Kẹt xe khủng khiếp qua hiện trường vụ tai nạn chết người ở Sài Gòn

  • 03/12/2019 00:24

Ảnh hưởng của vụ tai nạn khiến hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài nhiều km trên Quốc lộ 1 (quận Bình Tân, TP.HCM) vào chiều 2/12.

Kẹt xe khủng khiếp qua hiện trường vụ tai nạn chết người ở Sài Gòn - 1

Hiện trường vụ việc. Công an kêu gọi ai là nhân chứng hoặc người thân của nạn nhân thì liên hệ với công an để giải quyết.

Thông tin ban đầu, khoảng 16h, người dân phát hiện người đàn ông tử vong ở làn đường ô tô, sát dải phân cách trên Quốc lộ 1 (đoạn giao với đường Tân Kỳ Tân Quý, phường Bình Hưng Hòa A, quận Bình Tân) nên báo chính quyền địa phương.

Nhận tin báo, Công an quận Bình Tân có mặt phong tỏa, khám nghiệm hiện trường, lấy lời khai các nhân chứng đồng thời trích xuất camera khu vực.

Qua khám nghiệm hiện trường cơ quan chức năng xác định nạn nhân là nam, (khoảng 50 tuổi), trên người không mang theo giấy tờ tùy thân. Nạn nhân được cho là bị phương tiện giao thông cán qua người dẫn đến tử vong.

Kẹt xe khủng khiếp qua hiện trường vụ tai nạn chết người ở Sài Gòn - 2

Ảnh hưởng của vụ việc người khiến hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài nhiều km trên Quốc lộ 1

Ảnh hưởng của vụ việc khiến giao thông bị ùn tắc nghiêm trọng, hàng ngàn phương tiện xếp hàng dài nhiều km trên Quốc lộ 1 và các tuyến đường lân cận.

Người dân địa phương cho biết, khu vực nút giao Quốc lộ 1 – Tân Kỳ Tân Quý hằng ngày có rất nhiều người bán hàng rong, nước mía, vé số bất chấp nguy hiểm đi bộ vào làn ô tô và len lỏi giữa các phương tiện đang di chuyển để chèo kéo, mua bán gây mất an toàn giao thông.

Kẹt xe khủng khiếp qua hiện trường vụ tai nạn chết người ở Sài Gòn - 3

Kẹt xe khủng khiếp qua hiện trường vụ tai nạn chết người


Theo Đông Thịnh (Dân Việt)