Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.7.2021

  • 28/07/2021 21:53

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày mở rộng. Tránh suy nghĩ quá nhiều về những nguyên nhân gây lo lắng. Tốt nhất bạn nên tiếp tục làm những công việc thường xuyên hoặc xử lý những vấn đề khó khăn một cách vui vẻ. Đây là thời điểm tuyệt vời để gia đình chia sẻ những câu chuyện tiếp nối truyền thống lâu nay.

2. Tuổi Sửu:

Một thất bại hoặc nhận xét bất ngờ có thể làm lung lay lòng tin của bạn. Điều quan trọng là đừng để những lời phán xét của người khác làm xói mòn niềm tin của bạn vào bản thân. Giữ cho bản thân bận rộn là cách cân bằng tốt nhất. Chấp nhận bất kỳ phản hồi tiêu cực nào. Không có ích gì khi để bản thân bị đánh bại bởi những lời đàm tiếu.

3. Tuổi Dần:

Đây có thể là thời điểm mà mọi người rất mong manh về tình cảm. Có thể là bạn đang vật lộn với nguồn năng lượng bị sụt giảm và đó là hệ quả của một quá trình bào mòn sức lực. Cố gắng hết sức để giữ mọi thứ đơn giản. Ăn những thực phẩm lành mạnh, ngủ đủ giấc và uống nhiều nước. Một ngày tốt hơn đang ở phía trước.

4. Tuổi Mão:

Ngay cả khi bạn bận rộn với công việc thường xuyên hôm nay, hãy dành thời gian để giải trí. Đây là thời điểm rất may mắn để lên kế hoạch cho một điều gì đó đặc biệt nếu bạn đang yêu. Tiếp cận các mối quan hệ xã hội với sự cảm thông và hài hước. Ai cũng có quyền theo đuổi hạnh phúc!

5. Tuổi Thìn:

Nhìn vào gương và cân nhắc những gì bạn thích và không thích ở bản thân. Hãy nhờ sự trợ giúp nếu bạn muốn. Những người khó tính sẽ phải nhọc lòng hôm nay. Những biểu hiện của lòng biết ơn và sự đánh giá cao của bạn có thể kích hoạt một cuộc gặp gỡ lãng mạn đáng nhớ.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay trí tưởng tượng của bạn rất mạnh. Đừng đưa ra giả định liên quan đến bất kỳ kế hoạch nhóm nào. Tốt hơn là bạn nên chắc chắn rằng mọi người đều cùng nhìn về một hướng. Cứ tiếp tục trò chuyện với mọi người - đặt câu hỏi và thể hiện sự quan tâm thực sự. Làm những gì bạn thích nhất vào buổi tối.

7. Tuổi Ngọ:

Tập trung hoàn thành công việc của bạn càng sớm càng tốt. Vẫn có một "thế lực" gây ra sự chậm trễ hoặc thay đổi bất ngờ. Bạn có thể gặp thử thách nhưng sẽ vượt qua theo cách bạn muốn. Nếu bạn nói ra mọi thứ, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp thỏa hiệp. Cùng gia đình thư giãn vào buổi tối.

8. Tuổi Mùi:

Bạn sẽ thấy khó, nhưng không phải là không thể, để thay đổi thái độ của mình. Nếu bạn phải vật lộn với lo lắng hoặc sợ hãi, hãy làm những gì bạn có thể làm ngay hôm nay để phá vỡ những khuôn mẫu cũ và hàn gắn những tổn thương năm xưa. Chiến đấu vì một lý do chính đáng: bạn.

9. Tuổi Thân:

Đây là ngày mà những thú vui bình dị gần nhà sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm nhất. Bạn có thể làm gì để hạn chế việc sử dụng công nghệ? Bạn có thể tận hưởng cơ hội thực sự để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng tinh thần và cảm xúc. Không gian sống của bạn sẽ giúp bạn cảm  thấy thoải mái.

10. Tuổi Dậu:

Một thái độ linh hoạt sẽ hữu ích trong việc đối mặt với những thách thức ngày nay. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn mong đợi để hoàn thành một dự án. Sự gián đoạn có thể xảy ra nhưng bạn sẽ xử lý tốt nhất bằng sự kiên nhẫn và óc hài hước. Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian hơn để chơi với trẻ em hoặc thú cưng vào buổi tối.

11. Tuổi Tuất:

Bạn hoàn toàn khả năng "chống" lại sự lão hóa. Sự tự tin và thân thiện tạo ấn tượng tốt hơn là một khuôn mặt hoàn hảo. Con người vui tươi và tự ti là vẻ đẹp vốn có của bạn. Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một ngày bạn phải đứng ở ngã tư đường. Có cơ hội tạo ra một khởi đầu mới trong một mối quan hệ quan trọng. Nói ra suy nghĩ của bạn. Công việc có thể phải xếp thứ hai sau trách nhiệm gia đình. Có xu hướng muốn những gì nằm ngoài tầm với. Đừng vung tay quá trán khi tiêu tiền.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.9.2021

  • 21/09/2021 21:16

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Soi xét cuộc sống ở nhà và ở công sở. Lập kế hoạch đơn giản hóa mọi thứ trong mọi lĩnh vực. Đừng bỏ bê gia đình của bạn. Ai đó thân yêu có thể cần bạn quan tâm vào lúc này. Đây là một ngày tuyệt vời để thưởng thức những món ăn ngon mà bạn thèm suốt cả thời gian qua.

2. Tuổi Sửu:

Ngày hôm nay những gì bạn thấy có thể không phải là bức tranh toàn cảnh. Cũng có thể bạn không thể hiểu mọi thứ theo quan điểm hiện tại của mình. Cố gắng hết sức và luôn cảnh giác trước những thông tin và lời khuyên mà bạn có thể chưa đánh giá hết.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay là ngày của những mối quan hệ quan trọng, cả tình bạn và tình yêu. Sẽ có một cuộc gặp gỡ của những tâm hồn đồng cảm và hiểu biết sâu sắc. Những người như thể sẽ là nguồn trợ giúp lớn của bạn sau này. Bạn hoàn toàn thoải mái khi giải quyết các vấn đề. Giao tiếp có thể trục trặc khi bạn bắt đầu bằng câu hỏi khó.

