Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.10.2020

  • 25/10/2020 07:00

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Hãy kết thúc công việc còn dang dở ngay hôm nay. Bạn sẽ tìm ra được các giải pháp khi đối mặt với khó khăn. Đây là một ngày tuyệt vời để làm điều gì đó đặc biệt cho người bạn yêu thương. Bạn có thể thay đổi vận may của mình chỉ bằng cách tiếp cận nhẹ nhàng sẵn sàng đón nhận sự trái chiều.

2. Tuổi Sửu:

Bạn có thể khó chịu nếu bạn đã có một kế hoạch tuyệt vời mà thiếu các công cụ để thực hiện. Hãy kiên nhẫn. Gọi cho bạn bè và xem họ có thể giúp gì không. Bạn vốn là người sáng tạo. Hãy tìm những cách rẻ tiền để làm cho ngôi nhà của bạn đẹp và dễ chịu hơn.

3. Tuổi Dần:

Các mối quan hệ thân thiết trong gia đình chiếm nhiều thời gian của bạn. Hãy bằng lòng với những bước nhỏ đi đúng hướng. Không có gì sai khi lập kế hoạch để cải thiện cuộc sống của bản thân. Đây vẫn là thời điểm mạnh mẽ để kết nối và rèn luyệ các kỹ năng chuẩn bị cho một tương lai tốt đẹp hơn.

4. Tuổi Mão:

Bạn sẽ tìm thấy cảm hứng trong thiên nhiên. Đôi khi sự suy sụp là cánh cửa dẫn đến sự thay đổi tích cực và lâu dài. Cố gắng hết sức để cởi mở trong các mối quan hệ quan trọng. Người yêu sẽ ủng hộ ý tưởng của bạn. Trở nên bướng bỉnh sẽ khiến mọi người xa lánh bạn. Đây là tuần thích hợp cho việc chuyển nhà.

5. Tuổi Thìn:

Nói chuyện với người bạn tin tưởng nếu bạn đang vật lộn với một vấn đề lâu dài. Bạn có thể chọn bạn bè của bạn, nhưng không thể chọn gia đình.  Có thể vạch ra ranh giới rõ ràng với những người tiêu cực và tình huống độc hại hoặc. Những nỗi đau cũ có thể được chữa lành khi bạn sẵn sàng đối mặt với cảm xúc của mình một cách trung thực.

6. Tuổi Tỵ:

Có vẻ như vẻ ngoài dễ bị tổn thương có thể khiến người khác nghĩ rằng yếu đuối hoặc ngu ngốc. Bạn càng xác định đúng điểm mạnh của mình và phát triển, bạn càng có cơ hội vượt qua mọi khó khăn trong cuộc sống. Bạn có tất cả những gì bạn cần.

7. Tuổi Ngọ:

Sức hút của bạn sẽ khiến bạn trở thành một người được yêu thích mọi lúc mọi nơi! Điều này mang lại cơ hội để tạo ra sự chú ý lớn với người bạn yêu thương. Hãy hoàn thành nhiều công việc thiết thực nhất vào đầu ngày. Vào buổi tối, bạn có thể cảm thấy lười biếng, chỉ muốn hưởng thụ.

8. Tuổi Mùi:

Hôm nay bạn có thể phải giảm tốc độ và xem xét cẩn thận bất cứ điều gì đầy tham vọng đã bắt đầu trong vài tuần trước. Ngay cả khi bạn cảm thấy lười biếng, hãy dành thời gian để đảm bảo rằng kế hoạch của bạn đang đi đúng hướng. Đây là một buổi tối may mắn để chia sẻ những tình cảm yêu thương, những dự án sáng tạo và các hoạt động liên quan đến trẻ em.

9. Tuổi Thân:

Vào một ngày có khả năng thay đổi lớn, bạn nên tin tưởng vào tiếng nói bên trong của mình hơn. Đây là thời điểm tích cực cho các dự án sáng tạo. Âm nhạc, phim ảnh, các hoạt động dưới nước hoặc bất cứ thứ gì có trong trí tưởng tượng của bạn sẽ mang lại cảm giác yên bình.

10. Tuổi Dậu:

Tại sao bạn quá bận rộn? Đối với một số người năng lượng cao, một sự nghiệp đang đỉnh cao và lịch trình xã hội dày đặc là những gì họ muốn. Nhưng quá nhiều người bị mắc kẹt khi làm những gì họ mong đợi. Nếu bạn muốn một nhịp sống khác, đây là ngày thích hợp để xem xét lại các ưu tiên của bạn.

11. Tuổi Tuất:

Dành thời gian nuôi dưỡng các mối quan hệ thân thiết. Đây là thời điểm may mắn để lên kế hoạch cho một kỳ nghỉ ngắn ngày lãng mạn. Nếu bạn thích ai đó, hãy cân nhắc việc công khai cảm xúc thật của bạn. Điều này có thể tạo ấn tượng mạnh mẽ, gây choáng ngợp vì bạn vốn dĩ rất dè dặt.

12. Tuổi Hợi:

Các phản ứng cảm xúc có khả năng bộc lộ sau nhiều ngày kìm nén. Bạn biết bạn bè thực sự của bạn là ai. Bạn sẽ hạnh phúc khi được cộng tác với những người khác biệt. Hai cái đầu tốt hơn một cái! Thực hành các kỹ năng khó. Hãy cẩn thận về giọng điệu khi bạn nói. Có thể hiểu nhầm. Một bữa ăn ngon sẽ cải thiện tinh thần của bạn.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 3.12.2020

  • 03/12/2020 06:40

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Từ gợi ý mua sắm của một người bạn, bạn có thể trong thoáng chốc "bay" hết số tiền tiết kiệm. Đừng để những cảm xúc bốc đồng quyết định lựa chọn của bạn. Ai đó gần gũi có thể đặc biệt khó chịu. Hãy kiên nhẫn. Đây có thể là một ngày thú vị nếu bạn sẵn sàng giải phóng và thử mọi thứ theo những cách mới.

2. Tuổi Sửu:

Hôm nay, có thể khó xác định sự khác biệt giữa một ý tưởng tốt đẹp và những giấc mơ hoang đường. Trì hoãn thực hiện bất kỳ thay đổi nào. Nếu bạn yêu cầu một ai đó quá mức, điều đó có nghĩa bạn thúc đẩy một mưu đồ... ngầm. Hãy nói tiếng nói của trái tim và cư xử nhẹ nhàng nhất có thể.

