FRAGRANT – MỸ PHẨM HOA SỮA SUẤT SẮC TRỞ THÀNH TOP 10 THƯƠNG HIỆU UY TÍN TẠI VIỆT NAM.

  • 04/10/2019 12:40

CEO Hồ Hương được nhiều người biết đến khi mỹ phẩm của cô đang kinh doanh đạt hiệu quả cao và nhất là được vinh danh Top 10 thương hiệu uy tín với dòng sản phẩm Fragrant

CEO Hồ Hương nổi trội với trang phục áo dài khi tham gia sự kiện

Được biết thương hiệu Fragrant - mỹ phẩm Hoa Sữa là một doanh nghiệp trẻ, mới thành lập không lâu nhưng lại có bề dày trong việc phát triển bền vững hướng về cộng đồng. Trong một quãng thời gian ngắn thương hiệu này đã đồng hành cùng 2 dự án phim ý nghĩa là “Chuyện Tình Nàng Tiên Cá” với nội dung kêu gọi chung tay bảo vệ môi trường nhất là môi trường biển, và gần đây cô nàng CEO cá tính Hồ Hương đã bắt tay cùng anh trai kết nghĩa đạo diễn Holy Thắng thực hiện một dự án nhân văn, nhằm mang những câu chuyện ý nghĩa gửi đến xã hội, đồng thời tạo một nguồn quỹ giúp đỡ các bạn sinh viên nghèo hoặc các trường hợp khó khăn mang tên: “Thằng Bạn Thân Bất Trị”.

Dòng sản phẩm của Fragrant – Hoa Sữa là những sản phẩm chất lượng từ Hàn Quốc được bộ y tế cấp phép tại Việt Nam và khách hàng tin dùng, cùng với việc tích cực đóng góp cho xã hội với phương châm: “Phát triển doanh nghiệp gắn liền với việc hướng tới cộng đồng” vừa qua CEO Hồ Hương đại diện cho nhãn hàng Fragrant – Mỹ Phẩm Hoa Sữa đã được vinh dự trở thành top 10 thương hiệu uy tín được: “Trung Tâm Nghiên Cứu Phát Triển Doanh Nghiệp Châu Á” chứng nhận, và trao bằng cũng như kỉ niệm chương.

CEO Hồ Hương - Fragrant vinh dự được nhận danh hiệu Top 10 thương hiệu uy tín

Buổi trao bằng được tổ chức trang trọng tại Nhà Hát Quân Đội số 140 Cộng Hòa, và được truyền hình trực tiếp trên kênh HTV4. CEO hồ Hương cho biết: “Tôi chỉ tâm niệm rằng cơ hội của mỗi doanh nghiệp không chỉ nằm ở việc xây dựng và phát triển doanh nghiệp của mình, mà còn phải nằm ở cái tâm mang lại những giá trị thiết thực cho xã hội, đó chính là hạt giống tốt mà chúng ta gieo trồng, góp phần cho đất nước ngày càng giàu đẹp. Vì vậy việc được Trung tâm nghiên cứu phát triển doanh nghiệp Châu Á bình chọn là top 10 thương hiệu uy tín là một niềm vinh dự lớn, là động lực để tôi và toàn thể nhân viên Fragrant – Mỹ Phẩm Hoa Sữa cố gắng hơn nữa xứng đáng với danh hiệu đạt được.”

CEO Hồ Hương cùng các đại lý vinh dự nhận cup và bằng

Đạo diễn Holy Thắng đến chúc mừng CEO Hồ Hương vinh danh Top 10 thương hiệu uy tín

Được biết ngoài những hoạt động nổi bật được nêu Ceo Hồ Hương thường xuyên là mạnh thường quân cho các chương trình thiện nguyện và thời gian gần đây cô cùng đạo diễn Holy Thắng định hướng xây dựng chuỗi phim ngắn “Thằng Bạn Thân Bất Trị” trở thành một khu vườn nhân văn trên cộng đồng mạng xã hội, góp phần mang đến những tập phim trong sáng, giàu tình người trong việc đẩy lùi những tác phẩm độc hại cũng như tạo thêm nhiều nguồn quỹ để giúp được nhiều hơn những hoàn cảnh khó khăn.

Phong Lan

Holy Thắng là đạo diễn trẻ hiếm hoi “máu lửa” với dự án nhân văn

  • 02/10/2019 11:23

Với bề dày tham gia các hoạt động phong trào thanh niên, từng nhiều năm liền là thủ lĩnh thanh niên tiêu biểu nên có thể nói Holy Thắng là một trong số hiếm hoi đạo diễn trẻ “máu lửa” với các dự án phim công đồng.

Web drama Chuyện Tình Nàng Tiên Cá là một điển hình tiêu biểu, với lòng hăng say và đam mê cống hiến, anh đã kêu gọi được rất nhiều doanh nghiệp cùng chung tay với mình để thực hiện một câu chuyện lãng mạn giữa tiên cá và con người cùng thông điệp phải bảo vệ môi trường, nhất là môi trường biển.

Vừa kết thúc quá trình quay, hiện tại bộ web drama này đang ở khâu hậu kì thì ngay lập tức Holy Thắng lại cùng cô em cá tính Hồ Hương - CEO Công Ty Fragrant – thương hiệu mỹ phẩm Hoa Sữa bắt tay vào làm dự án khác với nội dung nhân văn sâu sắc được trích lọc từ những câu chuyện cảm động, tạo tiếng vang trong cuộc sống mang tên “THẰNG BẠN THÂN BẤT TRỊ”.

Đạo diễn Holy Thắng và CEO Hồ Hương của Fragrant đang thảo luận về dự án Thằng Bạn Thân Bất Trị.

Theo như Holy Thắng chia sẻ, chuỗi phim ngắn này sẽ là một dự án hướng tới giới trẻ, vì ở đây không những mang đến cho các bạn những câu chuyện hay, giá trị mà còn là cơ hội cho các bạn trẻ đam mê diễn suất có cơ hội được thỏa niềm đam mê, anh và Hồ Hương tạo mọi điều kiện để các bạn trẻ có năng khiếu và có đam mê được trải nghiệm và tỏa sáng.

Các diễn viên trẻ được trao cơ hội để thỏa đam mê. Bộ phim hứa hẹn sẽ mang lại những khoảnh khắc trong trẻo thanh xuân

Đạo diễn triệu view Holy Thắng cho biết thêm, lần này anh đã tin tưởng chọn lựa diễn viên Duy Hưng (người đã từng thành công trong vai Đức Chinh trong bộ phim Những Chàng Trai Sân Cỏ của anh trước đó) vào vai Nhật Tuệ, cậu học trò nghèo cá tính nhưng ham học. Đồng thời anh cũng chọn lựa một gương mặt mới toanh nhưng đầy tố chất_ diễn viên Phúc Lâm vào vai Cao Trí, lớp trưởng ấm áp luôn bên cạnh cổ vũ Nhật Tuệ trong mọi hoàn cảnh.