4. Tuổi Mão:

Đây có thể là một ngày căng thẳng tại nơi làm việc. Hãy tin tưởng vào sự hỗ trợ ở nhà, nhưng đừng cho rằng mọi người đều hiểu bạn. Hãy lên tiếng về những gì bạn cần, đặc biệt nếu có vẻ như bạn đang bị lợi dụng. "Tha thứ và quên đi" vẫn là cách tốt nhất trong hầu hết mọi hoàn cảnh.

5. Tuổi Thìn:

Bạn cần bình tĩnh xem xét các nguồn lực hiện tại và triển vọng tiềm năng của bạn. Điều quan trọng là không nên quá xúc động trong thời gian căng thẳng. Hãy tập trung hết sức có thể để có kết quả tốt nhất. Tập thể dục thường xuyên là chìa khóa để đạt được sự ổn định và yên bình hơn.

6. Tuổi Tỵ:

Tài năng thuyết phục người khác "mua" các ý tưởng của bạn ngày nay phát huy tốt. Đây là thời điểm tuyệt vời để lập lại danh sách các thứ tự ưu tiên và có thể phải thay đổi ở khâu tổ chức để có kết quả tốt nhất. Sự lạc quan, sức hút và khả năng vượt qua những trở ngại là bí quyết thành công của bạn.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một trong những ngày mà nhu cầu của người khác sẽ đứng cao hơn nhu cầu của bạn. Hãy làm tốt nhất có thể, nhưng hãy giữ mọi thứ ở trạng thái cân bằng. Nếu bạn đang chìm trong cảm giác thất vọng, hãy tìm một nơi yên tĩnh để tìm được sự cân bằng và lấy lại năng lượng.

8. Tuổi Mùi:

Những sự kiện bất ngờ có thể mang lại cơ hội tuyệt vời để bạn mở rộng mạng lưới kết nối. Bạn dễ vội vàng đi đến kết luận khi bị căng thẳng. Kiểm soát bản thân, không phản ứng thái quá. Bạn có thể không hiểu hết động cơ của người khác. Cách tiếp cận thoải mái và kiên nhẫn là tốt nhất. Hãy làm điều gì đó đặc biệt cho bản thân vào buổi tối.

9. Tuổi Thân:

Bạn sẽ phải làm việc chăm chỉ để đạt được mọi thứ bạn muốn làm ngày hôm nay. Một bữa tiệc gia đình có thể là điểm nhấn trong ngày. Bạn muốn trò chuyện với bạn bè và chia sẻ ý tưởng. Những kế hoạch đầy tham vọng nhưng thực tế cần thời gian để triển khai.

10. Tuổi Dậu:

Giữ óc hài hước của bạn trong mọi tình huống khó khăn. Sự tự chủ và khả năng tập trung của bạn rất mạnh ngày hôm nay. Nếu bạn ngủ đủ giấc và tập thể dục, khả năng đương đầu với bất kỳ thử thách nào của bạn sẽ rất mạnh. Buổi tối bạn có thể gặp nhiều may mắn trong tình yêu. Đừng tỏ ra bí mật!

11. Tuổi Tuất:

Đây là thời gian năng lượng cao dành cho bạn! Điều này đặc biệt tích cực cho các mối quan hệ lãng mạn và tình cảm bạn bè. Chấp nhận bất kỳ lời mời nào để thử điều gì đó mới mẻ và thú vị. Nếu bạn ngồi quá nhiều trước máy tính, thì bây giờ là lúc bạn phải đứng lên và làm việc lặt vặt.

12. Tuổi Hợi:

Đây là một ngày bận rộn cho các dự án. Bạn có thể cảm thấy hơi choáng ngợp ở tất cả các lĩnh vực mà bạn đang quản lý. Lập danh sách và đặt thứ tự ưu tiên sao cho hiệu quả nhất. Hãy làm điều gì đó đặc biệt cho bản thân vào buổi tối. Nuông chiều bản thân một chút cũng không ảnh hưởng gì đến tiến độ công việc.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.9.2021

  • 20/09/2021 21:15

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể xung đột với ai đó muốn bạn chú ý hơn đến truyền thống hoặc nghĩa vụ của gia đình. Tranh luận có thể nổ ra nếu bạn cảm thấy bị thúc ép làm những việc mình không hứng thú. Hãy suy nghĩ kỹ trước khi phản ứng.

2. Tuổi Sửu:

Phong độ đang lên cao và quyết tâm của bạn rất mạnh mẽ. Hôm nay bạn có cơ hội để làm những điều tuyệt vời. Trong lúc nóng vội, bạn có thể cần nhớ một vài điều. Làm việc với mọi người đòi hỏi tài ngoại giao và tốt nhất là tìm kiếm các cam kết đôi bên cùng có lợi. Đừng để cảm xúc tổn thương kéo dài.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay bạn có khả năng xử lý những thử thách khó khăn khiến người khác "điên đầu". Dành thời gian cho tình bạn dù rất bận rộn với công việc ngày thường. Gặp gỡ online có thể là điểm sáng trong ngày của ai đó đang trải qua những bất ổn.

4. Tuổi Mão:

Bạn tỏ ra rất ít quan tâm đến mong muốn của người khác. Điều này có thể khiến bạn có vẻ ngoài lạnh lùng. Bạn có thể gặp phải những cuộc đối đầu lớn với những người đòi hỏi hoặc thích kiểm soát. Trong cuộc sống, bạn thường phải đối mặt với những người khó tính. Hãy thận trọng bởi bạn có thể chế ngự người khác mà bạn không nhận ra.

5. Tuổi Thìn:

Bạn đang do dự giữa giữa cam kết và tự do cá nhân. Đừng ngại chia sẻ với người khác những gì bạn đã học được về bản thân. Bạn sẽ biết hướng bạn đang di chuyển có chính xác hay không. Nếu không, đã đến lúc phải thay đổi. Hãy chuẩn bị đón nhận những tin tức tích cực.

6. Tuổi Tỵ:

Hãy thận trọng bởi sự hiểu lầm có thể dẫn đến một quyết định đáng tiếc. Xung đột về quyền lợi có thể che dấu các vấn đề khác về mặt cảm xúc. Đây không phải là lúc để đẩy nhanh chương trình làm việc của bạn. Bạn có thể đúng hoặc bạn có thể hạnh phúc. Lựa chọn để hạnh phúc.

