Hoa hậu Môi trường Việt Nam mùa đầu tiên gọi tên Nguyễn Thanh Hà

  • 13/06/2022 18:15

Đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 diễn ra tối 12/6 tại Nhà hát lớn  TP.HCM đã tìm ra chủ nhân của chiếc vương miện danh giá, đó là Nguyễn Thanh Hà, nữ sinh 18 tuổi đến từ trường PTTH Vinschool- TP Hồ Chí Minh.

Đương kim Miss Eco International Kathleen Paton – Hoa hậu Sinh thái quốc tế 2022 trao vương miện cho hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam”- Miss Eco Việt Nam là cuộc thi cấp Quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”, do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

Đây là một trong những sự kiện văn hóa, nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về môi trường đối với xã hội. Đây cũng là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt. Gương mặt xứng đáng nhất sẽ truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ môi trường đến với tất cả mọi người.

Top 3 Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Đương kim Miss Eco International Kathleen Paton – Hoa hậu Sinh thái quốc tế 2022 và Phó BTC cuộc thi- Bà Nguyễn Như Quỳnh

Đương kim Miss Eco International Kathleen Paton – Hoa hậu Sinh thái quốc tế 2022

Với sức hút truyền thông mạnh mẽ cùng hiệu ứng theo dõi từ công chúng, đây chính là cơ hội để những cô gái trẻ có khát khao chinh phục vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam thử sức.

TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam và Phó TBT Tạp chí Môi trường và Đô thị VN- Nhà báoNguyễn Thị Ánh Hồng

Tham dự đêm chung kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam có các vị khách mời danh dự: Ông Tạ Văn Hạ, Đại biểu Quốc hội, Phó Chủ nhiệm Ủy ban Văn hóa, Giáo dục Quốc hội; Ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; Trung tướng- PGS.TS Đồng Đại Lộc; TS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức; Nhà văn Đặng Vương Hưng, Nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam; Ông Vũ Minh Lý, Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Môi trường, Bộ Tài nguyên và Môi trường; Chủ tịch Hội đồng cố vấn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Tiến sĩ Trần Quang Đạo; Bà Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc Công ty Q-Talent – Phó Trưởng Ban Tổ chức; Bà Bùi Ngọc Thu – Trưởng Ban đối ngoại Hoa hậu Môi trường Việt Nam; Hoa hậu Du lịch Quốc tế Diệu Linh; Siêu mẫu, Á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thuỳ; Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân, Hoa hậu Nguyễn Phương Nga; Á hậu Doanh nhân Môi trường Huyền Trang; Ca sĩ Nhật Kim Anh; Ca sĩ Bùi Lan Hương; Ca sĩ Trúc Nhân; Đại diện các Doanh nghiệp, Nhà tài trợ…cùng đông đảo các Nghệ sỹ Việt và gần 100 đơn vị Truyền thông, báo đài Trung ương và địa phương.

Tổng đạo diễn chương trình là đạo diễn Trần Gia Lạc cùng hai MC tài năng Thanh Thanh Huyền và Anh Quân.

Trưởng Ban Cố vấn- Ông Vương Duy Biên và hoa hậu Diệu Linh trao giải Người đẹp Dạ hội cho Đan Quỳnh

Phát biểu khai mạc chương trình, TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam gửi lời cảm ơn đến các các cơ quan chỉ đạo, cơ quan quản lý, các ban ngành, các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông báo đài… đã chung sức để có một đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam như hôm nay. TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam chia sẻ: “Với mục đích chính là lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với cộng đồng, Ban tổ chức chúng tôi mong muốn tìm được thí sinh đáp ứng đủ các yếu tố về tài năng, nhan sắc và trên hết là kiến thức về môi trường để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi; Đồng thời trở thành đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường Quốc tế Miss Eco International 2023″.

Ban Giám khảo: Siêu mẫu Á hậu Hoàng Thùy; Hoa hậu Du lịch Quốc tế Diệu Linh; Ca sĩ, Diễn viên Nhật Kim Anh; Á hậu, Doanh nhân Môi trường Huyền Trang

Bà Amal Hosny Hassan Soliman, nhà sáng lập và điều hành Miss Eco International- Phó BGK

Cầm cân nảy mực trong đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam là Ban Giám khảo uy tín, đại diện cho nhiều lĩnh vực: Ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam- Cố vấn nghệ thuật, thành viên Ban Giám khảo; Nhà báo Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam – Trưởng Ban Giám khảo; Trung tướng- PGS.TS Đồng Đại Lộc – Thành viên Ban Giám khảo; Siêu mẫu Á hậu Hoàng Thùy; Hoa hậu Du lịch Quốc tế Diệu Linh; Ca sĩ, Diễn viên Nhật Kim Anh, thành viên Ban Giám khảo; Á hậu, Doanh nhân Môi trường Huyền Trang; Trưởng ban đối ngoại Hoa hậu Môi trường Việt Nam Bùi Ngọc Thu làm giám khảo khách mời.

TOP 10 Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Top 5 Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Đặc biệt, còn có hai vị khách mời danh dự quốc tế cùng cầm cân nảy mực trong đêm chung kết, đó là bà Amal Hosny Hassan Soliman, nhà sáng lập và điều hành Miss Eco International và Đương kim Miss Eco International Kathleen Paton – Hoa hậu Sinh thái quốc tế 2022 cùng làm Phó Ban Giám khảo.

Tân hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nhận giải Người đẹp Truyền thông

Với sự đầu tư kỹ lưỡng, chuyên nghiệp, đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam với chủ đề “Môi trường hôm nay, cuộc sống ngày mai” đã tạo ấn tượng cho hơn 1000 khán giả và hàng triệu người theo dõi qua kênh truyền hình trực tiếp HTV1 bởi âm thanh, ánh sáng hiện đại cùng với những màn trình diễn hấp dẫn của những người đẹp đến từ nhiều vùng miền trên cả nước.

Nhà báo Nguyễn Trường Sơn, Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam – Trưởng Ban Giám khảo cùng Nghệ sỹ Nhật Kim Anh trao thưởng cho thí sinh đoạt giải Áo dài


TS.LS Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam và PGS.TS Đồng Đại Lộc trao giải Người đep nhân nhân ái cho Nguyễn Thanh Hà

Đêm chung kết được mở màn lộng lẫy với màn biểu diễn “Trái đất này là của chúng mình” qua phần thể hiện của Little Miss United Nations Phùng Hiểu Anh và Vũ đoàn Rainbow, cùng sự góp mặt của top 15 nhan sắc Việt đọ sắc vóc dịu dàng trong trang phục Áo dài.

Với mục đích lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với thế hệ trẻ, sự thể hiện của các thí sinh ở phần thi trang phục Môi trường là “phần hồn” quan trọng nhất để làm nên một vòng chung kết hấp dẫn, sống động.

Chủ tịch Hội đồng cố vấn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Tiến sĩ Trần Quang Đạo và á hậu Hoàng Thùy trao giải cho thí sinh đoạt giải “người đẹp truyền thông

Trong BST “Môi trường xanh” đến từ thương hiệu thời trang Q.fashion, kết hợp cùng phần trình diễn của Little Miss United Nations Phùng Hiểu Anh và đương kim Miss Eco International Kathleen Paton, TOP 15 thí sinh Hoa hậu môi trường Việt Nam tiếp tục bước vào phần thi “Trang phục Môi trường”.


Và màn trình diễn với BST độc đáo mang thông điệp bảo vệ môi trường của các thí sinh đã tạo nên những khoảnh khắc đầy cảm xúc cho khán giả.

Chủ tịch Hội đồng cố vấn Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Tiến sĩ Trần Quang Đạo và bà Nguyễn Thị Ánh Hồng- Phó TBT lên trao giải Á hậu 1 cho Hoàng Thị Hải Yến.

Sau phần thi trang phục môi trường, TOP 10 thí sinh có điểm số cao nhất từ BGK đã được gọi tên để tiếp tục bước tiếp vào phần thi trang phục dạ hội.

Trong BST “Ngày nắng” đến từ thương hiệu thời trang Q-fashion, cùng với phần biểu diễn của ca sĩ Bùi Lan Hương và Vũ đoàn Oh qua một sáng tác của Nhạc sỹ Phan Mạnh Quỳnh “Ngày chưa giông bão” và “Kiều mệnh khúc” (nhạc sỹ Huy Tuấn), 10 nhan sắc Việt lộng lẫy, yêu kiều bước ra biểu diễn cùng các người mẫu nhí và các em nhỏ đến từ Làng trẻ SOS TP.HCM. Có thể nói đây là một màn biểu diễn vô cùng đặc sắc, mãn nhãn nhưng cũng vô cùng xúc động, khi hàng triệu khán giả truyền hình đang theo dõi trực tiếp đã được chứng kiến những em nhỏ bước ra từ mái ấm của làng trẻ SOS lần đầu được trải nghiệm ước vọng nghệ thuật của cuộc đời mình, được sánh bước cùng dàn người đẹp biểu diễn trên một sân khấu lớn thời trang. Và chính sân chơi của Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã mang đến một giấc mơ cho các em, đó là giấc mơ có thật của lòng nhân ái.

Đan Quỳnh đoạt vương miện Á hậu 2

Từ những cô gái rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu, trải qua quá trình được huấn luyện và trau dồi kỹ năng, 10 nhan sắc Việt đã có màn “lột xác” ngoạn mục, tất cả đã ghi điểm bởi những màn trình diễn lộng lẫy, nụ cười rạng rỡ, sự tự tin và bản lĩnh làm chủ sân khấu.

Sau phần công bố kết quả thí sinh chiến thắng giải phụ “Người đẹp dạ hội”, Trưởng Ban tổ chức, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, TS.LS Đồng Xuân Thụ và Trưởng BGK- Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam, nhà báo Nguyễn Trường Sơn đã lên sân khấu để tặng bằng khen cho TOP 10

TOP 5 chung cuộc được gọi tên gồm các người đẹp: Hoàng Thị Hải Yến (SBD 150), Nguyễn Thanh Hà (SBD: 099), Lê Thị Phương Thùy (SBD 076), Trần Phương Nhi (SBD 148) và Nguyễn Vũ Đan Quỳnh (SBD 368) bước vào phần trả lời ứng xử của Ban Giám khảo.

