Lý Nguyễn Vương kiệt sức vì MV ‘Miền Trung hoa sẽ nở’ có 150 ca sĩ – diễn viên

  • 02/03/2021 10:51

MV “Miền Trung hoa sẽ nở” của nhạc sĩ Lý Nguyễn Vương lập kỷ lục khi có 150 ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC cùng hoà giọng. Anh chia sẻ đây là món quà tinh thần muốn gửi tặng người dân vùng lũ sau gần 1 năm dốc sức thực hiện.


MV ‘Miền Trung hoa sẽ nở’

Ca khúc Miền Trung hoa sẽ nở được Lý Nguyễn Vương lấy cảm hứng từ Cành khô hoa vẫn nở, một sáng tác trước đó của anh. Bài hát này được anh dành tặng đồng bào miền Trung, thời điểm người dân vùng lũ oằn mình gánh chịu thiên tai.

150 ca sĩ – diễn viên tham gia MV ‘Miền Trung hoa sẽ nở’ 

Hồ Lệ Thu

Đến nay, MV Miền Trung hoa sẽ nở gây ấn tượng khi có 150 ca sĩ, diễn viên, người mẫu cùng hoà giọng. Đông đảo nghệ sĩ tham gia như Đình Văn, Minh Nhí, Hồng Tơ, NSƯT Vân Khánh, Long Nhật, Mai Thiên Vân, Hồ Lệ Thu, Uyên Trang, Đoan Trường, Dương Ngọc Thái, Mai Thu Huyền, Đinh Y Nhung, Kiều Oanh, Hiền Mai, Nhật Cường, Tiết Cương, Chấn Hưng… Suốt mấy tháng liền anh và ê-kíp kêu gọi, vận động nghệ sĩ thực hiện MV, Lý Nguyễn Vương cho biết nhiều lúc anh gần như kiệt sức, thậm chí có những ngày tưởng chừng như bị đột quỵ vì áp lực.

Mai Thu Huyền

Nhưng khi MV được hoàn thành, nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của đồng nghiệp và sự hưởng ứng của người hâm mộ, Lý Nguyễn Vương cho biết bao nhiêu mệt nhọc đã tan biến. “Cảm giác của tôi bây giờ là sướng vì những nỗ lực đã có thành quả, tôi lại hạnh phúc hơn khi MV được mọi người đón nhận. Tôi xin gửi tặng bà con miền Trung như một món quà tinh thần, hy vọng yêu thương cùng sự chia sẻ vốn là tinh thần của người Việt sẽ được lan toả để cùng nhau chúng ta hướng đến những điều tốt đẹp hơn”, anh chia sẻ thêm.

Lý Nguyễn Vương cho biết những trải nghiệm từ cuộc sống cá nhân, từ các thân phận trong phim ảnh giúp anh có thêm vốn liếng khi bước qua lĩnh vực sáng tác nhạc. Anh chắt chiu, chọn lọc từng ý nghĩa cuộc sống để viết nên bài hát mang đậm triết lý sống, và trên hết là tình yêu thương giữa con người với con người.

Bởi thế, ngay khi sáng tác xong Miền Trung hoa sẽ nở, Lý Nguyễn Vương gửi ngay cho nhạc sĩ Minh Nhiên nghe. Tác giả Tình yêu không có lỗi dành những lời khen ngợi: “Anh nghe rồi, được lắm. Bài này hay, nhiều cảm xúc. Cứ thế mà cố lên nhé”.

Không chỉ được đàn anh trong nghề động viên, Lý Nguyễn Vương còn nhận được sự ủng hộ vô điều kiện của ca sĩ, diễn viên khi thực hiện MV.

Anh kể: “Khi ê-kíp ngỏ ý mời anh Đình Văn góp giọng trong MV, anh nghe ca khúc và mục đích lan toả yêu thương, chia sẻ với đồng bào miền Trung, anh Văn liền bảo tôi sắp xếp ngày để anh lên thu. Ngày anh qua phòng thu, anh còn bảo mang cho anh cây đàn để tăng thêm cảm xúc cho ca khúc. Lúc quay cả ngày ai nấy cũng mệt mỏi, diễn viên Hoàng Mập liền chọc cười mọi người để có thêm tinh thần. Chị Kiều Oanh cũng nhiệt tình lắm, không đòi hỏi hay câu nệ chị phải hát đoạn này hay đoạn kia. Chính sự nhiệt tình của mọi người mà MV mới được hoàn thành nhanh đến vậy”.

