Cuộc cải cách dẹp gian lận ở showbiz Trung Quốc

  • 13/05/2022 23:24

Người nổi tiếng ở Trung Quốc nhận cát-xê cao nhưng thiếu minh bạch về thu nhập. Tình trạng này đang được giới chức Trung Quốc mạnh tay đẩy lùi.

Ngày 11/5, Thepaper đưa tin Liên đoàn phát thanh và truyền hình Trung Quốc (thuộc Tổng cục phát thanh truyền hình Trung Quốc), Hiệp hội dịch vụ truyền thông mạng Trung Quốc (tổ chức ngành nghề cấp quốc gia) phối hợp phát hành Văn bản mẫu của hợp đồng tuyển dụng diễn viên, áp dụng thử trong lĩnh vực sản xuất phim truyền hình, web drama.

Trong đó, giới quản lý văn hóa quy định diễn viên không được phép nhận thù lao bằng tiền mặt, phải có hợp đồng bằng văn bản nêu rõ các khoản thu nhập. Sina nhận xét đây là cuộc cải cách hàng trăm triệu NDT trong showbiz Trung Quốc.

Mánh khóe trục lợi của nghệ sĩ

Theo Sina, "mẫu chuẩn hợp đồng lao động" trong showbiz là sự kiện được quan tâm nhất tuần qua ở Trung Quốc. Động thái của cơ quan quản lý thu hút hơn 200 triệu lượt bàn luận trên mạng xã hội Weibo. Quy định kiểm soát tiền lương nhận được làn sóng ủng hộ tích cực từ công chúng.

Không chỉ ban hành quy định rõ ràng tỷ lệ thù lao, mức đánh thuế và phương thức chi trả tiền lương, nhà chức trách cũng lần đầu chỉ ra mặt tối sau con số cát-xê "mua penthouse chỉ nhờ một phim" của giới nghệ sĩ Trung Quốc.

Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng, Đặng Luân làm giả hợp đồng để đánh tráo thu nhập, trốn thuế. Ảnh: Sina.

Theo quy định mới, cát-xê cho diễn viên không được phép chi trả bằng tiền mặt, hiện vật tương đương như cổ phiếu, bất động sản, vàng bạc đá quý, tranh hoặc thư pháp, đồ cổ... hay ký kết hợp đồng sau thuế. Nghệ sĩ phải phân biệt chặt chẽ thu nhập cá nhân, thu nhập của công ty hay của văn phòng đại diện.

Cơ quan quản lý cũng yêu cầu hợp đồng cát-xê phải được ký dưới danh nghĩa diễn viên, không được phép để người thân hoặc người ngoài lĩnh vực biểu diễn đứng tên nhằm tránh việc các sao lợi dụng kẽ hở luật pháp phân tách tiền thành nhiều khoản khác nhau, che giấu cát-xê thực lãnh và né thuế.

Theo nhà sản xuất Tạ Hiểu Hổ, những lệnh cấm được nêu rõ trong văn bản do giới chức ban hành là thực tế về lỗ hổng tiền lương, tình trạng gian lận thù lao, lách luật để hợp thức hóa tiền bẩn của giới nghệ sĩ ở showbiz Trung Quốc. Ông khẳng định người nổi tiếng xứ tỷ dân giở đủ chiêu trò khi ký hợp đồng lao động.

Tạ Hiểu Hổ chỉ ra giới sao Trung Quốc thường thỏa thuận tiền lương bằng miệng, nhận thanh toán bằng tiền mặt hoặc vật phẩm thay thế có giá trị cao và nhờ người thứ ba ký kết hợp đồng để hợp pháp hóa thù lao trá hình, đóng mức thuế thấp hơn quy định 30%. "Sao Hoa ngữ từng dùng bao tải để vác tiền về nhà sau khi nhận phim", nhà sản xuất nêu lên thực trạng.

Tạ Hiểu Hổ cho biết một nam diễn viên từng đề nghị ông hợp tác đánh tráo thu nhập để trót lọt qua mắt cơ quan chức năng. Tài tử này nhận cát-xê 148.000 USD, nhưng yêu cầu ông trả trước 133.000 USD tiền mặt, và chỉ ghi trên hợp đồng số tiền thù lao 14.800 USD.

