Chuyện gì đang xảy ra với MV của Sơn Tùng?

  • 23/02/2021 21:52

Các bằng chứng cho thấy kênh Sơn Tùng dù dùng "chùa" đoạn beat nhưng vẫn đăng ký bản quyền trước với YouTube, khiến tác giả phải báo cáo thủ công để giải quyết vấn đề.

Ngày 22/2, MV "Chúng ta của hiện tại" đã biến mất khỏi kênh YouTube chính thức của ca sĩ Sơn Tùng.

Nguyên nhân dẫn đến việc MV Chúng ta của hiện tại được cho là giai điệu của bài hát giống video Bruno Mars Type Beat ''IS YOU MINE" của GC. Bruno Mars Type Beat ''IS YOU MINE" được đăng trên kênh GC từ tháng 9/2020.

"Chúng ta của hiện tại" có thể bị báo cáo bản quyền thủ công

Theo góc nhìn của các chuyên gia trong lĩnh vực sản xuất nội dung, video của Sơn Tùng đã bị report (báo cáo) bản quyền thủ công.

"Dễ thấy nhất là các video có chứa đoạn nhạc trong bài 'Chúng ta của hiện tại' vẫn xuất hiện trong bản karaoke trên kênh Sơn Tùng và clip hậu trường ở kênh Hải Tú", Quan Dũng, người sáng lập nhóm những người làm nội dung YouTube với hơn 200.000 thành viên cho biết.

chung ta cua hien tai anh 1

YouTube thông báo video "Chúng ta của hiện tại" không khả dụng do khiếu nại bản quyền từ GC. Ảnh: MTP Entertainment.

Theo ông Dũng, YouTube quản lý bản quyền bằng hai cách là Content ID (tệp tham chiếu bản quyền) và nhận báo cáo vi phạm thủ công. Ở trường hợp Sơn Tùng, ông Dũng khẳng định video "Chúng ta của hiện tại" bị báo cáo thủ công.

Theo YouTube công bố, Content ID được cung cấp cho những chủ sở hữu bản quyền có nhu cầu quản lý bản quyền phức tạp, chẳng hạn như hãng thu âm hoặc hãng phim.

"Để đủ điều kiện sử dụng Content ID, bên cạnh các tiêu chí khác, chủ sở hữu bản quyền phải từng gửi nhiều yêu cầu gỡ bỏ hợp lệ và có nguồn lực để quản lý Content ID", YouTube cho biết.

Content ID là một hệ thống so khớp có thể tự động phát hiện nội dung có khả năng vi phạm. Khi video được tải lên YouTube, hệ thống sẽ đối chiếu những video này với cơ sở dữ liệu bao gồm do các chủ sở hữu bản quyền gửi đến gồm âm thanh, hình ảnh. Theo YouTube, hệ thống này có thể nhận diện được giai điệu, hình ảnh, nhịp trống...

Nếu một video được đối chiếu khớp với một phần hoặc toàn bộ nội dung đã có trong cơ sở Content ID, YouTube sẽ thông báo đến bên vi phạm và chủ sở hữu.

Chủ sở hữu bản quyền có thể chọn chặn người xem, chia sẻ doanh thu quảng cáo và theo dõi số liệu người xem của video vi phạm.

Trên thực tế, từ lâu chức năng Content ID của YouTube đã bị lạm dụng. Những nội dung được lấy từ mạng xã hội tương tự TikTok ở Trung Quốc được giới reup (đăng lại video) Việt khai thác rất nhiều.

"Cùng là đi lấy video từ nước ngoài về đăng lên YouTube, ai có Content ID trước là của người đó thôi. Phía chủ sở hữu nội dung ở Trung Quốc không báo cáo thì chẳng ai bắt được", Hoàng Tùng, một YouTuber làm nội dung TikTok tổng hợp rồi đăng lên YouTube cho biết.

Kênh của Sơn Tùng đăng ký Content ID vẫn có thể bị tác giả khiếu nại

Hiện phần nhạc trong bài "Chúng ta của hiện tại" vẫn thuộc sở hữu của Pops Worldwide; BMI Broadcast Music Inc, theo phần thông báo bản quyền của YouTube trên video hậu trường của kênh Hải Tú ngày 23/2.