Việc có 150 người cùng tham gia MV, đây là một bài toán khó dành cho Lý Nguyễn Vương. Anh nói việc Chấn Hưng chia câu cho từng người và phân chia việc xuất hiện trong MV là một thử thách “quá đau đầu”, phải làm sao để ai cũng đều vui vẻ, không phiền lòng là “quá sức”. Nhưng phần lớn, các nghệ sĩ đều rất vui vẻ và thông cảm cho nhau.

Duy England

Nhạc sĩ Lý Nguyễn Vương hướng về đồng bào miền lũ

  • 12/11/2020 19:53

Nghệ sĩ hài Hồng Tơ, ca sĩ Phương Giao, Bạch Lan khi được tác giả Lý Nguyễn Vương mời hát ca khúc “Miền Trung hoa sẽ nở” đã nhiệt tình nhận lời và sốt sắng tập luyện. 


Ca khúc Miền Trung hoa sẽ nở do tác giả Lý Nguyễn Vương sáng tác tiếp tục được nhân rộng khi nghệ sĩ hài Hồng Tơ, ca sĩ Phương Giao, Bạch Lan, Bình Mập… tiếp tục góp giọng nhằm lan toả yêu thương với đồng bào miền Trung. 

Lý Nguyễn Vương tâm sự anh muốn thêm nhiều nghệ sĩ cùng góp giọng để truyền đi thông điệp tích cực, kêu gọi người Việt khắp nơi cùng chung tay hỗ trợ đồng bào miền Trung vượt qua thiên tai. 

“Hết lũ lụt khiến bà con Quãng Trị, Quảng Bình, Huế không có nhà ở, thiếu lương thực thực phẩm thì lại đến gió bão, sạt lỡ núi làm người dân Quảng Nam, Quảng Ngãi, Bình Định, Phú Yên… rơi vào cảnh lầm than. Lòng tôi quặn thắt khi đọc tin tức về khúc ruột miền Trung. Vì thế, càng nhiều nghệ sĩ cùng góp giọng, tôi tin ca khúc Miền Trung hoa sẽ nở truyền được năng lượng, niềm tin yêu để giúp đồng bào vượt qua khó khăn này”, Lý Nguyễn Vương chia sẻ. 

MV Miền Trung hoa sẽ nở lần này có sự tham gia của nghệ sĩ hài Hồng Tơ, ca sĩ Phương Giao, Bạch Lan, Bình Mập, Ivy Trần, Thuý Vy, Hồng Sinco, Phúc Béo, Hữu Phước, Henry Vig Nguyen và tác giả Lý Nguyễn Vương. 

Anh cho biết thêm khi chia sẻ ý tưởng với đồng nghiệp, họ nhiệt tình nhận lời và sốt sắng tập luyện trước khi ghi hình. Lý Nguyễn Vương nói: “Anh Hồng Tơ nghe tôi nói liền nhiệt tình ủng hộ, anh bảo cần phải làm ngay để cổ vũ tinh thần bà con. Chị Phương Giao, Bạch Lan cũng đồng ý ngay, lại còn ủng hộ vật phẩm cho người dân vùng lũ”. 

Ngoài ra, Lý Nguyễn Vương còn tham gia vào kế hoạch bán xôi do Nhất Trung, Trần Bùm khởi xướng. Sau 10 ngày các nghệ sĩ đích thân bán đã thu về số tiền khoảng 300 triệu đồng. Anh cho biết nhóm nghệ sĩ gửi 200 triệu đồng để vợ chồng Lý Hải – Minh Hà mang ra miền Trung cho bà con. Số còn lại sẽ gửi gắm vào quỹ của vợ chồng Lương Thế Thành – Thuý Diễm, diễn viên hài Phi Phụng, Phương Dung. 

Trước đó, ca khúc Miền Trung hoa sẽ nở được Minh Nhí, Tiết Cương, Hữu Tín, Thuý Hà… quay MV. Ca khúc được tác giả Lý Nguyễn Vương viết lại trên nền bài hát Cành khô hoa vẫn nở do Phương Giao, Thuý Hà từng thể hiện với 2 bản phối khác nhau. 