7. Tuổi Ngọ:

Các mối quan hệ quan trọng, đặc biệt là quan hệ đối tác, là trung tâm của ngày hôm nay. Đây là thời điểm lý tưởng để bạn luyện tập tĩnh tâm. Bạn có thể bực bội nếu bị chặn lại hoặc bị trì hoãn. Khả năng dự đoán của bạn rất tốt. Nguồn năng lượng may mắn cho những chuyến đi dài trong tương lai gần, hãy chuẩn bị.

8. Tuổi Mùi:

Đừng đồng ý chỉ để giữ hòa bình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang có cảm tình với ai đó. Giữ mọi chuyện đơn giản, nói chuyện trung thực và trực tiếp. Khi ai đó không tôn trọng mong muốn hoặc ý kiến của bạn, bạn nên khôn khéo lùi lại. Đây là thời điểm lý tưởng để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ.

9. Tuổi Thân:

Đã đến lúc dành thời gian thỏa mãn sở thích cá nhân. Hãy ăn mặc đẹp nhất và tin rằng bạn sẽ tạo được ấn tượng lớn ngày hôm nay. Sức hút tự nhiên của bạn khá mạnh. Điều này sẽ cho phép bạn đạt được sự chấp nhận và tỏa sáng ở vị trí lãnh đạo. Hôm nay có thể là một ngày may mắn cho tình yêu.

10. Tuổi Dậu:

Bạn phân tâm vì có cảm giác "quá mức". Điều này có thể bao gồm ăn quá nhiều hoặc tiêu tiền quá mức chi trả. Cần đảm bảo một lời hứa hoặc cam kết mà bạn đưa ra là khả thi và bạn có thể thực hiện. Hãy đặc biệt chậm rãi và thận trọng trong cả lời nói và hành động.

11. Tuổi Tuất:

Hãy dốc hết sức vào một dự án chưa hoàn thành ngay hôm nay. Cố gắng dứt điểm từng việc một. Các vấn đề sức khỏe hay máy móc cần được chú ý. Tốt hơn hết là nên lo mọi việc trước khi có sự cố. Ai đó lớn tuổi hơn có thể cần động viên vào buổi tối.

12. Tuổi Hợi:

Bạn nên thực hiện cách tiếp cận thận trọng ngay hôm nay. Nếu bạn đang cảm thấy hào phóng, hãy cho đi thời gian và lời khuyên hơn là tiền bạc. Đây là thời điểm thích hợp để lên kế hoạch cho các sự kiện cộng đồng. Hãy dành thời gian để thực sự tận hưởng bản thân. Tiếng cười thực sự là liều thuốc tốt nhất.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 20.9.2021

  • 19/09/2021 20:47

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Những người phụ nữ mạnh mẽ sẽ mang đến cho bạn nhiều thử thách. Lắng nghe trực giác của bạn. Bạn sẽ có cơ hội để thể hiện sự hiểu biết của mình và quyền hạn bằng hành động. Tâm trạng của người khác có thể ảnh hưởng đến quyết định của bạn. Buổi tối là thời gian rất lý tưởng để nghiên cứu những hướng đi mới

2. Tuổi Sửu:

Làm tất cả những gì bạn có thể để hoàn thành các việc còn tồn đọng, giữ cam kết và duy trì việc tổ chức tốt. Bạn càng chuẩn bị kỹ càng hôm nay, thì những điều tốt đẹp hơn sẽ đến vào ngày mai. Bất kỳ mối quan tâm nào đến sức khỏe cần được ưu tiên hàng đầu hôm nay. Tránh phán xét khắt khe về khả năng của bạn.

3. Tuổi Dần:

Thực hiện từng bước ngay bây giờ để rèn luyện kỹ năng trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn chọn. Bạn đưa ra lời khuyên tốt và có thể là hình mẫu cho gia đình và bạn bè. Bạn sẽ làm việc hết mình khi được phép sáng tạo. Sự nhiệt tình của bạn được ngưỡng mộ. Chấp nhận công việc buồn tẻ hoặc khó khăn với óc hài hước, cơ hội sẽ đến với bạn.

4. Tuổi Mão:

Khả năng sáng tạo của bạn đang phát huy tốt. Chia sẻ sở thích của bạn với những người bạn thân. Đây là thời gian để vui chơi. Bạn có thể đạt được một bước đột phá quan trọng trong mối quan hệ thân thiết. Sẵn sàng lắng nghe bản thân khi nhắc đến ước mơ của cuộc đời. Bạn trở nên đặc biệt nhạy cảm. Bạn có thể cáu kỉnh bất thường. Hãy đối xử tốt với chính mình.

5. Tuổi Thìn:

Thái độ tích cực có sức mạnh hơn bạn tưởng tượng. Hãy giải quyết những rắc rối ngay hôm nay để có thể hướng sự chú ý của bạn sang khía cạnh tươi sáng. Không có ích gì khi phải băn khoăn về những gì có thể xảy ra. Hình dung cuộc sống bạn muốn và kiên nhẫn làm việc để đạt được mục tiêu của mình. Mọi thứ đang trở nên tốt hơn!

6. Tuổi Tỵ:

Cuộc sống đẩy bạn vào những tình huống phức tạp mà tất cả những gì bạn thực sự có thể làm là... bật khóc. Một người nào đó có quan điểm mạnh mẽ hoặc thái độ 'biết tất cả' đôi khi lại là động lực để bạn bước tới và chấp nhận thách thức. Chọn các hoạt động mà bạn thực sự yêu thích.

7. Tuổi Ngọ:

Không phải lúc nào cũng dễ dàng tin tưởng người khác. Đừng khép mình lại. Cách một người nào đó cư xử trong quá khứ có thể nhắc nhớ bạn nhiều điều. Một người bạn yêu thương hoặc người lớn tuổi hơn có thể giúp làm tươi sáng một ngày của bạn và chia sẻ những lời khuyên bổ ích.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày khá bình thường nhưng vẫn dễ chịu. Hãy làm theo những điều quen thuộc và dễ làm nhất. Để dành những thách thức lớn cho sau này. Thời gian dưới ánh nắng mặt trời có thể cải thiện thái độ của bạn. Nói đồng ý với bất kỳ lời mời kết bạn bất ngờ nào vào tối nay.

