Giới làm phim điện ảnh đề xuất bỏ khâu kiểm duyệt nội dung

  • 23/09/2021 10:50

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng, Charlie Nguyễn đều cho rằng hội đồng thẩm định chỉ nên gắn mác độ tuổi phù hợp cho từng phim thay vì kiểm duyệt nội dung.

Dự thảo Luật Điện ảnh sửa đổi được Bộ trưởng Văn hóa, Thể thao và Du lịch Nguyễn Văn Hùng trình bày trước Ủy ban Thường vụ Quốc hội vào ngày 14/9. Dự thảo có một số nội dung thay đổi, trong đó, vấn đề kiểm duyệt được giới làm phim quan tâm.

Theo khoản 3 Điều 31 quy định: "Hội đồng thẩm định và phân loại phim có trách nhiệm tư vấn cho cơ quan có thẩm quyền trước khi cấp giấy phép phân loại phim hoặc quyết định phát sóng".

Ngoài ra trình tự, thủ tục cấp giấy phép, phân loại phim được quy định tại khoản 5 Điều 27 có lưu ý: "Trường hợp phim phải điều chỉnh hoặc bổ sung thông tin theo yêu cầu của cơ quan có thẩm quyền quy định tại khoản 1 và khoản 2 Điều này, thời hạn cấp giấy phép phân loại phim được tính từ ngày nhận được bản phim đã điều chỉnh nội dung hoặc thông tin đã được bổ sung".

Không là tác phẩm hoàn chỉnh nếu phim bị chỉnh sửa

Theo đạo diễn Nguyễn Hữu Tuấn, khi đọc những quy định này anh cảm thấy quan ngại. "Điều này có nghĩa nếu Luật Điện ảnh sửa đổi được thông qua, hội đồng thẩm định phim có quyền yêu cầu các nhà sản xuất, nhà làm phim thay đổi nội dung theo yêu cầu của họ", anh nói.

Luat su doi dien anh anh 1

Thiên thần hộ mệnh của Victor Vũ dừng chiếu vì dịch bệnh.

Đạo diễn phim Dành cho tháng sáu cho rằng theo Luật Sở hữu trí tuệ về quyền nhân thân của tác giả quy định bảo vệ sự toàn vẹn của tác phẩm mà không cho người khác sửa chữa, cắt xén. Vì thế nếu Luật Điện ảnh sửa đổi cho phép hội đồng kiểm duyệt yêu cầu nhà làm phim chỉnh sửa tác phẩm, điều này có thể dẫn tới tranh cãi.

Nguyễn Hữu Tuấn mong Luật Điện ảnh sửa đổi không có điều khoản quy định về việc Hội đồng thẩm định được can thiệp vào nội dung tác phẩm nghệ thuật, mà chỉ nên phân loại độ tuổi phù hợp với từng bộ phim.

"Sự khó đoán của Hội đồng kiểm duyệt khiến phim Việt an toàn"

Trao đổi với Zing về vấn đề kiểm duyệt phim được quy định trong Luật Điện ảnh sửa đổi, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cũng bày tỏ mong muốn loại bỏ khâu kiểm duyệt mà chỉ có hội đồng phân loại phim.

Luat su doi dien anh anh 2

Phim hành động Lật mặt 5 của Lý Hải đạt doanh thu hơn 100 tỷ đồng.

"Hàn Quốc, Mỹ và các nước phát triển đã bỏ khâu kiểm duyệt. Họ chỉ lập hội đồng để phân loại phim phù hợp với các lứa tuổi khác nhau. Thực tế điện ảnh Hàn Quốc đã có những bước phát triển vượt bậc khi bỏ khâu kiểm duyệt phim", anh nhấn mạnh.

Nam đạo diễn cho rằng phim điện ảnh cũng như một tác phẩm nghệ thuật khác là tiếng nói phản ánh, phản biện của xã hội. Đã là tiếng nói phản biện xã hội vì vậy cần có sự tự do. Sự phản biện có giá trị giúp xã hội tốt hơn do đó ở các nước phát triển đa số là văn hóa ở đó được tự do sáng tạo.

Theo Nguyễn Quang Dũng, bỏ qua khâu kiểm duyệt không có nghĩa chất lượng phim không đảm bảo hay có thể vi phạm các quy định pháp luật. Anh cho rằng khi hội đồng phân loại phim là đã xếp từng phim phù hợp với các độ tuổi khác nhau.

"Hơn nữa, các nhà phát hành hay làm phim ai cũng sợ mất khán giả. Và dù họ sáng tạo thế nào cũng phải chịu trách nhiệm với sản phẩm của mình trước pháp luật. Đối với nhà làm phim, điều đáng sợ nhất với họ là phim bị tẩy chay, lên án", anh nói.

Đạo diễn Nguyễn Quang Dũng cho rằng việc Hội đồng thẩm định phim có thẩm quyền yêu cầu cắt xén phim là điều không đúng. Theo anh, khi áp dụng nguyên tắc hạn chế lứa tuổi, phim đã điều chỉnh nội dung phù hợp.

So với Trung Quốc, hay các nước Hồi giáo, đạo diễn Nguyễn Quang Dũng nhìn nhận việc kiểm định phim ở Việt Nam không khó. Nhưng sự khó lại nằm ở những điều khác. Đạo diễn Tiệc trăng máu lý giải: "Cái khó là luật bị phụ thuộc vào người hành luật. Nhiều khi họ suy diễn quá, ngoài mục đích, ý tưởng của nhà làm phim. Và cái khó của kiểm duyệt phim còn là sự khó đoán của hội đồng. Với nội dung giống nhau nhưng có thể một phim được cấp phép, còn phim khác phải sửa".

Anh cho hay sự khó đoán của hội đồng kiểm duyệt bắt nguồn từ những quy định chung chung, không rõ ràng về nội dung cấm những nội dung, hành vi vi phạm quy định tại Điều 10.

Theo Nguyễn Quang Dũng, từ sự khó đoán của hội đồng thẩm định khiến nhà làm phim mang tâm lý "sợ đủ thứ". Dần dần, Việt Nam trở thành thị trường phải sản xuất phim an toàn, ít màu sắc. Do đó, điện ảnh Việt khó thực hiện được một tác phẩm màu sắc, có khả năng bứt phá, vươn tầm quốc tế.

Luat su doi dien anh anh 3

Phim Bố già đạt doanh thu hơn 400 tỷ đồng.

