Hết tiền, nhiều nhóm nhạc ở Kpop tan rã

  • 15/08/2022 12:52

Thời gian qua, nhiều công ty giải trí vừa và nhỏ rơi vào khủng hoảng vì dịch bệnh. Chuyên gia nhận định với Channel A rằng Kpop đang sụp đổ từ gốc rễ.

Một số lĩnh vực văn hóa và nghệ thuật biểu diễn bị đình trệ vì Covid-19. Ảnh hưởng của dịch bệnh với Kpop cũng nghiêm trọng, đặc biệt những công ty giải trí nhỏ và nhóm nhạc ít tên tuổi.

Cuộc sống của họ vốn khó khăn vì thị trường Kpop cạnh tranh khốc liệt lại càng bấp bênh sau khi dịch bệnh bùng phát. Thậm chí, khi chứng kiến sự khủng hoảng của các công ty giải trí vừa và nhỏ, một chuyên gia nói với Channel A : “Kpop đang sụp đổ từ gốc rễ”.

Nguồn sống của những nhóm nhạc không nổi tiếng

Tháng 7, công ty giải trí MAJOR9 thông báo nhóm nhạc nữ Bling Bling tan rã. Họ dừng hoạt động chỉ sau khoảng một năm rưỡi kể từ khi ra mắt. Nhóm nhạc Lunarsolar, Hot Issue cũng lần lượt tan rã vào tháng 4 và 5. Những cái tên kể trên chỉ là phần nổi của tảng băng chìm.

Ngày càng nhiều nhóm nhạc Kpop tan rã. Phần lớn là nhóm nhạc của các công ty vừa hoặc nhỏ. Họ thậm chí chưa được công chúng biết đến đã phải ngậm ngùi chia tay ước mơ trở thành người nổi tiếng.

Trước khi xảy ra đại dịch, một trong những cách kiếm tiền phổ biến nhất cho các nhóm nhạc Kpop là biểu diễn ở sự kiện, đặc biệt lễ hội văn hóa địa phương. Một nghiên cứu do Live Nation cho thấy việc được xem trực tiếp thần tượng biểu diễn với người hâm mộ trung thành là trải nghiệm thú vị. Việc này giúp fan thấy phấn khích gấp 5 lần so với theo dõi thần tượng biểu diễn qua truyền hình hay các nền tảng.

Nhóm nhạc Bling Bling tan rã.

Ngoài sự kiện âm nhạc lớn như KCON hoặc Dream Concert, các nhóm nhạc có thể biểu diễn tại lễ hội văn hóa địa phương như C-Festival và Gangnam Festival. Trong các lễ hội kể trên, sự xuất hiện của nghệ sĩ Kpop có ý nghĩa quan trọng để thu hút khách du lịch nước ngoài. Đặc biệt, khán giả đến lễ hội này thường được miễn phí vé vào cửa nên lượng khách khá đông. Đây là cách hiệu quả để nhóm nhạc vô danh quảng bá tên tuổi.

Lễ hội nghệ sĩ Kpop 2019 ở Seoul Land miễn phí vé vào cửa để khán giả có thể tham quan công viên giải trí và thưởng thức các hoạt động. Đội hình biểu diễn trong sự kiện gồm nhiều nhóm nhạc đến từ những công ty quy mô vừa và nhỏ như Hotshot, TRCNG và JBJ95. Trong khi đó, Kpop Together Festival 2019 được tổ chức tại Lewisville, Texas có sự góp mặt của hai nhóm nhạc nữ Chic Angel và Weki Meki.

Các lễ hội của trường đại học cũng là điểm đến hấp dẫn cho những nhóm nhạc ít nổi tiếng. Tháng 5 thường là thời điểm sinh viên Hàn Quốc kết thúc kỳ thi giữa kỳ và chuẩn bị thi cuối kỳ. Để giúp sinh viên giải tỏa căng thẳng và thúc đẩy tinh thần học tập, các trường thường tổ chức lễ hội. Sinh viên có thể thưởng thức ẩm thực, xem triển lãm và biểu diễn từ câu lạc bộ.

Nhóm nhạc StayC biểu diễn tại lễ hội âm nhạc của Đại học Sungkyunkwan.

Các trường thường mời một số người nổi tiếng đến biểu diễn. Lễ hội âm nhạc của Đại học Hanyang quy tụ nhiều ngôi sao như Psy, Zico, aespa và Brave Girls. Tương tự, STAYC - nhóm nhạc đến từ công ty nhỏ hơn - xuất hiện tại lễ hội của Đại học Sungkyunkwan.

