Sai phạm của đối tác Gamuda Land, CEO Trần Ngọc Doanh lên tiếng

  • 05/11/2021 22:36

Tòa án Nhân Dân quận Tân Phú đã tiếp nhận đơn khởi kiện của Công ty CP Trần Doãn đối với đối tác Gamuda Land.

CEO Trần Ngọc Doanh cho biết: “Trước giờ tôi vốn ngại kiện tụng vì không muốn những mối quan hệ sẽ tan vỡ khi đứng trước tòa nên việc theo đuổi một vụ kiện lớn thế này ít nhiều gây cho tôi những khó khăn nhất định. Tuy nhiên tôi không thể chịu được sự vô lý của đối tác nước ngoài. Dịch bệnh chúng tôi có nguy cơ mất trắng 100 tỉ đồng đầu tư nên sẽ kiên quyết theo đuổi tới cùng”.

CEO Trần Ngọc Doanh họp báo công bố khởi kiện Gamuda Land

Với điều khoản bất hợp lý không tính đến trong trường hợp bất khả kháng khi ký hợp đồng, Công ty CP Trần Doãn (Trần Doãn Group) đang có nguy cơ mất trắng số tiền đầu tư hơn 100 tỉ đồng vào Khu liên hiệp Thể dục Thể thao và Dân cư Tân Thắng rộng 3.600 m2 vào tay bên cho thuê.

Sáng ngày 3/11 vừa qua, Trần Doãn Group do CEO Trần Ngọc Doanh đứng đầu đã tổ chức họp báo công bố khởi kiện Gamuda Land (Công ty Cổ phần Gamuda Land) có địa chỉ 68 N1, P Sơn Kỳ, Q Tân Phú, TP HCM. Trong đơn kiện gửi lên Tòa án nhân dân Q.Tân Phú, nguyên đơn cho biết hai bên từng là đối tác kinh doanh. Cụ thể đầu năm 2019, Trần Doãn Group thuê Khu liên hợp Thể dục Thể thao và Dân cư Tân Thắng rộng 3.600 m2 của Gamuda Land làm Trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng với giá thuê mỗi tháng hơn 332 triệu đồng, thời hạn thuê 15 năm. Để hoạt động kinh doanh, nguyên đơn cho hay đã đầu tư tổng cộng hơn 100 tỉ đồng, hiện chỉ mới đưa vào vận hành 2,5 năm.

Dịch Covid-19 bùng phát mạnh vào tháng 6.2021, theo các công văn chỉ đạo của Chính phủ về việc phòng chống dịch, Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center buộc phải đóng cửa khiến Trần Doãn Group gặp tổn thất nặng. Công ty đã chủ động liên hệ với Gamuda Land xin giảm 50% phí thuê mặt bằng trong những tháng “đóng băng” nhưng không được phản hồi mà bị Gamuda Land kéo dài trì hoãn. Phía Gamuda Land ngoài việc gây khó khăn khi đòi hỏi các giấy tờ chứng minh giãn cách xã hội ảnh hưởng đến hoạt động kinh doanh, còn viện cớ Trần Doãn Group sai phạm trong việc thanh toán để đơn phương chấm dứt hợp đồng trước thời hạn, thu hồi mặt bằng..

Được biết trong mục 12.4 của hợp đồng mà hai bên ký năm 2019 có quy định bên cho thuê có thể chấm dứt hợp đồng nếu sự kiện bất khả kháng kéo dài quá 3 tháng. Theo nguyên đơn dù cả hai tự nguyện ký kết nhưng riêng thỏa thuận này lỗi không nằm ở phía Trần Doãn Group, dịch Covid-19 phải đóng băng 3 tháng là điều không thể lường trước ở năm 2021, và Trần Doãn Group chỉ đề nghị thương thảo chứ chưa hề vi phạm không hoàn thành nghĩa vụ thanh toán. Sau khi nhận được công văn từ chối hỗ trợ của Gamuda Land, Trần Doãn Group đã sắp xếp thanh toán theo phương án 100% từng tháng và tiển lãi nộp chậm để vẫn đảm bảo không vi phạm nghĩa vụ thanh toán một cách tốt nhất trong thời điểm khó khăn.

Mặc dù Trần Doãn Group đã đóng tiền đủ cùng với tiền lãi chậm thanh toán trong thời gian đóng băng, nực cười thay đến hiện tại Gamuda Land vẫn không thực hiện nghĩa vụ xuất hóa đơn GTGT cho Trần Doãn Group và luôn phản hồi đến Trần Doãn Group sẽ hoàn tiền nhưng tất cả đến nay vẫn không có, Theo luật sư của Trần Doãn Group, điều khoản bất khả kháng này có dấu hiệu trái pháp luật, xâm phạm đến quyền sở hữu được Hiến pháp và Pháp luật dân sự bảo vệ vì thế mà phải vô hiệu.

Sau nhiều lần thương lượng không thành, đỉnh điểm là việc Gamuda Land ra điều kiện có thể tái ký hợp đồng nhưng phải giảm thời hạn từ 15 năm xuống còn 12 năm, kèm theo danh sách những điều khoản mới sẽ được đưa ra nhưng buộc Trần Doãn Group phải xác nhận chấp thuận trước đã khiến Trần Doãn Group khởi kiện.

Trần Tâm

Mặc kệ đơn khởi kiện của Công ty Trần Doãn, Gamuda Land vẫn tiếp tục yêu cầu phía Trần Doãn thanh toán tiền thuê mặt bằng.

  • 22/12/2021 16:03

Vào ngày 21/12 vừa rồi, CEO Trần Ngọc Doanh, đại diện cho Công ty CP Trần Doãn đã có buổi livestream về vụ kiện giữa công ty ông và tập đoàn Gamuda Land . Buổi livestream đã thu hút 11,000 lượt theo dõi cùng rất nhiều comment bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồng mạng, cổ vũ phía Trần Doãn tiếp tục theo đuổi vụ kiện.

 CEO Trần Ngọc Doanh 

Cụ thể, sau 2 tháng kể từ ngày công ty Trần Doãn chính thức tổ chức họp báo khởi kiện Gamuda Land thì ngày 3/12 vừa qua, phía tập đoàn này vẫn tiếp tục gửi công văn yêu cầu phía Trần Doãn thanh toán tiền thuê mặt bằng. Tuy nhiên, điều đáng nói ở đây là cũng chính Gamuda Land chủ động chấm dứt hợp đồng với Trần Doãn vào ngày 16/08/2021.

Động thái ngang ngược của Gamuda Land là một dấu chấm hỏi lớn với không riêng Trần Doãn mà còn với tất cả những người trong cuộc, bởi từ sau khi kết thúc hợp đồng đến nay, Gamuda Land vẫn chưa thực hiện công văn hoàn trả tiền thuê trong thời gian bất khả kháng cho phía Trần Doãn. Hơn nữa khi Gamuda Land hối thúc Trần Doãn dọn tất cả tài sản ra khỏi mặt bằng thuê, phía Trần Doãn phải tự chi trả khoản chi phí đó mà không có sự hỗ trợ hay đền bù nào từ phía Gamuda Land.