Diễn viên Duy Hưng trong vai Nhật Tuệ

Diễn viên Phúc Lâm Trong Vai Cao Trí

Về phía Hồ Hương cô cho rằng việc kinh doanh là quan trọng, tuy nhiên song song đó cô cũng muốn góp một phần tâm huyết, công sức để chia sẻ cùng công đồng. Cô chia sẻ: “Tôi cũng là một người phụ nữ của gia đình, hằng ngày khi lướt trên Facebook, Youtube thấy trên đó ngoài những thông tin bổ ích, những bộ phim thú vị thì càng nhiều hơn những bộ phim có nội dung nhảm nhí, bạo lực tôi muốn làm điều gì đó cho các bạn trẻ và trong đó chắc chắn sẽ có cả con tôi. Và tôi cũng hi vọng rằng sẽ có nhiều hơn nữa các doanh nghiệp khác sẽ cùng chung tay với chúng tôi để dự án phim nhân văn 'Thằng Bạn Thân Bất Trị' càng trở nên phong phú, hấp dẫn và thực sự là một món ăn tinh thần được giới trẻ đón nhận”.

Đạo diễn Holy Thắng và CEO Hồ Hương tâm đắc với dự an nhân văn “Thằng Bạn Thân Bất Trị”

Được biết ngoài nỗ lực làm ra các tập phim ý nghĩa, hấp dẫn, đạo diễn Holy Thắng cùng cô em gái Hồ Hương của mình còn lập ra một phần quà trị giá 3,000,000 đồng cho mỗi câu chuyện phim nhằm gửi đến các hoàn cảnh khó khan trong cuộc sống, hiện tại Holy Thắng sẽ làm việc với các đơn vị uy tín mà anh quen biết để tìm đến những trường hợp cần giúp đỡ.

Với tinh thần nhân văn và các việc làm thiết tực như thế, bộ phim “Thằng Bạn Thân Bất Trị” hiện đang thu hút được sự quan tâm của giới văn nghệ sĩ, mọi người đều thích thú và có mong muốn sẽ cộng tác với ekip điển hình như: Nghệ sĩ Hoàng Mập, diễn viên Cao Mỹ Kim, Thúc Lình Lincoln, Lâm Văn Quốc, Lê Duy Hoàng Minh và nhiều diễn viên khác.

Hiện tại dự án “Thằng Bạn Thân Bất Trị” đã phát sóng được câu chuyện đầu tiên với tên “Đứa Học Trò Nghèo Của Tôi” nói về lương tâm nhà giáo và sự nỗ lực phấn đấu của các bạn trẻ.

Duy England

Đạo diễn Holy Thắng bật mí nhiều dự án phim online

  • 28/04/2019 20:24

Sau thành công vang dội của Huệ Đêm - phim về đêm định mệnh của một cô gái điếm mong muốn được hoàn lương với cậu sinh viên quê tên Lâm, được giáo hội Công giáo Việt Nam ghi vào lịch sử điện ảnh Công giáo Việt Nam.

Bộ phim thu hút hàng chục triệu lượt xem trên các kênh online, Holy Thắng lần đầu tiên thực hiện dự án web series Những Chàng Trai Sân Cỏ và lại tiếp tục gặt hái thành công khi bộ phim đam mê này nhanh chóng thu hút người xem và trở thành bộ phim dẫn đầu về tỉ lệ người xem trong cùng giai đoạn phát sóng tại Việt Nam và được phát lại trên các kênh phim cùng thể loại tại Tây Ban Nha, Bồ Đào Nha, và gần đây nhất là Trung Quốc.

Trong khi bộ phim còn chưa hạ nhiệt đạo diễn trẻ đầy tham vọng Holy Thắng đã bật mí về một dự án web series mới toanh mang tầm vóc quốc tế.

PV: Xin anh giới thiệu khái quát về dự án mà mình sắp thực hiện.

HL: Web series Chuyện Tình Nàng Tiên Cá là một dự án về phim mà tôi đặt nhiều tâm huyết nhất từ trước cho đến thời điểm hiện tại. Ở dự án này, không đơn thuần là việc thực hiện một bộ phim nữa, mà tôi sẽ tạo ra một sân chơi để các tài năng trẻ tỏa sáng, nên xin gọi tên đúng của nó là một dự án cộng đồng hướng đến các tài năng trẻ.

Bộ phim là một câu chuyện cổ tích hiện đại mang nhiều giá trị sâu sắc, và tiếng nói của thời cuộc, qua từng tập phim chúng ta sẽ cùng các nhân vật trải qua các cung bậc tình cảm từ: tình bạn, tình đồng nghiệp, tình yêu và tình cảm gia đình, phim cũng đề cập đến việc biến đổi khí hậu và hệ quả của nó, mà nguyên nhân chính là do con người khai thác thiên nhiên quá mức. Đây cũng là mấu chốt nảy sinh ra mâu thuẫn cho toàn câu chuyện.

PV: Được biết anh sẽ xây dựng kịch bản lần này theo phong cách phim âm nhạc? anh có thể nói rõ hơn?

HL: Mọi người hay hiểu nhầm phim âm nhạc với MV ca nhạc và một số MV ca nhạc có đầu tư nội dung xuât hiện gần đây, thực chất phim âm nhạc là loại phim mà các nhân vật thay vì dùng lời nói để đối thoại thì họ dùng ca từ. Dự án Chuyện tình nàng tiên cá là một dạng phim như thế, vì tôi yêu thích thể loại phim này, từng thích qua nhiều phim nước ngoài, và bộ phim Những Nụ hôn rực rỡ của anh Nguyễn Quang Dũng (lúc phim anh ra rạp tối đã đi xem tận 10 lần bộ phim xếp kỷ lục cá nhân tôi chỉ sau phim 2012).

Vì vậy với một bộ phim thần thoại tôi cho rằng chất nhạc kịch sẽ làm bộ phim thêm đẹp. Tuy nhiên do hạn chế về mặt chi phí, cũng như thể loại này vẫn còn xa lạ với người Việt Nam, nên tôi chỉ kết hợp vào một ít để phù hợp với tính cách của nhân vật nhân ngư và thêm màu sắc để bộ phim tròn đầy mà thôi.

PV: Với những bộ phim trước anh chính là người sáng tác nhạc chủ đề của phim, vậy với bộ phim lần này?

HL: Holy chịu trách nhiệm chính trong việc sáng tác ca khúc, ngoài ra còn có thêm một vài cộng sự khác, với phương châm mang thể loại phim âm nhạc đến gần với khán giả nên Holy đang cùng ekip sáng tác viết lên những bài hát thật bắt tai, đễ nghe và dễ đi vào lòng người với nội dung phù hợp câu chuyện, và cố gắng hạn chế cưỡng âm với các bài hát thuần nhạc kịch, đây là một công đoạn vô cùng gian nan.

PV: Được biết sau khi phát sóng tại Việt Nam, bộ phim sẽ còn được phát sóng tại các nước khác, anh có thể cho biết rõ ràng hơn?

HL: Còn quá sớm để nói về điều này, Holy nghĩ vấn đề của hiện tại là có thể thực hiện xong bộ phim một cách tốt nhất, cũng như những bộ phim trước, kết quả sẽ tự nó tìm đến khi mình làm tốt sản phẩm của mình, Holy làm phim là hướng tới khán giả vậy hãy để chính khán giả quyết định bộ phim lan tỏa đến đâu.