3. Tuổi Dần:

Hãy nghĩ về chuyện ánh sáng tỏa ra từ bóng tối. Hôm nay sự lựa chọn tốt nhất của bạn là nuôi dưỡng thái độ nhân ái đối với mọi người và mọi thứ, đặc biệt là bản thân bạn. Cho dù bạn phải đối mặt với căng thẳng, hãy tập trung vào tình yêu. Bạn càng cảm nhận được lòng biết ơn, bạn sẽ càng cảm thấy bình yên.

4. Tuổi Mão:

Hôm nay mang đến những thử thách thú vị cho những người cẩn thận như bạn. Sự bồn chồn có thể khiến bạn muốn tìm kiếm sự thay đổi. Đừng ngại thử một cái gì đó khác biệt hoặc thậm chí một chút mạo hiểm. Tham khảo ý kiến của các chuyên gia kinh doanh, sức khỏe hoặc sắc đẹp để giúp tạo ra những thay đổi thú vị.

5. Tuổi Thìn:

Tìm kiếm giải pháp để hỗ trợ những người xung quanh đang gặp khó khăn. Bạn có thể thay đổi ý nghĩ ban đầu về một người hoặc một tình huống mới. Tránh đưa ra những quyết định không thể thay đổi sau nay. Mọi tin đồn hay lời nói tầm phào nên được bỏ ngoài tai. Thời gian yên tĩnh ở nhà vào buổi tối là điều bạn cần nhất.

6. Tuổi Tỵ:

Mọi người ấn tượng bởi những ý tưởng hay và sự sẵn sàng chịu trách nhiệm của bạn. Đây là thời điểm tuyệt vời để cho đi những thứ không còn cần thiết với bạn. Những người khác có thể phàn nàn, nhưng đó vẫn là một bước tích cực. Không nên quan trọng hóa những chuyện cãi vã trong gia đình.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là thời điểm để xem xét lại thói quen và nhu cầu đi lại của bạn. Bạn có thể muốn thay đổi để tiết kiệm tiền. Đừng bỏ qua việc bảo trì và sửa chữa bất kỳ khoản đầu tư lớn nào. Những người bạn thân có thể chia sẻ những bí mật quan trọng. Đôi khi một tình huống khó khăn hoặc căng thẳng lại mang đến những bất ngờ thú vị.

8. Tuổi Mùi:

Ai mà chẳng gặp vấn đề trong cuộc sống. Nhưng sự khôn ngoan sẽ giúp bạn nhận ra tầm quan trọng của kỹ năng để đối phó tốt hơn với thách thức. Cảm nhận sâu sắc về thiên nhiên và kết nối mạnh mẽ với thế giới bên ngoài sẽ làm phong phú một ngày của bạn.

9. Tuổi Thân:

Hãy phát huy trí tưởng tượng của bạn và tìm cách để giúp bản thân giải trí lành mạnh. Thoát ra khỏi thực tại một chút cũng không có hại gì. Hãy nghĩ về những lĩnh vực trong cuộc sống mà bạn muốn được công nhận và tôn trọng. Đây là lúc để chuyển sang một hướng mới.

10. Tuổi Dậu:

Bạn là một người bạn trung thành. Bản tính của bạn là không muốn người thân thất vọng khi họ đã là một phần quan trọng trong cuộc sống của bạn. Hôm nay ai đó thân thiết có thể cần bạn động viên. Nếu bạn có con nhỏ, bạn có thể sẽ phải hy sinh thêm một chút vì hạnh phúc của tụi nhỏ.

11. Tuổi Tuất:

Có thể xảy ra xung đột vì không có sự hỗ trợ của người khác. Đây là một ngày may mắn cho bất kỳ quyết định kinh doanh hoặc sự nghiệp nào. Ý kiến của bạn được đánh giá cao. Đưa ra lời khuyên và hỗ trợ khi được hỏi. Điều này có thể mở ra những cơ hội mới sau này. Bản tính hào phóng của bạn sẽ được đánh giá cao và ghi nhớ.

12. Tuổi Hợi:

Đôi khi bạn là một bí ẩn đối với những người xung quanh. Bạn ghét làm gia đình thất vọng. Đồng thời, bạn thể hiện tình cảm qua công việc và có thể rất cứng đầu chỉ muốn làm mọi việc theo cách của mình. Tại sao bạn không muốn thỏa hiệp?

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.11.2020

  • 30/11/2020 05:52

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể khiến mọi người giật mình với những động thái đột ngột. Hãy giải thích rõ ràng. Không có lý do gì để nản lòng trước hoàn cảnh khó khăn. Những cơ hội và khám phá mới đang ở phía trước. Cố gắng hết sức để có được cái nhìn tổng quát. Tránh những động thái mang tính quyết định.

2. Tuổi Sửu:

Chia sẻ niềm đam mê và sở thích của bạn với những người bạn thân. Những tình huống mà bạn thấy ngớ ngẩn lại mang lại nhiều niềm vui hơn bạn tưởng. Bạn sẽ không gặp khó khăn khi kết bạn trong bất kỳ môi trường xã hội nào. Hãy dành chút thời gian vào buổi tối này để chuẩn bị mọi thủ tục giấy tờ cần thiết hoặc quần áo bạn sẽ cần vào ngày mai.

3. Tuổi Dần:

Điều gì có thể giúp bạn trở nên thoải mái hơn, dễ thương và dễ mến hơn? Hãy hỏi lời khuyên của các chuyên gia và những người bạn tin tưởng. Hôm nay có thể chứng kiến những hành vi thất thường từ các thành viên trong gia đình. Các vấn đề ở nhà có thể khiến bạn phải chạy trốn. 

4. Tuổi Mão:

Thời gian hạnh phúc đang đến gần. Nếu có thể, hãy ra ngoài, thư giãn và tận hưởng thiên nhiên với một người đặc biệt. Bạn có thể muốn lập một kế hoạch để cải thiện cuộc sống ở nhà. Đó là thời điểm lý tưởng để nghĩ về khu vườn, trang trí nhà cửa hoặc một bữa ăn tối quy tụ hết mọi người trong gia đình lớn.

5. Tuổi Thìn:

Đang có một xu hướng thay đổi mạnh mẽ. Những thói quen lâu đời có thể ảnh hưởng đến sức khỏe của bạn. Hãy cởi mở để đối mặt với sự thật và chấp nhận điều chỉnh. Những thay đổi nhỏ tạo nên sự khác biệt lớn. Người yêu của bạn có thể cởi mở hơn sau một cuộc nói chuyện quan trọng. 

6. Tuổi Tỵ:

Bạn thường có một vẻ ngoài rất cứng rắn, nên có khi không ai biết rằng bạn bị tổn thương và thất vọng. Có thể khó khăn hơn để loại bỏ suy nghĩ đen tối trong tưởng tượng. Không có gì sai khi tránh né hoặc xoa dịu một người khó tính, tức giận hoặc thiếu suy nghĩ. Một lựa chọn khác là hãy lên tiếng.