Duy England

Lý Nguyễn Vương sáng tác Miền Trung hoa sẽ nở ủng hộ vùng lũ

  • 27/10/2020 21:40

Đau lòng trước cảnh bão lũ ở miền Trung, Lý Nguyễn Vương thức trắng nhiều đêm liền để viết ca khúc “Miền Trung: hoa sẽ nở” và kêu gọi các nghệ sĩ cùng góp giọng để lan toả yêu thương. 

Ca khúc Miền Trung: hoa sẽ nở được Lý Nguyễn Vương lấy cảm hứng từ bài hát Cành khô hoa vẫn nở được anh sáng tác cách đây không lâu. “Những ngày qua, lòng tôi như quặn thắt khi đọc và xem tin tức bão lụt ở miền Trung. Tôi đau lòng quá, nghĩ trong đầu nhất định mình phải làm gì đó để san sẻ với bà con. Thế là, tôi thức trắng nhiều đêm liền để viết nên ca khúc Miền Trung: hoa sẻ nở”, Lý Nguyễn Vương chia sẻ. 

Sau khi hoàn thiện bài hát, anh kêu gọi nghệ sĩ cùng góp giọng để yêu thương được lan toả rộng rãi hơn. Anh tâm sự: “Khi nghe tôi chia sẻ về dự án này, anh Minh Nhí liền giục tôi làm nhanh đi, anh sẽ ủng hộ. Anh ấy làm từ thiện nhiều lắm, chỉ cần nghe ở đâu cần sẽ giúp một tay. Tiết Cương, Hữu Tín, Thuý Hà cũng nhiệt tình lên phòng thu luyện giọng rồi ghi hình”. 

Ngoài những gương mặt kể trên, nhiều ca sĩ khác cũng tham gia MV Miền Trung: hoa sẽ nở như Mỹ Huyền – quán quân Ca sĩ giấu mặt, diễn viên Hữu Bình, Thanh Châu – á quân Giọng ca vàng, ca sĩ Mạnh Cường, Hoàng Hải, nhiếp ảnh gia Huỳnh Đức, hot YouTuber Hồng Nhung… 

Lý Nguyễn Vương cũng đang vận động thêm các nghệ sĩ khác cùng góp giọng. MV Miền Trung: hoa sẽ nở được phát hành vào tối 26/10 trên kênh YouTube. 

Ngoài ra, Lý Nguyễn Vương cũng kêu gọi các mạnh thường quân ủng hộ nhu yếu phẩm để trực tiếp mang ra miền Trung trao tận tay cho bà con vùng lũ. Anh nhận được sự ủng hộ nhiệt tình của nghệ sĩ và bạn bè. 

“Tôi không nhận tiền mặt, chỉ nhận mì tôm, nước suối, lương khô… để cứu trợ khẩn cấp cho người dân. Không biết bao nhiêu mới đủ, nên trước mắt tôi sẽ bỏ tiền túi cùng gom hàng cứu trợ đợt đầu mang ra trước. Tôi hy vọng chút đóng góp nhỏ bé của mình sẽ phần nào xoa dịu nỗi đau mà bà con miền Trung đang gánh chịu”, anh nói. 

Lý Nguyễn Vương được biết đến với vai trò diễn viên trước khi chuyển sang sáng tác nhạc. Anh từng đóng các phim: Trai nhảy, Vòng eo 56, Nắng 3, Nữ bác sĩ, Vật chứng mong manh, Lối thoát nghiệt ngã, Kẻ giấu mặt… 

Ở vai trò tác giả, Lý Nguyễn Vương được biết đến với các ca khúc như Ánh sáng đời tôi (Hồng Ân thể hiện), Ánh sáng của mẹ (Ngọc Liên), Cành khô hoa vẫn nở (Phương Giao, Thuý Hà). 


Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

rapper-dmx-qua-doi

Rapper DMX qua đời

Rapper DMX lên cơn đau tim và phải nhập viện vào ngày 2/4. Nhiều nguồn tin cho rằng tình trạng tim ngừng đập của DMX là kết quả của việc sử dụng ma túy quá liều.

cuoc-song-co-doc-cua-ba-chua-phim-ma-hong-kong

Cuộc sống cô độc của 'bà chúa phim ma Hong Kong'

Ở tuổi 87, nữ diễn viên La Lan vẫn tích cực đóng phim. Về đời tư, bà chưa lập gia đình sau nhiều chuyện tình đổ vỡ.

