì t khi thành lđến nay Tincom Media cũng đã to ra nhiu b phim và chương trình truyn hình được khán gi đánh giá tt. Các s kin mà Tincom Media t chc thc hin cũng được các khách hàng và nhng người tham d hài lòng. Có thể k đến 1 số thành công nho nh ca Tincom Media như:

V mng phim đinh chiếu rp, b phim “Lc Gii” do Tincom Media sn xuđã đạđược 8 gii thưởng: 3 gii Cánh Diu, 3 gii Cúp Ngôi Sao Xanh cho b phim hay nht và các din viên xut sc nht, Bng khen cho phim truyđinh xut sc ca hđinh TP. H Chí Minh, Gii tôn vinh là b phim ca năm do cng đồng LGBT bình chn. Ngoài ra, Lc Gii còđược la chn tranh gii chính thc ti Liên hoan phim đinh quc tế FICAT ti Pháp, tham gia nhiu liên hoan phim, hi ch phim quc tế và công chiếu ti các nước M, Pháp, Đức, Hng Kông, Đài Loan… Tiếp theo, là b phim “Gic Mơ Mỹ” khai tháđề tài y khoa, vi hơn 60% bi cnh quay ti Hoa K. Ngay sau khi công chiếu ti Vit Nam, phim đã được ra mt và trình chiếu ti M, Canada… và nhđược nhiu s ng h ca khán gi.

Còn v mng phim truyn hình thì tiêu biu nht là “Nhng Ngn Nến Trong Đêm” phn 2 dài 36 tp Tincom Media phi hp cùng VFC sn xut. B phim khi phát sóng trên kênh VTV3 đã to nên mt cơn st, đạđược t l người xem cao và liên tđượđề c các gii thưởng uy tín như VTV Award, Ngôi Sao Xanh, Mai Vàng… B phim này cũng đạđược tng cng 5 gii thưởng cho phim và các din viên.

Mng chương trình truyn hình thì Tincom Media cũng đã sn xuđược khong 10 chương trình vi các th loi khác nhau và hin ti thì chúng tôi có 2 chương trình đang phát sóng hàng tun là “Ph n Quyn năng” và “Đẹp không gii hn.

Nhâđây, Huyn cũng xin gi li cơn sâu sc nhđến các nhà đầu tư, các đơn vị tài tr đãđang và sđồng hành cùng các d án ca Tincom Media. H chính là nhng mnh ghép quan trng để làm nên nhng thành công đáng k ca công ty.

PV: Sau chuyến kho sát bi cnh phim Kiu ln cui, mi tin tc v phim Kiu gn như “bc hơi. Gđây, tôi li nghe đâđó tin đồn phim Kiu s ngng bm máy vô thời hn do nh hưởng cđại dịch Covid-19. Điu này có đúng không ?

Huyn cũng chng biết tin đồn này xut phát t đâu ra na nhưng mấy hôm nay cũng nghe nhiu bn bè, người thân và các khán gi gđin, nhn tin hi thăm. Thm chí, người trong đoàn phim cũng hi khiến mình cũng ngơ ngác theo. Đúng ra thì b phim đinh “Kiu” đã được chun b k và lên kế hoch bm máy từ ngày 2/4/2020 ti 5 tnh thành: Huế, Cao Bng, Qung Bình, Qung Tr, Phú Thọ. Nhưng khi đại dịch Covid 19 ậđến và Chính ph có lnh cách ly xã hi nên chúng tôi buc phi di li lch quay để đảm bo cho sc kho, s an toàn ca các din viên và thành viên trong êkip đoàn phim. Trong giai đon này chúng tôi vn tiếp tc chun b k hơn cho các công tác tin k như: may phục trang, sn xuđạo c, tp luyn din xut và tp các cnh hành động trong phim... Ngay sau khi Chính ph công b hết dịch thì chúng tôi s tiếp tc tiến hành quay b phim này. Thế nên, không có chuyn phim “Kiu” ngng bm máy vô thời hđâu.