Nhiều năm qua, các ngôi sao xứ tỷ dân dễ dàng hưởng mức thù lao trên trời hàng triệu USD cho vài ngày hay một tháng làm việc. Theo tờ Kinh tế Bắc Kinh, 50% đến 70% chi phí sản xuất phim ở Trung Quốc được sử dụng để trả thù lao nghệ sĩ, gây quan ngại về chất lượng làm phim.

Việc không có quy chuẩn tiền lương rõ ràng từng gây ra tình trạng hỗn loạn trong việc chi trả cát-xê, lách luật chuyển hóa thù lao để né thuế từ giới sao Trung Quốc. Phạm Băng Băng, Trịnh Sảng hay Đặng Luân là các nghệ sĩ bị điều tra và nhận án phạt cấm sóng vì làm giả hợp đồng để che giấu mức lương thực tế với mục đích trốn thuế.

Giảm lương của diễn viên nổi tiếng nhưng thiếu tài năng

Ngoài việc kiểm soát hình thức nhận thu nhập, cơ quan chức năng cũng đặt ra giới hạn cát-xê cho giới sao Trung Quốc. Theo quy định, thù lao diễn viên không chiếm quá 40% tổng kinh phí sản xuất, trong đó cát-xê diễn viên chính không được vượt quá 70% tiền lương của các diễn viên còn lại. Thù lao cho nghệ sĩ trong một tập phim không vượt mốc 5.900 USD.

Theo QQ, từ đầu năm nay, cát-xê của diễn viên Trung Quốc đã giảm 30-50%, ngưỡng giới hạn hiện tại là 6,2 triệu USD. Con số này thấp hơn 2,8 triệu USD so với năm 2021, thời điểm lằn ranh đỏ cát-xê với các ngôi sao tên tuổi là 9 triệu USD.

Cat-xe nghe si Trung Quoc anh 4

Angelababy bị hạ cát-xê vì thực lực kém. Ảnh: QQ.

Theo Sina, lớp nghệ sĩ hạng A từng nhận mức cát-xê trung bình 12,5-14 triệu USD trong lĩnh vực phim truyền hình hay show giải trí, nay con số này giảm hơn một nửa. Lứa nghệ sĩ trẻ Trung Quốc hiện cũng chỉ thu về 740.000 USD/dự án, thay vì con số 1,5-3 triệu USD như trước.

Hiện, các nghệ sĩ có danh tiếng cao như Châu Tấn, Chương Tử Di, Trần Khôn, Dương Mịch, Triệu Lệ Dĩnh, Địch Lệ Nhiệt Ba, Dương Dương, Dương Tử... được trả dao động 5-8 triệu USD/ phim và 4 triệu USD với hợp đồng quảng cáo. Giá trị thù lao này đều chưa qua khấu trừ thuế.

Người nổi tiếng ở Trung Quốc từng ở thời kỳ "làm giàu không khó". Họ chỉ cần có chút tiếng tăm trên thị trường là dễ dàng hưởng mức thù lao hàng triệu USD cho vài ngày hay một tháng làm việc. Trước năm 2018, cây bút Vương Thiên Thiên của QQ cho biết không thể đếm nổi có bao nhiêu nghệ sĩ Trung Quốc nhận mức cát-xê trên 100 triệu NDT.

Theo Sina, bên cạnh việc đảm bảo chi phí sản xuất, giảm tỷ lệ phim rác, mục đích của hạn chế cát-xê là sàng lọc diễn viên thực lực, đưa danh tiếng giới nghệ sĩ về đúng giá trị thực sau thời gian bị tung hô quá mức.

QQ cho biết cuộc cải cách thù lao đẩy Angelababy xuống thành nghệ sĩ tuyến 2. Cô hiện nhận thù lao của diễn viên phụ dù xuất hiện trên phim với vai trò nữ chính. Cát-xê của vợ cũ Huỳnh Hiểu Minh hiện rơi vào khoảng 2-2,8 triệu USD.

"Giảm cát-xê là lời cảnh báo cho những diễn viên chỉ chăm chút cho sự nổi tiếng, mức ảnh hưởng của bản thân mà không trau dồi diễn xuất. Thù lao cao cần đi đôi với chất lượng. Ngành nghệ thuật sẽ không dung túng và lãng phí tài nguyên để đầu tư vào những điều không xứng đáng", đạo diễn Trần Tiểu Văn cho biết.