Buổi livestream của Công ty CP Trần Doãn về vụ kiện tập đoàn Gamuda Land

Ở trước tòa, vào ngày 26/10/2021, đại diện Gamuda Land đã khai rằng vẫn chưa nhận được bản sao đơn khởi kiện và tài liệu chứng cứ đính kèm nên không thể đưa ra văn bản trả lời theo yêu cầu của Toà án. Ngay sau đó vào ngày 15/11/2021, phía Trần Doãn đã cung cấp đầy đủ hồ sơ và bản sao vi bằng tài sản, tuy nhiên chỉ 02 ngày sau, tức 17/11/2021, phía Gamuda Land đã hoàn trả lại toàn bộ giấy tờ liên quan cho Công ty Trần Doãn mà không kèm một lời giải thích nào.

 Thu hút hơn 11000 lượt theo dõi, nhiều comment bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồng mạng

Trực thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một công ty bất động sản lâu năm của Malaysia, một báo cáo tài chính cho thấy, trong 9 tháng đầu năm Gamuda Land chi nhánh Việt Nam đã mang về cho công ty mẹ ở Malaysia 1.2 tỷ ringgit, tương đương 6700 tỷ đồng, trong đó hai dự án có đóng góp đáng kể trong doanh thu là Gamuda City Hà Nội và Celadon City TP.HCM. Gamuda Berhad ở tại Malaysia chưa hề có một ghi chép sai phạm nào, trong khi ở tại quê nhà lại gây ra quá nhiều phẫn nộ trong cộng đồng người tiêu dùng Việt.

Sự bất nhất lật lọng  trái ngược từ lời nói và hành động của Gamuda Land

Là đối tác làm việc từ cuối năm 2019, vượt qua tất cả những yêu cầu và đòi hỏi thái quá từ Gamuda Land, cuối cùng vẫn không thể thương lượng hoà bình, kết cục dẫn đến việc thất thoát hơn 100 tỷ đồng, CEO Trần Ngọc Doanh đành chọn cách nhờ sự can thiệp của luật pháp để giải quyết mọi việc. Qua sự việc này, ông Doanh muốn kêu gọi toàn bộ người tiêu dùng Việt cảnh giác hơn với các chiêu thức của nhà môi giới trong môi trường bất động sản, hơn hết là cổ vũ người tiêu dùng lên tiếng khi bị chèn ép và cẩn trọng trước các dự án có liên quan tới tập đoàn Gamuda Land.

Nói và làm lật lọng khác nhau

Hiện nay, Gamuda Land vẫn tiếp tục tuyển dụng, tiếp tục nhận thi công các dự án và công trình khác cho cư dân và tiếp tục phớt lờ trước mọi lời tố cáo. CEO Trần Ngọc Doanh mạnh mẽ khẳng định dù có thế nào đi nữa, ông vẫn sẽ kiên quyết theo đuổi vụ kiện này đến cùng để đòi lại công bằng cho bản thân ông và cho những nạn nhân của Gamuda Land.

Lan Duy

Tiếp tục khuếch trươnh thương hiệu giữa bão thị phi, "lá chắn" của Gamuda Land là gì?

  • 05/12/2021 09:13

Trực thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một công ty bất động sản lâu năm của Malaysia, dù không có quá nhiều dự án nổi bật nhưng Gamuda Land vẫn được biết ở Việt Nam qua dự án Gamuda City (Hà Nội) và dự án Celadon City (HCM), tuy nhiên chỉ bấy nhiêu cũng đủ để khách hàng “kêu trời” sau mỗi lần hợp tác, để rồi sau đó “tiền mất tật mang”.

Kéo dài từ Bắc vào Nam là những lời phàn nàn của người dùng, cụ thể là việc tại khu ST5 Dahlia Homes thuộc dự án Khu đô thị mới C2 Gamuda Gardens (Hoàng Mai, Hà Nội) cho biết phía Gamuda Land đã giao nhà thiếu diện tích, thi công chiều cao sai chuẩn, hay việc một con đường tại khu dân cư Gamuda Garden bị sụt lún nghiêm trọng một mảng lớn, việc khách hàng tố một căn nhà trị giá chục tỷ bị bàn giao hụt hàng chục mét vuông sàn, có những việc nghiêm trọng hơn như đơn phương đòi đuổi chủ sở hữu ra khỏi nhà hay thậm chí có những căn hộ đã đi vào hoạt động nhiều năm nhưng cư dân vẫn chưa được cấp sổ đỏ.

CEO Trần Ngọc Doanh

Đứng trước làn sóng phẫn nộ của người tiêu dùng Việt, Gamuda Land sẽ có động thái gì để bảo toàn uy tín thương hiệu của mình, hay vẫn cứ giữ thái độ im lặng như trước giờ?

CEO của Trần Doãn group - ông Trần Ngọc Doanh mở họp báo khởi kiện  Gamuda Land

Biết rằng, bất động sản luôn là một trong những ngành nghề được săn đón và kỳ vọng vào cơ hội hái ra tiền nhiều nhất. Các công ty cũng như dự án bất động sản thời gian gần đây mọc lên như nấm sau mưa, bên cạnh việc tạo nên nhiều đại gia doanh nghiệp, thì cũng có sự xuất hiện của những chủ đầu tư phải khiến cho người tiêu dùng kêu trời ngao ngán.

Đầu Tư 100 Tỷ vào khu phức hợp Tân Phú nhưng Trần Doãn group bị hạn chế bởi nhiều phát sinh vô lý của Gamuda Lamd

Một báo cáo tài chính vào ngày 30/4/2020 cho thấy, trong 9 tháng đầu năm Gamuda Land đã mang về cho công ty mẹ ở Malaysia 1.2 tỷ ringgit, tương đương 6700 tỷ đồng, trong đó hai dự án có đóng góp đáng kể trong doanh thu là Gamuda City Hà Nội và Celadon City TP.HCM. Một báo cáo thường niên khác cũng khẳng định doanh thu tập đoàn được hỗ trợ bởi doanh số bán bất động sản vững mạnh tại Việt Nam. Những con số đó chứng tỏ lựa chọn phát triển ở Việt Nam đã mang lại nhiều lợi nhuận to lớn cho Gamuda Land, đem lại nhiều lợi ích cho công ty bất động sản này.

Dù vậy, không hiểu tại sao Gamuda Land lại để những trường hợp khách hàng phàn nàn xảy ra ngày một nhiều như vậy, thay vì đối mặt và giải quyết, công ty bất động sản này lại chọn im lặng trước mọi thiện chí thương lượng. Điều này càng dấy lên trong lòng khách hàng và đối tác một sự hoài nghi, khiến họ trở nên phải cẩn trọng hết sức trước khi quyết định hợp tác với Gamuda Land.

Sự việc tranh chấp giữa doanh nghiệp với  công ty bất động sản Gamuda Land

Hiện nay, Gamuda Land vẫn tiếp tục tuyển dụng, tiếp tục nhận thi công các dự án và công trình khác cho cư dân, liệu rằng sau tất cả mọi lời tố giác và giận dữ từ cộng đồng người tiêu dùng, Gamuda Land sẽ chọn cách thay đổi, chân thật hơn với khách hàng của mình hay vẫn tiếp tục “ngựa quen đường cũ”?

