Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 11.6.2021

  • 11/06/2021 06:12

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn có thể đang có vấn đề hoặc xung đột chỉ bởi đơn giản là bạn không phản ứng theo thông thường của bạn. Thái độ gay gắt có khả năng phản tác dụng, khiến bạn thất vọng. Cách tốt nhất để đối phó là giữ mọi thứ càng đơn giản và không phức tạp càng tốt.

2. Tuổi Sửu:

Đây là thời điểm khó khăn và thất vọng. Tình huống căng thẳng sẽ có ảnh hưởng đến bạn và gia đình bạn. Đừng để bản thân bị cám dỗ trước mong muốn thao túng hoặc kiểm soát các sự kiện hoặc con người. Hành vi kiểm soát sẽ hạn chế khả năng xảy ra thay đổi tích cực. Hãy đảm bảo rằng bạn đang ăn uống, tập thể dục và ngủ một cách khoa học.

3. Tuổi Dần:

Sẽ dễ dàng để rèn tính kỷ luật và từ đó tăng năng suất. Bạn có thể cảm thấy thất thường và cáu kỉnh mà không biết tại sao. Dọn dẹp nhà cửa và làm việc của bạn. Đừng cho phép người khác lợi dụng sự hào phóng của bạn. Bạn chỉ chịu trách nhiệm cho hành động của chính mình. Hãy trực tiếp nói ra ý định của bạn.

4. Tuổi Mão:

Bạn sẽ thấy kết quả của các quyết định trước đó. Đã đến lúc phải thay đổi hướng đi? Hãy bình tĩnh, lập danh sách và thực hiện một cách tiếp cận cụ thể. Chú ý đến các chi tiết nhỏ. Vào buổi chiều, bạn có thể muốn làm một điều gì đó bất ngờ. Có thể "lập lại hòa bình" với người khó tính.

5. Tuổi Thìn:

Hãy chú ý hơn đến tài chính cá nhân của bạn. Đây là một ngày thích hợp để lập hoặc xem xét ngân sách gia đình. D(ó có thể là một buổi chiều rất dễ chịu. Nếu bạn có người yêu hoặc đang tìm kiếm, bạn sẽ có cơ hội để thể hiện tình cảm. Hãy linh hoạt nếu ai đó đề nghị làm những điều khác đi so với kế hoạch ban đầu.

6. Tuổi Tỵ:

Bất kỳ sự kiện xã hội nào cũng sẽ cho bạn nhìn thấy được khả năng của mình. Mong muốn tạo ấn tượng tốt hoặc làm điều gì đó đặc biệt cho gia đình có thể khiến bạn bốc đồng chi tiêu quá nhiều. Cách tốt nhất là chọn sản phẩm chất lượng tốt nhất trong phạm vi... tài chính của bạn.

7. Tuổi Ngọ:

Hôm nay, tốt hơn là nên bảo thủ hơn là mạo hiểm với những giấc mơ lớn. Gia đình cần bạn nắm vai trò lãnh đạo để đối mặt với những vấn đề chưa được giải quyết. Bạn có khả năng mang lại sự ổn định trong những tình huống căng thẳng. Hãy trung thực và giữ vững lập trường của mình nếu bạn hy vọng sẽ tạo ra những thay đổi lớn.

8. Tuổi Mùi:

Hãy xem xét tình hình tài chính của bạn. Tiết kiệm và trả nợ nên được ưu tiên. Nguồn năng lượng mang lại may mắn với các khoản đầu tư. Lập kế hoạch vì lợi ích của gia đình bạn. Cứ thoải mái thoát ra khỏi vùng an toàn. Bạn đang phát triển sự nghiệp với sự tự tin và phong thái nghiêm túc vốn được mọi người tin tưởng.

9. Tuổi Thân:

Đây có thể là một trong những ngày mà bạn cảm thấy cần phải gánh vác và sắp xếp lại gia đình của mình. Đôi khi, cách tốt nhất là cho phép người khác mắc sai lầm của chính họ. Quản lý quá nhiều thứ và quá chặt chẽ chỉ tạo ra cơ hội cho những hành động bí mật và phản kháng.

10. Tuổi Dậu:

Đây có thể là một ngày năng lượng thấp. Điều quan trọng là bạn phải cố gắng hết sức và kiên nhẫn chờ đợi mọi thứ được cải thiện. Bạn có thể bị kéo theo nhiều hướng cùng một lúc. Bớt thời gian lướt web và xem mạng xã hội để tạo cơ hội cho bản thân có được sự yên tĩnh cần thiết.

11. Tuổi Tuất:

Đây không phải là lúc để đổ lỗi cho người khác nếu bạn đang buồn hoặc nản lòng. Tình huống bất ổn có thể lại là cơ hội tốt. Bạn cần phải quyết liệt hơn để đạt được những gì bạn muốn. Bạn có thể tạo ra sự khác biệt lớn trong cuộc đời của một đứa trẻ bằng những điều nhỏ nhặt nhưng ý nghĩa.

12. Tuổi Hợi:

Hãy cố gắng thực tế khi suy nghĩ về một mối quan hệ quan trọng. Ngay cả khi bạn quan tâm đến ai đó một cách không vụ lợi thì bạn vẫn cần để ý các yếu tố khác xung quanh. Một mối quan hệ nồng nàn sẽ không kéo dài nếu hai người không có sự tương thích vững chắc. Bạn không thể yêu cầu người khác chăm sóc bạn giống như bạn quan tâm đến họ.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.7.2021

  • 28/07/2021 21:53

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Đây là một ngày mở rộng. Tránh suy nghĩ quá nhiều về những nguyên nhân gây lo lắng. Tốt nhất bạn nên tiếp tục làm những công việc thường xuyên hoặc xử lý những vấn đề khó khăn một cách vui vẻ. Đây là thời điểm tuyệt vời để gia đình chia sẻ những câu chuyện tiếp nối truyền thống lâu nay.