Chi phí tổ chức lễ hội âm nhạc có thể lên tới hơn 100 triệu won. Trong đó, hơn 30 triệu won là khoản tiền được chi để mời các thần tượng Kpop biểu diễn. Những nhóm nhạc ít nổi tiếng sẽ nhận thù lao thấp hơn. Tuy nhiên, theo JoongAng Ilbo, trung bình các nhóm nhận được 20 triệu won khi diễn tại trường đại học. Đây vẫn là số tiền giúp nhiều nhóm nhạc duy trì hoạt động ngay cả khi họ không nổi tiếng.

Công ty vừa và nhỏ khủng hoảng

Với các sự kiện âm nhạc hay concert, giá vé xem tăng mạnh trong vài thập kỷ qua. Những buổi biểu diễn kiểu này luôn mang lại lợi nhuận lớn cho nghệ sĩ. Hiện, giá trung bình để tham dự các concert ở Bắc Mỹ khoảng 80-90 USD. Hơn nữa, Kpop đang nổi tiếng toàn cầu. Nhiều nhóm nhạc đến từ công ty nhỏ không được chú ý ở quê nhà nhưng rất nổi tiếng tại nước ngoài. Việc tổ chức chuyến lưu diễn vòng quanh thế giới càng trở nên quan trọng với các nhóm nhạc này.

KARD có chuyến lưu diễn đầu tiên vào tháng 5/2017. Họ biểu diễn ở nước ngoài trước cả khi chính thức ra mắt ở Hàn Quốc. Tất cả vé trong chuyến lưu diễn được bán hết trong thời gian ngắn. Điều đó chứng tỏ sự nổi tiếng của họ ở nước ngoài. Kể từ đó, nhóm liên tục tổ chức các sự kiện âm nhạc ở nước ngoài bất chấp việc ở Hàn Quốc, KARD không được nhiều khán giả biết tới.

Dreamcatcher là ví dụ tương tự KARD. Với âm nhạc đậm chất rock và concept kinh dị, Dreamcatcher thu hút sự chú ý của người hâm mộ Kpop toàn cầu với lượng fan lớn, liên tục phát triển trong suốt những năm qua. Họ đã thực hiện ba chuyến lưu diễn nước ngoài trước khi giành được chiến thắng đầu tiên trên chương trình âm nhạc Hàn Quốc là Show Champion nhờ ca khúc Maison.

Tuy nhiên, nguồn thu nhập quan trọng nhất của Dreamcatcher hay KARD bị cắt đứt khi Covid-19 bùng phát trên toàn cầu. Hầu hết sự kiện biểu diễn trực tiếp bị hoãn. Các nhóm tân binh không thể giao lưu với người hâm mộ và họ chật vật quảng bá tên tuổi. Khi sự kiện âm nhạc, lễ hội lần lượt bị hủy bỏ, các công ty quy mô vừa và nhỏ phải đứng trước ngã ba đường, tờ Channel A nhận định.

Dreamcatcher nổi tiếng ở nước ngoài hơn Hàn Quốc.

Công ty lớn như SM Entertainment, JYP Entertainment và Big Hit Music có thể sử dụng nền tảng của riêng họ để tổ chức các buổi biểu diễn trực tuyến cho nghệ sĩ. Trong khi đó, những nhóm nhạc không có lượng người hâm mộ nước ngoài đủ lớn không thể tổ chức sự kiện âm nhạc trực tuyến.

Trong bối cảnh đó, việc nhóm nhạc tan rã hay công ty phá sản là khó tránh khỏi. Yoon Deung Ryong - CEO của DR Music - nói với Channel A: “99% công ty nhỏ như chúng tôi gần như phá sản. Chúng tôi rất khó để duy trì qua ngày. Chúng tôi gần như bị tiêu diệt".

Lea (thành viên nhóm Black Swan) nói với Channel A: “Thời kỳ hoàng kim của các nhóm nhạc thần tượng rất ngắn ngủi và nó đang trôi qua một cách vô nghĩa vì dịch bệnh. Tôi cảm thấy mình như đang trên vách đá. Tôi đang tập luyện chăm chỉ để ra mắt, nhưng đột nhiên virus lây lan. Cả gia đình tôi ở Brazil và tôi muốn gửi tiền cho họ, nên tôi rất bực bội".