7. Tuổi Ngọ:

Ngay cả khi bạn có những lo lắng cấp bách hơn, thì đây vẫn là thời điểm tích cực để tiếp cận và xây dựng nền tảng tốt hơn giữa bạn và những người bạn quan tâm nhất. Bạn và ai đó thân yêu đang có cùng suy nghĩ? Mối quan hệ có đi chệch khỏi ý định ban đầu của bạn không? Đã đến lúc nói chuyện.

8. Tuổi Mùi:

Đừng hy sinh quá nhiều vì lợi ích của người khác. Bạn có thể rơi vào một tình huống có vẻ không công bằng. Có thể bạn sẽ phải gánh vác quá nhiều trách nhiệm khiến bạn cảm thấy mất hứng thú. Đôi khi sự lựa chọn duy nhất mà bạn có là không làm gì cả. Đừng để những căng thẳng về tình cảm làm suy giảm sức mạnh của bạn.

9. Tuổi Thân:

Hãy đọc kỹ những tâm trạng thất thường của những người khác ngày hôm nay, hoặc bạn có thể thấy mình đang ở trong một mớ lộn xộn mà bạn không liên quan cũng như không muốn tham gia. Lắng nghe và ủng hộ nhưng không đưa ra lời khuyên. Đôi khi, cách tốt nhất để giúp đỡ là làm bờ vai để người ấy khóc.

10. Tuổi Dậu:

Nếu bạn không cảm thấy được đánh giá cao, thì đã đến lúc tìm một đối tượng tốt hơn! Những người bạn chia sẻ cảm giác vui vẻ của bạn cần được giữ liên lạc chặt chẽ. Đây là thời điểm may mắn để liên hệ trực tuyến hoặc qua tin nhắn. Một bữa ăn ngon có thể gắn kết những người thân yêu lại với nhau.

11. Tuổi Tuất:

Đánh giá bản thân bằng những tiêu chuẩn thông thường sẽ không có tác dụng khích lệ. Bạn tài năng và có những ý tưởng độc đáo. Mọi người đều có năng khiếu. Tham khảo ý kiến của bạn bè hoặc những người ủng hộ sẽ mang lại sự bình an và cơ hội thành công cao.

12. Tuổi Hợi:

Ghi lại những gì bạn đã và đang làm và đo lường điều này so với nhu cầu thực của bạn. Sự kiện căng thẳng hôm nay có thể khiến bạn không bằng lòng với bản thân. Đây là thời điểm thuận lợi để nói chuyện với những người thân yêu về trách nhiệm. Tìm kiếm để gặp gỡ những người mới để mở rộng kết nối.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.11.2020

  • 29/11/2020 06:46

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Hãy là một người biết lắng nghe hôm nay. Bạn có thể đặc biệt bận rộn với những trách nhiệm cấp bách nhưng hãy dành thời gian cho những người thân. Bạn vẫn có thể phải đối phó với những thế lực mạnh mẽ. Bạn càng năng động thì con đường đi đến mục đích càng ngắn lại. Đi bộ có thể giúp đầu óc tỉnh táo hơn.

2. Tuổi Sửu:

Có thể xảy ra một số nhầm lẫn xung quanh vấn đề gia đình. Cố gắng đảm bảo ai cũng được lên tiếng. Dành thời gian để suy nghĩ về hạnh phúc cá nhân. Căng thẳng hoặc xung đột tình cảm làm tổn thương sức khỏe của bạn. Tập thể dục có thể giải phóng căng thẳng và kéo dài tuổi thọ của bạn.

3. Tuổi Dần:

Đây là một ngày mà các mối quan tâm về tâm linh có thể chi phối sự chú ý của bạn. Hãy cởi mở với các cơ hội. Bạn bè có thể gợi ý giải pháp cho những vấn đề cũ. Các cuộc trò chuyện thân mật sẽ giúp ích, nhưng bạn phải biết lắng nghe. Cố gắng hiểu quan điểm của người khác. Đừng nản lòng.

4. Tuổi Mão:

Phong thái tự tin có thể che giấu những nghi ngờ về khả năng của bản thân. Suy nghĩ đơn giản sẽ giúp bạn đối phó với lo lắng và tận hưởng trạng thái cân bằng cảm xúc tốt hơn. Trong những tình huống căng thẳng, hãy chấp nhận những gì đang diễn ra như những thách thức ẩn chứa những cơ hội.

5. Tuổi Thìn:

Các vấn đề cảm xúc hoặc lo lắng về tương lai có thể khiến bạn mất tập trung. Bạn có cơ hội vượt qua những bất an nếu bạn sẵn lòng đối mặt với thực tế. Sẽ rất hữu ích nếu bạn nói chuyện với một người có nhiều kinh ngiệm và hiểu rõ bạn.

6. Tuổi Tỵ:

Những người bạn hào phóng và thân tình có thể hỗ trợ những tham vọng của bạn. Đây là thời điểm thích hợp để giao lưu và có kế hoạch dành nhiều thời gian hơn ở ngoài trời. Công việc từ thiện sẽ giúp bạn hài lòng với bản thân, mang lại cho bạn cơ hội để được làm điều bạn mong muốn. Đây là ngày tích cực để tạo ấn tượng tốt.

7. Tuổi Ngọ:

Hôm nay là ngày may mắn cho chuyện tình cảm. Ngay cả khi bạn đã lên kế hoạch cho một ngày làm việc bận rộn, hãy cố gắng hết sức để cho người yêu biết bạn quan tâm đến mức nào. Mở rộng kết nối bạn bè. Có nhiều niềm vui bất ngờ từ những người bạn cũ.

8. Tuổi Mùi:

Ngày nay là ngày mà bạn phải đặt nhu cầu của người khác lên trước nhu cầu của bạn. Đôi lúc, hào phóng sẽ không khiến bạn mất mát gì mấy mà ngược lại niềm vui tinh thần còn tăng cao. Hãy hết sức thận trọng khi chọn phía bạn ủng hộ trong tranh chấp gia đình. Cố gắng giữ thái độ trung lập hoàn toàn. Bạn có thể rất nghiêm khắc hoặc bảo vệ con cái của mình. Giữ bình tĩnh.

9. Tuổi Thân:

Sẽ xuất hiện những thách thức từ những người ở gần bạn. Cố gắng không đưa ra những nhận xét mang tính cá nhân trong công việc. Bạn có thể hối hận khi cáu kỉnh hoặc quá nóng nảy với người bạn thực sự thích. Chọn trận chiến của bạn và tập trung hết sức.

