Hoàng Thùy Linh tiết lộ thói quen sau khi xảy ra scandal cách đây 10 năm

  • 01/12/2019 21:47
"Từ cách đây hơn 10 năm, khi tôi gặp khó khăn vì scandal đó, tôi hơi ngại giao tiếp, không muốn ai nhận ra mình" – Hoàng Thùy Linh cho biết.

Vừa qua, tại chương trình Bar Stories, ca sĩ Hoàng Thùy Linh đã chia sẻ nhiều điều về cuộc sống và sự nghiệp của mình. Trong đó, cô tiết lộ thói quen đeo khẩu trang vì sự cố xảy ra cách đây hơn 10 năm.

Tôi có giới hạn của tôi, tôi hiểu cần phải sống sao cho hợp lý

Tôi nghĩ, khán giả không dễ gì bị lừa đâu, nên không cần tô vẽ nên cái gì quá đẹp đẽ. Quan điểm giữ hình ảnh của tôi hoàn toàn khác với mọi người. Tôi muốn hết mình vì công việc, tạo ra những sản phẩm tốt và có dấu ấn rõ ràng, có bạn bè chất lượng.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ thói quen sau khi xảy ra scandal cách đây 10 năm - Ảnh 1.

Tôi biết mình là người nổi tiếng nên tầm ảnh hưởng phải có. Vì thế tôi cần có giới hạn của tôi. Khán giả của tôi đủ mọi lứa tuổi nên tôi hiểu phải sống sao cho hợp lý.

Nếu phải ra đường đột xuất để mua gì đó, tôi sẽ bịt khẩu trang. Tôi rất yêu thích công việc của mình nhưng đến một lứa tuổi nào đấy, tôi cảm thấy hơi mệt mỏi. Sự nổi tiếng này đáng trân trọng nhưng tôi cũng là một con người nên cần sống cho riêng mình.

Tôi cũng có nhu cầu được lắng nghe, nói, được phát điên, được tự do với mọi thứ.

Tôi muốn được mặc áo phông, đi dép tông lang thang ngoài đường, đeo ba lô. Thi thoảng tôi vẫn làm vậy. Nhiều người nhìn hình ảnh tôi ngoài đời không nhận ra. Họ còn bảo sao nhìn tôi giống Hoàng Thùy Linh thế. Tôi bảo "ừ, tôi cũng thấy tôi giống Hoàng Thùy Linh thật”.

Nhưng rồi họ cũng nhận ra tôi và thấy tôi trẻ trung, giản dị hơn. Tôi gặp ai cũng thoải mái, cười nói nhiều. Người nào không thích cười không thể chê tôi thảo mai được, chỉ là bạn thích cười còn tôi không thích, thế thôi.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ thói quen sau khi xảy ra scandal cách đây 10 năm - Ảnh 3.

Khi tôi gặp khó khăn cách đây 10 năm, tôi hơi ngại giao tiếp, không muốn ai nhận ra mình

Đeo khẩu trang với tôi là một thói quen. Từ cách đây hơn 10 năm, khi tôi gặp khó khăn vì scandal đó, tôi hơi ngại giao tiếp, không muốn ai nhận ra mình. Tôi muốn sống một cuộc sống khép kín. Đó là lý do tôi luôn đeo khẩu trang khi ra ngoài.

Tôi không đao to búa lớn gì cả. Việc duy nhất mà tôi có thể làm tốt đến hiện tại là sáng tạo. Nhắc đến sáng tạo, tôi hoàn toàn tự tin trước mọi người.

Nhiều năm trước, tôi rụt rè, e ngại nhiều thứ, không dám là chính mình và phải thỏa hiệp với quá nhiều thứ.  Tôi chưa bao giờ nghĩ mình sẽ có được ngày hôm nay. Mới cách đây 1 năm thôi, tôi còn đang rất bế tắc.

Đến khi tôi có được nhiều thứ trong tay, tôi tự ý thức mình phải có trách nhiệm với nó hơn.

Là một nghệ sĩ, không thể nói là không khát khao sản phẩn của mình được nhiều người biết đến. Đây không đơn giản là khát khao nổi tiếng, mà là sự đền đáp cho rất nhiều con người đứng sau mình.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ thói quen sau khi xảy ra scandal cách đây 10 năm - Ảnh 4.

Tôi còn muốn chạm vào cảm xúc của người nghe và giúp họ thấy được họ trong ca khúc của mình. Nếu nghe album Hoàng của tôi, mọi người sẽ thấy rất trào phúng. Nó cũng đầy đau khổ, đau thương đấy, nhưng lại hóa thành bình thường.

Chuyện vô duyên với nhau hay gặp phải người không tử tế là chuyện ai cũng gặp hàng ngày, nên tôi muốn đơn giản hóa nó đi, giảm thiểu tối đa bế tắc trong cuộc đời này để tinh thần mọi người tốt đẹp hơn.

Tôi có đầy khoảnh khắc yếu đuối

Xét theo dấu mốc cuộc đời, Mị chính là khoảnh khắc khi tôi mười mấy tuổi. Tôi mở cửa ra thấy mọi thứ mới quá, các bạn mới quá. Lần đầu tiên tôi không ăn cơm ở nhà và xin được bố mẹ cho ra ngoài ăn cơm cùng các bạn. Sau này tôi mới biết cơm nhà giá trị thế nào và chỉ mong được một bữa ăn cơm ở nhà cùng bố mẹ.

Sau đó, ở giai đoạn tuổi trẻ, mới lớn, tôi bắt đầu gặp những sự phức tạp, rồi dần biết buồn, biết vui. Tôi cứ nghĩ người ta không yêu thì không khổ, biết khổ khi biết yêu.