Huyn cơn nhng ai đã quan tâm và lo lng cho mình cũng như tiếđộ sn xut ca phim Kiu. Vn s khđầu nan, Huyn hi vng rng sau khi dch chm dứt thì tt c s din ra suôn s và rt mong mi người luôđồng hành, ng h các hođộng ca ê-kíp sn xut cho đến khi b phim được công chiếu!

PV: Trong nhng ln chia s vi truyền thông v d án “Kiu” ấp ủ sut 10 năm, người thân duy nht ch nhc có nh hưởng vi mình là b. Vông xã ch có ng h d án phim đinh mang tâm huyết rt ln này của v không? Ch có thể chia s mt chút v điu này?

Trướđây b Huyn là quay phim và b cũng rt mê Truyn Kiu, nên t bé Huyđã được b cho đọc và thuc rt nhiu câu thơ trong Truyn Kiu. Sau này khi biết Huyn mun sn xut b phim về “Kiu” b đã rng h và nói vi Huyn 1 câu rt xúđộng: “Đây là 1 tác phm hay, con hãy mnh dn làm phim đi. Nếu con không đủ vốn thì b s báđấđđể đưa tin cho con làm phimĐến giờ thì b Huyđã mt 8 năm ri nêđiđó li càng thôi thúc Huyền thực hin tâm nguyn ca b.

Còông xã Huyn t trướđến gi luông h nhng vic làm ca v và chưa bao gi cn tr v bt c điu gì. Anh ấy cũng hiđây là d án tâm huyết ca Huyn nên cũng động viên Huyn c gng làm cho tht tt.

Ngoài ra, Huyn cũng rt xúđộng khi cô con gái Huyền Anh biết mẹ sẽ thực hin b phim “Kiu, bé đã lấy tiền mng tui ca mình để mua tng m mt cun sách Truyn Kiu rđẹp kèm theo lời nhắn nhủ: M hãy nghiên cu tht k ri c gng làm phim tht hay nhé, ai cũng mong ch nàng Kiđấy mẹ ạ”. Hin ti, bé đang đi du hc ở nước ngoài nhưng vẫn thường xuyêđiện thoại, nhn tin hi thăm m v việc casting diễn viên như thế nào, thiết kế phc trang ra sao. Thm chí, bé còn lên trên mng tìm kiếm rt nhiu thông tin và hình nh ca các din viên n, các hot girl để cùng giúp m tìm cáng c viên cho vai Thuý Kiu.

Bên cnh s tâm huyết ca bản thân thì s ng h ca nhng người thân trong gia đình cũng là động lc rt lớn thôi thúc Huyn phi c gng làm thật tt b phim này.
PV: Tính đến nay, cái tên Mai Thu Huyđã gn lin vi hình nh mt n doanh nhân xinh đẹp và thành đạt gn 20 năm (bđầu t lúc ch gi v trí Tng Giáđốc toàn quc FPT Media). Năm nay, công ty Tincom Media do chính ch thai nghén và điu hành đã bước sang tui th 9, đây là mt hành trình không quá dài nhưng cũng chng phi ngn, ch có mun gi gđiu gì đến các nhân viên và đối tác ca mình?

Người ta vẫn thường nói: Mt cây làm chng nên non, ba cây chm li nên hòn núi cao. Huyền thực s mun gi li tri ân chân thành và sâu sc nhđến các khách hàng, đối tác, các cơ quan báo chí, các ngh sĩ và nhng đồng nghip ca mình, nh có h mà Tincom Media nói chung và cá nhân Huyn nói riêng mi có được nhng thành công nhđịnh như ngày hôm nay. Tincom Media hiđã bước sang tui th 9, chúng tôi hy vọng trong thi gian ti s tiếp tc sn xut nhiu b phim, chương trình ý nghĩa hơn nđể phc v cho khán gi trong và ngoài nước.