Đây là câu hỏi mà thật sự chỉ có bản thân công ty bất động sản Gamuda Land mới có thể tự mình trả lời được.

Phong Lan

Công ty CP Trần Doãn: Thăng trầm nhà đầu tư Việt Nam chiến đấu trên sân nhà

  • 22/11/2021 19:51

Đó là câu chuyện của Công ty CP Trần Doãn và đối tác Gamuda Land khi số tiền thuê vẫn được thanh toán đầy đủ, vẫn bị phía Gamuda Land đòi chấm dứt hợp đồng.

Đợt dịch thứ tư với sức tàn phá kinh hoàng không chỉ là nỗi ám ảnh với hệ thống y tế mà còn với cả nền kinh tế nước nhà. Và một trong những hệ lụy đó là tình trạng các hộ kinh doanh hoặc doanh nghiệp phải trả mặt bằng thuê vì không thể xoay sở được kinh phí trong thời gian “đóng băng” quá dài vừa rồi.

CEO Trần Ngọc Doanh

Trong tình hình hiện tại, mối quan hệ giữa chủ sở hữu mặt bằng và bên đi thuê là câu chuyện được truyền thông báo đài nhắc đến khá nhiều. Bên cạnh việc các chủ sở hữu sẵn sàng hỗ trợ thì vẫn có thiểu số những trường hợp bên đi thuê lâm vào cảnh xấc bấc xang bang. Nhưng điều này không chỉ xảy ra với những hộ kinh doanh nhỏ lẻ.

Công ty Cổ phần Trần Doãn là một trong những doanh nghiệp có chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng vì chất lượng của hàng loạt sản phẩm đa lĩnh vực. CEO của công ty – ông Trần Ngọc Doanh, hiện tại cũng đang giữ nhiều chức vụ quan trọng như Chủ tịch Hội đồng quản trị tập đoàn Trần Doãn Group, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường, vẫn được đánh giá là một trong những CEO bản lĩnh, gần đây đã quyết định khởi kiện Công ty Gamuda Land về việc dù đã thanh toán tiền thuê mặt bằng đầy đủ, phía Gamuda Land vẫn đơn phương hủy hợp đồng.

Từng là đối tác kinh doanh vào đầu năm 2019, Công ty CP Trần Doãn và Gamuda Land đã cùng nhau chia sẻ lợi nhuận qua khu vực vận hành gồm trung tâm hội nghị, tiệc cưới, nhà hàng với giá trị hợp đồng có thời hạn 15 năm. Dù vậy, khi dịch SARS-CoV-2 bùng phát mạnh vào tháng 6/2021, khu vực vận hành rơi vào trạng thái đóng băng khiến Công ty CP Trần Doãn chủ động liên hệ với công ty đối tác cùng hạn chế thiệt hại do dịch bệnh gây ra, cụ thể là sau những thiệt hại từ hai đợt dịch trước, CEO Trần Ngọc Doanh vì muốn giữ mối quan hệ hợp tác lâu dài, đã đề xuất được giảm 20 – 30% tiền thuê mặt bằng. Nhưng đáp lại thiện chí của ông Doanh, phía Gamuda Land vẫn thờ ơ lãnh đạm.

Phía Gamuda Land liên tục gây khó dễ cho Công ty CP Trần Doãn, mở đầu bằng việc vô cớ đòi hỏi các giấy tờ liên quan chứng minh về việc giãn cách xã hội thì khi CEO Trần Ngọc Doanh đáp lại bằng văn bản, Gamuda Land vẫn nằng nặc muốn phía ông Doanh phải thanh toán đầy đủ 100% chi phí thuê mặt bằng, bất chấp tình trạng dịch bệnh hoành hành.

CEO Trần Ngọc Doanh vẫn chọn phương án “dĩ hòa vi quý” bằng cách cố gắng thương thuyết với đối tác để tìm ra cách giải quyết hợp lý trong tình trạng dịch bệnh diễn ra phức tạp, cụ thể như phía Công ty CP Trần Doãn sẽ thanh toán 100% nhưng chia ra từng đợt nhỏ theo từng tháng hoặc từng quý (theo hợp đồng đã quy định trước là có thể trả theo quý). Người Việt trọng tình, thường sẽ chia sẻ từ 50 – 70% giá trị tiền với bên đi thuê nhưng Gamuda Land vẫn không có động thái thông cảm hay hỗ trợ. Thực tế, dù mức thanh toán được chia nhỏ, CEO Trần Ngọc Doanh vẫn đảm bảo đầy đủ phần tiền, không để đối tác phải thiệt thòi. Tính cho đến thời điểm hiện tại, phía Công ty CP Trần Doãn đã hoàn thành 100% mức chi phí theo tháng hoặc theo quý đúng với cam kết của CEO Trần Ngọc Doanh.

Nhưng, phía Gamuda Land lại cố tình không nhìn nhận thiện chí của Công ty CP Trần Doãn, tiếp tục ra yêu sách, đặt điều kiện ngược lại với phía ông Doanh rằng Gamuda Land chỉ tiếp tục tái ký hợp đồng khi ông Doanh giảm thời hạn hợp tác ở khu vận hành từ 15 năm xuống còn 12 năm.

Trắng trợn thay đổi hợp đồng một cách đột ngột và ngang ngược, Gamuda Land nhiều lần dựa vào “luật rừng” công khai chèn ép Công ty CP Trần Doãn khiến ông Doanh không thể tiếp tục im lặng. Vì vậy CEO Trần Ngọc Doanh quyết định đem vụ việc này cho pháp luật giải quyết.

Việc thương lượng và thỏa thuận về giá cả vốn dĩ là quyền mà bất kỳ doanh nghiệp hay hộ kinh doanh nào cũng xứng đáng có được khi thuê mặt bằng. Ở đây, Công ty CP Trần Doãn đã cố gắng tìm mọi cách vừa hoàn thành kinh phí, vừa bảo toàn quan hệ với đối tác, cho dù có chia nhỏ số tiền thuê nhưng phía CEO Trần Ngọc Doanh vẫn không để xảy ra thiếu hụt trong thanh toán, vậy thì Gamuda Land dựa vào lý lẽ gì để đơn phương chấm dứt hợp đồng với Công ty CP Trần Doãn?

Hiện, CEO Trần Ngọc Doanh đã quyết định khởi kiện đối tác Gamuda Land và cũng mở họp báo để chia sẻ cặn kẽ về câu chuyện này. Đơn kiện đã được Tòa án Nhân dân quận Tân Phú tiếp nhận. Phiên tòa sẽ được diễn ra trong thời gian sớm nhất.

Phong Lan

CEO Trần Ngọc Doanh đẩy mạnh phát triển Trần Doãn Group

  • 24/08/2021 19:12

Tháng 4-2005, công ty Trần Doãn chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty TNHH TM-DV-KT Trần Doãn.

Đơn vị này tập trung phát triển 3 lĩnh vực chính: Xây dựng dân dụng và công nghiệp, Cơ điện lạnh, Thương mại sàn gỗ. Hai năm sau, doanh nghiệp này chính thức đổi tên thành Công ty CP Trần Doãn, phát triển thêm Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới, Nhà hàng và Sản xuất nông nghiệp.