10. Tuổi Dậu:

Đây là thời điểm tích cực để hỏi ý kiến chuyên gia để cải thiện cuộc sống gia đình của bạn. Tìm kiếm những người phù hợp cho các hoạt động sắp tới. Cách cư xử của bạn sẽ quyết định nhiều thứ liên quan đến mâu thuẫn gia đình. Nếu chưa có đủ thông tin, chọn cách im lặng trong thời điểm này là tốt nhất.

11. Tuổi Tuất:

Sẽ xuất hiện một nhân vật truyền cảm hứng cho sự sáng tạo của bạn. Chia sẻ những gì bạn thích nhất cũng là cơ hội để giúp đỡ người khác. Tập trung vào các dự án gần gũi với trái tim của bạn. Bạn sẽ dễ dàng thỏa hiệp và giải quyết vấn đề hơn nếu bạn đặt câu hỏi.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một ngày may mắn. Mọi thứ sẽ diễn ra theo hướng có lợi cho bạn. Một tình bạn lâu dài sẽ có lợi nếu có nhiều thời gian bên nhau. Bạn có thể tìm thấy hạnh phúc thực sự khi ở bên những người có cùng sở thích với bạn. Chuẩn bị thể lực cho những thách thức liên quan tới công việc phía trước.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2020

  • 28/11/2020 06:24

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày may mắn khi bạn được bao quanh bạn với những người bạn yêu quý và được dùng làm những việc bạn thích. Đây là thời điểm để nghỉ ngơi và thư giãn nhưng sẽ thêm phần thú vị nếu có thử thách thể chất. Bạn càng năng động, bạn sẽ càng vui vẻ.

2. Tuổi Sửu:

Khi những người xung quanh bạn dường như đang mất phương hướng, bạn hoàn toàn có thể bảo toàn sự ổn định của mình. Đây là một ngày may mắn cho những tham vọng cá nhân và những giấc mơ lãng mạn. Mở rộng trái tim của bạn và đón nhân những cơ hội mới. Hãy nhớ rằng thời gian khó khăn không kéo dài mãi mãi.

3. Tuổi Dần:

Đây có thể là một ngày có nhiều hoạt động vì hạnh phúc của người khác. Với thái độ đúng đắn, bạn cũng có thể vui vẻ chấp nhận mọi khác biệt! Các sự kiện cộng đồng sẽ mang lại kết quả hài lòng nhất. Đừng ngại yêu cầu giúp đỡ hoặc giao phó một số công việc cho người khác. Chú ý hơn đến ngoại hình của bạn.

4. Tuổi Mão:

Nếu bạn luôn phải đúng, sẽ có nguy cơ bị người khác xa lánh. Mọi người sẽ chống lại bạn, rút lui và phẫn nộ với bạn, hoặc tệ hơn là phớt lờ bạn. Bạn bị ám ảnh bởi sự kiểm soát và cứ muốn làm những gì tốt nhất cho mọi mối quan hệ cùng một lúc. Hãy thư giãn.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể cảm thấy hơi thất thường và bốc đồng vào đầu ngày hôm nay. Bạn có thể bị lừa dối bởi một tình huống rất tốt đẹp nhưng ẩn chứa nhiều mưu mô. Bạn cũng có thể bị nhốt trong thế giới lo lắng của riêng mình. Hãy nhớ rằng những ngày tốt đẹp hơn đang ở phía trước.

6. Tuổi Tỵ:

Bạn có thể cần một người sẵn sàng lắng nghe để bạn được nói về những gì đang thực sự xảy ra với cuộc sống của bạn. Cuộc sống bận rộn với nhiều cam kết khiến bạn thấy rối bời. Một người khôn ngoan sẽ giúp bạn nhìn nhận mọi thứ đơn giản hơn.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày may mắn cho tình yêu. Ngay cả khi bạn làm tròn công việc hoặc trách nhiệm gia đình, bạn có thể thấy thiếu thốn. Nếu bạn muốn hẹn hò, bạn bè có thể giúp đỡ tiến đến một mối quan hệ lãng mạn nghiêm túc. Gặp nhau trực tuyến cũng khá thú vị!

8. Tuổi Mùi:

Bạn có thể là một người đơn độc, nhưng hôm nay bạn sẽ tỏa sáng với tư cách là một thành viên của đội. Đừng ngần ngại yêu cầu sự giúp đỡ từ những người biết nhiều hơn bạn. Chia sẻ với những người khác bất kỳ mối quan tâm nào của bạn về gia đình. Đây là một thời điểm may mắn để thực hiện các hoạt động tình nguyện.

9. Tuổi Thân:

Vận may mỉm cười nếu bạn dẫn đầu ngay hôm nay. Ai đó mạnh mẽ như bạn có thể đưa ra một thách thức. Nếu tìm được cách hợp tác, bạn sẽ tìm được lợi thế trong mối quan hệ này. Việc giao tiếp trở nên dễ dàng hơn và bạn có cảm giác hiểu biết tốt hơn trong bất kỳ lĩnh vực nào bạn quan tâm.

10. Tuổi Dậu:

Khi xuất hiện những thách thức, bạn cần phải buông bỏ một số thứ. Tập trung vào những thú vui nhỏ. Đó là một ngày hoàn hảo để mua sắm nâng cấp tủ quần áo của bạn. Đang có nhiều món hời, hãy tranh thủ. Đi ra ngoài và vui chơi. Trách nhiệm của bạn sẽ vẫn còn đó khi bạn trở về.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể là nguồn động viên to lớn cho bất kỳ ai trong gia đình bạn đang nản lòng hoặc đang trải qua thời kỳ khó khăn. Bạn hiểu rõ rằng nếu bản thân tiếp tục tiến lên, ngay cả khi sợ hãi, bạn sẽ đạt được tiến bộ to lớn. Yêu thương và hài hước là một món quà quan trọng mà bạn có thể chia sẻ.

12. Tuổi Hợi:

Ngày nay có cơ hội cho một khởi đầu mới với gia đình. Điều này đặc biệt đúng nếu bạn đang cảm thấy bị ghẻ lạnh hoặc mất liên lạc. Một điều gì đó đơn giản như trò chuyện qua điện thoại chân thành có thể thay đổi mọi thứ. Cố gắng hết sức để lắng nghe người khác vì bạn cũng cần sự quan tâm như vậy.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.11.2020

  • 28/11/2020 05:35

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày tuyệt vời để vui vẻ với bạn bè. Vui vẻ không cần phải tốn kém. Sẽ có một số nghĩa vụ mới để hạn chế hoặc kiểm soát hành động của bạn. Tương tự, đây là một ngày may mắn cho những sở thích sáng tạo hoặc bất cứ điều gì bạn yêu thích nhất. 

