Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 5.6.2021

  • 05/06/2021 06:05

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể được bạn bè và những người thân yêu ủng hộ rất nhiều. Ý định tốt đôi khi lại gây ra những hậu quả không mong muốn, tuy nhiên hãy duy trì sự lạc quan. Ai đó đang có tâm trạng xấu có thể hiểu lầm hoặc không đánh giá cao nỗ lực hài hước của bạn. Bạn có thể thương lượng thành công những thỏa thuận khó khăn ngày hôm nay, liên quan đến việc kinh doanh hoặc chuyện gia đình.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể cảm thấy lười biếng hôm nay. Chuyện này dễ xảy ra nếu người khác cứ mong đợi bạn làm việc chăm chỉ hơn bạn muốn. Nói về sở thích của bạn và những gì bạn dự định làm. Điều này có thể giúp bạn duy trì động lực. Nếu bạn quan tâm đến ai đó, hãy thể hiện.

3. Tuổi Dần:

Các tình huống đầu ngày có thể căng thẳng và đòi hỏi tài ngoại giao của bạn. Sự phẫn nộ giữa các thành viên trong gia đình có thể đang âm ỉ dưới bề mặt. Tập thể dục giúp bạn chuyển hóa cảm giác thất vọng. Mọi chuyện sẽ dễ dàng hơn vào buổi chiều. Tập trung để hoàn thành những việc xung quanh nhà.

4. Tuổi Mão:

Trong thời điểm mà nhiều người phải đối mặt với những thay đổi lớn và những lo lắng liên tục, hãy tạm dừng tận hưởng những niềm với những người bạn. Đây cũng là một ngày may mắn cho sở thích của trẻ nhỏ. Những thử thách mà bạn phải đối mặt không phải làm suy giảm tinh thần và nhiệt huyết của bạn. Mọi thứ đều có cách tự giải quyết.

5. Tuổi Thìn:

Có thể bạn hoặc người khác đang cư xử một cách thiếu suy nghĩ và thất thường. Bí quyết ngày hôm nay là kiểm soát cảm giác bồn chồn. Thử thách thể chất là cách tuyệt vời để tăng cường năng lượng dự phòng. Một nguyên tắc tốt cho hôm nay là làm mọi thứ với tốc độ một nửa. Chậm lại là tốt nhất.

6. Tuổi Tỵ:

Những lời nói hoặc hành động vội vàng có thể khiến mọi thứ trở nên tồi tệ hơn trong một tình huống đầy cảm xúc. Bạn không cần phải làm bất cứ điều gì khác thường. Đây là thời gian để nghỉ ngơi và nạp năng lượng. Đây không phải là ngày để cứu thế giới hoặc cứu những người khác khỏi hậu quả của hành động của họ. Đặt bản thân và lợi ích của bạn lên trên hết.

7. Tuổi Ngọ:

Hãy dành thời gian để đảm bảo rằng xe cộ và máy móc của bạn đang được sửa chữa tốt. Đừng bỏ qua việc bảo trì. Tâm trạng hoặc nỗi sợ hãi của bạn sẽ gây ra những phản ứng đáng tiếc. Bất kỳ sự kiện online nào cũng là cơ hội xuất hiện tốt nhất của bạn. Hãy ăn mặc đẹp nhất và thể hiện khả năng thuyết trình.

8. Tuổi Mùi:

Tình cảm ấm áp dành cho gia đình và bạn bè sẽ làm nên một ngày của niềm vui và lòng biết ơn. Tận hưởng những thú vui đơn giản. Những tình thế mà bạn phải đối mặt mang đến cả thách thức và cơ hội để hiểu biết sâu hơn. Nỗi sợ hãi lấn át tài năng của bạn. Những người trẻ tuổi cần ý kiến đóng góp của bạn, ngay cả khi họ không tỏ ra tha thiết muốn lắng nghe.

9. Tuổi Thân:

Lòng dũng cảm sẽ kích thích bạn thử những điều mới. Bạn quyết tâm làm mọi cách để gắn kết mọi người. Một người nào đó trang trải qua một ngày tồi tệ có thể tỏ ra quá ích kỷ, bướng bỉnh hoặc thiếu linh hoạt. Bạn phải sẵn sàng xem xét quan điểm của người khác. Đây là một buổi tối dành cho bạn bè.

10. Tuổi Dậu:

Một vấn đề tồn tại lâu ngày có thể trở nên rõ ràng. Bạn có thể nhận ra ai đó không hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn. Hãy chuẩn bị để bảo vệ những gì bạn biết là hiệu quả cho bạn. Tốt hơn là bạn nên lên tiếng để thay đổi hơn là cho phép mọi thứ tiếp tục như hiện tại. Sự trung thực là cách đối phó tốt nhất.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể cảm thấy thất vọng hoặc cáu kỉnh ngày hôm nay. Thậm chí, có nguy cơ cảm thấy rất tiêu cực và thất thường. Bạn có khăng khăng mình đúng không? Điều này có thể làm cho mọi thứ tồi tệ hơn. Cố gắng hết sức để cuộc sống của bạn không phức tạp. Hãy cởi mở với những đề xuất từ người khác. Những cuộc trò chuyện thông thường mang lại manh mối hữu ích cho những kế hoạch trong tương lai.

12. Tuổi Hợi:

Một thay đổi lớn liên quan đến ngôi nhà của bạn có thể gây căng thẳng hôm nay. Tìm kiếm các giải pháp sáng tạo. Để gắn kết mọi người với nhau, hãy nấu một bữa ăn ngon. Một vài thách thức trong tình cảm bắt đầu xuất hiện. Bạn nên quan sát tốt để có cách xử lý. Không việc gì phải vội vàng!

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.7.2021

  • 28/07/2021 21:53

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày mở rộng. Tránh suy nghĩ quá nhiều về những nguyên nhân gây lo lắng. Tốt nhất bạn nên tiếp tục làm những công việc thường xuyên hoặc xử lý những vấn đề khó khăn một cách vui vẻ. Đây là thời điểm tuyệt vời để gia đình chia sẻ những câu chuyện tiếp nối truyền thống lâu nay.