Hoàng Thị Hải Yến là thí sinh đầu tiên trả lời ứng xử. Cô nhận được câu hỏi Nếu có thể thay đổi điều gì đó trong xã hội, em sẽ thay đổi điều gì?, từ giám khảo Vương Duy Biên.

Hải Yến nói rằng cô muốn thay đổi rác thải, túi bóng ni lông- những chất liệu ảnh hưởng tới môi trường bằng những vật có thể bảo vệ môi trường nhiều hơn nữa.

Nguyễn Thanh Hà nhận câu hỏi từ Trưởng Ban Giám khảo Nguyễn Trường Sơn: Nếu đạt danh hiệu Hoa hậu Môi trường Việt Nam, em sẽ làm gì để xứng đáng với ngôi vị ấy? Nguyễn Thanh Hà trả lời: “Là một người trẻ lớn lên từ vùng đất Bến Tre với đất đai màu mỡ, khí hậu rất lành cho nông nghiệp, em thấm thía ý nghĩa và giá trị của môi trường sống với bản thân mình và người thân yêu.

Em muốn kể lại câu chuyện từ 2016, lúc đó em còn rất nhỏ nhưng em đã chứng kiến sự khó khăn, vất vả của ông bà, người thân của mình và mọi người khi không có nước ngọt, những cánh đồng bị ngập mặn. Em hiểu rằng mình phải quan tâm và cố gắng hết sức để bảo vệ môi trường”.

Đạt danh hiệu Miss Eco là mơ ước cháy bỏng của em, đó cũng sẽ là con đường em chọn để có thể cùng chung tay với các hoạt động bảo vệ môi trường. Nếu em là Miss Eco, quý khán giả sẽ chú ý hơn một chút trong những hoạt động môi trường mà em tham dự. Em sẽ dành những năm đại học của mình để tìm hiểu về môi trường và cuộc sống quanh em. Em sẽ thường xuyên tham gia các việc vừa sức, như đi vận động giảm xả rác, giảm sử dụng những loại túi nhựa dùng một lần, tiết kiệm hơn trong mọi khía cạnh đời sống để giảm thải rác ra ngoài. Em đặc biệt muốn làm thật nhiều việc để cổ vũ việc bảo vệ nguồn nước. Em muốn phụ giúp các chương trình, hoạt động của bạn bè cùng lứa tuổi để đưa thông điệp bảo vệ môi trường vì sức khỏe quanh ta đi xa hơn. Em muốn trở thành thế hệ khỏe mạnh và trưởng thành, và dành lại thế giới an toàn, lành mạnh đó cho những người trẻ sau mình.
Nếu em được vinh dự trở thành hoa hậu Miss Eco, đó sẽ là điều tuyệt vời nhất với em. Em sẽ hành động xứng đáng để góp tiếng nói mạnh mẽ, cùng những bạn trẻ như em có hành động thiết thực để giúp môi trường quanh ta trong lành và thực sự đáng sống, cho chính thế hệ của em và các thế hệ mai sau”- Nguyễn Thanh Hà chia sẻ.

Đương kim Miss Eco International Kathleen Paton – Hoa hậu Sinh thái quốc tế 2022 trao vương miện cho Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà

Phương Nhi nhận được câu hỏi từ giám khảo Nhật Kim Anh: Em có suy nghĩ gì về 4 chữ Công- Dung- Ngôn- Hạnh, Phương Nhi nói: Công- Dung- Ngôn- Hạnh là phẩm chất đáng quý của người phụ nữ Việt Nam xưa. Phương Nhi cho rằng ngoài Công- Dung- Ngôn- Hạnh, phụ nữ ngày nay càng cần phải tự tin, bản lĩnh, mạnh mẽ, không chỉ kế thừa mà còn phải phát huy truyền thống quý báu mà bao đời nay để lại.

Với câu hỏi thứ 4 nhận được từ giám khảo Kathleen Paton: Em có thể chia sẻ về hành trình chinh phục Hoa hậu Môi trường Việt Nam được không?, Phương Thuỳ trả lời bằng tiếng Anh. Cô nói rằng hành trình này rất khó khăn và gian nan nhưng cô rất tự hào vì giải cứu môi trường, giải cứu trái đất là kiến tạo tương lai.

Và thí sinh cuối cùng Đan Quỳnh nhận câu hỏi từ giám khảo Hoàng Thuỳ: Hiện tại các cuộc thi sắc đẹp Việt Nam đang nở rộ, em có suy nghĩ gì về vấn đề này? Đan Quỳnh chia sẻ việc nở rộ các cuộc thi sắc đẹp hiện nay là cơ hội để những bạn trẻ như cô có cơ hội học hỏi, kinh nghiệm, dùng tiếng nói của mình để lan toả.
“Không có gì sai để vinh danh những cô gái tài sắc vẹn toàn. Nhưng điều quan trọng là phải làm sao sau khi đội vương miện ấy là những hành động và làm cho cuộc sống của chúng ta tốt đẹp hơn”- Đan Quỳnh nói.

Trong thời gian chờ đợi Hội đồng Ban Giám khảo công tâm tìm ra những gương mặt xứng đáng nhất trong đêm chung kết để trao giải, nam ca sĩ Trúc Nhân và Vũ đoàn Bước Nhẩy đã làm bùng nổ sân khấu trong liên khúc “Thật bất ngờ” (Sáng tác Mew Amazing) và “Có không giữ mất đừng tìm” (Sáng tác: Bùi Công Nam) – Những bài hát đang làm mưa làm gió trên thị trường Nhạc Việt, gắn liền với tên tuổi của anh.
Trước khi đến với thời khắc quan trọng cuối cùng, khán giả một lần nữa được chiêm ngưỡng nhan sắc của TOP 5 chung cuộc. Trong sự hồi hộp của khán giả cả nước, MC đã gọi tên Top 3 Hoa Hậu Môi trường Việt Nam.
Danh hiệu Á hậu 2 đã thuộc về thí sinh Nguyễn Vũ Đan Quỳnh mang số báo danh 368.

Thí sinh Hoàng Thị Hải Yến- thí sinh đến từ Ninh Bình mang SBD 150 đã được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 1.

Thí sinh Hoàng Thị Hải Yến- thí sinh đến từ Ninh Bình mang SBD 150 đã được xướng tên cho danh hiệu Á hậu 1

Và ngôi vị cao nhất của cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam mùa đầu tiên đã chính thức thuộc về cô gái đến từ Bến Tre Nguyễn Thanh Hà, mang SBD 368, là học sinh trường PTTH Vinschool- TP.Hồ Chí Minh.

TOP 3 hoa hậu Môi trường Việt Nam mùa đầu tiên

Ngay từ vòng sơ khảo, Nguyễn Thanh Hà đã là ứng cử viên sáng giá cho ngôi vị hoa hậu khi cô sở hữu một gương mặt khả ái cùng chiều cao 1,70 m, số đo ba vòng 85- 56- 90. Vẻ đẹp của Thanh Hà được đánh giá mang nét hiện đại, phù hợp với các cuộc thi nhan sắc quốc tế.

Sinh năm 2004, Thanh Hà đã từng đoạt danh hiệu Hoa khôi Trường phổ thông Trung học Vinschool- TP Hồ Chí Minh. Là thí sinh có thành tích học tập nổi trội với trình độ tiếng Anh lưu loát, Nguyễn Thanh Hà vừa đậu vòng hồ sơ Đại học Fubright Việt Nam.

Á hậu 1 Hoàng Thị Hải Yến sở hữu một gương mặt xinh đẹp, dịu dàng và một mái tóc dài rất đặc biệt. Là người yêu thích du lịch và nuôi dưỡng ước mơ thi đỗ vào trường Đại học Sân khấu Điện ảnh, hiện Hải Yến là hình ảnh quảng bá cho Du lịch tỉnh Ninh Bình. Luôn tích cực tham gia các hoạt động cộng đồng về Môi trường và xã hội của tỉnh, huyện và nhà trường, năm 2018, Hải Yến đã đoạt giải Á quân Tiếng hát Hoa phượng đỏ tỉnh Ninh Bình. Mới đây, vào tháng 2/2022, Hải Yến đã đạt danh hiệu Á hậu 2 cuộc thi Miss Teen International Việt Nam được tổ chức tại TP.HCM.

Á hậu 2 Đan Quỳnh mang số báo danh 150 đến từ Thành phố Hồ Chí Minh cao 1,70m, 12 năm liền là học sinh khá, giỏi, hiện đang là sinh viên năm thứ 2 Đại học Văn Hiến, là một trong số những thí sinh được đánh giá cao với nhan sắc, hình thể gợi cảm và kỹ năng trình diễn. Đan Quỳnh đã từng đoạt danh hiệu “Người đẹp mặc trang phục đẹp nhất”, TOP 15 Duyên dáng Áo dài HUFI. Hiện Đan Quỳnh đang là diễn viên lồng tiếng, quảng cáo cho nhiều nhãn hàng nổi tiếng, là người rất tích cực với các công tác từ thiện và các hoạt động cộng đồng, xã hội

Phần thưởng mà tân Hoa hậu nhận được là Vương miện trị giá gần 7 tỷ đồng, quyền trượng, Giải thưởng 500 triệu đồng từ Ban Tổ chức, giải thưởng 30 triệu đồng tiền mặt, voucher 300 triệu đồng mua sản phẩm thuộc dự án BĐS của công ty CP Liên Á Star, voucher nghỉ dưỡng 5 sao tại Phú Quốc 2 ngày 1 đêm và các quà tặng khác; Á hậu 1 nhận giải thưởng trị giá 300 triệu đồng từ BTC; gói quà tặng voucher 200 triệu đồng mua sản phẩm thuộc dự án BĐS của công ty CP Liên Á Star, voucher nghỉ dưỡng 5 sao tại Phú Quốc 2 ngày 1 đêm và các quà tặng khác; Á hậu 2 nhận giải thưởng 100 triệu đồng từ BTC; voucher 100 triệu đồng mua sản phẩm thuộc dự án BĐS của công ty CP Liên Á Star, voucher nghỉ dưỡng 5 sao tại Phú Quốc 2 ngày 1 đêm và các quà tặng khác…

Ngoài ra, Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam còn trao các giải thưởng phụ: Người đẹp dạ hội (Thí sinh Nguyễn Vũ Đan Quỳnh), Người đẹp Áo dài (Trần Phương Nhi). Đặc biệt, Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà nhận 3 giải thưởng phụ gồm Người đẹp truyền thông, Người đẹp môi trường và Người đẹp nhân ái.