2. Tuổi Sửu:

Sẽ có các cuộc gặp gỡ xã hội nhỏ thích hợp với bạn. Bạn là một người dẫn chương trình tuyệt vời. Sự thân thiện và chú ý đến từng chi tiết khiến bạn trở nên nổi tiếng. Đây cũng là thời điểm tích cực cho việc làm đẹp ngôi nhà của bạn. Bạn có cơ hội tích cực để chia sẻ ý kiến hay của mình. Trung thực nhưng ngoại giao.

3. Tuổi Dần:

Đây có thể là một ngày rất nhiều cảm xúc. Bạn có thể bốc đồng, phản ứng quyết liệt với một tình huống mà không suy nghĩ. Ngay khi bạn nghĩ rằng cuộc sống của mình thật buồn tẻ, một email bất ngờ có thể khiến bạn thay đổi suy nghĩ. Hãy tin tưởng vào khả năng giao tiếp tuyệt vời của bạn. Giải quyết để mọi thứ một cách từ từ.

4. Tuổi Mão:

Trong thời điểm mà nhiều người phải đối mặt với những thay đổi căng thẳng và những thách thức liên tục, hãy ngừng lại để tận hưởng những niềm vui đơn giản với những người bạn yêu thích. Bạn càng linh hoạt, bạn càng có nhiều thời gian thú vị. Cuộc trò chuyện với những người bạn tin tưởng có thể giúp bạn quyết định cách hành động tốt nhất.

5. Tuổi Thìn:

Năng lượng ngày nay phân tán, nhưng không tiêu cực; và đây cũng là ngày lý tưởng cho các chuyến thăm ngắn hoặc mua sắm trực tuyến. Những người khéo léo như bạn sẽ là đồng đội và người trợ giúp tốt. Nếu bạn đang làm việc nhóm, hãy nỗ lực hơn nữa để đồng nghiệp biết rằng bạn đánh giá cao họ.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay, bạn sẽ hạnh phúc nhất khi ở nhà với gia đình. Đó là một ngày tuyệt vời để lập kế hoạch thiết thực. Sau này, bạn có thể thoải mái bung xõa với nhũng ý tưởng táo bạo. Đây là một đêm thích hợp cho một bữa tiệc nhỏ hoặc tận hưởng bản thân với bạn bè.

7. Tuổi Ngọ:

Một người có thái độ hoặc quan điểm rất khác có thể là thách thức lớn nhất của bạn ngày hôm nay. Bạn thích làm việc chăm chỉ để tỏa sáng. Điều này có thể khiến bạn xung đột với người kém tập trung hoặc đáng tin cậy. Thời điểm này, cần hết sức bình tĩnh trước những biến cố.

8. Tuổi Mùi:

Hãy nói những gì bạn nghĩ! Những người khác có thể cảm thấy khó chịu với sự tỏa sáng của bạn. Chủ động là phong cách của bạn. Kiểm tra bất kỳ thứ gì khơi dậy sự tò mò và chia sẻ những gì bạn khám phá được với bạn bè thân thiết. Bạn sẽ nhận được một tin nhắn lãng mạn.

9. Tuổi Thân:

Bạn sẽ được ngưỡng mộ và yêu thích ở bất cứ nơi nào bạn đến. Bạn sẽ đạt được hài lòng sâu sắc bằng những hành động không ích kỷ vì lợi ích của người khác. Đừng vỡ mộng nếu ai đó làm bạn thất vọng. Nói ra vấn đề mà không đổ lỗi. Một giải pháp dung hòa có thể được cần đến.

10. Tuổi Dậu:

Ngày nay có thể xảy ra các cuộc đối đầu. Tập trung làm những gì được mong đợi và không áp đặt yêu cầu quá mức với người khác. Nói chuyện với những người bạn tôn trọng nếu bạn cảm thấy bất bình. Tốt hơn hết là bạn nên giữ suy nghĩ của mình cho riêng mình. Giữ mọi cam kết và nói với mọi người những gì bạn cần thay đổi càng sớm càng tốt.

11. Tuổi Tuất:

Bạn có thể bị ràng buộc với một danh sách dài những việc phải làm gồm những trách nhiệm thông thường, nhưng khi thay đổi hoàn cảnh bạn sẽ được lợi nhiều thứ. Đây là thời điểm thích hợp để bắt đầu một dự án mới hoặc lên kế hoạch cho năm tới.

12. Tuổi Hợi:

Hãy tin vào bản năng của bạn hôm nay. Bạn phải tự tin dù rơi vào tình huống khó. Cần thiết lập ranh giới rõ ràng. Điều quan trọng là phải tuân theo ý kiến của bạn và từ chối thỏa hiệp. Các quyết định dựa trên giá trị của bạn sẽ mang đến kết quả thỏa mãn hơn là dựa vào thói quen hay cách làm truyền thống.

theo Thanh Niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

cafe-check-in-tay-thien-co-quan-noi-duoc-vi-nhu-da-lat-thu-nho-o-tay-ninh

Café check in Tây Thiên Cổ Quán – nơi được ví như Đà Lạt thu nhỏ ở Tây Ninh

Cách trung tâm TP.HCM khoảng 60km về hướng Tây Bắc, chỉ mất hơn 1h đồng hồ chạy xe máy là bạn đã đến được địa điểm sống ảo Café check in Tây Thiên Cổ Quán – nơi được ví như Đà Lạt thu nhỏ ở Tây Ninh. Với một chuyến du lịch ngắn vào cuối tuần, thì đây xứng

mv-comeback-duoc-danh-gia-o-vi-tri-an-toan-mat-ngoc-noi-gi

MV comeback được đánh giá ở vị trí an toàn, Mắt Ngọc nói gì?