Các công ty giải trí nhỏ phải chịu ảnh hưởng nghiêm trọng về tài chính. Hơn 30 công ty khác nhau đã đóng cửa chỉ trong 6 tháng đầu tiên kể từ khi dịch bệnh bùng phát. Rất nhiều nhóm nhạc ra mắt năm 2020 và 2021 đã tan rã.

Ngay cả những nhóm đầy triển vọng như Hinapia (gồm 4 thành viên cũ của Pristin) cũng không thể tiếp tục quảng bá. Nhóm ra mắt vào cuối năm 2019 với đĩa đơn Drip và nhận phản ứng khá tốt. OSR Entertainment lên kế hoạch phát hành album thứ hai cho Hinapia vào tháng 3/2020. Nhưng đây là thời điểm Covid-19 ảnh hưởng nghiêm trọng tại Hàn Quốc. Các hoạt động của nhóm vì thế giảm dần. Tới tháng 8/2020, chỉ 9 tháng sau khi thành lập, Hinapia tan rã.

Các nhóm khác đã cố gắng cầm cự trong các đợt Covid-19. Nhóm nhạc Bvndit mất đến hai năm để phát hành sản phẩm mới mang tên Venom. Trong thời gian nhóm tạm ngừng hoạt động, thành viên Seungeun xuất hiện trên chương trình sống còn Girls Planet 999 của Mnet. Tại đây, cô đề cập đến áp lực và tác động tiêu cực của Covid-19 tới hoạt động của Bvndit.

“Cuộc khủng hoảng chủ yếu ở các công ty vừa và nhỏ. Cú sốc Covid-19 không bao giờ kết thúc. Kpop đang sụp đổ từ gốc rễ”, một chuyên gia nói với Channel A.

Hiện tại, Hàn Quốc nới lỏng các quy định liên quan đến Covid-19. Lễ hội và các sự kiện âm nhạc được tổ chức trở lại. Nhiều nghệ sĩ tiếp tục kế hoạch lưu diễn vòng quanh thế giới. Còn quá sớm để dự đoán sự kết thúc của đại dịch, nhưng ngành giải trí đang dần trở lại bình thường. Sự hồi sinh của các sự kiện trực tiếp đang là niềm hy vọng để những nhóm nhạc và công ty nhỏ đứng vững trở lại.

Theo Zing.vnCÙNG CHUYÊN MỤC

te-ngua-ve-thong-tin-ca-si-ngoc-son-so-huu-50-ha-dat-o-binh-thuan

"Té ngửa" về thông tin ca sĩ Ngọc Sơn sở hữu 50 ha đất ở Bình Thuận

Vừa qua, các mạng xã hội cho rằng Ngọc Sơn sở hữu 50 ha đất tại Bình Thuận, nhưng qua xác minh của chính quyền địa phương, thực tế ca sĩ này chỉ sở hữu 4 ha đất giáp ranh giữa địa bàn huyện Hàm Thuận Bắc và TP Phan Thiết.

tai-tu-anh-hung-xa-dieu-cuoi-hoa-hau-hong-kong-sau-21-nam

Tài tử "Anh hùng xạ điêu" cưới Hoa hậu Hong Kong sau 21 năm

Trương Trí Lâm và Viên Vịnh Nghi được coi là cặp đôi vàng của giới giải trí Hoa ngữ. Hai nghệ sĩ vừa tổ chức hôn lễ kỷ niệm 21 năm bên nhau.

tap-4-dep-tung-milimet---thu-thach-kho-khan-trong-ngoi-nha-bi-an

Tập 4 Đẹp Từng Milimet - Thử thách khó khăn trong "Ngôi nhà bí ẩn"

Đẹp Từng Milimet - chương trình thực tế với format hoàn toàn mới lạ với cuộc thi dành cho những người đam mê nghệ thuật trang điểm và người mẫu. Hiện tại, chương trình được phát sóng lúc 9:45 trên HTV7 thứ 7 hàng tuần và 19:30 cùng ngày trên kênh Youtube:

ban-trai-ceo-tai-tieng-cua-park-min-young

Bạn trai CEO tai tiếng của Park Min Young

Park Min Young bị Dispatch khui chuyện hẹn hò với đại gia từng dính vòng pháp luật, ''mỹ nhân dao kéo'' từng có mối tình ngắn ngủi với Lee Min Ho và bị đồn hẹn hò Park Seo Joon.