Trong đêm chung kết xếp hạng cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Nguyễn Thanh Hà đội vương miện danh giá đã có những bước đi đầu tiên trên cương vị tân Hoa hậu Môi trường Việt Nam, khởi đầu cho một hành trình mới với sứ mệnh cao cả, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực đến với cộng đồng trong sự chào đón nồng nhiệt của tất cả mọi người.

Tân hoa hậu Nguyễn Thanh Hà bước những bước đi đầu tiên trên cương vị mới, khởi đầu cho một hành trình thật ý nghĩa với sứ mệnh cao cả, lan tỏa những thông điệp ý nghĩa, tích cực đến với cộng đồng.

Được biết, trong suốt thời gian đăng quang, Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ phải hoàn thành các sứ mệnh về từ thiện, cộng đồng, các hoạt động về môi trường trong nhiệm kỳ 2 năm của mình ở cấp độ quốc gia. Cùng với danh hiệu Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Nguyễn Thanh Hà sẽ chính thức là gương mặt đại diện Việt Nam tham gia đấu trường nhan sắc quốc tế uy tín Miss Eco International 2023 vào tháng 2 /2023 tại Ai Cập.

Duy England

Hoa Hậu Môi trường Nguyễn Thanh Hà đi thăm nạn nhân chất độc da cam ở Bến Tre

  • 10/07/2022 18:44

Dành trọn một ngày cuối tuần, người đẹp đăng quang Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà tham gia các hoạt động xã hội đầy ý nghĩa ngay sau khi thi tốt nghiệp THPT.

Xuất hiện trong trang phục sơ mi trắng với vẻ đẹp giản dị, Hoa hậu Môi trường Việt Nam Nguyễn Thanh Hà đã dành trọn một ngày cuối tuần về lại quê hương Bến Tre, cùng với Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam đi trao quà cho các nạn nhân chất độc da cam/dioxin ở tỉnh Bến Tre. Cô luôn mỉm cười nhẹ nhàng, cúi chào lễ phép và thăm hỏi các gia đình, cô chú, anh chị gặp hoàn cảnh khó khăn và thương tật vì di chứng chất độc da cam.

Hoa Hậu Môi trường Nguyễn Thanh Hà đi

Đây là hoạt động trong khuôn khổ chuỗi chương trình trao quà cho 50 nạn nhân Dioxin mà Hội Doanh Nhân Trẻ Việt Nam cùng với Hội Nạn nhân chất độc da cam/dioxin Việt Nam cùng thực hiện trong thời gian dài vừa qua.

Người đẹp Nguyễn Thanh Hà chia sẻ: "Hôm trước em vừa thi tốt nghiệp xong và muốn dành thời gian đi thăm các cô chú, anh chị có hoàn cảnh khó khăn, những nạn nhân của chiến tranh trong thời bình. Dù em còn trẻ và chưa thể giúp gì nhiều, nhưng em hi vọng những điều nhỏ bé em có thể làm sẽ giúp gia đình các cô chú cảm thấy vơi bớt nỗi buồn. Em cũng rất cảm phục sự giúp đỡ của các cô chú từ Hội doanh nhân Trẻ khi có chương trình dài hạn này, để mọi gia đình là nạn nhân chất độc da cam dioxin đều thường xuyên nhận được sự quan tâm, yêu thương của xã hội. Em cũng mong việc làm nhỏ bé mình sẽ có thể lan tỏa đến những bạn trẻ cùng lứa như em, để cùng chung tay làm những điều có ý nghĩa cho những gia đình cần sự giúp đỡ trong cuộc sống này".

Đây là hoạt động đầu tiên trong những chuỗi hoạt động thiện nguyện, chăm sóc người có hoàn cảnh khó khăn, và những hoạt động bảo vệ môi trường sống mà hoa hậu Nguyễn Thanh Hà dự định thực hiện sau khi đăng quang Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam 2022. Cô gái trẻ đến từ Bến Tre ấp ủ ước mơ có thể làm được nhiều việc ý nghĩa cho những bạn nhỏ và gia đình cần sự giúp đỡ trong xã hội, cũng như cùng thực hiện các hoạt động cải thiện môi trường sống, nâng cao chất lượng môi trường sống ở những nơi cô có thể đến thăm và cùng tạo ra sức lan tỏa.

Năm 2023, dự kiến Hoa hậu Nguyễn Thanh Hà sẽ đại diện Việt Nam đi tham dự cuộc thi Hoa Hậu Môi Trường Thế giới tại Ai Cập.

Duy England

Hoa hậu sinh thái quốc tế Kathleen Paton đến Việt Nam

  • 08/06/2022 21:18

Đương kim Miss Eco International vừa có mặt tại TP.HCM ngày 7/6/2022. Ngày 12/6 tới đây, cô sẽ chính thức đảm nhiệm vị trí quan trọng trong đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Ngày 7/6, Miss Eco International Kathleen Paton đã đáp chuyến bay xuống sân bay Tân Sơn Nhất- TP.HCM, chính thức có mặt tại Việt Nam để cùng tham dự hành trình với thí sinh Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam tặng hoa cho Miss Eco International Kathleen Paton khi cô vừa đặt chân đến sân bay Tân Sơn Nhất.

Tháng 3/2022, vượt qua 39 thí sinh khác, mỹ nhân Kathleen Paton- Đại diện cho Phillipines đã xuất sắc đăng quang cuộc thi Miss Eco International 2022- Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022 được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập. Ngoài vương miện hoa hậu, Kathleen Paton còn nhận giải phụ "Video sinh thái xuất sắc nhất".

Kathleen Paton 24 tuổi, là người Úc gốc Philippines hiện đang là ca sĩ và diễn viên, từng học ngành Kinh doanh tại Đại học Victoria của Australia. Là người mẫu và không xa lạ với các cuộc thi nhan sắc, Kathleen Paton sở hữu vóc dáng gợi cảm với chiều cao 1m74, mang vẻ đẹp lai. Cô có bố là người Australia, mẹ là người Philippines.

Miss Eco International Kathleen Paton hạnh phúc trong tình cảm nồng nhiệt của người hâm mộ

Trước khi tham gia và giành chiến thắng tại Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022, Kathleen Paton từng đoạt giải Hoa hậu Teen quốc tế 2017, Hoa hậu Manila 2018 và Hoa hậu sinh thái Philippines 2021. Cô là người thứ hai đến từ Philippines chiến thắng danh hiệu này.

Nhận lời mời từ Ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam, để chuẩn bị cho đêm chung kết, vị khách mời đặc biệt là Kathleen Paton- đương kim Miss Eco International- Hoa hậu sinh thái quốc tế đã đến Việt Nam.

Có mặt tại sân bay Tân Sơn Nhất, Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam, bà Nguyễn Như Quỳnh- Phó BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam, Giám đốc Công ty TNHH Truyền Thông Q-Talent - Mrs United Nations 2022- cùng đông đảo báo chí và người hâm mộ đã đến và nồng nhiệt chào đón tân Miss Eco International.

Tại sân bay Tân Sơn Nhất, hoa hậu Kathleen Paton đã nhận được những bó hoa tươi thắm từ bà Nguyễn Như Quỳnh và khán giả hâm mộ. Trước những tình cảm ấm áp của Ban Tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam và sự cổ vũ nhiệt tình của fan hâm mộ Việt, Hoa hậu Kathleen Paton đã vô cùng xúc động. Cô thân thiện chụp ảnh cùng người hâm mộ, khoe nhan sắc rạng rỡ trong tiếng reo hò đầy phấn khích của mọi người.

Sau màn chào đón tại sân bay, hoa hậu Kathleen Paton đã được BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam đưa về khách sạn Grand- Số 8- Đồng Khởi, Bến Nghé, quận 1- TP.HCM, nơi cô sẽ sống trong những ngày đặt chân đến Việt Nam.

Chiều cùng ngày, cùng với TOP 15 Hoa hậu Môi trường Việt Nam và thí sinh cuộc thi Hoa hậu Thiếu niên Việt Nam, hoa hậu Kathleen Paton đã dự lễ dâng hương tại Tượng đài Trần Hưng Đạo.

Sau chuyến trải nghiệm trên xe buýt 2 tầng để được chiêm ngưỡng cảnh đẹp Thành phố Hồ Chí Minh nhìn từ trên cao trước sự chào đón nồng nhiệt của người dân, tân hoa hậu Kathleen Paton và các thí sinh đã làm lễ dâng hoa và chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh. Trên đường đoàn hoa hậu di chuyển qua các tuyến đường, đông đảo người hâm mộ đã chạy theo chiếc xe buýt mui trần chở đoàn, reo hò và cùng trao gửi yêu thương đến Miss Eco International Kathleen Paton và các nhan sắc Việt vô cùng xinh đẹp.

Miss Eco International Kathleen Paton và các người đẹp Hoa hậu Môi trường Việt Nam chụp ảnh lưu niệm trước Tượng đài Chủ tịch Hồ Chí Minh.