"Điều này có nghĩa phía Sơn Tùng đã đăng ký bản quyền Content ID trên hệ thống của YouTube cho bài 'Chúng ta của hiện tại' và vẫn đang sở hữu bản quyền này", ông Dũng phân tích.

chung ta cua hien tai anh 2Video "Chúng ta của hiện tại" có thể đã bị báo cáo bản quyền thủ công. Ảnh: MTP Entertainment.

Tuy vậy, ngay cả khi sở hữu quyền Content ID, phần nhạc "Chúng ta của hiện tại" vẫn có thể bị "đánh bản quyền" nếu bị chủ sở hữu thật sự báo cáo theo cách thủ công.

"Phía kênh GC sẽ gửi toàn bộ bằng chứng cho thấy họ có đầy đủ quyền pháp lý, bản phối đầu tiên. YouTube sẽ dựa vào những dữ kiện này để gửi thông báo đến kênh của Sơn Tùng với thời hạn giải quyết là 30 ngày. Trong trường hợp này kênh GC có lợi thế hơn bởi họ đã đăng nội dung này lên YouTube trước thời điểm Sơn Tùng ra mắt MV", ông Dũng cho biết.

Thế nhưng, theo nhiều chuyên gia, trong những trường hợp báo cáo thủ công, YouTube sẽ dựa vào phán quyết của tòa án và các giấy tờ chứng minh bản quyền thay vì đứng ra là bên phân xử ai đạo nhạc.

"Trong trường hợp producer phía GC đã bán bản phối nhưng vẫn làm lại bản khác tương tự rồi đăng lên để đánh bản quyền Sơn Tùng thì việc ai đăng trước không còn quan trọng. Lúc này chỉ có thể dựa vào luật pháp phân xử", DJ Tibb cho biết.

Theo quy trình của YouTube, bên khiếu nại sẽ gửi nhiều bằng chứng có lợi nhất. Sau đó mạng xã hội video này sẽ gửi thông báo khiếu nại đến phía Sơn Tùng với thời hạn 30 ngày. Trong thời gian này, phía Sơn Tùng cần gửi các bằng chứng như bản phối đầu tiên, chứng nhận tác quyền hoặc thương lượng riêng với phía GC để gỡ khiếu nại.

"Dựa trên việc video đã bị xóa khỏi kênh cùng thông báo khiếu nại từ GC cho thấy phía Sơn Tùng có thể đã chấp nhận phán quyết vi phạm bản quyền sau thời gian thương lượng giải quyết", H. Trần, nhân viên chịu trách nhiệm khiếu nại bản quyền của một mạng đa kênh lớn tại Việt Nam cho biết.

Theo zing.vn


Phản ứng bất ngờ của Dương Khắc Linh về nghi vấn Nam Em đạo nhạc

  • 10/08/2018 16:00

Trước nghi vấn sáng tác mới "Đau vì yêu" của người đẹp Nam Em có "hơi hướng" giống bản hit "Đừng như thói quen", nhạc sĩ Dương Khắc Linh đã lên tiếng.

  Sau những ồn ào đời tư, mới đây Nam Em gây chú ý khi ra mắt phim Gọi tên nỗi đau, đồng thời hé lộ ca khúc mới "Đau vì yêu" do chính người đẹp sáng tác. Tuy nhiên, ngay sau khi trình làng, nhiều khán giả tinh ý nhận ra ca khúc chủ đề của của phim có giai điệu giống với "Đừng như thói quen" do nhạc sĩ Dương Khắc Linh - Jaykii sáng tác. Không ít ý kiến cho rằng, phần điệp khúc của hai bài hát có sự tương đồng đến 90%. Trước nghi án “đạo nhái, vay mượn” ý tưởng, Nam Em thừa nhận: “Đúng là tôi nghe bài của anh Dương Khắc Linh xong mới sáng tác nên ca khúc này”. Tuy nhiên, cô khẳng định mình không đạo nhạc.


Nam Em thừa nhận ảnh hưởng nhạc của Dương Khắc Linh, nhưng khẳng định không đạo nhạc.