bat-nguoi-dan-ong-to-chuc-vu-40-nguoi-mau-khoa-than

Bắt người đàn ông tổ chức vụ 40 người mẫu khỏa thân

Người đàn ông cầm đầu vụ 40 người mẫu chụp ảnh khỏa thân có lịch sử ăn chơi khét tiếng.

hoa-hau-ham-so-won-noi-doi-ve-gia-the-cua-chong

Hoa hậu Ham So Won nói dối về gia thế của chồng

Ham So Won nhận sai và xin lỗi khán giả sau khi bị vạch trần đã ngụy tạo xuất thân giàu có của ông xã Trần Hoa.

rapper-dmx-chet-nao-song-thuc-vat

Rapper DMX chết não, sống thực vật

Gia đình DMX đối mặt với quyết định có nên rút ống thở của nam rapper hay không vì tình trạng hôn mê kéo dài.

the-rock-duoc-nguoi-my-tin-nhiem-tranh-cu-tong-thong

The Rock được người Mỹ tín nhiệm tranh cử tổng thống

The Rock được người Mỹ tín nhiệm tranh cử tổng thống

sieu-nhan-henry-cavill-xuat-hien-ben-ban-gai-moi

‘Siêu Nhân’ Henry Cavill xuất hiện bên bạn gái mới

Henry Cavill chấm dứt chuỗi ngày độc thân khi cánh paparazzi phát hiện anh hẹn hò một người đẹp tóc vàng hôm 7/4.

thanh-long-tiet-lo-tinh-hinh-suc-khoe-trong-ngay-sinh-nhat-lan-thu-67

Thành Long tiết lộ tình hình sức khỏe trong ngày sinh nhật lần thứ 67

Ngôi sao võ thuật đón sinh nhật đơn giản cùng đồng nghiệp tại phim trường. Trên trang cá nhân, ông bày tỏ sự biết ơn khi nhận được tình cảm của người hâm mộ.

angelina-jolie-tro-lai-dong-phim-hanh-dong-sau-11-nam

Angelina Jolie trở lại đóng phim hành động sau 11 năm

Nữ diễn viên trở lại với thể loại hành động trong tác phẩm “Those Who Wish Me Dead”. Nhân vật của cô mắc kẹt giữa một bên là đám cháy rừng và bên kia là hai tay sát thủ máu lạnh.

truong-ve-kien-gay-lo-lang-vi-gay-go

Trương Vệ Kiện gây lo lắng vì gầy gò

Xuất hiện trong các sự kiện gần đây, Trương Vệ Kiện lộ gương mặt gầy gò, mệt mỏi.

hoa-hau-hoa-binh-myanmar-bi-truy-na

Hoa hậu Hòa bình Myanmar bị truy nã

Sau phát biểu về tình hình chính trị quốc gia, Han Lay - Hoa hậu Hòa bình Myanmar - đã bị quân đội ban lệnh truy nã.

tuoi-58-cua-ly-lien-kiet

Tuổi 58 của Lý Liên Kiệt

Vài năm trở lại đây, Lý Liên Kiệt hiếm khi đóng phim vì gặp vấn đề sức khỏe. Ông dành nhiều thời gian làm từ thiện và tu hành Phật giáo.

trinh-sang-va-truong-hang-tranh-cai-gay-gat-o-toa

Trịnh Sảng và Trương Hằng tranh cãi gay gắt ở tòa

Luật sư của Trịnh Sảng đưa ra bằng chứng là tin nhắn có tính uy hiếp như "Anh đánh em". Song, Trương Hằng phủ nhận, cho rằng đây chỉ là những lời nói đùa giữa bạn bè.

nu-dien-vien-anh-tuyen-bo-la-nguoi-khong-gioi-tinh

Nữ diễn viên Anh tuyên bố là người không giới tính

Talia Grant đổi tên thành Tylan Grant sau khi tuyên bố bản thân không hoàn toàn thuộc về giới tính nam hay nữ.

mac-van-khoa-va-su-tro-lai-man-anh-day-an-tuong-trong-lat-mat-48h

Mạc Văn Khoa và sự trở lại màn ảnh đầy ấn tượng trong Lật Mặt: 48h

Lật Mặt: 48H chính là dự án điện ảnh hành động đầu tiên Mạc Văn Khoa tham gia, và là lần trở lại tiếp theo của anh sau vai diễn hài hước gây ấn tượng trong Lật Mặt: Nhà Có Khách.