Vấn đề mà tôi đang quan tâm chính là việc ngoài bề nổi về sự lan tỏa của bộ phim, tôi phải làm cách nào để khán giả sau khi xem phim của tôi sẽ có trách nhiệm hơn với việc bảo vệ môi trường, yêu quý hơn những tình cảm hiện tại, cha mẹ và con cái gần gũi nhau hơn… đó mới là điều mà Holy hướng tới.

PV: Theo như anh chia sẻ, vậy lần tuyển chọn diễn viên này sẽ rất khó khăn?

HL: đây là một dự án tầm cỡ, tôi may mắn được sự hậu thuẩn của tập đoàn Accor, một tập đoàn về khách sạn nổi tiếng thế giới để có thể ghi hình tại Bà Nà Hills, và Đà Nẵng thành phố biển đẹp bậc nhất Việt Nam, đó là một tiền đề cho bộ phim có một không gian phù hợp để diễn ra toàn bộ nội dung. Với 1 bối cảnh đẹp, chất lượng cùng nội dung theo cá nhân tôi là khá thú vị, nên việc tuyển chọn diễn viên tất nhiên sẽ khá khó khăn.

Tuy nhiên, như đã đề cập từ trước, đây là một sân chơi dành cho mọi đối tượng có đam mê và có tài năng, nên tôi sẽ mở lòng đón nhận tất cả đến với buổi casting, hãy chuẩn bị hành trang để cùng Holy chinh phục dự án phim tầm cỡ này nhé.

Hoàng Ngân

Chuyện đạo hát: Cái đạo của nghề hát

  • 11/09/2018 09:03
Đi sâu khai thác một đề tài khá đặc biệt, “Chuyện đạo hát” là một dự án phim ngắn đang nhận được đông đảo sự chú ý từ dư luận. Bộ phim của đạo diễn trẻ Đổng Tường dự kiến sẽ được ra mắt tối ngày 18.09 tại rạp Lotte Cinema Gò Vấp.  


Bối cảnh trong phim được quay tại di tích quốc gia, đình Tiên Thủy

Bộ phim xoay quanh câu chuyện về một gánh cải lương tuồng cổ ở miền Tây. Lấy bối cảnh là những năm thuộc thập niên 70 - 80, kịch bản phim chú trọng lột tả và giải quyết những mâu thuẫn, tình huống về đạo đức nghề, nghĩa tình của những người nghệ sĩ thời ấy. Cụ thể, mâu thuẫn lớn nhất được đưa vào phim đó là sự khác biệt giữa thế hệ nghệ sĩ đi trước và lớp trẻ theo sau. Những khác biệt về quan niệm nghề hát giữa buổi giao thoa khiến các nhân vật dần nảy sinh xung đột. Chúng ta biết nhiều đến Cải lương, như một nét truyền thống rất riêng của người Việt. Nhưng biết và hiểu còn cách nhau rất nhiều. Ekip bộ phim mong muốn thông qua “Chuyện đạo hát”, khán giả Việt sẽ có được cái nhìn chân thực nhất về những người nghệ sỹ cải lương và cái nghề của họ. Được biết, bộ phim sẽ được ra mắt vào đúng dịp giỗ Tổ sân khấu năm nay, như một sản phẩm kỉ niệm ngày truyền thống sân khấu, 100 năm Sân khấu cải lương.


Đạo diễn trẻ Đổng Tường cùng diễn viên nhí "Nắng" Kim Thư trong vai Xuân lúc nhỏ

Theo như ekip chia sẻ, bộ phim sẽ được phát hành độc quyền trên Younglife TiVi, được bảo trợ truyền thông bởi Công ty Truyền Thông Lê Phạm. Toàn bộ bối cảnh trong phim được quay tại đình Tiên Thủy, tọa lạc tại ấp Khánh Hội Đông, xã Tiên Thủy, huyện Châu Thành, cách trung tâm thành phố Bến Tre khoảng 20km về hướng Đông Nam. Đây là một di tích lịch sử quốc gia nổi tiếng tại Bến Tre. Ngoài ra, để đảm bảo đưa cải lương lên màn ảnh chính xác và chân thực nhất, đoàn làm phim còn có đội ngũ ban cố vấn là các nghệ sĩ tên tuổi, am hiểu sâu sắc bộ môn nghệ thuật này, như: Nghệ sỹ Bạch Long (cố vấn Cải Lương); Đạo diễn Holy Thắng (cố vấn nghệ thuật và sáng tác nhạc phim);....


Phim có đội ngũ ban cố vấn là các nghệ sĩ tên tuổi

Phim quy  tụ dàn diễn viên thực lực, có cả sự góp mặt của các nghệ sĩ lớn tuổi, đã về hưu như nghệ sỹ Ngọc Bình (con gái bầu Thới gánh Thới Bình xưa); Nghệ sỹ Kim Hương; Nghệ sỹ Hữu Thành; Nghệ sỹ Bạch Long;... cùng những gương mặt diễn viên trẻ đầy triển vọng như: Hậu duệ gia tộc bé Kim Thư, Nghinh Lộc, Cẩm Nguyên, Tú Tri Nói về tên phim, có lẽ nhiều người sẽ thắc mắc: Tại sao nghề hát lại là cái “đạo”. Quả thực, cải lương không chỉ là một cái nghề. Đó là một cái “đạo” sống. Với những người nghệ sĩ, đạo là tình người, tình nghề, tình đồng nghiệp,... Là cái tâm, cái lòng mà họ đặt cả vào trong mỗi câu nói, mỗi tuồng diễn. Ngoài ra, đó còn là sự quyết tâm và kiên định với nghề, cần mẫn gìn giữ nét nghệ thuật truyền thống ấy qua mỗi đời. Sự truyền và nối ấy cũng khiến cho cải lương thành cái “đạo”.


Các diễn viên tham gia ghi hình cho một cảnh trong đình Tiên Thủy

Người ta nghĩ rằng đời nghệ sĩ thường hào nhoáng. Nhưng ít ai biết, đằng sau sân khấu, nghệ sĩ cũng là những con người bình thường. Họ mang theo những câu chuyện đời, chuyện nghề bình dị, đôi khi đẫm cả nước mắt. Chia sẻ với phóng viên, Bà Lê Phạm, Giám đốc công ty Truyền Thông Lê Phạm cho biết: “Truyền thông Lê Phạm rất vinh dự khi được tham gia và bảo trợ truyền thông cho dự án phim “Chuyện đạo hát”. Cá nhân tôi cảm thấy đây là một bộ phim rất ý nghĩa, có giá trị văn hóa lớn, giàu tính nhân văn. Truyền thông Lê Phạm vốn luôn quan tâm tới những hoạt động giàu tính cộng đồng. Thông qua “Chuyện đạo hát”, tôi mong rằng sẽ càng nhiều người biết, hiểu và trân trọng Nghệ thuật Cải Lương hơn nữa...”