Sau nhiều ngày “thả thính”, MV đánh dấu sự trở lại của Mắt Ngọc ‘Cần một không hai’ đã được trình làng trên kênh Youtube. Bên cạnh 3 cô gái xinh đẹp, MV có sự góp mặt của nam rapper Mr.White.

luu-gia-linh-bi-che-dien-lo

Lưu Gia Linh bị chê diễn lố

Diễn xuất của Lưu Gia Linh trong phim mới trở thành chủ đề bàn tán. Báo chí Trung Quốc đánh giá nữ diễn viên đang sa sút phong độ.

thi-sinh-the-voice-mexico-qua-doi-sau-khi-tiem-nham-lieu-vitamin

Thí sinh The Voice Mexico qua đời sau khi tiêm nhầm liều vitamin

Jerry Demara tạ thế ở tuổi 42 tại bệnh viện. Trước đó, nam ca sĩ tiêm nhầm liều vitamin và phải chịu đựng cơn đau dữ dội.

nu-dien-vien-song-long-dai-duong-xuong-sac-o-tuoi-39

Nữ diễn viên 'Song Long Đại Đường' xuống sắc ở tuổi 39

Đường Ninh từng là mỹ nhân nổi tiếng của Hong Kong với biệt danh "nữ thần tuổi thơ". Ở tuổi 39, cô nuôi hai con sau khi ly hôn.

8-ca-si-han-tuyen-bo-la-nguoi-dong-tinh-va-chuyen-gioi

8 ca sĩ Hàn tuyên bố là người đồng tính và chuyển giới

Nhiều ngôi sao nổi tiếng xứ Hàn đã mạnh dạn công khai xu hướng tính dục. Họ không ngại áp lực và cho rằng đây là cách giúp bản thân sống đúng với chính mình.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-3-12-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 3.12.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

sao-viet-ve-tay-ninh-mung-dao-dien-quyen-loc-khai-truong-tay-thien-co-quan

Sao Việt về Tây Ninh mừng đạo diễn Quyền Lộc khai trương Tây Thiên Cổ Quán

Vừa qua, hàng loạt nghệ sĩ quen thuộc đã tề tựu ở quán cafe check in – phim trường Tây Thiên Cổ Quán do đạo diễn Quyền Lộc làm chủ để chúc mừng khai trương. Quán cafe check in – phim trường ghi điểm với khuôn viên rộng 2.000m2 được trang trí theo phong cá

nu-ca-si-nhat-ban-mac-covid-19

Nữ ca sĩ Nhật Bản mắc Covid-19

Công ty quản lý xác nhận Miru Shiroma mắc Covid-19. Cô bắt đầu có triệu chứng đau đầu, đau họng từ ngày 28/11.

lam-tam-nhu-va-hoac-kien-hoa-man-nong-sau-song-gio-hon-nhan

Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa mặn nồng sau sóng gió hôn nhân

Sau vụ cãi vã gây ồn ào dư luận, vợ chồng Lâm Tâm Như và Hoắc Kiến Hoa ngày càng thoải mái trong việc thể hiện tình cảm.

my-nhan-nao-la-nang-a-kha-dep-nhat-trong-loc-dinh-ky

Mỹ nhân nào là nàng A Kha đẹp nhất trong ‘Lộc đỉnh ký’?

A Kha được Kim Dung miêu tả là có nét đẹp khiến “hoa hờn nguyệt thẹn”. Do đó, nhan sắc của những nữ diễn viên từng vào vai nhân vật luôn gây ra tranh cãi, so sánh.

le-dang-quang-khong-vuong-mien-cua-hoa-hau-trai-dat-2020

Lễ đăng quang không vương miện của Hoa hậu Trái Đất 2020

Trong giây phút được xướng tên là Hoa hậu Trái Đất 2020, đại diện Mỹ không được trao sash và vương miện như những người tiền nhiệm.

tai-tu-darth-vader-trong-star-wars-qua-doi

Tài tử Darth Vader trong ‘Star Wars’ qua đời

Nam diễn viên David Prowse, người nổi tiếng qua vai diễn Darth Vader trong loạt bom tấn “Star Wars”, vừa qua đời ở tuổi 85.

nhan-sac-lai-tay-dep-den-ngop-tho-cua-sieu-mau-nhu-van-trong-mv-black-jack

Nhan sắc lai Tây đẹp đến “ngộp thở” của siêu mẫu Như Vân trong MV “Black Jack”

Siêu mẫu Như Vân gây ấn tượng với vẻ ngoài cực kỳ nóng bỏng và phong cách phóng khoáng của một “dân chơi” trong MV của Soobin.

ai-la-nguoi-nam-giu-khoi-tai-san-258-trieu-usd-cua-quach-phu-thanh

Ai là người nắm giữ khối tài sản 258 triệu USD của Quách Phú Thành?

Quách Phú Thành không đích thân quản lý tài chính hay giao tài sản cho vợ nắm giữ, mà để một người quan trọng gắn bó với anh nhiều năm làm việc này.

nsx-rap-kids-tiep-tuc-thach-thuc-khan-gia

NSX Rap Kids tiếp tục thách thức khán giả?

Trang fanpage của chương trình Rap Kids có nhiều bài viết đáp trả anti-fan với ngôn từ được cho là thiếu chuyên nghiệp và thường xuyên sai chính tả.

phim-moi-cua-luu-duc-hoa-bi-che-vo-ly

Phim mới của Lưu Đức Hoa bị chê vô lý

Trang SCMP chấm bộ phim "Find Your Voice" do Lưu Đức Hoa đóng chính chỉ 2/5 điểm vì có quá nhiều chi tiết bất hợp lý.

vua-hai-tham-dang-bo-chay-tren-tham-do-kim-ke-2020

'Vua hài' Thẩm Đằng bỏ chạy trên thảm đỏ Kim Kê 2020

Màn vất vả chạy show trên thảm đỏ Kim Kê lần thứ 33 của Thẩm Đằng trở thành khoảnh khắc hài hước gây cười trên mạng xã hội.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-30-11-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 30.11.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

luu-duc-hoa-lo-ve-tieu-tuy

Lưu Đức Hoa lộ vẻ tiều tụy

Thiên vương Hong Kong bận rộn tham gia sự kiện và chuẩn bị cho nhiều dự án mới. Lịch trình dày đặc khiến sức khỏe nam diễn viên suy giảm.

lan-song-phan-doi-amber-heard-tiep-tuc-gia-tang

Làn sóng phản đối Amber Heard tiếp tục gia tăng

Sau khi Johnny Depp chính thức bị thay thế bởi Mads Mikkelsen ở “Fantastic Beasts”, số lượt chữ ký kêu gọi Warner Bros. loại Amber Heard khỏi “Aquaman 2’ đã lên tới 1,5 triệu.

nguoi-ham-mo-tranh-thu-gap-go-chau-tinh-tri-tai-toa-an

Người hâm mộ tranh thủ gặp gỡ Châu Tinh Trì tại tòa án

Châu Tinh Trì có lượng người hâm mộ đông đảo, nhưng ông ít khi xuất hiện trước công chúng. Do đó, fan tận dụng dịp “vua hài Hong Kong” tới tòa án để bày tỏ lòng ngưỡng mộ.