Cũng theo người đẹp, đây mới chỉ là một đoạn của ca khúc "Đau vì yêu", chưa phải là bản phối hoàn chỉnh. Vậy nên, cô mong khán giả chờ đợi đến khi ca khúc ra mắt để có đánh giá khách quan. Trước câu chuyện đang gây tranh cãi, PV đã liên hệ với nhạc sĩ Dương Khắc Linh để tìm hiểu. Tác giả của ca khúc "Như một thói quen" cho hay: “Tôi chưa nghe ai nhắc tới chuyện này. Đến thời điểm này, tôi cũng chưa nghe ca khúc của Nam Em, nên cũng chưa thể bình luận gì thêm”. Nhìn nhận về câu chuyện “đạo nhái, vay mượn” trong làng nhạc Việt, nhạc sĩ Dương Khắc Linh cho rằng: “Thực ra, nhạc giống nhau cũng là chuyện bình thường. Nhưng, giống ở mức độ nào mới là chuyện đáng bàn”.

Đối diện nghi án đạo nhạc, phía ca sĩ Chi Dân lên tiếng

  • 06/06/2018 03:40

Trước việc ca khúc mới của ca sĩ Chi Dân bị nghi đạo nhạc, người quản lý của anh đã lên tiếng.

  Ngày 2/6 vừa qua, nhân dịp sinh nhật lần thứ 29, Chi Dân cho ra mắt ca khúc Thương em thương lắm như một món quà đặc biệt dành tặng người hâm mộ. Vừa trình làng sản phẩm mới không lâu, khán giả tình cờ phát hiện bài hát có phần giai điệu và ca từ giống hệt ca khúc Thương của một ca sĩ trẻ đã ra mắt vào tháng 3 năm ngoái. Mới đây, quản lý của Chi Dân đã thay mặt nam ca sĩ lên tiếng đính chính thông tin để trấn an người hâm mộ. Theo vị đại diện này chia sẻ, nhạc phẩm Thương em thương lắm được tác giả Tiến Nguyễn, một trong những khán giả yêu mến Chi Dân, gửi tặng cách đây đã lâu. “Bài hát vốn có tên gọi ban đầu là Tìm lại ngày xưa, trước khi quyết định phát hành vào đầu tháng 6 năm nay, Chi Dân đã hỏi qua ý kiến của nhạc sĩ để đổi thành Thương em thương lắm như một thông điệp yêu thương dành tặng người hâm mộ của anh”, quản lý của Chi Dân cho biết.

Ngôi sao - Đối diện nghi án đạo nhạc, phía ca sĩ Chi Dân lên tiếng
Ca khúc phát hành đúng dịp sinh nhật 29 tuổi của Chi Dân bị nghi đạo nhạc.

Về nghi án đạo nhạc với bài Thương của Iris Wu (Trịnh Khôi Vũ), anh Quốc Quân - quản lý của ca sĩ Chi Dân cho hay: “Thật ra 2 bài là một. Khi Tiến Nguyễn gửi tặng Chi Dân cũng đã nói chi tiết là bài hát này trước đó đã có người hát rồi nhưng lan toả chưa mạnh mẽ. Đây là bài hát tác giả rất tâm huyết nên hy vọng khi được Chi Dân thể hiện sẽ lại được khán giả khắp nơi biết đến nhiều hơn”. Giải thích lý do kể từ ngày nhận được quà nhưng phát hành đến công chúng hơi lâu, Chi Dân chia sẻ vì mỗi thời điểm sẽ có một xu hướng âm nhạc khác nhau, hiện tại thời điểm này là hợp lý nhất với ca khúc Thương em thương lắm. Về vấn đề bản quyền của ca khúc, đại diện của Chi Dân cho biết đã nhận được văn bản đồng ý của tác giả ngay khi được tặng demo ca khúc. Trước nhạc phẩm Thương em thương lắm, Chi Dân đã nhận được nhiều tình cảm của khán giả với các sản phẩm như Mất trí nhớ, Không quan tâm, Điều anh biết,.. Ít ai biết rằng, nam ca sĩ gốc Kiên Giang không phải là người đầu tiên thể hiện những ca khúc này. Nhưng những sản phẩm này chỉ thực sự gây dấu ấn với công chúng qua giọng hát của Chi Dân kể từ khi anh thể hiện lại... Theo Nguoiduatin

CÙNG CHUYÊN MỤC

nsnd-le-khanh-mo-man-cho-mua-thu-4-chuong-trinh-phu-nu-quyen-nang

NSND Lê Khanh mở màn cho mùa thứ 4 chương trình Phụ Nữ Quyền Năng

Chương trình Phụ Nữ Quyền Năng mùa 4 sẽ chính thức lên sóng vào ngày 05/03/2021, với khách mời đầu tiên là người phụ nữ “quyền lực” của điện ảnh Việt – NSND Lê Khanh.