9. Tuổi Thân:

Những căng thẳng dai dẳng khiến người bạn đồng hành của bạn lo lắng. Sự lạc quan vốn có của bạn có thể bị thử thách bởi thực tế khắc nghiệt. Hãy nhớ rằng tự tin vào tầm nhìn mà bạn đã hoạch định cho tương lai là một cách mạnh mẽ để vượt qua rào cản. Kết nối với bạn bè để nhận được hỗ trợ ngày hôm nay. Tập thể dục sẽ giúp ích cho tâm trạng của bạn.

10. Tuổi Dậu:

Giao tiếp kém hoặc một sự hiểu lầm ngớ ngẩn có thể gây ra chuyện. Dành thời gian để làm rõ ý định của bạn. Đây là tuần dành cho trí tưởng tượng sáng tạo của bạn. Âm nhạc và sở thích yêu thích khiến bạn hài lòng. Các tình huống từng có lợi cho bạn bỗng khiến bạn khó xử. Sức mạnh tiềm ẩn là "vũ khí" của bạn.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng ngày hôm nay có thể khiến bạn có những nhu cầu bất ngờ. Cố gắng hết sức để linh hoạt và vận may sẽ mỉm cười. Chọn một cuộc phiêu lưu mới thay vì đảm nhận những trách nhiệm thông thường ngày hôm nay. Nếu bạn đang có xung đột, đặc biệt là trong gia đình, thì tốt nhất bạn nên có thái độ "cho qua chuyện".

12. Tuổi Hợi:

Đây là một ngày tích cực cho cả cuộc sống cá nhân và nghề nghiệp. Tập trung vào công việc của bạn. Bạn có thể tận hưởng một số lời khen ngợi xứng đáng. Các đồng nghiệp sẽ sẵn sàng tham gia và hỗ trợ các kế hoạch của bạn. Mọi người đều thân thiện và sẵn sàng tiếp thu ý kiến. Các sự kiện sẽ là cơ hội để bạn tỏa sáng.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19.9.2021

  • 18/09/2021 20:17

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là ngày để bạn khẳng định quyền lực của mình. Bạn cần bảo vệ những giá trị mà cá nhân bạn xây dựng. Điều tối quan trọng là biến những gì bạn nói thành nền tảng của cuộc đời bạn. Khi bạn làm được vậy, tất cả những điều khác sẽ vào vị trí của chúng. Hãy lên kế hoạch hẹn hò giữa tuần với một người đặc biệt.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày tốt nhất dành cho việc lập kế hoạch hậu trường. Khi bạn hạnh phúc, mọi thứ sẽ chuyển động dễ dàng hơn. Cố gắng hướng ngoại và hài hước hơn. Thể hiện sự duyên dáng trong thời gian áp lực và bạn sẽ hài lòng. Hoạt động thể chất, đặc biệt là làm việc dọn dẹp với gia đình, mang lại nhiều lợi ích.

3. Tuổi Dần:

Một cách tiếp cận từ bi hơn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong thái độ của bạn và cuộc sống của những người khác. Có gắng chịu đựng một số hành vi bất thường hoặc bất ngờ từ bạn bè và gia đình. Nên bỏ qua các ý kiến phê bình không mang tính xây dựng. Buổi tối, bạn có thể có nhiều niềm vui với một người đặc biệt.

4. Tuổi Mão:

Bạn dễ tức giận trong những tình huống khó chịu. Cố gắng giữ vững quan điểm của bản thân. Hãy dễ tính nhất có thể. Mọi người có thể tỏ ra ngu ngốc hoặc vô cảm một cách bất thường. Tránh xung đột trực tiếp nếu bị khiêu khích. Các tình huống khiến bạn hao tốn nhiều năng lượng có ảnh hướng quan trọng. Sự thất vọng dễ khiến bạn nói ra những điều sai trái.

5. Tuổi Thìn:

Những người bạn thú vị có thể đưa bạn ra khỏi vỏ ốc của mình ngay hôm nay. Nói đồng ý với bất kỳ lời mời nào khuyến khích sự sáng tạo hoặc cơ hội gặp gỡ lãng mạn. Có nguy cơ ăn quá nhiều hoặc uống quá nhiều. Bạn có thể hoàn thành những dự án lớn. Sự nhiệt tình của bạn có sức hấp dẫn mạnh mẽ.

6. Tuổi Tỵ:

Nguồn năng lượng tràn đầy ngày hôm nay giúp bạn tận hưởng nhiều niềm vui. Bất kể bạn làm gì, một thái độ tích cực sẽ khiến mọi thứ trở nên dễ dàng và suôn sẻ hơn. Ai đó thân thiết có thể mượn đồ của bạn mà không cần hỏi khiến bạn khó chịu. Đừng mong đợi một chiến thắng nếu sự công bằng là một vấn đề lớn.

7. Tuổi Ngọ:

Sức hút tự nhiên và sự hòa đồng của bạn sẽ hỗ trợ bạn trong công việc và gia đình. Mạng lưới bạn bè càng nhiều càng giúp bạn nhiều việc. Nguồn năng lượng buổi chiều sẽ khuyến khích bạn hoàn thành những công việc nhỏ mà bạn đang tránh. Buổi tối lý tưởng để thư giãn trong khung cảnh quen thuộc với người yêu.

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay, bạn có thể muốn tìm thấy một công thức rõ ràng để có một cuộc sống hạnh phúc. Điều này giống như một cuốn sách chỉ dẫn từng bước một xuất hiện. Thật không may, cuộc sống lộn xộn, đôi khi đau đớn, và thường là thất vọng. Bí quyết thực sự để hạnh phúc là tập hài lòng với con người của bạn và những gì bạn đã có.

9. Tuổi Thân:

Nguồn năng lượng may mắn cho tình yêu. Lên kế hoạch cho một buổi hẹn hò lãng mạn, nơi bạn có thể cảm nhận được sự gắn bó. Nhớ lại những ân oán trong quá khứ có thể gợi lại những vấn đề chưa được giải quyết và khiến bạn mất đi niềm vui. Âm nhạc và tình bạn sẽ giúp bạn cân bằng.

10. Tuổi Dậu:

Nguồn năng lượng mãnh liệt cần được hướng đến những lĩnh vực mới. Nói những gì mà bạn nghĩ. Hãy cho những người đặc biệt biết bạn quan tâm đến họ như thế nào. Đừng cảm thấy tội lỗi hoặc nghi ngờ bản thân. Quá cân nhắc mọi mặt của một tình huống có thể khiến bạn thiếu quyết đoán. Hãy tin tưởng vào suy nghĩ đầu tiên của bạn hơn là phân tích một cách tổng quát tình huống.