Một cảnh quay ngoài đình Tiên Thủy

Là một đạo diễn trẻ với bộ phim đầu tay, khán giả hoàn toàn có thể kỳ vọng Đổng Tường sẽ đem đến những thước phim đẹp nhất, diễn tả được những góc khuất của nghề hát. “Chuyện đạo hát” hứa hẹn sẽ là một bộ phim đáng xem mà khán giả không nên bỏ qua.

Sự phiền phức từ "Cặp đôi địa ngục"

  • 31/08/2018 15:40

Tiến Dũng và Đức Chinh dù ở chung phòng nhưng vẫn tiếp tục có những bất hòa. Đến lúc này, ban huấn luyện của đội bóng Ngôi Sao đã đưa ra một phương pháp tập huấn cực kỳ lý thú để giải quyết điều này với cái tên là “cặp đôi địa ngục”.

 


Một phương pháp huấn luyện mới có tên “cặp đôi địa ngục” xuất hiện trong tập 3

Đạo diễn Holy Thắng tiếp tục dẫn dắt người xem vào Tập 3 của Những chàng trai sân cỏ khi những bất hòa của Tiến Dũng và Đức Chinh vẫn còn đó dù họ ở cùng một phòng. Do vô tình hoặc cố ý chơi khăm nhau giữa hai nhân vật này đã khiến cho Diệp Linh – “Queen” của trường Ngôi Sao phải đến tận phòng của Tiến Dũng để hỏi chuyện về mối quan hệ giữa anh và Đức Chinh như thế nào mà khiến trường dạo này đang xôn xao bao lời bàn tán.


Diệp Linh – “Queen” của trường Ngôi Sao thắc mắc về mối quan hệ giữa Tiến Dũng và Đức Chinh

Bất hòa trong đời sống, dẫn tới bất hòa trong cả sân bóng của 2 cầu thủ quan trọng khiến cho ban huấn luyện của đội Ngôi Sao tỏ ra lo lắng về kết quả và thành tích của đội bóng. Chính vì vậy họ phải tìm cách để giải quyết vấn đề này. Và một phương pháp mới đã được trợ lý HLV Phúc nghĩ ra và được sự đồng ý của HLV Hoàng Sơn với cái tên “cặp đôi địa ngục”. Phương pháp huấn luyện mới chưa thấy phát huy hiệu quả như thế nào mà trước mắt đã thấy cặp đôi này tỏ ra vô cùng khó chịu và không thoải mái đúng với tên gọi “địa ngục” của nó. Tình huống hài hước khi cả hai mặc đồ cặp, dạo chơi trong khuôn viên trường hay bắt gặp chị nhân viên nhiều chuyện tại shop quần áo đã đem lại cho người xem nhiều tiếng cười sảng khoái.


Tình huống hài hước giữa cặp đôi khi bắt gặp chị nhân viên nhiều chuyện tại shop quần áo

Tập 3 Những chàng trai sân cỏ tiếp tục thu hút được sự quan tâm của đông đảo khán giả. Sau các tập đầu tiên được phát sóng, nhiều phản hồi tích cực và cả lấy làm thích thú khi được theo dõi một bộ phim đam mỹ nhiều màu sắc với các tình huống bất ngờ và mang hơi thở của cuộc sống thời đại.

Bộ phim nhận được các phản hồi tích cực từ khán giả

Hãy cũng theo dõi tập 3 Những chàng trai sân cỏ cũng như đón xem các tập tiếp theo để biết những diễn biến thú vị của cặp đôi Tiến Dũng và Đức Chinh. Link tập 3 trên Young Life TV: Cặp đôi địa ngục

Thử sức với buổi casting của Bikini đại chiến

  • 30/08/2018 22:09

Đạo diễn Holy Thắng sau thành công của Những Chàng Trai Sân Cỏ tiếp tục bước vào dự án ngôn tình mới – Bikini đại chiến. Đây hứa hẹn sẽ là một web drama đình đám tại Việt Nam.

 


Holy Thắng được biết tới là một đạo diễn trẻ tài năng với nhiều giải thưởng trong và ngoài nước

Bikini đại chiến là câu chuyện được xây dựng xung quanh một bãi biển xinh đẹp, tấp nập du khách. Hiện tại nội dung chi tiết đang được giấu kín. Tuy nhiên đạo diễn Holy Thắng cho biết anh muốn bộ phim này tiếp cận với nền điện ảnh tiên tiến của khu vực. Chính vì vậy, ngoài việc đầu tư về trang thiết bị thì phục trang, bối cảnh và đặc biệt là công tác diễn viên sẽ được anh chuẩn bị rất chu đáo. Hiện tại ekip đang ráo riết tìm kiếm những gương mặt mới, tài năng để mời cộng tác trong dự án thú vị này. Ngoài những vai ngoại hình xinh đẹp, thì trong phim còn xuất hiện những nhân vật khác mà khiếu diễn hài và nội lực diễn xuất là những yếu tố quyết định. Và đây chính là cơ hội để những ai yêu thích diễn xuất và muốn đến gần hơn với công chúng được thỏa mãn niềm đam mê của mình.


Bikini đại chiến hứa hẹn là một web drama đình đám của Holy Thắng

Chẳng những thế, tham gia vào đoàn làm phim, bạn còn có cơ hội trải nghiệm những điều mới mẻ khi được sống trong những khách sạn đẳng cấp quốc tế, hòa mình vào các nhân vật và chu du đến những địa điểm du lịch nổi tiếng tại Việt Nam. Một web drama chỉn chu, được đầu tư chuyên nghiệp, hoành tráng đang sẵn sàng chờ đợi bạn khám phá và thể hiện bản thân. Tất cả đều có trong Bikini đại chiến của đạo diễn Holy Thắng.


Hãy sẵn sàng đồng hành cùng Holy Thắng trải nghiệm những điều mới mẻ

Hãy like page, share bài viết này và nhất là hãy nhanh tay đăng kí dự tuyển nhé. Thời gian: 10h00 – 15h30 ngày 31/08/2018 tại Nhà Hàng Tây Phương số 1138 Phạm Văn Đồng, Quận Thủ Đức, TP Hồ Chí Minh.

CÙNG CHUYÊN MỤC

ra-mat-web-e-learning-cua-cong-ty-dai-cat-a

Ra mắt Web E-Learning của Công ty Đại Cát Á

Công ty TNHH Quốc Tế Đại Cát Á (Công ty Đại Cát Á) vừa tổ chức long trọng Buổi lễ ra mắt Web E-Learning với sự tham gia của Ban giám đốc, quý khách hàng, toàn thể nhân viên công ty, cùng quý nhà báo, phóng viên trên cả nước vào cuối tuần qua tại Tp.HCM.

doanh-nhan-hoang-canh-du-toi-la-doanh-nhan-dai-loan-doanh-nhan-dai-loan-dau-tien-tai-viet-nam-len-trang-bia-cua-tap-chi-thuong-mai

Doanh nhân Hoàng Cảnh Dự: 'tôi là doanh nhân Đài Loan doanh nhân Đài Loan đầu tiên tại Việt Nam lên trang bìa của tạp chí thương mại'