tai-tu-phim-friends-cau-hon-ban-gai

Tài tử phim ‘Friends’ cầu hôn bạn gái

Matthew Perry tiết lộ anh đã cầu hôn bạn gái Molly Hurwitz sau hơn hai năm hẹn hò.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-29-11-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.11.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

hai-lan-nhat-duoc-vang-o-nha-hoa-tang

Hai lần nhặt được vàng ở nhà hỏa táng

Khi làm việc ở nhà hỏa táng, ông Nguyễn Văn Thái hai lần nhặt được gần 3 lượng vàng.

nsnd-xuan-huyen-qua-doi

NSND Xuân Huyền qua đời

NSND Xuân Huyền trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện vào sáng 27/11. Ông qua đời sau thời gian lâm bệnh nặng.

johnny-depp-bi-bac-don-khang-cao-vu-kien-voi-amber-heard

Johnny Depp bị bác đơn kháng cáo vụ kiện với Amber Heard

Thẩm phán Andrew Nicol bác đơn kháng cáo của Johhny Depp vì cho rằng "không có triển vọng thành công".

sao-han-chia-se-ve-cai-gia-cua-su-noi-tieng

Sao Hàn chia sẻ về cái giá của sự nổi tiếng

Jeon So Min, Lee Yu Bi, Park Ha Sun và Lee Sang Yeob gây bất ngờ khi chia sẻ về những thiệt thòi của cuộc sống nổi tiếng.

my-tam-tung-thinh-nhan-sac-cuc-manh-voi-tao-hinh-nu-than

Mỹ Tâm tung “thính” nhan sắc cực mạnh với tạo hình “nữ thần”

Mới đây, Mỹ Tâm bất ngờ “đánh úp” người hâm mộ với tạo hình thú vị trong một dự án quảng cáo cho một nhãn hàng mà cô làm đại sứ.

vi-sao-miley-cyrus-hay-the-luoi-khi-chup-anh

Vì sao Miley Cyrus hay thè lưỡi khi chụp ảnh?

Sau 14 năm kể từ thành công của "Hannah Montana", Miley Cyrus vẫn có nhiều sự thật ít người biết, nhất là câu chuyện đằng sau điệu bộ thè lưỡi khi chụp ảnh.

channing-tatum-thuong-cao-troc-dau-moi-khi-dong-xong-phim

Channing Tatum thường cạo trọc đầu mỗi khi đóng xong phim

Trên trang cá nhân, Channing Tatum cho biết anh luôn cạo trọc đầu mỗi khi hoàn thành một vai diễn. Đây được xem là nghi thức riêng để thoát vai của tài tử 40 tuổi.

hinh-tuong-doi-lap-cua-angelina-jolie-va-cac-sao-tren-phim

Hình tượng đối lập của Angelina Jolie và các sao trên phim

Không đóng khung trong một dạng vai, các sao Hollywood luôn có những màn hóa thân ấn tượng, vượt khỏi hình tượng thường thấy.

sao-dai-loan-tuong-nho-cao-di-tuong-sau-mot-nam-ngay-mat

Sao Đài Loan tưởng nhớ Cao Dĩ Tường sau một năm ngày mất

Ba nghệ sĩ Hứa Tấn Hào, Viên Vịnh Lâm và Ngô Kiến Hào cùng hợp tác cho ra mắt ca khúc tưởng nhớ một năm ngày mất của nam diễn viên Cao Dĩ Tường.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-28-11-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.11.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-27-11-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.11.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

13-nam-sa-nga-va-an-giet-nguoi-o-tuoi-25-cua-sao-nhi-dai-loan

13 năm sa ngã và án giết người ở tuổi 25 của sao nhí Đài Loan

Hào quang đến quá sớm đã khiến ngôi sao nhí hàng đầu Đài Loan sống phóng túng và cuối cùng rơi vào cảnh tù tội.

loc-dinh-ky-2020-bi-kiem-duyet-tinh-tiet-da-the

‘Lộc đỉnh ký 2020’ bị kiểm duyệt tình tiết đa thê

Một nguồn tin cho biết CCTV đã cắt bỏ 15 tập phim “Lộc đỉnh ký” phiên bản 2020 nhằm tránh cổ xúy hủ tục đa thê.

ngo-kien-huy-giam-10-kg-trong-mot-thang

Ngô Kiến Huy giảm 10 kg trong một tháng

Ngô Kiến Huy cho biết anh phải giảm 10 kg trong vòng một tháng để vào vai giả gái phim "Em là của em". Nam ca sĩ phủ nhận các tin đồn liên quan đến ngoại hình gầy gò.

ve-dep-phi-gioi-tinh-trong-bo-anh-day-nghe-thuat-cua-nghe-si-vo-dang-khoa

Vẻ đẹp phi giới tính trong bộ ảnh đầy nghệ thuật của nghệ sĩ Võ Đăng Khoa

Tái xuất với bộ ảnh phi giới tính đầy tính nghệ thuật, Võ Đăng Khoa nhận không ít lời khen từ người hâm mộ. Anh cho biết bản thân không muốn đóng đinh ở một hình ảnh nhất định nên luôn muốn mình tìm tòi những gam màu mới, đa màu sắc hơn.

anh-co-trang-doc-la-tai-phim-truong-tay-thien-co-quan-ky-niem-8-nam-cuoi-cua-dao-dien-quyen-loc

Ảnh cổ trang độc lạ tại phim trường Tây Thiên Cổ Quán kỷ niệm 8 năm cưới của Đạo diễn Quyền Lộc

Sau 8 năm cùng về chung một mái ấm, đạo diễn Quyền Lộc cùng bà xã của mình vẫn ngọt ngào, lãng mạn như lúc mới yêu. Mới đây, Quyền Lộc đã bất ngờ tung bộ ảnh cưới trong trang phục khá lạ mắt khiến mọi người khá thích thú.

nguoi-dan-vung-lu-am-ap-hon-khi-nsut-trinh-kim-chi-giup-do

Người dân vùng lũ ấm áp hơn khi NSƯT Trịnh Kim Chi giúp đỡ

Sau khi thực hiện chương trình 'Thương Lắm Miền Trung' để kêu gọi ủng hộ giúp đỡ 'khúc ruột' miền Trung sau những khó khăn của bão lũ gây ra để lại những hậu quả nặng nề. NSƯT Trịnh Kim Chi cùng các nghệ sĩ, các mạnh thường quân đang có mặt tại các tỉnh m

dan-mau-danh-tieng-viet-long-lay-dien-ao-dai-viet-hung-trong-chuong-trinh-giai-dieu-to-quoc