Theo Zing.vnCÙNG CHUYÊN MỤC

ngo-thien-duoi-suc-khi-dap-gio

Ngô Thiến đuối sức khi Đạp gió

Ngô Thiến tích cực trở lại giới giải trí sau khi ly hôn, tuy nhiên, màn thể hiện của cô ở show Đạp gió 2023 không được đánh giá cao.

hang-chuc-nghin-nguoi-hon-loan-vi-su-xuat-hien-cua-vuong-hac-de

Hàng chục nghìn người hỗn loạn vì sự xuất hiện của Vương Hạc Đệ

Vương Hạc Đệ chứng minh sức hút và độ nổi tiếng thông qua việc tham gia các sự kiện. Rất nhiều khán giả tới để được nhìn thấy nam diễn viên.

vo-ly-khon-thanh-bi-to-nguy-tao-di-chuc-hong-chiem-tai-san-thua-ke

Vợ Lý Khôn Thành bị tố ngụy tạo di chúc hòng chiếm tài sản thừa kế

Con trai Lý Khôn Thành và Lâm Tĩnh Ân đang xảy ra tranh chấp về quyền thừa kế. Người thân của cố nhạc sĩ có bằng chứng cho thấy Lâm Tĩnh Ân chiếm đoạt tài sản trái phép.

celine-dion-huy-tour-dien-vi-chung-benh-hiem-gap

Celine Dion hủy tour diễn vì chứng bệnh hiếm gặp

Celine Dion thông báo chính thức hủy toàn bộ tour diễn “Courage” tới hết năm 2024 do vấn đề về sức khỏe.

britney-spears-doan-tu-me-sau-thoi-gian-tu-mat

Britney Spears đoàn tụ mẹ sau thời gian từ mặt

Từng chỉ trích mẹ đạo đức giả khi tỏ ra quan tâm đến cô, Britney Spears và bà Lynne Spears giờ đã đoàn tụ với nhau.

dong-phuong-bat-bai-lo-chan-thuan-huy-hon-voi-ban-gai

'Đông Phương Bất Bại' Lỗ Chấn Thuận hủy hôn với bạn gái

Bất hòa trong quá trình chuẩn bị cho lễ cưới và nhận thấy sự khác biệt lớn về tính cách, Lỗ Chấn Thuận quyết định không kết hôn với bạn gái Julie.

ma-dong-seok-chiu-nhieu-di-chung-sau-tai-nan-nghiem-trong

Ma Dong Seok chịu nhiều di chứng sau tai nạn nghiêm trọng

Ma Dong Seok cho biết từng ngã từ độ cao 6 m khi đang quay phim. Vụ tai nạn khiến nam diễn viên bị thương nặng và chịu nhiều di chứng.

johnny-depp-dau-tu-lon-de-lot-xac-tren-tham-do

Johnny Depp đầu tư lớn để 'lột xác' trên thảm đỏ

Trong lần xuất hiện tại Liên hoan phim Cannes lần thứ 76, Johnny Depp được ê-kíp chăm chút kỹ lưỡng về mặt ngoại hình.

nu-hoang-nhac-rock-and-roll-tina-turner-qua-doi

'Nữ hoàng nhạc Rock and Roll' Tina Turner qua đời

Ngày 24/5, Pagesix đưa tin Tina Turner - giọng ca được mệnh danh là “Nữ hoàng Rock ‘n’ Roll” - vừa qua đời.

dien-vien-canada-qua-doi-o-tuoi-28

Diễn viên Canada qua đời ở tuổi 28

Samantha Weinstein vẫn tích cực lồng tiếng phim hoạt hình trong những tuần cuối đời. Lúc còn sống, diễn viên luôn lạc quan.

lam-tam-nhu-lui-ve-cham-con-de-hoac-kien-hoa-tro-lai-showbiz

Lâm Tâm Như lui về chăm con để Hoắc Kiến Hoa trở lại showbiz

Nữ diễn viên Lâm Tâm Như cho biết chồng cô đã sang Bắc Kinh làm việc, chuẩn bị tham gia phim mới cùng Lưu Diệc Phi.

celine-dion-ban-dinh-thu-30-trieu-usd

Celine Dion bán dinh thự 30 triệu USD

Giọng ca "My Heart Will Go On" bán thành công bất động sản trị giá 30 triệu USD tại Las Vegas.

katy-perry-chan-american-idol

Katy Perry chán American Idol

Katy Perry làm giám khảo American Idol từ năm 2018. Gần đây, cô liên tục vướng tranh cãi khi nhận xét các thí sinh.