Đầu năm 2020, doanh nhân Hoàng Cảnh Dự ngoài việc mở một quán cà phê Internet đẳng cấp sang trọng tại Việt Nam, thêm vào đó, anh cũng gia nhập ngành y tế và thẩm mỹ, ký hợp đồng hợp tác với các bệnh viện và viện thẩm mỹ tại Thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam

bach-hoa-tien-tu---cham-soc-cho-nguoi-phu-nu-giu-lua-trong-hon-nhan

Bách hoa tiên tử - chăm sóc cho người phụ nữ giữ lửa trong hôn nhân

Ngày nay, bệnh viêm nhiễm phụ khoa đã không còn xa lạ với chị em phụ nữ, rất nhiều trường hợp do không được thăm khám và điều trị kịp thời đã dẫn đến những hậu quả đáng tiếc. Hiểu được điều đó, Trung tâm Phụ Khoa Trẻ – Khỏe – Đẹp ra đời nhằm đáp ứng nỗi n

helen-thanh-dao-va-doanh-nhan-hoang-canh-du-tham-gia-nganh-y-te-va-tham-my

Helen Thanh Đào và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự tham gia ngành y tế và thẩm Mỹ

Nữ diễn viên Helen Thanh Đào và doanh nhân Hoàng Cảnh Dự cho biết đã chính thức bắt tay vào ngành y tế và thẩm mỹ tại Việt Nam…

tp-hcm-yeu-cau-cong-ty-pouyuen-tam-ngung-hoat-dong

TP.HCM yêu cầu công ty Pouyuen tạm ngừng hoạt động

Do không đáp ứng được yêu cầu của chỉ thị 16 về phòng, chống Covid-19, công ty Pouyuen được yêu cầu tạm dừng hoạt động 3 ngày để khắc phục.

lan-dau-tien-apple-va-google-hop-tac-de-cuu-the-gioi

Lần đầu tiên Apple và Google hợp tác để "cứu thế giới"

Hai ông lớn trong làng công nghệ đang hợp tác tạo ra nền tảng theo dõi giúp đẩy lùi sự lây lan của đại dịch Covid-19.

nhieu-doanh-nghiep-dia-phuong-thieu-lao-dong-nuoc-ngoai-vi-covid-19

Nhiều doanh nghiệp, địa phương thiếu lao động nước ngoài vì COVID-19

Bộ Lao động, Thương binh và Xã hội vừa có văn bản báo cáo Thủ tướng Chính phủ việc nhiều doanh nghiệp, địa phương đang thiếu chuyên gia và lao động nước ngoài, và kiến nghị Thủ tướng “ưu tiên cho lao động nước ngoài nhập cảnh vào Việt Nam”.

5-ong-lon-cong-nghe-mat-238-ty-usd-vi-dich-covid-19

5 ông lớn công nghệ mất 238 tỷ USD vì dịch Covid-19

Apple, Facebook, Amazon, Microsoft và Alphabet - công ty mẹ của Google đã mất tổng cộng hơn 238 tỷ USD giá trị vốn hóa trước sự bùng phát toàn cầu của dịch Covid-19.

tap-doan-alibaba-cong-bo-ket-qua-kinh-doanh-quy-iv-nam-2019

Tập đoàn Alibaba công bố kết quả kinh doanh quý IV năm 2019

Hàng Châu, Trung Quốc, ngày 13 tháng 2 năm 2020 - Công ty TNHH Tập đoàn Alibaba (NYSE: BABA và HKEX: 9988, “Alibaba” hoặc “Tập đoàn Alibaba”) đã công bố kết quả tài chính cho quý IV, kết thúc vào ngày 31 tháng 12 năm 2019.

su-dung-hieu-qua-nen-tang-thuong-mai-dien-tu-trong-dai-dich-covid---19

Sử dụng hiệu quả nền tảng thương mại điện tử trong đại dịch Covid - 19

Tập đoàn Alibaba cho biết họ đã ra mắt một nền tảng thương mại điện tử B2B toàn cầu để kết nối các nhà cung cấp hàng hóa y tế quy mô từ nhỏ đến lớn với các nhân viên y tế tuyến đầu, để nỗ lực ngăn chặn sự lây lan của virus COVID-19 tại Trung Quốc.

hang-loat-doanh-nghiep-dung-hoat-dong-vi-covid-19

Hàng loạt doanh nghiệp dừng hoạt động vì Covid-19

Covid-19 đã khiến hàng trăm công ty đóng cửa, cả nghìn người mất việc và sắp tới còn nhiều doanh nghiệp phải đình trệ sản xuất.

google-vua-khai-tu-tinh-nang-tung-hap-dan-cua-chrome

Google vừa khai tử tính năng từng hấp dẫn của Chrome

Sau 3 năm rưỡi trì hoãn, Google cuối cùng đã công bố mốc thời gian khai tử các ứng dụng Chrome (Chrome Apps) với hạn chót là vào tháng 6/2022.

cau-lac-bo-mo-to-khung-quan-8-to-chuc-ngay-hoi-choi-xe-cua-clb

Câu lạc bộ Mô tô khủng quận 8 tổ chức ngày hội chơi xe của CLB

Ngày 11/1/2020 vừa qua tại TPHCM, Câu lạc bộ Mô tô (Trung tâm Thể dục Thể thao Quận 8) đã tổ chức mừng sinh nhật CLB và tất niên trong không khí vui tươi, ấm tình bằng hữu. Tham dự buổi họp mặt có lãnh đạo ban ngành thể thao, văn hóa và đông đảo các anh e

hot-boy-son-m-o-i-gia-thanh-con-bao-kinh-doanh-online-bang-ads---loi-di-rieng-khong-phai-mao-hiem-de-cau-may

Hot boy Son M.O.I Gia Thành: Cơn bão kinh doanh online bằng ADS - Lối đi riêng không phải mạo hiểm để cầu may

Luôn luôn lạc quan và không chịu khuất phục trước hoàn cảnh cuộc sống, đó là câu chuyện về chàng trai 9X đầy nghị lực này.

my-pham-she-life-to-chuc-dem-gala-hoanh-trang-ky-niem-ba-nam-thanh-lap

Mỹ phẩm She Life tổ chức đêm gala hoành tráng kỷ niệm ba năm thành lập

Mỹ phẩm She Life tổ chức đêm gala hoành tráng kỷ niệm ba năm thành lập với chủ đề “Vinh quang toả sáng”.

nguoi-dan-ba-thep-le-pham-toi-khong-co-gi-ngoai-y-chi-va-nghi-luc-quat-cuong

Người đàn bà thép Lê Phạm: “Tôi không có gì ngoài ý chí và nghị lực quật cường”

Chủ tịch HĐQT Lê Phạm Group tên thật là Lê Thị Bích Loan. Khi bố mẹ sinh ra bà đã gửi gắm những điều tốt đẹp nhất, bố mẹ mong muốn con gái có thể vẫy vùng trên đôi cánh như loan như phượng, trân quý như ngọc bích. Nhưng hành trình trở thành phượng loan kh

10-nam-qua-gia-bitcoin-tang-9-000-000

10 năm qua, giá Bitcoin tăng 9.000.000%

Bất ngờ bứt phá từ năm 2017, có thời điểm giá tiền ảo Bitcoin lên đến gần 20.000 USD.

tiec-tat-nien-sang-trong-tinh-te-voi-ban-tay-tai-hoa-cua-luu-bich-nga

Tiệc tất niên sang trọng tinh tế với bàn tay tài hoa của Lưu Bích Nga

Lưu Bích Nga được biết đến như một người đàn bà tài hoa. Chị có thể mạnh mẽ, quyết liệt điều hành công ty bất động sản, uyển chuyển, quyến rũ điều hành shop hoa và nhẹ nhàng, tinh tế khi kinh doanh spa. Vào cuối năm, Lưu Bích Nga phát huy thế mạnh và mối

my-pham-huong-thi-tung-bung-khai-truong-tai-thu-duc

Mỹ phẩm Hương Thị tưng bừng khai trương tại Thủ Đức.