Khi tôi ngây thơ nhất, tôi vẫn có những suy nghĩ già dặn nhất. Khi tôi già nhất, tôi vẫn có những suy nghĩ ngây thơ nhất. Người ta cứ nghĩ cần trưởng thành, trải nghiệm, nhưng vẫn có những lúc mình suy nghĩ ngây thơ dù trải qua nhiều thứ.

Ở thời điểm này, tôi đang rất hạnh phúc vì có đầy đủ. Tôi nghĩ mọi thứ tôi có ngày hôm nay cũng nhờ may mắn. Mọi người cứ nói về sự mạnh mẽ, cố gắng của tôi, tôi nghe mãi cũng cảm thấy áp lực lắm.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ thói quen sau khi xảy ra scandal cách đây 10 năm - Ảnh 5.

Tôi có đầy khoảnh khắc yếu đuối, nhưng nhiều khi không biết yếu đuối sẽ để cho ai xem, nên thôi tôi cứ bình thường nhất có thể.

Tôi muốn có một mối tình dài lâu

Bây giờ tôi xem lại phim hay ảnh chụp ngày xưa của mình, tôi cảm giác như đó là ai, không phải tôi. Tôi chưa bao nghĩ mình sẽ được ngồi nói chuyện về 10, 20 năm trước của mình.

Trước đây tôi học hát, múa, đàn, diễn, nhưng hát là cái tôi ít học nhất. Đúng là nghề chọn mình. Trong một lúc khó khăn nào đấy, tôi nghĩ bản thân mình cần có một con đường. Đó phải là con đường sáng tạo vì thế mạnh của tôi là sáng tạo.

Để sáng tạo được thì mình phải sống là chính mình. Tôi là kiểu người không cần tuyên ngôn nhưng luôn hành động là chính mình.

Hoàng Thùy Linh tiết lộ thói quen sau khi xảy ra scandal cách đây 10 năm - Ảnh 6.


Tôi muốn được tàng hình trong những lúc cần thiết, đó là điều thú vị mà tôi chưa làm được bao giờ.

Tôi luôn trân trọng ekip của mình và lắng nghe ý kiến của họ vì họ đóng góp cho mình. Nhưng tôi là người dẫn đoàn tàu đi. Nếu tôi không tin vào mình thì ai tin vào tôi. Họ đang tin tôi nên tôi phải tin tôi. Tin vào bản thân mình là yếu tố của người leader.

Tôi muốn có một mối tình dài lâu, nhưng không phải vì mệt mỏi hay đã đủ lớn. Tôi vẫn có thể hẹn hò nhiều nhưng để giúp mình có lựa chọn đúng đắn hơn sau này. Việc hẹn hò nhiều không có gì đáng trách cả. Ở thời điểm bây giờ mọi thứ nên cởi mở.

Tôi rất ngưỡng mộ Taylor Swift vì đã đọc về cách cô ấy vận hành sự nghiệp, công ty của mình. Tôi đã học cô ấy nhiều cho đợt ra album lần này.


Theo Trí Thức Trẻ

Vì sao Hoàng Thùy Linh quay lại đóng phim cho VFC sau Nhật ký Vàng Anh?

  • 17/04/2019 13:15

Gương mặt Hoàng Thùy Linh thoáng chút buồn khi nói về lý do quay lại hợp tác với VFC sau 10 năm đóng Nhật ký Vàng Anh.

Sau 12 năm vắng bóng màn ảnh nhỏ, nữ diễn viên Hoàng Thùy Linh sẽ tái ngộ khán giả truyền hình trong Mê cung - một tác phẩm mới thuộc dòng phim Cảnh sát hình sự. 

Trong phim, Hoàng Thùy Linh vào vai Lam Anh - một cô gái trẻ thông minh và ngang bướng. Lam Anh là bạn gái của Khánh (Hồng Đăng thủ vai) - Đội trưởng Đội Cảnh sát điều tra, nhân vật chính của Mê cung. 

Màn tái hợp của Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng thu hút sự chú ý đặc biệt bởi trước đây, họ từng đóng cặp trong series phim Nhật ký Vàng Anh. 

vi-sao-hoang-thuy-linh-quay-lai-dong-phim-cho-vfc-sau-nhat-ky-vang-anh

Bị "khớp" khi đóng cảnh yêu đương với Hồng Đăng

Ngay trong cảnh quay đầu tiên của Mê cung, Hoàng Thùy Linh đã bị đạo diễn Khải Anh "làm khó" khi yêu cầu đóng cảnh tình cảm với Hồng Đăng. 

Chia sẻ về cảnh quay đặc biệt này, đạo diễn Khải Anh nói: "So với 10 năm trước, guồng quay làm việc và tư duy làm việc của VFC đã đổi khác nhiều. Với cương vị đạo diễn, tôi cũng cảm nhận được sự bỡ ngỡ từ Linh. Ngay trong ngày quay đầu tiên, Linh đã bị ngợp khi tôi yêu cầu đóng cảnh yêu đương với Hồng Đăng. 

Cảm nhận được điều đó, tôi đã cho đoàn phim nghỉ giữa giờ để làm việc lại với Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng, giúp các diễn viên lấy lại cảm giác tự nhiên.  Ngay ngày hôm sau Hoàng Thùy Linh nhập cuộc lại rất nhanh và ngày càng hoàn thiện".