nang-kieu---my-duyen-khoc-nuc-trong-ngay-ra-mat-phim

Nàng 'Kiều' - Mỹ Duyên khóc nức trong ngày ra mắt phim

Mỹ Duyên - diễn viên đóng chính trong phim "Kiều" - khóc trong buổi ra mắt tối 7/4, cho biết cô chưa thoát vai.

tuoi-22-chat-vat-cua-sao-nhi-mot-thoi-lam-dieu-kha

Tuổi 22 chật vật của sao nhí một thời Lâm Diệu Khả

Việc bỏ bê chăm chút sắc vóc khiến hình ảnh cá nhân của Lâm Diệu Khả tụt dốc. Sohu nhận định sao nhí một thời khó có được cơ hội đóng vai chính khi quay lại showbiz hoạt động.

sai-lech-trong-nguyen-tac-phim-co-trang-cua-dich-le-nhiet-ba

Sai lệch trong nguyên tác phim cổ trang của Địch Lệ Nhiệt Ba

Khán giả chỉ ra những điểm không chính xác trong cách bộ truyện “Trường Ca hành” của Hạ Đạt thuật lại lịch sử.

doan-phim-tvb-bi-tay-chay-vi-xa-rac-bua-bai

Đoàn phim TVB bị tẩy chay vì xả rác bừa bãi

Ê-kíp "Thanh xuân bất yếu liễm" đã không dọn dẹp sạch sẽ hiện trường ghi hình trước khi rời đi. Hình ảnh này sau đó bị khán giả chụp lại và lên án.

hoac-kien-hoa-den-phim-truong-tham-lam-tam-nhu

Hoắc Kiến Hoa đến phim trường thăm Lâm Tâm Như

Sự xuất hiện không báo trước của Hoắc Kiến Hoa khiến Lâm Tâm Như phấn khích.

doan-phim-kieu-giao-luu-cung-sinh-vien-truong-dai-hoc-tai-tp-hcm

Đoàn phim “Kiều” giao lưu cùng sinh viên trường đại học tại TP.HCM

Đoàn phim điện ảnh cổ trang “Kiều” đã có chuỗi hành trình giao lưu cùng sinh viên ở các trường đại học trên địa bàn TP.HCM vô cùng sôi động, lưu dấu nhiều khoảnh khắc ấn tượng và cảm xúc đáng nhớ.

vo-justin-bieber-tiet-lo-ly-do-so-hai-mang-xa-hoi

Vợ Justin Bieber tiết lộ lý do sợ hãi mạng xã hội

Chia sẻ với Tiến sĩ Jessica Clemons, Hailey Bieber cho biết cô dừng dùng Twitter vì mạng xã hội này là môi trường độc hại, mang lại cho người đẹp 25 tuổi cảm giác sợ hãi.

rapper-dmx-nguy-kich

Rapper DMX nguy kịch

Rapper người Mỹ DMX vừa nhập viện sau cơn đau tim. Hiện, sức khỏe của nam ca sĩ yếu, phải thở bằng máy.

sieu-mau-ao-tam-chrissy-teigen-khong-the-mang-thai-lan-nua

Siêu mẫu áo tắm Chrissy Teigen không thể mang thai lần nữa

Sau khi mất con trai thứ ba vào cuối năm 2020, Chrissy Teigen trải qua cảm giác đau đớn khi biết cô không còn khả năng sinh con.

the-gioi-ve-dem-cua-cong-dong-lgbtq

Thế giới về đêm của cộng đồng LGBTQ+

Sàn diễn lấp lánh, trang phục lộng lẫy, con người cháy hết mình là những gì đang diễn ra với cộng đồng LGBTQ+ mỗi khi đêm về.

nha-cua-kendall-va-kylie-jenner-bi-dot-nhap

Nhà của Kendall và Kylie Jenner bị đột nhập

Biệt thự của Kendall và Kylie Jenner trở thành địa điểm thường xuyên bị đột nhập của những kẻ xâm nhập gia cư bất hợp pháp.

phat-hien-thi-the-bi-chat-dau-cua-nguoi-dep-nga-sau-5-ngay-mat-tich

Phát hiện thi thể bị chặt đầu của người đẹp Nga sau 5 ngày mất tích

Olga Shlyamina bị phát hiện chết trong rừng với tình trạng thi thể không nguyên vẹn.