Dàn mẫu danh tiếng Việt lộng lẫy diện Áo dài Việt Hùng trong chương trình “Giai điệu Tổ quốc”

Tại Hội trường Bộ Tư lệnh TP.HCM, Trung tâm Tổ chức Biểu diễn và Điện ảnh TP (Sở VHTT TP.HCM) phối hợp cùng Bộ Tư lệnh TP vừa tổ chức chương trình mang chủ đề “Giai điệu Tổ quốc”, với phần biểu diễn của các Nghệ sỹ và người mẫu danh tiếng Việt.

do-thi-ha-dang-quang-hoa-hau-viet-nam-2020

Đỗ Thị Hà đăng quang Hoa hậu Việt Nam 2020

Vượt qua 34 thí sinh trong đêm chung kết, Đỗ Thị Hà đã được xướng tên ở ngôi vị cao nhất. Kết quả này không nằm ngoài dự đoán của giới chuyên môn.

chinh-sach-phien-phuc-moi-cua-youtube

Chính sách phiền phức mới của YouTube

Sự thay đổi mới khiến YouTube có thể chèn quảng cáo ở trước, trong hoặc sau bất kỳ video nào chưa bật kiếm tiền mà cần không chia doanh thu cho nhà sáng tạo.

hot-girl-trung-quoc-bi-chi-trich-khi-quay-clip-thu-lam-cong-nhan

Hot girl Trung Quốc bị chỉ trích khi quay clip thử làm công nhân

Trong video, Cao Yiwen nhiều lần tỏ thái độ coi thường công việc chân tay, thu nhập thấp. Cô còn tuyên bố sẽ bảo cha "mua lại tòa nhà tôi đã giúp xây nên".

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-21-11-2020

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.11.2020

Xem tử vi hàng ngày năm 2020, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nu-dien-vien-tvb-luu-to-phuong-qua-doi

Nữ diễn viên TVB Lưu Tố Phương qua đời

Do tình hình bệnh dịch ở Hong Kong diễn biến phức tạp, tang lễ của Lưu Tố Phương được tổ chức kín đáo.

hinh-anh-gay-lo-lang-cua-ngo-can-ngon

Hình ảnh gây lo lắng của Ngô Cẩn Ngôn

Ngô Cẩn Ngôn đang quay phim về đề tài ẩm thực. Cô lộ vóc dáng thiếu sức sống trên phim trường.

con-trai-ca-si-bobby-brown-qua-doi-o-tuoi-28

Con trai ca sĩ Bobby Brown qua đời ở tuổi 28

Bobby Brown Jr. sinh năm 1992, là con của nam ca sĩ Bobby Brown và Kim Ward. Gia đình từ chối chia sẻ về nguyên nhân cái chết.

toa-an-xet-xu-vu-chau-tinh-tri-quyt-tien-ban-gai-cu

Tòa án xét xử vụ Châu Tinh Trì quỵt tiền bạn gái cũ

Đạo diễn Hong Kong bị người yêu cũ Vu Văn Phượng kiện ra tòa, đòi gần 9 triệu USD. Vụ án bắt đầu được xét xử vào sáng 18/11.

george-clooney-tung-tang-moi-nguoi-ban-than-1-trieu-usd

George Clooney từng tặng mỗi người bạn thân 1 triệu USD

George Clooney từng tặng mỗi người bạn thân 1 triệu USD

rapper-lil-wayne-doi-mat-an-tu-10-nam

Rapper Lil Wayne đối mặt án tù 10 năm

Rapper 38 tuổi người Mỹ bị buộc tội tàng trữ vũ khí trái phép và hiện đối mặt với án phạt tù 10 năm.

tran-kien-phong-giai-nghe-vi-mac-benh-ve-nao

Trần Kiện Phong giải nghệ vì mắc bệnh về não?

Thông tin Trần Kiện Phong rời showbiz vì bệnh tật khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ và tiếc nuối.

cuoc-song-cua-hoa-hau-tu-tu-san-sau-gan-mot-nam-giai-nghe

Cuộc sống của Hoa hậu Từ Tử San sau gần một năm giải nghệ

Theo truyền thông Hong Kong, nữ diễn viên mắc hội chứng sợ đám đông vì vậy cô quyết định giải nghệ sớm.

trum-phan-dien-sap-thay-the-johnny-depp-la-ai

Trùm phản diện sắp thay thế Johnny Depp là ai?

Mads Mikkelsen được dự đoán thế vai Johnny Depp sau khi nam diễn viên rút khỏi dự án của Warner Bros. Anh là ngôi sao Đan Mạch thành công ở kinh đô điện ảnh Hollywood.

nu-than-tuong-han-bi-tai-nan-lien-hoan

Nữ thần tượng Hàn bị tai nạn liên hoàn

Subin không bị nguy hiểm tính mạng sau vụ tai nạn. Tuy nhiên, công ty quản lý quyết định điều chỉnh lịch trình để đảm bảo sức khỏe cho nữ ca sĩ.

pham-bang-bang-danh-phan-qua-day

Phạm Băng Băng đánh phấn quá dày

Trong sự kiện mới, Phạm Băng Băng xuất hiện với bộ váy hở vai gợi cảm. Tuy nhiên, gương mặt trắng phấn của nữ diễn viên mới là điều gây chú ý.

thanh-truc-lap-lo-khoe-vong-1-tren-tham-do

Thanh Trúc lấp ló khoe vòng 1 trên thảm đỏ

Tham gia sự kiện ra mắt phim “Chồng người ta”, Thanh Trúc ghi điểm nhờ sắc vóc ngày càng thăng hạng.

dem-nhac-thien-nguyen-thuong-lam-mien-trung-cua-trinh-kim-chi-quyen-gan-800-trieu

Đêm nhạc thiện nguyện ‘Thương lắm Miền Trung’ của Trịnh Kim Chi quyên gần 800 triệu

Phó chủ tịch Hội Sân khấu TP.HCM vừa tổ chức đêm nhạc 'Thương lắm miền Trung' tại sân khấu Trịnh Kim Chi (259 Hậu Giang, phường 5, quận 6, TP.HCM), với sự tham gia của nhiều doanh nhân, diễn viên, ca sĩ nổi tiếng như Cindy Thái Tài, Nguyên Vũ, Long Nhật,

taylor-swift-chia-se-ly-do-giu-kin-moi-quan-he-voi-ban-trai

Taylor Swift chia sẻ lý do giữ kín mối quan hệ với bạn trai

Giọng ca “cardigan” đã hẹn hò với Joe Alwyn trong hơn ba năm qua. Nhưng nữ ca sĩ đến nay mới cảm thấy thoải mái để nói về mối quan hệ.