con-ac-mong-cua-shakira

Cơn ác mộng của Shakira

Shakira cho biết dành hết những gì cô có vào mối quan hệ với Gerard Piqué nhưng cuối cùng phải đau khổ chứng kiến giấc mơ có một gia đình bền lâu bị vỡ vụn.

mc-quyen-linh-toi-muon-dong-hanh-de-viet-tiep-uoc-mo-cho-cac-em-nho

MC Quyền Linh: "Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ cho các em nhỏ"

"Tôi muốn đồng hành để viết tiếp ước mơ đến trường của các em nhỏ, hướng các em tới một tương lai tốt đẹp hơn" – MC Quyền Linh chia sẻ.

nam-dien-vien-got-mat-de-dong-phim-voi-luu-diec-phi

Nam diễn viên gọt mặt để đóng phim với Lưu Diệc Phi

Nhiếp Viễn sửa mặt để đóng Dương Quá nhưng cuối cùng vai chính lại rơi vào tay Huỳnh Hiểu Minh. Lý do nam diễn viên vuột mất vai Lưu Diệc Phi có một phần liên quan.

ly-hai-cong-bo-ten-phim-lat-mat-6-tam-ve-dinh-menh-cung-dan-dien-vien-day-thu-vi

Lý Hải công bố tên phim Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh cùng dàn diễn viên đầy thú vị

Chiều ngày 28/9, tại tàu Bến Nghé đoàn làm phim "Lật mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh" của đạo diễn Lý Hải và bà xã- Nhà sản xuất Minh Hà đã chính thức ra mắt báo giới tại Tp.Hồ Chí Minh. Lật mặt" là series điện ảnh rất thành công qua 4 phần của phim, nên sự trở l

khoanh-khac-hanh-phuc-cua-trang-la-va-ong-xa-tren-du-thuyen-sang-trong-nhat-bali

Khoảnh khắc hạnh phúc của Trang Lạ và ông xã trên du thuyền sang trọng nhất Bali

Gia đình người mẫu Trang Lạ- bác sĩ Tiễn Chánh vừa có một kỳ nghỉ tuyệt vời tại hòn đảo được mệnh danh là Hòn đảo thiên đường - Bali.

hoa-hau-hong-kong-2022-noi-ve-phat-ngon-co-5-ban-tinh

Hoa hậu Hong Kong 2022 nói về phát ngôn có 5 bạn tình

Trong cuộc phỏng vấn với báo chí sau đăng quang, Hoa hậu Hong Kong 2022 Lâm Ngọc Vị đã thẳng thắn chia sẻ về nghi vấn chiến thắng nhờ mối quan hệ của cha ruột, tài tử Lâm Tuấn Hiền.

ca-nhac-si-the-hoan---the-he-8x-cho-ra-mat-nhieu-mv-ve-lan-dieu-cheo-dac-sac

Ca nhạc sĩ Thế Hoan - Thế hệ 8X cho ra mắt nhiều MV về làn điệu Chèo đặc sắc

Tuy sinh ra trong một gia đình không có ai làm nghệ thuật, nhưng từ bé Thế Hoan đã được tiếp cận và lắng nghe những làn điệu dân ca, Chèo từ quê hương Hà Nam. Mảnh đất Hà Nam nổi tiếng có rất nhiều làn điệu dân ca truyền thống và cũng là nơi được mệnh dan

hoa-bi-2022-co-qua-nhieu-canh-nong-cau-khach

Họa Bì 2022 có quá nhiều cảnh nóng câu khách

Dự án điện ảnh Tân Họa Bì do Trương Mông diễn chính bị nhận xét là có nhiều cảnh nóng thừa thãi câu khách, các nhân vật nữ ăn mặc hở, động tác uốn éo diễm tình.

chu-chi-nhuoc-chau-hai-my-song-mot-minh-trong-biet-thu-rong-lon-sau-thang-tram-tinh-cam

"Chu Chỉ Nhược" Châu Hải My sống một mình trong biệt thự rộng lớn sau thăng trầm tình cảm

Để tìm kiếm sự bình yên ở tuổi xế chiều, Châu Hải My chọn xây dựng biệt thự ở ngoại ô và sống một mình.