Trần Ngọc Doanh tổng giám đốc Công ty TNHH TM-DV-KT Trần Doãn

Có thể nói, thế mạnh làm nên thương hiệu Trần Doãn khác biệt chính là: Sự chuyên môn hóa trong từng bộ phận, từng ngành nghề, lĩnh vực, tinh thần trách nhiệm, lấy "Khách hàng làm trung tâm". Ban lãnh đạo do CEO Trần Ngọc Doanh đứng đầu luôn sát sao trong việc tuyển chọn nhân sự, hợp thành đội ngũ mạnh cùng chung mục tiêu phát triển bền vững Trần Doãn Group. Thời gian gần đây, đơn vị này thành lập nông trại hữu cơ TDG Farm tại Bình Phước với hơn 10 hecta, mang theo sứ mệnh cung ứng nguồn nông sản sạch cho thị trường và chuỗi Trung tâm Hội nghị Tiệc cưới TDG Center, Nhà hàng De Lima Café & Restaurant của mình.

Doanh nghiệp áp dụng công nghệ truy xuất nguồn gốc nông sản, từ những khâu đầu của chuỗi sản xuất cho đến khâu đóng gói, vận chuyển đến nơi cung ứng luôn được cập nhập liên tục và lưu trữ trên hệ thống. Được chăm sóc từ bàn tay người nông dân giàu kinh nghiệm, áp dụng kỹ thuật khoa học tiên tiến, sản phẩm tại nông trại TDG Farm luôn được kiểm soát chất lượng trong toàn bộ chuỗi cung ứng, tự tin mang ra thị trường.

CEO Trần Ngọc Doanh

Mùa dịch COVID-19, dù mảng nhà hàng và trung tâm tiệc cưới đóng cửa nhưng bù lại CEO Trần Ngọc Doanh linh hoạt đầu tư vào farm, tăng cuờng sản xuất nông sản sạch phục vụ nhu cầu thị trường, tặng cho các hội từ thiện. Điều hành công việc online, lãnh đạo đơn vị này có thể khởi tạo công việc, phân công và theo dõi tiến độ, từ đó công việc được xử lý đúng thời hạn và đúng hướng. Từ thiết bị di động có kết nối internet, lãnh đạo ở xa có thể phê duyệt văn bản để không làm cho công việc bị gián đoạn. Chính điều này đã phần nào nâng cao hiệu quả công việc trong khi dịch bệnh COVID đang diễn biến phức tạp như hiện nay. Ông Doanh chia sẻ: "Ban đầu sẽ rất khó khăn nhưng tôi cũng coi đó là cơ hội, nền tảng cho chính mình và những người cộng sự, cũng như các bạn trẻ cùng nhau khởi nghiệp".

Trần Doãn Group luôn tiên phong công việc thiện nguyện hỗ trợ cộng đồng

Để xây dựng nên công ty Trần Doãn và duy trì hoạt động của doanh nghiệp có vốn điều lệ trăm tỷ trong thời điểm khó khăn này, ông Doanh quan niệm rằng, ngoài việc luôn đặt chữ Tâm - Tầm - Trí - Tín lên hàng đầu, thì khách hàng, xã hội cũng như cộng đồng luôn là mục tiêu ưu tiên để ông nỗ lực, quyết tâm xây dựng doanh nghiệp ngày càng phát triển.

Bằng những nỗ lực phấn đấu của mình, lãnh đạo đơn vị này tin rằng dù ở lĩnh vực nào cũng làm hài lòng tất cả những yêu cầu khắt khe nhất của khách hàng và làm nên thương hiệu "Trần Doãn" trong lòng tin yêu của quý khách hàng.

Phong Lan

CEO Trần Ngọc Doanh đi trong tâm bão với chữ Tâm, chữ Đức và chữ Tín

  • 21/07/2021 21:20

CEO Trần Ngọc Doanh với chức vụ Tổng giám đốc Trần Doãn Group, được biết đến là một trong những doanh nhân đầy bản lĩnh, có nhiều cống hiến trong cộng đồng.

Thành lập công ty kinh doanh xuất nhập khẩu từ năm 2005 sau một thời gian ấp ủ, năm 2007, doanh nghiệp này được đổi sang công ty cổ phần với mong muốn phát triển đi lên, tiến tới cổ phần hoá. Hiện CEO Trần Ngọc Doanh đảm nhận vai trò Chủ tịch hội đồng quản trị Trần Doãn Group, Phó chủ tịch Hội đồng cố vấn CLB DN Tiên Phong Việt Nam, Trưởng ban đối ngoại VPPN Tạp chí Thương gia & Thị trường.

CEO Trần Ngọc Doanh

Ban đầu gắn bó với ngành cơ điện lạnh, CEO Trần Ngọc Doanh lấn sân sang lĩnh vực xây dựng từ các dự án. Anh nhận thấy việc cần phát triển mảng sàn gỗ công nghiệp khi sản phẩm gỗ tự nhiên cạn kiệt, trong bối cảnh sản phẩm gỗ công nghiệp hầu hết được nhập khẩu từ nước ngoài. Doanh nhân Trần Ngọc Doanh mở các cửa hàng nhỏ cung cấp sản phẩm đến gần hơn người tiêu dùng như TDG Mart.

Mạnh dạn đi đầu trong lĩnh vực kinh doanh và phát triển sàn gỗ công nghiệp, có những tham vọng và chiến lược rõ ràng, sau hơn 10 năm hình thành và phát triển, Công ty cổ phần Trần Doãn đã xây dựng một vị thế vững vàng trên thị trường kinh doanh, để lại ấn tượng với các đối tác quốc tế.

Để có được tên tuổi một Trần Doãn lớn mạnh và hùng cường như ngày hôm nay, không thể không nhắc đến tâm huyết, tài lãnh đạo và nắm bắt cơ hội của tổng giám đốc Trần Ngọc Doanh cùng sự đồng hành của các cộng sự. Với anh, một trong những triết lý kinh doanh là luôn gắn liền hai chữ “tâm” và “tài”.

Chia sẻ về bí quyết thành công trong kinh doanh, doanh nhân Trần Ngọc Doanh từ tốn cho rằng: “Tôi không có bí quyết gì cả, nhưng tôi luôn làm việc với sự nhiệt tâm, nhiệt huyết và đam mê. Tôi luôn mong muốn đem lại những gì tốt đẹp nhất để đối xử với những người xung quanh và có lẽ nhờ thế mà tôi gặt hái được những hiệu quả trong công việc. Trong việc kinh doanh của tôi cũng có sự may mắn, có quan hệ tốt với khách hàng, đối tác nên thuận lợi cho công việc”.


Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

tro-thanh-mang-xa-hoi-cho-trung-nien-thoi-cua-facebook-da-qua

Trở thành 'mạng xã hội cho trung niên', thời của Facebook đã qua?