2. Tuổi Sửu:

Một thất bại hoặc nhận xét bất ngờ có thể làm lung lay lòng tin của bạn. Điều quan trọng là đừng để những lời phán xét của người khác làm xói mòn niềm tin của bạn vào bản thân. Giữ cho bản thân bận rộn là cách cân bằng tốt nhất. Chấp nhận bất kỳ phản hồi tiêu cực nào. Không có ích gì khi để bản thân bị đánh bại bởi những lời đàm tiếu.

3. Tuổi Dần:

Đây có thể là thời điểm mà mọi người rất mong manh về tình cảm. Có thể là bạn đang vật lộn với nguồn năng lượng bị sụt giảm và đó là hệ quả của một quá trình bào mòn sức lực. Cố gắng hết sức để giữ mọi thứ đơn giản. Ăn những thực phẩm lành mạnh, ngủ đủ giấc và uống nhiều nước. Một ngày tốt hơn đang ở phía trước.

4. Tuổi Mão:

Ngay cả khi bạn bận rộn với công việc thường xuyên hôm nay, hãy dành thời gian để giải trí. Đây là thời điểm rất may mắn để lên kế hoạch cho một điều gì đó đặc biệt nếu bạn đang yêu. Tiếp cận các mối quan hệ xã hội với sự cảm thông và hài hước. Ai cũng có quyền theo đuổi hạnh phúc!

5. Tuổi Thìn:

Nhìn vào gương và cân nhắc những gì bạn thích và không thích ở bản thân. Hãy nhờ sự trợ giúp nếu bạn muốn. Những người khó tính sẽ phải nhọc lòng hôm nay. Những biểu hiện của lòng biết ơn và sự đánh giá cao của bạn có thể kích hoạt một cuộc gặp gỡ lãng mạn đáng nhớ.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay trí tưởng tượng của bạn rất mạnh. Đừng đưa ra giả định liên quan đến bất kỳ kế hoạch nhóm nào. Tốt hơn là bạn nên chắc chắn rằng mọi người đều cùng nhìn về một hướng. Cứ tiếp tục trò chuyện với mọi người - đặt câu hỏi và thể hiện sự quan tâm thực sự. Làm những gì bạn thích nhất vào buổi tối.

7. Tuổi Ngọ:

Tập trung hoàn thành công việc của bạn càng sớm càng tốt. Vẫn có một "thế lực" gây ra sự chậm trễ hoặc thay đổi bất ngờ. Bạn có thể gặp thử thách nhưng sẽ vượt qua theo cách bạn muốn. Nếu bạn nói ra mọi thứ, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp thỏa hiệp. Cùng gia đình thư giãn vào buổi tối.

8. Tuổi Mùi:

Bạn sẽ thấy khó, nhưng không phải là không thể, để thay đổi thái độ của mình. Nếu bạn phải vật lộn với lo lắng hoặc sợ hãi, hãy làm những gì bạn có thể làm ngay hôm nay để phá vỡ những khuôn mẫu cũ và hàn gắn những tổn thương năm xưa. Chiến đấu vì một lý do chính đáng: bạn.

9. Tuổi Thân:

Đây là ngày mà những thú vui bình dị gần nhà sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm nhất. Bạn có thể làm gì để hạn chế việc sử dụng công nghệ? Bạn có thể tận hưởng cơ hội thực sự để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng tinh thần và cảm xúc. Không gian sống của bạn sẽ giúp bạn cảm  thấy thoải mái.

10. Tuổi Dậu:

Một thái độ linh hoạt sẽ hữu ích trong việc đối mặt với những thách thức ngày nay. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn mong đợi để hoàn thành một dự án. Sự gián đoạn có thể xảy ra nhưng bạn sẽ xử lý tốt nhất bằng sự kiên nhẫn và óc hài hước. Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian hơn để chơi với trẻ em hoặc thú cưng vào buổi tối.

11. Tuổi Tuất:

Bạn hoàn toàn khả năng "chống" lại sự lão hóa. Sự tự tin và thân thiện tạo ấn tượng tốt hơn là một khuôn mặt hoàn hảo. Con người vui tươi và tự ti là vẻ đẹp vốn có của bạn. Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một ngày bạn phải đứng ở ngã tư đường. Có cơ hội tạo ra một khởi đầu mới trong một mối quan hệ quan trọng. Nói ra suy nghĩ của bạn. Công việc có thể phải xếp thứ hai sau trách nhiệm gia đình. Có xu hướng muốn những gì nằm ngoài tầm với. Đừng vung tay quá trán khi tiêu tiền.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.7.2021

  • 27/07/2021 21:42

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Khi bạn xung đột với một người rất khác bạn thì điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn là người phá vỡ thỏa thuận. Nguồn năng lượng mang lại tiềm năng mạnh mẽ cho những khả năng mới. Điều quan trọng là phải suy nghĩ thực tế. Bạn có xu hướng trung thành quá mức . Hãy sẵn sàng để thành thật đối mặt với một đề xuất... nên bỏ cuộc.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày thích hợp để xem xét tài chính của bạn. Nghiên cứu kỹ, lên kế hoạch trả bớt nợ và đừng ngần ngại hỏi ý kiến các chuyên gia để lập kế hoạch tiết kiệm dài hạn. Tiền là một dòng chảy và bạn càng kiểm soát được nhiều thì bạn càng có nhiều cơ hội cải thiện tương lai tài chính của mình.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay mang đến cơ hội để tôn vinh sâu sắc nhất những món quà cuộc đời. Đã đến lúc gác lại những nỗi đau cũ và bước tiếp. Sự thân thiết thực sự đến từ cảm giác được chấp nhận và chia sẻ cảm xúc cởi mở. Hãy sẵn sàng để bắt đầu một chương mới và tốt đẹp hơn trong cuộc phiêu lưu của cuộc đời.

4. Tuổi Mão:

Nguồn năng lượng tạo thêm sự tự tin. Bạn có thể vừa dũng cảm vừa khéo léo. Hãy tin vào linh cảm của bạn. Đừng để sự thiếu quyết đoán khiến bạn nghi ngờ bản thân. Đây là một ngày để tận hưởng tất cả sự phấn khích mà bạn có được. Một mối tình lãng mạn nồng nàn và những chuyến phiêu lưu có thể tạo nên những kỷ niệm quý giá. Bất kỳ hoạt động xã hội nào cũng sẽ đưa bạn vào vùng ánh sáng tích cực.