ho-le-thu-than-thai-rang-ngoi-tuoi-tre-day-nang-dong

Hồ Lệ Thu thần thái rạng ngời, tươi trẻ đầy năng động

Ngôi sao ca nhạc hải ngoại Hồ Lệ Thu dạo gần đây luôn xuất hiện với thần thái rạng ngời, đằm thắm mà không kém phần tươi trẻ năng động. Giọng ca "Để ta say" luôn được khán giả nhận dạng qua nụ cười tươi thân thiện điểm trên gương mặt, nhưng nụ cười ấy giờ

nghe-si-ly-khang-dam-me-dong-nhac-bolero---nghe-thuat-cheo

Nghệ sĩ Lý Khang đam mê dòng nhạc Bolero - nghệ thuật Chèo

Lý Khang tên thật là Hà Văn Lý, sinh ra và lớn lên tại xã Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn, Tỉnh Phú Thọ là vùng đất còn lưu giữ lại nhiều tinh hoa nghệ thuật truyền thống của dân tộc.

ahn-sung-ki-mac-benh-ung-thu-mau

Ahn Sung Ki mắc bệnh ung thư máu

Nam diễn viên gạo cội Ahn Sung Ki điều trị ung thư máu hơn một năm qua. Ông phải sử dụng tóc giả khi tham gia sự kiện.

ban-ron-voi-kinh-doanh-resort-chiu-chiu-luong-bang-quang-van-ho-tong-ngan-98-du-su-kien

Bận rộn với kinh doanh resort Chiu Chiu, Lương Bằng Quang vẫn hộ tống Ngân 98 dự sự kiện

Mới đây, Lương Bằng Quang và Ngân 98 đã có dịp tham gia sự kiện Lễ trao giải thưởng hội Điện ảnh Việt Nam Cánh Diều 2021, được tổ chức tại Nha Trang. Đây cũng là lần trở lại thảm đỏ sự kiện của cặp đôi sau một thời gian chịu ảnh hưởng bởi dịch bệnh Covid1

ca-si-park-jeong-un-qua-doi

Ca sĩ Park Jeong Un qua đời

Park Jeong Un qua đời sau thời gian điều trị bệnh tiểu đường và xơ gan. Tang lễ của nghệ sĩ diễn ra ngày 19/9.

tai-tu-transformers-nhap-vien-truoc-gio-cuoi-vi-nhay-sung

Tài tử 'Transformers' nhập viện trước giờ cưới vì nhảy sung

Josh Duhamel yêu cầu bác sĩ tiêm thuốc giảm đau để anh hoàn thành lễ cưới. Hiện, sức khỏe của tài tử đã ổn định.

tap-3-dep-tung-millimet-co-phan-thi-nhu-the-nao-ma-khien-thi-sinh-so-hai

Tập 3 “Đẹp Từng Millimet” có phần thi như thế nào mà khiến thí sinh sợ hãi?

Trong tuần này, tập 3 tiếp tục ra mắt trên kênh truyền hình HTV7 vào ngày 17/09 vào lúc 9h45 sáng thứ 7 và 19h30 tối cùng ngày trên kênh Youtube của chương trình.

ban-trai-tang-xe-sang-cho-nghe-si-uyen-thao

Bạn trai tặng xe sang cho nghệ sĩ Uyên Thảo

Nữ hoàng "Trong nhà ngoài phố" Uyên Thảo tiếp tục tậu cho mình chiếc xế hộp Xe Peugeot 3008 phiên bản mới nhất để phục vụ công việc đi lại trong thành phố.

le-tu-phai-ngoi-xe-lan

Lê Tư phải ngồi xe lăn

"Đệ nhất mỹ nhân TVB" Lê Tư gây lo lắng khi ngồi trên xe lăn để tham gia cuộc họp kinh doanh.

demi-lovato-thong-bao-giai-nghe

Demi Lovato thông báo giải nghệ

Demi cho biết lý do muốn dừng lại là vì vấn đề sức khỏe. Ca sĩ viết: "Tôi không thể làm điều này nữa. Chuyến lưu diễn tiếp theo sẽ là lần cuối. Tôi yêu và cảm ơn các bạn”.

leonardo-dicaprio-quyet-tam-theo-duoi-nguoi-mau-gigi-hadid

Leonardo DiCaprio quyết tâm theo đuổi người mẫu Gigi Hadid

Sau chia tay Camila Morrone, Leonardo DiCaprio yêu Maria Beregova, và gần đây vướng tin theo đuổi người mẫu Gigi Hadid.

jennie-va-nuoc-co-cua-hollywood

Jennie và nước cờ của Hollywood

Nhờ sức nóng màn comeback gần đây với ca khúc "Pink Venom", vai diễn của Kim Jennie trong series truyền hình "The Idol" đang trở nên rất đáng mong đợi.