ly-nguyen-vuong-kiet-suc-vi-mv-mien-trung-hoa-se-no-co-150-ca-si-dien-vien

Lý Nguyễn Vương kiệt sức vì MV ‘Miền Trung hoa sẽ nở’ có 150 ca sĩ – diễn viên

MV “Miền Trung hoa sẽ nở” của nhạc sĩ Lý Nguyễn Vương lập kỷ lục khi có 150 ca sĩ, diễn viên, người mẫu, MC cùng hoà giọng. Anh chia sẻ đây là món quà tinh thần muốn gửi tặng người dân vùng lũ sau gần 1 năm dốc sức thực hiện.

luu-thi-thi-ngo-ky-long-tron-con-hen-ho

Lưu Thi Thi, Ngô Kỳ Long 'trốn con' hẹn hò

Đôi vợ chồng Lưu Thi Thi - Ngô Kỳ Long bị bắt gặp tay trong tay tình tứ trên đường phố Đài Loan hôm cuối tuần.

trinh-kim-chi-dua-thuong-tin-ve-phong-tro

Trịnh Kim Chi đưa Thương Tín về phòng trọ

Diễn viên Trịnh Kim Chi cùng vợ con, bạn bè làm thủ tục xuất viện, đưa nghệ sĩ Thương Tín về nghỉ ngơi ở phòng trọ, sáng 1/3.

hiem-co-ai-lien-tuc-lap-lai-sai-lam-nhu-son-tung-m-tp

'Hiếm có ai liên tục lặp lại sai lầm như Sơn Tùng M-TP'

"Việc Sơn Tùng luôn chọn cách im lặng có thể khiến mọi việc chìm xuồng, nhưng cũng là cách giải quyết sự vụ thiếu rõ ràng" - chuyên gia truyền thông nhận định.

quoc-thao-10-nghe-si-viet-sang-my-9-nguoi-muon-ve

Quốc Thảo: '10 nghệ sĩ Việt sang Mỹ, 9 người muốn về'

NSƯT Quốc Thảo cho biết nhiều nghệ sĩ hiện sống ở Mỹ muốn trở về Việt Nam để hoạt động nghệ thuật và gặp gỡ khán giả.

nhan-sac-that-cua-ly-tu-that

Nhan sắc thật của Lý Tử Thất

Được khen ngợi với vẻ đẹp khí chất, thần tiên trong các video đăng tải trên mạng, song Lý Tử Thất khiến khán giả hụt hẫng với nhan sắc thật.

hinh-anh-nam-22-tuoi-cua-huyen-thoai-co-bap-sylvester-stallone

Hình ảnh năm 22 tuổi của huyền thoại cơ bắp Sylvester Stallone

Ngôi sao cơ bắp 75 tuổi hồi tưởng lại những tháng ngày gian khó thời mới vào nghề.

chau-tinh-tri-luu-duc-hoa-thuong-tiec-ngo-manh-dat

Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa thương tiếc Ngô Mạnh Đạt

Châu Tinh Trì, Lưu Đức Hoa, Thích Tiểu Long bày tỏ sự thương tiếc khi nghe tin nam diễn viên Ngô Mạnh Đạt qua đời.

lady-gaga-duoc-tra-lai-cho-cung

Lady Gaga được trả lại chó cưng

Hai chú chó Bull Pháp của Lady Gaga - Koji và Gustav - được một phụ nữ giấu tên trả lại sau khi nữ ca sĩ treo thưởng 500.000 USD cho ai tìm ra chúng khoảng vài tiếng.

justin-bieber-phat-hanh-album-moi-vao-thang-3

Justin Bieber phát hành album mới vào tháng 3

“Justice” - album phòng thu thứ sáu của Justin Bieber - dự kiến trình làng khán thính giả từ 19/3.

ngo-manh-dat-qua-doi

Ngô Mạnh Đạt qua đời

Nam diễn viên qua đời ở Hong Kong vào chiều 27/2. Ông ra đi sau gần 2 tháng chiến đấu với căn bệnh ung thư gan.