2. Tuổi Sửu:

Một thất bại hoặc nhận xét bất ngờ có thể làm lung lay lòng tin của bạn. Điều quan trọng là đừng để những lời phán xét của người khác làm xói mòn niềm tin của bạn vào bản thân. Giữ cho bản thân bận rộn là cách cân bằng tốt nhất. Chấp nhận bất kỳ phản hồi tiêu cực nào. Không có ích gì khi để bản thân bị đánh bại bởi những lời đàm tiếu.

3. Tuổi Dần:

Đây có thể là thời điểm mà mọi người rất mong manh về tình cảm. Có thể là bạn đang vật lộn với nguồn năng lượng bị sụt giảm và đó là hệ quả của một quá trình bào mòn sức lực. Cố gắng hết sức để giữ mọi thứ đơn giản. Ăn những thực phẩm lành mạnh, ngủ đủ giấc và uống nhiều nước. Một ngày tốt hơn đang ở phía trước.

4. Tuổi Mão:

Ngay cả khi bạn bận rộn với công việc thường xuyên hôm nay, hãy dành thời gian để giải trí. Đây là thời điểm rất may mắn để lên kế hoạch cho một điều gì đó đặc biệt nếu bạn đang yêu. Tiếp cận các mối quan hệ xã hội với sự cảm thông và hài hước. Ai cũng có quyền theo đuổi hạnh phúc!

5. Tuổi Thìn:

Nhìn vào gương và cân nhắc những gì bạn thích và không thích ở bản thân. Hãy nhờ sự trợ giúp nếu bạn muốn. Những người khó tính sẽ phải nhọc lòng hôm nay. Những biểu hiện của lòng biết ơn và sự đánh giá cao của bạn có thể kích hoạt một cuộc gặp gỡ lãng mạn đáng nhớ.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay trí tưởng tượng của bạn rất mạnh. Đừng đưa ra giả định liên quan đến bất kỳ kế hoạch nhóm nào. Tốt hơn là bạn nên chắc chắn rằng mọi người đều cùng nhìn về một hướng. Cứ tiếp tục trò chuyện với mọi người - đặt câu hỏi và thể hiện sự quan tâm thực sự. Làm những gì bạn thích nhất vào buổi tối.

7. Tuổi Ngọ:

Tập trung hoàn thành công việc của bạn càng sớm càng tốt. Vẫn có một "thế lực" gây ra sự chậm trễ hoặc thay đổi bất ngờ. Bạn có thể gặp thử thách nhưng sẽ vượt qua theo cách bạn muốn. Nếu bạn nói ra mọi thứ, bạn sẽ tìm thấy một giải pháp thỏa hiệp. Cùng gia đình thư giãn vào buổi tối.

8. Tuổi Mùi:

Bạn sẽ thấy khó, nhưng không phải là không thể, để thay đổi thái độ của mình. Nếu bạn phải vật lộn với lo lắng hoặc sợ hãi, hãy làm những gì bạn có thể làm ngay hôm nay để phá vỡ những khuôn mẫu cũ và hàn gắn những tổn thương năm xưa. Chiến đấu vì một lý do chính đáng: bạn.

9. Tuổi Thân:

Đây là ngày mà những thú vui bình dị gần nhà sẽ mang lại sự hài lòng và an tâm nhất. Bạn có thể làm gì để hạn chế việc sử dụng công nghệ? Bạn có thể tận hưởng cơ hội thực sự để nghỉ ngơi và nạp lại năng lượng tinh thần và cảm xúc. Không gian sống của bạn sẽ giúp bạn cảm  thấy thoải mái.

10. Tuổi Dậu:

Một thái độ linh hoạt sẽ hữu ích trong việc đối mặt với những thách thức ngày nay. Bạn có thể mất nhiều thời gian hơn mong đợi để hoàn thành một dự án. Sự gián đoạn có thể xảy ra nhưng bạn sẽ xử lý tốt nhất bằng sự kiên nhẫn và óc hài hước. Nếu có thể, hãy dành nhiều thời gian hơn để chơi với trẻ em hoặc thú cưng vào buổi tối.

11. Tuổi Tuất:

Bạn hoàn toàn khả năng "chống" lại sự lão hóa. Sự tự tin và thân thiện tạo ấn tượng tốt hơn là một khuôn mặt hoàn hảo. Con người vui tươi và tự ti là vẻ đẹp vốn có của bạn. Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ.

12. Tuổi Hợi:

Đây có thể là một ngày bạn phải đứng ở ngã tư đường. Có cơ hội tạo ra một khởi đầu mới trong một mối quan hệ quan trọng. Nói ra suy nghĩ của bạn. Công việc có thể phải xếp thứ hai sau trách nhiệm gia đình. Có xu hướng muốn những gì nằm ngoài tầm với. Đừng vung tay quá trán khi tiêu tiền.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.7.2021

  • 27/07/2021 21:42

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Khi bạn xung đột với một người rất khác bạn thì điều này không nhất thiết có nghĩa là bạn là người phá vỡ thỏa thuận. Nguồn năng lượng mang lại tiềm năng mạnh mẽ cho những khả năng mới. Điều quan trọng là phải suy nghĩ thực tế. Bạn có xu hướng trung thành quá mức . Hãy sẵn sàng để thành thật đối mặt với một đề xuất... nên bỏ cuộc.

2. Tuổi Sửu:

Đây là một ngày thích hợp để xem xét tài chính của bạn. Nghiên cứu kỹ, lên kế hoạch trả bớt nợ và đừng ngần ngại hỏi ý kiến các chuyên gia để lập kế hoạch tiết kiệm dài hạn. Tiền là một dòng chảy và bạn càng kiểm soát được nhiều thì bạn càng có nhiều cơ hội cải thiện tương lai tài chính của mình.

3. Tuổi Dần:

Hôm nay mang đến cơ hội để tôn vinh sâu sắc nhất những món quà cuộc đời. Đã đến lúc gác lại những nỗi đau cũ và bước tiếp. Sự thân thiết thực sự đến từ cảm giác được chấp nhận và chia sẻ cảm xúc cởi mở. Hãy sẵn sàng để bắt đầu một chương mới và tốt đẹp hơn trong cuộc phiêu lưu của cuộc đời.