Đồng quan điểm, đạo diễn kiêm nhà sản xuất Charlie Nguyễn ủng hộ việc bỏ khâu kiểm duyệt với phim điện ảnh. Theo anh, cách làm này đã được các nền điện ảnh phát triển trên thế giới từ lâu.

Anh cho biết: "Ở Mỹ, không có điều luật nào cấm hay hạn chế sự sáng tạo của người làm phim. Trước khi phim công chiếu, nhà sản xuất chỉ chiếu phim cho một hội đồng phụ huynh gồm nhiều bậc cha mẹ xem. Hội đồng này sẽ xem xét phim phù hợp với độ tuổi nào. Họ chỉ quyết định việc gắn mác độ tuổi phù hợp dành cho phim nhưng không can thiệp việc sáng tạo của nhà làm phim".

Charlie Nguyễn cho rằng Luật Điện ảnh được lập ra nên để thúc đẩy nền điện ảnh phát triển, chứ không phải gây khó khăn, tạo rào cản cho người làm phim. Cũng như Nguyễn Quang Dũng, anh cảm thấy thực hiện được một bộ phim đột phá, sáng tạo, gây tiếng vang khi mọi thứ đều bị bó hẹp.

Sự siết chặt về nội dung, đề tài phim theo đạo diễn Dòng máu anh hùng sẽ khiến khán giả không được rung động, thỏa mãn khi đến với tác phẩm. Từ đây, khán giả sẽ quay lưng với phim Việt, chọn xem nước ngoài.

Theo zing.vn

Gal Gadot sốc khi đạo diễn đe dọa hủy hoại sự nghiệp

  • 20/10/2021 16:01

Sau khi bị đạo diễn "Justice League" xúc phạm và đe dọa, Gal Gadot đã liên hệ với Warner Bros. để tìm hướng giải quyết.

Ngày 20/10, Fox News đưa tin Gal Gadot đã không còn tránh né khi nhắc về chuyện bị đạo diễn Joss Whedon đe dọa hủy hoại sự nghiệp do bất đồng quan điểm trên phim trường Justice League - Liên minh Công lý (2017).

Trả lời tờ N12 của Israel, minh tinh Hollywood nói: "Nếu tôi làm sai ý Joss, ông ta khẳng định sẽ khiến sự nghiệp tôi khốn đốn". Gadot chia sẻ rằng cô rất sốc vì phải nghe những lời này.

Sau khi xảy ra mâu thuẫn, Gadot đã phàn nàn với Warner Bros. và yêu cầu được giải quyết. "Tôi choáng váng, không thể tin rằng Joss có thể thốt ra điều đó. Nếu Joss đã nói như vậy với tôi, chắc chắn ông ta cũng đã hành động tương tự với nhiều người khác", Gadot nói trên Elle Magazine.

Gal Gadot sốc trước những lời lăng mạ từ đạo diễn Joss Whedon. Ảnh: Entertainment Weekly.

Thông tin Gadot từng bị Joss Whedon lăng mạ được The Hollywood Reporter công bố trong bài điều tra tháng 4. Theo tiết lộ, ngôi sao người Israel cho rằng cách Whedon xây dựng nhân vật Wonder Woman quá nóng tính, không giống hình mẫu về nữ siêu anh hùng. Hơn nữa, nữ diễn viên còn bị ép phải thoại những câu mà cô không thích.

"Joss nói ông chính là người đã viết câu thoại. Ông buộc Gal phải câm miệng và làm theo, đừng để ông chứng kiến sự ngu ngốc của cô trên màn ảnh nếu không có câu thoại đó. Nếu không tuân lời Joss nói, Gal sẽ phải trả giá", The Hollywood Reporter viết.

Không chỉ Gal Gadot, đạo diễn 57 tuổi còn vướng bê bối lạm dụng quyền lực với nhiều ngôi sao khác. Ray Fisher - tài tử thủ vai siêu anh hùng Cyborg trong Justice League - nhiều lần tố Joss có hành vi bạo lực và thiếu chuyên nghiệp.

Trước tình hình đó, hãng Warner Bros. đã cam kết khắc phục hậu quả, đồng thời khen nam diễn viên can đảm đấu tranh cho sự bình đẳng trên phim trường và hỗ trợ công ty tạo ra môi trường làm việc lành mạnh.

Theo zing.vnPhim của Củng Lợi, Quan Hiểu Đồng có doanh thu bết bát

  • 18/10/2021 18:27

"Saturday Fiction" và "The Curse of Turandot" có nhiều điểm lấn cấn, không thu hút khán giả. Điều này gây ảnh hưởng đến thành tích phòng vé.

Theo Sina, sau mùa phim lễ Quốc khánh, màn ảnh Hoa ngữ tiếp tục có sự đổ bộ của 9 tác phẩm. Đáng chú ý là Saturday Fiction (Nhà hát lớn Lan Tâm) của Củng Lợi, Triệu Hựu Đình và The Curse of Turandot (Turandot: Ma chú duyên khởi) của Quan Hiểu Đồng, Dylan Sprouse.

Sina cho biết hai bộ phim được kỳ vọng về doanh thu phòng vé trước khi ra rạp. Nhưng cuối cùng, phim lại rơi vào cảnh ế ẩm thảm hại.

Phim giật gân của Củng Lợi khó xem

Theo Sina, tác phẩm Saturday Fiction đánh dấu sự trở lại của Củng Lợi với thể loại chiến tranh, hành động - giật gân sau nhiều năm. Nhận được đánh giá tích cực từ giới phê bình sau suất chiếu sớm tại Liên hoan phim Bắc Kinh, song điều này cũng không giúp ích cho thành tích thương mại của Saturday Fiction.

Sau ngày đầu công chiếu 15/10, phim của đại hoa đán Trung Quốc có doanh thu phòng vé khiêm tốn với 620.000 USD. Theo Sina, mức độ phổ biến về mặt truyền thông của tác phẩm thấp, chỉ 6%. Sohu dự đoán tổng doanh thu phòng vé tốt nhất Saturday Fiction đạt được rơi vào khoảng 6 triệu USD.

Phim mới của Củng Lợi đạt chuẩn nghệ thuật, nhưng không đủ yếu tố giải trí để kéo chân khán giả đến rạp. Ảnh: Sina, Sohu.

Phân tích nguyên nhân thất bại của Saturday Fiction dù phim được quảng bá rầm rộ trước thềm công chiếu, Sina cho biết tác phẩm kén người xem vì mang đậm yếu tố nghệ thuật hàn lâm, nhắm vào đối tượng khán giả trưởng thành và phải am hiểu văn học.

