"Khủng hoảng" tuổi 40, khi thanh xuân không còn ở lại

  • 04/02/2022 18:36

Đối với các bạn, tuổi bốn mươi là gì?

Là nấc thang đầu tiên của chương mới gọi là “trung niên” hay là bước chuyển mình để bắt đầu một chặng hành trình mới của cuộc sống viên mãn hơn, tốt đẹp hơn?

Tất cả đều đúng, chỉ là với riêng phụ nữ thì bốn mươi còn là sự biến chuyển của nhan sắc.

CEO Lê Phạm

Chúng ta biết rằng mình chẳng còn thanh xuân khi những vết chân chim lờ mờ xuất hiện, khi những thương hiệu mỹ phẩm liên tục quảng cáo rằng sẽ khiến nhan sắc tuổi bốn mươi trông vẫn căng tràn như thời xuân sắc. Tôi có biết một nữ minh tinh, à không… rất nhiều nữ minh tinh khi bước vào U40 thì trở nên khủng hoảng, sợ sệt đến nỗi chẳng dám soi gương vì chưa thể chấp nhận lứa tuổi thật sự của mình.

Thời gian khiến mọi vật đều thay đổi, vậy thì tại sao nhan sắc phải là một giá trị vĩnh hằng?

Với tôi, phụ nữ bước vào tuổi bốn mươi thì kỳ thật, nhan sắc chỉ là một lớp trang trí bổ trợ cho hình thức bên ngoài và nếu may mắn, vài người sẽ giữ được nó, nhưng dù có thế nào đi nữa, nhan sắc vẫn không còn là thứ khiến người người phải xuyến xao như những tháng ngày tuổi trẻ.

Lúc đó, điều gì sẽ còn ở lại với chúng ta?

Những bước thăng trầm đã qua, những đợt thăng trầm sóng gió, nếu đã vượt qua hết tất cả mọi sự thì có chăng còn lại là một cảm giác tĩnh lặng xem mọi chuyện tựa như không. Những chao đảo, vồ vập hay nông nổi sẽ nhường bước cho sự điềm tĩnh, đó là khi kinh nghiệm và cả trí tuệ lên tiếng.

Rằng chúng ta từng định nghĩa hạnh phúc là xinh đẹp, là những vật chất đủ đầy, những bộ cánh rực rỡ, mỹ phẩm đắt tiền do chính tay ta tạo ra, ta đã từng xem chúng là “chiến lợi phẩm” trong những tháng ngày son trẻ. Song, hạnh phúc ở tuổi bốn mươi khác lắm, bình dị, tĩnh lặng hơn; trí tuệ đong đầy giúp ta nhìn thấu để đi xuyên qua mọi sự trên đời, can đảm cảm nhận những ái ố hỷ nộ trong cuộc sống; ý chí vững vàng khiến ta kiên định trước mọi thách thức. Khi đối diện với thử thách, với những trắc trở chuyển xoay mà vẫn giữ được sự quyết tâm như bàn thạch mà theo đuổi những gì mình đam mê thì đó mới là hạnh phúc viên mãn.

Hạnh phúc là khi chúng ta được chủ động lựa chọn cuộc sống mà chúng ta mong muốn, chủ động làm chủ mọi ước muốn của bản thân mình, được phô toả vẻ đẹp riêng của bản thân theo cách riêng của mình mà không sợ ai phán xét.

Tôi luôn xem trọng những giá trị bất biến có thể ở mãi bên mình, vì vậy tôi mong rằng tất cả chị em sẽ trang bị cho bản thân một “đời sống tâm hồn” phong phú, bởi lẽ đó là vẻ đẹp vĩnh hằng mà mỗi người đều sở hữu.

U40 ơi, đừng sợ hãi, cũng đừng ưu phiền khi thanh xuân dần rời gót khỏi những đường nét hài hoà trên gương mặt. Vẻ đẹp của người phụ nữ luôn toát ra từ tâm hồn, từ khối óc thông minh tinh tế, từ sự kiên cường, vững chãi không gì lay chuyển được.

Hãy luôn tin tưởng rằng một người phụ nữ độc lập luôn toả ra sức hút, bất kể ở lứa tuổi nào đi nữa.

Bốn mươi… sẽ hạnh phúc, sẽ đủ đầy khi tất cả chị em hạnh phúc vừa đủ với những giá trị của bản thân và không ngừng tiếp tục làm phong phú thêm thế giới bên trong của mỗi người thì chúng ta sẽ luôn là những đoá hoa kiêu hãnh, rực rỡ, ngập tràn hương sắc.

Cũng như Brigitte Bardot đã dành tặng một câu châm ngôn cho phụ nữ: “Còn gì đẹp hơn một người phụ nữ già nua trở nên thông thái cùng tuổi tác? Mỗi độ tuổi đều có thể khiến ta say mê, miễn là ta sống cùng với sự thông thái đó”.

Bốn mươi là một món quà đẹp đẽ mà tạo hoá dành riêng cho phụ nữ, một vẻ đẹp dịu dàng, thông tuệ và đầy bản lĩnh.

U40, hãy luôn hạnh phúc nhé!

Phong Lan

CEO Lê Phạm làm đơn xin giúp đỡ lao động ngành làm đẹp bị mất việc

  • 27/06/2021 09:25

Dịch covid có nhiều biến chuyển phức tạp, đợt bùng phát đến thời điểm này được đánh giá là nghiêm trọng nhất từ trước đến nay.

Nguy hiểm hơn, dịch covid – 19 lần này ảnh hưởng rất nhiều đến thị trường lao động, việc làm khi tác động mạnh hầu hết đến các doanh nghiệp và người lao động, đặc biệt ảnh hưởng không kém đến nhiều nhân viên thuộc nhiều ngành nghề khác nhau. Dịch covid kéo dài từ 2019, mọi người đều khó khăn, từ kinh doanh sản xuất, nghệ thuật, văn hoá.