4. Tuổi Mão:

Nguồn năng lượng tạo thêm sự tự tin. Bạn có thể vừa dũng cảm vừa khéo léo. Hãy tin vào linh cảm của bạn. Đừng để sự thiếu quyết đoán khiến bạn nghi ngờ bản thân. Đây là một ngày để tận hưởng tất cả sự phấn khích mà bạn có được. Một mối tình lãng mạn nồng nàn và những chuyến phiêu lưu có thể tạo nên những kỷ niệm quý giá. Bất kỳ hoạt động xã hội nào cũng sẽ đưa bạn vào vùng ánh sáng tích cực.

5. Tuổi Thìn:

Một mối quan hệ quan trọng có thể chuyển sang một mức độ sâu sắc hơn. Đừng ngần ngại nói lời trái tim. Đôi khi ít lại hay. Nguồn năng lượng hôm nay may mắn cho công việc kinh doanh và tài chính. Đừng cho rằng người khác lúc nào cũng hành động vì lợi ích tốt nhất của bạn.

6. Tuổi Tỵ:

Hôm nay mang đến cho bạn một bài học quan trọng. Bạn có quyền hành động, nhưng phải suy nghĩ kỹ. Đừng bao giờ biến động cơ của bạn thành của người khác. Bạn còn đặt nặng vấn đề thành công hay thất bại. Nhắn tin hoặc gọi điện cho những người bạn thân nhất của bạn. Họ đánh giá cao bạn và có thể làm cho bạn cười.

7. Tuổi Ngọ:

Đây là một ngày rất dài. Bạn đã quen với những bài tập thể dục nên có thể "chiến đấu" không mệt mỏi. Hãy thận trọng với quá nhiều đồ ăn vặt, đường, cà phê hoặc bia rượu. Những thứ này có thể khiến bạn cảm thấy căng thẳng hơn nhiều.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một trong những ngày mà bạn có thể ở đúng nơi vào đúng thời điểm. Ngay cả những nghĩa vụ bình thường cũng có thể mang lại những điều may mắn khác thường. Hãy khuyến khích trẻ em dành nhiều thời gian hơn cho hoạt động thể chất. Thời gian là một bài học thú vị.

9. Tuổi Thân:

Nguồn năng lượng của ngày hôm nay sẽ khiến bạn trở lại con người thực tế. Cố gắng hết sức để hoàn thành bất cứ điều gì đã bắt đầu trước khi bạn tiếp tục. Ngay cả với lịch hoạt động bận rộn, hãy dành thời gian để nuôi dưỡng sở thích của bản thân. Thoát khỏi thực tế với một cuốn sách hay, làm việc trong vườn, hoặc tán gẫu cà phê với một người bạn.

10. Tuổi Dậu:

Nguồn năng lượng của hôm nay rất tích cực. Đồng nghiệp và các thành viên trong gia đình có thể chia sẻ những ước mơ của bạn. Bạn cũng có cơ hội trở thành một người cố vấn tuyệt vời cho ai đó tại nơi làm việc hoặc trong gia đình. Chia sẻ những gì bạn biết và hào phóng với thời gian và nguồn lực của bạn.

11. Tuổi Tuất:

Sức mạnh tăng thêm ngày nay đến từ việc duy trì thái độ tự tin và lạc quan hơn. Bạn có khả năng biếnnhững gì bạn có thể tưởng tượng trong tâm trí và cảm nhận trong trái tim mình thành hiện thực. Bạn càng ít càu nhàu, kể cả trong suy nghĩ của mình, bạn càng làm việc hiệu quả hơn.

12. Tuổi Hợi:

Bạn sẽ cảm thấy hạnh phúc nhất khi ở gần nhà. Có một rủi ro là bạn có thể bị kéo theo nhiều hướng trái ngược nhau cùng một lúc. Suy nghĩ thật đơn giản. Đặt ranh giới rõ ràng để bảo vệ lợi ích của bạn. Những oán hận cũ có thể làm ảnh hưởng đến tình cảm hiện tại. Hãy vui vẻ tối nay và nhớ giữ cho mọi thứ vui tươi và nhẹ nhàng.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.7.2021

  • 26/07/2021 21:36

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Nguồn năng lượng hôm nay có thể xoay chuyển được nếu bạn đi theo dòng chảy. Nếu bạn có một mục tiêu khiến bạn say mê quan tâm, thì đây là những ngày thích hợp để chia sẻ ý tưởng của bạn. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn, nhưng việc quan trọng vẫn là kiểm tra chéo mọi thông tin bạn có.

2. Tuổi Sửu:

Nhiều người thích bạn vì bạn luôn chịu trách nhiệm cho hành động của mình. Nguồn năng lượng mở rộng tạo điều kiện cho những thay đổi trong kinh doanh và nghề nghiệp. Kết nối với những người ở xa. Đừng lo lắng về những gì người khác nghĩ. Điều quan trọng là phải thể hiện bản thân và tiếp tục tiến về phía trước.

3. Tuổi Dần:

Có khả năng bạn phải "phân thân" và di chuyển theo nhiều hướng cùng một lúc trong ngày hôm nay. Ưu tiên làm những điều tốt nhất cho gia đình bạn; điều quan trọng là phải đứng vững và không hạ mình trở thành nạn nhân. Yêu cầu giúp đỡ để bạn có thể sắp xếp lại thời gian làm việc.

4. Tuổi Mão:

Bạn có thể trở thành một nhà lãnh đạo giỏi ngày hôm nay. Hãy thận trọng đối với việc kiểm soát quá mức. Có vẻ như mọi người không đánh giá cao nỗ lực của bạn. Vì tính hay lo nên bạn có thể sẽ tình nguyện làm quá nhiều thứ. Cũng có nguy cơ chi tiêu nhiều hơn dự định trong một lúc hưng phấn.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có thể đưa ra lời khuyên bổ ích cho một người kém tự tin hôm nay. Nói ra những gì bạn nghĩ một cách đơn giản và trực tiếp. Các sự kiện có thể mang đến một thách thức đối với tính cách thích hoàn hảo của bạn. Đừng quá tự phê bình hoặc mong đợi sự hoàn hảo. Đây là một ngày may mắn cho một cuộc trò chuyện lãng mạn.