11. Tuổi Tuất:

Có thể bạn cảm nhận được sự kết nối nào đó rất mãnh liệt giữa bạn và một người bạn mới ngày hôm nay. Hãy tin tưởng vào tiếng nói bên trong và ước mơ của bạn. Trọng tâm của hôm nay là tình bạn. Trong hôn nhân, tình bạn có thể kéo những cặp vợ chồng lại gần với nhau như lúc ban đầu.

12. Tuổi Hợi:

Bạn yêu thích sự sôi động và sẽ hạnh phúc nếu bạn tìm thấy một người có thể theo kịp tất cả những gì bạn muốn làm. Đôi khi sự hài lòng nhất xuất hiện theo những cách bất ngờ. Hãy cởi mở với những thay đổi của kế hoạch. Nguồn năng lượng hỗ trợ tìm việc làm mới hoặc xây dựng các mối quan hệ hữu ích cho tương lai.

theo Thanh Nien

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.9.2021

  • 17/09/2021 20:38

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Có vẻ như mọi chuyện xảy ra dường như là để chặn bạn mọi lúc mọi nơi, nhưng điều này chưa chắc đều là tiêu cực. Đôi khi va vào tường bạn mới nhận thấy bạn đang đứng ở đâu. Điều có thể không dễ chịu, nhưng sẽ thúc đẩy bạn thay đổi. Một thái độ tích cực là cách mạnh mẽ để bắt đầu lại.

2. Tuổi Sửu:

Đây là thời điểm tuyệt vời để lên kế hoạch cho các bữa tiệc đoàn tụ với người thân trong gia đình và bạn bè. Một ai đó vui vẻ và lạc quan hơn có thể giúp bạn cân bằng và tìm được điểm tựa. Bạn phải tập nhạy cảm với nhu cầu của người khác. Tâm trạng u ám và nghi ngờ có thể gây ra các vấn đề trong mối quan hệ thân thiết.

3. Tuổi Dần:

Bạn có sẵn sàng thực hiện thay đổi? Đôi khi, nhiều cảm xúc tiêu cực và mệt mỏi vể thể chất có thể bắt nguồn từ chế độ ăn uống không lành mạnh và không thể dục. Thực phẩm tươi, bao gồm nhiều rau xanh và trái cây cần được tăng cường để hời cải thiện sức khỏe của bạn trong một thời gian ngắn. Bạn cần phải mạnh mẽ để đối đầu với nhiều thử thách sắp tới. 

4. Tuổi Mão:

Đừng để nỗi sợ hãi bị chế giễu hoặc sỉ nhục ngăn cản bạn hoặc làm chậm tiến độ của bạn. Đây là một ngày vượt ra ngoài giới hạn của gia đình. Bạn cần tạo sự cân bằng tốt hơn giữa công việc và thư giãn. Tập trung và chú ý nhiều hơn vào những gì bạn thấy cần thiết cho cuộc sống của bạn. Điều quan trọng là sống cho chính mình đồng thời quan tâm đến người khác.

5. Tuổi Thìn:

Bạn càng ngày càng cảm thấy hạnh phúc khi ở nhà, nhưng cũng gần đến lúc bạn ra ngoài và tận hưởng một chuyến du lịch, tập thể dục ngoài trời hoặc một cuộc phiêu lưu lớn. Có thể bạn chưa đi ngay bây giờ, hãy bắt đầu tiết kiệm hoặc lập kế hoạch. Bất cứ điều gì mở rộng tầm nhìn của bạn sẽ mang lại may mắn và cơ hội khám phá.

6. Tuổi Tỵ:

Điều quan trọng là phải sắp xếp mọi việc ở nhà ngay hôm nay. Mọi người muốn bạn sống chậm lại và nhẹ nhàng và nâng niu bản thân hơn. Bạn mạnh mẽ bẩm sinh, nhưng không phải lúc nào bạn cũng dịu dàng tự nhiên. Hãy kiên nhẫn với những người có tính khí thất thường hoặc nhạy cảm quá mức. Họ có thể đang chiến đấu với những vấn đề dai dẳng của chính họ.

7. Tuổi Ngọ:

Đây có thể là một ngày mọi thứ không đầu không đuôi trong công việc. Tuy nhiên bạn lại được tận hưởng những khoảnh khắc hạnh phúc trong gia đình. Bạn bè có thể kêu gọi bạn phối hợp trong các dự án từ thiện. Hãy sắp xếp dành thời gian cho bản thân và sở thích cá nhân của bạn.

8. Tuổi Mùi:

Nguồn năng lượng ngày nay sẽ giúp bạn nhạy cảm hơn với các vấn đề của người khác. Bạn biết thông cảm cho những người đang trải qua khó khăn. Ý kiến của người khác sẽ có tác động mạnh mẽ đến bạn. Đừng tự phê bình quá mức trong quá trình này. Tìm kiếm sự đồng thuận của nhóm cho các quyết định quan trọng.

9. Tuổi Thân:

Bạn không đối phó tốt với những thất bại hoặc thất bại. Cơn nóng nảy có thể bùng phát và bạn có thể rút lui và từ chối thỏa hiệp. Cố gắng hết sức để bản thân không đắm chìm vào những suy nghĩ tiêu cực. Thái độ linh hoạt và tha thứ có thể giúp bạn tìm ra giải pháp tốt nhất.

10. Tuổi Dậu:

Nguồn năng lượng ngày nay khuyến khích sức mạnh cá nhân và bạn có cơ hội để thể hiện bản thân. Sự tự tin giúp bạn dễ dàng chấp nhận bản thân hơn dù thất bại và bớt lo lắng về việc hòa nhập. Bạn bè có thể có những yêu cầu quá đáng và bạn hãy mạnh dạn nói không.

11. Tuổi Tuất:

Đây có thể là một ngày bận rộn với các hoạt động xã hội. Làm tốt nhất có thể để giữ mọi thứ ngăn nắp. Chuyện về lòng tin đang khiến mối quan hệ quan trọng của bạn trở nên chông chênh. Ai đó có thể hiểu bạn nhưng lại không nói ra. Trong công việc, bạn có thể "kích động" mọi người, tạo thêm kịch tính để tạo hứng thú.