Tối cùng ngày, BTC và TOP 15 Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã dành một điều vô cùng bất ngờ cho Kathleen Paton, đó là bí mật tổ chức sinh nhật cho cô tại một nhà hàng sang trọng. Trong niềm hạnh phúc ngập tràn, hoa hậu Kathleen Paton chia sẻ: “Ngày đầu tiên trên đất nước xinh đẹp này, tôi rất hạnh phúc khi được mọi người chào đón theo cách không thể tưởng tượng được. Tôi xúc động và hãnh diện khi được đích thân bà phó ban tổ chức Hoa hậu Môi trường Việt Nam và các người đẹp tổ chức sinh nhật cho tôi, cùng tôi đón tuổi mới trong một ngày thật đặc biệt như thế này. Điều mà tôi nguyện ước trong sinh nhật của mình chính là ngày càng nhận được thêm nhiều sự yêu thương, quý mến của tất cả mọi người và mong mọi người sẽ tiếp tục đồng hành cùng tôi trong những dự án tới".

BTC và TOP 15 Hoa hậu Môi trường Việt Nam bất ngờ tổ chức sinh nhật cho Hoa hậu Kathleen Paton tại TP.HCM

Theo lịch trình được tiết lộ, trong đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam tới đây, người đẹp 24 tuổi Kathleen Paton sẽ đảm nhận một cương vị quan trọng trong vai trò là người cầm cân nảy mực để tìm ra ngôi vị xứng đáng nhất cho chiếc vương miện danh giá Hoa hậu Môi trường Việt Nam.

Là một trong những Hoa hậu xinh đẹp nhất trong các cuộc thi nhan sắc của Miss Eco International- Hoa hậu sinh thái quốc tế, Kathleen Paton là biểu tượng của rất nhiều cô gái trẻ, với sự mạnh mẽ, những bước catwalk tự tin cùng thần thái chuyên nghiệp. Cô sẽ mang đến chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam sự đánh giá khách quan, hiện đại và theo chuẩn quốc tế.

Chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 được tổ chức vào ngày 12/6/2022 tại Nhà hát lớn Thành phố Hồ Chí Minh. Hiện ban tổ chức cũng công bố những nghệ sĩ tham gia biểu diễn gồm ca sĩ Bùi Lan Hương và ca sĩ Trúc Nhân.

Đêm chung kết để tìm ra được chủ nhân của chiếc vương miện danh giá sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1- Đài Truyền hình TP.Hồ Chí Minh.


Duy England

Chính thức công bố vương miện dành cho tân Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022

  • 25/05/2022 16:02

 Trong buổi gặp gỡ báo chí vừa diễn ra tại TP.HCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã thông tin chiếc vương miện hoa hậu trị giá 6.868.000.000 đồng đang chờ người tài sắc xứng đáng.

 Lễ công bố vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam có sự tham dự của các khách mời danh dự: Ông Trần Hướng Dương- Phó Cục trưởng Cục Nghệ thuật biểu diễn; TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức; Nhà văn Đặng Vương Hưng- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng- Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, bà Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc Công ty Q-Talent – Phó Trưởng Ban Tổ chức, ông Vũ Minh Lý – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Môi trường; Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo;  NTK Lê Long Dũng, Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân, Hoa hậu Nguyễn Trang Nguyệt Minh, Hoa hậu Nguyễn Phương Nga; Đại diện các Doanh nghiệp, Nhà tài trợ… và đông đảo các đơn vị Truyền thông, báo đài Trung ương và địa phương.

Theo Ban tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam, chiếc vương miện để tôn vinh nhan sắc Việt 2022 được lấy cảm hứng từ chủ đề cuộc thi năm nay mang tên Green Forever, do Unicorn Silver chế tác.

Khởi nguồn từ những khát vọng và đam mê mang những giá trị của tinh hoa văn hoá dân tộc đến với bạn bè quốc tế cùng với thông điệp chung tay bảo vệ môi trường, lấy cảm hứng từ thiên nhiên hùng vĩ cùng với những mảng xanh uốn cong theo dọc hình chữ S của quê hương Việt Nam, Unicorn Silver đã khắc hoạ chân thật và tinh tế trong những đường nét thiết kế cho chiếc vương miện Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam mang tên Green Forever, với mong muốn được truyền cảm hứng và lan toả đến tất cả mọi người ý nghĩa to lớn của việc giữ gìn và bảo vệ môi trường chính là giữ gìn và bảo vệ cho chính cuộc sống của mỗi chúng ta.

Chiếc Vương miện tuyệt tác của Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 có trị giá 6.868.000.000 đồng là công sức của 6 nghệ nhân miệt mài chế tác kỳ công trong suốt hơn 3 tháng, từ khâu lên ý tưởng, thiết kế bản vẽ 2D, mô phỏng 3D, chạy mẫu test cho đến công đoạn gia công và sản xuất thành phẩm, đặc biệt là nghệ thuật lựa chọn tỉ mỉ từng viên đá quý Green Granet với màu xanh đặc trưng, đại diện cho màu của thiên nhiên và môi trường. Cả một quá trình lao động hăng say cùng với đam mê, đó cũng chính là tình yêu của các nghệ nhân giành cho tuyệt tác trang sức vương miện Green Forever.

Được chế tác với hơn 10 lượng vàng trắng 14K và xi phủ bởi 2 lớp Palladium và Rhodium, Vương miện Hoa Hậu Việt Nam 2022 – Green Forever của Hoa Hậu Môi Trường Việt Nam năm nay được đính hơn 100 viên đá Quý Green Granet có màu xanh lá cây đặc trưng, được đặt cắt mài theo kích thước riêng biệt. Ngoài ra còn có hơn 2500 viên đá Swarovski với những shape đá cách điệu, tạo nên một phiên bản hiện đại, đặc sắc và vô cùng tinh tế nhưng vẫn giữ được nét đẹp truyền thống của văn hoá dân tộc Việt Nam

Vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 mang vẻ đẹp cao sang, quyền quý không chỉ thể hiện được cả vẻ đẹp về nhan sắc, tâm hồn, tri thức của tân Hoa hậu mà còn nêu bật được những ý nghĩa xã hội vô cùng to lớn, đó chính là gắn kết tinh thần giữa 63 tỉnh thành trong cả nước để cùng nhau phát triển và nguyện cầu bình an cho đất nước Việt Nam.

Tại Lễ công bố vương miện, bà Nguyễn Như Quỳnh- Mrs United Nations 2022- Tổng Giám đốc Công ty Q-Talent- Phó Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam chia sẻ: “Là người đồng hành với Hoa Hậu Môi trường Đô thị Việt Nam, tôi hạnh phúc khi thấy số lượng khán giả yêu thích và quan tâm đến cuộc thi ngày càng tăng đáng kể. Cuộc thi được đầu tư về chất lượng và quy mô, xứng tầm là cuộc thi nhan sắc danh giá và uy tín bậc nhất Việt Nam. Hy vọng cô gái xứng đáng nhất đăng quang trong đêm chung kết vào tháng 6 tới đây sẽ ngày càng vững vàng, đủ bản lĩnh để chứng minh mình xứng đáng với danh hiệu cao quý và giữ cho chiếc vương miện luôn được tỏa sáng”.

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam” là cuộc thi cấp Quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”, do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.

Đây là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt là lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội. Đây cũng là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, chung tay cùng Ban Tổ chức và các Bộ, Ban, ngành trong những hoạt động ý nghĩa về Môi trường.

Từ sân chơi ý nghĩa này, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.

Với sức hút truyền thông mạnh mẽ cùng hiệu ứng theo dõi từ công chúng, đây chính là cơ hội để những cô gái trẻ có khát khao chinh phục vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam thử sức.

Trước đó, đêm Bán kết toàn quốc cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam diễn ra tối ngày 22/5/2022 tại Nhà hát lớn TP.Hồ Chí Minh đã để lại nhiều ấn tượng tốt đẹp với người dân TP.Hồ Chí Minh, cũng như hàng triệu khán giả cả nước theo dõi qua màn hình được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV1, Đài Truyền hình TP.HCM.

Sau đêm thi bán kết, với sự tranh tài của 30 thí sinh, BTC và ban Giám khảo Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chọn ra được 15 gương mặt xuất sắc nhất để bước vào vòng chung kết, sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp quốc gia.

Đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ diễn ra ngày 13/ 6/2022 tại Nhà hát Hòa Bình- TP.Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV- Đài Truyền hình Việt Nam.

Duy England

30 nhan sắc Việt tỏa sáng trong đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam

  • 23/05/2022 22:14
Tối 22/5/2022, tại Nhà hát lớn TP.HCM, 30 nhan sắc Việt đã lần lượt trải qua các phần thi gay cấn, tôn vinh vẻ đẹp nữ tính của người con gái Việt Nam trong vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022. 15 nhan sắc rực rỡ nhất sẽ tiếp tục bước vào đêm chung kết 13/6/2022, tại Nhà hát Hòa Bình- TP.HCM.

“Hoa hậu Môi trường Việt Nam” là cuộc thi cấp Quốc gia lần đầu tiên được tổ chức tại Việt Nam, nhằm hưởng ứng sáng kiến của Thủ tướng Chính phủ về dự án trồng 1 tỷ cây xanh giai đoạn 2021-2025 cùng thông điệp “Vì môi trường Việt Nam Xanh”, do Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam phối hợp cùng Công ty Q-Talent đồng tổ chức.


Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Nhà văn Đặng Vương Hưng

Đây là một trong những sự kiện Văn hoá, Nghệ thuật mang nhiều thông điệp cuộc sống, hoạt động của cộng đồng, đặc biệt lan tỏa tình yêu và những thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội. Đây cũng là sân chơi tìm kiếm vẻ đẹp đại diện cho phụ nữ Việt, Ban tổ chức hi vọng sẽ tìm ra được những gương mặt xứng đáng nhất để truyền cảm hứng và lan tỏa tình yêu môi trường, cùng chung tay bảo vệ Môi trường đến với tất cả mọi người.