6. Tuổi Tỵ:

Một số dự án bạn nghĩ sẽ hoàn thành nhưng thực tế lại khác vậy. Bây giờ là lúc để đào sâu và tập trung. Hãy tự hào về những gì bạn đã đạt được cho đến nay. Là một người biết lắng nghe sẽ hỗ trợ khả năng quản lý của bạn cả trong công việc và ở nhà.

7. Tuổi Ngọ:

Nguồn năng lượng hôm nay khuyến khích bạn giải phóng con người nổi loạn bên trong mình. Tự tin thể hiện con người thật của bạn. Làm như vậy, bạn sẽ thu hút được những người bạn thực sự về phía mình. Thực tế căng thẳng sẽ khuyến khích bạn và gia đình dũng cảm và thử một điều gì đó mới. Mọi thứ không tệ như bạn tưởng.

8. Tuổi Mùi:

Có thể là thời điểm có lợi để bắt đầu một sở thích mới. Công việc có thể mang lại cho bạn cảm giác thành công thực sự. Điều quan trọng là đừng cho rằng mình là một người thất bại nếu bạn không hoàn hảo trong lần đầu tiên thử một cái gì đó mới.

9. Tuổi Thân:

Cách tiếp cận cẩn thận, kiên nhẫn sẽ mang lại may mắn ngày hôm nay. Đây là thời điểm tích cực cho công việc nghiên cứu hoặc điều tra bất kỳ vấn đề nào bạn phải tìm hiểu sâu. Bạn có thể khá nóng tính nếu mọi người cản trở sự tiến bộ của bạn. Nên suy nghĩ kỹ trước khi nói ra suy nghĩ của mình.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày mà bạn có thể xây dựng được những mối quan hệ hữu ích. Đây cũng là thời điểm may mắn cho cả công việc và tình cảm. Các cuộc trò chuyện thông thường đôi khi lại làm bạn hài lòng hơn mong đời. Làm bất cứ điều gì thỏa mãn trí tò mò của bạn. Đó là thời điểm lý tưởng để kết nối cho một cuộc tu họp trong tương lai.

11. Tuổi Tuất:

Đây là ngày tuyệt vời để thỏa mãn tình yêu âm nhạc, phim ảnh hoặc sân khấu của bạn. Bạn có thể kết hợp công việc và niềm vui với nhau một cách dễ dàng. Chuyện tình cảm gặp chút trục trặc vì khoảng cách, bạn cần kiên nhẫn hơn khi cả 2 không thể gặp mặt nói chuyện rõ ràng.

12. Tuổi Hợi:

Nếu bạn muốn những giấc mơ của mình thành hiện thực, hãy lập một danh sách thật kỹ càng. Vui vẻ với bạn bè qua mạng sẽ giúp bạn cân bằng. Bạn dễ bị phân tán trước những góp ý của người khác. Hãy thận trọng với những cảm giác thúc giục bạn phiêu lưu với những người bạn không biết rõ.

theo Thanh Niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 26.7.2021

  • 25/07/2021 22:01

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Bạn đang gánh vác rất nhiều trách nhiệm đối với bản thân, gia đình và những người xung quanh bạn. Khả năng lãnh đạo của bạn có thể cần thêm không gian để thể hiện. Đây là thời điểm mạnh mẽ để mở rộng và tạo ra sự khác biệt ở quy mô lớn hơn nhiều.

2. Tuổi Sửu:

Có thể bạn cảm thấy hơi bị sao nhãng hoặc thất vọng. Đừng để những cảm giác buồn bã hoặc tiêu cực làm hỏng mọi thứ. Hoàn thành các việc còn tồn đọng, giữ cam kết của bạn và có tổ chức. Bạn càng chuẩn bị sẵn sàng thì mọi thứ sẽ càng tốt hơn, đặc biệt là về công việc, sức khỏe, học các kỹ năng mới và kế hoạch gia đình.

3. Tuổi Dần:

Cơ hội có thể đến với bạn một cách bất ngờ và thú vị. Đây không phải là lúc để ngồi mơ mộng. Hành động sẽ mang lại phần thưởng. Hãy tin tưởng rằng bạn có thể đạt được đỉnh cao về năng lượng, sự lôi cuốn và sự tự tin. Chuẩn bị tốt nhất để phô diễn các kỹ năng của bạn. Tránh đi đường tắt.

4. Tuổi Mão:

Đây là một ngày rất ổn định. Thành công lớn đến từ sự hợp tác với những người làm việc chăm chỉ và có ý chí. Đây là thời điểm tuyệt vời để trò chuyện, chia sẻ, nhắn tin theo cách tạo ra sự thay đổi lớn và lâu dài. Thời gian chìm đắm trong thiên nhiên sẽ giúp bạn cân bằng hơn.

5. Tuổi Thìn:

Tập thể dục vừa là niềm vui vừa là cách hỗ trợ sức khỏe và tuổi thọ. Đi bộ là một cách hiệu quả để giữ dáng. Hãy nghĩ về một bài tập ở nhà có thể dễ dàng kết hợp vào thói quen hàng ngày của bạn. Giảm bớt lo lắng về chế độ ăn uống và thay vào đó hãy tìm kiếm những cách thú vị để giúp bạn và gia đình không phải lo lắng.

6. Tuổi Tỵ:

Cố gắng nhìn ra mặt tích cực của những tình huống căng thẳng. Điều này có thể giúp bạn tin tưởng hơn và có thể tạo chuyển biến các sự kiện có lợi cho bạn. Cố gắng hết sức khi  đối mặt với bất kỳ thử thách nào. Điều đặc biệt quan trọng là phải kiên nhẫn với sự chậm trễ hoặc những thay đổi đột ngột vì lý do khách quan. Chấp nhận tốc độ chậm hơn bằng óc hài hước.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn có mọi lý do để tin rằng bạn rất thông minh. Hãy tin tưởng rằng bạn có thể chia sẻ một cách hiệu quả những thông tin quan trọng. Hãy tin rằng bạn có năng khiếu để vượt lên trên. Bạn dễ rơi vào thói quen làm việc quá sức và phục vụ người khác. Điều này sẽ khiến bạn mệt mỏi.