5. Tuổi Thìn:

Một mối quan hệ quan trọng có thể chuyển sang một mức độ sâu sắc hơn. Đừng ngần ngại nói lời trái tim. Đôi khi ít lại hay. Nguồn năng lượng hôm nay may mắn cho công việc kinh doanh và tài chính. Đừng cho rằng người khác lúc nào cũng hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay mang đến cho bạn một bài học quan trọng. Bạn có quyền hành động, nhưng phải suy nghĩ kỹ. Đừng bao giờ biến động cơ của bạn thành của người khác. Bạn còn đặt nặng vấn đề thành công hay thất bại. Nhắn tin hoặc gọi điện cho những người bạn thân nhất của bạn. Họ đánh giá cao bạn và có thể làm cho bạn cười.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày rất dài. Bạn đã quen với những bài tập thể dục nên có thể "chiến đấu" không mệt mỏi. Hãy thận trọng với quá nhiều đồ ăn vặt, đường, cà phê hoặc bia rượu. Những thứ này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng hơn nhiều.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một trong những ngày mà bạn có thể ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Ngay cả những nghĩa vụ bình thường cũng có thể mang lại những điều may mắn khác thường. Hãy khuyến khích trẻ em dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động thể chất. Thời gian là một bài học thú vị.

9. Tuổi Thân:

Nguồn năng lượng của ngày hôm nay sẽ khiến bạn trở lại con người thực tế. Cố gắng hết sức để hoàn thành bất cứ điều gì đã bắt đầu trước khi bạn tiếp tục. Ngay cả với lịch hoạt động bận rộn, hãy dành thời gian để nuôi dưỡng sở thích của bản thân. Thoát khỏi thực tế với một cuốn sách hay, làm việc trong vườn, hoặc tán gẫu cà phê với một người bạn.

10. Tuổi Dậu:

Nguồn năng lượng của hôm nay rất tích cực. Đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ những ước mơ của bạn. Bạn cũng có cơ hội trở thành một người cố vấn tuyệt vời cho ai đó tại nơi làm việc hoặc trong gia đình. Chia sẻ những gì bạn biết và hào phóng với thời gian và nguồn lực của bạn.

11. Tuổi Tuất:

Sức mạnh tăng thêm ngày nay đến từ việc duy trì thái độ tự tin và lạc quan hơn. Bạn có khả năng biếnnhững gì bạn có thể tưởng tượng trong tâm trí và cảm nhận trong trái tim mình thành hiện thực. Bạn càng ít càu nhàu, kể cả trong suy nghĩ của mình, bạn càng làm việc hiệu quả hơn.

12. Tuổi Hợi:

Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở gần nhà. Có một rủi ro là bạn có thể bị kéo theo nhiều hướng trái ngược nhau cùng một lúc. Suy nghĩ thật đơn giản. Đặt ranh giới rõ ràng để bảo vệ lợi ích của bạn. Những oán hận cũ có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại. Hãy vui vẻ tối nay và nhớ giữ cho mọi thứ vui tươi và nhẹ nhàng.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.7.2021

  • 26/07/2021 21:36

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Nguồn năng lượng hôm nay có thể xoay chuyển được nếu bạn đi theo dòng chảy. Nếu bạn có một mục tiêu khiến bạn say mê quan tâm, thì đây là những ngày thích hợp để chia sẻ ý tưởng của bạn. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn, nhưng việc quan trọng vẫn là kiểm tra chéo mọi thông tin bạn có.

2. Tuổi Sửu:

Nhiều người thích bạn vì bạn luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Nguồn năng lượng mở rộng tạo điều kiện cho những thay đổi trong kinh doanh và nghề nghiệp. Kết nối với những người ở xa. Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ. Điều quan trọng là phải thể hiện bản thân và tiếp tục tiến về phía trước.

3. Tuổi Dần:

Có khả năng bạn phải "phân thân" và di chuyển theo nhiều hướng cùng một lúc trong ngày hôm nay. Ưu tiên làm những điều tốt nhất cho gia đình bạn; điều quan trọng là phải đứng vững và không hạ mình trở thành nạn nhân. Yêu cầu giúp đỡ để bạn có thể sắp xếp lại thời gian làm việc.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi ngày hôm nay. Hãy thận trọng đối với việc kiểm soát quá mức. Có vẻ như mọi người không đánh giá cao nỗ lực của bạn. Vì tính hay lo nên bạn có thể sẽ tình nguyện làm quá nhiều thứ. Cũng có nguy cơ chi tiêu nhiều hơn dự định trong một lúc hưng phấn.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể đưa ra lời khuyên bổ ích cho một người kém tự tin hôm nay. Nói ra những gì bạn nghĩ một cách đơn giản và trực tiếp. Các sự kiện có thể mang đến một thách thức đối với tính cách thích hoàn hảo của bạn. Đừng quá tự phê bình hoặc mong đợi sự hoàn hảo. Đây là một ngày may mắn cho một cuộc trò chuyện lãng mạn.

6. Tuổi Tỵ:

Một số dự án bạn nghĩ sẽ hoàn thành nhưng thực tế lại khác vậy. Bây giờ là lúc để đào sâu và tập trung. Hãy tự hào về những gì bạn đã đạt được cho đến nay. Là một người biết lắng nghe sẽ hỗ trợ khả năng quản lý của bạn cả trong công việc và ở nhà.

7. Tuổi Ngọ:

Nguồn năng lượng hôm nay khuyến khích bạn giải phóng con người nổi loạn bên trong mình. Tự tin thể hiện con người thật của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ thu hút được những người bạn thực sự về phía mình. Thực tế căng thẳng sẽ khuyến khích bạn và gia đình dũng cảm và thử một điều gì đó mới. Mọi thứ không tệ như bạn tưởng.