Trên trang Douban, người xem chấm phim 7,2/10 điểm chất lượng. Phần lớn khán giả sau khi thưởng thức đều đánh giá cao mỹ cảm nghệ thuật lẫn diễn xuất của dàn diễn viên.

Tuy nhiên, đối với cảm nhận chung của đại chúng, cách thể hiện nội dung đa tầng trong phim không gần gũi. So với những tác phẩm chính kịch trước đây của Củng Lợi như Cao lương đỏ, Cúc đậu, Đèn lồng đỏ treo cao..., Saturday Fiction khó cảm hơn rất nhiều.

Saturday Fiction mang phong cách trắng đen cổ điển, đượm buồn. Nội dung xoay quanh tình yêu, sự phản bội và nỗi đau chia cắt bởi thời cuộc loạn lạc. Trong phim, Củng Lợi đóng vai nữ điệp viên.

Tại liên hoan phim Venice lần thứ 76, giới chuyên môn nhận xét đây là vai diễn đặc sắc, cuốn hút nhất của minh tinh sinh năm 1965 trong vài năm trở lại đây. Đáng tiếc, cô không cứu nổi doanh thu phòng vé của Saturday Fiction khi phát hành.

Thế giới cổ tích lỗi mốt của Quan Hiểu Đồng

Theo Sohu, tác phẩm "tân binh" The Curse of Turandotdự kiến làm hồi sinh vũ trụ cổ tích và ma thuật cho màn ảnh Hoa ngữ, trở thành "bom xịt" mới của năm 2021. Tính đến hiện tại, tổng doanh thu phòng vé của phim chưa đến 1,2 triệu USD. Đây là kết quả đáng thất vọng đối với dự án được tiết lộ tiêu tốn hơn 150 triệu USD để sản xuất.

Không chỉ thảm bại về doanh thu, trên Douban, phim nhận vô số nhận xét tiêu cực về cốt truyện. The Curse of Turandot thậm chí còn ít được các trang báo đề cập vì mờ nhạt.

The Curse of Turandot với đề tài cổ tích không mấy đặc sắc. Ảnh: iFeng, Sohu.

The Curse of Turandot được chuyển thể dựa trên vở opera cùng tên của Giacomo Puccini. Câu chuyện lấy bối cảnh ở Trung Quốc, xoay quanh chuyện tình cảm giữa hoàng tử Calaf (Dylan Sprouse đóng) và nàng công chúa lạnh lùng Turandot (Quan Hiểu Đồng thủ diễn).

Để có thể cưới nàng, người đàn ông phải giải được ba câu đố. Nếu không tìm ra đáp án, họ sẽ đối mặt với cái chết. Dù Calaf đã thành công, Turandot vẫn không chịu kết hôn. Vì vậy, hoàng tử đưa ra thử thách nếu trước bình minh công chúa biết tên thật của anh, cô sẽ được tự do.

Theo Sina, nội dung của The Curse of Turandot không có nhiều sự đột phá bởi tâm điểm vẫn là câu chuyện tình yêu giữa hoàng tử và công chúa, vốn từng xuất hiện nhiều lần trên màn ảnh lớn. Mạch diễn biến không điểm nhấn, đôi lúc bị cắt đột ngột.

Màn thể hiện của hai diễn viên chính Quan Hiểu Đồng và Dylan Sprouse kém ấn tượng. Sự tương tác giữa hai nhân vật không mang lại nhiều cảm xúc cho khán giả. Đây là điều đáng tiếc bởi các diễn viên phụ như Hồ Quân, Khương Văn hay Sophie Marceau đã làm tốt vai trò của mình. Điểm cộng của The Curse of Turandot là yếu tố kỹ thuật và tính giải trí cao.

Theo zing.vnLưu Đức Hoa tham gia 'Lưu lạc địa cầu 2'

  • 14/10/2021 15:27

Thiên vương Hong Kong và Trương Phong Nghị được mời diễn xuất trong phần 2 của dự án khoa học viễn tưởng "Lưu lạc địa cầu".

Ngày 13/10, Sina đưa tin lễ khai máy dự án điện ảnh Lưu lạc địa cầu 2 diễn ra tại Trung Quốc. Sự kiện có sự tham gia của Ngô Kinh, Lưu Đức Hoa, Trương Phong Nghị, đạo diễn Quách Phàm.

Theo Sina, Lưu Đức Hoa và Trương Phong Nghị là hai ngôi sao đầu tiên được xác định góp mặt trong siêu phẩm khoa học giả tưởng này. Về Ngô Kinh, vai trò của anh chưa được tiết lộ.

Ở phần một, sao võ thuật đầu tư 10 triệu USD cũng như đảm nhận vai nam chính Lưu Bồi Cường, nhưng nhân vật của anh đã hy sinh vào cuối phim. Vì vậy, sự xuất hiện của Ngô Kinh trên phim trường Lưu lạc địa cầu 2 nhận được sự chú ý.

Luu lac dia cau 2 anh 1

Lưu Đức Hoa sẽ diễn xuất trong bom tấn Lưu lạc địa cầu 2. Ảnh: HK01.

Tác phẩm là câu chuyện giả tưởng khi Trái Đất có nguy cơ bị diệt vong vì Mặt Trời. Một kế hoạch lớn được thực hiện với mục đích đưa Trái Đất đến một hệ Mặt Trời khác. Chuyến du hành này đối diện hiểm nguy có thể đe dọa toàn Trái Đất. Lưu lạc địa cầu 2 dự kiến ra mắt vào mùa phim Tết năm 2023.

Phần 1 đạt tổng doanh thu phòng vé 700 triệu USD. Lưu lạc địa cầu hiện giữ vị trí thứ 4 trong top những phim ăn khách nhất lịch sử điện ảnh Trung Quốc. Bom tấn của Ngô Kinh được đánh giá là bộ phim khoa học viễn tưởng kinh điển trên màn ảnh rộng Hoa ngữ, được nhiều nhà phê bình phương Tây khen ngợi.

Theo zing.vn


Ana de Armas định nghĩa lại về Bond girl

  • 11/10/2021 11:37

Cảnh hành động mãn nhãn của Ana de Armas trong "No Time to Die" đã thay cho lời khẳng định "Bond girl không phải bình hoa di động".