Có thể thấy, doanh nhân – diễn viên – nhà sản xuất Mai Thu Huyền là người vô cùng tâm huyết với sự nghiệp, với con người và với chính cuộc sống của mình. Mỗi chia sẻ của chị đều chất chứa nhiều cảm xúc tri ân, biết ơn lẫn sự nỗ lực hơn nữa với những gì mình đã làm được. Cùng chúc cho người phụ nữ quyền năng này sẽ luôn tràn trề năng lượng, nhiệt huyết và sức khỏe để làm tốt những ấp ủ, dự định mà chị đã đặt ra nhé!

Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

gen-z-quay-lai-doc-sach-giay

Gen Z quay lại đọc sách giấy

Thay vì sách điện tử, đồ công nghệ, người trẻ tại nhiều quốc gia đang có xu hướng trở lại với sách giấy.

tai-tu-nhat-bi-bat-vi-cao-buoc-cuong-dam

Tài tử Nhật bị bắt vì cáo buộc cưỡng dâm

Tài tử Nhật Hideo Sakaki bị bắt sau khi một phụ nữ tố cáo tội xâm hại tình dục người này.

tom-cruise-gap-con-cua-ban-gai

Tom Cruise gặp con của bạn gái

Tom Cruise, 62 tuổi, gặp con của bạn gái Elsina Khayrova, thể hiện sự nghiêm túc trong chuyện tình cảm.

tai-tu-74-tuoi-long-nhu-lua-dot-khi-ban-gai-bi-giam

Tài tử 74 tuổi 'lòng như lửa đốt' khi bạn gái bị giam

Lý Long Cơ, 74 tuổi, khóc thừa nhận bạn gái sai lầm dẫn đến bị giam giữ.

ly-a-bang-than-kho-vi-no-nan

Lý Á Bằng than khổ vì nợ nần

Lý Á Bằng - tài tử Trung Quốc đóng "Anh hùng xạ điêu" - cho biết khó khăn khi nhiều năm chưa trả hết nợ.

hoang-map-tung-bung-khai-truon-nha-hang-suoi-ngua-hoang-gia-phu-dau-xuan

Hoàng Mập tưng bừng khai trươn Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú đầu Xuân

Vào ngày mùng 8 Tết vừa qua, đầu xuân nam nghệ sĩ Hoàng Mập cùng đông đảo đồng nghiệp, nghệ sĩ nổi tiếng, bạn bè và người thân tưng bừng làm lễ khai trương Nhà hàng Suối Ngựa Hoàng Gia Phú ở huyện Đạ Huoai (Lâm Đồng).

taylor-swift-tang-100-nghin-usd-cho-gia-dinh-nan-nhan-vu-xa-sung

Taylor Swift tặng 100 nghìn USD cho gia đình nạn nhân vụ xả súng

Taylor Swift gửi 100.000 USD (hơn 2,4 tỷ đồng) cho gia đình DJ Lisa Lopez-Galvan - nạn nhân vụ xả súng tại lễ diễu hành Super Bowl 2024.

su-that-benh-tinh-quach-phu-thanh-ngay-cang-nghiem-trong

Sự thật bệnh tình Quách Phú Thành ngày càng nghiêm trọng

Sự xuất hiện của Quách Phú Thành cùng bạn bè tại Malaysia đã dập tắt những lo lắng về tình hình sức khoẻ của ngôi sao Hong Kong.

brad-pitt-va-ban-gai-kem-27-tuoi-dang-song-chung

Brad Pitt và bạn gái kém 27 tuổi đang sống chung

Theo PEOPLE, bạn gái kém 27 tuổi đã chuyển về sống chung nhà cùng tài tử Brad Pitt được một thời gian ngắn.

jennifer-lopez-canh-cao-cac-co-gai-muon-tan-tinh-ben-affleck

Jennifer Lopez cảnh cáo các cô gái muốn tán tỉnh Ben Affleck

Jennifer Lopez nói cô sẽ có cách cứng rắn với những phụ nữ muốn tán tỉnh chồng mình.