Vừa đáp xuống sân bay sau chặng hành trình dài hơn hai mươi bốn tiếng, nữ nghệ sĩ Việt Hương vẫn rạng rỡ với nụ cười tươi rói đến khai trương cơ sở mỹ phẩm mới nhất Hương Thị.

facebook-sap-doi-mat-voi-mot-scandal-lon

Facebook sắp đối mặt với một scandal lớn

Hơn 267 triệu người dùng Facebook bị lộ các thông tin cá nhân như tên và số điện thoại trên một diễn đàn về hacking.

bo-doi-hoan-hao-movr-va-genli-bi-mat-nhan-sac-cua-phai-dep

Bộ đôi hoàn hảo Movr và Genli: “Bí mật nhan sắc” của phái đẹp

Ca sỹ Bằng Cường tiết lộ cơ duyên giúp 2 hương hiệu mỹ phẩm đình đám Movr và Genli có màn kết hợp ra mắt đầy thú vị.

dan-sao-nu-hang-a-hoi-tu-su-kien-tai-su-kien-cua-dao-dien-le-minh

Dàn sao nữ hạng A hội tụ tại sự kiện của đạo diễn Lê minh

Vừa qua, sự kiện do VOV super car tổ chức dưới sự chỉ đạo của đạo diễn Lê Minh đã diễn ra vô cùng thành công. Dàn sao nữ đình đám gây được thu hút của ống kính truyền thông khi nhận lời mời từ đạo diễn Lê Minh tham dự và tham gia biểu diễn chương trình.

lo-bang-luong-cua-29-000-nhan-vien-facebook

Lộ bảng lương của 29.000 nhân viên Facebook

Lời cam kết bảo mật thông tin người dùng của CEO Mark Zuckerberg thật khó tin khi ngay cả nhân viên Facebook cũng bị đánh cắp dữ liệu chưa mã hóa.

trieu-tap-18-ca-nhan-doanh-nghiep-co-quan-nha-nuoc-den-phien-xu-ong-nguyen-huu-tin

Triệu tập 18 cá nhân, doanh nghiệp, cơ quan nhà nước đến phiên xử ông Nguyễn Hữu Tín

Tòa án triệu tập Bộ Văn hóa Thể thao và Du lịch, UBND TP.HCM, Ban chỉ đạo 09–TP.HCM cùng nhiều sở, ngành, cơ quan quản lý trực thuộc TP.HCM.

viet-nam-dung-thu-2-the-gioi-ve-nhiem-ma-doc

Việt Nam đứng thứ 2 thế giới về nhiễm mã độc

Đó là thông tin được đưa ra tại Diễn đàn An toàn, an ninh thông tin trên không gian mạng 2019, do IDG Việt Nam phối hợp Trung tâm Công nghệ thông tin và giám sát an ninh mạng (Ban Cơ yếu Chính phủ) và Cục An toàn thông tin tổ chức ngày 27-11.

lo-dien-vi-chu-tich-cua-mot-doanh-nghiep-bds-lon-muon-lam-dieu-dien-khung-voi-cocobay-da-nang

Lộ diện vị chủ tịch của một doanh nghiệp BĐS lớn muốn "làm điều điên khùng" với Cocobay Đà Nẵng

Nói về việc chuyển đổi sang chung cư của Cocobay, vị này đánh giá đây là một bước chữa cháy. "Chữa cháy đúng! bởi vì sao, vị trí của Cocobay thì nóng rồi mà Đà Nẵng hết đất làm chung cư từ lâu nên chung cư tại Đà Nẵng bán rất đắt".

mau-thuan-thanh-ly-hop-dong-600-ty-o-cocobay-trieu-phu-70-tuoi-gay-gat-ho-chi-dua-ra-banh-ve

Mâu thuẫn thanh lý hợp đồng 600 tỷ ở Cocobay, triệu phú 70 tuổi gay gắt: "Họ chỉ đưa ra bánh vẽ"

Ông chủ Cocobay Nguyễn Đức Thành và nhà đầu tư 600 tỷ đồng Mai Huy Tân đã có nhiều quan điểm bất đồng khi chia sẻ về câu chuyện kêu gọi đầu tư vào Cocobay Đà Nẵng, và chưa tìm được lối thoát cho hợp đồng giá trị gần 26 triệu USD.

foton-motors-chinh-thuc-khai-truong-showroom-dau-tien-tai-tp-hcm

Foton Motors chính thức khai trương showroom đầu tiên tại TP HCM

Ngày 16/11, Công ty Foton Motors Việt Nam & Công Ty TNHH Đệ Nhất Ô Tô sẽ chính thức khai trương và đánh dấu sự hiện diện chính thức của thương hiệu Foton tại Thành phố Hồ Chí Minh nói riêng và thị trường Việt Nam nói chung.

di-kha-han-duoc-vinh-danh-tai-korea-beauty-grand-prize-2019

Di Khả Hân được vinh danh tại Korea Beauty Grand Prize 2019

Bước ra từ cuộc thi Hoa Hậu Việt Nam Thế Giới 2018, Di Khả Hân ngày càng khẳng được sức hút của mình khi thường xuyên được “chọn mặt gửi vàng” tại nhiều sự kiện lớn trong nước và quốc tế.

singapore-muon-thanh-thu-phu-ngan-hang-ao-cua-chau-a

Singapore muốn thành “thủ phủ” ngân hàng ảo của châu Á

Ravi Menon, giám đốc điều hành của Cơ quan Tiền tệ Singapore, mới đây cho biết Singapore muốn trở thành "thủ phủ" cho các hãng công nghệ với lợi thế về dữ liệu tại châu Á để giúp cải thiện dịch vụ ngân hàng trong nước cũng như các quốc gia khác ở Đông Nam

khai-truong-vien-cham-soc-da-youth-quy-tu-duoc-dan-nghe-si-noi-tieng

Khai trương Viện chăm sóc da Youth quy tụ được dàn nghệ sĩ nổi tiếng

Ngày 10/11 vừa qua tại số 485A NGUYỄN ĐÌNH CHIỂU, Phường 2. Quận 3 đã diễn ra buổi lễ khai trương Viện chăm sóc da Youth. Điều đáng nói là trong buổi lễ đã quy tụ được dàn nghệ sĩ nổi tiếng trong showbiz. Họ cũng có những chia sẻ thú vị về bí quyết làm đẹ

tincom-media-nhan-giai-thuong-asia-first-brand-awards-2019

Tincom Media nhận giải thưởng “Asia First Brand Awards 2019”