8. Tuổi Mùi:

Có thể là thời điểm có lợi để bắt đầu một sở thích mới. Công việc có thể mang lại cho bạn cảm giác thành công thực sự. Điều quan trọng là đừng cho rằng mình là một người thất bại nếu bạn không hoàn hảo trong lần đầu tiên thử một cái gì đó mới.

9. Tuổi Thân:

Cách tiếp cận cẩn thận, kiên nhẫn sẽ mang lại may mắn ngày hôm nay. Đây là thời điểm tích cực cho công việc nghiên cứu hoặc điều tra bất kỳ vấn đề nào bạn phải tìm hiểu sâu. Bạn có thể khá nóng tính nếu mọi người cản trở sự tiến bộ của bạn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi nói ra suy nghĩ của mình.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày mà bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ hữu ích. Đây cũng là thời điểm may mắn cho cả công việc và tình cảm. Các cuộc trò chuyện thông thường đôi khi lại làm bạn hài lòng hơn mong đời. Làm bất cứ điều gì thỏa mãn trí tò mò của bạn. Đó là thời điểm lý tưởng để kết nối cho một cuộc tu họp trong tương lai.

11. Tuổi Tuất:

Đây là ngày tuyệt vời để thỏa mãn tình yêu âm nhạc, phim ảnh hoặc sân khấu của bạn. Bạn có thể kết hợp công việc và niềm vui với nhau một cách dễ dàng. Chuyện tình cảm gặp chút trục trặc vì khoảng cách, bạn cần kiên nhẫn hơn khi cả 2 không thể gặp mặt nói chuyện rõ ràng.

12. Tuổi Hợi:

Nếu bạn muốn những giấc mơ của mình thành hiện thực, hãy lập một danh sách thật kỹ càng. Vui vẻ với bạn bè qua mạng sẽ giúp bạn cân bằng. Bạn dễ bị phân tán trước những góp ý của người khác. Hãy thận trọng với những cảm giác thúc giục bạn phiêu lưu với những người bạn không biết rõ.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 26.7.2021

  • 25/07/2021 22:01

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn đang gánh vác rất nhiều trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và những người xung quanh bạn. Khả năng lãnh đạo của bạn có thể cần thêm không gian để thể hiện. Đây là thời điểm mạnh mẽ để mở rộng và tạo ra sự khác biệt ở quy mô lớn hơn nhiều.

2. Tuổi Sửu:

Có thể bạn cảm thấy hơi bị sao nhãng hoặc thất vọng. Đừng để những cảm giác buồn bã hoặc tiêu cực làm hỏng mọi thứ. Hoàn thành các việc còn tồn đọng, giữ cam kết của bạn và có tổ chức. Bạn càng chuẩn bị sẵn sàng thì mọi thứ sẽ càng tốt hơn, đặc biệt là về công việc, sức khỏe, học các kỹ năng mới và kế hoạch gia đình.

3. Tuổi Dần:

Cơ hội có thể đến với bạn một cách bất ngờ và thú vị. Đây không phải là lúc để ngồi mơ mộng. Hành động sẽ mang lại phần thưởng. Hãy tin tưởng rằng bạn có thể đạt được đỉnh cao về năng lượng, sự lôi cuốn và sự tự tin. Chuẩn bị tốt nhất để phô diễn các kỹ năng của bạn. Tránh đi đường tắt.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày rất ổn định. Thành công lớn đến từ sự hợp tác với những người làm việc chăm chỉ và có ý chí. Đây là thời điểm tuyệt vời để trò chuyện, chia sẻ, nhắn tin theo cách tạo ra sự thay đổi lớn và lâu dài. Thời gian chìm đắm trong thiên nhiên sẽ giúp bạn cân bằng hơn.

5. Tuổi Thìn:

Tập thể dục vừa là niềm vui vừa là cách hỗ trợ sức khỏe và tuổi thọ. Đi bộ là một cách hiệu quả để giữ dáng. Hãy nghĩ về một bài tập ở nhà có thể dễ dàng kết hợp vào thói quen hàng ngày của bạn. Giảm bớt lo lắng về chế độ ăn uống và thay vào đó hãy tìm kiếm những cách thú vị để giúp bạn và gia đình không phải lo lắng.

6. Tuổi Tỵ:

Cố gắng nhìn ra mặt tích cực của những tình huống căng thẳng. Điều này có thể giúp bạn tin tưởng hơn và có thể tạo chuyển biến các sự kiện có lợi cho bạn. Cố gắng hết sức khi  đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Điều đặc biệt quan trọng là phải kiên nhẫn với sự chậm trễ hoặc những thay đổi đột ngột vì lý do khách quan. Chấp nhận tốc độ chậm hơn bằng óc hài hước.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có mọi lý do để tin rằng bạn rất thông minh. Hãy tin tưởng rằng bạn có thể chia sẻ một cách hiệu quả những thông tin quan trọng. Hãy tin rằng bạn có năng khiếu để vượt lên trên. Bạn dễ rơi vào thói quen làm việc quá sức và phục vụ người khác. Điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày của hành động và bạn có thể cảm thấy khao khát mạnh mẽ mong muốn một phiêu lưu hoặc phá vỡ truyền thống. Các mối quan hệ thân thiết có thể ổn định và mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Đồng thời, bạn có thể cảm thấy bị chặn đứng trước những định kiến.

9. Tuổi Thân:

Nguồn năng lượng hạnh phúc khuyến khích những trải nghiệm tích cực ngày hôm nay. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn và người yêu đi tới một cột mốc mới. Đây không phải là lúc để quá nghiêm trọng hóa bất cứ điều gì. Đây là một ngày lý tưởng để tham gia vào các nhóm tại nơi làm việc hoặc phục vụ cộng đồng.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể chống đối một người thích sở hữu. Đã đến lúc giải phóng những gì không còn hữu ích. Những người nghiêm túc và mạnh mẽ có thể mang lại hy vọng mới. Mối tình cũ có thể đột nhiên xuất hiện trở lại. Một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang lại tin tức thuận lợi hoặc kích hoạt một giấc mơ lãng mạn.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng dồi dào, không bị xáo sẽ tạo nên một ngày thú vị để chia sẻ những ý tưởng độc đáo của bạn. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn, nhưng hãy kiểm tra lại các nhận định với những người bạn trước khi thực hiện bất kỳ bước nhảy vọt đột ngột nào.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể tham gia sâu vào các dự án quan trọng vào sáng nay. Bạn mong đợi làm được nhiều hơn những gì bạn có thể đạt được trong một ngày. Bạn có thể phải điều chỉnh hoặc thậm chí yêu cầu trợ giúp để thực hiện tất cả các cam kết của mình. Làm việc theo một danh sách cụ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