CEO Lê Phạm 

Lao động phổ thông nghèo, dịch bệnh cho ta hiểu rõ hơn về sức khỏe, dịch bệnh kéo theo nhiều hệ lụy, khâm phục ngành y tế miệt mài vì sức khỏe cộng đồng. Trong khi cả nước đang đoàn kết cùng nhau chống dịch - thiệt hại của ngành dịch vụ, du lịch giải trí quá lớn. Nhiều anh chị em từ doanh nghiệp đến cá nhân cũng không trụ nổi. Nhưng nhìn xa ra thì lao động phổ thông trong ngành dịch vụ đang rất khó khăn, muôn vàn khó khăn.

CEO Lê Phạm làm đơn xin hỗ trợ cho nhân viên lao động phổ thông ngành làm đẹp

Khó càng thêm khó - là chủ doanh nghiệp spa, CEO Lê Phạm hiểu thấy cái khó của mỗi cá nhân trong nghề dịch vụ spa và chăm sóc mà ngành dịch vụ đang gặp nhiều khó khăn .

Khi biết TP.HCM đề xuất chi 886 tỷ đồng hỗ trợ người bị ảnh hưởng do giãn cách, nhưng không dành cho ngành nghề làm đẹp, vì thế Lê Phạm với cương vị chủ doanh nghiệp dịch vụ - làm đơn trình lên lãnh đạo trung ương để xin xem xét có thể hỗ trợ cho nhân viên lao động phổ thông ngành dịch vụ nói chung - spa, trang điểm, thẩm mỹ, chăm sóc sức khỏe, tinh thần cho mọi người.

Đơn xin hỗ trợ được gửi đến các chức năng nhà nước 

Cũng góp phần công sức nhỏ của họ - xây dựng nền tảng phát triển xã hội. Để họ có thể vượt qua khó khăn trước mắt. Tiếp tục phấn đấu lao động và cống hiến.


Ngọc Lan

CEO Lê Phạm lên tiếng về việc làm từ thiện

  • 08/06/2021 22:26

Mới đây, CEO Lê Phạm lên tiếng chia sẻ quan điểm của mình về những lùm xùm trên mạng xã hội vừa qua, những quan điểm cá nhân của riêng cô chia sẻ được nhiều người đồng tình và ủng hộ.

CEO Lê Phạm

PV: Về phần suy nghĩ thì mỗi người khác nhau nhưng xét về mặt cá nhân thì nếu bạn cho tốt thì họ sẽ tốt còn cho họ xấu thì họ sẽ xấu, cũng như vấn đề nghệ sĩ nhận tiền ủng hộ được coi là người thực hiện nghĩa vụ nhận ủy quyền, vậy khi nghĩa vụ ấy không thực hiện thì phải chịu trách nhiệm gì đối với bên thứ 3 là bên nhận cứu trợ hay không ?

CEO Lê Phạm : Cái tôi của mỗi cá nhân quá lớn – sẽ che đi những cống hiến đã qua. Tôi là người đàn bà tầm thường, không thành đạt, không đại gia. Không phải nghệ sĩ, tôi nói ra đó là suy nghĩ của riêng tôi và đứng ở khía cạnh người nghèo khổ. Vì tôi cũng đã từng lớn lên trong hoàn cảnh thật sự khó khăn. Ở góc độ người nghèo, những người được nhận quà cứu trợ chưa chắc đã biết dùng điện thoại thông minh là gì, câu chuyện ra sao, thì họ không thể nào có mặt điểm danh cụ thể trong dòng xoáy thời sự vừa qua của những lùm xùm giữa nghệ sĩ và doanh nghiệp, Thần y nào đó – mà đôi khi họ chỉ nghe truyền miệng.

Ở góc độ nghệ sĩ, dù là có tên tuổi hay là không sao hạng gì, kể cả người bình thường khi đã đứng ra nhận trách nhiệm và tài chính của cá nhân bạn bè, người quen thì sớm hay muộn cũng phải xử lý. Không ai có thể lấy toàn bộ tiền thiện nguyện như thế. Chỉ có người không được bình thường, mà hạn người này thì không ai có thể tin tưởng gửi gấm lòng tin và trọng trách. Nên việc cộng đồng quy nghệ sĩ ăn chặn hay biển thủ tiền thì tội họ – chúng ta là những người có trí và sáng suốt, không nên vì nghe một hướng. Hay vì cảm xúc mà vội vàng đánh giá nhân cách của một ai đó. Sau khi cái tôi đã chiến thắng, dù có vô tình hay cố ý – đẩy một người nào đó rơi vào – mất niềm tin và bế tắc. Ngồi ngẫm lại nếu ta ở vị trí đó. Ta sẽ làm gì? Ở góc độ doanh nghiệp, thương trường là chiến trường. Một doanh nghiệp thống trị thành công bên trong cũng muôn ngàn góc khuất, sự hi sinh, trí não và toan tính. Doanh nghiệp hay nghệ sĩ hay cá nhân nào làm thiện nguyện cũng có những mục đích toan tính cho mình.

1/ Cho đi không toan tính kinh doanh – thì mong muốn nhận về phước đức.

2/ Cho đi để xây dựng nhân ái. Đưa cá nhân doanh nghiệp mình đến với cộng đồng là cũng muốn tạo hình ảnh đẹp cho chính ta. Suy cho cùng không một ai không có toan tính cho cá nhân mình. Không một ai không có góc khuất riêng tư. Sau những sự việc sảy ra, người nghèo khổ là người thiệt thòi nhất. Tôi theo dõi sự việc sảy ra trong thời gian dài tôi cũng buồn để hạ gục đối phương thì tôi thấy tất cả cái xấu của mọi người liên quan cứ mỗi ngày được công bố trên Youtube, Facebook, và những trang mạng xã hội. Tôi giật mình và không nghĩ văn hóa đối nhân xử thế trong giai đoạn này. Không như thời cha ông ta, ai sai còn có quan tòa, sau khi phán xét của tòa án hình thành. Mình còn chưa dám đánh giá họ, mỗi một cái sai đều có.

PV : Nếu xét theo góc độ nói người nghèo là người tầm thường và nghèo khổ nhất thì xét về mặt chủ quan thì ý kiến mỗi người đều có phần đúng phần sai. Về mặt khách quan phải xem xét về hoàn cảnh sự hiểu biết riêng của người hoàn cảnh như thế nào. Qua đó bạn thấy như thế nào về việc khi quy tụ những vấn đề trên một cách không đúng về người nghèo ?