thi-the-nam-ca-si-dai-loan-noi-tren-song-sau-hon-2-ngay-mat-tich

Thi thể nam ca sĩ Đài Loan nổi trên sông sau hơn 2 ngày mất tích

Giọng ca chính của ban nhạc Người qua đường bí ẩn được thông báo đã qua đời sau hơn 2 ngày mất tích. Cảnh sát đang điều tra nguyên nhân cái chết của anh.

amber-heard-mac-mot-chiec-vay-trong-hai-lan-ra-toa-voi-johnny-depp

Amber Heard mặc một chiếc váy trong hai lần ra tòa với Johnny Depp

Diễn viên "Aquaman" đã diện cùng một chiếc váy đen trong hai lần ra tòa kiện tụng và làm chứng chống lại chồng cũ Johnny Depp.

dong-thai-cua-truong-hang-sau-khi-thua-kien-trinh-sang

Động thái của Trương Hằng sau khi thua kiện Trịnh Sảng

Trương Hằng bị phán quyết phải trả 3 triệu USD cho Trịnh Sảng. Song anh cho biết không đồng ý với quyết định của tòa án và tiếp tục kháng cáo.

hinh-anh-selena-gomez-khi-chua-qua-photoshop

Hình ảnh Selena Gomez khi chưa qua photoshop

Những bức ảnh chưa qua chỉnh sửa của Selena Gomez thu hút sự chú ý từ người hâm mộ.

chuyen-tinh-8-nam-cua-co-gai-cao-hon-2-m

Chuyện tình 8 năm của cô gái cao hơn 2 m

Công khai hẹn hò từ năm 2013, tình cảm của Elisany da Cruz Silva và Francinaldo da Silva Carvalho vẫn gắn bó. Hai người có con trai đầu lòng năm 2019.

angelina-jolie-va-brad-pitt-ton-hang-trieu-usd-phi-ly-hon

Angelina Jolie và Brad Pitt tốn hàng triệu USD phí ly hôn

Các chuyên gia pháp lý cho biết Angelina Jolie và Brad Pitt tốn quá nhiều thời gian, tiền bạc cho vụ ly hôn gây xôn xao dư luận.

tai-tu-hollywood-mat-hang-loat-vai-dien-vi-be-boi-doi-tu

Tài tử Hollywood mất hàng loạt vai diễn vì bê bối đời tư

Armie Hammer bị gạt khỏi hàng loạt dự án điện ảnh, truyền hình lớn vì bê bối tình dục.

cach-kanye-west-tieu-1-8-ty-usd---toilet-dat-vang-thung-rac-hang-hieu

Cách Kanye West tiêu 1,8 tỷ USD - toilet dát vàng, thùng rác hàng hiệu

Nam ca sĩ nổi tiếng là người không ngại vung tiền cho bản thân, gia đình.

nguoi-dep-myanmar-o-lai-thai-lan-vi-lo-so-bao-luc

Người đẹp Myanmar ở lại Thái Lan vì lo sợ bạo lực

Han Lay dự tính ở lại Thái Lan khoảng hai tháng. Trong thời gian đó, cô làm người mẫu quảng cáo để trang trải cuộc sống.

nhung-nu-dien-vien-phu-song-phim-truyen-hinh-phia-nam

Những nữ diễn viên phủ sóng phim truyền hình phía nam

Lực lượng diễn viên phim truyền hình phía nam khá đông đảo. Trong số đó, Thúy Diễm, Thúy Ngân vẫn là sự lựa chọn quen thuộc của các đạo diễn.

kendall-jenner-lien-tuc-bi-doa-giet

Kendall Jenner liên tục bị dọa giết

Nam thanh niên có âm mưu sát hại Kendall Jenner bị cảnh sát Los Angeles áp dụng lệnh cấm lại gần nữ người mẫu.

ho-le-thu-ve-nuoc-tham-gia-phim-sitcom-tha-luoi-bat-em-cua-dao-dien-quyen-loc

Hồ Lệ Thu về nước tham gia phim sitcom “Thả Lưới Bắt Em” của đạo diễn Quyền Lộc

Vào vai cô Ry – một bà cô Việt Kiều trở về nước để bảo vệ cháu gái mình trước cuộc hôn nhân rắc rối, Hồ Lệ Thu xuất hiện nhiều tình huống khiến khán giả phải “cười ra nước mắt” trong sitcom Thả Lưới Bắt Em – phần 2.