loi-to-tinh-de-thuong-3-cua-ngoc-son-lan-toa-yeu-thuong-dip-le-tinh-nhan-14-2

“Lời tỏ tình dễ thương 3” của Ngọc Sơn lan tỏa yêu thương dịp lễ Tình nhân 14/2

Danh ca Ngọc Sơn chính thức giới thiệu tới Đại gia đình "Lời tỏ tình dễ thương 3" vào ngày lễ Tình nhân 14/2, ca khúc mang thông điệp yêu thương tích cực.

thue-nha-gap-may---phim-hai-tet-2024-day-y-nghia-sau-sac

“Thuê nhà gặp may” - phim hài Tết 2024 đầy ý nghĩa sâu sắc

Web-drama “Thuê nhà gặp may” của nghệ sĩ Hoài Tâm không chỉ là phim hài Tết 2024 mà còn mang ý nghĩa sâu sắc hơn như vậy.

nu-nghe-si-say-ruou-lai-mercedes-benz-tong-chet-nguoi-ngay-can-tet

Nữ nghệ sĩ say rượu, lái Mercedes-Benz tông chết người ngày cận Tết

Hàn Quốc - DJ Yesong gây tai nạn chết người do say rượu. Cô bị bắt trong tình trạng thiếu tỉnh táo, nồng độ cồn vượt ngưỡng quy định.

mc-trinh-khai-thai-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-56-sau-2-ngay-ket-hon

MC Trịnh Khải Thái đột ngột qua đời ở tuổi 56 sau 2 ngày kết hôn

MC Trịnh Khải Thái đột ngột qua đời chỉ 2 ngày sau khi kết hôn cùng bạn gái 10 năm.

may-qua-minh-cuoi-luon-do-nguyen-vu-sang-tac-va-trinh-bay

"May Quá, Mình Cưới Luôn," do Nguyên Vũ sáng tác và trình bày

Ca sĩ Nguyên Vũ vừa chính thức ra mắt ca khúc do chính mình sáng tác tối ngày 2/2 mang tựa đề "May Quá, Mình Cưới Luôn,". Đây là MV tiếp theo câu chuyện của MV vừa mới ra mắt được mọi người yêu thích 'Ba Má Ơi! Con Hứa Lấy Vợ'.

viet-huong-voi-khi-danh-hai-hat

Việt Hương với “Khi danh hài hát”

Chương trình “Khi danh hài hát” chính thức ra mắt khán giả vào ngày 31/01/2024 sau 2 năm ấp ủ của nghệ sĩ Việt Hương.

kanye-west-giat-dien-thoai-paparazzi

Kanye West giật điện thoại paparazzi

Kanye West không cho paparazzi phỏng vấn khi được hỏi liệu anh có kiểm soát quyền tự do của vợ.

ca-si-mono-khoc-nghen-vi-gap-ran

Ca sĩ Mono khóc nghẹn vì gặp rắn

Tập 7 'Sao nhập ngũ' 2024, 8 nghệ sĩ trải qua hội thao đầu tiên là dùng lượng nổ tiêu diệt mục tiêu. Ca sĩ Mono bật khóc khi cố vượt qua nỗi sợ hãi thực hiện thử thách.

gan-5-trieu-nguoi-xem-taylor-swift-hon-ban-trai

Gần 5 triệu người xem Taylor Swift hôn bạn trai

Sau vụ bị ghép ảnh khiêu dâm, Taylor Swift tiếp tục gây chú ý với khoảnh khắc hôn bạn trai, ăn mừng chiến thắng tại Giải vô địch AFC.

sao-phim-nguoi-lon-qua-doi-o-tuoi-44

Sao phim người lớn qua đời ở tuổi 44

Mặc dù giám định y tế sẽ xác nhận nguyên nhân cái chết nhưng nhân viên cảnh sát tiết lộ rất có thể diễn viên phim người lớn Jesse Jane chết vì sử dụng ma túy quá liều.

nam-em-noi-dang-no-4-ty-dong

Nam Em nói đang nợ 4 tỷ đồng

Nam Em liên tục livestream những ngày gần đây để chia sẻ về cuộc sống hiện tại. Trong đó, cô kể đang nợ 4 tỷ đồng.