Nếu hâm mộ phim kinh dị, khán giả có thể đã bắt gặp Ana de Armas đóng vai nữ sát thủ quyến rũ sánh đôi Keanu Reeves trong tác phẩm Knock Knock. Người yêu thích khoa học viễn tưởng lại nhớ Armas với tư cách cô bạn gái thanh tao của Ryan Gosling trong Blade Runner 2049.

Và với thể loại hành động, chắc chắn người xem không thể bỏ lỡ bom tấn vừa ra rạp No Time to Die - phần phim thứ 25 xoay quanh James Bond, nhưng các vai phụ cũng đủ sức gây ấn tượng. Trong đó phải kể đến nữ điệp viên CIA Paloma do Armas thủ diễn.

“Chúng tôi đã chờ đợi ngày này rất lâu. Thật sự hào hứng khi được chia sẻ niềm vui phim công chiếu với các bạn", Ana de Armas nói trong buổi ra mắt chính thức của No Time to Die ở London, Anh hôm 28/9.

Bond girl có nhiều hơn cả sự quyến rũ

Paloma là một trong ba nhân vật nữ quan trọng nhất No Time to Die, bên cạnh đặc vụ Nomi (Lashana Lynch) và chuyên gia tâm lý Madeleine Swann (Léa Seydoux).

Trong phim, Paloma hợp tác với James Bond (Daniel Craig) ở nhiệm vụ quan trọng tại Havana, Cuba - nơi cả hai phối hợp ăn ý chống lại kẻ xấu. New York Post đánh giá cách Ana de Armas hóa thân vào nhân vật toát ra vẻ nhẹ nhàng và hài hước. Thoạt nhìn, Paloma có vẻ là "tay mơ" mới vào nghề, song kiều nữ sở hữu kỹ năng chiến đấu đáng phải dè chừng.

Phân đoạn Armas tấn công đối thủ trong bộ váy trễ nải tạo nên cảm giác mãn nhãn cho khán giả. Thành thật mà nói, cô chính là điểm sáng của phim khi đã phá vỡ ý nghĩa đơn thuần của khái niệm Bond girl: Người tình của James Bond và thường chỉ được đánh giá là "biểu tượng của sự quyến rũ và tinh tế".

"Paloma rõ ràng là phiên bản Bond girl hiện đại của dòng phim cổ điển", Armas mô tả về nhân vật đang được khen ngợi của mình. Cô nhấn mạnh: "Mọi người hãy gọi tôi là 'Bond women', thay vì 'Bond girl'".

Ana de Armas và Daniel Craig trong một cảnh quay của phim. Ảnh: Harper's Bazaar.

Paloma trong cảm nhận của Armas là một phụ nữ có nội lực, mạnh mẽ và tính cách khá thú vị. Diễn viên người Cuba tự hào tuyên bố trên CNN rằng trong vài khoảnh khắc, nữ đặc vụ CIA thậm chí còn gây trầm trồ không kém James Bond.

Trên USA Today mới đây cũng xuất bản bài viết về No Time to Die. Cây bút của tờ báo, Brian Truitt, gọi Ana de Armas là "luồng gió mới trong tác phẩm nhượng quyền thương mại". Anh bình luận: "Đằng sau sự hóm hỉnh là những cú đá bách phát bách trúng khó thể nào rời mắt của Armas trên đôi giày cao gót".

Cary Joji Fukunaga - đạo diễn No Time to Die - tiết lộ nhân vật Paloma thực ra được "đo ni đóng giày" cho Armas. Nói theo cách khác, nữ diễn viên Cuba đã truyền cảm hứng để nhà làm phim tạo ra nhân vật này.

"Tôi nghĩ Paloma ban đầu không tồn tại trong chuyển biến câu chuyện. Chỉ thông qua buổi trò chuyện ngắn ngủi, Fukunaga đã ngỏ ý mời tôi tham gia bộ phim. Thế là, Paloma đã ra đời", Bond girl 33 tuổi chia sẻ trên CinemaBlend.

Khi No Time to Die có bước đầu thành công ở phòng vé, đạo diễn Joji Fukunaga cũng bày tỏ rằng những cú đá và xoay váy của Armas thành công vượt mong đợi. Để có cảnh quay đẹp, nữ diễn viên đã tập luyện vất vả chỉ trong vỏn vẹn 3 tuần lễ, chứ không đơn thuần chỉ là sự ăn may.

Theo New York Post, No Time to Die xứng đáng là tác phẩm nâng tầm sự nghiệp của ngôi sao gốc Cuba.

Chiếc váy của Ana de Armas

Ngày 8/10, The Independent đưa tin No Time To Die thu về 35 triệu USD trong 3 ngày mở màn. Khán giả qua đó bàn luận sôi nổi tình tiết của phim, và họ hướng sự quan tâm đặc biệt đến chiếc váy Ana de Armas đã mặc trong cảnh phim quan trọng.

Cụ thể, ở phân đoạn cùng James Bond thực hiện nhiệm vụ tại một bữa tiệc sang chảnh, nữ đặc vụ CIA xuất hiện trong chiếc váy chất liệu lụa bóng bẩy với phần lưng hở và cổ khoét sâu. Thiết kế màu xanh còn có đường xẻ đùi tạo cảm giác quyến rũ.

Trên mạng xã hội, khán giả không tiếc lời khen sức hút của Armas trong bộ váy đã khiến họ đôi khi xao nhãng diễn biến câu chuyện. "Ôi Chúa tôi! Bộ váy đẹp tuyệt vời", The Independent dẫn bình luận của người dùng Twitter.

Một khán giả khó tính lại nhận xét: "Tôi cảm giác No Time to Die dài dòng như thể bộ phim truyền hình nhàm chán và khó hiểu. Nhưng ít nhất, sự xuất hiện của Armas đã cứu lại cảm giác tồi tệ đó".

Bond girl Ana de Armas trong No Time To Die anh 2

Bộ váy gây sốt của Ana de Armas trong No Time to Die. Ảnh: The Sun.

Vài ngày sau khi phim công chiếu, người hâm mộ đã không ngừng săn lùng và tìm mua bằng được bộ váy ấn tượng của Armas. The Independent tiết lộ bộ váy thuộc thương hiệu Michael Lo Sordo, với giá bán khoảng 995 bảng Anh.

"Chiếc váy Alexandra thanh lịch nhưng không kém phần táo bạo, là sự nổi bật trong tổng thể phong cách của Bond girl", trang web bán hàng của hãng mô tả.