Thế hệ người dùng gắn bó với Facebook từ những ngày đầu giờ đều đã ở độ tuổi ngoài 30. Việc kém hấp dẫn với người trẻ là dấu hiệu xấu với một nền tảng luôn muốn tăng trưởng.

thuong-hieu-viet-dong-hanh-cung-chuong-trinh-dep-tung-milimet

Thương hiệu Việt đồng hành cùng Chương trình “Đẹp từng Milimet”

Đồng hành với Chương trình Truyền hình thực tế “Đẹp từng Milimet” là các Nhà Tài trợ từ các nhãn hàng, thương hiệu uy tín và có chất lượng cao, được sản xuất hoàn toàn tại Việt Nam

phong-toa-tai-khoan-cuong-che-thue-hon-28-ty-cua-cong-ty-bach-dat-an

Phong tỏa tài khoản, cưỡng chế thuế hơn 28 tỷ của công ty Bách Đạt An

Cục thuế tỉnh Quảng Nam có quyết định cưỡng chế thuế bằng biện pháp trích tiền từ tài khoản ngân hàng của Công ty Cổ phần Bách Đạt An vì đơn vị nợ hơn 28,4 tỷ đồng quá thời hạn.

cuoc-thi-speak-to-inspire-vietnam-chinh-thuc-cong-bo-ngoi-vi-quan-quan

Cuộc thi “Speak to Inspire, Vietnam” chính thức công bố ngôi vị Quán quân

Ngày 10/04/2022, sau 3 tháng tranh tài trên toàn quốc, “Speak to Inspire, Vietnam”, cuộc thi hùng biện và tranh biện Tiếng Anh đầu tiên về chủ đề phát triển bền vững tại Việt Nam đã tìm ra 15 nhóm/thí sinh chiến thắng chung cuộc.

ba-ly-thanh-phong-nguoi-tam-huyet-voi-cac-du-an-dien-anh-viet-bang-poster-3d

Bà Lý Thanh Phong – người tâm huyết với các dự án điện ảnh Việt bằng poster 3D

Nói về việc thực hiện hiệu ứng 3D, bà Lý Thanh Phong - Giám đốc 3D Hub cho biết “Poster cho dự án Người lắng nghe được tạo nên từ kỹ thuật 3D lenticular gồm có hiệu ứng Mix, gồm hiệu ứng DEPTH tạo chiều sâu và CHANGE tạo sự dịch chuyển sống động, bất ngờ

kieu-linh-het-long-vi-nhan-vien-du-gap-kho-khan-viec-kinh-doanh-trong-mua-dich

Kiều Linh hết lòng vì nhân viên dù gặp khó khăn việc kinh doanh trong mùa dịch

Kiều Linh là một nghệ sĩ hài duyên dáng của khu vực miền Nam. Với diễn xuất tự nhiên và hết mình trên sân khấu, các tiểu phẩm hài cô tham gia đều mang đến những tiếng cười cho người xem.​

cong-ty-quoc-cuong-gia-lai-bi-to-chiem-doat-2-882-ty

Công ty Quốc Cường Gia Lai bị tố chiếm đoạt 2.882 tỷ

Công an TP.HCM đang phối hợp với VKSND cùng cấp xác minh đơn tố cáo Công ty Cổ phần Quốc Cường Gia Lai chiếm đoạt hàng nghìn tỷ đồng.

facebook-dang-di-vao-vet-xe-do-cua-google

Facebook đang đi vào "vết xe đổ" của Google?

Các cuộc đánh cược kinh doanh của Google đã khiến công ty thất thoát hàng tỷ USD, Meta dường như đang lặp lại điều này với các dự án metaverse.

hang-tram-phan-qua-cong-ty-gao-hoa-lua-trao-cho-cac-hoan-canh-kho-khan

Hàng trăm phần quà Công Ty Gạo Hoa Lúa trao cho các hoàn cảnh khó khăn

Gạo ngon đón tết Nhâm Dần 2022, Hoa Lúa đồng hành cùng chương trình “Gắn kết yêu thương” kịp thời sẻ chia bữa cơm ấm áp với hàng ngàn trẻ em có số phận kém may mắn.

tiktok-soan-ngoi-google-tro-thanh-trang-duoc-truy-cap-nhieu-nhat

TikTok soán ngôi Google trở thành trang được truy cập nhiều nhất

Theo dữ liệu mới từ CloudFlare, TikTok đã soán ngôi Google để trở thành trang web được truy cập nhiều nhất trên thế giới.

amity-thuong-hieu-homecare-than-thien-voi-moi-truong-cua-moi-nha

AMITY, thương hiệu HOMECARE thân thiện với môi trường của mọi nhà

Được sáng lập bởi MC, Nghệ sĩ Quyền Linh - nghệ sĩ nổi tiếng với các tên gọi “MC dép tổ ong”, “MC quốc dân”, “người nghệ sĩ thân thiện”, “Ông Bụt của người nghèo”, Amity là thương hiệu thuộc ngành hàng chăm sóc gia đình (Homecare) với các dòng sản phẩm ba

doanh-nhan-do-van-sau-thiet-bi-ve-sinh-sathaco-lien-tuc-trien-khai-chuong-trinh-uu-dai-dac-biet-cho-khach-hang

Doanh nhân Đỗ Văn Sáu: 'Thiết bị vệ sinh Sathaco liên tục triển khai chương trình ưu đãi đặc biệt cho khách hàng'

Là một doanh nhân, ngoài trách nhiệm phát triển kinh tế của doanh nghiệp, sứ mệnh lớn lao của họ là mang đến giá trị tốt đẹp cho cộng đồng và xã hội. Doanh nhân Đỗ Văn Sáu – CEO Công ty TNHH Liên doanh SATHACO Việt Nam chia sẻ!

cong-dong-mang-phan-no-voi-gamuda-tan-phu-trong-buoi-livestream-cua-ceo-tran-ngoc-doanh

Cộng đồng mạng phẫn nộ với Gamuda Tân Phú trong buổi livestream của CEO Trần Ngọc Doanh

Ngày 8/1 vừa qua, CEO Trần Ngọc Doanh đã có buổi livestream tiếp tục chia sẻ những câu chuyện của mình và Gamuda Tân Phú. Buổi livestream đã thu hút 12.200 lượt xem cùng hàng trăm lượt bình luận từ cộng đồng mạng.

mac-ke-don-khoi-kien-cua-cong-ty-tran-doan-gamuda-land-van-tiep-tuc-yeu-cau-phia-tran-doan-thanh-toan-tien-thue-mat-bang

Mặc kệ đơn khởi kiện của Công ty Trần Doãn, Gamuda Land vẫn tiếp tục yêu cầu phía Trần Doãn thanh toán tiền thuê mặt bằng.

Vào ngày 21/12 vừa rồi, CEO Trần Ngọc Doanh, đại diện cho Công ty CP Trần Doãn đã có buổi livestream về vụ kiện giữa công ty ông và tập đoàn Gamuda Land . Buổi livestream đã thu hút 11,000 lượt theo dõi cùng rất nhiều comment bày tỏ sự phẫn nộ của cộng đồ

khoi-cong-nha-ga-san-bay-long-thanh-tu-thang-3-2022

Khởi công nhà ga sân bay Long Thành từ tháng 3/2022

Bộ GTVT vừa có văn bản yêu cầu Tổng công ty Cảng hàng không Việt Nam (ACV) đẩy nhanh tiến độ dự án sân bay Long Thành.

tiep-tuc-khuech-truonh-thuong-hieu-giua-bao-thi-phi-la-chan-cua-gamuda-land-la-gi

Tiếp tục khuếch trươnh thương hiệu giữa bão thị phi, "lá chắn" của Gamuda Land là gì?