theo Thanh niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 25.7.2021

  • 24/07/2021 21:06

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Các dự án chưa hoàn thành và hoạt động giúp đỡ những người có cùng quan điểm với bạn là những nơi tốt nhất để bạn tập trung năng lượng ngày hôm nay. Một sự kiện lãng mạn sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy tự hào về con người của bạn và đừng ngại tiếp nhận những lời khen! Tối nay là thời gian lý tưởng cho một sự kiện xã hội... trực tuyến.

2. Tuổi Sửu:

Vẻ ngoài tự nhiên và sức hút của bạn là "vũ khí" lợi hại. Hãy thích nghi và kết nối với người khác để có những khoảng thời gian vui vẻ và bổ ích nhất. Hôm nay một cuộc hợp tác thành công có thể làm phong phú thêm các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Ý tưởng sáng tạo có ở khắp mọi nơi.

3. Tuổi Dần:

Sẽ có một luồng năng lượng dễ dàng hơn ngay hôm nay. Bạn có mọi lý do để cảm thấy tự tin. Các kế hoạch du lịch và giáo dục có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Bạn có thể có được những kết nối hữu ích cho công việc và cơ hội thể hiện năng lực của mình. Những người bạn tôn trọng có thể sẵn sàng hỗ trợ các kế hoạch của bạn.

4. Tuổi Mão:

Hoàn thành các dự án và lập các kế hoạch đầy tham vọng cho tuần tới. Đây là một ngày mà những mối quan tâm về tâm linh có thể chi phối sự chú ý của bạn. Hãy xem có nên thay đổi thái độ và cách nhìn nhận đối với các vấn đề hiện tại. Các cuộc trò chuyện sẽ hữu ích. Cố gắng hiểu quan điểm của người khác. Các mối quan tâm về tài chính có thể cần được xem xét và điều chỉnh.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có một đối tác đánh giá cao sự đóng góp của bạn. Tránh các quyết định quan trọng nếu bạn đang cảm thấy khó chịu. Nếu bạn có sở thích nấu ăn, hãy thoải mái trổ tài. Kết nối các thành viên gia đình lại với nhau trong bữa ăn là một cách để xây dựng lòng tin sau những đổ vỡ trong quá khứ.

6. Tuổi Tỵ:

Dành thời gian tiếp xúc với những người có suy nghĩ tích cực. Cách tốt nhất là tiếp cận người khác bằng tình yêu và sự dịu dàng. Những cử chỉ quan tâm đơn giản có ý nghĩa rất lớn đối với người thân thiết và thậm chí hơn thế đối với người mà bạn không biết rõ. Cứ giữ suy nghĩ đơn giản.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn hoặc ai đó thân thiết có thể đang chật vật giúp đỡ một thành viên gia đình đang gặp rắc rối. Hãy vạch ra ranh giới vững chắc, đặc biệt là khi đối mặt với những người bạn yêu thương đang trải qua gia đoạn bị tổn thương. Đừng ngần ngại yêu cầu trợ giúp.

8. Tuổi Mùi:

Thái độ tích cực sẽ giúp bạn vượt qua. Đừng lo lắng nếu ai đó có vẻ hơi xa cách. Cắt tóc hoặc các liệu pháp làm đẹp khác có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Hãy dành thời gian vào buổi tối này để nghĩ cách tăng sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Đơn giản hóa cuộc sống có thể giúp giảm bớt căng thẳng.

9. Tuổi Thân:

Đây là ngày để nói ra suy nghĩ của bạn và cống hiến 100% sức lực trong bất kỳ lĩnh vực nào quan trọng. Làm việc chăm chỉ và dũng cảm đối mặt khó khăn sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Lên tiếng để bảo vệ lợi ích tốt nhất của bạn. Các sở thích du lịch hoặc giáo dục được ưu tiên. Nếu bạn đang yêu, hãy làm điều gì đó đặc biệt vào buổi tối.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày may mắn để khám phá ra những manh mối quan trọng về những giấc mơ của bạn. Viết ra bất kỳ ý tưởng hay nào theo cách của bạn. Thực hành kỹ năng lắng nghe của bạn trong những mối quan hệ quan trọng. Nghỉ ngơi và thư giãn sẽ giúp đầu óc tỉnh táo hơn.

11. Tuổi Tuất:

Sự lo lắng có thể khiến bạn hành động đi ngược với lợi ích tốt nhất của bạn ngày hôm nay. Có thể khó hiểu về bản thân và phản ứng của bạn. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng hoặc nỗi sợ hãi nào liên quan đến một tình huống đáng thất vọng, hãy mạnh dạn tìm kiếm sự tư vấn. Trao đổi những vấn đề bạn quan tâm với một người bạn tốt sẽ giúp bạn nhận ra được nhiều điều quý giá.