12. Tuổi Hợi:

Ngày 18 tháng 9 năm 2021 - Năng lượng ngày hôm nay sẽ giúp bạn rũ bỏ dòng nhạc blues và bắt đầu trở lại. Nói có với bất kỳ lời mời dự tiệc hoặc kỳ nghỉ nào. Một thái độ thân thiện và vui vẻ sẽ ảnh hưởng đến mọi người. Đây là một ngày tuyệt vời để tìm kiếm một công việc mới hoặc một sự thăng tiến. Người yêu có thể truyền cảm hứng cho những cử chỉ lãng mạn.

theo Thanh Niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-25-9-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 25.9.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

ca-si-12-tuoi-gay-tranh-ca-i-khi-tham-gia-nhom-nhac

Ca sĩ 12 tuổi gây tranh cãi khi tham gia nhóm nhạc

Koki sinh năm 2009 và là em út trong nhóm nhạc mới của PNation. Công chúng lo lắng cậu bé bị ảnh hưởng về tinh thần và sức khỏe khi ra mắt quá sớm.

phim-cua-ngo-kinh-thu-4-6-trieu-usd

Phim của Ngô Kinh thu 4,6 triệu USD

Tác phẩm "Hồ Trường Tân" do Ngô Kinh đóng chính đã có doanh thu bán vé sớm là 4,6 triệu USD.

annabelle-wallis---minh-tinh-chuyen-dong-phim-kinh-di

Annabelle Wallis - minh tinh chuyên đóng phim kinh dị

Trước "Malignant", Annabelle Wallis đóng chính trong hai bộ phim về búp bê Annabelle. Ngôi sao người Anh cũng hợp tác với Tom Cruise trong tác phẩm kinh dị "The Mummy".

cuoc-song-hon-nhan-cua-jun-ji-hyun

Cuộc sống hôn nhân của Jun Ji Hyun

Theo Osen, Jun Ji Hyun và chồng đang hạnh phúc. Nữ diễn viên cũng quyết định trở lại màn ảnh nhỏ với dự án phim truyền hình mới.

sieu-mau-linda-evangelista-bi-bien-dang-co-the-vi-lam-dep

Siêu mẫu Linda Evangelista bị biến dạng cơ thể vì làm đẹp

Siêu mẫu nổi tiếng thập niên 1990 tiết lộ cô phải rời xa giới giải trí vì cơ thể bị biến dạng sau khi sử dụng thủ thuật giảm mỡ.

nsut-trinh-kim-chi-quyen-linh-chung-tay-giup-nghe-si-ngheo-cong-nhan-san-khau

NSƯT Trịnh Kim Chi, Quyền Linh chung tay giúp nghệ sĩ nghèo, công nhân sân khấu

Gặp nhiều khó khăn của dịch bệnh Covid-19 đang diễn biến phức tạp suốt mấy tháng qua tại TP.HCM, nhiều nghệ sĩ Việt không ngại nguy hiểm đến sức khỏe liên tục giúp người dân trong tâm dịch trong thời gian dài, trong đó có NSƯT Trịnh Kim Chi.

show-moi-cua-nhom-nhac-akb48-bi-huy-chieu

Show mới của nhóm nhạc AKB48 bị hủy chiếu

Đài truyền hình cho biết tạm thời không phát sóng chương trình thực tế của AKB48 do gặp một số vấn đề.

tai-tu-an-do-phai-giai-trinh-tien-tu-thien

Tài tử Ấn Độ phải giải trình tiền từ thiện

Sonu Sood khẳng định phần lớn số tiền trong quỹ từ thiện của anh đến từ thu nhập riêng. Nam diễn viên đang lao đao vì cáo buộc trốn thuế, rửa tiền.

vuong-phi-ta-dinh-phong-xuat-hien-chung

Vương Phi, Tạ Đình Phong xuất hiện chung

Vương Phi và Tạ Đình Phong tái hợp từ năm 2014 nhưng ít khi xuất hiện trước công chúng. Họ sẽ cùng tham gia một sự kiện âm nhạc vào đêm Trung thu.

gioi-lam-phim-dien-anh-de-xuat-bo-khau-kiem-duyet-noi-dung

Giới làm phim điện ảnh đề xuất bỏ khâu kiểm duyệt nội dung

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Charlie Nguyễn đều cho rằng hội đồng thẩm định chỉ nên gắn mác độ tuổi phù hợp cho từng phim thay vì kiểm duyệt nội dung.

nguoi-than-chia-se-ve-tinh-hinh-hien-tai-cua-phi-nhung

Người thân chia sẻ về tình hình hiện tại của Phi Nhung

Người thân của nữ ca sĩ cho biết sức khỏe Phi Nhung yếu hơn từ hai ngày qua.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-22-9-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.9.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

emmy-2021-bi-chi-trich-khong-tuan-thu-quy-tac-chong-dich

Emmy 2021 bị chỉ trích không tuân thủ quy tắc chống dịch

Khán giả theo dõi Emmy 2021 bức xúc khi khách mời không đeo khẩu trang trong suốt lễ trao giải.

tai-tu-an-do-bi-cao-buoc-tron-thue-2-7-trieu-usd

Tài tử Ấn Độ bị cáo buộc trốn thuế 2,7 triệu USD

Cơ quan thuế cáo buộc ngôi sao hàng đầu Bollywood trốn 2,7 triệu USD tiền thuế, đồng thời làm giả biên lai và sổ sách, đầu tư nguồn tiền đen vào lĩnh vực bất động sản.

bo-truong-quoc-phong-gui-thu-khen-quan-nhan-cuu-nguoi-duoi-nuoc

Bộ trưởng Quốc phòng gửi thư khen quân nhân cứu người đuối nước

Sau khi nhảy xuống sông cứu cô gái bị đuối nước, thượng úy Ngô Văn Thứ được Bộ trưởng Quốc phòng gửi thư biểu dương.

cuoc-thi-hoa-hau-hong-kong-ngay-cang-mat-gia

Cuộc thi Hoa hậu Hong Kong ngày càng mất giá

Ồn ào dàn xếp kết quả, công tác tổ chức kém khiến danh tiếng cuộc thi Hoa hậu Hong Kong bị giảm sút.