MC Anh Quân và Miss Teen Grand Việt Nam Nguyễn Trang Nguyệt Minh và Á hậu Vân Anh


Ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch và bà Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc Công ty Q-Talent – Phó Trưởng Ban Tổ chức

Với sức hút truyền thông mạnh mẽ cùng hiệu ứng theo dõi từ công chúng, đây chính là cơ hội để những cô gái trẻ có khát khao chinh phục vương miện Hoa hậu Môi trường Việt Nam thử sức.


Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân và Hoa hậu Vũ Huyền Diệu


Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo

Tham dự đêm bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam có các vị khách mời danh dự: Ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; TS. Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Trưởng Ban Tổ chức; Nhà văn Đặng Vương Hưng- Phó Tổng Biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, nhà báo Nguyễn Thị Ánh Hồng- Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, bà Nguyễn Như Quỳnh – Giám đốc Công ty Q-Talent – Phó Trưởng Ban Tổ chức, Bà Bùi Ngọc Thu – Trưởng Ban đối ngoại Hoa hậu Môi trường Việt Nam; Ông Vũ Minh Lý – Phó Giám đốc Trung tâm Truyền thông và Môi trường; NSND Hà Thế Dũng – Hiệu trưởng Trường múa TP.HCM; Hoa hậu Đại dương Đặng Thu Thảo; Hoa hậu Du lịch Quốc tế Diệu Linh; Siêu mẫu, á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thuỳ; Hoa hậu Vũ Huyền Diệu; Hoa hậu Ngô Ngọc Gia Hân, Hoa hậu Nguyễn Trang Nguyệt Minh, Hoa hậu Nguyễn Phương Nga; Á hậu, doanh nhân môi trường Huyền Trang; Đạo diễn Lê Việt, NTK Lê Long Dũng; Ca sĩ Nhật Kim Anh; Ca sĩ Đông Nhi; Đại diện các Doanh nghiệp, Nhà tài trợ…cùng đông đảo các Nghệ sỹ Việt và gần 100 đơn vị Truyền thông, báo đài Trung ương và địa phương.


Ca sĩ Đông Nhi


Hoa hậu Du lịch Quốc tế Diệu Linh


Siêu mẫu, á hậu Hoàn vũ Việt Nam Hoàng Thuỳ


Ca sĩ-DVSĐA Nhật Kim Anh


BTC cám ơn các nhà tài trợ

Phát biểu khai mạc chương trình, Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Nhà văn Đặng Vương Hưng gửi lời cảm ơn đến các các cơ quan chỉ đạo, cơ quan quản lý, các ban ngành, các nhà tài trợ, các đơn vị truyền thông báo đài… đã chung sức để có một đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam như hôm nay. Phó Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam- Nhà văn Đặng Vương Hưng chia sẻ: “Với mục đích chính là lan tỏa thông điệp bảo vệ môi trường đến với cộng đồng, Ban tổ chức chúng tôi mong muốn tìm được thí sinh đáp ứng đủ các yếu tố về tài năng, nhan sắc và trên hết là kiến thức về môi trường để đăng quang ngôi vị cao nhất của cuộc thi; Đồng thời trở thành đại diện của Việt Nam tham gia đấu trường Quốc tế Miss Eco International 2023″.


Cầm cân nảy mực trong đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam là Ban Giám khảo uy tín, đại diện cho nhiều lĩnh vực: Ông Vương Duy Biên, nguyên Thứ trưởng Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch, Phó Chủ tịch Liên hiệp các Hội Văn học Nghệ thuật Việt Nam; Ông Nguyễn Trường Sơn – Chủ tịch Hiệp hội Quảng cáo Việt Nam; Á hậu Hoàng Thùy, Hoa hậu Du lịch Quốc tế Diệu Linh; Ca sĩ, Diễn viên Nhật Kim Anh và Á hậu, Doanh nhân Môi trường Huyền Trang.


Miss Teen International Việt Nam 2021 Ngô Ngọc Gia Hân biểu diễn điệu múa Múa “Con cháu Vua Hùng toàn cầu”


TOP 14 Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Mặc dù là cuộc thi lần đầu tiên được tổ chức nhưng đã thu hút số thí sinh đăng ký dự thi đông đảo, Ban giám khảo đã đưa ra nhiều tiêu chí và lựa chọn khắt khe để không chỉ tìm ra được những gương mặt, hình ảnh lôi cuốn, hấp dẫn nhất, mà còn hội tụ cả vẻ đẹp của trí tuệ, đại diện tiêu biểu cho nhan sắc Việt Nam.


BGK và BTC chương trình


Top 5 Miss Teen International Việt Nam Uyên Nhi

Theo BTC, qua các vòng tuyển chọn, từ hơn 300 hồ sơ, vượt qua vòng sơ khảo, BTC đã chọn ra được 30 gương mặt xuất sắc trên khắp các tỉnh thành của cả nước để bước vào vòng bán kết.


Hoa hậu Nguyễn Trang Nguyệt Minh biểu diễn BST về Môi trường Tái chế rác thải


Hoa hậu Nguyễn Phương Nga và hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh


Xuất phát từ ý thức bảo vệ môi trường, thế hệ trẻ ngày nay đã có những hành động thiết thực, họ đã cùng chung tay để kêu gọi, truyền cảm hứng tích cực và tình yêu môi trường đến với cộng đồng. Và màn trình diễn BST Thời trang “Tái chế rác thải” độc đáo mang thông điệp bảo vệ Môi trường do Miss Teen Grand Việt Nam Nguyễn Trang Nguyệt Minh, Miss Teen United Nations Phương Nga, Top 5 Miss Teen International Việt Nam Uyên Nhi, Little Miss United Nations Phùng Hiểu Anh trình diễn đã tạo nên những khoảnh khắc đầy cảm xúc cho khán giả.


Tiếp tục chương trình, các thí sinh bắt đầu bước vào phần trình diễn đầu tiên trong đêm Bán kết toàn quốc Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022 trong phần thi áo tắm.30 thí sinh đốt cháy sân khấu trong phần trình diễn áo tắm đến từ thương hiệu thời trang Q.fashion cùng với bản Mash up sôi động “Xin Anh đừng” (sáng tác Nhạc sỹ Đỗ Hiếu) của ca sĩ Đông Nhi và vũ đoàn.


Xuất hiện với những thiết kế áo tắm màu xanh mang thông điệp về môi trường, các thí sinh tự tin phô diễn đường cong nóng bỏng cùng những bước catwalk đầy tự tin, trình diễn trên nền nhạc cùng ca sĩ Đông Nhi trong bài hát mới nhất đang làm mưa, làm gió, gắn liền với tên tuổi của cô “Đôi mi em đang u sầu”- Một sáng tác của Nhạc sỹ Gold MK.


BGK cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Từ những cô gái rụt rè, bỡ ngỡ ban đầu, 30 nhan sắc Việt đã có màn “lột xác” ngoạn mục, tất cả đã ghi điểm bởi những màn trình diễn lộng lẫy, nụ cười rạng rỡ, sự tự tin và bản lĩnh làm chủ sân khấu.Cuối cùng là phần biểu diễn của Miss Eco Teen International 2021 Vũ Huyền Diệu với ca khúc “Sen”- Một sáng tác của Hoàng Hồng Ngọc. Ca khúc mang âm hưởng dân gian đương đại, ca ngợi vẻ đẹp, tài đức của người phụ nữ Việt Nam.


Trong màn chào kết, 30 thí sinh trở lại trên sân khấu nhận hoa cảm ơn từ Ban tổ chức và hồi hộp chờ đợi công bố kết quả.


Từ tổng hợp điểm của Ban Giám khảo, MC Phương Uyên và MC Anh Quân đã gọi tên Top 14 thí sinh xuất sắc nhất trong đêm tranh tài này, chính thức bước vào vòng chung kết, sẵn sàng chinh phục ngôi vị cao nhất cuộc thi sắc đẹp uy tín cấp Quốc gia. Thí sinh số 15 được comeback ở vòng chung kết sẽ dựa vào kết quả bình chọn và được công bố trên fanpage của chương trình.


Sau đêm bán kết, Top 15 Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ có các hoạt động xã hội tại trại trẻ mồ côi, tự tay chuẩn bị trang phục bằng rác thải tái chế và nhiều hoạt động cộng đồng ý nghĩa khác…


Với một đêm bán kết ấn tượng, Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã chứng tỏ là một sân chơi nhan sắc quy mô lớn bậc nhất nước, khi quy tụ đông đảo thí sinh đến từ khắp vùng miền của cả nước. “Hoa hậu Môi trường Việt Nam là một cuộc thi mang ý nghĩa vô cùng lớn lao và cũng là trọng trách quan trọng của Ban tổ chức trong việc góp phần vào sự lan tỏa thông điệp tích cực về Môi trường đối với xã hội.Chúng tôi vui mừng với tập hợp thí sinh đông đảo và chất lượng. Dàn thí sinh năm nay được đánh giá cao khi hội tụ nhiều gương mặt mới, rất khó để dự đoán kết quả cuối cùng của cuộc thi”, Tiến sỹ Đồng Xuân Thụ, Tổng biên tập Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam-Trưởng Ban Tổ chức cuộc thi nói.

Trong đêm bán kết, Phó BTC cuộc thi-Bà Nguyễn Như Quỳnh chia sẻ: “Sự kiện mang tầm vóc quốc gia này giúp Ban Tổ chức chúng tôi lựa chọn ra ngôi vị Hoa hậu Môi trường Việt Nam xứng đáng nhất, đại diện cho Việt Nam chinh chiến trên các đấu trường nhan sắc quốc tế, để khẳng định vẻ đẹp, vị thế của người phụ nữ Việt Nam, quảng bá đất nước Việt Nam đến với bạn bè thế giới”.

Đêm chung kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam sẽ diễn ra ngày 13/6/2022 tại Nhà hát Hòa Bình- TP.Hồ Chí Minh, dự kiến sẽ được truyền hình trực tiếp trên kênh VTV- Đài Truyền hình Việt Nam.