Hoàng Thùy Linh cho biết cô chỉ có 3 ngày để chuẩn bị đồ đạc và đồ diễn để bay ra Hà Nội tham gia vào đoàn phim Mê Cung. Thời gian gấp rút và cảm xúc khó tả khiến cô bị "khớp" trong cảnh quay đầu tiên. 

"Dù nghĩ mình đã chuyên nghiệp, tự tin, và sẽ làm tốt nhưng khi ra trường quay, tôi vẫn có những cảm xúc không lý giải được. Cơ hội này rất khác với tất cả những gì tôi từng đạt được. 

Khi đó tôi vừa vui, vừa lo lắng rất nhiều, gặp lại cả những cảm xúc rất cũ. Vì thế, có lẽ tôi đã bị chững lại một nhịp nhưng ngay sau đó tôi đã quay lại rất nhanh", Hoàng Thùy Linh tâm sự.

vi-sao-hoang-thuy-linh-quay-lai-dong-phim-cho-vfc-sau-nhat-ky-vang-anh

Hoàng Thùy Linh và Hồng Đăng tại buổi họp báo bộ phim.

"Anh Hồng Đăng hỗ trợ tôi rất nhiều trong quá trình đóng phim Mê Cung. Trong Nhật ký Vàng Anh, nhân vật bạn trai của Hồng Đăng thời đó chỉ là đi cắm trại rồi yêu quý nhau và giúp đỡ nhau. Tình cảm đó rất khác với khi cùng nhau trải qua bao sóng gió, sinh tử như trong Mê Cung. 

Mối quan hệ trong phim lần này của tôi với Hồng Đăng sâu đậm hơn rất nhiều so với trước đây. Khánh của Hồng Đăng là người có cá tính mạnh mẽ, quyết liệt. 

Phụ nữ luôn tìm kiếm một bờ vai an toàn từ người khiến họ nể phục. Lam Anh không chỉ yêu Khánh mà còn thần tượng người yêu của mình ", Hoàng Thùy Linh nói thêm.

Nữ diễn viên cũng cảm thấy nhiều sự đồng cảm từ số phận của nhân vật Lam Anh. "Lam Anh bị đẩy vào câu chuyện khó, buộc phải giải quyết nó để trở về với yên bình. Hoàn cảnh đó khá tương đồng với những điều tôi từng trải qua", cô nói.

vi-sao-hoang-thuy-linh-quay-lai-dong-phim-cho-vfc-sau-nhat-ky-vang-anh

Hoàng Thùy Linh phải tìm hiểu lại "cách yêu" Hồng Đăng từ đầu dù từng đóng cặp.

Quay trở lại vì thấy có lỗi với VFC

Chia sẻ về lần tái xuất sau thời gian dài, Hoàng Thùy Linh tâm sự cô coi VFC (Trung tâm sản xuất phim truyền hình Việt Nam) như nơi "ghi dấu tuổi thanh xuân rực rỡ" của mình và lần trở lại đóng phim này giống như được trở về nhà. 

Trong Mê Cung, Hoàng Thùy Linh được gặp lại những người đã biết cô từ thuở bé, khi Hoàng Thùy Linh mới là cô diễn viên 15 tuổi tham gia lớp đào tạo diễn viên truyền hình khóa 1 cùng đàn anh Việt Anh và Hồng Đăng.

Nói về lý do chọn Mê Cung để tái xuất màn ảnh, Hoàng Thùy Linh cho biết: "Tôi nhận lời tham gia đóng Mê Cung, đầu tiên vì tôi luôn biết ơn VFC, và sâu trong thâm tâm mình tôi còn thấy có lỗi với VFC. 

Nhưng quan trọng nhất vẫn là tôi muốn được làm việc mình có thể làm tốt nhất. Khi được làm việc tôi thấy mình có giá trị và có thể mang niềm vui đến cho bố mẹ và những người ủng hộ mình. 

Cơ hội này gần giống với việc ước mơ của tôi được trở thành hiện thực, dù tôi đã từng một lần được chạm vào ước mơ đó trong quá khứ".

vi-sao-hoang-thuy-linh-quay-lai-dong-phim-cho-vfc-sau-nhat-ky-vang-anh

Hoàng Thùy Linh nghẹn ngào xúc động khi chia sẻ về lần trở lại sau 12 năm.

Muốn làm điều gì đó để khiến bố mẹ tự hào

"Tôi đã mong chờ ngày hôm nay từ rất lâu. Cách đây nhiều năm, mỗi lần ngồi nhà bật tivi xem phim buổi tối cùng bố mẹ, tôi lại chạnh lòng vì không còn thấy mình trên màn ảnh nữa", Hoàng Thùy Linh ngậm ngùi nhớ lại khoảng thời gian rời xa công việc diễn xuất.

Và khi được nhận vai Lam Anh, người đầu tiên được Hoàng Thùy Linh báo tin cũng chính là bố mẹ. 

"Khi tôi báo tin, mẹ hỏi lại: 'Thật hả con?' làm tôi rất xúc động. Mẹ tôi vừa sắp đồ cho tôi vừa gọi điện khoe với bố. Lâu lắm rồi tôi mới thấy mẹ vui như thế. Trong thời gian quay ngày nào mẹ cũng gọi điện để hỏi tôi đã quay xong chưa, ngày quay thế nào", cô kể lại.

"Bố mẹ tôi rất tâm lý. Bố mẹ không bao giờ nói hay làm gì khiến tôi tổn thương. Có lẽ chính vì thế tinh thần quyết tâm hoàn thiện mình của tôi càng được trau dồi thêm. 