con-trai-huynh-kesley-chie-n-tha-ng-ho-c-tro-bigdaddy

Con trai Huỳnh Kesley chiến thắng học trò BigDaddy

Kelvin Alves tiếp tục có phần thi được khen ngợi tại Giọng hát Việt nhí. Cậu bé chiến thắng cùng số điểm cách biệt so với Yến Nhi.

kieu-menh-khuc---ost-phim-kieu-day-am-anh-voi-giong-hat-cua-ca-si-bui-lan-huong

“Kiều Mệnh Khúc”- OST phim “Kiều” đầy ám ảnh với giọng hát của ca sĩ Bùi Lan Hương

MV “Kiều Mệnh Khúc” - OST của phim điện ảnh cổ trang “Kiều” vừa chính thức ra mắt. Sức hút từ giọng ca ma mị của ca sĩ Bùi Lan Hương tiếp tục chiếm lĩnh dòng nhạc phim cổ trang và nhận về sự quan tâm lớn từ khán giả ngay khi Teaser MV được tung ra trước đ

hao-nhoang-se-mai-deo-bam-justin-bieber

Hào nhoáng sẽ mãi đeo bám Justin Bieber?

Justin Bieber luôn là tâm điểm khi ra mắt sản phẩm mới. Đây là niềm tự hào nhất của giọng ca có hơn 10 năm nổi danh ở làng nhạc thế giới.

co-be-9-tuoi-bi-diec-bam-sinh-dong-godzilla-vs-kong

Cô bé 9 tuổi bị điếc bẩm sinh đóng 'Godzilla vs. Kong'

Ngôi sao nhí sinh ra trong gia đình có nhiều người bị điếc bẩm sinh, phải dùng ngôn ngữ ký hiệu để giao tiếp.

johnny-depp-khang-cao-that-bai-tiep-tuc-bi-goi-la-ke-danh-vo

Johnny Depp kháng cáo thất bại, tiếp tục bị gọi là kẻ đánh vợ

Việc chống lại Amber Heard và tờ The Sun của Johnny Depp gặp thất bại khi tòa án bác đơn kháng cáo của nam diễn viên.

nguy-tuan-kiet-tai-tu-dinh-dam-mot-thoi-bi-cam-sung-u-60-chat-vat-nuoi-con

Ngụy Tuấn Kiệt: Tài tử đình đám một thời bị ‘cắm sừng’, U.60 chật vật nuôi con

Ngụy Tuấn Kiệt từng là tài tử đắt giá bậc nhất TVB. Thế nhưng ở tuổi 54, công chúng lại nhớ đến anh với hình ảnh một gã phụ tình, bị vợ trẻ phản bội, giờ sự nghiệp lụi tàn, sống cảnh 'gà trống nuôi con'.

doan-phim-dien-anh-co-trang-kieu-dang-huong-tuong-niem-dai-thi-hao-nguyen-du

Đoàn phim điện ảnh cổ trang “Kiều” dâng hương tưởng niệm Đại thi hào Nguyễn Du.

Hành trình đưa tác phẩm văn học kinh điển “Truyện Kiều” của Đại thi hào Nguyễn Du lên màn bạc đã sắp sửa cập bến khi bộ phim điện ảnh cổ trang “Kiều” của đạo diễn Mai Thu Huyền sẽ chính thức khởi chiếu tại tất cả hệ thống rạp trên toàn quốc từ ngày 9/4/20

tai-tu-hong-kong-mac-ung-thu-da-day

Tài tử Hong Kong mắc ung thư dạ dày

Liêu Khải Trí phải tạm ngưng công việc để bước vào cuộc chiến chống lại căn bệnh hiểm nghèo. Năm 2006, con trai út của ông từng qua đời vì ung thư bạch cầu.

trinh-sang-lan-dau-gap-hai-con

Trịnh Sảng lần đầu gặp hai con

Trịnh Sảng đã sang Mỹ để tham dự phiên tòa quyết định quyền nuôi con. Nữ diễn viên cũng gặp hai bé.

trieu-vy-tiep-tuc-lo-anh-hen-ho-thieu-gia

Triệu Vy tiếp tục lộ ảnh hẹn hò thiếu gia

Từ tháng 9/2020, Triệu Vy vướng tin qua lại với Kha Dục Danh. Mới đây, cặp đôi lại bị bắt gặp xuất hiện bên nhau.