Trực thuộc tập đoàn Gamuda Berhad, một công ty bất động sản lâu năm của Malaysia, dù không có quá nhiều dự án nổi bật nhưng Gamuda Land vẫn được biết ở Việt Nam qua dự án Gamuda City (Hà Nội) và dự án Celadon City (HCM), tuy nhiên chỉ bấy nhiêu cũng đủ để

thieu-hieu-biet-nhieu-nha-dau-tu-f0-mat-sach-tai-san-trong-vi-tien-so

Thiếu hiểu biết, nhiều nhà đầu tư F0 mất sạch tài sản trong ví tiền số

Nhiều nhà đầu tư mới tham gia thị trường tiền số chưa có kiến thức bảo vệ tài sản đã trở hành mục tiêu tấn công của hacker.

cong-ty-cp-tran-doan-thang-tram-nha-dau-tu-viet-nam-chien-dau-tren-san-nha

Công ty CP Trần Doãn: Thăng trầm nhà đầu tư Việt Nam chiến đấu trên sân nhà

Đó là câu chuyện của Công ty CP Trần Doãn và đối tác Gamuda Land khi số tiền thuê vẫn được thanh toán đầy đủ, vẫn bị phía Gamuda Land đòi chấm dứt hợp đồng.

rap-phim-tp-hcm-that-thu-3-ngay-dau-mo-cua

Rạp phim TP.HCM thất thu 3 ngày đầu mở cửa

Đại diện các cụm rạp cho hay lượng khách xem phim những ngày đầu mở vắng vẻ. Số vé bán ra giảm sâu so với đầu năm 2021.

vi-sao-nguoi-dan-tho-o-voi-chuong-trinh-doi-xe-may-cu-lay-xe-moi

Vì sao người dân thờ ơ với chương trình đổi xe máy cũ lấy xe mới?

Điều kiện khắt khe, mức hỗ trợ kém hấp dẫn khiến người Hà Nội không mặn mà với hoạt động đổi xe cũ lấy xe mới. Số lượng người mang xe đến đo khí thải miễn phí cũng khiêm tốn.

xac-minh-phat-ngon-sai-su-that-trong-live-stream-cua-ba-phuong-hang

Xác minh phát ngôn sai sự thật trong live stream của bà Phương Hằng

Cục Phát thanh, Truyền hình và Thông tin điện tử nhận thấy phát ngôn của khách mời tham dự buổi live stream của bà Phương Hằng có dấu hiệu xúc phạm nền báo chí cách mạng Việt Nam.

cong-ty-facebook-doi-ten-thanh-meta-ra-mat-vu-tru-ao

Công ty Facebook đổi tên thành Meta, ra mắt vũ trụ ảo

CEO Mark Zuckerberg chia sẻ về tầm nhìn trong tương lai, tập trung vào vũ trụ ảo của Facebook, giữa lúc mạng xã hội này đang đối mặt với scandal lớn.

suat-an-cong-nghiep-tdg-food---chat-luong-nha-hang-5-sao

Suất ăn công nghiệp TDG Food - chất lượng nhà hàng '5 sao'

Phụ cấp kinh phí, xây bếp ăn tập thể hay tìm đơn vị đặt cơm công nghiệp? Giải pháp nào là tiết kiệm, tiện lợi và an toàn nhất cho bài toán “cơm văn phòng” của doanh nghiệp?

ten-moi-cua-facebook-co-the-la-horizon

Tên mới của Facebook có thể là Horizon

Tên mới của hãng có thể là Horizon, dựa theo những tin đồn về dự án metaverse.

cac-con-ly-hai-khoe-tai-mua-hat-trong-mv

Các con Lý Hải khoe tài múa hát trong MV

Vì đang kẹt ở Lâm Đồng, cả gia đình Lý Hải Minh Hà nảy ra ý tưởng tự quay MV về chủ đề học online. Trong MV, các con của Lý Hải khoe tài diễn xuất, hát, nhảy và đọc rap khiến người xem thích thú.

amity---san-pham-doi-thuong-nhu-nghe-si-quyen-linh

Amity - Sản phẩm đời thường như Nghệ sĩ Quyền Linh

Là thương hiệu hàng tiêu dùng ra đời từ tâm huyết của MC Quyền Linh, nhãn hàng Amity hoạt động với định hướng cung cấp sản phẩm chăm sóc gia đình an toàn, chất lượng; tạo lợi nhuận, góp phần để nam nghệ sĩ có kinh phí làm việc thiện.

ceo-tran-ngoc-doanh-cho-di-la-hanh-phuc

CEO Trần Ngọc Doanh; 'Cho đi là hạnh phúc'

Covid đến một cách bất ngờ làm chao đảo cuộc sống mọi người trên thế giới nói chung cũng như Việt Nam. Từ mọi góc nhìn, ngành nghề nào cũng ảnh hưởng không nhỏ. Doanh nghiệp có thâm niên hay mới khởi nghiệp đều có những điểm khó nhất định.

ceo-tran-ngoc-doanh-day-manh-phat-trien-tran-doan-group

CEO Trần Ngọc Doanh đẩy mạnh phát triển Trần Doãn Group

Tháng 4-2005, công ty Trần Doãn chính thức có mặt trên thị trường Việt Nam với tên đầy đủ là Công ty TNHH TM-DV-KT Trần Doãn.

ceo-tran-ngoc-doanh-dac-biet-yeu-thich-voi-nghe-gan-lien-voi-thien-nhien

CEO Trần Ngọc Doanh: 'Đặc biệt yêu thích với nghề gắn liền với thiên nhiên'

Lặng lẽ trong cuộc sống xây dựng hệ sinh thái cộng đồng với mong muốn là nơi kết hợp tạo cơ hội cho tốt cả bạn trẻ khởi nghiệp. CEO Trần Ngọc Doanh bắt đầu từ hai bàn tay trắng với nhiều ngành nghề khác nhau và có một thành công nhất định trong giới doanh

ceo-tran-ngoc-doanh-bo-pho-xuong-dong-xay-nong-trai-rau-cu

CEO Trần Ngọc Doanh ‘bỏ phố xuống đồng’ xây nông trại rau củ

Sau gần 10 năm gắn bó với ngành xuất nhập khẩu, cơ điện lạnh, xây dựng; ông Trần Ngọc Doanh - CEO Công ty CP Trần Doãn một lần nữa thử thách bản thân với ngành trồng trọt nông sản với mong muốn mang thực phẩm sạch đến cộng đồng.

dr-doan-huu-loc-nu-cuoi-va-ham-rang---toa-nang-day-tu-tin

Dr đoàn hữu Lộc: 'Nụ cười và hàm răng - tỏa nắng đầy tự tin'

Với sự tận tâm và nhẹ nhàng trong việc chăm sóc điều trị cho khách hàng nha sĩ Đoàn Hữu Lộc và các cộng sự đã được rất nhiều khách hàng tin tưởng và lựa chọn Nha khoa An Khang làm nơi chăm sóc sức khỏe răng miệng và làm răng thẩm mỹ cho gia đình.