Tôi muốn làm điều gì đó để khiến bố mẹ tự hào. Bố mẹ, gia đình và những người yêu thương tôi là luôn là động lực giúp tôi băng qua khó khăn", Hoàng Thùy Linh chia sẻ.

  • Theo soha

Hoàng Thùy Linh ở tuổi 31: Xinh đẹp, giàu có nhưng tình duyên lận đận, đại gia từ chối có con chung

  • 25/03/2019 18:31

Mặc dù ngày càng xinh đẹp và giàu có nhưng ở tuổi 31, Hoàng Thùy Linh vẫn chưa tìm được bến đỗ bình yên cho mình.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Hoàng Thùy Linh là 1 trong số những nữ ca sĩ xinh đẹp, tài năng và giàu có của showbiz Việt. Dù vấp phải 1 sự cố khá lớn vào năm 18 tuổi song nữ ca sĩ đã mạnh mẽ đứng dậy để tiếp tục sống với đam mê nghệ thuật.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Sau biến cố về đời tư với 1 thiếu gia trẻ tuổi, đến năm 2010, Hoàng Thùy Linh công khai xuất hiện cùng một đại gia - 1 doanh nhân bất động sản tên Quân tại Hà Nội. Mặc dù hơn Hoàng Thùy Linh khá nhiều tuổi song cặp đôi vẫn có những khoảnh khắc vô cùng ngọt ngào.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Trong tự truyện của mình, Hoàng Thùy Linh từng chia sẻ rằng, cô nhìn thấy ở Quân "một người đàn ông có thể nương tựa được". Dù biết Quân đại gia có những người phụ nữ khác bên cạnh, nữ ca sĩ vẫn chấp nhận mối quan hệ này.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Cô thừa nhận, Quân yêu cô, sẵn sàng chấp nhận quá khứ của cô song lại không chấp nhận việc cô hoạt động showbiz. Mâu thuẫn của cặp đôi lên đến đỉnh điểm khi Hoàng Thùy Linh đề nghị có con nhưng Quân từ chối.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Đến khoảng năm 2013, Quân đại gia không còn xuất hiện bên Hoàng Thùy Linh nữa. Mối quan hệ của họ chính thức kết thúc.Với mối tình này, Hoàng Thùy Linh cay đắng nhận ra "chỉ những người ta yêu thương mới có thể làm cho ta đau".

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Sau khi chia tay Quân đại gia, Hoàng Thùy Linh vướng nghi vấn tình cảm với Harry Lu khi cả 2 cùng tham gia dự án điện ảnh Thần tượng.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Cặp đôi thường xuyên xuất hiện bên nhau, trao cho nhau những cử chỉ thân mật. Trước những tin đồn đang hẹn hò, Harry Lu hài hước nhận Hoàng Thùy Linh là anh, còn anh là em.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Sau đó, trong 1 bài trả lời phỏng vấn, Harry Lu hồn nhiên chia sẻ rằng cả hai khó có thể tiến tới tình yêu bởi rào cản về gia đình: "Bố mẹ tôi khó tính lắm nên không thích Linh". Kể từ đó, Hoàng Thùy Linh và Harry Lu không còn xuất hiện bên nhau nữa.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Chia sẻ về Harry Lu, Hoàng Thùy Linh viết trong tự truyện rằng, thực ra mối quan hệ với nam diễn viên này còn chưa thể gọi là tình yêu. Song, với chia sẻ của Harry Lu, cô cảm thấy "tổn thương vô cùng. Có cách nào gợi lại nỗi đau quá khứ của tôi tốt hơn thế không?".

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Năm 2015, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy bị đồn đang yêu nhau. Cặp đôi liên tục xuất hiện cùng nhau, đưa đón nhau.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Được đánh giá là 1 cặp đôi đẹp của làng giải trí, Hoàng Thùy Linh và Vĩnh Thụy khiến nhiều người tin vào 1 cái kết có hậu cho cuộc tình này.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Chưa 1 lần công khai thừa nhận yêu nhau song Vĩnh Thụy từng đưa Hoàng Thùy Linh về ra mắt gia đình, mời cô tới tham dự trong 1 số sự kiện quan trọng của gia đình. Ngược lại, Vĩnh Thụy cũng về nhà Hoàng Thùy Linh đón Tết. Điều này khiến nhiều khán giả tin họ sắp kết hôn.

hoang-thuy-linh-o-tuoi-31-xinh-dep-giau-co-nhung-tinh-duyen-lan-dan-dai-gia-tu-choi-co-con-chung

Tuy nhiên, đến tháng 10/2018, rộ tin đồn cặp đôi đã "đường ai nấy đi". Tháng 3/2019, Vĩnh Thụy công khai tình cảm với 1 cô gái khác, chính thức xác nhận chuyện tan vỡ với Hoàng Thùy Linh. Vậy là dù xinh đẹp, giàu có, nổi tiếng nhưng Hoàng Thùy Linh vẫn đang lẻ bóng ở tuổi 31.