CEO Lê Phạm: Thật ra khi tôi là mẹ tôi hiểu. Khi con cái trên 18 tuổi đôi khi việc làm của các con mình còn không biết không hiểu. Vợ chồng chung sống đôi khi còn có những việc che dấu mà cả đời đối phương còn không biết được. Việc của ai người ấy tự biết, chúng ta là người ngoài thì không thể, nghe, nhìn, thấy, sờ. Đôi khi đó chỉ là cái họ cố tình cho mình làm điều đó. Cũng chưa chắc đã đúng. Thì làm sao dám phán xét người khác ạ!

Cảm ơn rất nhiều với những chia sẻ chân thành thật thú vị của một CEO tài năng và xinh đẹp. Chúc nữ doanh nhân Lê Phạm luôn thành công nhiều hơn nữa trong những dự án sắp tới.

Phong Lan

Bí mật sắc đẹp là gì? - CEO Lê Phạm chia sẻ bí quyết!

  • 03/06/2021 21:08

Lê Phạm là một trong những nữ doanh nhân thành đạt lẫn tài và sắc. Mới đây, nữ CEO có những chia sẻ với chị em phụ nữ một số bí quyết làm đẹp và giữ gìn tuổi thanh xuân.

Sắc đẹp của chúng ta không tỏa sáng theo cách mũi cao vút, mắt cắt to, cằm gọt nhọn, cắt đồng tiền, mày xăm đậm ..vv những yếu tố đó chỉ cần hài hòa với chính mình, mỗi người có một nét đẹp riêng, trên thế giới này bao nhiêu người tạo hóa có cho ai giống ai đâu ạ?

Phụ nữ, không đẹp khi mắc những lỗi này

Để cơ thể tăng cân không kiểm soát, dành tất cả quỹ thời gian cho mọi người, không chăm sóc cơ thể mình, mặc thời trang không phù hợp (ko cần đắt tiền, chỉ cần hợp và chỉnh chu) không sử dụng một hương thơm nào, suy nghĩ tiêu cực trong tất cả mọi vấn đề, dính vào những câu chuyện Không cần thiết.

Để trở thành người đàn bà quyến rũ
Thức dậy với suy nghĩ tích cực, dành thời gian tối thiểu 60 phút thể dục, 60 phút chăm sóc bản thân, uống nhiều nước, tìm những thực phẩm khỏe đẹp, chăm sóc da và siêng dùng mặt nạ tươi, tập đọc hoặc nghe sách, chọn trang phục dù đơn giản nhưng sạch sẽ, gọn gàng, thoa kem chống nắng khi ra ngoài, tự thưởng cho mình nước hoa yêu thích.
Đừng ghen và suy luận về mối quan hệ theo hướng tiêu cực - hãy chăm sóc học hỏi để mình được yêu thương. Dù là công việc nội trợ, cũng cần có hướng độc lập.

Cuối cùng, đừng cố tìm sắc đẹp hoàn hảo từ nhân tạo, hãy tỏa sắc hương từ tâm và tướng. Sắc đẹp của đàn bà đi cùng năm tháng và nét đẹp tâm hồn.

Còn mọi khiếm khuyết bên ngoài đều có thể khắc phục được. Phụ nữ đẹp cũng như bông hoa có nở có tàn

Đàn bà đài các , quyến rũ , thần thái , trí tuệ hãy viết cuộc đời mình như một cuốn tiểu thuyết nhiều hồi , nhiều trang mỗi ngày là một chi tiết thú vị , chưa đến trang cuối người xem vẫn cuốn hút . Đó là: Sắc đẹp vĩnh cửu . Dĩ nhiên , đó là của cá nhân tôi !


Duy England


CEO Lê Phạm dự sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam

  • 01/01/2020 14:02

Ngày 28/12 vừa qua, tại khách sạn New World (TP.HCM) đã diễn ra lễ kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam và 1 năm chuyên trang Sao Pháp Luật. Lê Phạm – Chủ tịch Lê Phạm Group, nhà sáng lập Spa Youth và giám đốc kinh doanh Lưu Bích Nga là khách mời danh dự.

Tham dự chương trình là lãnh đạo Bộ Tư Pháp, Báo Pháp Luật Việt Nam, Truyền hình Pháp luật Việt Nam và Sao Pháp Luật, lãnh đạo cơ quan ban ngành thành phố cùng với các cán bộ nhân viên của Truyền hình Pháp luật Việt Nam và Sao Pháp Luật.

Chương trình có sự tham dự đặc biệt của các khách mời là những doanh nhân nổi tiếng như ông Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương, bà Lê Phạm – Chủ tịch Lê Phạm Group, nhà sáng lập Spa Youth và giám đốc kinh doanh Lưu Bích Nga. Ngoài ra còn có sự tham dự của luật sư Nguyễn Công Hậu – Chủ tịch Trung tâm Trọng tài Thương Mại Luật gia Việt Nam, Phó Chủ tịch Hội luật gia TP HCM và các khách mời uy tín khác.

CEO Lê Phạm, CEO Lưu Bích Nga cùng Ca sĩ – diễn viên Cao Mỹ Kim – Trưởng ban MC Truyền hình Pháp luật và chị Hà Thanh Thanh – Quản lý cấp cao tại Youth Spa

Lễ kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam và 1 năm chuyên trang Sao Pháp Luật là một chương trình uy tín, được sự quan tâm của các cấp lãnh đạo Trung Ương, đặc biệt là Bộ Tư Pháp nên những khách mời tham dự sự kiện này được chọn lọc hết sức khắc khe và chặt chẽ.

“Được góp 1 phần nhỏ công sức tạo nên sự thành công cho lễ kỷ niệm này, bản thân Lê Phạm cảm thấy rất vui. Đây cũng là dịp Lê Phạm được gặp gỡ những anh chị doanh nhân trong ngành để trao đổi, học hỏi thêm kinh nghiệm như ngài Johnathan Hạnh Nguyễn – Chủ tịch Tập đoàn Liên Thái Bình Dương” ,bà Lê Phạm – Chủ tịch Lê Phạm Group, nhà sáng lập Spa Youth vui vẻ nói.