8. Tuổi Mùi:

Đây là một ngày của hành động và bạn có thể cảm thấy khao khát mạnh mẽ mong muốn một phiêu lưu hoặc phá vỡ truyền thống. Các mối quan hệ thân thiết có thể ổn định và mang lại cho bạn cảm giác an toàn. Đồng thời, bạn có thể cảm thấy bị chặn đứng trước những định kiến.

9. Tuổi Thân:

Nguồn năng lượng hạnh phúc khuyến khích những trải nghiệm tích cực ngày hôm nay. Sẽ dễ dàng hơn cho bạn và người yêu đi tới một cột mốc mới. Đây không phải là lúc để quá nghiêm trọng hóa bất cứ điều gì. Đây là một ngày lý tưởng để tham gia vào các nhóm tại nơi làm việc hoặc phục vụ cộng đồng.

10. Tuổi Dậu:

Bạn có thể chống đối một người thích sở hữu. Đã đến lúc giải phóng những gì không còn hữu ích. Những người nghiêm túc và mạnh mẽ có thể mang lại hy vọng mới. Mối tình cũ có thể đột nhiên xuất hiện trở lại. Một cuộc gặp gỡ tình cờ có thể mang lại tin tức thuận lợi hoặc kích hoạt một giấc mơ lãng mạn.

11. Tuổi Tuất:

Nguồn năng lượng dồi dào, không bị xáo sẽ tạo nên một ngày thú vị để chia sẻ những ý tưởng độc đáo của bạn. Hãy tin tưởng vào trực giác của bạn, nhưng hãy kiểm tra lại các nhận định với những người bạn trước khi thực hiện bất kỳ bước nhảy vọt đột ngột nào.

12. Tuổi Hợi:

Bạn có thể tham gia sâu vào các dự án quan trọng vào sáng nay. Bạn mong đợi làm được nhiều hơn những gì bạn có thể đạt được trong một ngày. Bạn có thể phải điều chỉnh hoặc thậm chí yêu cầu trợ giúp để thực hiện tất cả các cam kết của mình. Làm việc theo một danh sách cụ thể sẽ giúp bạn tiết kiệm thời gian.

theo Thanh niên

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 25.7.2021

  • 24/07/2021 21:06

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

1. Tuổi Tý:

Các dự án chưa hoàn thành và hoạt động giúp đỡ những người có cùng quan điểm với bạn là những nơi tốt nhất để bạn tập trung năng lượng ngày hôm nay. Một sự kiện lãng mạn sẽ khiến bạn bất ngờ. Hãy tự hào về con người của bạn và đừng ngại tiếp nhận những lời khen! Tối nay là thời gian lý tưởng cho một sự kiện xã hội... trực tuyến.

2. Tuổi Sửu:

Vẻ ngoài tự nhiên và sức hút của bạn là "vũ khí" lợi hại. Hãy thích nghi và kết nối với người khác để có những khoảng thời gian vui vẻ và bổ ích nhất. Hôm nay một cuộc hợp tác thành công có thể làm phong phú thêm các lĩnh vực khác trong cuộc sống của bạn. Ý tưởng sáng tạo có ở khắp mọi nơi.

3. Tuổi Dần:

Sẽ có một luồng năng lượng dễ dàng hơn ngay hôm nay. Bạn có mọi lý do để cảm thấy tự tin. Các kế hoạch du lịch và giáo dục có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Bạn có thể có được những kết nối hữu ích cho công việc và cơ hội thể hiện năng lực của mình. Những người bạn tôn trọng có thể sẵn sàng hỗ trợ các kế hoạch của bạn.

4. Tuổi Mão:

Hoàn thành các dự án và lập các kế hoạch đầy tham vọng cho tuần tới. Đây là một ngày mà những mối quan tâm về tâm linh có thể chi phối sự chú ý của bạn. Hãy xem có nên thay đổi thái độ và cách nhìn nhận đối với các vấn đề hiện tại. Các cuộc trò chuyện sẽ hữu ích. Cố gắng hiểu quan điểm của người khác. Các mối quan tâm về tài chính có thể cần được xem xét và điều chỉnh.

5. Tuổi Thìn:

Bạn có một đối tác đánh giá cao sự đóng góp của bạn. Tránh các quyết định quan trọng nếu bạn đang cảm thấy khó chịu. Nếu bạn có sở thích nấu ăn, hãy thoải mái trổ tài. Kết nối các thành viên gia đình lại với nhau trong bữa ăn là một cách để xây dựng lòng tin sau những đổ vỡ trong quá khứ.

6. Tuổi Tỵ:

Dành thời gian tiếp xúc với những người có suy nghĩ tích cực. Cách tốt nhất là tiếp cận người khác bằng tình yêu và sự dịu dàng. Những cử chỉ quan tâm đơn giản có ý nghĩa rất lớn đối với người thân thiết và thậm chí hơn thế đối với người mà bạn không biết rõ. Cứ giữ suy nghĩ đơn giản.

7. Tuổi Ngọ:

Bạn hoặc ai đó thân thiết có thể đang chật vật giúp đỡ một thành viên gia đình đang gặp rắc rối. Hãy vạch ra ranh giới vững chắc, đặc biệt là khi đối mặt với những người bạn yêu thương đang trải qua gia đoạn bị tổn thương. Đừng ngần ngại yêu cầu trợ giúp.

8. Tuổi Mùi:

Thái độ tích cực sẽ giúp bạn vượt qua. Đừng lo lắng nếu ai đó có vẻ hơi xa cách. Cắt tóc hoặc các liệu pháp làm đẹp khác có thể cải thiện tâm trạng của bạn. Hãy dành thời gian vào buổi tối này để nghĩ cách tăng sự thoải mái cho ngôi nhà của bạn. Đơn giản hóa cuộc sống có thể giúp giảm bớt căng thẳng.

9. Tuổi Thân:

Đây là ngày để nói ra suy nghĩ của bạn và cống hiến 100% sức lực trong bất kỳ lĩnh vực nào quan trọng. Làm việc chăm chỉ và dũng cảm đối mặt khó khăn sẽ mang lại kết quả tốt nhất. Lên tiếng để bảo vệ lợi ích tốt nhất của bạn. Các sở thích du lịch hoặc giáo dục được ưu tiên. Nếu bạn đang yêu, hãy làm điều gì đó đặc biệt vào buổi tối.