Suttirat Anne Larlarb - nhà thiết kế chịu trách nhiệm phục trang của dàn diễn viên No Time to Die - cho biết: "Chất liệu bộ cánh khá nhẹ nhưng đủ ôm sát và có đường xẻ tà để Paloma dễ di chuyển. Tất cả nhân vật nữ của chúng tôi đều thể hiện góc độ rất riêng, Paloma cũng vậy. Cô ấy chưng diện đẹp không chỉ để khoe dáng và nhấm nháp một ly rượu vodka martini".

Bộ váy hiện trong tình trạng sold out trên trang web bán hàng, kể cả những mẫu nhái lại cũng thu hút lượng lớn người mua.

Theo Fashionista, khoảnh khắc Armas chưng diện mẫu thiết kế này đã khiến khán giả ám ảnh không kém gì item giày slip-on màu trắng và bộ trang phục xanh đậm của dàn diễn viên Squid Game.

Theo zing.vnPhạm Băng Băng trở lại màn ảnh sau 3 năm lao đao

  • 10/10/2021 15:06

Bộ phim đề tài điệp viên "355" được công chiếu vào tháng 1/2022. Đây là cơ hội để Phạm Băng Băng quay lại với điện ảnh sau scandal trốn thuế.

Ngày 8/10, trang 163 đưa tin bộ phim đề tài điệp viên 355 có sự tham gia của Jessica Chastain, Phạm Băng Băng, Marion Cotillard, Penelope Cruz, Lupita Nyong'o... tung trailer giới thiệu và xác định ngày công chiếu vào 7/1/2022.

Ngoại trừ những khán giả mong chờ sự trở lại của Phạm Băng Băng, một số người đánh giá sự xuất hiện của cô trong trailer mờ nhạt, chưa có nhiều cảnh đặc sắc.

Theo 163, Phạm Băng Băng xuất hiện trong một vài phân cảnh, nhưng không tạo được ấn tượng sâu sắc. Trong đó, có cảnh sử dụng công nghệ ghép mặt Phạm Băng Băng vào diễn viên đóng thế khá rõ. Nữ diễn viên họ Phạm có ngoại hình cao ráo, gợi cảm, nữ tính. Trong khi đó, người đóng thế Lộc Ninh có thân hình săn chắc, rắn rỏi hơn.

Phạm Băng Băng trong trailer phim hành động 355. Ảnh: 163.

Bộ phim 355 được quay từ năm 2019 tại nhiều quốc gia. Tuy nhiên, khi đó Phạm Băng Băng không thể đáp chuyến bay ra nước ngoài ra nhập đoàn phim, do đó, nhà sản xuất sử dụng công nghệ thay đổi khuôn mặt trong các cảnh quay chung.

Scandal trốn thuế cũng ảnh hưởng lớn tới kế hoạch phát hành của 355. Theo 163, hiện tại phim mới xác định thời gian công chiếu tại Bắc Mỹ. Trước khi xảy ra scandal trốn thuế của nữ diễn viên họ Phạm, đoàn làm phim muốn dựa vào sự nổi tiếng của Phạm Băng Băng để gây chú ý, đồng thời có lợi về doanh thu sau khi công chiếu tại thị trường Trung Quốc.

Tuy nhiên, hiện tại các cơ quan quản lý nghệ thuật của Trung Quốc không cho phép tác phẩm của những nghệ sĩ vướng bê bối pháp luật được trình chiếu. Do đó, 355 khó có cơ hội ra rạp tại thị trường điện ảnh lớn nhất thế giới. Nếu muốn được cấp phép, đoàn phim phải cắt tất cả cảnh quay của Phạm Băng Băng.

Theo 163, bộ phim 355 là sự trở lại của Phạm Băng Băng sau 3 năm lao đao vì scandal. Vì bê bối trốn thuế, đến nay tại Trung Quốc không có đạo diễn, nhà sản xuất nào can đảm dám làm việc với "nữ hoàng thảm đỏ" một thời. Phạm Băng Băng chỉ có thể chuyển hướng hoạt động tại thị trường quốc tế. Nếu dự án 355 thành công, đây sẽ là cơ hội giúp nữ diễn viên lấy lại phần nào danh tiếng.

355 là dự án phim nói về cuộc sống những nữ điệp viên đến từ 5 nước khác nhau cùng hoạt động tại Mỹ. Họ phải đoàn kết để ngăn chặn một tổ chức toàn cầu buôn vũ khí. Tuy nhiên, giữa họ luôn tồn tại sự khác biệt văn hóa, chính trị, dẫn đến nhiều tình huống trớ trêu.

Pham Bang Bang phim 355 anh 5

Trailer bị chê kém chỉn chu vì lộ cảnh ghép mặt của Phạm Băng Băng. Ảnh: 163.

Bộ phim do nữ diễn viên Jessica Chastain lên ý tưởng khi quay X-Men, vì vậy cô đã mời đạo diễn Simon Goldberg tham gia. Jessica Chastain cũng là người ngỏ lời mời Phạm Băng Băng. Năm 2018, Phạm Băng Băng có mặt tại Liên hoan phim Cannes để kêu gọi nhà đầu tư cho dự án 355 bên cạnh dàn sao quyền lực.

Theo zing.vnCÙNG CHUYÊN MỤC

tai-tu-alec-baldwin-ban-chet-nguoi-tren-phim-truong

Tài tử Alec Baldwin bắn chết người trên phim trường

Đạo diễn hình ảnh Halyna Hutchins tử vong sau tai nạn phim trường. Đạo diễn Joel Souza cũng trúng đạn và đang được điều trị tại bệnh viện.

bts-ngung-hop-tac-voi-hang-thu-am-hang-dau-tai-my

BTS ngừng hợp tác với hãng thu âm hàng đầu tại Mỹ

Theo bài đăng của Billboard, BTS đã kết thúc hợp đồng với Columbia Records và chuyển sang hợp tác với Universal Music Group. Cả hai đều là đơn vị thu âm hàng đầu nước Mỹ.

dao-dien-tran-canh-don-qua-doi

Đạo diễn Trần Cảnh Đôn qua đời

TP HCMĐạo diễn Trần Cảnh Đôn đột ngột qua đời tại nhà vì nhồi máu cơ tim ở tuổi 62, tối 21/10.

vuong-trieu-anh---nam-ca-si-an-tuong-voi-moi-tinh-dau

Vương Triệu Anh - nam ca sĩ ấn tượng với “Mối tình đầu”