CEO Lê Phạm, CEO Lưu Bích Nga và ông Đỗ Quang Trưởng - Tổng Thư ký Truyền hình Pháp luật Việt Nam và Sao Pháp Luật

CEO Lê Phạm, CEO Lưu Bích Nga nhận hoa cám ơn từ Ban tổ chức

Thời gian qua, Công ty TNHH Thương mại - Sản xuất Mỹ phẩm Thanh Xuân và Youth Spa đã trở thành cái tên uy tín nhất trong ngành thẩm mỹ và làm đẹp nên những sản phẩm chăm sóc da như sữa rửa mặt, kem trắng mịn da trị mụn nám tàn nhang, kem tẩy tế bào… của Youth đã luôn trong tình trạng cháy hàng. Sản phẩm luôn nhận được sự quan tâm của nhiều chị em mong muốn được thay đổi và “lột xác”.

Chính vì sự chất lượng của dòng sản phẩm chăm sóc và điều trị da đến từ Viện Youth mà dòng sản phẩm này tự hào là “Tặng phẩm đặc biệt” cho các khách mời tham dự sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam và 1 năm chuyên trang Sao Pháp Luật vào ngày 28/12 vừa qua, tại khách sạn New World (TP HCM). Hơn 400 bộ mỹ phẩm cao cấp “Bách hoa tiên tử” có tổng trị giá hơn 240 triệu đồng đã được trao tận tay các khách mời đại biểu trong cả nước về tham dự. Youth tự hào là nhà đồng hành cùng Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam – Bộ Tư Pháp.

Các khách mời nhận bộ tặng phẩm cao cấp “Bách hoa tiên tử” của Youth.


CEO Lê Phạm, Lưu Bích Nga và chị Hà Thanh Thanh – Quản lý của Youth Spa có mặt trong sự kiện

Nhân sự kiện kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam và 1 năm chuyên trang Sao Pháp Luật, Lê Phạm xin chúc cho tập thể lãnh đạo và cán bộ nhân viên của Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam và chuyên trang Sao Pháp Luật dồi dào sức khỏe và Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam và chuyên trang Sao Pháp Luật sẽ gặt hái được nhiều thành công hơn nữa trong năm 2020 và những năm tiếp theo”, bà Lê Phạm – Chủ tịch Lê Phạm Group, nhà sáng lập Spa Youth chúc mừng.

Clip “Youth đồng hành cùng kỷ niệm 3 năm thành lập chuyên trang Truyền hình Báo Pháp luật Việt Nam và 1 năm chuyên trang Sao Pháp Luật”:

Những hình ảnh xinh đẹp của CEO Lê Phạm và Lưu Bích Nga tại sự kiện:

Duy England

CEO Lê Phạm hạnh phúc đón sinh nhật cùng con trai và bố mẹ nuôi là vợ chồng nhạc sĩ Y Vũ.

  • 27/12/2019 21:58

Tối 24/12, tại nhà hàng MK Nguyễn Du đã diễn ra tiệc sinh nhật của nữ doanh nhân Lê Phạm. Trong không khí thân mật, Lê Phạm đã rất xúc động khi nhận được tình cảm, sự quan tâm của bố mẹ nuôi là vợ chồng nhạc sĩ Y Vũ.

Dù đã trải qua nhiều lần tổ chức sinh nhật, nhưng năm nay, doanh nhân Lê Phạm tạm biệt tuổi 39, chào đón tuổi 40, chính là cột mốc quan trọng của cuộc đời. Năm qua, đánh dấu bước chuyển mình thành công của Lê Phạm. Từ lĩnh vực truyền thông, Lê Phạm mở rộng phạm vi và lĩnh vực kinh doanh, cô mở spa và thành lập công ty sản xuất mỹ phẩm. Dù là cái tên khá mới trên thị trường làm đẹp như Spa Thảo dược Thiên nhiên YOUTH và công ty sản xuất mỹ phẩm Thanh Xuân đã gặt hái nhiều thành công, là sự lựa chọn hàng đầu trong việc làm đẹp của các chị em tại Việt Nam và châu Âu.

Lê Phạm mừng sinh nhật tuổi 40 với bố mẹ nuôi là nhạc sĩ Y Vũ, các người em thân thiết và tập thể nhân viên Youth Spa.

Lê Phạm rạng rỡ đón tuổi 40 cùng Ca sĩ – Diễn viên Cao Mỹ Kim

Khác với mọi năm, sinh nhật năm nay của Lê Phạm diễn ra trong không gian ấm cúng của nhà hàng MK Nguyễn Du với sự tham dự của 1 vài người bạn thân thiết và nhân viên của mình. Đặc biệt, lần đầu tiên, bố mẹ nuôi của Lê Phạm là vợ chồng nhạc sĩ đáng kính Y Vũ cũng từ tư gia tại quận 12 đến địa điểm tổ chức sinh nhật tại quận 1 từ sớm. Để bày tỏ sự quan tâm lớn đối với con gái, Lê Phạm, đây chính là món quà lớn, đầy bất ngờ mà Lê Phạm vô cùng vui mừng khi đón tuổi 40.

Vợ chồng nhạc sĩ Y Vũ tổ chức sinh nhật cho con gái nuôi Lê Phạm

Nhạc sĩ Y Vũ thân thiết với con gái nuôi Lê Phạm

Chàng trai hiếu thảo của CEO Lê Phạm trong dịp ra mắt Spa Youth.

Con trai đi phát quà cho người vô gia cư ngày 22/12 như dành món quà tặng mẹ

40 tuổi đối với một người phụ nữ, chính là dấu mốc quan trọng cho những mục tiêu mới, hành trình mới. Với Lê Phạm cũng không ngoại lệ, chị đã chuẩn bị tinh thần và hành trang để bước tiếp con đường đã chọn. Người phụ nữ hiện đại không chỉ là người phụ nữ đảm đang ở gia đình mà còn là nữ tướng ngoài xã hội. Lê Phạm luôn cố gắng làm tròn song song cả 2 nhiệm vụ đó. Thương chúc chị sẽ luôn có niềm tin, động lực để gặt hái nhiều thành công hơn nữa trên con đường kinh doanh của mình./.

Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

ngo-hoang-phi-viet-huu-anh-mo-tiec-an-mung-chien-thang-cuoc-thi-nam-vuong-hoan-vu-2022

Ngô Hoàng Phi Việt, Nguyễn Hữu Anh ăn mừng chiến thắng cuộc thi Nam vương Hoàn Vũ 2022

Vừa trở về nước sau khi đăng quang, Nam vương Hoàn Vũ 2022 Phi Việt và Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh vừa chính thức có buổi gặp gỡ truyền thông và công bố dự án mới ở Nhà hàng Phố 79 tại TP.HCM vào tối ngày 27/06/2022.

quan-quan-nguyen-huu-anh-dat-danh-hieu-a-vuong-the-gioi-2022

Quán quân Nguyễn Hữu Anh đạt danh hiệu Á vương Thế giới 2022

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh vừa xuất sắc đạt danh hiệu Á vương Thế giới Man of The World 2022 diễn ra tại Philippines.

man-nhan-voi-trang-phuc-hoa-chien-binh-rong-cua-quan-quan-nguyen-huu-anh

Mãn nhãn với trang phục hóa Chiến binh Rồng của Quán quân Nguyễn Hữu Anh

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh bất ngờ hóa thân thành chiến binh rồng vàng rực rỡ hào khí tiến thẳng đến chung kết cuộc thi Nam vương Thế giới 2022 tại Philippines.

a-hau-le-hang-dien-trang-suc-kim-cuong-500-trieu-du-show-thoi-trang

Á hậu Lệ Hằng diện trang sức kim cương 500 triệu dự show thời trang

Chiều 14/6, á hậu Lệ Hằng tham dự một sự kiện thời trang tại TP.HCM. Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diện bộ trang phục của Lâm Gia Khang kết hợp cùng trang sức kim cương của NTK Ngọc Đoàn. Cô là “nàng thơ” ruột của hai nhà thiết kế đình đám tại Việt N

hoa-hau-moi-truong-viet-nam-mua-dau-tien-goi-ten-nguyen-thanh-ha

Hoa hậu Môi trường Việt Nam mùa đầu tiên gọi tên Nguyễn Thanh Hà

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 diễn ra tối 12/6 tại Nhà hát lớn TP.HCM đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, đó là Nguyễn Thanh Hà, nữ sinh 18 tuổi đến từ trường PTTH Vinschool- TP Hồ Chí Minh.

huu-anh-dong-kho-lo-body-nong-bong-tai-cuoc-thi-nam-vuong-the-gioi-2022

Hữu Anh đóng khố lộ body nóng bỏng tại cuộc thi Nam vương Thế giới 2022

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh bất ngờ lộ ảnh body nở nang cực nóng đến bỏng mắt trong phần thi trang phục dân tộc bản địa.

thanh-hang-va-4-chan-dai-nhi-luon-duoc-ntk-ivan-tran-chon-mat-gui-vang

Thanh Hằng và 4 “chân dài nhí” luôn được NTK Ivan Trần “chọn mặt gửi vàng”

Siêu mẫu Thanh Hằng, mẫu nhí Khánh An, Khánh Ngọc, Suri Phương Anh và Huỳnh Phương Anh là 5 cái tên luôn được nhà mốt trẻ gửi gắm và giao trọng trách quan trọng trong những lần ra mắt bộ sưu tập mới.

ngo-hoang-phi-viet-gianh-ngoi-vi-cao-nhat-tai-nam-vuong-hoan-vu-2022

Ngô Hoàng Phi Việt giành ngôi vị cao nhất tại Nam vương Hoàn vũ 2022

Cuộc thi Mister National Universe 2022 vừa chính thức khép lại tại Bangkok Thái Lan tối qua 6/6/2022 với danh hiệu cao quý nhất được trao cho thí sinh đại diện Việt Nam là Ngô Hoàng Phi Việt.

ca-si-lam-khanh-chi-catwalk-chuyen-nghiep-voi-vi-tri-vedette-cung-hoa-hau-phan-thi-mo

Ca sĩ Lâm Khánh Chi catwalk chuyên nghiệp với vị trí vedette cùng hoa hậu Phan Thị Mơ.

Đêm hội thời trang Sắc biển – Ocean Holic Nha Trang. Ca sĩ Lâm Khánh Chi, Đoàn Minh Tài cùng Hoa hậu Phan Thị Mơ giữ vị trí vedette trong BST mới của NTK Nam Phong đã chinh phục đông đảo khách mời tham dự chương trình.

khoi-dong-cuoc-thi-hoa-hau-thieu-nien-viet-nam-2022

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Thiếu Niên Việt Nam 2022

BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Thiếu Niên Việt Nam 2022 – Miss Teen Việt Nam 2022 thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.

dang-minh-anh---nang-tho-nhi-cua-ivan-tran-trong-bst-truc

Đặng Minh Anh - “Nàng thơ” nhí của Ivan Trần trong BST “Trúc”

Trở lại sau thời gian tập trung vào việc học, mẫu nhí Đặng Minh Anh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi trở thành “nàng thơ” trong BST “Trúc” của NTK Ivan Trần.

phi-viet-mac-ao-dai-vuong-trieu-den-mister-national-universe-2022

Phi Việt mặc áo dài Vương Triều đến Mister National Universe 2022

Để quảng bá hình ảnh văn hóa Việt đến bạn bè thế giới tại cuộc thi Mister National Universe 2022, Ngô Hoàng Phi Việt đã khoác lên mình bộ trang phục Vương Triều rực ánh hoàng kim của Nhà thiết kế Nam Phong.

ngo-hoang-phi-viet-chinh-thuc-len-duong-di-thi-nam-vuong-hoan-vu

Ngô Hoàng Phi Việt chính thức lên đường đi thi Nam vương Hoàn Vũ

Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Ngô Hoàng Phi Việt được gia đình và nhà Fitness Model Vietnam World ra tận sân bay ủng hộ tinh thần trước khi lên máy bay đến Thái Lan tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh mang tên Nam vương Hoàn Vũ

ba-nguoi-dep-indonesia-cung-dang-quang-hoa-hau-trong-dem

Ba người đẹp Indonesia cùng đăng quang hoa hậu trong đêm

Indonesia đã tìm ra ba đại diện tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

dan-chan-dai-noi-tieng-quyen-ru-trong-bst-truc-cua-ntk-ivan-tran

Dàn chân dài nổi tiếng quyến rũ trong BST “Trúc” của NTK Ivan Trần

Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàng Dung, Hoa khôi Nam Em… gợi cảm với những thiết kế táo bạo, cắt xẻ đẹp mắt đến từ BST mới - “Trúc” của NTK Ivan Trần.