trao-luu-khoe-eo-hoat-hinh-nguy-hiem-o-trung-quoc

Trào lưu khoe 'eo hoạt hình' nguy hiểm ở Trung Quốc

Thử thách vòng eo hoạt hình ở Trung Quốc bị cho là vừa dễ gây ra chấn thương, vừa cổ xúy cái đẹp không lành mạnh. Nữ diễn viên Dương Mịch phải lên tiếng xin lỗi sau khi tham gia.

nu-ca-si-han-qua-doi-o-tuoi-28

Nữ ca sĩ Hàn qua đời ở tuổi 28

Kookmin Ilbo đưa tin nữ ca sĩ Kim Doma qua đời ở tuổi 28. Trên trang cá nhân, Geonu - thành viên cùng nhóm DOMA - cho biết chưa tìm ra nguyên nhân cụ thể dẫn đến cái chết của cô.

brad-pitt-dau-long-vi-cao-buoc-bao-hanh-gia-dinh

Brad Pitt đau lòng vì cáo buộc bạo hành gia đình

Tài tử Mỹ cho biết anh thấy đau lòng vì bị vợ cũ cáo buộc những chuyện không đúng sự thật.

nghe-si-viet-bi-quay-roi-xuc-pham-ngoai-hinh

Nghệ sĩ Việt bị quấy rối, xúc phạm ngoại hình

Nhiều nghệ sĩ chia sẻ việc bị body shaming hoặc hứng chịu bình luận dung tục. Chuyên gia tâm lý Dạ Thảo cho biết đây là hành vi quấy rối, gây ảnh hưởng tới tâm lý, sức khỏe.

dao-dien-quyen-loc-dem-phim-tha-luoi-bat-em-phan-2-len-da-lat

Đạo diễn Quyền Lộc đem phim 'Thả lưới bắt em' phần 2 lên Đà Lạt

Thả Lưới Bắt Em phần 2 là dự án phim đầu tiên của đạo diễn Quyền Lộc trong năm 2021. Bằng tâm huyết và chất xám của người làm nghề, Quyền Lộc đã thổi một luồng gió mới vào Thả Lưới Bắt Em phần 2 khác hoàn toàn phần một dù vẫn tôn trọng nội dung ban đầu củ

thuong-tin-bi-nga-xe-may-suc-khoe-yeu-sau-dot-quy

Thương Tín bị ngã xe máy, sức khỏe yếu sau đột quỵ

Thương Tín cho biết sau cơn đột quỵ, sức khỏe của ông giảm sút. Nam diễn viên đang cố gắng tập thể dục, ăn uống để hồi phục.

trinh-sang-bi-dong-bang-tai-san

Trịnh Sảng bị đóng băng tài sản

Trịnh Sảng đang vướng vào nhiều vụ kiện tụng. Trong khi đó tài sản đầu tư của cô tại các công ty cũng bị đóng băng.

luong-gia-huy-vui-mung-lan-dau-khoe-con-trai-thu-hai

Lương Gia Huy vui mừng lần đầu khoe con trai thứ hai

Rất nhiều người thân, bạn bè và đồng nghiệp đã đến dự buổi tiệc đầy tháng bé trai thứ hai của Lương Gia Huy khiến nam ca sĩ vô cùng cảm động.

he-mong-dao-lo-bung-lum-lum

Hề Mộng Dao lộ bụng lùm lùm

Hề Mộng Dao và Hà Du Quân xuất hiện chiều 19/3 tại sân bay ở Thượng Hải. Bụng siêu mẫu lộ ra, làm dấy lên tin đồn cô đang mang thai.

viet-huong-chong-quyet-dinh-ve-viet-nam-o-han-sau-26-nam

Việt Hương: 'Chồng quyết định về Việt Nam ở hẳn sau 26 năm'

Diễn viên hài cho biết chồng quyết định về Việt Nam sống sau nhiều năm định cư ở Mỹ. Anh muốn gia đình có nhiều thời gian bên nhau.

trinh-sang-co-the-bi-dieu-tra-ve-khoan-thu-lao-24-trieu-usd

Trịnh Sảng có thể bị điều tra về khoản thù lao 24 triệu USD

Trịnh Sảng nhận 24 triệu USD khi đóng phim truyền hình. Theo QQ, cô đã vi phạm quy định hạn chế thù lao nghệ sĩ.