10. Tuổi Dậu:

Đây là một ngày may mắn để khám phá ra những manh mối quan trọng về những giấc mơ của bạn. Viết ra bất kỳ ý tưởng hay nào theo cách của bạn. Thực hành kỹ năng lắng nghe của bạn trong những mối quan hệ quan trọng. Nghỉ ngơi và thư giãn sẽ giúp đầu óc tỉnh táo hơn.

11. Tuổi Tuất:

Sự lo lắng có thể khiến bạn hành động đi ngược với lợi ích tốt nhất của bạn ngày hôm nay. Có thể khó hiểu về bản thân và phản ứng của bạn. Nếu bạn có bất kỳ lo lắng hoặc nỗi sợ hãi nào liên quan đến một tình huống đáng thất vọng, hãy mạnh dạn tìm kiếm sự tư vấn. Trao đổi những vấn đề bạn quan tâm với một người bạn tốt sẽ giúp bạn nhận ra được nhiều điều quý giá.

12. Tuổi Hợi:

Hôm nay bạn rất nhạy bén. Hãy chú ý đến các tình huống phát sinh xung quanh bạn. Sau này bạn sẽ hối hận nếu cứ bỏ qua quyền lợi của người khác khi làm việc. Những hình thức thao túng bí mật của người khác sẽ phản tác dụng. Tìm cách để trở thành người bạn tốt nhất hoặc thành viên tích cực trong nhóm.

theo Thanh Niên

CÙNG CHUYÊN MỤC

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-29-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 29.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

hoa-hau-nguoi-my-bi-chong-to-la-gai-goi

Hoa hậu người Mỹ bị chồng tố là gái gọi

Người đẹp Regina Turner bị tố đã lên giường với đại gia trong thời gian còn là vợ bác sĩ Han Jo Kim.

tai-tu-vuot-nguc-mac-chung-tu-ky

Tài tử 'Vượt ngục' mắc chứng tự kỷ

Wentworth Miller nói anh được bác sĩ chẩn đoán mắc chứng tự kỷ từ một năm trước. Hiện tại, nam diễn viên tích cực điều trị bệnh.

dien-vien-my-dot-quy-tren-phim-truong

Diễn viên Mỹ đột quỵ trên phim trường

Bob Odenkirk, nam diễn viên của loạt “Breaking Bad” và “Better Call Saul” được đưa vào bệnh viện cấp cứu ngay sau khi bị ngã gục trên phim trường.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-28-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 28.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

ly-hung-quyen-gop-30-tan-gao-giup-nguoi-dan-tp-hcm

Lý Hùng quyên góp 30 tấn gạo giúp người dân TP.HCM

Nam diễn viên cùng bạn bè đã góp 30 tấn gạo, 4 máy monitor, đồ bảo hộ giúp người nghèo ở TP.HCM và đội ngũ tuyến đầu chống dịch.

ly-do-luu-duc-hoa-tu-choi-dong-phim-hollywood

Lý do Lưu Đức Hoa từ chối đóng phim Hollywood

Thiên vương Hong Kong Lưu Đức Hoa từ chối lời mời đóng phim tại Hollywood vì kịch bản có tình tiết coi thường người Trung Quốc.

britney-spears-nhat-quyet-kien-cha

Britney Spears nhất quyết kiện cha

Britney Spears chính thức nhờ luật sư đệ đơn kiện cha ruột. Nữ ca sĩ nhất quyết loại ông Jamie khỏi quyền giám hộ kéo dài 13 năm.

nghe-si-trung-quoc-lam-tu-thien-de-danh-bong-ten-tuoi

Nghệ sĩ Trung Quốc làm từ thiện để đánh bóng tên tuổi

Các ngôi sao trong ngành giải trí tích cực quyên góp, cứu trợ người dân ở tỉnh Hà Nam (Trung Quốc) sau trận lũ lụt nghiêm trọng. Tuy nhiên, công tác này tồn tại nhiều mặt trái. Ngày 27/7, Thanh niên nhật báo có bài viết chỉ trích gay gắt tình trạng cứu

nam-dien-vien-han-thua-nhan-ngoai-tinh

Nam diễn viên Hàn thừa nhận ngoại tình

Kim Min Gwi, nam diễn viên phim “Nevertheless”, gửi lời xin lỗi vì đã phản bội bạn gái cũ. Anh phủ nhận thông tin mình vi phạm quy định tự cách ly y tế.

dien-vien-home-and-away-qua-doi-o-tuoi-45

Diễn viên 'Home and Away' qua đời ở tuổi 45

Dieter Brummer qua đời đột ngột tại nhà riêng ở tuổi 45. Hiện nguyên nhân cái chết của nam diễn viên chưa được công bố.

nguyen-vu-ho-tro-gao-cho-ba-con-gap-nhieu-kho-khan-trong-mua-dich

Nguyên Vũ hỗ trợ gạo cho bà con gặp nhiều khó khăn trong mùa dịch

Trong tình hình dịch bệnh diễn biến khó lường, nhiều sao Việt đã đứng ra tổ chức hỗ trợ mọi người, chung tay vượt qua khó khăn mùa dịch. Vừa qua, ca sĩ Nguyên Vũ cũng đã đóng góp một chút sức lực của mình, cùng chung tay hỗ trợ giúp đỡ người dân trong hoà

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-27-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 27.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

ngo-diec-pham-nhan-cat-xe-12-3-trieu-usd-khi-quay-game-show

Ngô Diệc Phàm nhận cát-xê 12,3 triệu USD khi quay game show

Ngô Diệc Phàm là nghệ sĩ hàng đầu Trung Quốc. Tuy nhiên, công chúng vẫn bất ngờ khi mức cát-xê anh nhận được quá cao.

nghe-si-kim-phuong-qua-doi-sau-mot-ngay-nhap-vien-vi-sot-kho-tho

Nghệ sĩ Kim Phượng qua đời sau một ngày nhập viện vì sốt, khó thở

Nghệ sĩ Kim Phượng trút hơi thở cuối cùng vào trưa 25/7. Một ngày trước, bà nhập viện vì sốt, khó thở.