12. Tuổi Hợi:

Hôm nay bạn rất nhạy bén. Hãy chú ý đến các tình huống phát sinh xung quanh bạn. Sau này bạn sẽ hối hận nếu cứ bỏ qua quyền lợi của người khác khi làm việc. Những hình thức thao túng bí mật của người khác sẽ phản tác dụng. Tìm cách để trở thành người bạn tốt nhất hoặc thành viên tích cực trong nhóm.

theo Thanh Niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

hoa-hau-nguoi-my-bi-chong-to-la-gai-goi

Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi

Người đẹp Regina Turner bị tố đã lên giường với đại gia trong thời gian còn là vợ bác sĩ Han Jo Kim.

tai-tu-vuot-nguc-mac-chung-tu-ky

Tài tử 'Vượt ngục' mắc chứng tự kỷ

Wentworth Miller nói anh được bác sĩ chẩn đoán mắc chứng tự kỷ từ một năm trước. Hiện tại, nam diễn viên tích cực điều trị bệnh.

dien-vien-my-dot-quy-tren-phim-truong

Diễn viên Mỹ đột quỵ trên phim trường

Bob Odenkirk, nam diễn viên của loạt “Breaking Bad” và “Better Call Saul” được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau khi bị ngã gục trên phim trường.

ly-do-luu-duc-hoa-tu-choi-dong-phim-hollywood

Lý do Lưu Đức Hoa từ chối đóng phim Hollywood

Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa từ chối lời mời đóng phim tại Hollywood vì kịch bản có tình tiết coi thường người Trung Quốc.

britney-spears-nhat-quyet-kien-cha

Britney Spears nhất quyết kiện cha

Britney Spears chính thức nhờ luật sư đệ đơn kiện cha ruột. Nữ ca sĩ nhất quyết loại ông Jamie khỏi quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

nghe-si-trung-quoc-lam-tu-thien-de-danh-bong-ten-tuoi

Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi

Các ngôi sao trong ngành giải trí tích cực quyên góp, cứu trợ người dân ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) sau trận lũ lụt nghiêm trọng. Tuy nhiên, công tác này tồn tại nhiều mặt trái. Ngày 27/7, Thanh niên nhật báo có bài viết chỉ trích gay gắt tình trạng cứu

nam-dien-vien-han-thua-nhan-ngoai-tinh

Nam diễn viên Hàn thừa nhận ngoại tình

Kim Min Gwi, nam diễn viên phim “Nevertheless”, gửi lời xin lỗi vì đã phản bội bạn gái cũ. Anh phủ nhận thông tin mình vi phạm quy định tự cách ly y tế.

dien-vien-home-and-away-qua-doi-o-tuoi-45

Diễn viên 'Home and Away' qua đời ở tuổi 45

Dieter Brummer qua đời đột ngột tại nhà riêng ở tuổi 45. Hiện nguyên nhân cái chết của nam diễn viên chưa được công bố.

ngo-diec-pham-nhan-cat-xe-12-3-trieu-usd-khi-quay-game-show

Ngô Diệc Phàm nhận cát-xê 12,3 triệu USD khi quay game show

Ngô Diệc Phàm là nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, công chúng vẫn bất ngờ khi mức cát-xê anh nhận được quá cao.

nghe-si-kim-phuong-qua-doi-sau-mot-ngay-nhap-vien-vi-sot-kho-tho

Nghệ sĩ Kim Phượng qua đời sau một ngày nhập viện vì sốt, khó thở

Nghệ sĩ Kim Phượng trút hơi thở cuối cùng vào trưa 25/7. Một ngày trước, bà nhập viện vì sốt, khó thở.

ji-chang-wook-mac-covid-19

Ji Chang Wook mắc Covid-19

Trả lời truyền thông Hàn, công ty quản lý xác nhận Ji Chang Wook dương tính với SARS-CoV-2. Nam diễn viên đã dừng mọi lịch trình để đi cách ly.

tiec-sinh-nhat-o-be-boi-cua-selena-gomez

Tiệc sinh nhật ở bể bơi của Selena Gomez

Nữ ca sĩ cảm thấy biết ơn vì luôn có bạn bè bên cạnh trong sinh nhật và những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

hoa-hau-trung-quoc-mac-ung-thu-giai-doan-cuoi

Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối

Tô Nhật Mạn cho biết cô bị ung thư dạ dày, đã di căn vào xương. Hiện tại, sức khỏe của người đẹp rất yếu, phải di chuyển bằng xe lăn.

nguoi-dung-sau-nhung-bai-to-cao-ngo-diec-pham

Người đứng sau những bài tố cáo Ngô Diệc Phàm

Một người đàn ông theo học khoa tâm lý đã đứng về phía Đô Mỹ Trúc. Người này giúp cô tố cáo Ngô Diệc Phàm.

dong-thai-dut-tinh-cua-ly-than-voi-pham-bang-bang

Động thái dứt tình của Lý Thần với Phạm Băng Băng

Trên trang cá nhân, Lý Thần xóa toàn bộ bài đăng liên quan đến bạn gái cũ.

my-nhan-50-sac-thai-du-lich-tay-ban-nha-cung-ban-trai

Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai

Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin được bắt gặp đi nghỉ tại vùng biển Tây Ban Nha.

leonardo-dicaprio-mua-biet-thu-7-1-trieu-usd-tang-me

Leonardo DiCaprio mua biệt thự 7,1 triệu USD tặng mẹ

"Ông hoàng phòng vé Hollywood" mới mua lại căn biệt thự của Jesse Tyler Ferguson trị giá hơn 7 triệu USD để tặng mẹ.

brad-pitt-tuyen-chien-voi-angelina-jolie

Brad Pitt tuyên chiến với Angelina Jolie

Brad Pitt kiên quyết "kháng cáo đến cùng" để giành quyền nuôi 6 con với vợ cũ Angelina Jolie.

nam-dien-vien-my-phau-thuat-chuyen-gioi

Nam diễn viên Mỹ phẫu thuật chuyển giới

Tommy Dorfman - ngôi sao của loạt phim "13 Reasons Why" - cho biết cô sống với cơ thể nữ giới được hơn một năm.

luu-duc-hoa-co-nhung-luc-toi-cung-khoc

Lưu Đức Hoa: 'Có những lúc tôi cũng khóc'

Lưu Đức Hoa chuẩn bị kỷ niệm 40 năm hoạt động trong giới giải trí. Nam diễn viên chia sẻ thành công của ngày hôm nay là sự nỗ lực suốt nhiều năm.

nguoi-mau-noi-y-devon-windsor-ap-luc-khi-mang-thai

Người mẫu nội y Devon Windsor áp lực khi mang thai

Devon Windsor cho rằng phụ nữ luôn phải chịu áp lực từ những định kiến của xã hội.

harvey-weinstein-phu-nhan-11-toi-danh

Harvey Weinstein phủ nhận 11 tội danh

Tại tòa án Los Angeles, Harvey Weinstein phủ nhận 11 tội danh tấn công tình dục, trong đó có 4 tội cưỡng hiếp.