  • Theo soha

CÙNG CHUYÊN MỤC

hoa-hau-hong-tuoi-khoe-net-dep-van-nguoi-me-ben-nghe-si-thanh-bach

Hoa hậu Hồng Tươi khoe nét đẹp 'vạn người mê' bên nghệ sĩ Thanh Bạch

Mới đây, hoa hậu Hồng Tươi gây sự chú ý không ít của ống kính truyền thông bởi sự nổi bật với nhan sắc xinh đẹp và quyến rũ. Người hâm mộ vô cùng phấn khích và ngưỡng mộ trước sự lột xác của Hồng Tươi. Tại sự kiện, Hoa hậu Hồng Tươi hội ngộ, gặp gỡ lại ng

hong-van-ngap-khau-nghiep-duoc-khan-gia-khen-toi-tap-voi-dai-ke-chay-di-phan-2

Hồng Vân ngập “khẩu nghiệp” được khán giả khen tới tấp với Đại kê chạy đi phần 2

Bị chồng chê là “gái lỡ thời”, mẹ con Đại kê quyết dứt áo ra đi khỏi nhà ông Sơn ngay ngày đầu về chung một nhà trong Đại Kê chạy đi phần 2.

ca-si-hong-kong-tu-tu-vi-be-tac-trong-cuoc-song

Ca sĩ Hong Kong tự tử vì bế tắc trong cuộc sống

Khâu Tử Khiêm uống thuốc tự tử nhưng được đưa đi cấp cứu kịp thời. Thoát khỏi cửa tử, anh hối hận vì hành động dại dột và đăng tâm thư xin lỗi.

bradley-cooper---8-lan-truot-oscar-tung-muon-tu-tu-vi-so-that-bai

Bradley Cooper - 8 lần trượt Oscar, từng muốn tự tử vì sợ thất bại

Gặt hái nhiều thành công, song, Bradley Cooper từng muốn tự tử vì sợ thất bại, thậm chí đập đầu vào bê tông để cảnh tỉnh bản thân vượt qua nghiện ngập.

nam-vuong-cao-xuan-tai-lam-mc-cam-trich-hop-bao-realme-c11

Nam vương Cao Xuân Tài làm MC cầm trịch họp báo Realme C11

Vừa hết giãn cách xã hội, Nam vương thế giới Cao Xuân Tài liền tất bật bắt tay vào công việc với lịch hoạt động dày đặc, lấn sân luôn cả lĩnh vực MC.

dien-vien-canh-sat-hinh-su-toi-suy-sup-khi-ly-hon-lan-3

Diễn viên "Cảnh sát hình sự": Tôi suy sụp khi ly hôn lần 3

"Tôi thực sự mệt mỏi và suy sụp để đi đến quyết định ly hôn lần ba. Một năm qua, thời gian tôi nằm viện còn nhiều hơn ở nhà", Tùng Dương trải lòng.

dien-vien-phim-glee-mat-tich

Diễn viên phim "Glee" mất tích

Cảnh sát cho biết nữ diễn viên Naya Rivera mất tích khi đi chơi cùng con trai ở hồ Piru. Hiện, lực lượng chức năng vẫn đang điều tra tung tích của cô.

bo-phim-truyen-hinh-dau-be-duong-tran-dai-55-tap-chinh-thuc-ngay-ra-mat

Bộ phim truyền hình “Dâu bể đường trần” dài 55 tập chính thức ngày ra mắt

Bộ phim truyền hình “Dâu bể đường trần” dài 55 tập do đạo diễn Nguyễn Xuân Phước chỉ đạo diễn xuất sẽ được phát sóng vào lúc 20g từ thứ Hai đến thứ Bảy hàng tuần trên kênh THVL1, bắt đầu từ ngày 16/7/2020.

ly-than-het-thoi-sau-khi-bo-roi-pham-bang-bang

Lý Thần hết thời sau khi bỏ rơi Phạm Băng Băng?

Lý Thần vướng nhiều thị phi tình ái với các mỹ nhân trong showbiz Hoa ngữ. Chia tay Phạm Băng Băng, sự nghiệp và hình ảnh của anh ngày càng đi xuống.

chung-le-de-lo-lang-mong-co-con-o-tuoi-50

Chung Lệ Đề lo lắng mong có con ở tuổi 50

Chung Lệ Đề - Trương Luân Thạc cưới nhau đã gần 4 năm, nhưng vẫn chưa có con. Mới đây, họ lên chùa cầu tự để sớm được lên chức cha mẹ.

nghe-si-ai-nhu-nga-tren-san-khau-chan-thuong-cot-song

Nghệ sĩ Ái Như ngã trên sân khấu, chấn thương cột sống

Khi đang diễn ở sân khấu Hoàng Thái Thanh, nghệ sĩ Ái Như không may bị té dẫn đến chấn thương cột sống.

son-ye-jin-dong-cung-tai-tu-avatar

Son Ye Jin đóng cùng tài tử "Avatar"?

Son Ye Jin và Lee Sun Gyun sẽ hợp tác cùng ngôi sao Sam Worthington qua tác phẩm điện ảnh Hollywood mang tên "Cross".

brad-pitt-jennifer-aniston-khuyen-cong-dong-mang-khau-trang

Brad Pitt, Jennifer Aniston khuyên cộng đồng mang khẩu trang

Tài tử Brad Pitt nhấn mạnh việc mang khẩu trang là hành động chu đáo, bảo vệ sức khỏe cá nhân và mọi người xung quanh.

hoa-hau-han-so-hai-khi-cuoi-chong-kem-18-tuoi

Hoa hậu Hàn sợ hãi khi cưới chồng kém 18 tuổi

Xuất hiện trên chương trình của đài SBS, Hoa hậu Ham So Won đã tiết lộ về nỗi lo sợ lớn nhất trong cuộc hôn nhân với người chồng kém 18 tuổi.

tran-thanh-bat-khoc-ke-nghe-si-minh-phuong-bi-tai-bien-o-on-gioi

Trấn Thành bật khóc kể nghệ sĩ Minh Phượng bị tai biến ở Ơn giời

Sau một lần tai biến, nghệ sĩ Minh Phượng phải chống gậy để di chuyển. Trấn Thành cho hay anh xót xa khi chứng kiến sức khỏe của thần tượng giảm sút.