DANH SÁCH 14 THÍ SINH BƯỚC VÀO VÒNG CHUNG KẾT CUỘC THI HOA HẬU MÔI TRƯỜNG VIỆT NAM:

099: Nguyễn Thanh Hà

150: Hoàng Thị Hải Yến

311: Châu Nguyễn Kim Ngọc

368: Nguyễn Vũ Đan Quỳnh

084: Lê Nguyễn Thanh Thùy

076: Lê Thị Phương Thùy

148: Trần Phương Nhi

399: Nguyễn Hồng Ngọc

094: Phù Thị Phương Trang

071: Nguyễn Thị Dung

030: Võ Trúc Ngọc

004: Lê Thị Ngọc Lan

170: Phan Ngọc Minh Châu

366: Võ Hoài My

ẢNH: Lý Võ Phú Hưng


Duy England

CÙNG CHUYÊN MỤC

vong-chung-ket-fitness-model-world-vietnam-2022-lo-dien-top-40

Vòng chung kết Fitness Model World Vietnam 2022 lộ diện top 40

Vòng chung kết cuộc thi người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022 - Fitness Model World Vietnam 2022 đã chính thức khởi động với lịch trình dày đặc. Top 40 thí sinh xuất sắc nhất toàn quốc đã tề tựu đông đủ tại TP Đà Nẵng và hăng hái lao vào các hoạt động

dan-nguoi-dep-khoe-sac-ben-nam-vuong-duy-linh-trong-dem-thoi-trang-angels-wish

Dàn người đẹp khoe sắc bên Nam vương Duy Linh trong đêm thời trang Angels Wish

Nam vương Duy Linh hạnh phúc trong đêm diễn thời trang vô cùng thành công, nhận 'mưa lời khen' từ tất cả quan khách tham dự chương trình lần này. Đây là sân chơi dành cho trẻ em được mong đợi từ nhiều ngày qua từ giới truyền thông cũng như khán giả yêu mế

man-nhan-trong-phan-mo-man-bst-ao-dai-xua-cua-sieu-mau-lee-phuong

Mãn nhãn trong phần mở mản BST áo dài xưa của siêu mẫu Lee Phương

Buổi trình diễn thời trang mang tên 'Dạ Yến Nhà Quan' vừa ra mắt công chúng ngày 7-8 tại TPHCM. Khán giả đắm chìm trong phần trình diễn giới thiệu trang phục mang đậm âm hưởng dân gian mà Lee Phương nắm giữ vị trí người mẫu first face vô cùng ấn tượng.

net-dep-sinh-vien-2022-hao-hung-khi-vi-tri-bgk-cua-a-vuong-hoang-phi-kha

'Nét Đẹp Sinh Viên 2022' hào hứng khi vị trí BGK của Á Vương Hoàng Phi Kha .

Với nhiều năm trong nghề và kinh nghiệm ngồi ghế giám khảo nhiều cuộc thi nhan sắc trong và ngoài nước, Á vương châu Á quốc Tế Hoàng Phi Kha lần này đảm nhiệm vai trò giám khảo của cuộc thi “ Nét Đẹp Sinh Viên 2022”.

dan-nam-vuong-hoa-hau-tuyen-chon-45-thi-sinh-xuat-sac-nhat-fitness-model-world-vietnam-2022

Dàn Nam vương, Hoa hậu tuyển chọn 45 thí sinh xuất sắc nhất Fitness Model World Vietnam 2022

Vòng Bán kết cuộc thi nhan sắc cấp quốc gia Fitness Model World Vietnam 2022 vừa chính thức khép lại với 45 thí sinh cực chất nhất được nhận tấm vé vinh dự tiến vào chung kết.

ngo-ngoc-gia-han-xuat-sac-dang-quang-miss-teen-international-2022

Ngô Ngọc Gia Hân xuất sắc đăng quang Miss Teen International 2022

Xuất sắc vượt qua nhiều đối thủ nặng ký, đại diện Việt Nam Ngô Ngọc Gia Hân đã lộng lẫy đăng quang, trở thành tân Hoa hậu Miss Teen International 2022 vừa diễn ra trong đêm chung kết 30/7/2022 tại Ấn Độ.

lee-phuong-thuc-su-la-chinh-minh-duoc-thang-hoa-khi-sai-buoc-tren-duong-bang

Lee Phương: 'thực sự là chính mình, được thăng hoa khi sải bước trên đường băng'

Tự tin sải bước trên đường băng ở Show Nailstik Kellypang, VietNam Next Top Model Lê Thị Phương 2011 một lần nữa khẳng định phong cách trình diễn chuyên nghiệp và thần thái tự tin của siêu mẫu trên sàn catwalk.

venus-kids-ntk-givan-tran-su-ket-hop-hoan-hao-tao-nen-bst-ngap-tran-sac-trang-tinh-khiet

Venus Kids – NTK Givan Trần: Sự kết hợp hoàn hảo tạo nên BST ngập tràn sắc trắng tinh khiết

Mới đây, nhà thiết kế Givan Trần đã quyết định hợp tác cùng thương hiệu thời trang Venus Kids để cho ra mắt bộ sưu tập Thiên thần mùa hè. Bộ sưu tập gồm những thiết kế phong cách thanh lịch, nhã nhặn dành cho các bé trai và bé gái với tông màu trắng làm c

lee-phuong-an-tuong-tro-lai-san-dien-voi-thuong-hieu-coco-papa

Lee Phương ấn tượng trở lại sàn diễn với thương hiệu CoCo&PaPa

Nexttop Model Lee Phương là một trong những người mẫu trình diễn mở màn cho BST Dấu ấn Cửu Long thuộc CoCo&PaPa của nhà thiết kế Nam Phong tại Tuần lễ thời trang “Cửu Long Fashion Week 2022 – chương trình thời trang quy mô lớn với tiêu chuẩn quốc tế diễn

ntk-ngoc-doan-duoc-tap-chi-trang-suc-solitaire-het-loi-khen-ngoi

NTK Ngọc Đoàn được tạp chí trang sức Solitaire hết lời khen ngợi

Showroom trưng bày trang sức kim cương của thương hiệu Leman Jewelry được chính NTK Ngọc Đoàn lên ý tưởng và thiết kế. Không gian và cách bày trí tựa một khu vườn nhiệt đới mini đậm chất nghệ thuật và tràn đầy cảm hứng.

nam-vuong-sieu-quoc-gia-chau-a-2022-goi-ten-dat-kyo

Nam vương Siêu quốc gia Châu Á 2022 gọi tên Đạt Kyo

Rạng sáng ngày 17/07/2022, vòng chung kết cuộc thi Nam vương Siêu quốc gia Mister Supranational 2022 diễn ra tại Ba Lan vừa chính thức khép lại. Đạt Kyo đã xuất sắc đạt danh hiệu Mister Supranational Asia 2022.

hoa-hau-yen-trang-qua-soc-vi-than-hinh-ruc-lua-dan-thi-sinh-fitness-model-world-vietnam-2022-mien-bac

Hoa hậu Yến Trang quá sốc vì thân hình rực lửa dàn thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022 miền Bắc

Xuất hiện tại vòng Bán kết cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 khu vực miền Bắc, Hoa hậu Châu Á 2019 Yến Trang diện bộ cánh bắt mắt của NTK Tuyết Lê với vai trò giám khảo khiến cho các thí sinh không giấu nổi vẻ ngỡ ngàng.

boi-thuc-hoa-hau-o-viet-nam

Bội thực hoa hậu ở Việt Nam

Trong năm 2022, hàng chục cuộc thi sắc đẹp được tổ chức quy mô toàn quốc lẫn địa phương. Khán giả thậm chí không nhớ nổi tên của người giành vương miện.

top-5-model-mister-supranational-goi-ten-dat-kyo

Top 5 Model Mister Supranational gọi tên Đạt Kyo

Đại diện Việt Nam là Quán quân Đạt Kyo và Á hậu Kim Duyên tham gia chinh chiến tại một trong top đấu trường nhan sắc bậc nhất hành tinh Mister & Miss Supranational 2022. Cả hai đều rạng ngời đem về thành tích Top 5 Model.

huu-anh-thanh-nhi-hao-huc-tim-kiem-thi-sinh-fitness-model-world-vietnam-2022

Hữu Anh – Thanh Nhi háo hức tìm kiếm thí sinh Fitness Model World Vietnam 2022

Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh và Quán quân Vietnam Fitness Model 2021 Thanh Nhi bất ngờ tung bộ ảnh mới với lối tạo dáng cực ngầu khiến cư dân mạng “choáng váng”.

chi-em-so-lua-bb-tran-hai-trieu-khuay-dao-san-runway-quoc-te-khi-dien-do-ivan-tran

“Chị em sò lụa” BB Trần, Hải Triều khuấy đảo sàn runway quốc tế khi diện đồ Ivan Trần

Qua nền nhạc EDM mạnh mẽ, với tiết tấu nhanh, dồn dập, phần trình diễn của BB Trần - Hải Triều càng thêm phần thăng hoa khiến giới mộ điệu quốc tế không thể rời mắt.

ngo-hoang-phi-viet-huu-anh-mo-tiec-an-mung-chien-thang-cuoc-thi-nam-vuong-hoan-vu-2022

Ngô Hoàng Phi Việt, Nguyễn Hữu Anh ăn mừng chiến thắng cuộc thi Nam vương Hoàn Vũ 2022

Vừa trở về nước sau khi đăng quang, Nam vương Hoàn Vũ 2022 Phi Việt và Á vương Thế giới 2022 Hữu Anh vừa chính thức có buổi gặp gỡ truyền thông và công bố dự án mới ở Nhà hàng Phố 79 tại TP.HCM vào tối ngày 27/06/2022.

quan-quan-nguyen-huu-anh-dat-danh-hieu-a-vuong-the-gioi-2022

Quán quân Nguyễn Hữu Anh đạt danh hiệu Á vương Thế giới 2022

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh vừa xuất sắc đạt danh hiệu Á vương Thế giới Man of The World 2022 diễn ra tại Philippines.