vu-thi-huong-lam-me-don-than-khong-qua-so--chi-so-nguoi-di-chung-khong-cung-chi-huong

Vũ Thị Hương : 'Làm mẹ đơn thân không quá sợ- chỉ sợ người đi chung không cùng chí hướng'

Là nữ Giám đốc công ty TNHH TMDV Nam Sơn hoạt động trong lĩnh vực công nghệ thông tin, chuyên cung cấp các thiết bị ngoại vi và phần mềm, máy tính doanh nghiệp phục vụ các dự án trường học và chuyển giao. công nghệ và công cụ phục vụ Công, Nông nghiệp và

ceo-tran-ngoc-doanh-di-trong-tam-bao-voi-chu-tam-chu-duc-va-chu-tin

CEO Trần Ngọc Doanh đi trong tâm bão với chữ Tâm, chữ Đức và chữ Tín

CEO Trần Ngọc Doanh với chức vụ Tổng giám đốc Trần Doãn Group, được biết đến là một trong những doanh nhân đầy bản lĩnh, có nhiều cống hiến trong cộng đồng.

ceo-le-pham-lam-don-xin-giup-do-lao-dong-nganh-lam-dep-bi-mat-viec

CEO Lê Phạm làm đơn xin giúp đỡ lao động ngành làm đẹp bị mất việc

Dịch covid có nhiều biến chuyển phức tạp, đợt bùng phát đến thời điểm này được đánh giá là nghiêm trọng nhất từ trước đến nay.

neu-chon-ban-minh-facebook-co-the-da-chet-cung-yahoo

Nếu chọn bán mình, Facebook có thể đã 'chết' cùng Yahoo

Cựu quản lý ở Facebook cho rằng nếu không nhờ sự kiên quyết của CEO Facebook, công ty này đã có thể thuộc về Yahoo từ hơn 10 năm trước và khó có khả năng phát triển như ngày nay.

quang-te-o-thanh-minh-vie-c-du-khai-truong-tha-m-my-vie-n-giua-dich

Quang Tèo thanh minh việc dự khai trương thẩm mỹ viện giữa dịch

Quang Tèo thừa nhận tham gia sự kiện của một thẩm mỹ viện ở Lâm Đồng. Nhưng diễn viên phân trần đó không phải buổi khai trương.

nhan-luong-bang-coin-toi-bi-cong-ty-doi-lai-vi-gia-tang-gap-7-lan

'Nhận lương bằng coin, tôi bị công ty đòi lại vì giá tăng gấp 7 lần'

Nhận thấy khoản thu nhập thanh toán bằng tiền mã hóa tăng quá nhanh, sếp của một công ty đã yêu cầu nhân viên trả lại số tiền đó và nhận thù lao bằng USD.

thu-hoi-giay-phep-kinh-doanh-cua-ong-chu-quan-bar-sunny

Thu hồi giấy phép kinh doanh của ông chủ quán bar Sunny

TP Phúc Yên đã thu hồi giấy phép của chủ hộ kinh doanh bar Sunny - ông Vũ Tiến Thành. Nơi đây khởi nguồn ổ dịch Covid-19 lớn tại tỉnh Vĩnh Phúc.

ceo-doan-thu-goi-von-3-5-ty-thanh-cong-nho-tinh-yeu-va-dam-me-to-lon-danh-cho-vua-cua

CEO Đoàn Thư: Gọi vốn 3,5 tỷ thành công nhờ tình yêu và đam mê to lớn dành cho Vua Cua

Ở tập đầu tiên Shark Tank Việt Nam mùa 4, được đề nghị đầu tư từ cả 3 shark nhưng startup này thẳng thắn chọn “vị cá mập” có cùng lý tưởng hướng tới những người có thu nhập thấp.

quang-ngai-tong-kiem-tra-viec-mua-ban-cat-cua-doanh-nghiep

Quảng Ngãi tổng kiểm tra việc mua, bán cát của doanh nghiệp

"Nếu phát hiện doanh nghiệp bán cát không xuất hóa đơn, khai thác khối lượng không đúng giấy phép thì các sở, ngành sẽ thanh tra, xử lý nghiêm", Chủ tịch tỉnh Quảng Ngãi nói.

cong-ty-co-phan-bat-dong-san-tavina-land-khai-truong-chi-nhanh-moi

Công ty cổ phần Bất động sản Tavina Land khai trương chi nhánh mới

Ngày 7.4, Công ty cổ phần Bất động sản Tavina, thành viên Tavina Group, chính thức khai trương trụ sở mới tại 856 đường Duyên Hải, ấp Hòa Hiệp, xã Long Hòa, huyện Cần Giờ, TP.HCM.

so-dien-thoai-ceo-facebook-nam-trong-danh-sach-500-trieu-du-lieu-bi-lo

Số điện thoại CEO Facebook nằm trong danh sách 500 triệu dữ liệu bị lộ

Ngoài Mark Zuckerberg, hai đồng sáng lập Facebook là Chris Hughes và Dustin Moskovitz cũng nằm trong số 533 triệu tài khoản bị rò rỉ dữ liệu.

phan-ung-cua-ong-dung-lo-voi-ve-doan-ghi-am-duoc-cho-la-ba-hang-noi-loi-yeu-duong-voi-ong-vo-hoang-yen-ke-ca-do-la-that-thi-cung-khong-sao-het-tron

Phản ứng của ông Dũng "lò vôi" về đoạn ghi âm được cho là bà Hằng nói lời yêu đương với ông Võ Hoàng Yên: "Kể cả đó là thật thì cũng không sao hết trơn!"

Vừa qua, một đoạn clip mới được truyền với tốc độ chóng mặt trên mạng xã hội được cho là ghi âm của cuộc hội thoại giữa bà Nguyễn Phương Hằng (vợ ông Dũng "lò vôi") và ông Võ Hoàng Yên với nội dung là những lời yêu đương, khóc lóc tha thiết. Theo đó, ngườ

he-lo-nhung-du-an-khung-gan-lien-voi-ten-tuoi-dai-gia-dung-lo-voi

Hé lộ những dự án "khủng" gắn liền với tên tuổi đại gia “Dũng lò vôi”

Sau nhiều năm lăn lộn trên thương trường, đại gia Dũng “lò vôi” sở hữu nhiều dự án bất động sản như Khu du lịch Đại Nam, khu nhà ở Đại Nam, Khu công nghiệp Sóng Thần 2, Khu công nghiệp Sóng Thần 3...

so-huu-co-ngoi-nghin-ty-dai-gia-dung-lo-voi-mang-hon-300-so-do-the-chap-ngan-hang

Sở hữu cơ ngơi nghìn tỷ, đại gia Dũng "lò vôi" mang hơn 300 sổ đỏ thế chấp ngân hàng

Được đánh giá là một trong những người giàu nhất Việt Nam với cơ ngơi nghìn tỷ, nhưng đại gia Dũng “lò vôi” cũng đã mang hàng trăm sổ đỏ thế chấp ngân hàng.