harper-beckham-bi-me-cam-trang-diem-khi-ra-duong

Harper Beckham bị mẹ cấm trang điểm khi ra đường

Victoria Beckham không cho phép Harper Beckham tô son hay kẻ mắt khi ra đường. Còn ở nhà, cô bé thoải mái trang điểm.

ngoi-sao-phim-thor-qua-doi-o-tuoi-58

Ngôi sao phim 'Thor' qua đời ở tuổi 58

Đại diện của nam diễn viên Ray Stevenson xác nhận anh qua đời vào ngày 21/5 nhưng không chia sẻ thông tin cụ thể.

pique-than-mat-voi-ban-gai-sau-tin-don-ngoai-tinh

Pique thân mật với bạn gái sau tin đồn ngoại tình

Gerard Pique đăng ảnh với Clara Chia Marti và đưa người yêu đi du lịch mừng tuổi mới.

nu-than-tuong-nguoi-nhat-vach-tran-mat-trai-gioi-giai-tri-han-quoc

Nữ thần tượng người Nhật vạch trần mặt trái giới giải trí Hàn Quốc

Bên cạnh khẩu phần ăn chỉ có chuối và trứng luộc, các thực tập sinh không có thời gian rảnh, không có tiền và bị tịch thu điện thoại di động.

harry-styles-vuong-nghi-van-hen-ho-sieu-mau-victoria-s-secret

Harry Styles vướng nghi vấn hẹn hò siêu mẫu Victoria's Secret

Cựu thành viên One Direction được cho là đang hẹn hò với siêu mẫu Candice Swanepoel.

guong-mat-cua-lady-gaga-gay-ban-tan

Gương mặt của Lady Gaga gây bàn tán

Dung mạo hiện tại của Lady Gaga được nhận xét khác lạ khó nhận ra, biểu cảm thiếu tự nhiên.

miley-cyrus-khong-hoi-han-khi-yeu-liam-hemsworth

Miley Cyrus không hối hận khi yêu Liam Hemsworth

Miley Cyrus cho biết chưa bao giờ hối hận khi yêu Liam Hemsworth vì cuộc tình này đã giúp định hình con người cô ngày hôm nay.

la-gia-luong-tuc-gian-vi-bi-don-ung-thu-giai-doan-cuoi-nguy-kich

La Gia Lương tức giận vì bị đồn ung thư giai đoạn cuối, nguy kịch

Nam diễn viên cho biết sau khi tin tức này lan truyền, anh gặp rất nhiều phiền toái, nhận được hàng trăm cuộc gọi hỏi thăm.

lat-mat-6-cua-ly-hai-chieu-o-52-cum-rap-tai-my

'Lật mặt 6' của Lý Hải chiếu ở 52 cụm rạp tại Mỹ

"Bom tấn" phim Việt của đạo diễn Lý Hải sẽ được công chiếu tại 52 cụm rạp, 50 thành phố, 19 tiểu bang tại Mỹ, từ 26/5/2023, với tên tiếng Anh "Face Off: The Ticket Of Destiny", tựa gốc: Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh.

johnny-depp-khong-can-hollywood-nua

Johnny Depp không cần Hollywood nữa

Johnny Depp bác bỏ ý kiến cho rằng anh đang cố gắng "trở lại" và trả lời câu hỏi về việc bị Hollywood tẩy chay.

ben-affleck-gap-vo-cu-giua-nghi-van-ran-nut-voi-jennifer-lopez

Ben Affleck gặp vợ cũ giữa nghi vấn rạn nứt với Jennifer Lopez

Ben Affleck tỏ ra căng thẳng khi nói chuyện với Jennifer Garner. Anh gặp vợ cũ giữa lúc được cho là xảy ra bất đồng với Jennifer Lopez.

vo-moi-cua-kanye-west-bi-che-chup-anh-phan-cam

Vợ mới của Kanye West bị chê chụp ảnh phản cảm

Bianca Censori phô bày đường cong cơ thể với tạo hình độc đáo. Tuy nhiên, số đông khán giả chỉ trích phong cách này phản cảm.

nghe-si-tan-hoang-dot-quy

Nghệ sĩ Tấn Hoàng đột quỵ

Nghệ sĩ Tấn Hoàng bị đột quỵ và được cấp cứu vào sáng 16/5. Hiện tại, ông nằm ở phòng hồi sức để theo dõi sức khỏe.