tai-tu-ly-kien-nhan-dot-quy-liet-nua-nguoi

Tài tử Lý Kiện Nhân đột quỵ, liệt nửa người

Hình ảnh giả gái, ngoáy mũi trong phim Châu Tinh Trì đã trở thành thương hiệu độc đáo của Lý Kiện Nhân. Nam diễn viên bị đột quỵ, dẫn đến liệt nửa người và mất đi giọng nói.

noah-cyrus-co-tinh-yeu-moi

Noah Cyrus có tình yêu mới

Ca sĩ 10X Noah Cyrus bị bắt gặp tay trong tay với bạn trai mới trên phố, dù cách đây khoảng 3 tháng cô vẫn hẹn hò rapper Lil Xan.

chris-hemsworth-tham-gia-huan-luyen-khac-nghiet-cho-vai-hulk-hogan

Chris Hemsworth tham gia huấn luyện khắc nghiệt cho vai Hulk Hogan

Để đảm nhận vai cựu đô vật trong phim riêng về Hulk Hogan, tài tử Thần Sấm phải tham gia khóa huấn luyện thể hình như một đô vật thực thụ.

luu-khai-uy-hiem-hoi-lo-dien-sau-thoi-gian-nghi-viec

Lưu Khải Uy hiếm hoi lộ diện sau thời gian nghỉ việc

Lưu Khải Uy thời gian qua ít xuất hiện trước truyền thông. Ồn ào hôn nhân đổ vỡ với Dương Mịch khiến danh tiếng anh ngày một đi xuống.

nicole-kidman---thien-nga-san-sang-dong-canh-nong-o-tuoi-53

Nicole Kidman - 'thiên nga' sẵn sàng đóng cảnh nóng ở tuổi 53

Bước sang độ tuổi ngũ tuần, “thiên nga Australia” sở hữu nhan sắc mặn mà và không ngại đóng cảnh nóng vì nghệ thuật.

duong-mich-bi-ong-kinh-boc-tran-nhan-sac-that

Dương Mịch bị ống kính bóc trần nhan sắc thật

Dương Mịch tham gia show giải trí Trốn thoát khỏi mật thất. Vì các tình tiết gay cấn, nữ diễn viên vừa hoảng sợ vừa cười nhiều đến mức lộ khoảnh khắc kém đẹp.

toi-ac-tinh-duc-su-khac-nghiet-khien-kpop-dieu-dung-the-nao

Tội ác tình dục, sự khắc nghiệt khiến Kpop điêu đứng thế nào?

Guồng quay Kpop khiến nhiều nghệ sĩ rơi vào khủng hoảng, chịu đựng áp lực nặng nề và dần bào mòn các tài năng trẻ.

nu-dien-vien-bi-giem-pha-vi-yeu-ban-trai-dang-tuoi-con

Nữ diễn viên bị gièm pha vì yêu bạn trai đáng tuổi con

Trên trang cá nhân của Kate Beckinsale, nhiều người tỏ ý chê bai việc nữ diễn viên đang hẹn hò với chàng trai kém cô 24 tuổi.

xuan-bac-nhac-truong-giang-tung-hanh-dong-qua-da-voi-khach-moi-nu

Xuân Bắc nhắc Trường Giang từng hành động quá đà với khách mời nữ

Trước lời nhắc của đàn anh về hành động quá đà với phụ nữ, Trường Giang cho hay từ khi lấy vợ, bản thân đã thay đổi nhiều.

trieu-vy-xoa-toan-bo-anh-chong

Triệu Vy xóa toàn bộ ảnh chồng

Hôn nhân của Triệu Vy và Huỳnh Hữu Long tiếp tục trở thành đề tài bàn tán của công chúng. Mới đây, nữ diễn viên có động thái đáng ngờ xóa sạch ảnh chồng trên trang cá nhân.

quy-tu-thanh-long-sa-nga-va-bo-mat-xau-xi-cua-showbiz

Quý tử Thành Long sa ngã và bộ mặt xấu xí của showbiz

Không ít nghệ sĩ sa chân vào con đường nghiện ngập, mại dâm từng lĩnh án tù, bị dư luận tẩy chay và mất trắng sự nghiệp. Biết rõ rủi ro, song họ chấp nhận đánh đổi.

10-tac-pham-kinh-dien-cua-ky-nguyen-vang-phim-hanh-dong

10 tác phẩm kinh điển của kỷ nguyên vàng phim hành động

Thập niên 1980 là thời hoàng kim của dòng hành động với những người hùng cơ bắp. Những tựa đề như “The Terminator”, “Predator”, “Die Hard” vẫn giữ nguyên sức ảnh hưởng tới hôm nay.

thuc-hu-chuyen-huynh-hieu-minh-va-trieu-le-dinh-xich-mich

Thực hư chuyện Huỳnh Hiểu Minh và Triệu Lệ Dĩnh xích mích

Triệu Lệ Dĩnh và Huỳnh Hiểu Minh đang tham gia show Nhà hàng Trung Hoa nhưng có thông tin hai người "bằng mặt nhưng không bằng lòng".

dien-vien-hai-thuy-nga-phan-ung-khi-bi-tung-tin-qua-doi-o-my

Diễn viên hài Thúy Nga phản ứng khi bị tung tin qua đời ở Mỹ

Nữ diễn viên hài cho biết chị bức xúc khi bị tung tin đồn đã qua đời. "Nếu các bạn câu view thì cũng không nên bất chấp như thế", Thúy Nga nói.

angelina-jolie-lan-dau-ra-pho-sau-nhieu-thang-cach-ly

Angelina Jolie lần đầu ra phố sau nhiều tháng cách ly

Minh tinh Hollywood diện trang phục đơn giản, cùng con gái Vivienne đi mua sắm sau thời gian dài cách ly tại nhà.

mot-tu-loi-thoai-cua-tom-cruise-dang-gia-bao-nhieu

Một từ lời thoại của Tom Cruise đáng giá bao nhiêu?