cong-ty-cua-ong-dung-lo-voi-lo-gan-nua-ty-moi-ngay

Công ty của ông Dũng ‘lò vôi’ lỗ gần nửa tỷ mỗi ngày

Công ty cổ phần Đại Nam ghi nhận lợi nhuận sau thuế âm 154 tỷ đồng trong năm 2019. Tính trung bình, mỗi ngày doanh nghiệp của ông Dũng “lò vôi” lỗ 422 triệu đồng.

ong-vo-hoang-yen-len-tieng-ve-cao-buoc-cua-dai-gia-dung-lo-voi-toi-lam-ong-lao-cheo-do-khong-duoc-mang-on-con-mac-oan

Ông Võ Hoàng Yên lên tiếng về cáo buộc của đại gia Dũng "lò vôi": "Tôi làm ông lão chèo đò, không được mang ơn, còn mắc oán"

"Tôi làm ông lão chèo đò, không được mang ơn, còn mắc oán. Tội cho tôi", ông Võ Hoàng Yên nói về cáo buộc "ăn chặn" tiền cứu trợ của vợ chồng đại gia Dũng "lò vôi".

facebook-xuong-nuoc-tai-australia

Facebook xuống nước tại Australia

Sau thời gian căng thẳng với chính phủ Australia, Facebook đang đưa ra các động thái xoa dịu mối quan hệ song phương này.

3-tinh-khong-su-dung-nguoi-lao-dong-hai-duong

3 tỉnh không sử dụng người lao động Hải Dương

Chủ doanh nghiệp tại Bắc Ninh, Thái Bình và Hưng Yên được yêu cầu tạm ngừng sử dụng lao động đến từ Hải Dương.

thao-cam-vien-vang-hoe-ngay-mung-mot-tet

Thảo Cầm Viên vắng hoe ngày mùng một Tết

Khác với cảnh chen chúc tham quan vào dịp Tết năm trước, Thảo Cầm Viên tại TP.HCM năm nay rơi vào cảnh đìu hiu, vắng lặng do dịch Covid-19 diễn biến phức tạp.

the-gioi-dien-cuong-phia-duoi-bitcoin

Thế giới điên cuồng phía dưới Bitcoin

Mức giá 47.000 USD cho một Bitcoin có thể khiến bạn ngạc nhiên, song thế giới của những đồng tiền điện tử khác thậm chí còn điên rồ hơn.

giam-doc-cao-tung-minh-to-chuc-ky-niem-mot-nam-thanh-lap-hoc-vien-dao-tao-mc-phoenix-academy

MC Cao Tùng Minh tổ chức kỷ niệm một năm thành lập “Học Viện Đào Tạo MC Phoenix Academy'

“Én tử tế” Cao Tùng Minh tổ chức sự kiện hoành tráng kỷ niệm một năm thành lập “Học Viện Đào Tạo MC Phoenix Academy” và làm lễ trao bằng tốt nghiệp cho học viên.

ceo-huynh-nhu-tu-co-sinh-vien-duoc-den-ba-chu-my-pham-dong-anh

CEO Huỳnh Như: Từ cô sinh viên dược đến bà chủ mỹ phẩm Đông Anh

Trong đêm tiệc cuối năm của công ty mỹ phẩm Đông Anh với sự tham gia của hàng trăm doanh nhân, đối tác, CEO Huỳnh Như đã có những chia sẻ xúc động về hành trình của mình trong nhiều năm qua. Tại chương trình, Vĩnh Thuyên Kim, Lâm Chấn Khang cũng có những

le-pham-media-ra-mat-2-chuong-trinh-truyen-hinh-moi-vi-cong-dong

Lê Phạm Media ra mắt 2 chương trình truyền hình mới vì cộng đồng.

Khi nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp hoạt động kinh doanh, giảm bớt sản xuất các chương trình thì Lê Phạm Media (trực thuộc Lê Phạm Group) lại mở rộng kinh doanh, sản xuất thêm 2 chương trình lớn. Đây chính là niềm vui lớn của tập đoàn Lê Phạm trong năm mớ

le-pham-media-khang-dinh-ten-tuoi-lon-khi-ra-mat-hang-loat-chuong-trinh-truyen-hinh-moi

Lê Phạm Media khẳng định tên tuổi lớn khi ra mắt hàng loạt chương trình truyền hình mới.

Khi nhiều doanh nghiệp phải thu hẹp hoạt động kinh doanh, giảm bớt sản xuất các chương trình thì Lê Phạm Media (trực thuộc Lê Phạm Group) lại mở rộng kinh doanh, sản xuất thêm 2 chương trình lớn. Đây chính là niềm vui lớn của tập đoàn Lê Phạm trong năm mớ

ung-hoang-phuc-quay-sung-het-co-cung-hang-ngan-khan-gia-tai-binh-duong-trong-su-kien-lady-group

Ưng Hoàng Phúc “quẩy sung” hết cỡ cùng hàng ngàn khán giả tại Bình Dương trong sự kiện Lady Group

Vừa qua, tại sự kiện khai trương chi nhánh số 5 Lady Premium và ra mắt công nghệ trẻ hóa nâng cơ không xâm lấn của Lady Group có góp mặt của doanh nhân Nguyễn Thảo sương, các đối tác và chuyên gia từ Mỹ. Tại sự kiện, ca sĩ Ưng Hoàng Phúc đã có những phần

hon-40-bang-cua-my-sap-kien-facebook

Hơn 40 bang của Mỹ sắp kiện Facebook

Nhiều bang của Mỹ - do New York dẫn đầu - đang điều tra các cáo buộc vi phạm về chống độc quyền của Facebook Inc.

le-cong-bo-bo-mon-golf-giai-golf-cup-nhat-viet-logestics

Lễ công bố bộ môn golf “GIẢI GOLF CÚP NHẬT VIỆT LOGESTICS"

Ngày 25/11, Chương trình Lễ công bố bộ môn golf - Olympic 2030 lần 6, năm 2020 chính thức ra mắt báo giới tại Sân Golf Tân Sơn Nhất, TP.HCM

ysd-cosmetic-thuong-hieu-my-pham-cao-cap-ra-mat-4-dong-chuyen-cho-da-mat

YSD COSMETIC: Thương hiệu mỹ phẩm cao cấp ra mắt 4 dòng chuyên cho da mặt

Vào tối 17.10, tại Vạn Hạnh Mall đã diễn ra họp báo YSD COSMETIC - Đánh thức vẻ đẹp bên trong và ra mắt chương trình “Phụ nữ Get up – Vươn lên vì hạnh phúc” với sự tham gia của ca sĩ Isaac, hoa hậu Hương Giang cùng hàng loạt các chuyên gia, hơn 300 đối tá

doanh-nhan-thanh-thanh-huyen-phat-hanh-sach-tu-vung-tieng-nhat-mien-phi

Doanh Nhân Thanh Thanh Huyền phát hành sách từ vựng tiếng Nhật miễn phí

Doanh nhân Thanh Thanh Huyền, còn được gọi là Huyền Lục Thư, được biết đến là một doanh nhân đa tài, hiện cô điều hành đồng thời hai công ty, một công ty triệu đô trong lĩnh vực sản xuất và gia công chế biến thực phẩm xuất khẩu sang thị trường Mỹ, Nhật Bả