truong-ve-kien-vuong-tin-ngoai-tinh-co-con-rieng

Trương Vệ Kiện vướng tin ngoại tình, có con riêng

Nam diễn viên tỏ ra bất ngờ khi biết mình vướng tin tiêu cực về đời tư. Anh phủ nhận phản bội vợ và cho biết bản thân chỉ giúp đỡ chăm lo cho vợ con của một đồng nghiệp quá cố.

britney-spears-tuc-gian-vi-bi-cac-con-ngo-lo

Britney Spears tức giận vì bị các con ngó lơ

Britney Spears chưa làm lành với hai con tuổi teen. Quan hệ giữa họ trở nên căng thẳng sau khi Jayden - con trai út của Britney - nói không vui khi mẹ đăng ảnh nude trên mạng.

megan-fox-tu-ti-ve-ngoai-hinh

Megan Fox tự ti về ngoại hình

Ngôi sao loạt phim "Transformers" trải lòng về nỗi ám ảnh vẻ bề ngoài từ khi còn nhỏ. Nữ diễn viên tiết lộ mắc chứng rối loạn tâm lý về hình thể.

madonna-quan-quyt-ca-si-kem-36-tuoi

Madonna quấn quýt ca sĩ kém 36 tuổi

Sự thân mật quá mức giữa Madonna và đàn em khiến họ bị nghi hẹn hò. Người trong cuộc chưa lên tiếng về tin đồn này.

tim-thay-thi-the-nu-ca-si-29-tuoi-trong-phong-khach-san-o-han-quoc

Tìm thấy thi thể nữ ca sĩ 29 tuổi trong phòng khách sạn ở Hàn Quốc

Thi thể nữ ca sĩ Hàn Quốc trong phòng khách sạn được xác định là ngôi sao nhạc trot Haesoo.

ly-do-hailey-chua-sinh-con-cho-justin-bieber

Lý do Hailey chưa sinh con cho Justin Bieber

Hailey Bieber bị u nang buồng trứng nên chưa thể có em bé. Hơn nữa, cô luôn sợ hãi việc con mình sẽ bị paparazzi soi mói, bàn tán.

duong-tang-tri-trong-thuy-3-lan-tu-choi-loi-cau-hon-cua-nu-ty-phu

'Đường Tăng' Trì Trọng Thụy 3 lần từ chối lời cầu hôn của nữ tỷ phú

Trì Trọng Thụy cho biết ông từng ba lần từ chối kết hôn với tỷ phú Trần Lệ Hoa. Tuy nhiên, sau đó, nam diễn viên "Tây du ký" cảm thấy mắc nợ bà.

bach-hoa-xa-tinh-trong-tay-du-ky-1986-qua-doi

Bạch Hoa Xà Tinh trong 'Tây du ký 1986' qua đời

Trình Vỹ Binh ít đóng phim truyền hình, chủ yếu hoạt động ở sân khấu Kinh kịch. Vai diễn đáng nhớ nhất của ông trên màn ảnh nhỏ là yêu tinh trong "Tây du ký 1986".

cuu-nguoi-mau-my-dau-don-vi-an-do-ban-trong-thung-rac

Cựu người mẫu Mỹ đau đớn vì ăn đồ bẩn trong thùng rác

Từ năm 2020, cựu người mẫu Loni Willison phải chịu cảnh vô gia cư, bới thùng rác tìm thức ăn sống qua ngày.

hoa-hau-ngoc-chau-bi-buoc-thoi-hoc

Hoa hậu Ngọc Châu bị buộc thôi học

Hoa hậu Ngọc Châu không thể tốt nghiệp Đại học Tôn Đức Thắng do bảo lưu quá hạn đào tạo.

truoc-khi-dong-nhan-vai-trong-lat-mat-6-toi-tung-nghi-minh-vao-vai-co-vo-thuat

Trước khi đóng nhận vai trong Lật mặt 6, tôi từng nghĩ mình vào vai có võ thuật

Tú Tri thủ vai Loan trong Lật mặt 6. Cô đóng vai vợ của Quốc Cường - nam chính trong phim. Lần đầu chạm ngõ điện ảnh, quán quân Gương mặt điện ảnh 2022 để lại cho khán giả nhiều dấu ấn tích cực qua vai diễn hiền lành, dịu dàng, đúng với tính cách ngoài đờ

ho-viet-trung-ra-mat-mv-buc-thu-gui-con-mung-sinh-nhat-con

Hồ Việt Trung ra mắt MV “Bức thư gửi con” mừng sinh nhật con

Ông bố đơn thân Hồ Việt Trung vừa cho ra mắt MV “Bức thư gửi con” mừng sinh nhật lần thứ 8 của con gái.