Vương Triệu Anh – chàng ca sĩ điển trai 8x đang là gương mặt sáng giá của làng âm nhạc Vpop. Với chất giọng ấm áp, Vương Triệu Anh đã nhiều lần thể hiện những ca khúc hot hit của mình chạm đến trái tim người nghe.

kpop-thay-doi

Kpop thay đổi

Theo SCMP, nhiều ca sĩ, công ty quản lý ở Hàn Quốc bắt đầu nhìn nhận nghiêm túc vấn đề chủng tộc, chiếm dụng văn hóa da màu trong lĩnh vực âm nhạc.

trung-quoc-gach-ten-hang-loat-mc-tai-tieng-khoi-game-show

Trung Quốc gạch tên hàng loạt MC tai tiếng khỏi game show

Vương Nhất Bác và Đại Trương Vỹ đã phải rời khỏi chương trình Thiên thiên hướng thượng do chưa có chứng chỉ MC. Các nội dung của show giải trí cũng bị kiểm soát chặt hơn.

phim-trung-quoc-loi-thoi

Phim Trung Quốc lỗi thời

Phim truyền hình hiện đại Trung Quốc đang quanh quẩn với mô-típ cũ, nội dung không thực tế, không còn hấp dẫn. Thực trạng thiếu kịch bản gốc là vấn đề nan giải với ngành này.

kim-seon-ho-thua-nhan-e-p-ba-n-ga-i-pha-thai

Kim Seon Ho thừa nhận ép bạn gái phá thai

Nam diễn viên nhận sai khi đã có hành động gây tổn thương cho bạn gái. Anh hối hận và cho biết chấp nhận mọi sự khiển trách.

hop-dong-hen-ho-dai-17-trang

Hợp đồng hẹn hò dài 17 trang

Khi Annie Wright đề nghị lập hợp đồng hẹn hò, bạn trai của cô rất ủng hộ. Cô nàng 21 tuổi nói rằng những điều khoản chi tiết đã giúp chuyện tình cảm bền chặt suốt một năm qua.

angela-phuong-trinh-bi-phat-7-5-trieu-dong

Angela Phương Trinh bị phạt 7,5 triệu đồng

Đăng tải bài viết với nội dung cho rằng giun đất có thể chữa khỏi bệnh Covid-19, nữ diễn viên Angela Phương Trinh bị lực lượng chức năng mời làm việc và xử phạt 7,5 triệu đồng.

gal-gadot-soc-khi-dao-dien-de-doa-huy-hoai-su-nghiep

Gal Gadot sốc khi đạo diễn đe dọa hủy hoại sự nghiệp

Sau khi bị đạo diễn "Justice League" xúc phạm và đe dọa, Gal Gadot đã liên hệ với Warner Bros. để tìm hướng giải quyết.

truong-hieu-ky-toi-va-chau-tinh-tri-van-lien-lac-voi-nhau

Trương Hiểu Kỳ: ‘Tôi và Châu Tinh Trì vẫn liên lạc với nhau’

Cô gái 17 tuổi Trương Hiểu Kỳ phủ nhận hẹn hò với Châu Tinh Trì. Cô tiết lộ cả hai vẫn dành thời gian cho nhau như những người bạn.

con-gai-thuc-hien-tam-nguyen-cua-phi-nhung

Con gái thực hiện tâm nguyện của Phi Nhung

Wendy Phạm - con gái Phi Nhung - chia sẻ cô sẽ rải tro cốt xuống biển theo tâm nguyện của mẹ.

ngay-tro-lai-truong-quay-cua-nghe-si-viet

Ngày trở lại trường quay của nghệ sĩ Việt

Quyền Linh và nhiều nghệ sĩ có cảm xúc khác nhau khi bắt đầu công việc ở trạng thái bình thường mới.

truong-hang-nhan-an-phat-vi-tiep-tay-cho-trinh-sang-tron-thue

Trương Hằng nhận án phạt vì tiếp tay cho Trịnh Sảng trốn thuế

Sau khi bạn gái cũ nộp phạt 46 triệu USD vì trốn thuế, Trương Hằng cũng bị xử lý hành chính. Số tiền anh phải thi hành án là 5 triệu USD.

thoi-xau-trong-showbiz-trung-quoc

Thói xấu trong showbiz Trung Quốc

Việc tranh đất diễn, tranh danh tiếng, chỗ đứng VIP ngày càng trở nên phổ biến trong giới giải trí Hoa ngữ.

dang-cap-adele

Đẳng cấp Adele

Trên nền nhạc piano từ đầu đến cuối của "Easy on Me", Adele thăng hoa bằng chất giọng đã được giới chuyên môn công nhận.

nsnd-cong-ly-don-sinh-nhat-trong-benh-vien

NSND Công Lý đón sinh nhật trong bệnh viện

Diễn viên Doãn Quốc Đam, Mạnh Hưng, Minh Tít và các đồng nghiệp đến thăm nghệ sĩ Công Lý vào dịp sinh nhật tuổi 48 của anh.

phim-dien-anh-co-trang-kieu-chinh-thuc-tham-gia-lien-hoan-phim-newport-beach-va-cong-chieu-tai-my

Phim điện ảnh cổ trang “KIỀU” chính thức tham gia Liên hoan phim Newport Beach và công chiếu tại Mỹ

Phim điện ảnh cổ trang “KIỀU”, lấy cảm hứng từ kiệt tác “Truyện Kiều” của đại thi hào Nguyễn Du,

megan-fox-hoan-tat-thu-tuc-ly-hon

Megan Fox hoàn tất thủ tục ly hôn

Sau gần một năm đệ đơn ly hôn, Megan Fox và Brian Austin Green mới đi đến thống nhất điều khoản phân chia tài sản, thời gian chăm sóc con chung.

nhat-kim-anh-thuy-diem-cong-bo-sao-ke-tien-tu-thien-mien-trung

Nhật Kim Anh, Thúy Diễm công bố sao kê tiền từ thiện miền Trung

Nhật Kim Anh cho biết cô đã đến ngân hàng để lấy thông tin tiền từ thiện ủng hộ miền Trung. Diễn viên Thúy Diễm cũng in ra hai bản sao kê nhằm giải trình cho các mạnh thường quân.

phim-cua-cung-loi-quan-hieu-dong-co-doanh-thu-bet-bat

Phim của Củng Lợi, Quan Hiểu Đồng có doanh thu bết bát

"Saturday Fiction" và "The Curse of Turandot" có nhiều điểm lấn cấn, không thu hút khán giả. Điều này gây ảnh hưởng đến thành tích phòng vé.

rap-phim-viet-cho-duoc-mo-lai-sau-khi-thua-lo-hang-tram-ty-dong

Rạp phim Việt chờ được mở lại sau khi thua lỗ hàng trăm tỷ đồng

Đại diện của Galaxy, CGV, Lotte cho hay họ đã chuẩn bị sẵn sàng về vệ sinh phòng chiếu, nội dung phim để có thể mở cửa trở lại.

sean-penn-ly-hon

Sean Penn ly hôn

Tài tử và vợ có bốn năm hẹn hò trước khi quyết định kết hôn. Họ nhiều lần chia tay rồi tái hợp.