vo-thuong-tin-anh-doi-ra-vien-vi-khong-co-tien

Vợ Thương Tín: 'Anh đòi ra viện vì không có tiền'

Vợ Thương Tín cho biết chồng đã qua cơn nguy kịch, tỉnh táo và có thể trò chuyện được. Tuy nhiên, nghệ sĩ đòi ra viện vì sợ gia cảnh khó khăn, không đủ tiền trả viện phí.

tuyen-huyen-noi-ve-tin-hen-ho-co-thien-lac

Tuyên Huyên nói về tin hẹn hò Cổ Thiên Lạc

Nữ diễn viên cho biết cô lựa chọn cuộc sống với thú cưng thay vì chăm sóc con cái.

dien-vien-eo-bien-xanh-brooke-shields-bi-nga-gay-xuong-dui

Diễn viên 'Eo biển xanh' Brooke Shields bị ngã gãy xương đùi

Brooke Shields bị ngã và gãy xương đùi trong lúc tập thể dục. Vì tai nạn, cô phải hoãn các kế hoạch công việc.

emma-watson-bi-bao-anh-viet-da-giai-nghe

Emma Watson bị báo Anh viết đã giải nghệ

Quản lý của Emma Watson xác nhận nữ diễn viên chưa từ bỏ công việc diễn xuất như báo chí đã viết.

dao-nhac-o-vpop-va-nhung-tranh-cai-khong-hoi-ket

Đạo nhạc ở Vpop và những tranh cãi không hồi kết

Chủ đề đạo nhạc nhiều lần tạo ra những cuộc tranh cãi nảy lửa. Chính giới chuyên môn đến nay cũng chưa tìm được tiếng nói chung trong việc kết luận một nghệ sĩ đạo nhạc.

fan-cuong-dot-nhap-nha-rieng-va-doa-giet-cuu-thanh-vien-t-ara

Fan cuồng đột nhập nhà riêng và dọa giết cựu thành viên T-ara

Theo Yonhap News, đối tượng đột nhập nhà So Yeon đã theo dõi cô từ năm 2011 và từng đe dọa đoạt mạng nữ ca sĩ 35 tuổi.

khoi-tai-san-khong-lo-cua-g-dragon-va-jennie

Khối tài sản khổng lồ của G-Dragon và Jennie

Là những ngôi sao quyền lực, nổi tiếng thế giới, G-Dragon và Jennie có khoản thu nhập lớn với lối sống xa xỉ.

kanye-west-thao-nhan-cuoi

Kanye West tháo nhẫn cưới

Trong hình ảnh mới nhất lọt vào ống kính cánh săn ảnh, khán giả nhận ra Kanye West không còn đeo nhẫn cưới.

qua-trinh-tao-ra-xe-sang-danh-rieng-cho-justin-bieber

Quá trình tạo ra xe sang dành riêng cho Justin Bieber

Nam ca sĩ Justin Bieber sở hữu một phiên bản Rolls-Royce có thiết kế độc đáo, mang đậm chất riêng của anh.

kim-so-yeon-tung-bi-che-ngoai-hinh-nam-15-tuoi

Kim So Yeon từng bị chê ngoại hình năm 15 tuổi

Nhận được giải thưởng Diễn viên nhí xuất sắc năm 15 tuổi, Kim So Yeon bị chê vì có gương mặt trưởng thành hơn bạn bè đồng trang lứa.

dien-vien-thuong-tin-bi-dot-quy

Diễn viên Thương Tín bị đột quỵ

Nam diễn viên được đưa vào bệnh viện cấp cứu từ tối 25/2. Hiện, bệnh viện chưa liên hệ được với gia đình.

show-trung-quoc-gay-phan-no-vi-chinh-sua-anh-cua-selena-gomez

Show Trung Quốc gây phẫn nộ vì chỉnh sửa ảnh của Selena Gomez

Chương trình giải trí Minh tinh đại trinh thám chỉnh sửa bức ảnh Selena Gomez trong phòng phẫu thuật. Người hâm mộ nữ ca sĩ tức giận yêu cầu nhà sản xuất phải xin lỗi.

nghe-si-uyen-thao-duoc-tiem-vac-xin-covid-19-tai-anh-toi-mong-ngay-ve-nuoc

Nghệ sĩ Uyên Thảo được tiêm vắc xin Covid-19 tại Anh: Tôi mong ngày về nước

Diễn viên Uyên Thảo cho biết hiện cô đã được tiêm vắc xin ngừa Covid-19 tại Anh. Nữ nghệ sĩ mừng rỡ khi hai tuần nữa, cô sẽ hoàn thành quy trình tiêm phòng với mũi thứ hai.