rita-ora-bi-chi-trich-mac-tran-trui

Rita Ora bị chỉ trích mặc trần trụi

Ca sĩ Rita Ora cho biết Madonna là người đã truyền cảm hứng cho cô làm điều mình muốn bất chấp những nhận xét tiêu cực.

dien-mao-moi-cua-amber-heard

Diện mạo mới của Amber Heard

Amber Heard vui vẻ ký tặng và chụp ảnh cùng người hâm mộ. Diễn viên không tỏ ra khó chịu hay né tránh ống kính như trước.

ca-si-my-bi-to-tan-cong-tinh-duc-quan-ly-cu

Ca sĩ Mỹ bị tố tấn công tình dục quản lý cũ

Một phụ nữ tự xưng là Jane Doe kiện nam ca sĩ Jimmie Allen quấy rối tình dục và quay clip, ép cô phải im lặng.

phan-canh-nhai-ly-thuy-tinh-dang-so-nhat-lat-mat-6-duoc-thuc-hien-ra-sao

Phân cảnh nhai ly thủy tinh đáng sợ nhất Lật Mặt 6 được thực hiện ra sao?

Trong "Lật mặt 6: Tấm vé định mệnh", Trung Dũng có một cảnh quay ăn chiếc ly thủy tinh. Mới đây, ê-kíp đã hé lộ sự thật phân đoạn này.

tom-cruise-muon-theo-duoi-shakira

Tom Cruise muốn theo đuổi Shakira

Tom Cruise xuất hiện cùng Shakira ở giải đua xe công thức 1 Miami tại Florida (Mỹ). Sự tương tác của hai ngôi sao khiến khán giả chú ý.

tai-tu-robert-de-niro-co-con-thu-7-o-tuoi-79

Tài tử Robert De Niro có con thứ 7 ở tuổi 79

Ngôi sao "Goodfellas" tiết lộ vừa đón người con thứ 7 chào đời. Ông cho rằng đây là việc nằm trong kế hoạch và không bất ngờ.

irina-shayk-bi-chi-trich-vi-mac-xuyen-thau-o-giai-dua-f1

Irina Shayk bị chỉ trích vì mặc xuyên thấu ở giải đua F1

Sự gợi cảm của Irina Shayk không phải lúc nào cũng được đánh giá cao, nhất là khi cô khoe hình thể ở nơi không phù hợp.

lat-mat-6-tam-ve-dinh-menh-nhan-con-mua-loi-khen-cua-khan-gia-trong-chuyen-cinetour

Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh nhận cơn mưa lời khen của khán giả trong chuyến cinetour

Lý Hải cùng ê-kíp Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh đã thực hiện nhiều chuyến cinetour để quảng bá và tri ân khán giả kéo dài từ ngày khởi chiếu đến hiện tại đi đến đâu ekip diễn viên cũng bị khán giả vây quanh xin chụp ảnh, ký tặng và tặng đồ ăn….

tom-cruise-lai-phi-co-khi-phat-bieu-nhan-giai-mtv-awards

Tom Cruise lái phi cơ khi phát biểu nhận giải MTV Awards

Tài tử giành chiến thắng hạng mục Màn trình diễn xuất sắc trong phim điện ảnh với "Top Gun: Maverick". Anh phát biểu nhận giải trong lúc đang lái phi cơ.

taylor-swift-yeu-cuong-nhiet-ca-si-matty-healy

Taylor Swift yêu cuồng nhiệt ca sĩ Matty Healy

Nguồn tin tiết lộ Taylor Swift và Matty Healy trải qua hai tháng bí mật hẹn hò. Nữ ca sĩ được cho là phát cuồng trong tình yêu mới.

amber-heard-xuat-hien-sau-khi-roi-hollywood

Amber Heard xuất hiện sau khi rời Hollywood

Lần hiếm hoi xuất hiện sau thua kiện Johnny Depp, Amber Heard diện mốt không nội y. Cô hiện sống ở Tây Ban Nha.