man-nhan-voi-trang-phuc-hoa-chien-binh-rong-cua-quan-quan-nguyen-huu-anh

Mãn nhãn với trang phục hóa Chiến binh Rồng của Quán quân Nguyễn Hữu Anh

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh bất ngờ hóa thân thành chiến binh rồng vàng rực rỡ hào khí tiến thẳng đến chung kết cuộc thi Nam vương Thế giới 2022 tại Philippines.

a-hau-le-hang-dien-trang-suc-kim-cuong-500-trieu-du-show-thoi-trang

Á hậu Lệ Hằng diện trang sức kim cương 500 triệu dự show thời trang

Chiều 14/6, á hậu Lệ Hằng tham dự một sự kiện thời trang tại TP.HCM. Người đẹp Hoa hậu Hoàn vũ Việt Nam diện bộ trang phục của Lâm Gia Khang kết hợp cùng trang sức kim cương của NTK Ngọc Đoàn. Cô là “nàng thơ” ruột của hai nhà thiết kế đình đám tại Việt N

huu-anh-dong-kho-lo-body-nong-bong-tai-cuoc-thi-nam-vuong-the-gioi-2022

Hữu Anh đóng khố lộ body nóng bỏng tại cuộc thi Nam vương Thế giới 2022

Quán quân Vietnam Fitness Model Nguyễn Hữu Anh bất ngờ lộ ảnh body nở nang cực nóng đến bỏng mắt trong phần thi trang phục dân tộc bản địa.

thanh-hang-va-4-chan-dai-nhi-luon-duoc-ntk-ivan-tran-chon-mat-gui-vang

Thanh Hằng và 4 “chân dài nhí” luôn được NTK Ivan Trần “chọn mặt gửi vàng”

Siêu mẫu Thanh Hằng, mẫu nhí Khánh An, Khánh Ngọc, Suri Phương Anh và Huỳnh Phương Anh là 5 cái tên luôn được nhà mốt trẻ gửi gắm và giao trọng trách quan trọng trong những lần ra mắt bộ sưu tập mới.

ngo-hoang-phi-viet-gianh-ngoi-vi-cao-nhat-tai-nam-vuong-hoan-vu-2022

Ngô Hoàng Phi Việt giành ngôi vị cao nhất tại Nam vương Hoàn vũ 2022

Cuộc thi Mister National Universe 2022 vừa chính thức khép lại tại Bangkok Thái Lan tối qua 6/6/2022 với danh hiệu cao quý nhất được trao cho thí sinh đại diện Việt Nam là Ngô Hoàng Phi Việt.

ca-si-lam-khanh-chi-catwalk-chuyen-nghiep-voi-vi-tri-vedette-cung-hoa-hau-phan-thi-mo

Ca sĩ Lâm Khánh Chi catwalk chuyên nghiệp với vị trí vedette cùng hoa hậu Phan Thị Mơ.

Đêm hội thời trang Sắc biển – Ocean Holic Nha Trang. Ca sĩ Lâm Khánh Chi, Đoàn Minh Tài cùng Hoa hậu Phan Thị Mơ giữ vị trí vedette trong BST mới của NTK Nam Phong đã chinh phục đông đảo khách mời tham dự chương trình.

khoi-dong-cuoc-thi-hoa-hau-thieu-nien-viet-nam-2022

Khởi động cuộc thi Hoa hậu Thiếu Niên Việt Nam 2022

BTC Hoa hậu Môi trường Việt Nam cùng Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Thiếu Niên Việt Nam 2022 – Miss Teen Việt Nam 2022 thông qua Họp báo khởi động tại TP.HCM.

dang-minh-anh---nang-tho-nhi-cua-ivan-tran-trong-bst-truc

Đặng Minh Anh - “Nàng thơ” nhí của Ivan Trần trong BST “Trúc”

Trở lại sau thời gian tập trung vào việc học, mẫu nhí Đặng Minh Anh khiến người hâm mộ không khỏi bất ngờ khi trở thành “nàng thơ” trong BST “Trúc” của NTK Ivan Trần.

phi-viet-mac-ao-dai-vuong-trieu-den-mister-national-universe-2022

Phi Việt mặc áo dài Vương Triều đến Mister National Universe 2022

Để quảng bá hình ảnh văn hóa Việt đến bạn bè thế giới tại cuộc thi Mister National Universe 2022, Ngô Hoàng Phi Việt đã khoác lên mình bộ trang phục Vương Triều rực ánh hoàng kim của Nhà thiết kế Nam Phong.

ngo-hoang-phi-viet-chinh-thuc-len-duong-di-thi-nam-vuong-hoan-vu

Ngô Hoàng Phi Việt chính thức lên đường đi thi Nam vương Hoàn Vũ

Á quân Người mẫu Thể hình Việt Nam 2021 Ngô Hoàng Phi Việt được gia đình và nhà Fitness Model Vietnam World ra tận sân bay ủng hộ tinh thần trước khi lên máy bay đến Thái Lan tham gia cuộc thi nhan sắc quốc tế dành cho phái mạnh mang tên Nam vương Hoàn Vũ

ba-nguoi-dep-indonesia-cung-dang-quang-hoa-hau-trong-dem

Ba người đẹp Indonesia cùng đăng quang hoa hậu trong đêm

Indonesia đã tìm ra ba đại diện tham gia Hoa hậu Hoàn vũ, Hoa hậu Quốc tế và Hoa hậu Siêu quốc gia năm nay.

dan-chan-dai-noi-tieng-quyen-ru-trong-bst-truc-cua-ntk-ivan-tran

Dàn chân dài nổi tiếng quyến rũ trong BST “Trúc” của NTK Ivan Trần

Siêu mẫu Thanh Hằng, Hoa hậu Khánh Vân, Hoa hậu Hoàng Dung, Hoa khôi Nam Em… gợi cảm với những thiết kế táo bạo, cắt xẻ đẹp mắt đến từ BST mới - “Trúc” của NTK Ivan Trần.

chinh-thuc-cong-bo-vuong-mien-danh-cho-tan-hoa-hau-moi-truong-viet-nam-2022

Chính thức công bố vương miện dành cho tân Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022

Trong buổi gặp gỡ báo chí vừa diễn ra tại TP.HCM, BTC cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã thông tin chiếc vương miện hoa hậu trị giá 6.868.000.000 đồng đang chờ người tài sắc xứng đáng.

su-co-trao-nham-vuong-mien-hoa-hau-mexico-2022

Sự cố trao nhầm vương miện Hoa hậu Mexico 2022

Trên các diễn đàn, người hâm hộ đưa ra những ý kiến trái chiều xung quanh kết quả chung kết cuộc thi Hoa hậu Mexico 2022.

nu-sinh-vien-21-tuoi-than-mat-voi-ho-quang-hieu-la-ai

Nữ sinh viên 21 tuổi thân mật với Hồ Quang Hiếu là ai?

Hồ Quang Hiếu vừa tung bộ ảnh mới thực hiện tại thành phố Đà Lạt (Lâm Đồng) cùng mẫu ảnh Hoàng Hạnh Nguyên (sinh năm 2001, Nghệ An), sinh viên ngành Thiết kế Thời trang, Đại học Tôn Đức Thắng (TP.HCM).

chinh-thuc-cong-bo-cuoc-thi-hoa-hau-quy-ba-viet-nam-2022

Chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam 2022

Tại TP.HCM, Tạp chí Môi trường và Đô thị Việt Nam, Công ty Q-Talent vừa chính thức công bố cuộc thi Hoa hậu Quý Bà Việt Nam 2022.

30-nhan-sac-viet-toa-sang-trong-dem-ban-ket-hoa-hau-moi-truong-viet-nam

30 nhan sắc Việt tỏa sáng trong đêm bán kết Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Tối 22/5/2022, tại Nhà hát lớn TP.HCM, 30 nhan sắc Việt đã lần lượt trải qua các phần thi gay cấn, tôn vinh vẻ đẹp nữ tính của người con gái Việt Nam trong vòng bán kết cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam 2022. 15 nhan sắc rực rỡ nhất sẽ tiếp tục bước và

megan-fox-goi-cam

Megan Fox gợi cảm

Sau lần xích mích ở thảm đỏ ngày 14/4, Megan Fox và hôn phu trẻ tình tứ tại sự kiện ra mắt phim ở California, Mỹ.

chuyen-gia-trang-diem-chuyen-nghiep-gop-mat-trong-dep-tung-milimet

Chuyên gia trang điểm chuyên nghiệp góp mặt trong “Đẹp từng Milimet”

Chuyên gia trang điểm Hùng Việt, Lam Miu Miu và Phát Nguyễn sẽ cố vấn, trau dồi kĩ năng và kinh nghiệm cho các thí sinh trong cuộc thi MakeUp and Model “Đẹp từng Milimet”.

nguyen-nhu-quynh-xuat-sac-doat-vuong-mien-hoa-hau-quy-ba-lien-hop-quoc-quoc-te---mrs-united-nations-2022

Nguyễn Như Quỳnh xuất sắc đoạt vương miện Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế - Mrs United Nations 2022

Vượt qua hơn 40 đại diện đến từ khắp nơi trên thế giới, Người đẹp Nguyễn Như Quỳnh đã xuất sắc đăng quang ngôi vị Mrs United Nations 2022 (Hoa hậu Qúy bà Liên hợp quốc Quốc tế) vừa được tổ chức tại Ấn Độ đêm 7/5/2022.

a-hau-hoang-thuy-lam-huan-luyen-vien-cho-nhan-sac-viet-di-thi-quoc-te

Á hậu Hoàng Thùy làm Huấn luyện viên cho nhan sắc Việt đi thi Quốc tế

Á hậu Hoàng Thùy chính thức làm Huấn luyện viên cho ba đại diện Việt Nam Như Quỳnh, Phương Nga và mẫu nhí Hiểu Anh trước ngày lên đường chinh chiến ở đấu trường nhan sắc quốc tế tại Ấn Độ.