chinh-thuc-cong-bo-vuong-mien-danh-cho-tan-hoa-hau-moi-truong-viet-nam-2022

Chính thức công bố vương miện dành cho tân Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022

Trong buổi gặp gỡ báo chí vừa diễn ra tại TP.HCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã thông tin chiếc vương miện hoa hậu trị giá 6.868.000.000 đồng đang chờ người tài sắc xứng đáng.

su-co-trao-nham-vuong-mien-hoa-hau-mexico-2022

Sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Mexico 2022

Trên các diễn đàn, người hâm hộ đưa ra những ý kiến trái chiều xung quanh kết quả chung kết cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022.

nu-sinh-vien-21-tuoi-than-mat-voi-ho-quang-hieu-la-ai

Nữ sinh viên 21 tuổi thân mật với Hồ Quang Hiếu là ai?

Hồ Quang Hiếu vừa tung bộ ảnh mới thực hiện tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cùng mẫu ảnh Hoàng Hạnh Nguyên (sinh năm 2001, Nghệ An), sinh viên ngành Thiết kế Thời trang, Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM).

chinh-thuc-cong-bo-cuoc-thi-hoa-hau-quy-ba-viet-nam-2022

Chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam 2022

Tại TP.HCM, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam 2022.

30-nhan-sac-viet-toa-sang-trong-dem-ban-ket-hoa-hau-moi-truong-viet-nam

30 nhan sắc Việt tỏa sáng trong đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Tối 22/5/2022, tại Nhà hát lớn TP.HCM, 30 nhan sắc Việt đã lần lượt trải qua các phần thi gay cấn, tôn vinh vẻ đẹp nữ tính của người con gái Việt Nam trong vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022. 15 nhan sắc rực rỡ nhất sẽ tiếp tục bước và

megan-fox-goi-cam

Megan Fox gợi cảm

Sau lần xích mích ở thảm đỏ ngày 14/4, Megan Fox và hôn phu trẻ tình tứ tại sự kiện ra mắt phim ở California, Mỹ.

chuyen-gia-trang-diem-chuyen-nghiep-gop-mat-trong-dep-tung-milimet

Chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp góp mặt trong “Đẹp từng Milimet”

Chuyên gia trang điểm Hùng Việt, Lam Miu Miu và Phát Nguyễn sẽ cố vấn, trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm cho các thí sinh trong cuộc thi MakeUp and Model “Đẹp từng Milimet”.

nguyen-nhu-quynh-xuat-sac-doat-vuong-mien-hoa-hau-quy-ba-lien-hop-quoc-quoc-te---mrs-united-nations-2022

Nguyễn Như Quỳnh xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế - Mrs United Nations 2022

Vượt qua hơn 40 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới, Người đẹp Nguyễn Như Quỳnh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế) vừa được tổ chức tại Ấn Độ đêm 7/5/2022.

a-hau-hoang-thuy-lam-huan-luyen-vien-cho-nhan-sac-viet-di-thi-quoc-te

Á hậu Hoàng Thùy làm Huấn luyện viên cho nhan sắc Việt đi thi Quốc tế

Á hậu Hoàng Thùy chính thức làm Huấn luyện viên cho ba đại diện Việt Nam Như Quỳnh, Phương Nga và mẫu nhí Hiểu Anh trước ngày lên đường chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế tại Ấn Độ.

kim-kardashian-giam-7-kg-de-mac-vua-vay-trieu-usd-cua-marilyn-monroe

Kim Kardashian giảm 7 kg để mặc vừa váy triệu USD của Marilyn Monroe

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian hóa thân thành minh tinh Marilyn Monroe trên thảm đỏ Met Gala 2022.

hoa-hau-nguyen-nhu-quynh-truong-phuong-nga-va-phung-hieu-anh-dai-dien-viet-nam-di-thi-quoc-te

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và Phùng Hiểu Anh đại diện Việt Nam đi thi Quốc tế

Tối ngày 30/4/2022, Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh, Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Việt Nam Trương Phương Nga và Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh đã xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức khởi hành

hoa-hau-nhi-phung-hieu-anh-tham-du-cuoc-thi-little-miss-united-nations-tai-an-do

Hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh tham dự cuộc thi Little Miss United Nations tại Ấn Độ

Gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế (Little Miss United Nations) sẽ được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 5 này chính là Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh.

su-kien-cong-bo-cuoc-thi-fitness-model-world-vietnam-2022-tai-da-nang

Sự kiện công bố Cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 tại Đà Nẵng

Cuộc thi người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022 - Fitness Model World Vietnam 2022 vừa được Ban tổ chức chính thức công bố và khởi động. Quán quân cuộc thi năm 2019 là Đạt Kyo sẽ đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn hàng

doanh-nhan-tran-thi-ai-loan---tan-hoa-hau-quy-ba-viet-nam-toan-cau-2022

Doanh nhân Trần Thị Ái Loan - Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Vượt qua nhiều thí sinh trong đêm chung kết. Doanh nhân Trần Thị Ái Loan đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022.

ho-quang-hieu-than-mat-voi-chan-dai-que-binh-thuan

Hồ Quang Hiếu thân mật với chân dài quê Bình Thuận

Sau bộ ảnh chụp tại khách sạn, Hồ Quang Hiếu và người mẫu Lisa Bùi tiếp tục kết hợp.

dep-tung-milimet-he-lo-dan-thi-sinh-vuot-troi-trong-buoi-casting-mua-dau-tien

“Đẹp từng Milimet” hé lộ dàn thí sinh vượt trội trong buổi casting mùa đầu tiên

Qúa trình bứt phá, tự vươn lên để trở thành MakeUp Artist hay Model chuyên nghiệp không phải là một điều đơn giản. Họ đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, những giọt mồ hôi và có khi là nước mắt khi bước chân vào nghề.

thi-sinh-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-2022-gap-su-co-vi-san-dien-tron

Thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 gặp sự cố vì sàn diễn trơn

Trong đêm diễn thời trang thứ hai, nhiều thí sinh gặp sự cố vì trang phục cồng kềnh và sàn catwalk trơn.

hung-viet-cung-hoa-hau-phan-thi-mo-lam-giam-khao-chuong-trinh-dep-tung-milimet

Hùng Việt cùng Hoa hậu Phan Thị Mơ làm giám khảo chương trình Đẹp Từng Milimet

Hùng Việt chuyên gia Make-up có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp. Anh từng đoạt giải Cây cọ vàng toàn quốc 2010, Bàn tay vàng 2016 và Giảng viên dạy nghề giỏi ngành trang điểm 2015. Hiện là chủ của học viện đào tạo trang điểm chuyên nghiệp Hùng V

ntk-ivan-tran-ra-mat-bst-moi-future-land-trong-show-tuan-le-thoi-trang-tre-em-viet-nam-2022

NTK Ivan Trần ra mắt BST mới “Future Land” trong show Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2022

NTK Ivan Trần ra mắt BST mới cho trẻ em - “Future Land” với sự xuất hiện của dàn mẫu “ruột”: mẫu nhí Suri Phương Anh, mẫu nhí Khánh Ngọc, mẫu Tây Andrea, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh…

ho-quang-hieu-than-mat-ben-top-22-hoa-hau-viet-nam-2020

Hồ Quang Hiếu thân mật bên Top 22 “Hoa hậu Việt Nam 2020”

Hồ Quang Hiếu vừa tung bộ ảnh mới khoe vẻ nam tính, lịch lãm khi diện các bộ trang phục vest. Đây cũng là hình ảnh giọng ca “Con bướm xuân” đang hướng tới để phù hợp với độ tuổi. Nam ca sĩ có đội ngũ ê-kíp chăm chút từ trang phục, kiểu tóc, cách tạo dáng

tan-miss-eco-international-kathleen-paton-chinh-thuc-lam-pho-ban-giam-khao-hoa-hau-moi-truong-viet-nam

Tân Miss Eco International Kathleen Paton chính thức làm phó Ban Giám khảo Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Phó Ban Giám khảo cuộc thi Quốc gia Hoa hậu môi trường Việt Nam sẽ là Mỹ nhân Kathleen Paton- Đương kim Miss Eco International (Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022) vừa được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập.

dan-thi-sinh-nu-hoang-doanh-nhan-dat-viet-toa-sang-tai-phan-thi-trang-phuc-da-hoi

Dàn thí sinh Nữ hoàng doanh nhân đất Việt toả sáng tại phần thi trang phục dạ hội

Thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi thời trang của mình, các thí sinh cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022 đã gấp rút di chuyển lên khu du lịch Bà Nà Hills để thực hiện buổi trình diễn thời trang đặc sắc đang rất được chờ đợi.

julia-fox-cat-quan-jeans-lam-noi-y

Julia Fox cắt quần jeans làm nội y

Julia Fox đang bắt kịp xu hướng khi diện quần cạp trễ. Cô đã chia sẻ cách tự làm thiết kế này lên trang cá nhân.

man-catwalk-trinh-kim-chi-cung-con-gai-anh-vy-gay-chu-y

Màn catwalk Trịnh Kim Chi cùng con gái Ánh Vy gây chú ý

Màn catwalk của Trịnh Kim Chi cùng con gái út trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng gây chú ý với khán giả.

kim-kardashian-cuon-bang-dinh-kin-nguoi

Kim Kardashian cuốn băng dính kín người

Xuất hiện tại buổi trình diễn của Balenciaga ở Paris Fashion Week 2022, Kim Kardashian gây chú ý vì bộ trang phục được tạo nên từ băng dính.

nam-than-ngoc-nu-vietnam-fitness-model-2021-chuan-bi-xong-pha-du-an-moi

Nam thần, Ngọc nữ Vietnam Fitness Model 2021 chuẩn bị xông pha dự án mới

Dàn Nam thần Ngọc nữ thuộc Top 5 xuất sắc nhất cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 vừa hội ngộ đầu Xuân chuẩn bị bứt phá trong các dự án mới.

hop-bao-ra-mat-cuoc-thi-hoa-hau-viet-nam-thoi-dai-nam-2022

Họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại” năm 2022

“Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” là một cuộc thi nhan sắc được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép, do hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức.

dang-gia-bena-khoi-dong-hoa-hau-quy-ba-viet-nam-toan-cau-2022

Đặng Gia Bena khởi động Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Họp báo “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” thu hút đông đảo sự quan tâm của các quý bà doanh nhân, các Hoa hậu, Á hậu và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đánh dấu cho một cuộc thi nhan sắc của các quý bà chính thức được trở lại đường đua sau khi bị ảnh hưởng

ngo-ngoc-gia-han-xuat-sac-dang-quang-miss-teen-international-viet-nam

Ngô Ngọc Gia Hân xuất sắc đăng quang Miss Teen International Việt Nam

Ngày 20/2, tại Khách sạn Lotus Central- 102 Lê Thị Hồng Gấm- Quận 1- TP.HCM, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã tổ chức họp báo, chính thức công bố gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Inte

hoa-ly-pham-tu-co-ke-toan-tro-thanh-guong-mat-tiem-nang-bang-makeup-cua-dep-tung-milimet

Hoa Ly Phạm, từ cô kế toán trở thành gương mặt tiềm năng bảng MakeUp của “Đẹp từng milimet”.