3-nghe-si-thong-tri-ky-nguyen-kpop

3 nghệ sĩ thống trị kỷ nguyên Kpop

Theo giới phê bình âm nhạc, BTS, PSY và IU 3 nghệ sĩ có tầm ảnh hưởng nhất Kpop, thống trị ng

lee-sang-bo-phu-nhan-cao-buoc-duong-tinh-voi-ma-tuy

Lee Sang Bo phủ nhận cáo buộc dương tính với ma túy

Lee Sang Bo cho biết anh chỉ sử dụng thuốc chống trầm cảm và thuốc an thần, không phải chất kích thích. Nam diễn viên dự định khởi kiện cá nhân lan truyền thông tin sai lệch.

rapper-pnb-rock-bi-ban-chet

Rapper PnB Rock bị bắn chết

Rapper 30 tuổi người Mỹ bị cướp dùng súng bắn chết tại một nhà hàng ở Los Angeles. Anh qua đời khi đang trên đường đến bệnh viện cấp cứu.

dien-vien-thoi-nien-thieu-cua-bao-thanh-thien-qua-doi-o-tuoi-36

Diễn viên 'Thời niên thiếu của Bao Thanh Thiên' qua đời ở tuổi 36

Sau một năm điều trị, bệnh ung thư miệng của Phó Tùng không thuyên giảm, ngược lại còn trầm trọng hơn. Anh được thông báo qua đời vào ngày 12/9.

dien-vien-jung-chae-yeon-chan-thuong-nao-vi-nga-cau-thang

Diễn viên Jung Chae Yeon chấn thương não vì ngã cầu thang

Jung Chae Yeon ngã cầu thang trong quá trình ghi hình cho bộ phim "The Golden Spoon". Nữ diễn viên chuẩn bị tiến hành phẫu thuật.

britney-spears-thay-tham-hai-vi-bi-con-trai-chi-trich-tren-truyen-hinh

Britney Spears thấy thảm hại vì bị con trai chỉ trích trên truyền hình

Sau khi bị con trai trách móc trên truyền hình, Britney Spears tuyên bố sẽ không gặp bọn trẻ đến khi cảm thấy mình có giá trị.

ly-dich-phong-bi-bat-vi-mua-dam-nhieu-lan

Lý Dịch Phong bị bắt vì mua dâm nhiều lần

Lý Dịch Phong bị cảnh sát tạm giam và phạt hành chính vì nhiều lần vi phạm pháp luật, quan hệ với gái mại dâm.

eminem-ke-suyt-mat-mang-vi-nghien-ngap

Eminem kể suýt mất mạng vì nghiện ngập

Eminem dùng thuốc gây tê quá liều và suýt thiệt mạng vào năm 2007. Rapper trước đó thậm chí còn xăm hình viên thuốc lên cánh tay trái.

tuan-hung-bi-phat-12-5-trieu-dong-vi-to-chuc-liveshow-o-ban-cong

Tuấn Hưng bị phạt 12,5 triệu đồng vì tổ chức liveshow ở ban công

Lãnh đạo UBND quận Hoàn Kiếm (Hà Nội) cho biết nam ca sĩ cầu thị, nhận thức được sai phạm và cam kết không tái diễn hành vi tương tự.

sao-quoc-te-dau-buon-truoc-tin-nu-hoang-elizabeth-ii-bang-ha

Sao quốc tế đau buồn trước tin Nữ hoàng Elizabeth II băng hà

Elton John, Daniel Craig... từng có cơ hội gặp gỡ, trò chuyện với Nữ hoàng Elizabeth II. Trong mắt họ, nữ quốc vương sở hữu trái tim ấm áp, sự kiên định đáng kính.

nghe-si-uyen-thao-tham-gia-ruoc-to-tai-que-nha

Nghệ sĩ Uyên Thảo tham gia rước Tổ tại quê nhà

Nghệ sĩ Uyên Thảo vừa về Việt Nam sau thời gian dài kẹt dịch tại Anh. Đợt về nước lần này ngoài tham gia hoạt động nghệ thuật, cô chủ yếu tham dự lễ rước kiệu Tổ nghiệp tại sân khấu kịch Trịnh Kim Chi, TP.HCM

thanh-long-va-cac-nghe-si-trung-quoc-lao-dao-vi-nghien-co-bac

Thành Long và các nghệ sĩ Trung Quốc lao đao vì nghiện cờ bạc

Nghiện cờ bạc là tệ nạn tồn tại trong showbiz Trung Quốc nhiều năm qua. Không ít nghệ sĩ đánh mất hình ảnh và tài sản vì cuộc vui đỏ đen.