Một nghiên cứu mới đây cho thấy Tom Cruise trung bình chỉ cần đọc 6 từ trong lời thoại là có thể đạt mức lương cơ bản hàng năm của một người Mỹ.

brad-pitt-ghe-tham-nha-angelina-jolie

Brad Pitt ghé thăm nhà Angelina Jolie

Cánh săn ảnh bắt gặp hình ảnh tài tử rời khỏi nhà vợ cũ. Nguồn tin cho biết Brad Pitt vẫn thường xuyên đến nhà Jolie để thăm các con.

nu-than-tuong-han-tiet-lo-cach-hen-ho-bi-mat

Nữ thần tượng Hàn tiết lộ cách hẹn hò bí mật

Trong một video mới đây, thành viên Narsha của nhóm nhạc nữ Brown Eyed Girls đã tiết lộ với khán giả cách các nghệ sĩ thần tượng ngày nay hẹn hò.

gan-1-000-khan-gia-tu-tap-xem-trieu-le-dinh-quay-show

Gần 1.000 khán giả tụ tập xem Triệu Lệ Dĩnh quay show

Triệu Lệ Dĩnh là nữ diễn viên hàng đầu tại Trung Quốc. Sau 3 năm, cô mới đi quay show truyền hình thực tế nên được dư luận quan tâm.

chan-dung-nguoi-dan-ong-khien-kylie-jenner-khong-the-buong-bo

Chân dung người đàn ông khiến Kylie Jenner không thể buông bỏ

Nhiều lần hợp rồi lại tan, chuyện tình của Travis Scott và Kylie Jenner luôn là đề tài được báo chí theo dõi.

duong-tang-tu-thieu-hoa-vat-va-muu-sinh

"Đường Tăng" Từ Thiếu Hoa vất vả mưu sinh

Video nam diễn viên Từ Thiếu Hoa đi hát ở một tụ điểm bình dân mới đây được chia sẻ trên mạng xã hội Trung Quốc.

tu-my-sang-chau-a-khap-noi-deu-ton-tai-noi-so-mang-ten-tiktok

Từ Mỹ sang châu Á, khắp nơi đều tồn tại nỗi sợ mang tên TikTok

Vài tháng trước, một số quốc gia cấm cửa luôn ứng dụng của Trung Quốc vì lo ngại các vấn đề an toàn cho trẻ em.

ca-si-ho-le-thu-chia-se-thu-vi-ve-ky-nghi-bat-dac-di

Ca sĩ Hồ Lệ Thu chia sẻ thú vị về "kỳ nghỉ bất đắc dĩ"

Trước những diễn biến phức tạp của dịch covid, nhiều công dân sinh sống tại nước ngoài bị kẹt lại Việt Nam. Ở lại Việt Nam trong mùa dịch này, ca sĩ Hồ Lệ Thu đã có những chia sẻ thú vị về “kỳ nghỉ” này.

cuoc-song-thuong-ngay-cua-vo-chong-kieu-linh---mai-son-nhu-the-nao

Cuộc sống thường ngày của vợ chồng Kiều Linh - Mai Sơn như thế nào?

Đằng sau ánh đèn sân khấu, Kiều Linh trở về với cuộc sống thường ngày với những thú vui, sở thích bình yên bên thú cưng.

nu-dien-vien-gao-coi-tvb-giai-nghe

Nữ diễn viên gạo cội TVB giải nghệ

Tuyết Ni là nữ diễn viên gạo cội của đài TVB. Mới đây, bà tuyên bố giải nghệ vì sức khỏe suy giảm, không thể tiếp tục tham gia diễn xuất.

megan-fox-than-mat-voi-tinh-tre-ngay-sau-ly-hon

Megan Fox thân mật với tình trẻ ngay sau ly hôn

Megan Fox không còn ngại xuất hiện thân mật bên rapper kém 4 tuổi sau khi ly hôn Brian Austin Green.

lam-kha-nh-chi-cung-kha-nh-my-la-m-gia-m-kha-o-new-face-2020

Lâm Khánh Chi cùng Khánh My làm giám khảo New Face 2020

Dự sự kiện chiều 28/6, Ca sĩ chuyển giới Lâm Khánh Chi mặc thiết kế cắt xẻ táo bạo trong khi Khánh My sexy với váy xuyên thấu,

con-gai-noi-gi-ve-michael-jackson-sau-11-nam

Con gái nói gì về Michael Jackson sau 11 năm?

Paris Jackson chia sẻ dòng trạng thái tình cảm tới Michael Jackson hôm 25/6 - 11 năm sau cái chết của siêu sao nhạc pop.

hoai-lam-ve-que-ban-ca-phe

Hoài Lâm về quê bán cà phê?

Hình ảnh nam ca sĩ phụ bán ở quán cà phê tại quê nhà khiến khán giả xôn xao. Phía Hoài Lâm từ chối trả lời về vụ việc.

my-nhan-luong-tinh-choang-ngop-khi-vuong-tin-yeu-brad-pitt

Mỹ nhân lưỡng tính choáng ngợp khi vướng tin yêu Brad Pitt

Brad Pitt và Alia Shawkat nhiều lần đồng hành cùng nhau kể từ năm 2019. Điều này khiến họ bị nghi có quan hệ yêu đương.

black-pink-can-quet-ky-luc-lieu-co-giup-yg-hoi-sinh

Black Pink càn quét kỷ lục, liệu có giúp YG hồi sinh?