ngoc-nu-thai-lan-va-dan-sao-hang-a-bi-dieu-tra

Ngọc nữ Thái Lan và dàn sao hạng A bị điều tra

12 nghệ sĩ nổi tiếng của Thái Lan như Yaya Urassaya, Mark Prin, Kimmy Kimberley bị yêu cầu điều tra vì cho rằng kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 không rõ ràng.

ngoi-sao-hospital-playlist-mua-biet-thu-tren-khu-pho-itaewon

Ngôi sao 'Hospital Playlist' mua biệt thự trên khu phố Itaewon

Căn biệt thự mới của nam diễn viên "Hospital Playlist" nằm ở khu phố Itaewon sầm uất và gần nhiều trụ sở đại sứ quán. Anh mua nhà từ tháng 2.

taylor-swift-dung-dau-danh-sach-nhac-si-kiem-tien-nhieu-nhat-2020

Taylor Swift đứng đầu danh sách Nhạc sĩ kiếm tiền nhiều nhất 2020

Taylor Swift vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng để giữ ngôi đầu trong danh sách Những nhạc sĩ được trả lương cao nhất năm.

the-rock-che-nhao-vin-diesel

The Rock chế nhạo Vin Diesel

The Rock cho rằng những lời của Vin Diesel nói về mình quá buồn cười. Đồng thời, nam diễn viên chúc thương hiệu "Fast & Furious" ngày càng đi lên.

nsnd-cong-ly-nhap-vien

NSND Công Lý nhập viện

NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng ở Hà Nội vào tối 21/7.

cannes-2021-chi-mot-trieu-usd-de-kiem-tra-covid-19

Cannes 2021 chi một triệu USD để kiểm tra Covid-19

Việc tổ chức liên hoan phim (LHP) giữa mùa dịch bệnh khiến ban tổ chức Cannes tốn kém và đối mặt nhiều rủi ro.

van-nan-quay-roi-tinh-duc-o-showbiz-an-do

Vấn nạn quấy rối tình dục ở showbiz Ấn Độ

"Không phải tất cả những gì lấp lánh đều là vàng" - câu nói ngày nay dùng để chỉ sự mục ruỗng bên trong ngành điện ảnh Ấn Độ hào nhoáng bởi vấn nạn quấy rối tình dục.

su-hoi-sinh-cua-dai-phim-truong-trung-quoc

Sự hồi sinh của đại phim trường Trung Quốc

Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến hoạt động du lịch, sự kiện cũng như phim ảnh tại phim trường Hoành Điếm bị ngưng trệ và tổn thất về kinh tế.

trinh-sang-cau-xin-co-hoi-cuu-vot-su-nghiep

Trịnh Sảng cầu xin cơ hội cứu vớt sự nghiệp

Bê bối bỏ rơi hai con sơ sinh khiến Trịnh Sảng phải rời ngành giải trí. Mới đây, cô lên tiếng nhận sai và bày tỏ mong muốn bắt đầu lại sự nghiệp.

ngo-diec-pham-mat-14-hop-dong-quang-cao-trong-2-ngay

Ngô Diệc Phàm mất 14 hợp đồng quảng cáo trong 2 ngày

Ngô Diệc Phàm vướng vào bê bối tình dục khiến 14 thương hiệu hủy bỏ hợp tác. Bên cạnh đó, buổi gặp mặt fan của nam ca sĩ cũng bị dừng.

nu-hoa-ng-fancam-hani-ma-c-covid-19

Nữ hoàng fancam Hani mắc Covid-19

Ngày 20/7, nữ ca sĩ Hani nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hani được kiểm tra sau khi tiếp xúc trực tiếp với một bệnh nhân.

rui-ro-khi-kim-kardashian-ben-affleck-hen-ho-qua-app

Rủi ro khi Kim Kardashian, Ben Affleck hẹn hò qua app

Chuyên gia quan hệ công chúng Kelly Cutrone nhận định việc sao Hollywood hoặc người nổi tiếng dùng app hẹn hò dễ xảy ra nhiều rủi ro khó lường.

hailey-bieber-phu-nhan-mang-thai

Hailey Bieber phủ nhận mang thai

Vợ chồng Hailey Bieber liên tiếp dính tin đồn không đúng khiến cho người trong cuộc phải lên tiếng đính chính.

nho-m-nha-c-monstar-tan-ra

Nhóm nhạc Monstar tan rã

Monstar ra mắt năm 2016. Trước khi tan rã, nhóm có khoảng 2 năm gián đoạn khi em út nhập ngũ, các thành viên phát triển sự nghiệp solo.

vo-chong-justin-bieber-di-du-lich-sau-nghi-van-ran-nut

Vợ chồng Justin Bieber đi du lịch sau nghi vấn rạn nứt

Sau tin đồn trục trặc tình cảm, Justin Bieber đưa vợ đi chơi ở Mexico. Cả hai có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau.

khloe-kardashian-mac-cam-khi-bi-che-ngoai-hinh

Khloe Kardashian mặc cảm khi bị chê ngoại hình

Em út nhà Kardashian cảm thấy tủi thân và buộc phải chuyển trường khi bạn bè liên tục so sánh ngoại hình của cô với hai chị gái.

ly-the-hoa-lo-ngoai-hinh-sau-khi-tat-app-lam-dep

Lý Thể Hoa lộ ngoại hình sau khi tắt app làm đẹp

Lý Thể Hoa livestream trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, cô lỡ tay tắt phần mềm làm đẹp, để lộ ngoại hình khác biệt.

nu-than-tuong-han-quoc-dang-anh-nguoi-yeu-dong-gioi

Nữ thần tượng Hàn Quốc đăng ảnh người yêu đồng giới

Jiae thừa nhận là người song tính. Mới đây, cô chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái.