kieu-chinh-thuc-tro-lai-rap-sau-thoi-nghi-dich

"Kiều" chính thức trở lại rạp sau thời nghỉ dịch

Sau thời gian tạm hoãn lịch chiếu vì ảnh hưởng của dịch Covid-19, phim điện ảnh “Kiều” sẽ chính thức ra rạp vào ngày 16.04.2021.

bo-phim-tieu-huy-su-nghiep-dao-dien-4-lan-doat-giai-oscar

Bộ phim tiêu hủy sự nghiệp đạo diễn 4 lần đoạt giải Oscar

"Allen v. Farrow" đã đẩy Woody Allen vào con đường bị ghét bỏ, sự nghiệp chấm dứt.

nguo-i-no-i-tie-ng-phoi-ba-y-va-n-na-n-nhu-c-nho-i-o-ha-n-quo-c

Người nổi tiếng phơi bày vấn nạn nhức nhối ở Hàn Quốc

Việc hàng loạt người nổi tiếng bị tố bắt nạt đang phơi bày thực tế tại Hàn Quốc. Nhà phê bình cho rằng bạo lực học đường chưa được giải quyết triệt để.

na-tra-tong-to-nhi-vuong-tin-song-chung-voi-thieu-gia

'Na Tra' Tống Tổ Nhi vướng tin sống chung với thiếu gia

Tống Tổ Nhi là ngôi sao 9X được săn đón trong giới giải trí Hoa ngữ. Cô vướng tin hẹn hò và sống chung với người yêu giàu có.

ngo-manh-dat-muon-giau-kin-benh-ung-thu-gan

Ngô Mạnh Đạt muốn giấu kín bệnh ung thư gan

Ngô Mạnh Đạt phải trải qua ca phẫu thuật vì ung thư gan. Ông giấu kín thông tin với bạn bè, báo giới và không muốn nhiều người tới thăm.

gia-dinh-chi-tai-gui-hoai-linh-1-9-ty-dong-phung-dieu-lam-thien-nguyen

Gia đình Chí Tài gửi Hoài Linh 1,9 tỷ đồng phúng điếu làm thiện nguyện

Ông Chí Thiện cho biết đã gửi toàn bộ số tiền phúng điếu trong lễ tang Chí Tài ở Mỹ để nhờ Hoài Linh làm thiện nguyện tại Việt Nam.

lam-the-nao-de-xac-dinh-ca-si-dao-nhac

Làm thế nào để xác định ca sĩ đạo nhạc?

Việc trở thành ngôi sao trong lĩnh vực bán beat vốn rất khó khăn. Vì vậy, khi bị sử dụng chất xám trái phép, các nhà sản xuất âm nhạc thường phẫn nộ.

jennifer-lopez-khoc-khi-hai-con-buoc-vao-do-tuoi-teen

Jennifer Lopez khóc khi hai con bước vào độ tuổi teen

Chứng kiến hai con bước vào độ tuổi teen, Jennifer Lopez cảm thấy xúc động xen lẫn tự hào.

nu-ca-si-thua-nhan-chui-boi-ban-than-qua-dien-thoai

Nữ ca sĩ thừa nhận chửi bới bạn thân qua điện thoại

Nữ ca sĩ xin lỗi vì từng chửi bới bạn thân qua điện thoại. Tuy nhiên, cô phủ nhận thông tin từng bạo lực thể xác hay lấy trộm đồ của nạn nhân như tin đồn.

chau-khai-phong-gay-bao-voi-ban-hit-dau-nam-anh-lam-gi-sai

Châu Khải Phong “gây bão” với bản hit đầu năm “Anh làm gì sai”

Mới đây, ca sĩ Châu Khải Phong tung MV ca nhạc “Anh làm gì sai” trên kênh YouTube cá nhân và nhanh chóng hút hơn 1 triệu lượt xem, lọt Top thịnh hành sau vài giờ. Trên bảng xếp hạng #zingchart, “Anh làm gì sai” hiện nắm giữ vị trí top 2.