trung-quoc-thong-bao-dieu-tra-thue-cua-nghe-si-thuong-xuyen

Trung Quốc thông báo điều tra thuế của nghệ sĩ thường xuyên

Tổng cục Thuế Trung Quốc yêu cầu nghệ sĩ hoàn thành việc nộp thuế từ giờ tới cuối năm. Đến thời hạn, nghệ sĩ nào chưa hoàn thành nghĩa vụ sẽ phải nhận án phạt.

angelababy-bi-che-dien-do-nhat-showbiz-trung-quoc

Angelababy bị chê diễn dở nhất showbiz Trung Quốc

Angelababy và Ngô Cẩn Ngôn tiếp tục bị người trong ngành đánh giá không có thực lực diễn xuất.

con-gai-mc-quyen-linh-lai-gay-sot-voi-nhan-sac-xinh-dep-o-tuoi-15

Con gái MC Quyền Linh lại gây 'sốt' với nhan sắc xinh đẹp ở tuổi 15

Trong loạt ảnh mới nhất, con gái lớn của MC Quyền Linh gây 'bão' mạng xã hội với nhan sắc xinh như hoa hậu cùng chiều cao vượt trội 1,71m ở tuổi 15.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-21-9-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.9.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

dang-cap-justin-bieber

Đẳng cấp Justin Bieber

Giải Nghệ sĩ của năm tại Video Music Awards 2021 là sự ghi nhận xứng đáng cho giai đoạn hoạt động bùng nổ của Justin Bieber.

mc-quyen-linh-mai-moi-cho-bac-si-cham-soc-f0-o-tp-hcm

MC Quyền Linh mai mối cho bác sĩ chăm sóc F0 ở TP.HCM

Thông qua hình thức online, MC Quyền Linh đã kết đôi cho kỹ thuật viên gây mê Nguyễn Thị Hoa đang tham gia chống dịch tại TP.HCM và khách mời Lê Bá Oanh.

nhung-lenh-cam-moi-o-showbiz-trung-quoc

Những lệnh cấm mới ở showbiz Trung Quốc

Các cơ quan quản lý của Trung Quốc ra nhiều thông báo chấn chỉnh về thuế thu nhập cá nhân của nghệ sĩ, quyết tâm ngăn chặn thẩm mỹ lệch lạc.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-20-9-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 20.9.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

suc-hut-cua-angelina-jolie

Sức hút của Angelina Jolie

Ở tuổi 46, Angelina Jolie chuộng phong cách đơn giản nhưng toát lên vẻ đẹp riêng của người phụ nữ từng trải.

hailey-ho-noi-toi-chang-la-ai-neu-khong-cuoi-justin-bieber

Hailey: 'Họ nói tôi chẳng là ai nếu không cưới Justin Bieber'

Tuy không phiền khi thường xuyên được người khác gọi là "vợ Justin Bieber", Hailey vẫn luôn âm thầm phấn đấu để khẳng định giá trị riêng.

truong-dinh-giai-the-9-cong-ty

Trương Đình giải thể 9 công ty

Nữ diễn viên đã rút vốn đầu tư và giải thể nhiều công ty sau chưa đầy một năm thành lập.

jennifer-lopez-toi-khong-thuoc-ve-hollywood

Jennifer Lopez: 'Tôi không thuộc về Hollywood'

Sau khi trượt đề cử Oscar cho phim "Hustlers", Jennifer Lopez cảm thấy cô không thuộc về kinh đô điện ảnh Hollywood.

su-nghiep-cua-ta-dinh-phong-sau-khi-bo-quoc-tich-canada

Sự nghiệp của Tạ Đình Phong sau khi bỏ quốc tịch Canada

Theo 163, nam diễn viên đã chủ động tuân thủ các quy định mới của giới quản lý văn hóa Trung Quốc.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-19-9-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19.9.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

irina-shayk-khen-bradley-cooper

Irina Shayk khen Bradley Cooper

Irina Shayk cho biết cô yên tâm để con gái ở cùng chồng cũ dù không có bảo mẫu. Nữ người mẫu không cần gọi điện hỏi thăm dù xa con hai tuần.

cuoc-song-cua-ly-tu-that-sau-khi-dung-dang-video

Cuộc sống của Lý Tử Thất sau khi dừng đăng video

Cuộc sống của Lý Tử Thất gặp nhiều khó khăn. Cô vướng nghi vấn đang tranh chấp thu nhập cùng công ty quản lý.

irina-shayk-tra-loi-ve-tin-hen-ho-kanye-west

Irina Shayk trả lời về tin hẹn hò Kanye West

Irina Shayk không trực tiếp nhắc tên Kanye West, nhưng cô ngầm khẳng định mọi chuyện chỉ dừng lại ở tin đồn.

dien-vien-thien-nu-u-hon-bi-tai-nan

Diễn viên 'Thiến nữ u hồn' bị tai nạn

Nữ diễn viên Hong Kong Tiết Chỉ Luân được đưa tới bệnh viện trong tình trạng nẹp cổ và đầu sau vụ tai nạn xe hơi.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-18-9-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.9.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nsnd-ngo-manh-lan-qua-doi

NSND Ngô Mạnh Lân qua đời

Đạo diễn, họa sĩ Ngô Mạnh Lân mất vào ngày 15/9 tại Hà Nội. Ông ra đi vì tuổi cao, sức yếu.

nghe-si-mien-nam-chuan-bi-le-cung-to-nghe

Nghệ sĩ miền Nam chuẩn bị lễ cúng Tổ nghề

NSND Hồng Vân, Mỹ Uyên, Hữu Quốc... cho biết năm nay là lần đầu tiên họ làm lễ giỗ Tổ sân khấu ở nhà. Các nghệ sĩ cảm thấy buồn khi sân khấu đóng cửa nửa năm qua.

respect-duoc-binh-chon-la-ca-khuc-hay-nhat-moi-thoi-dai

'Respect' được bình chọn là ca khúc hay nhất mọi thời đại

Rolling Stone cho rằng "Respect" do Aretha Franklin thể hiện là ca khúc mang nhiều ý nghĩa, ảnh hưởng lớn tới sự phát triển của nền âm nhạc.