ji-chang-wook-mac-covid-19

Ji Chang Wook mắc Covid-19

Trả lời truyền thông Hàn, công ty quản lý xác nhận Ji Chang Wook dương tính với SARS-CoV-2. Nam diễn viên đã dừng mọi lịch trình để đi cách ly.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-26-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 26.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

tiec-sinh-nhat-o-be-boi-cua-selena-gomez

Tiệc sinh nhật ở bể bơi của Selena Gomez

Nữ ca sĩ cảm thấy biết ơn vì luôn có bạn bè bên cạnh trong sinh nhật và những dấu mốc quan trọng của cuộc đời.

hoa-hau-trung-quoc-mac-ung-thu-giai-doan-cuoi

Hoa hậu Trung Quốc mắc ung thư giai đoạn cuối

Tô Nhật Mạn cho biết cô bị ung thư dạ dày, đã di căn vào xương. Hiện tại, sức khỏe của người đẹp rất yếu, phải di chuyển bằng xe lăn.

nguoi-dung-sau-nhung-bai-to-cao-ngo-diec-pham

Người đứng sau những bài tố cáo Ngô Diệc Phàm

Một người đàn ông theo học khoa tâm lý đã đứng về phía Đô Mỹ Trúc. Người này giúp cô tố cáo Ngô Diệc Phàm.

dong-thai-dut-tinh-cua-ly-than-voi-pham-bang-bang

Động thái dứt tình của Lý Thần với Phạm Băng Băng

Trên trang cá nhân, Lý Thần xóa toàn bộ bài đăng liên quan đến bạn gái cũ.

my-nhan-50-sac-thai-du-lich-tay-ban-nha-cung-ban-trai

Mỹ nhân '50 sắc thái' du lịch Tây Ban Nha cùng bạn trai

Dakota Johnson và bạn trai Chris Martin được bắt gặp đi nghỉ tại vùng biển Tây Ban Nha.

leonardo-dicaprio-mua-biet-thu-7-1-trieu-usd-tang-me

Leonardo DiCaprio mua biệt thự 7,1 triệu USD tặng mẹ

"Ông hoàng phòng vé Hollywood" mới mua lại căn biệt thự của Jesse Tyler Ferguson trị giá hơn 7 triệu USD để tặng mẹ.

brad-pitt-tuyen-chien-voi-angelina-jolie

Brad Pitt tuyên chiến với Angelina Jolie

Brad Pitt kiên quyết "kháng cáo đến cùng" để giành quyền nuôi 6 con với vợ cũ Angelina Jolie.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-25-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 25.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nam-dien-vien-my-phau-thuat-chuyen-gioi

Nam diễn viên Mỹ phẫu thuật chuyển giới

Tommy Dorfman - ngôi sao của loạt phim "13 Reasons Why" - cho biết cô sống với cơ thể nữ giới được hơn một năm.

luu-duc-hoa-co-nhung-luc-toi-cung-khoc

Lưu Đức Hoa: 'Có những lúc tôi cũng khóc'

Lưu Đức Hoa chuẩn bị kỷ niệm 40 năm hoạt động trong giới giải trí. Nam diễn viên chia sẻ thành công của ngày hôm nay là sự nỗ lực suốt nhiều năm.

nguoi-mau-noi-y-devon-windsor-ap-luc-khi-mang-thai

Người mẫu nội y Devon Windsor áp lực khi mang thai

Devon Windsor cho rằng phụ nữ luôn phải chịu áp lực từ những định kiến của xã hội.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-24-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 24.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

harvey-weinstein-phu-nhan-11-toi-danh

Harvey Weinstein phủ nhận 11 tội danh

Tại tòa án Los Angeles, Harvey Weinstein phủ nhận 11 tội danh tấn công tình dục, trong đó có 4 tội cưỡng hiếp.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-23-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 23.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

ngoc-nu-thai-lan-va-dan-sao-hang-a-bi-dieu-tra

Ngọc nữ Thái Lan và dàn sao hạng A bị điều tra

12 nghệ sĩ nổi tiếng của Thái Lan như Yaya Urassaya, Mark Prin, Kimmy Kimberley bị yêu cầu điều tra vì cho rằng kế hoạch tiêm vaccine Covid-19 không rõ ràng.

ngoi-sao-hospital-playlist-mua-biet-thu-tren-khu-pho-itaewon

Ngôi sao 'Hospital Playlist' mua biệt thự trên khu phố Itaewon

Căn biệt thự mới của nam diễn viên "Hospital Playlist" nằm ở khu phố Itaewon sầm uất và gần nhiều trụ sở đại sứ quán. Anh mua nhà từ tháng 2.

taylor-swift-dung-dau-danh-sach-nhac-si-kiem-tien-nhieu-nhat-2020

Taylor Swift đứng đầu danh sách Nhạc sĩ kiếm tiền nhiều nhất 2020

Taylor Swift vượt qua nhiều gương mặt nổi tiếng để giữ ngôi đầu trong danh sách Những nhạc sĩ được trả lương cao nhất năm.

the-rock-che-nhao-vin-diesel

The Rock chế nhạo Vin Diesel

The Rock cho rằng những lời của Vin Diesel nói về mình quá buồn cười. Đồng thời, nam diễn viên chúc thương hiệu "Fast & Furious" ngày càng đi lên.

nsnd-cong-ly-nhap-vien

NSND Công Lý nhập viện

NSND Công Lý bị ngã tại nhà riêng ở Hà Nội vào tối 21/7.

cannes-2021-chi-mot-trieu-usd-de-kiem-tra-covid-19

Cannes 2021 chi một triệu USD để kiểm tra Covid-19

Việc tổ chức liên hoan phim (LHP) giữa mùa dịch bệnh khiến ban tổ chức Cannes tốn kém và đối mặt nhiều rủi ro.

van-nan-quay-roi-tinh-duc-o-showbiz-an-do

Vấn nạn quấy rối tình dục ở showbiz Ấn Độ

"Không phải tất cả những gì lấp lánh đều là vàng" - câu nói ngày nay dùng để chỉ sự mục ruỗng bên trong ngành điện ảnh Ấn Độ hào nhoáng bởi vấn nạn quấy rối tình dục.