phan-ung-cua-woody-allen-sau-phim-ve-lam-dung-tinh-duc-con-gai-nuoi

Phản ứng của Woody Allen sau phim về lạm dụng tình dục con gái nuôi

Đạo diễn tai tiếng Hollywood và vợ xuất hiện lặng lẽ giữa lúc bị truyền thông khơi lại cáo buộc tình dục từ năm 1992.

megan-fox-lien-tuc-bi-chi-trich-vi-ra-pho-khong-mang-khau-trang

Megan Fox liên tục bị chỉ trích vì ra phố không mang khẩu trang

Nữ diễn viên dạo phố trong tình trạng không mang khẩu trang dù trước đó bị chỉ trích nhiều lần vì vấn đề này.

tam-trang-cua-kim-kardashian-sau-ly-hon

Tâm trạng của Kim Kardashian sau ly hôn

Sau khi trở về cuộc sống độc thân, Kim Kardashian dành thời gian bên các con và đại gia đình.

nhom-nhac-giau-mat-daft-punk-tuyen-bo-tan-ra

Nhóm nhạc giấu mặt Daft Punk tuyên bố tan rã

Daft Punk - bộ đôi huyền thoại của thể loại nhạc điện tử - ngừng hoạt động sau 28 năm gắn bó.

voc-dang-katy-perry-sau-khi-sinh-con

Vóc dáng Katy Perry sau khi sinh con

Giọng ca "Firework" và Orlando Bloom tận hưởng chuyến du lịch ở bãi biển Hawaii. Đây là kỳ nghỉ dưỡng đầu tiên của Katy Perry kể từ sau khi sinh con.

chau-kiet-luan-tang-vo-nha-trieu-usd

Châu Kiệt Luân tặng vợ nhà triệu USD

Nam ca sĩ mua bất động sản tặng vợ. Căn nhà này nằm trong cùng một khu dân cư với Hầu Bội Sầm.

than-tuong-kpop-gay-that-vong-tren-man-anh

Thần tượng Kpop gây thất vọng trên màn ảnh

Điện ảnh Hàn Quốc thời gian gần đây chứng kiến sự xuất hiện của nhiều thần tượng Kpop. Tuy nhiên, vai diễn của họ đều gây thất vọng bởi khả năng diễn xuất còn nhiều hạn chế.

phia-sau-buoi-tiec-thoi-trang-xa-hoa-bac-nhat-the-gioi

Phía sau buổi tiệc thời trang xa hoa bậc nhất thế giới

Met Gala là sự kiện xa hoa và hoành tráng tột bậc của giới thời trang thế giới. Chương trình là cỗ máy in tiền khi thu hút sự quan tâm của nghệ sĩ và khán giả toàn cầu.

ngo-manh-dat-qua-con-nguy-kich

Ngô Mạnh Đạt qua cơn nguy kịch

Truyền thông Hong Kong cho biết sao gạo cội đã qua giai đoạn nguy hiểm. Ông không muốn đồng nghiệp và người hâm mộ bận lòng về sức khỏe của mình.

sao-han-lien-tiep-bi-to-la-ke-bat-nat-hoc-duong

Sao Hàn liên tiếp bị tố là kẻ bắt nạt học đường

Soo Jin của (G) I-DLE và Mingyu (SEVENTEEN) bị tố cáo là những kẻ bắt nạt học đường khi còn là học sinh cấp hai.

nghe-si-trung-anh-dong-tiep-vai-dien-dang-do-cua-nsnd-hoang-dung

Nghệ sĩ Trung Anh đóng tiếp vai diễn dang dở của NSND Hoàng Dũng

NSND Trung Anh đảm nhận nhân vật ông Phương trong phần hai của bộ phim truyền hình "Trở về giữa yêu thương".

bao-bao-hoan-toan-lot-xac-voi-tieu-pham-song-que---thuyen-hoa

Bảo Bảo hoàn toàn lột xác với tiểu phẩm "Sông quê - Thuyền hoa"

Kết thúc chủ đề Tết, Cười Xuyên Việt 2020 bước vào vòng thi tiếp theo mang tên Câu chuyện âm nhạc. Những bài hát trữ tình quê hương sẽ được thổi hồn bằng những câu chuyện đặc sắc bởi 4 thí sinh là Bảo Bảo, Ngọc Phước, Mậu Đạt và Kim Đào. Đảm nhận vai trò

chuong-tu-di-bi-thuong-luc-dong-phim

Chương Tử Di bị thương lúc đóng phim

Bị trật vai từ lúc quay phim 'Thượng dương phú' năm 2018, đến nay Chương Tử Di vẫn chưa lành hẳn vết thương.