6-dien-vien-chuyen-gioi-noi-tieng

6 diễn viên chuyển giới nổi tiếng

Ngày càng nhiều người chuyển giới được trao cơ hội xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Insider cho rằng đây là cơ hội để cộng đồng LGBTQ+ có tiếng nói.

nguoi-mau-kim-sang-mac-ung-thu-xuong

Người mẫu Kim Sang mắc ung thư xương

Châu Kim Sang nhập viện điều trị ung thư xương vào ngày 16/7. Mẹ của người mẫu từ An Giang lên TP.HCM chăm sóc con gái.

amber-heard-toi-la-me-dong-thoi-la-cha

Amber Heard: 'Tôi là mẹ, đồng thời là cha'

Sao phim "Aquaman" cho biết cô đảm nhận hai vai trò khi chào đón con gái đầu lòng Oonagh Paige.

canh-sat-tham-van-nguoi-ung-ho-johnny-depp

Cảnh sát thẩm vấn người ủng hộ Johnny Depp

Một người sản xuất nội dung trên nền tảng YouTube đã bị cảnh sát thẩm vấn sau khi giăng biểu ngữ đòi công bằng cho Johnny Depp trước cửa trụ sở Warner Bros.

hailey-len-tieng-ve-tin-bi-justin-bieber-quat-mang-noi-cong-cong

Hailey lên tiếng về tin bị Justin Bieber quát mắng nơi công cộng

Hailey Bieber cho biết video Justin Bieber trông như đang la hét cô tại casino ở Las Vegas là không đúng sự thật.

nghe-si-uyen-thao-tham-gia-dem-nhac-dem-hoi-mua-he-tai-vuong-quoc-anh

Nghệ sĩ Uyên Thảo tham gia đêm nhạc 'Đêm hội mùa hè' tại Vương quốc Anh

Sự kiện Đêm hội mùa hè – Ladies Gala UK Summer 2021 sẽ được tổ chức ở địa điểm nổi tiếng Covent Garden của London tại nhà hàng sang trọng Ivy Grill Market.​

hot-girl-hong-kong-tu-vong-vi-nga-tu-thac-nuoc-khi-selfie

Hot girl Hong Kong tử vong vì ngã từ thác nước khi selfie

Sofia Cheung trượt chân và rơi xuống từ độ cao 5 m khi đang chụp ảnh cùng nhóm bạn.

emma-bunton-va-jade-jones-ket-hon-sau-hon-20-nam-yeu

Emma Bunton và Jade Jones kết hôn sau hơn 20 năm yêu

Thành viên Spice Girls và bạn trai chính thức về chung một nhà sau hơn hai thập kỷ hẹn hò.

ngoi-sao-nhac-dong-que-mac-ung-thu-hiem-gap

Ngôi sao nhạc đồng quê mắc ung thư hiếm gặp

Ashley Monroe nhận chẩn đoán mắc ung thư hiếm gặp sau một lần xét nghiệm máu định kỳ.

tong-to-nhi-chia-tay-tai-tu-nguyen-kinh-thien

Tống Tổ Nhi chia tay tài tử Nguyễn Kinh Thiên

Mối quan hệ của cặp sao sớm kết thúc vì không chịu nổi áp lực từ công ty quản lý, dư luận cũng như nảy sinh bất đồng do khoảng cách tuổi tác.

angelina-jolie-dang-hen-ho-the-weeknd

Angelina Jolie đang hẹn hò The Weeknd?

Nghi vấn tình cảm giữa Angelina Jolie và The Weeknd xuất hiện khi cả hai đi ăn tối với nhau, sau đó họ cùng có mặt ở một buổi hòa nhạc.

vo-will-smith-cao-dau

Vợ Will Smith cạo đầu

Jada Pinkett Smith quyết định để đầu trọc sau nhiều năm đối mặt với chứng rụng tóc.

hanh-dong-cua-quyen-linh-danh-cho-dd-quyen-loc-trong-mua-dich-gay-xuc-dong

Hành động của Quyền Linh dành cho ĐD Quyền Lộc trong mùa dịch gây xúc động

Mới đây, trên trang facebook cá nhân của đạo diễn Quyền Lộc ghi lại cảnh nghệ sĩ Quyền Linh mang đồ tiếp tế lương thực cho anh trong những ngày giãn cách xã hội. Được biết, chung cư nơi gia đình đạo diễn Quyền Lộc ở đang bị phong tỏa do có ca nhiễm covid

nhan-vien-doan-phim-trung-quoc-bi-to-danh-nguoi

Nhân viên đoàn phim Trung Quốc bị tố đánh người

Nhân viên ê-kíp "Tử xuyên" bị tố đánh đập và đe dọa các tay săn ảnh. Vụ ồn ào khiến dự án mất điểm trong mắt khán giả.

rapper-21-tuoi-bi-ban-chet-khi-dang-livestream

Rapper 21 tuổi bị bắn chết khi đang livestream

Zerail Dijon Rivera lên tiếng cầu cứu rồi tử vong tại chỗ sau khi bị bắn nhiều phát vào đầu.

truong-ba-chi-tin-vao-tinh-yeu-sau-ly-hon

Trương Bá Chi tin vào tình yêu sau ly hôn

Nữ diễn viên chia sẻ phụ nữ phải tự tin tìm kiếm tình yêu cho dù bản thân từng đổ vỡ hôn nhân.

ca-si-ngoc-son-chiu-tang-me-trong-khu-cach-ly

Ca sĩ Ngọc Sơn chịu tang mẹ trong khu cách ly

Mẹ nam nghệ sĩ đã qua đời vào chiều 11/7. Lễ tang của bà diễn ra đơn giản và nhanh gọn.

rihanna-hanh-phuc-ben-tinh-moi

Rihanna hạnh phúc bên tình mới

Rihanna và A$AP Rocky đã dành cho nhau những cử chỉ thân mật khi cùng quay phim tại thành phố New York.

justin-bieber-tham-gia-su-kien-co-mat-tinh-cu

Justin Bieber tham gia sự kiện có mặt tình cũ

Kể từ khi cưới Hailey, đây là lần thứ hai Justin Bieber xuất hiện cùng địa điểm với người yêu cũ Chantel Jeffries.

nu-dien-vien-bi-trom-trang-suc-nghin-usd-o-cannes

Nữ diễn viên bị trộm trang sức nghìn USD ở Cannes

Jodie Turner-Smith làm việc với cảnh sát trong 2,5 giờ về vụ mất trộm bộ trang sức hàng nghìn USD của cô.