tham-thuy-hang-hoan-toan-an-cu-kin-tieng-nhung-nam-cuoi-doi

Thẩm Thúy Hằng hoàn toàn ẩn cư, kín tiếng những năm cuối đời

Nhiều nghệ sĩ Việt thương tiếc trước sự ra đi của minh tinh màn bạc. "Cải lương chi bảo" Bạch Tuyết cho biết minh tinh Thẩm Thúy Hằng sống lặng lẽ và kín tiếng cuối đời.

madonna-than-mat-voi-nguoi-mau-kem-41-tuoi

Madonna thân mật với người mẫu kém 41 tuổi

Sau 5 tháng chia tay vũ công Ahlamalik Williams, Madonna công khai tình cảm với Andrew Darnell, nam người mẫu kém bà 41 tuổi.

suc-khoe-justin-bieber-khong-on

Sức khỏe Justin Bieber không ổn

"Sau khi bước xuống sân khấu ở Brazil, sự mệt mỏi đã bao trùm lấy tôi. Tôi nhận ra rằng mình cần ưu tiên sức khỏe ngay bây giờ", Justin Bieber chia sẻ.

angelina-jolie-kien-brad-pitt-doi-boi-thuong-250-trieu-usd

Angelina Jolie kiện Brad Pitt, đòi bồi thường 250 triệu USD

Angelina Jolie tố chồng cũ trả đũa vụ ly hôn và tranh quyền nuôi con bằng cách độc chiếm việc kinh doanh nhà máy rượu ở Pháp.

dong-dao-sao-viet-den-dan-huong-cung-to-tai-san-khau-trinh-kim-chi

Đông đảo sao Việt đến dân hương cúng Tổ tại sân khấu Trịnh Kim Chi

Đông đảo sao Việt đến dân hương cúng Tổ tại sân khấu Trịnh Kim Chi. Nhiều nghệ sĩ tên tuổi cũng như nghệ sĩ trẻ nô nức mong được cùng nhau rước kiệu Tổ. NSND Kim Xuân, nghệ sĩ Ôn Bích Hằng, diễn viên Đức Tiến, NSƯT Tuyết Thu, Uyên Thảo, nghệ sĩ Trường Thị

nu-dien-vien-hai-my-bi-to-lam-dung-tinh-duc-tre-em

Nữ diễn viên hài Mỹ bị tố lạm dụng tình dục trẻ em

Tiffany Haddish và Aries Spears đang vướng vào vụ kiện lạm dụng tình dục hai trẻ vị thành niên hồi năm 2013. Phía họ phủ nhận cáo buộc.

shakira-va-pique-gianh-quyen-nuoi-con-tai-toa

Shakira và Pique giành quyền nuôi con tại tòa

Nguồn tin thân cận của cặp sao tiết lộ cả hai không đạt được thỏa thuận trong việc nuôi con và sẽ ra tòa trong thời gian tới.

50-trieu-nguoi-xem-livestream-boc-phot-nam-ca-si-trung-quoc

50 triệu người xem livestream bóc phốt nam ca sĩ Trung Quốc

Lâm Ngạn Tuấn bị tố nói dối che đậy chuyện tình cảm, bòn rút tiền của người hâm mộ và nghiện cờ bạc.

thien-than-noi-y-adriana-lima-sinh-con

Thiên thần nội y Adriana Lima sinh con

Siêu mẫu 41 tuổi và bạn trai Andre Lemmers có con chung sau thời gian dài gắn bó. Adriana Lima từng trải qua đổ vỡ hôn nhân.

cuoc-song-hien-tai-cua-ly-lien-kiet

Cuộc sống hiện tại của Lý Liên Kiệt

Bên cạnh việc tu hành, Lý Liên Kiệt còn dành thời gian trải nghiệm cuộc sống cùng hai con gái Jane và Jada.