Vừa qua, Công ty TNHH Tincom Media và Công ty CP Thẩm mỹ toàn diện quốc tế - THEA CLINIC đã nhận được giải thưởng “Asia First Brand Awards”.

nhung-cai-nhat-khi-to-chuc-su-kien-tai-m-plex---to-hop-san-xuat-dinh-cao-cua-imc

Những cái nhất khi tổ chức sự kiện tại M.PLEX - Tổ hợp sản xuất đỉnh cao của IMC

Hiện đại, chuyên nghiệp và linh hoạt cho nhiều chương trình, M.Plex Studios & Theatre là một trong những địa điểm tổ chức sự kiện hàng đầu hiện nay.

bat-chap-chi-trich-ong-chu-facebook-quyet-bao-ve-tien-so-libra

Bất chấp chỉ trích, ông chủ Facebook quyết bảo vệ tiền số Libra

Mark Zuckerberg hứa hẹn Libra sẽ trở thành một hệ thống tài chính mang lại nhiều lợi ích cho người nghèo.

ai-dung-sau-mon-hue---chuoi-nha-hang-bi-to-no-tien-nha-cung-cap-hang-chuc-ty-dong

Ai đứng sau Món Huế - chuỗi nhà hàng bị tố nợ tiền nhà cung cấp hàng chục tỷ đồng?

Mới đây thông tin chuỗi nhà hàng Món Huế đóng cửa, bị tố nợ tiền nhà cung cấp gây xôn xao cộng đồng kinh doanh lĩnh vực F&B. Theo tìm hiểu, doanh nghiệp đứng sau Món Huế là CTCP Huy Việt Nam.

chu-tich-my-lan-group-nguoi-dan-o-tra-vinh-noi-toi-la-ong-viet-kieu-bi-te-gieng

Chủ tịch Mỹ Lan Group: “Người dân ở Trà Vinh nói tôi là ông Việt Kiều bị té giếng”

Từng bị nói là điên khi bỏ sự nghiệp thành công ở Canada để về Trà Vinh khởi nghiệp, chủ tịch Mỹ Lan Group cho rằng, startup cần kiên nhẫn, sự đồng hành của nhân viên mới có thể thành công.

hoi-cho-trien-lam-quoc-te-ve-lam-dep-va-cham-soc-suc-khoe-chau-a-asia-beautopia-expo-2019

Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asia Beautopia Expo 2019

Vào hai ngày 2-3/11/2019, lần đầu tiên Công ty Tincom Media kết hợp cùng Tập đoàn First Foundation của Hàn Quốc tổ chức một sự kiện rất quy mô mang tầm ảnh hưởng quốc tế tại Việt Nam: “Hội chợ triển lãm quốc tế về làm đẹp và chăm sóc sức khỏe châu Á – Asi

hoi-cho-thuong-mai-viet-nhat-kizuna-2019-co-hoi-nang-tam-thuong-hieu-cho-doanh-nghiep-viet-nam-nhat-ban

Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019: Cơ hội nâng tầm thương hiệu cho doanh nghiệp Việt Nam – Nhật Bản

Hội chợ thương mại Việt Nhật Kizuna 2019 sẽ diễn ra trong vòng 3 ngày, từ 29/11-1/12/2019 tại Nhà văn hóa Thanh niên TP.HCM quy tụ sự tham gia trưng bày sản phẩm của hàng trăm doanh nghiệp cùng những hoạt động văn hóa đặc sắc.

tan-nu-hoang-ho-oanh-yen-tham-gia-su-kien-ngoisao-beauty-expo-2019

Tấn Nữ hoàng Hồ Oanh Yến tham gia sự kiện "Ngoisao Beauty Expo 2019"

Hoa hậu thế giới toàn cầu 2015 sẽ xuất hiện với vai trò đại sứ viên uống cải lão hoàn đồng nhau thai cừu FOY, dòng son 2BE và là nhà phân phối chính thức mỹ phẩm chăm sóc da cao cấp GuudCure đến từ Italy tại triển lãm "Ngoisao Beauty Expo 2019".

bi-chan-otp-nhieu-nguoi-dung-khong-vao-duoc-facebook-instagram

Bị chặn OTP, nhiều người dùng không vào được Facebook, Instagram

Suốt tuần qua, nhiều người dùng Facebook, Instagram tại Việt Nam than phiền việc họ không thể nhận được mã xác thực OTP. Điều này khiến họ không thể truy cập tài khoản của mình.

hang-loat-tai-khoan-youtuber-noi-tieng-bi-tin-tac-tan-cong

Hàng loạt tài khoản YouTuber nổi tiếng bị tin tặc tấn công

Nhiều kênh Youtube nổi tiếng đã bị một nhóm các tin tặc nhắm đến vào cuối tuần qua. Các chuyên gia bảo mật nhận định đây là cuộc tấn công có tổ chức với quy mô "khổng lồ".

di-an-lau-cau-duoc-ca-ong-chu-vo-tre-cung-chong-tao-nen-de-che-gan-600-nha-hang-va-tai-san-rong-14-ty-do-nho-bi-quyet-lam-vo

Đi ăn lẩu "câu" được cả ông chủ, vợ trẻ cùng chồng tạo nên đế chế gần 600 nhà hàng và tài sản ròng 14 tỷ đô nhờ "bí quyết làm vợ"

Đàn bà đôi khi, lùi lại là tiến, quan trọng người đàn ông ấy xứng đáng cho chúng ta hi sinh.

thu-doan-den-toi-cua-facebook-bi-ios-13-lat-tay

Thủ đoạn đen tối của Facebook bị iOS 13 lật tẩy

Cập nhật về cách kiểm soát việc thu thập thông tin trên iOS 13 đã phơi bày "mánh khóe" được các công ty sử dụng để theo dõi người dùng.

tu-truot-dh-o-vn-toi-ky-su-tai-thung-lung-silicon

Từ trượt ĐH ở VN tới kỹ sư tại thung lũng Silicon

Từng hoang mang trước những câu hỏi: 'Tôi muốn gì?', 'Tôi sẽ trở thành ai?', Lê Văn Hồng Chân đã nỗ lực và tự vạch cho mình con đường tới thành công.

paypal-facebook-can-can-trong-hon-voi-tuong-lai-cua-libra

PayPal: Facebook cần cẩn trọng hơn với tương lai của Libra

PayPal cho rằng thách thức lớn nhất của Facebook với Libra, bên cạnh vấn đề pháp lý là phải có được sự tin tưởng của người dùng.

facebook-bi-cac-nha-tai-tro-doa-rut-lui-vi-that-hua

Facebook bị các nhà tài trợ dọa rút lui vì thất hứa

Các nhà đầu tư trong dự án nghiên cứu mạng xã hội dọa đang xem xét rút lui vì phía Facebook vẫn chưa thực hiện đầy đủ việc cung cấp lượng dữ liệu cần thiết như từng hứa.