lee-da-hae-va-se7en-hon-nhau-trong-le-cuoi

Lee Da Hae và Se7en hôn nhau trong lễ cưới

Lee Da Hae, Se7en tổ chức lễ cưới vào chiều 6/5. Bada, Gummy và Tae Yang là những ca sĩ hát chúc mừng cô dâu chú rể trong ngày vui.

hong-han-xuat-hien-sau-tuyen-bo-ly-hon-nguoi-chong-ngoai-tinh

Hồng Hân xuất hiện sau tuyên bố ly hôn người chồng ngoại tình

Vụ ly hôn của Hồng Hân hiện được truyền thông theo dõi sát sao. Đầu tháng 5, nữ diễn viên cho biết không còn muốn duy trì mối quan hệ vợ chồng với Trương Đan Phong.

tinh-canh-cua-ly-a-bang-sau-khi-vo-no

Tình cảnh của Lý Á Bằng sau khi vỡ nợ

Nam diễn viên đang phải oằn mình vì các khoản nợ sau 6 năm kinh doanh và đầu tư thua lỗ.

nguoi-mau-australia-qua-doi-o-tuoi-23

Người mẫu Australia qua đời ở tuổi 23

Sienna Weir, thí sinh Miss Universe Australia 2022, qua đời sau tai nạn cưỡi ngựa. Cô hưởng dương 23 tuổi.

leonardo-dicaprio-du-tiec-cung-gigi-hadid-giua-tin-don-tai-hop

Leonardo DiCaprio dự tiệc cùng Gigi Hadid giữa tin đồn tái hợp

Tài tử "Titanic" và người mẫu 28 tuổi thường xuyên chạm mặt nhau sau chia tay. Điều này khiến cặp sao vướng tin đồn tái hợp.

nu-dien-vien-thai-lan-bi-dieu-tra-vi-mua-chat-doc-xyanua

Nữ diễn viên Thái Lan bị điều tra vì mua chất độc xyanua

Sau nhiều đồn đoán từ công chúng, Ice Preechaya Pongthananikorn thừa nhận là người đã đặt mua chất độc xyanua và bị cảnh sát triệu tập.

lam-truong-nhu-ca-gap-nuoc-khi-hat-nhac-phim-lat-mat-6-cung-ly-hai

Lam Trường như “cá gặp nước” khi hát nhạc phim Lật Mặt 6 cùng Lý Hải

Trong lúc Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh vẫn đang “làm mưa làm gió” ngoài phòng vé, Lý Hải và Lam Trường tiếp tục tung ra “hàng nóng” là MV song ca nhạc phim.

chau-tan-chung-song-voi-ban-trai-kem-13-tuoi

Châu Tấn chung sống với bạn trai kém 13 tuổi

Nữ diễn viên có mối quan hệ ổn định, gắn bó với Trác Việt - tay guitar của ban nhạc Mosaic. Họ được cho là đã dọn về chung sống cùng nhau trong một căn hộ sang trọng.

leonardo-dicaprio-tung-bi-minh-tinh-nguoi-sat-tu-choi-hen-ho

Leonardo DiCaprio từng bị minh tinh 'Người Sắt' từ chối hẹn hò

Gwyneth Paltrow gặp gỡ nhưng từ chối trở thành bạn gái của Leonardo DiCaprio. Vì trong mắt cô, Leo từng là chàng trai nổi tiếng ăn chơi.

kim-kardashian-bi-chi-trich-dao-duc-gia-khi-tham-du-met-gala

Kim Kardashian bị chỉ trích đạo đức giả khi tham dự Met Gala

Kim Kardashian và người mẫu Emily Ratajkowski bị MC Piers Morgan chế giễu khi xuất hiện ở sự kiện tôn vinh cố nhà thiết kế Karl Lagerfeld.

vi-sao-ly-hai-chon-con-so-136-8-ty-chia-cho-6-nhan-vat-ma-ko-phai-so-khac

Vì sao Lý Hải chọn con số 136,8 tỷ chia cho 6 nhân vật mà ko phải số khác?

Hóa ra, số tiền độc đắc 136,8 tỷ không phải ngẫu nhiên mà ẩn chứa rất nhiều ý nghĩa tâm linh mà đạo diễn Lý Hải cài cắm trong Lật Mặt 6: Tấm Vé Định Mệnh.