70-000-nguoi-dinh-cong-o-hollywood-va-su-bat-on-cua-nuoc-my

70.000 người đình công ở Hollywood và sự bất ổn của nước Mỹ

2021 là năm đại hạn với các doanh nghiệp Mỹ khi hàng loạt vụ nhân viên đình công, đòi tăng lương diễn ra khắp các bang.

chuyen-gianh-cho-vip-o-showbiz-trung-quoc

Chuyện giành chỗ VIP ở showbiz Trung Quốc

Vị trí xuất hiện trong sự kiện là thước đo địa vị của nghệ sĩ tại ngành giải trí Hoa ngữ. Điều này dẫn đến tình trạng đấu đá giữa các ngôi sao để chiếm chỗ đẹp.

su-doc-hai-cua-nganh-cong-nghiep-am-nhac

Sự độc hại của ngành công nghiệp âm nhạc

Nghiên cứu mới của chuyên gia cho thấy nghệ sĩ gốc Phi chịu áp lực bị kỳ thị, phân biệt chủng tộc và không được đối đãi công bằng so với đồng nghiệp da trắng.

hollywood-truoc-ngay-dien-ra-vu-dinh-cong-lon-nhat-lich-su

Hollywood trước ngày diễn ra vụ đình công lớn nhất lịch sử

Trước ngày diễn ra vụ đình công lớn nhất Hollywood, Liên minh quốc tế về Nhân viên đoàn làm phim đưa ra kế hoạch cụ thể cho các thành viên để đòi quyền lợi tại kinh đô điện ảnh.

nsut-le-tri-tuong-qua-doi

NSƯT Lê Trí Tưởng qua đời

Nghệ sĩ xiếc Lê Trí Tưởng mất tại bệnh viện ở TP.HCM vào ngày 14/10. Ông ra đi sau thời gian ngắn điều trị bệnh.

adele-ra-mat-mv-noi-ve-hon-nhan-tan-vo

Adele ra mắt MV nói về hôn nhân tan vỡ

"Easy On Me" - đĩa đơn đầu tiên trong album "30" - được đánh giá cao bởi quãng giọng thổn thức, lời bài hát chạm vào sự tổn thương của Adele.

dien-vien-truong-minh-cuong-xac-nhan-ly-hon

Diễn viên Trương Minh Cường xác nhận ly hôn

Diễn viên Trương Minh Cường thừa nhận anh và vợ ly hôn vào năm 2017. Thời điểm đó, anh bị trầm cảm, phải điều trị bằng thuốc.

rapper-chi-ca-bi-phat-35-trieu-dong

Rapper Chị Cả bị phạt 35 triệu đồng

Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định xử phạt hành chính đối với rapper Chị Cả vì bài hát "Censored" có ca từ phản cảm, dung tục.

ly-do-daniel-craig-thich-den-quan-bar-dong-tinh

Lý do Daniel Craig thích đến quán bar đồng tính

Sao phim "No Time to Die" nói anh thích đến hộp đêm dành cho cộng đồng LGBTQ+ vì đây là nơi an toàn, ít xảy ra những cuộc ẩu đả.

nhom-rapper-viet-bi-phat-45-trieu-dong-vi-sang-tac-phan-cam

Nhóm rapper Việt bị phạt 45 triệu đồng vì sáng tác phản cảm

Thanh tra Bộ Văn hóa, Thể thao và Du lịch ra quyết định xử phạt hành chính đối với nhóm Rap Nhà Làm vì có hành vi lưu hành sản phẩm có nội dung xúc phạm tín ngưỡng, tôn giáo.

ca-si-han-bi-tay-chay-vi-gia-mac-benh-ung-thu

Ca sĩ Hàn bị tẩy chay vì giả mắc bệnh ung thư

Đài KBS đã cắt bỏ những video có sự xuất hiện của ca sĩ Choi Sung Bong sau khi người này giả bệnh ung thư để kêu gọi tiền quyên góp.

luu-duc-hoa-tham-gia-luu-lac-dia-cau-2

Lưu Đức Hoa tham gia 'Lưu lạc địa cầu 2'

Thiên vương Hong Kong và Trương Phong Nghị được mời diễn xuất trong phần 2 của dự án khoa học viễn tưởng "Lưu lạc địa cầu".

hai-huyen-o-quang-nam-bao-cao-bo-cong-an-viec-tu-thien-cua-thuy-tien

Hai huyện ở Quảng Nam báo cáo Bộ Công an việc từ thiện của Thủy Tiên

Đại diện địa phương cho biết đã hoàn thiện nội dung Bộ Công an yêu cầu trước đó về việc vợ chồng ca sĩ Thủy Tiên làm từ thiện.

rapper-goc-viet-bao-hanh-ban-gai

Rapper gốc Việt bạo hành bạn gái

Tyga phải nộp 50.000 USD phí bảo lãnh mới được thả sau vụ đánh đập bạn gái. Anh sẽ phải hầu tòa vào tháng 2/2022.

angelina-jolie-hen-ho-chong-cu-jonny-lee-miller

Angelina Jolie hẹn hò chồng cũ Jonny Lee Miller

Trong vòng 4 tháng, Angelina Jolie đã được nhìn thấy gặp gỡ chồng cũ Jonny Lee Miller 3 lần.

vo-chong-trieu-vy-phai-hau-toa

Vợ chồng Triệu Vy phải hầu tòa

Nữ diễn viên và doanh nhân Huỳnh Hữu Long bị đối tác khởi kiện vì xảy ra mâu thuẫn trong quá trình hợp tác. Phiên tòa sẽ diễn ra vào ngày 8/11.

showbiz-dai-loan-thoai-trao

Showbiz Đài Loan thoái trào

Ba năm trở lại đây, sức hút của hai giải thưởng hàng đầu là Kim Mã, Kim Chung giảm sâu. Điều này cũng phản ánh vị thế ngày càng đi xuống của nền giải trí Đài Loan.