truoc-khi-bam-nut-me-don-than-hoi-mot-cau-khien-ong-ngoai-u55-bat-cuoi

Trước khi bấm nút, mẹ đơn thân hỏi một câu khiến 'ông ngoại' U55 bật cười

Sau màn đối đáp về chuyện "con anh, con tôi", mẹ đơn thân của cô bé 12 tuổi hỏi đàng trai một câu trước quyết định bấm nút khiến MC, khán giả bật cười.

nong-wan-jeab-bi-ban-trai-ban-chet-trong-tinh-trang-khoa-than

Nong Wan Jeab bị bạn trai bắn chết trong tình trạng khỏa thân

Thông tin DJ Nong Wan Jeab bị bạn trai bắn chết tại căn hộ chưng cư cao cấp đang gây xôn xao dư luận Thái Lan.

danh-hai-hoang-map-tuoi-52-co-ngoi-bac-ty-hon-nhan-vien-man-ben-vo-kin-tieng

Danh hài Hoàng Mập tuổi 52: Cơ ngơi bạc tỷ, hôn nhân viên mãn bên vợ kín tiếng

Tuổi 52, Hoàng Mập nói có cuộc sống đủ đầy. Anh tất bật làm phim, kinh doanh, có tổ ấm tròn đầy bên vợ và 2 cô con gái.

nghe-si-85-tuoi-tiet-lo-anh-con-3-thang-tuoi

Nghệ sĩ 85 tuổi tiết lộ ảnh con 3 tháng tuổi

Lưu Thi Côn, "quốc bảo" piano Trung Quốc, lần đầu khoe hình con trai ba tháng tuổi trên mạng xã hội.

tai-tu-74-tuoi-buon-buc-vi-tinh-yeu-bi-dam-tieu

Tài tử 74 tuổi buồn bực vì tình yêu bị đàm tiếu

Lý Long Cơ - 74 tuổi, sao "Thần điêu đại hiệp" 1983, cho biết tức giận, mệt mỏi khi bạn gái trẻ vướng các tin đồn.

huyen-thoai-dien-xuat-nguoi-anh-qua-doi-bi-tham-do-bi-xe-tai-dam

Huyền thoại diễn xuất người Anh qua đời bi thảm do bị xe tải đâm

Huyền thoại diễn xuất người Anh Charmian Abrahams đã qua đời một cách bi thảm sau khi bị chiếc xe tải chở hàng đâm.

luu-thien-huong-bat-ngo-xin-ngung-hop-tac-voi-nhac-vien-tp-hcm

Lưu Thiên Hương bất ngờ xin ngừng hợp tác với Nhạc viện TP.HCM

Lưu Thiên Hương chính thức có đơn xin thôi việc tại Nhạc viện TP.HCM để nghỉ ngơi, ổn định lại tinh thần, trước khi bắt đầu lại công việc mới.

ly-hai-mo-tiec-mung-tiec-mung-lat-mat-7-mot-dieu-uoc

Lý Hải mở tiệc mừng tiệc mừng Lật mặt 7: Một điều ước

Hơn 1 tháng trời quay ròng rã quay ngày quay đêm tại nhiều bối cảnh như Ninh Thuận, TP. Hồ Chí Minh, Hà Nội, Lâm Đồng, Đà Lạt mới đây Lý Hải với vai trò nhà sản xuất và đạo diễn phim "Lật mặt 7: Một điều ước" đã mở tiệc ăn mừng đóng máy để chiêu đãi đoàn

nicole-kidman-tung-kho-so-vi-cao

Nicole Kidman từng khổ sở vì cao

"Thiên nga Australia" Nicole Kidman từng nói dối chiều cao để đóng phim Hollywood, vì sợ không nhận được vai.

ca-si-khoi-tu-non-ra-mau-dot-ngot-qua-doi-o-tuoi-50

Ca sĩ Khôi Tử nôn ra máu, đột ngột qua đời ở tuổi 50

Ca sĩ Khôi Tử sống một mình, anh được phát hiện ngã gục bên vũng máu, qua đời tại nhà riêng.