kim-kardashian-giam-7-kg-de-mac-vua-vay-trieu-usd-cua-marilyn-monroe

Kim Kardashian giảm 7 kg để mặc vừa váy triệu USD của Marilyn Monroe

Ngôi sao truyền hình thực tế Kim Kardashian hóa thân thành minh tinh Marilyn Monroe trên thảm đỏ Met Gala 2022.

hoa-hau-nguyen-nhu-quynh-truong-phuong-nga-va-phung-hieu-anh-dai-dien-viet-nam-di-thi-quoc-te

Hoa hậu Nguyễn Như Quỳnh, Trương Phương Nga và Phùng Hiểu Anh đại diện Việt Nam đi thi Quốc tế

Tối ngày 30/4/2022, Hoa hậu quý bà Liên hợp quốc Việt Nam Nguyễn Như Quỳnh, Hoa hậu tuổi Teen Liên hợp quốc Việt Nam Trương Phương Nga và Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh đã xuất hiện rạng rỡ tại sân bay Tân Sơn Nhất, chính thức khởi hành

hoa-hau-nhi-phung-hieu-anh-tham-du-cuoc-thi-little-miss-united-nations-tai-an-do

Hoa hậu nhí Phùng Hiểu Anh tham dự cuộc thi Little Miss United Nations tại Ấn Độ

Gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Quốc tế (Little Miss United Nations) sẽ được tổ chức tại Ấn Độ vào tháng 5 này chính là Hoa hậu nhí Liên hợp quốc Việt Nam Phùng Hiểu Anh.

su-kien-cong-bo-cuoc-thi-fitness-model-world-vietnam-2022-tai-da-nang

Sự kiện công bố Cuộc thi Fitness Model World Vietnam 2022 tại Đà Nẵng

Cuộc thi người mẫu Thể hình Thế giới Việt Nam 2022 - Fitness Model World Vietnam 2022 vừa được Ban tổ chức chính thức công bố và khởi động. Quán quân cuộc thi năm 2019 là Đạt Kyo sẽ đại diện Việt Nam lên đường chinh chiến tại đấu trường nhan sắc lớn hàng

doanh-nhan-tran-thi-ai-loan---tan-hoa-hau-quy-ba-viet-nam-toan-cau-2022

Doanh nhân Trần Thị Ái Loan - Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Vượt qua nhiều thí sinh trong đêm chung kết. Doanh nhân Trần Thị Ái Loan đã chính thức trở thành Tân Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022.

ho-quang-hieu-than-mat-voi-chan-dai-que-binh-thuan

Hồ Quang Hiếu thân mật với chân dài quê Bình Thuận

Sau bộ ảnh chụp tại khách sạn, Hồ Quang Hiếu và người mẫu Lisa Bùi tiếp tục kết hợp.

dep-tung-milimet-he-lo-dan-thi-sinh-vuot-troi-trong-buoi-casting-mua-dau-tien

“Đẹp từng Milimet” hé lộ dàn thí sinh vượt trội trong buổi casting mùa đầu tiên

Qúa trình bứt phá, tự vươn lên để trở thành MakeUp Artist hay Model chuyên nghiệp không phải là một điều đơn giản. Họ đã trải qua nhiều khó khăn, thử thách, những giọt mồ hôi và có khi là nước mắt khi bước chân vào nghề.

thi-sinh-hoa-hau-the-gioi-viet-nam-2022-gap-su-co-vi-san-dien-tron

Thí sinh Hoa hậu Thế giới Việt Nam 2022 gặp sự cố vì sàn diễn trơn

Trong đêm diễn thời trang thứ hai, nhiều thí sinh gặp sự cố vì trang phục cồng kềnh và sàn catwalk trơn.

hung-viet-cung-hoa-hau-phan-thi-mo-lam-giam-khao-chuong-trinh-dep-tung-milimet

Hùng Việt cùng Hoa hậu Phan Thị Mơ làm giám khảo chương trình Đẹp Từng Milimet

Hùng Việt chuyên gia Make-up có hơn 18 năm kinh nghiệm trong việc làm đẹp. Anh từng đoạt giải Cây cọ vàng toàn quốc 2010, Bàn tay vàng 2016 và Giảng viên dạy nghề giỏi ngành trang điểm 2015. Hiện là chủ của học viện đào tạo trang điểm chuyên nghiệp Hùng V

ntk-ivan-tran-ra-mat-bst-moi-future-land-trong-show-tuan-le-thoi-trang-tre-em-viet-nam-2022

NTK Ivan Trần ra mắt BST mới “Future Land” trong show Tuần lễ thời trang trẻ em Việt Nam 2022

NTK Ivan Trần ra mắt BST mới cho trẻ em - “Future Land” với sự xuất hiện của dàn mẫu “ruột”: mẫu nhí Suri Phương Anh, mẫu nhí Khánh Ngọc, mẫu Tây Andrea, Hoa hậu Lê Âu Ngân Anh…

ho-quang-hieu-than-mat-ben-top-22-hoa-hau-viet-nam-2020

Hồ Quang Hiếu thân mật bên Top 22 “Hoa hậu Việt Nam 2020”

Hồ Quang Hiếu vừa tung bộ ảnh mới khoe vẻ nam tính, lịch lãm khi diện các bộ trang phục vest. Đây cũng là hình ảnh giọng ca “Con bướm xuân” đang hướng tới để phù hợp với độ tuổi. Nam ca sĩ có đội ngũ ê-kíp chăm chút từ trang phục, kiểu tóc, cách tạo dáng

tan-miss-eco-international-kathleen-paton-chinh-thuc-lam-pho-ban-giam-khao-hoa-hau-moi-truong-viet-nam

Tân Miss Eco International Kathleen Paton chính thức làm phó Ban Giám khảo Hoa hậu Môi trường Việt Nam

Phó Ban Giám khảo cuộc thi Quốc gia Hoa hậu môi trường Việt Nam sẽ là Mỹ nhân Kathleen Paton- Đương kim Miss Eco International (Hoa hậu sinh thái quốc tế 2022) vừa được tổ chức tại Thủ đô Cairo của Ai Cập.

dan-thi-sinh-nu-hoang-doanh-nhan-dat-viet-toa-sang-tai-phan-thi-trang-phuc-da-hoi

Dàn thí sinh Nữ hoàng doanh nhân đất Việt toả sáng tại phần thi trang phục dạ hội

Thức dậy từ rất sớm để chuẩn bị cho phần thi thời trang của mình, các thí sinh cuộc thi Nữ hoàng Doanh nhân đất Việt 2022 đã gấp rút di chuyển lên khu du lịch Bà Nà Hills để thực hiện buổi trình diễn thời trang đặc sắc đang rất được chờ đợi.

julia-fox-cat-quan-jeans-lam-noi-y

Julia Fox cắt quần jeans làm nội y

Julia Fox đang bắt kịp xu hướng khi diện quần cạp trễ. Cô đã chia sẻ cách tự làm thiết kế này lên trang cá nhân.

man-catwalk-trinh-kim-chi-cung-con-gai-anh-vy-gay-chu-y

Màn catwalk Trịnh Kim Chi cùng con gái Ánh Vy gây chú ý

Màn catwalk của Trịnh Kim Chi cùng con gái út trong trang phục áo dài của nhà thiết kế Việt Hùng gây chú ý với khán giả.

kim-kardashian-cuon-bang-dinh-kin-nguoi

Kim Kardashian cuốn băng dính kín người

Xuất hiện tại buổi trình diễn của Balenciaga ở Paris Fashion Week 2022, Kim Kardashian gây chú ý vì bộ trang phục được tạo nên từ băng dính.

nam-than-ngoc-nu-vietnam-fitness-model-2021-chuan-bi-xong-pha-du-an-moi

Nam thần, Ngọc nữ Vietnam Fitness Model 2021 chuẩn bị xông pha dự án mới

Dàn Nam thần Ngọc nữ thuộc Top 5 xuất sắc nhất cuộc thi Vietnam Fitness Model 2021 vừa hội ngộ đầu Xuân chuẩn bị bứt phá trong các dự án mới.

hop-bao-ra-mat-cuoc-thi-hoa-hau-viet-nam-thoi-dai-nam-2022

Họp báo ra mắt cuộc thi “Hoa hậu Việt Nam Thời đại” năm 2022

“Hoa hậu Việt Nam Thời đại 2022” là một cuộc thi nhan sắc được Bộ Văn hóa, Thể thao & Du lịch cấp phép, do hãng truyền thông Starworld Entertainment tổ chức.

dang-gia-bena-khoi-dong-hoa-hau-quy-ba-viet-nam-toan-cau-2022

Đặng Gia Bena khởi động Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022

Họp báo “Hoa hậu Quý bà Việt Nam Toàn cầu 2022” thu hút đông đảo sự quan tâm của các quý bà doanh nhân, các Hoa hậu, Á hậu và nhiều nghệ sĩ nổi tiếng. Đánh dấu cho một cuộc thi nhan sắc của các quý bà chính thức được trở lại đường đua sau khi bị ảnh hưởng

ngo-ngoc-gia-han-xuat-sac-dang-quang-miss-teen-international-viet-nam

Ngô Ngọc Gia Hân xuất sắc đăng quang Miss Teen International Việt Nam

Ngày 20/2, tại Khách sạn Lotus Central- 102 Lê Thị Hồng Gấm- Quận 1- TP.HCM, Ban Tổ chức cuộc thi Hoa hậu Môi trường Việt Nam đã tổ chức họp báo, chính thức công bố gương mặt đại diện Việt Nam tham dự đấu trường Nhan sắc và tài năng quốc tế Miss Teen Inte

khung-hoang-tuoi-40-khi-thanh-xuan-khong-con-o-lai

"Khủng hoảng" tuổi 40, khi thanh xuân không còn ở lại

Là nấc thang đầu tiên của chương mới gọi là “trung niên” hay là bước chuyển mình để bắt đầu một chặng hành trình mới của cuộc sống viên mãn hơn, tốt đẹp hơn?