nu-luat-su-hai-lan-giup-kim-kardashian-ly-hon

Nữ luật sư hai lần giúp Kim Kardashian ly hôn

Laura Wasser - luật sư được Kim Kardashian thuê khi chia tay cầu thủ Kris Humphries năm 2011 và Kanye West đầu năm nay - được mệnh danh là 'nữ hoàng ly hôn' vì từng dàn xếp thành công cho nhiều sao Hollywood.

ly-a-bang-quan-quyt-tinh-tre

Lý Á Bằng quấn quýt tình trẻ

Lý Á Bằng và bạn gái Hải Hà Kim Hỷ xuất hiện tại một khách sạn ở Vân Nam hôm 20/2.

tinh-yeu-vo-hinh-gianh-ba-giai-tai-lhp-quoc-te-paris-2021

'Tình yêu vô hình' giành ba giải tại LHP quốc tế Paris 2021

Bộ phim được trao ba giải tại LHP quốc tế Paris 2021 trong đó hai giải dành cho phim, một giải cá nhân trao cho nữ chính – diễn viên Hoàng Phượng.

ca-si-than-tuong-han-bi-to-trom-tien-bat-nat-ban

Ca sĩ thần tượng Hàn bị tố trộm tiền, bắt nạt bạn

Soojin của nhóm nhạc (G) I-DLE vướng cáo buộc từ một người giấu tên trên mạng xã hội về việc trộm tiền và đánh bạn học.

ai-da-khien-britney-spears-sup-do

Ai đã khiến Britney Spears sụp đổ?

Sau những biến cố xảy ra trong quá khứ, Britney Spears hiện tại được công chúng cảm thông và ủng hộ thoát khỏi quyền giám hộ từ cha ruột.

gia-tri-that-su-dang-sau-danh-xung-nu-than-kpop

Giá trị thật sự đằng sau danh xưng 'nữ thần Kpop'

Việc chạy theo danh xưng "nữ thần Kpop" chỉ khiến thần tượng nữ chịu nhiều định kiến và thiệt thòi.

megan-fox-phan-hoi-thong-tin-tu-choi-deo-khau-trang

Megan Fox phản hồi thông tin từ chối đeo khẩu trang

Người đẹp “Transformers” buộc phải lên tiếng sau khi liên tục dính lùm xùm coi thường dịch bệnh, ghét đeo khẩu trang.

bella-thorne-buc-xuc-vi-britney-spears-bi-doi-xu-te-trong-qua-khu

Bella Thorne bức xúc vì Britney Spears bị đối xử tệ trong quá khứ

Cựu ngôi sao Disney cho rằng phim tài liệu “Framing Britney Spears” đã giúp khán giả có góc nhìn đa diện xoay quanh sự nổi tiếng của Britney Spears.

khan-gia-mong-doi-phan-tiep-theo-cua-trum-cuoi

Khán giả mong đợi phần tiếp theo của “Trùm cuối”

“Trùm cuối” đã ra mắt được 2 tập trên kênh YouTube Anh Em Phim và nhận được sự ủng hộ nồng nhiệt từ khán giả.

kim-kardashian-de-don-ly-hon-kanye-west

Kim Kardashian đệ đơn ly hôn Kanye West

Kim Kardashian kết hôn với Kanye West hồi 2014 và cặp sao có cùng nhau bốn người con. Cuộc hôn nhân của đôi nghệ sĩ quyền lực kéo dài gần bảy năm.

nguoi-doi-lien-tuc-bi-hoan-quay

'Người Dơi' liên tục bị hoãn quay

Đoàn làm phim "The Batman" tiếp tục ngừng quay vì thành viên trong ê-kíp có kết quả dương tính với nCoV.

seungri-do-i-ma-t-vo-i-9-ca-o-buo-c-hi-nh-su

Seungri đối mặt với 9 cáo buộc hình sự

Trong phiên điều trần thứ 10 diễn ra ngày 19/2, công tố viên đưa ra đoạn CCTV cho thấy Seungri liên quan tới băng đảng xã hội đen.