hang-loat-to-bao-han-dua-tin-ngoc-trinh-bi-truy-to-2-7-nam-tu

Hàng loạt tờ báo Hàn đưa tin Ngọc Trinh bị truy tố 2-7 năm tù

Ngày 16/1, nhiều tờ báo và trang tin ở Hàn Quốc như Yonhap, The JoongAng, Daum đã đăng thông tin về Ngọc Trinh. Trang Yonhap đặt tiêu đề bài viết là "Người mẫu nổi tiếng Việt Nam có nguy cơ vào tù vì lái xe nhào lộn", trong khi JoongAng chọn tựa đề "Người

danh-hai-my-noi-khong-bao-gio-lam-mc-oscar

Danh hài Mỹ nói không bao giờ làm MC Oscar

Nghệ sĩ Kevin Hart nói sẽ không dẫn lễ trao giải Oscar 2024 vì cho rằng đó "không phải là môi trường thân thiện với hài kịch".

meo-cua-taylor-swift-so-huu-97-trieu-usd

Mèo của Taylor Swift sở hữu 97 triệu USD

Mèo Olivia Benson, thú cưng của Taylor Swift, có tài sản ròng khoảng 97 triệu USD, thuộc top động vật giàu nhất thế giới.

ba-ma-oi-con-hua-lay-vo-cua-nguyen-vu

“Ba má ơi! Con hứa lấy vợ” của Nguyên Vũ

Tối 9/1, ca sĩ Nguyên Vũ ra mắt MV nhân dịp đầu xuân năm mới 2024 “Ba má ơi! Con hứa lấy vợ” tại Ẩm Thực Trần 278 Võ Thị Sáu, Q3, TPHCM. Đây là một trong những cú hit đầu tiên, đánh dấu một năm phát triển trong nền tảng âm nhạc vững chắc của chàng ca sĩ đ

tai-tu-nhat-o-an-tren-nui-sau-be-boi-ngoai-tinh

Tài tử Nhật ở ẩn trên núi sau bê bối ngoại tình

Higashide Masahiro, 35 tuổi, sao nam hàng đầu Nhật Bản, ở ẩn khi mất sự nghiệp vì ngoại tình.

su-co-khong-ngo-mc-noi-tieng-mat-kim-cuong-tren-tham-do-qua-cau-vang

Sự cố không ngờ: MC nổi tiếng mất kim cương trên thảm đỏ Quả cầu vàng

Dự lễ trao giải Quả cầu vàng 2024 sáng 8/1 (giờ Việt Nam), MC Keltie Knight bất ngờ thông báo mất viên kim cương 4 carat và mong những người tham dự tìm lại giúp.

nam-dien-vien-bi-sat-hai-va-nhet-xac-vao-vali-tung-vao-tu-vi-tan-cong-tinh-duc

Nam diễn viên bị sát hại và nhét xác vào vali, từng vào tù vì tấn công tình dục

Sau khi bị sát hại, nam diễn viên Yuan Weizhi bị bẻ gãy tay chân và nhét vào vali. Hiện tại, cảnh sát Nhật Bản đang điều tra vụ việc.

kanye-west-no-hon-mot-trieu-usd

Kanye West nợ hơn một triệu USD

Kanye West chưa nộp thuế bất động sản và cần thanh toán bốn khoản nợ của thương hiệu thời trang Yeezy Apparel.

michael-bolton-phau-thuat-u-nao

Michael Bolton phẫu thuật u não

Danh ca Michael Bolton, 70 tuổi, đang hồi phục sau khi cắt bỏ khối u não trong kỳ nghỉ đầu năm.

thien-tai-am-nhac-cua-trung-quoc-bi-bat-vi-dam-ban-gai-cu-tren-pho

'Thiên tài âm nhạc' của Trung Quốc bị bắt vì đâm bạn gái cũ trên phố

Nam ca sĩ Xie Zhenting, thiên tài âm nhạc của làng giải trí Trung Quốc vừa bị bắt vì đâm bạn gái cũ trong lúc tranh cãi trên phố.