duong-mich-va-trieu-le-dinh-thang-kien

Dương Mịch và Triệu Lệ Dĩnh thắng kiện

Hai nữ diễn viên bị một số đơn vị sử dụng hình ảnh trái phép để bán hàng và quảng bá cho sản phẩm không rõ nguồn gốc.

anh-trang-mat-cua-lily-collins

Ảnh trăng mật của Lily Collins

Nữ diễn viên Lily Collins cùng chồng, Charlie McDowell, lựa chọn vùng núi non hoang sơ để tận hưởng tuần trăng mật.

sinh-nhat-tuoi-40-cua-pham-bang-bang

Sinh nhật tuổi 40 của Phạm Băng Băng

Phạm Băng Băng bị cho gặp nhiều khó khăn khi có các lệnh cấm mới từ cơ quan chức năng. Mới đây, cô tổ chức tiệc sinh nhật lặng lẽ cùng hai người bạn.

duong-tu-lao-dao-vi-ngo-diec-pham-va-lenh-cam-moi

Dương Tử lao đao vì Ngô Diệc Phàm và lệnh cấm mới

Nữ nghệ sĩ là gương mặt nổi bật nhất của mảng truyền hình Trung Quốc vài năm trở lại đây. Tuy nhiên, sự nghiệp của người đẹp đang gặp khó vì bê bối của đồng nghiệp.

die-n-bie-n-vu-nu-die-n-vien-han-gia-i-nghe-vi-bi-ga-ti-nh

Diễn biến vụ nữ diễn viên Hàn giải nghệ vì bị gạ tình

Trong quá trình tìm hiểu vụ việc của Heo Yi Jae, phóng viên giải trí Lee Jin Ho cho biết anh phát hiện nhiều thông tin tiêu cực về cô.

than-tuong-han-roi-nhom-nhac-vi-qua-ap-luc

Thần tượng Hàn rời nhóm nhạc vì quá áp lực

Han Sun Hwa tiết lộ cô có nhiều nỗi lo lắng khi làm thần tượng. Cô không dám dành thời gian nghỉ ngơi.

ly-a-bang-phan-hoi-tin-dao-nhai-video-cua-ly-tu-that

Lý Á Bằng phản hồi tin đạo nhái video của Lý Tử Thất

Nam diễn viên gần đây chuyển sang làm vlog về cuộc sống thôn quê trên mạng xã hội. Anh bị khán giả chỉ trích sao chép ý tưởng của Lý Tử Thất.

cach-ta-dinh-phong-kiem-144-trieu-usd

Cách Tạ Đình Phong kiếm 144 triệu USD

Hiện tại, Tạ Đình Phong ít hoạt động nghệ thuật. Nam nghệ sĩ dồn sức cho công việc kinh doanh ẩm thực.

ta-dinh-phong-gui-truong-ba-chi-12-trieu-usd-moi-nam

Tạ Đình Phong gửi Trương Bá Chi 12 triệu USD mỗi năm

Tạ Đình Phong có khối tài sản 144 triệu USD. Mỗi năm, nam diễn viên gửi 12 triệu USD cho vợ cũ để nuôi dưỡng hai con trai.

trieu-vy-xuat-hien

Triệu Vy xuất hiện

Triệu Vy biến mất khoảng một tháng. Cô chỉ thỉnh thoảng tương tác trên mạng xã hội.

luu-diec-phi-sau-tin-bi-cam-hoat-dong-nghe-thuat

Lưu Diệc Phi sau tin bị cấm hoạt động nghệ thuật

Truyền thông cho biết nữ diễn viên vi phạm chính sách mới của giới quản lý văn hóa. Cô chưa lên tiếng về vụ việc.

thi-de-dai-loan-dot-tu-trong-khach-san

Thị đế Đài Loan đột tử trong khách sạn

Diễn viên Long Thiệu Hoa qua đời trong một khách sạn ở Cao Hùng, Đài Loan. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết.

viet-huong-dung-di-cuu-tro

Việt Hương dừng đi cứu trợ

Sau hơn hai tháng tích cực làm các hoạt động vì cộng đồng, Việt Hương cho biết cô sẽ dừng lại vào ngày 15/9.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-16-9-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 16.9.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

de-nghi-cam-phim-viet-co-xuy-bao-luc-vi-pham-phap-luat

Đề nghị cấm phim Việt cổ xúy bạo lực, vi phạm pháp luật

Vấn đề tiền kiểm và hậu kiểm trong Luật Điện ảnh được đem ra thảo luận tại phiên họp của Ủy ban Thường vụ Quốc hội.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-15-9-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 15.9.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

tran-manh-tuan-tham-gia-dem-nhac-truc-tuyen-sau-khi-xuat-vien

Trần Mạnh Tuấn tham gia đêm nhạc trực tuyến sau khi xuất viện

"Trần Mạnh Tuấn vẫn xuất hiện trong đêm nhạc. Tuy nhiên, anh không thể thổi saxophone như trước", đại diện nghệ sĩ chia sẻ.

britney-spears-va-ban-trai-kem-13-tuoi-dinh-hon

Britney Spears và bạn trai kém 13 tuổi đính hôn

Sau 5 năm yêu và cùng nhau bước qua những sóng gió, Britney Spears đã có thể tự hào tuyên bố cô là vợ sắp cưới của Sam Asghari.

ca-si-18-tuoi-olivia-rodrigo-thang-lon-tai-mtv-vmas-2021

Ca sĩ 18 tuổi Olivia Rodrigo thắng lớn tại MTV VMAs 2021

Olivia Rodrigo giành chiến thắng ở ba hạng mục quan trọng là Bài hát của năm, Nghệ sĩ mới xuất sắc và Màn trình diễn đột phá của năm tại MTV Video Music Awards 2021.

conor-mcgregor-va-ban-trai-megan-fox-danh-nhau-tren-tham-do

Conor McGregor và bạn trai Megan Fox đánh nhau trên thảm đỏ

Bảo vệ và khách mời phải can thiệp để tách Machine Gun Kelly khỏi Conor McGregor. Nguyên nhân vụ ẩu đả hiện chưa được làm rõ.

con-gai-phi-nhung-uy-quyen-viet-huong-lo-cho-me

Con gái Phi Nhung ủy quyền Việt Hương lo cho mẹ

Nghệ sĩ Việt Hương cho biết cô được Wendy Phạm, con gái Phi Nhung, ủy quyền lo mọi việc cho nữ ca sĩ ở Việt Nam.