Là chương trình truyền hình thực tế với format hoàn toàn mới lạ do công ty truyền thông LePham Media kết hợp cùng công ty của nghệ sĩ Quyền Linh và nhãn hàng Amity tổ chức, “Đẹp từng milimet” (tên quốc tế “Beauty In Every Milimetre – Makeup Festival”) hiệ

long-lay-dem-ton-vinh-dai-su-ao-dai-viet-nam

Lộng lẫy đêm tôn vinh Đại sứ Áo dài Việt Nam

Đêm 26/1/2022, tại Nhà Văn hóa Thanh niên TPHCM, Gala Đại sứ Áo dài Việt Nam đã lộng lẫy diễn ra với sự có mặt của đông đảo các Đại sứ Áo dài Việt Nam và các nghệ sỹ danh tiếng Việt dưới bàn tay dàn dựng tài hoa của Đạo diễn trẻ Trần Minh Tuấn.

ca-si-lan-vy-hao-huc-don-tet-2022

Ca sĩ Lan Vy háo hức đón Tết 2022

Sở hữu vóc dáng cân đối chuẩn mẫu, Á quân Solo cùng bolero 2021 Lan Vy thường xuyên diện trang phục mình thích nhất là chiếc áo dài truyền thống dù là khi đi diễn hay trong những hoạt động đời thường. Từ những kiểu áo dài lộng lẫy, kiểu cách trên sân khấu

dan-nghe-sy-danh-tieng-tham-du-hop-bao-dep-tung-milimet

Dàn nghệ sỹ danh tiếng tham dự họp báo “Đẹp Từng Milimet”

Ngày 24/01 vừa qua, Lê Phạm Media đã tổ chức buổi họp báo ra mắt chương trình sắc đẹp “Đẹp Từng Milimet” kết hợp cùng nhãn hàng Amity của nghệ sĩ Quyền Linh. Chương trình nhằm lan tỏa thông điệp nhân văn về phạm trù của con người và để giải đáp mọi thắc m

ca-si-nguyen-vu-va-30-mc-danh-tieng-chao-mua-xuan-moi-trong-dem-nhac-mc-show

Ca sĩ Nguyên Vũ và 30 MC danh tiếng chào mùa Xuân mới trong đêm nhạc MC Show

Ca sĩ Nguyên Vũ cùng MC Anh Quân, MC Quỳnh Hoa và 30 gương mặt nghệ sỹ, MC đình đám đám diện áo dài của NTK Việt Hùng đã cùng góp mặt trong bữa tiệc âm nhạc đặc biệt mang tên MC Show- Hẹn Gặp Xuân số 2. Chương trình nghệ thuật đặc sắc vừa diễn ra đêm 19/1

nguoi-mau-nguyen-thi-tuyet-qua-doi-o-tuoi-29

Người mẫu Nguyễn Thị Tuyết qua đời ở tuổi 29

Nguyễn Thị Tuyết - thí sinh Vietnam's Next Top Model 2011 - qua đời do gặp tai nạn.

lan-dau-tien-tai-viet-nam-cuoc-thi-hoa-hau-moi-truong-viet-nam-chinh-thuc-khoi-dong

Lần đầu tiên tại Việt Nam, cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam chính thức khởi động

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.

tuong-lai-cua-thoi-trang-secondhand

Tương lai của thời trang secondhand

Fashion United báo cáo thị trường thời trang và dệt may toàn cầu trị giá 3.000 tỷ USD. Trong đó, thời trang giá rẻ phát triển mạnh và ảnh hưởng đến môi trường.

nguoi-dep-nang-hon-100-kg-gianh-ngoi-a-hau-trai-dat-my-2022

Người đẹp nặng hơn 100 kg giành ngôi Á hậu Trái Đất Mỹ 2022

Sau khi dừng chân ở top 12 tại Hoa hậu Trái Đất Mỹ 2021, Emma Loney tiếp tục đăng ký tham gia cuộc thi năm 2022 và giành ngôi á hậu 4.

dan-giam-khao-dinh-dam-hoi-ngo-tai-hop-bao-miss-teen-international-viet-nam-2021

Dàn Giám khảo đình đám hội ngộ tại họp báo Miss Teen International Việt Nam 2021

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Miss Teen International Việt Nam 2021 thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.

mister-miss-vietnam-fitness-model-2021-goi-ten-huu-anh-thanh-nhi

Mister & Miss Vietnam Fitness Model 2021 gọi tên Hữu Anh – Thanh Nhi

Vượt qua hàng trăm bạn trẻ trên khắp cả nước, thí sinh Nguyễn Hữu Anh và Đỗ Phan Thanh Nhi đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Mister & Miss Vietnam Fitness Model 2021.

khoi-dong-cuoc-thi-hoa-hau-quy-ba-lien-hop-quoc-viet-nam-2022

Khởi động cuộc thi Hoa Hậu Quý Bà Liên Hợp Quốc Việt Nam 2022

Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Liên Á Star và Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Liên Hợp Quốc Việt Nam 2022 thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.

thi-sinh-vietnam-fitness-model-2021-cuon-cuon-co-bap

Thí sinh Vietnam Fitness Model 2021 cuồn cuộn cơ bắp

Trước thềm chung kết cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021, các thí sinh vừa trải qua một ngày dài với nhiều hoạt động tranh tài sôi nổi như chụp ảnh bikini khoe cơ bắp giữa núi rừng, chèo thuyền trên sông, cùng biểu diễn Tabata, thi gói bánh Tét,…

thi-sinh-vietnam-fitness-model-2021-khoe-than-hinh-bong-mat-tren-ben-du-thuyen

Thí sinh Vietnam Fitness Model 2021 khoe thân hình bỏng mắt trên bến du thuyền

Các thí sinh Vietnam Fitness Model 2021 tranh tài hết mình, khoe thân hình cơ bắp cuồn cuộn cạnh tranh khốc liệt trong phần thi biểu diễn thời trang. Dàn Đại sứ VFM mùa 4 xuất hiện đầy ấn tượng trong vai trò Vedette.

nam-vuong-cao-xuan-tai-tat-bat-chay-xo-phim-tet

Nam vương Cao Xuân Tài tất bật chạy xô phim Tết

Nam vương Cao Xuân Tài bỗng dưng gây sốc cho khán giả và người hâm mộ khi xuất hiện trong bộ ảnh với áo lưới sau khi trở về từ phim trường ghi hình cho phim Tết.

nam-than-nhi-do-anh-dung-dep-nhu-thien-than-lam-chao-dao-cong-dong-mang

“Nam thần nhí” Đỗ Anh Dũng đẹp như thiên thần làm chao đảo cộng đồng mạng

Nhân dịp đón Giáng Sinh và năm mới 2022, “tiểu hoàng tử” Đỗ Anh Dũng háo hức thực hiện bộ ảnh mới nhất gửi đến tất cả mọi người thay cho những lời chúc tốt đẹp nhất.