mc-noi-tieng-qua-doi-tuoi-42-do-dot-than-tu-tu-tai-nha-rieng

MC nổi tiếng qua đời tuổi 42 do đốt than tự tử tại nhà riêng

MC Liu Junjiang, người từng được mệnh danh là 'Hoàng tử tin tức' đã qua đời ở tuổi 42 do tự tử tại nhà riêng.

dien-vien-thanh-hoa-dot-ngot-qua-doi-tuoi-42

Diễn viên Thanh Hoa đột ngột qua đời tuổi 42

Diễn viên Thanh Hoa - người đóng vai Thanh Sói trong 'Hai Phượng' - qua đời ở tuổi 42, sau thời gian ngắn chống chọi bệnh ung thư dạ dày.

hau-be-boi-doi-tu-hu-truc-thien-long-bat-bo-ve-que-vat-va-muu-sinh

Hậu bê bối đời tư, Hư Trúc 'Thiên long bát bộ' về quê vất vả mưu sinh

Nam diễn viên Cao Hổ - người thủ vai Hư Trúc trong ‘Thiên long bát bộ’ về quê trồng rau, đi giao hàng sau khi dừng đóng phim vì bê bối đời tư.

me-chau-hai-my-bi-chi-trich-ham-tien-quan-ly-cua-nu-dien-vien-voi-thanh-minh

Mẹ Châu Hải My bị chỉ trích hám tiền, quản lý của nữ diễn viên vội thanh minh

Thông tin mẹ nữ diễn viên Châu Hải My vội vàng rao bán căn biệt thự chỉ ít lâu sau cái chết của cô khiến khán giả không khỏi bất ngờ.

dao-van-anh-lam-chau-noi-cua-nsnd-trinh-kim-chi-trong-khat-vong-ngay-mai

Đào Vân Anh làm cháu nội của NSND Trịnh Kim Chi trong 'Khát Vọng Ngày Mai'

Sân khấu Kịch Trịnh Kim Chi Dàn dựng và biểu diễn vở 'Khát Vọng Ngày Mai' do Liên Hiệp Các Hội Văn Học Nghệ Thuật TP HCM đầu tư.

ngoc-nu-nhat-ly-hon-de-den-voi-nguoi-tinh

'Ngọc nữ' Nhật ly hôn để đến với người tình

Minh tinh Nhật Ryoko Hirosue muốn cưới đầu bếp Toba, sau khi cả hai lộ chuyện ngoại tình với nhau.

tao-quan-2024-khoi-dong

'Táo quân' 2024 khởi động

Nghệ sĩ Chí Trung xác nhận tham gia "Táo quân" 2024 với vai diễn hoàn toàn khác biệt.

viet-huong-nghen-ngao-xuc-dong-huong-thi-5-nam-thanh-lap

Việt Hương nghẹn ngào xúc động Hương Thị 5 năm thành lập

Tối 30/12, nghệ sĩ Việt Hương đã tổ chức chương trình Kỷ niệm 5 năm của thương hiệu mỹ phẩm cao cấp Hương Thị do mình sáng lập. Nhìn lại chặng đường 5 năm của Hương Thị, Việt Hương không khỏi nghẹn ngào xúc động với những cảm xúc đan xen.

phim-gio-nguoc-voi-nhieu-canh-chet-choc-tan-thuong

Phim Gió Ngược với nhiều cảnh chết chóc, tan thương

Phim Gió Ngược có nhiều pha hành động:đánh nhau,giết người, chết chóc, phê pha, rình rập theo dõi, cưỡng hiếp, tống tiền, tống tình…

pham-bang-bang-mong-nam-moi-co-nguoi-yeu

Phạm Băng Băng: 'Mong năm mới có người yêu'

Diễn viên Trung Quốc Phạm Băng Băng nói một trong số mong ước ở năm 2024 là có bạn trai.