su-hoi-sinh-cua-dai-phim-truong-trung-quoc

Sự hồi sinh của đại phim trường Trung Quốc

Ảnh hưởng của dịch bệnh khiến hoạt động du lịch, sự kiện cũng như phim ảnh tại phim trường Hoành Điếm bị ngưng trệ và tổn thất về kinh tế.

vu-cong-26-tuoi-dang-quang-miss-earth-nhat-ban-2021

Vũ công 26 tuổi đăng quang Miss Earth Nhật Bản 2021

Konatsu Yoshida - người đẹp đến từ Hokkaido - vượt qua 26 ứng viên để đăng quang ngôi vị Hoa hậu Trái Đất Nhật Bản 2021.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-22-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 22.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

trinh-sang-cau-xin-co-hoi-cuu-vot-su-nghiep

Trịnh Sảng cầu xin cơ hội cứu vớt sự nghiệp

Bê bối bỏ rơi hai con sơ sinh khiến Trịnh Sảng phải rời ngành giải trí. Mới đây, cô lên tiếng nhận sai và bày tỏ mong muốn bắt đầu lại sự nghiệp.

ngo-diec-pham-mat-14-hop-dong-quang-cao-trong-2-ngay

Ngô Diệc Phàm mất 14 hợp đồng quảng cáo trong 2 ngày

Ngô Diệc Phàm vướng vào bê bối tình dục khiến 14 thương hiệu hủy bỏ hợp tác. Bên cạnh đó, buổi gặp mặt fan của nam ca sĩ cũng bị dừng.

nu-hoa-ng-fancam-hani-ma-c-covid-19

Nữ hoàng fancam Hani mắc Covid-19

Ngày 20/7, nữ ca sĩ Hani nhận kết quả dương tính với SARS-CoV-2. Hani được kiểm tra sau khi tiếp xúc trực tiếp với một bệnh nhân.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-21-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 21.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

rui-ro-khi-kim-kardashian-ben-affleck-hen-ho-qua-app

Rủi ro khi Kim Kardashian, Ben Affleck hẹn hò qua app

Chuyên gia quan hệ công chúng Kelly Cutrone nhận định việc sao Hollywood hoặc người nổi tiếng dùng app hẹn hò dễ xảy ra nhiều rủi ro khó lường.

hailey-bieber-phu-nhan-mang-thai

Hailey Bieber phủ nhận mang thai

Vợ chồng Hailey Bieber liên tiếp dính tin đồn không đúng khiến cho người trong cuộc phải lên tiếng đính chính.

nho-m-nha-c-monstar-tan-ra

Nhóm nhạc Monstar tan rã

Monstar ra mắt năm 2016. Trước khi tan rã, nhóm có khoảng 2 năm gián đoạn khi em út nhập ngũ, các thành viên phát triển sự nghiệp solo.

tung-duong-quyen-gop-ho-tro-may-tho-va-100-tan-gao-cho-tp-hcm

Tùng Dương quyên góp, hỗ trợ máy thở và 100 tấn gạo cho TP.HCM

Ca sĩ Tùng Dương cùng những người bạn đã quyên góp được số tiền 3 tỷ đồng. Anh hỗ trợ 10 máy thở cho bệnh viện dã chiến tại TP.HCM và 100 tấn gạo.

vo-chong-justin-bieber-di-du-lich-sau-nghi-van-ran-nut

Vợ chồng Justin Bieber đi du lịch sau nghi vấn rạn nứt

Sau tin đồn trục trặc tình cảm, Justin Bieber đưa vợ đi chơi ở Mexico. Cả hai có những khoảnh khắc lãng mạn bên nhau.

khloe-kardashian-mac-cam-khi-bi-che-ngoai-hinh

Khloe Kardashian mặc cảm khi bị chê ngoại hình

Em út nhà Kardashian cảm thấy tủi thân và buộc phải chuyển trường khi bạn bè liên tục so sánh ngoại hình của cô với hai chị gái.

ly-the-hoa-lo-ngoai-hinh-sau-khi-tat-app-lam-dep

Lý Thể Hoa lộ ngoại hình sau khi tắt app làm đẹp

Lý Thể Hoa livestream trò chuyện với người hâm mộ. Tuy nhiên, cô lỡ tay tắt phần mềm làm đẹp, để lộ ngoại hình khác biệt.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-20-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 20.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nu-than-tuong-han-quoc-dang-anh-nguoi-yeu-dong-gioi

Nữ thần tượng Hàn Quốc đăng ảnh người yêu đồng giới

Jiae thừa nhận là người song tính. Mới đây, cô chia sẻ ảnh chụp cùng bạn gái.

6-dien-vien-chuyen-gioi-noi-tieng

6 diễn viên chuyển giới nổi tiếng

Ngày càng nhiều người chuyển giới được trao cơ hội xuất hiện trên màn ảnh nhỏ. Insider cho rằng đây là cơ hội để cộng đồng LGBTQ+ có tiếng nói.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-19-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 19.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

nguoi-mau-kim-sang-mac-ung-thu-xuong

Người mẫu Kim Sang mắc ung thư xương

Châu Kim Sang nhập viện điều trị ung thư xương vào ngày 16/7. Mẹ của người mẫu từ An Giang lên TP.HCM chăm sóc con gái.

amber-heard-toi-la-me-dong-thoi-la-cha

Amber Heard: 'Tôi là mẹ, đồng thời là cha'

Sao phim "Aquaman" cho biết cô đảm nhận hai vai trò khi chào đón con gái đầu lòng Oonagh Paige.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-18-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 18.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.

tu-vi-hang-ngay---xem-tu-vi-vui-12-con-giap-ngay-17-7-2021

Tử vi hàng ngày - Xem tử vi vui 12 con giáp ngày 17.7.2021

Xem tử vi hàng ngày năm 2021, tử vi vui 12 con giáp - tuổi Tí, Sửu, Dần, Mão, Thìn, Tị, Ngọ, Mùi, Thân, Dậu, Tuất và Hợi.