tan-hue-vien-duc-tuong-phat-dat-vang-tinh-soc-trang-chinh-thuc-len-tieng

Tân Huê Viên đúc tượng Phật dát vàng: Tỉnh Sóc Trăng chính thức lên tiếng

Liên quan đến Công ty TNHH Chế biến thực phẩm Bánh pía Lạp xưởng Tân Huê Viên đúc tượng Phật Dược sư cao 6,8m, có dát vàng gây tranh cãi, ngày 14.9, người phát ngôn UBND tỉnh Sóc Trăng khẳng định việc làm này không sai.

danh-ca-thanh-xuan-cong-hien-nu-nhan-vien-nhan-qua-sieu-khung-11-nam-cong-hien-het-long-va-mon-qua-co-nhan-vien-nhan-duoc-cuc-lon

Dành cả thanh xuân cống hiến, nữ nhân viên nhận quà siêu khủng 11 năm cống hiến hết lòng và món quà cô nhân viên nhận được cực lớn

Chị Nguyễn Thuận ở Hà Nội được giám đốc thưởng chiếc ôtô trị giá gần 1 tỷ đồng dịp sinh nhật nhờ cống hiến 11 năm cho công ty.

vien-toc-david-tho-tung-bung-khai-truong-chi-nhanh-thu-3

Viện tóc David Thọ tưng bừng khai trương chi nhánh thứ 3

Ngày 6/9/2019, Salon tóc David Thọ tưng bừng khai trương chi nhánh mới tại 75 Trần Thị Cờ, Quận 12 , Thành phố Hồ Chí Minh.

het-thang-ngau-hang-loat-hang-hot-o-moi-phan-khuc-san-sang-trinh-dien-khach-hang-viet-nam

Hết tháng Ngâu, hàng loạt ‘hàng hot’ ở mọi phân khúc sẵn sàng trình diện khách hàng Việt Nam

Tháng 7 âm lịch khép lại cũng là lúc các hãng xe chuẩn bị bổ sung gương mặt mới. Ngoài ra, Triển lãm ô tô Việt Nam diễn ra vào tháng 10 sẽ là nơi quy tụ rất nhiều sản phẩm khác biệt.

thu-hoi-dat-giao-trai-luat-cho-me-va-chi-gai-cua-giam-doc-so-ke-hoach---dau-tu-ha-noi

Thu hồi đất giao trái luật cho mẹ và chị gái của Giám đốc Sở Kế hoạch - Đầu tư Hà Nội

Chủ tịch UBND huyện Quốc Oai nêu rõ, đã thành lập hội đồng kỷ luật và đang xác định rõ sai phạm của từng người trong vụ cho người nhà Giám đốc Sở KH-ĐT Hà Nội thuê đất trái luật.

danh-hai-duy-phuong-tai-xuat-tai-su-kien-ra-mat-san-pham-nuoc-giai-ruou-m5

Danh hài Duy Phương tái xuất tại sự kiện ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5

Xuất hiện tại sự kiện ra mắt sản phẩm nước giải rượu M5, danh hài Duy Phương rất thích thú và hết lời khen ngợi thương hiệu riêng mang tính đột phá trong lĩnh vực nước giải rượu tại Việt Nam.

thai-lan-trai-tham-do-don-cac-cong-ty-co-y-dinh-roi-trung-quoc

Thái Lan 'trải thảm đỏ' đón các công ty có ý định rời Trung Quốc

Theo phóng viên TTXVN tại Bangkok, Chính phủ Thái Lan vừa chỉ đạo Ủy ban Đầu tư nước này (BoI) soạn thảo các gói khuyến khích mới nhằm hỗ trợ những công ty chịu tác động của những căng thẳng thương mại Mỹ-Trung và muốn chuyển cơ sở sản xuất sang Thái Lan.

bat-chap-bien-dong-cua-kinh-te-toan-cau-day-la-ly-do-khien-viet-nam-duoc-tin-tuong-se-tiep-tuc-tang-truong-on-dinh

Bất chấp biến động của kinh tế toàn cầu, đây là lý do khiến Việt Nam được tin tưởng sẽ tiếp tục tăng trưởng ổn định

Đánh giá mới nhất của CTCP Chứng khoán Rồng Việt (VDSC) cho biết nền kinh tế trong nước đã và đang hội tụ những điều kiện để vượt qua bối cảnh khó khăn chung của kinh tế toàn cầu.

nua-nam-thu-gan-7-000-ty-dong-phi-bot-giao-thong-tren-toan-quoc

Nửa năm thu gần 7.000 tỷ đồng phí BOT giao thông trên toàn quốc

Trong 6 tháng đầu năm, số tiền thu từ các trạm thu phí BOT giao thông trên toàn quốc là hơn 6.825 tỷ đồng, với 135 triệu lượt xe.

can-canh-cac-du-an-dat-vang-khien-lanh-dao-tinh-khanh-hoa-bi-de-xuat-ky-luat

Cận cảnh các dự án 'đất vàng' khiến lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà bị đề xuất kỷ luật

Lãnh đạo tỉnh Khánh Hoà đã có nhiều vi phạm đến các lãnh vực khác nhau, trong đó vi phạm lớn nhất là các dự án “đất vàng” được tỉnh chỉ định, giao thầu cho các doanh nghiệp đã làm thất thoát lớn ngân sách Nhà nước.

thieu-gia-ca-mau-bi-bat-co-tren-433-ty-tai-cong-ty-cong-ly

Thiếu gia Cà Mau bị bắt có trên 433 tỷ tại Công ty Công Lý

Từ một công ty có vốn đều lệ 7 tỷ đồng, sau gần 20 năm số vốn này tăng lên 1.450 tỷ đồng. Tô Công Lý nắm giữ 30% tổng số vốn của công ty, với trên 433 tỷ đồng.

tp-hcm-yeu-cau-xu-ly-viec-kinh-doanh-bong-cuoi-shisha-o-bui-vien

TP.HCM yêu cầu xử lý việc kinh doanh bóng cười, shisha ở Bùi Viện

Việc kinh doanh quá giờ gây tiếng ồn, buôn bán dưới lòng đường hay bán shisha, bóng cười ở Bùi Viện được TP.HCM yêu cầu xử lý nghiêm, không gây ảnh hưởng đến du lịch.

60-doanh-nghiep-lam-an-khong-lai-chua-phai-luc-tang-luong-giam-gio-lam

60% doanh nghiệp làm ăn không lãi, chưa phải lúc tăng lương giảm giờ làm?

"Xã hội tiến bộ nhưng chúng ta lại ngồi đây tính thêm giờ làm cho ...

dien-vien-nguyet-trang---doanh-nhan-dong-nhieu-tvc-quang-cao-tren-toan-the-gioi

Diễn viên Nguyệt Trang - Doanh nhân đóng nhiều TVC quảng cáo trên toàn thế giới

Nguyễn Nguyệt Trang là một nữ diễn viên, doanh nhân trẻ mang nhiều năng lượng và nhiệt huyết trên con đường theo đuổi đam mê, cống hiến cho sự nghiệp. Bên cạnh đó, chị còn là nữ doanh nhân đóng nhiều TVC quảng cáo cho các nhãn hàng lớn nhỏ khác nhau trên