tai-tu-gio-cao-diem-qua-doi

Tài tử 'Giờ cao điểm' qua đời

Tom Wilkinson, diễn viên Anh đóng "Giờ cao điểm" cùng Thành Long, qua đời ở tuổi 75.

chang-ai-phien-ai-bao-gio-kevin-toan-duoc-ns-dong-thien-duc-do-ni-dong-giay

"Chẳng ai phiền ai bao giờ": Kevin Toàn được NS Đông Thiên Đức đo ni đóng giày

Sản phẩm âm nhạc "Chẳng ai phiền ai bao giờ" được 3K Media ra mắt hôm nay được thể hiện bởi giọng ca đầy nội lực từ ca sĩ Kevin Toàn là một sản phẩm được phối hợp cùng nhạc sĩ Đông Thiên Đức - một NS đang tạo nhiều hit cho ca sĩ khi cộng tác.

uoc-mo-cua-thuy-trao-em---to-diem-cuoc-song-bang-su-se-chia

“Ước mơ của Thúy trao Em” - "Tô điểm cuộc sống bằng sự sẻ chia”

Vào lúc 18h30 ngày 28/12/2023 tại Trường Đại học Văn hóa TP. HCM, lớp Truyền thông Văn hóa 10.2 đã tổ chức Chương trình biểu diễn nghệ thuật gây quỹ “Ước mơ của Thúy trao Em”

tai-tu-parasite-chet-trong-oto

Tài tử 'Parasite' chết trong ôtô

Lee Sun Kyun - 48 tuổi, diễn viên phim Hàn đoạt Oscar "Parasite" - được phát hiện chết trong ôtô, sáng 27/12.

vo-chong-hoang-phuc---nguyen-uyen-phuong-hoi-ngo-dong-nghiep-tren-ban-nhau-duoi-ban-muu

Vợ chồng Hoàng Phúc - Nguyễn Uyên Phương hội ngộ đồng nghiệp 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu'

Đạo diễn, diễn viên Hoàng Phúc gây bất ngờ khi sánh đôi cùng vợ là nữ doanh nhân Nguyễn Uyên Phương tại một sự kiện điện ảnh 'Trên bàn nhậu dưới bàn mưu' vừa xác nhận gia nhập đường đua phim Việt vào cuối năm 2023.

dao-dien-hoang-map-cong-bo-phim-gio-nguoc-cong-chieu-ngay-1-1-2024-tren-kenh-sctv-14

Đạo diễn Hoàng Mập công bố Phim Gió Ngược công chiếu ngày 1/1/2024 trên Kênh SCTV 14

Công ty truyền thông Hoàng Thần Tài đã tổ chức buổi họp mặt những anh em bạn bè và giới truyền thông tại nhà hàng Sugar Town (Số 2 ĐƯỜNG SỐ 18 , KHU ĐÔ THỊ VẠN PHÚC,P.HIỆP BÌNH PHƯỚC, TP.THỦ ĐỨC, TP. HỒ CHÍ MINH) lúc 18H ngày 25/12/2023.

dao-dien-biet-dong-sai-gon-qua-doi

Đạo diễn 'Biệt động Sài Gòn' qua đời

Đạo diễn Long Vân - cha đẻ phim "Biệt động Sài Gòn" - qua đời ở tuổi 87 sau thời gian bị bệnh nặng.

bradley-cooper-yeu-gigi-hadid

Bradley Cooper yêu Gigi Hadid

Diễn viên Mỹ Bradley Cooper và người mẫu Gigi Hadid bí mật hẹn hò được vài tháng.

ca-si-duong-tung-nhan-cong-khai-gioi-tinh-o-tuoi-20

Ca sĩ Dương Tùng Nhân công khai giới tính ở tuổi 20

Sau khi xuất hiện với vai trò khách mời tại chương trình “Come out”, Dương Tùng Nhân nhận sự quan tâm từ công chúng. Việc nam ca sĩ công khai giới tính và “lần đầu kể hết” về những chuyện tình trong quá khứ nhận nhiều sự đồng cảm.