lee-seung-gi-tung-phai-dieu-tri-tam-ly

Lee Seung Gi từng phải điều trị tâm lý

Xuất hiện trong chương trình Master in the House, nam diễn viên Lee Seung Gi đã chia sẻ về tình trạng sức khỏe của bản thân.

quan-ly-cua-phi-nhung-thanh-toan-cat-xe-5-nam-di-hat-cho-ho-van-cuong

Quản lý của Phi Nhung thanh toán cát-xê 5 năm đi hát cho Hồ Văn Cường

Diễm Phạm cho biết ngoài tiền thù lao của Hồ Văn Cường, ê-kíp còn gửi thêm nam ca sĩ 500 triệu đồng.

cai-kho-cua-kristen-stewart-khi-vao-vai-cong-nuong-diana

Cái khó của Kristen Stewart khi vào vai Công nương Diana

Lo lắng về việc đóng vai Công nương Diana, Kristen Stewart đã không thể nói chuyện bình thường trong hai tuần trước khi phim "Spencer" bấm máy.

ana-de-armas-dinh-nghia-lai-ve-bond-girl

Ana de Armas định nghĩa lại về Bond girl

Cảnh hành động mãn nhãn của Ana de Armas trong "No Time to Die" đã thay cho lời khẳng định "Bond girl không phải bình hoa di động".

game-show-an-khach-nhat-trung-quoc-dung-phat-song-sau-24-nam

Game show ăn khách nhất Trung Quốc dừng phát sóng sau 24 năm

Chương trình giải trí có tuổi đời lâu và hot bậc nhất Trung Quốc là Happy Camp thông báo dừng phát sóng. Trước đó, có nhiều tin tức tiêu cực về những MC của show.

madonna-khong-dong-y-cho-dao-dien-nam-lam-phim-ve-minh

Madonna không đồng ý cho đạo diễn nam làm phim về mình

Madonna cho biết bà không đồng ý để biên kịch, đạo diễn nam thực hiện phim tiểu sử về cuộc đời mình. Giọng ca 53 tuổi cho rằng họ không có hiểu biết và thiếu tôn trọng phụ nữ.

pham-bang-bang-tro-lai-man-anh-sau-3-nam-lao-dao

Phạm Băng Băng trở lại màn ảnh sau 3 năm lao đao

Bộ phim đề tài điệp viên "355" được công chiếu vào tháng 1/2022. Đây là cơ hội để Phạm Băng Băng quay lại với điện ảnh sau scandal trốn thuế.

nha-c-tho-tuc-tra-n-lan-ma-ng-xa-ho-i

Nhạc thô tục tràn lan mạng xã hội

Thời gian qua, hàng loạt ca khúc có ca từ, nội dung nhạy cảm như "Censored", "Thích ca mâu Chí" được đăng tràn lan trên mạng xã hội.

nsut-trinh-kim-chi-nghen-ngao-tien-biet-me-dong-nghiep-xuc-dong

NSƯT Trịnh Kim Chi nghẹn ngào tiễn biệt mẹ, đồng nghiệp xúc động

NSƯT Trịnh Kim Chi cho biết mẹ chị mất vì sức khỏe đã cạn kiệt. Tháng 5 vừa qua, bố chồng của chị cũng đã qua đời ở tuổi 85.

viet-huong-dua-tro-cot-phi-nhung-ve-my-vao-toi-8-10

Việt Hương đưa tro cốt Phi Nhung về Mỹ vào tối 8/10

Tối 8/10, nữ nghệ sĩ đưa tro cốt Phi Nhung tới sân bay để làm thủ tục xuất cảnh. Lễ tang Phi Nhung sẽ được tổ chức tại Mỹ.

nghe-si-thanh-linh-qua-doi

Nghệ sĩ Thanh Linh qua đời

Nghệ sĩ Thanh Linh trút hơi thở cuối cùng tại bệnh viện ở TP.HCM. Ông mất sau thời gian điều trị bệnh tim.

thong-diep-cua-justin-bieber

Thông điệp của Justin Bieber

MV "Ghost" của Justin Bieber diễn tả cách vượt qua nỗi đau đánh mất người thân yêu. Video có sự góp mặt của nữ diễn viên Diane Keaton.

phi-nhung-duoc-hoa-tang

Phi Nhung được hỏa táng

Phía gia đình giọng ca "Bông điên điển" cho biết thi hài Phi Nhung được hỏa táng trong ngày 8/10.

angelina-jolie-ban-nua-co-phan-trong-tai-san-chung-voi-brad-pitt

Angelina Jolie bán nửa cổ phần trong tài sản chung với Brad Pitt

Angelina Jolie quyết tâm sang nhượng cổ phần trong bất động sản chung với chồng cũ cho bên thứ ba.

chu-hieu-thien-that-nghiep

Chu Hiếu Thiên thất nghiệp

Nam diễn viên không tìm được cơ hội trong ngành giải trí. Anh dự định chuyển sang kinh doanh và để vợ Hàn Văn Văn trở lại đóng phim.

adele-phat-hanh-album-sau-6-nam-vang-bong

Adele phát hành album sau 6 năm vắng bóng

Tối 5/10, Adele đã đăng tải video ca khúc mới "Easy On Me". Lần gần nhất nữ ca sĩ phát hành album là vào năm 2015.

nam-dien-vien-my-doi-dien-muc-an-20-nam-tu-vi-lua-dao-650-trieu-usd

Nam diễn viên Mỹ đối diện mức án 20 năm tù vì lừa đảo 650 triệu USD

Nam diễn viên Zachary Joseph Horwitz, nghệ danh Zach Avery, bị truy tố vì tội lừa đảo hơn 200 nhà đầu tư.

vu-quyen-giam-ho-cua-britney-spears-khien-nuoc-my-doi-luat

Vụ quyền giám hộ của Britney Spears khiến nước Mỹ đổi luật

Sau vụ việc Britney Spears kiện cha ra tòa được công chúng Mỹ quan tâm, chính quyền liên bang có nhiều thay đổi về luật để bảo vệ quyền lợi của người được giám hộ.

nan-danh-cap-thong-tin-o-showbiz-trung-quoc

Nạn đánh cắp thông tin ở showbiz Trung Quốc

Người hâm mộ chỉ cần bỏ ra 100 NTD là có thể thu thập dữ liệu cá nhân của nghệ sĩ.