xem-xet-xu-phat-ca-si-tuan-hung-vi-to-chuc-liveshow-o-ban-cong

Xem xét xử phạt ca sĩ Tuấn Hưng vì tổ chức liveshow ở ban công

UBND quận Hoàn Kiếm hoan nghênh việc ca sĩ Tuấn Hưng tổ chức âm nhạc không thu phí trong không gian phố đi bộ; tuy nhiên, việc này cần có sự chấp thuận của cơ quan quản lý.

su-giau-co-cua-chu-lun-tvb

Sự giàu có của 'chú lùn TVB'

Vương Tổ Lam nằm trong top 3 ngôi sao sở hữu nhiều bất động sản giá trị cao ở Hong Kong. Anh chỉ xếp sau Lưu Gia Linh và Thành Long.

rapper-canada-bi-dam-chet-o-tuoi-36

Rapper Canada bị đâm chết ở tuổi 36

Sau khi Pat Stay qua đời, gia đình anh đã thành lập quỹ từ thiện và quyên góp được 34.000 USD. Số tiền này được dùng để tổ chức tang lễ cho rapper xấu số.

ban-gai-chuyen-nha-sau-chia-tay-leonardo-dicaprio

Bạn gái chuyển nhà sau chia tay Leonardo DiCaprio

Camila Morrone gây chú ý sau khi kết thúc mối tình kéo dài gần 5 năm với Leonardo DiCaprio. Cô rời nhà của tài tử "Titanic", tới biệt thự riêng tại Malibu.

ly-do-chua-ky-luat-hong-dang

Lý do chưa kỷ luật Hồng Đăng

Lãnh đạo Nhà hát Kịch Hà Nội cho biết trường hợp của Hồng Đăng thuộc diện "chưa phải xem xét xử lý kỷ luật". Nhà hát vẫn đang đợi kết luận của cơ quan chức năng để có hướng xử lý.

dien-vien-hoang-tuan-phong-bi-tan-cong-bang-dao

Diễn viên Hoàng Tuấn Phong bị tấn công bằng dao

Hoàng Tuấn Phong phải khâu 100 mũi sau khi bị kẻ lạ mặt dùng dao tấn công. Nam diễn viên đồng thời phải điều trị tâm lý và lo lắng cho gia đình.

nguoi-mau-kim-sang-qua-doi-o-tuoi-26

Người mẫu Kim Sang qua đời ở tuổi 26

Người mẫu Châu Kim Sang mất vào chiều 3/9. Cô ra đi sau thời gian chống chọi với ung thư.

miley-cyrus-cat-dut-lien-lac-voi-cha

Miley Cyrus cắt đứt liên lạc với cha

Miley Cyrus đã cắt đứt liên lạc, hủy theo dõi tài khoản của Billy Ray Cyrus sau khi cha mẹ đệ đơn ly hôn hồi tháng 4.

thi-sinh-hoa-hau-canada-qua-doi-o-tuoi-21

Thí sinh Hoa hậu Canada qua đời ở tuổi 21

Người đẹp Tanya Pardazi qua đời sau vụ tai nạn khi nhảy dù ở Toronto. Cảnh sát Nam Simcoe đang điều tra về nguyên nhân cái chết của cô.

tang-le-dien-vien-qua-doi-o-tuoi-27

Tang lễ diễn viên qua đời ở tuổi 27

Yoo Joo Eun qua đời ngày 29/8 ở tuổi 27. Trong tang lễ, bạn bè thực hiện tâm nguyện cuối cùng của nữ diễn viên.

nguoi-mau-kim-sang-phai-tho-may

Người mẫu Kim Sang phải thở máy

Người thân cho biết Châu Kim Sang hiện duy trì sự sống bằng máy thở. Cô hôn mê sau nhiều lần phẫu thuật.

khoi-tai-san-cua-ariana-grande-o-tuoi-29

Khối tài sản của Ariana Grande ở tuổi 29

Ariana Grande bắt đầu sự nghiệp từ năm 15 tuổi. Sau nhiều năm phát triển, cô là một trong những ca sĩ giàu nhất.

vo-chong-viet-huong-hoai-phuong-gioi-thieu-liveshow-hoai-phuong-in-concert

Vợ chồng Việt Hương – Hoài Phương giới thiệu liveshow “Hoài Phương in Concert”

Đây là live show được quay hình trước và công chiếu miễn phí dành tặng khán giả yêu mến tiếng hát, tiếng kèn saxophone của Hoài Phương từ nhiều năm trước đến nay. Chương trình có sự tham gia của dàn nhạc gồm 17 nhạc công dàn kèn, dàn trống, dàn dây... cùn