Với "How You Like That", Black Pink tiếp tục tạo lập thêm nhiều thành tích ấn tượng, đánh dấu sự vực dậy của YG sau nhiều bê bối trong quá khứ.

quang-nam-de-nghi-xu-ly-phim-my-chu-thich-hoi-an-la-cua-trung-quoc

Quảng Nam đề nghị xử lý phim Mỹ chú thích Hội An là của Trung Quốc

Sở Thông tin Truyền thông tỉnh Quảng Nam vừa gửi văn bản kiến nghị có biện pháp xử lý phim Mỹ có cảnh quay ở Hội An nhưng lại chú thích là địa danh của Trung Quốc.

justin-bieber-kien-hai-phu-nu-cao-buoc-anh-tan-cong-tinh-duc

Justin Bieber kiện hai phụ nữ cáo buộc anh tấn công tình dục

Justin Bieber cung cấp bằng chứng, chứng minh mình vô tội, đồng thời yêu cầu hai phụ nữ kia phải bồi thường 20 triệu USD.

nhung-moi-tinh-showbiz-bat-nguon-tu-mang-xa-hoi

Những mối tình showbiz bắt nguồn từ mạng xã hội

Nhiều cặp tình nhân nổi tiếng tại Hollywood đến với nhau qua mạng xã hội. Có những mối quan hệ mau chóng tan vỡ, nhưng cũng có người đã tìm thấy “một nửa đích thực”.

emma-roberts-mang-thai-con-dau-long

Emma Roberts mang thai con đầu lòng

Cháu của Julia Roberts sắp sửa lên chức mẹ khi đang mang thai với bạn trai Garrett Hedlund.

hoai-lam-da-ly-hon-hai-con-do-bao-ngoc-cham-soc

"Hoài Lâm đã ly hôn, hai con do Bảo Ngọc chăm sóc"

Quản lý của Hoài Lâm cho biết nam ca sĩ hiện ở quê dưỡng bệnh. Hai con gái tạm thời do Bảo Ngọc chăm sóc.

vo-hoai-lam-thong-bao-chia-tay

Vợ Hoài Lâm thông báo chia tay

Vợ Hoài Lâm cho biết cô và chồng đã chia tay. Cô gửi lời chúc chồng hạnh phúc, sống an yên.

chong-de-nhat-my-nhan-nhat-ban-noi-yeu-vo-sau-be-boi-ngoai-tinh

Chồng đệ nhất mỹ nhân Nhật Bản nói yêu vợ sau bê bối ngoại tình

Nam diễn viên Ken Watabe cho biết anh vẫn còn yêu vợ - người đẹp Nozomi Sasaki rất nhiều dù ngoại tình từ khi cả hai mới cưới.

guong-mat-khac-la-cua-khloe-kardashian

Gương mặt khác lạ của Khloe Kardashian

Vì gương mặt ngày càng thay đổi khó nhận ra, em gái Kim Kardashian bị nghi phẫu thuật thẩm mỹ hoặc sử dụng phần mềm chỉnh ảnh quá đà.

leonardo-dicaprio-muon-xay-to-am-voi-ban-gai-23-tuoi

Leonardo DiCaprio muốn xây tổ ấm với bạn gái 23 tuổi

Một trong những tài tử đào hoa nhất Hollywood cuối cùng đã sẵn sàng ổn định cuộc sống.

tai-tu-trai-tim-mua-thu-bi-chi-trich-la-ong-chu-het-thoi

Tài tử "Trái tim mùa thu" bị chỉ trích là "ông chú hết thời"

Ở phim mới “Dinner Mate”, Song Seung Hun vẫn không có sự tiến bộ về diễn xuất. Phần thể hiện của anh bị nhiều khán giả đánh giá là “gồng”.

me-ngoc-son-mot-minh-tu-my-ve-viet-nam-dieu-tri-khoi-u

Mẹ Ngọc Sơn một mình từ Mỹ về Việt Nam điều trị khối u

Sau thời gian sang Mỹ chữa khối u ở cổ nhưng không đỡ, bà Kim Loan - mẹ của Ngọc Sơn - đã trở về Việt Nam để tiếp tục điều trị.

britney-spears-xuat-hien-cung-tinh-tre-sau-dich

Britney Spears xuất hiện cùng tình trẻ sau dịch

Britney Spears và Sam Asghari đi dạo và tắm nắng trên một bãi biển ở California, Mỹ. Cả hai đều đeo khẩu trang cẩn thận để phòng tránh Covid-19.

hailey-bieber-va-bella-hadid-tam-nang-tren-du-thuyen-o-italy

Hailey Bieber và Bella Hadid tắm nắng trên du thuyền ở Italy

Hailey Bieber và Bella Hadid đã dùng máy bay riêng để tới Sardinia (Italy) nghỉ dưỡng. Hai chân dài mặc bikini, khoe vóc dáng trên du thuyền sang trọng.

vong-eo-nho-kho-tin-cua-kim-kardashian

Vòng eo nhỏ khó tin của Kim Kardashian

Bà xã Kanye West vừa đăng video khoe dáng khi mặc corset cúp ngực. Khán giả bình luận khi Kim Kardashian khoe vòng eo nhỏ tới mức khó tin.